BOBOYUNJAE's SAYING

[RUMOUR] 5 members’ project in May – July 2015?

*GOD_KAZUKI tweet

For the time being, JYJ will be active as a movie actor and such, holding solo activities. Afterwards, since all the members are on friendly terms, the 5 members’ project will start around May to July. This is all I can say now.

The fans are worrying about their military service since everyone basically has to go. I think they will not go, but for the reason, I couldn’t say it here now.

The 5 members are all on friendly terms, but SM and CJS basically will not join hands together. Moreover, for this project, B and also K (t/n: he doesn’t state clearly the names of B and K ) are against the idea. But according to the barter agreement, A (t/n: not clearly stated) has to proceed with the project. This is all I can say now.

*yuichisasahara tweet

(Dec 25) As I’ve said during the webcast a few hours ago, concerning JYJ, I will not talk further about them this year, until Jan 7. (t/n: he later changes the date to Jan 5). Please do not send my any questions, either

[TRANS]

*GOD_KAZUKI tweet
Thời điểm hiện tại và tương lai gần, JYJ vẫn sẽ hoat động với tư cách diễn viên và tổ chức các hoạt động solo. Thật ra mối quan hệ của cả 5 thành viên vẫn đang rất tốt, họ sẽ bắt đầu thực hiện các dự án chung từ tháng 5 tới tháng 7 tới. Và đây là tất cả những gì tôi có thể nói tại thời điểm này.
Fans đang lo lắng về việc họ sẽ phải thực hiện nghĩa vụ quân sự; về cơ bản thì đó là điều mà mỗi thành viên đều phải làm. Tôi nghĩ họ sẽ không đi, vì một lý do, nhưng tôi không thể nói đó là gì bây giờ được.
Cả 5 thành viên vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhau, nhưng SM và Cjes thì không hề bắt tay với nhau. Ngoài ra, đối với dự án này, B & K (người dịch: ông ấy không đề cập rõ B & K là ai) đều phản đối. Tuy nhiên, theo thỏa thuận đã được trao đổi, A (người dịch: không được để cập rõ) phải thực hiện kế hoạch này. Đây là tất cả những gì hiện giờ tôi có thể nói.
*yuichisasahara tweet
(25/12) Như những gì tôi đã nói vài tiếng trước trên mạng xã hội, vấn đề liên quan đến JYJ, tôi sẽ không nói xa hơn về họ trong năm nay, cho tới tháng 7 này.(người dịch: ông ta vừa đổi ngày sang 05/01) Nên vui lòng không gửi tôi các dạng câu hỏi như vậy nữa.

Cr: @yunhosmiley
Shared by: BOBOYUNJAE

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s