BOBOYUNJAE's SAYING

CUỘC THI THIẾT KẾ AVATAR & HEADER CHO BOBOYUNJAE

Thân chào các mem và những ai yêu mến YunJae cũng như DB5K,
Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật YunJae (Jaejoong: 4/2 & Yunho: 6/2) và sinh nhật BOBOYUNJAE (5/3), BOBO muốn tổ chức một cuộc thi nho nhỏ: thiết kế avatar và header cho BOBO.

THỂ LỆ
_ Bắt đầu từ 5/2 và kết thúc vào 5/3 (kéo dài một tháng)
_ Các fans và những bạn quan tâm muốn tham gia hãy thiết kế avatar cũng như header riêng cho BOBO và gửi vào hòm mail: boboyunjaeyongwonhi@gmail.com
_ Nội dung các bản thiết kế có nội dung & hình ảnh liên quan đến YunJae (là chính) hoặc DB5K.
_ Khi gửi tác phẩm, các bạn vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ có thể nhận thư qua đường bưu điện, số điện thoại (những thông tin này có liên quan đến việc nhận giải thưởng nếu đạt giải sau này). Do thông tin cá nhân của các bạn được gửi vào email BOBO nên sẽ được bảo mật tuyệt đối, nếu các bạn không muốn, BOBO sẽ không công khai tên thật khi công bố trên wordpress và facebook nếu đạt giải. Trường hợp không muốn công khai tên thật, vui lòng viết một dòng lưu ý vào email cho BOBO
_ Tất cả các tác phẩm dự thi sẽ được đăng lên cả hai nơi là wordpress (nhà chính) và facebook của BOBOYUNJAE. Tuy nhiên việc bầu chọn sẽ được thực hiện trên facebook bằng cách nhấn nút LIKE nếu giám khảo (chính là các fans và những người theo dõi cuộc thi) thích một tác phẩm nào đó. Dựa vào số lượng like của mỗi tác phẩm sau một tháng, BOBO sẽ chọn ra 3 tác phẩm được bình chọn nhiều nhất để trao giải.
_ Mỗi bạn dự thi đều có thể gửi nhiều tác phẩm. Trong trường hợp 1 bạn có nhiều hơn 1 tác phẩm nằm trong top 3, BOBO sẽ chọn tác phẩm được nhiều LIKE hơn để trao giải cho bạn đó, theo đấy tác phẩm đạt nhiều LIKE nhất sau tác phẩm của bạn có hơn 1 tác phẩm trong TOP sẽ được chọn vào TOP để trao giải.

GIẢI THƯỞNG:
_ Giải nhất:
+ 1 quyển sổ made by BOBO tổng hợp một số hints của YunJae cùng những hình ảnh sưu tầm. Sổ A5, in mầu, giấy đẹp, bìa mềm.
+ 2 tấm card cứng khổ A5 in hình YunJae/ DB5K
+ 1 tuần treo ava hoặc header hoặc cả hai (nếu có) trên wordpress và facebook
_ Giải nhì:
+ 1 quyển sổ made by BOBO tổng hợp một số hints của YunJae cùng những hình ảnh sưu tầm. Sổ A5, in mầu, giấy đẹp, bìa mềm.
+ 1 tấm card cứng khổ A5 in hình YunJae/ DB5K
+ 1 tuần treo ava hoặc header hoặc cả hai (nếu có) trên wordpress và facebook
_ Giải ba:
+ 1 quyển sổ made by BOBO tổng hợp một số hints của YunJae cùng những hình ảnh sưu tầm. Sổ A5, in mầu, giấy đẹp, bìa mềm.
+ 1 tuần treo ava hoặc header hoặc cả hai (nếu có) trên wordpress và facebook

CÁCH THỨC TRAO GIẢI:
_ Ở trung tâm Sài Gòn: Bon sẽ trao tận tay bạn thắng cuộc giải thưởng nếu gần nhà :”>
_ Ở xa trung tâm Sài Gòn và các tỉnh/ thành phố khác trong phạm vi Việt Nam: BOBO sẽ chuyển quà qua đường bưu điện theo địa chỉ nhận thư các bạn đã cung cấp khi gửi tác phẩm.

LƯU Ý:
_ Độ dầy quyển sổ của mỗi giải không giống nhau, dầy dần đều theo từng mức giải.
_ Thông tin về YunJae trong quyển sổ giải thưởng có thể là tin đã được công khai hoặc chưa hoặc bị hạn chế, để bảo vệ YunJae và không gây ra những rắc rối không cần thiết, vui lòng không công khai rộng rãi.
_ Trường hợp bạn có nhiều hơn 1 tác phẩm lọt TOP 3, BOBO, bên cạnh giải thưởng chính, BOBO sẽ tặng thêm bạn đó một card đẹp bất kì của YunJae hoặc DB5K

Cuối cùng, BOBOYUNJAE rất mong mọi người sẽ ủng hộ cuộc thi này và tham gia nhiệt tình. Tình cảm của các bạn sẽ là động lực rất lớn cho sự phát triển của BOBO. Chúng tớ sẽ cố gắng chăm chỉ update tin tức cho mọi người nhất có thể. Rất xin lỗi nếu dạo này BOBO hơi chút bị đóng bụi 😥
Nếu có thể, mọi người hãy LIKE và SHARE thông tin về cuộc thi để nhiều bạn biết đến nhé.
Chân thành cảm ơn,
BOBOYUNJAE

One thought on “CUỘC THI THIẾT KẾ AVATAR & HEADER CHO BOBOYUNJAE

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s