BOBOYUNJAE's SAYING

[RUMOUR] ABOUT 5 MEMBERS

GOD_KAZUKI tweeted

URGENT. Happy New Year. Please support us this year, too. Today (5th) there was a movie offer from a Japanese TV station (via a certain Korean TV station) to Yoochun. If he accepts this offer, activities as JYJ will stop for 6 months. He himself has already decided whether or not he will accept the offer, but I could never tweet the results.

They are saying that they want to start the drama (t/n: he doesn’t state which drama) from April. If he accepts the offer, the plan for the 5 will be delayed. In April, the Water Ambassador will also start, and the military service (which the management company is continuously delaying) is almost to its limit, with the Korean government. From June onward, the management company will not accept any new works. If this is decided, we won’t be able to see them for 2 years.

Notice 2. A (t/n: not clearly stated) is proceeding with the reuniting plan, but K (t/n: not clearly stated) and B (t/n: not clearly stated) is strongly against the idea. CJS is saying that they are not the idol age, and the members themselves talked and reached such results. But I cannot say anything more on the Twitter, since many related persons are watching (my tweets). The further information could only be said by E (t/n: not clearly stated).

I know all their schedule, but the method is so unbelievable, I cannot say any more. For things after June, lets talk on E

——————
TIN KHẨN! Chúc mừng năm mới! Hãy ủng hộ chúng tôi trong năm nay nữa nhé! Hôm nay (mùng 5/1) đã có một đài truyền hình Nhật Bản (thông qua một đài truyền hình Hàn Quốc nào đó) mời Yoochun tham gia vào một bộ film của họ. Nếu anh ấy chấp nhận lời đề nghị này, việc hoạt động với tư cách là thành viên của JYJ sẽ bị ngưng trong 6 tháng. Bản thân anh ấy cũng đã có quyết định của riêng mình, nhưng tôi không thể tweet kết quả ra sao cho các bạn biết được.
Họ nói muốn bắt đầu quay bộ film (không nói rõ tên) vào tháng 4, nên nếu anh ấy chấp nhận lời đề nghị này, thì kế hoạch cho cả 5 thành viên sẽ bị hoãn lại. Vào tháng 4, họ sẽ bắt đầu với vai trò Đại Sứ Nước Sạch, nghĩa vụ quân sự ( mà công ty đại diện của họ vẫn đang trì hoãn) đã gần như đến hạn cuối theo như yêu cầu của chính phủ Hàn. Từ tháng 6 trở đi, công ty đại diện sẽ không nhận nhiều hợp đồng mới cho các chàng trai nữa. Nếu việc này được quyết định, chúng ta sẽ không thể nhìn thấy họ trong vòng 2 năm tới.
Chú ý 2: A (không đề cập rõ) đang triển khai dự án tái hợp, nhưng K (không đề cập rõ) và B (không đề cập rõ) lại phản đối mạnh mẽ dự án này. CJS lại nói họ không còn ở độ tuổi thần tượng, và bản thân các thành viên cũng đã nói chuyện cũng như đi tới vài kết quả. Nhưng tôi không thể nói nhiều hơn ở đây, bởi có rất nhiều người liên đới đang theo dõi (tweet của tôi). Những thông tin cụ thể hơn chỉ có thể được thông báo bới E (không đề cập rõ).
Tôi biết về tất cả lịch trình của họ, nhưng phương pháp có vẻ không đáng tin lắm, nên tôi không thể nói thêm bất cứ điều gì. Về những sự việc xảy ra sau tháng 6, hãy nói về E

Shared by: @yunhosmiley

Trans by: BOBOYUNJAE

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s