BOBOYUNJAE's SAYING

TOHOSHINKI AND JYJ ON THE SAME STAGE?

* from ex toho dancer to avex cso. fans have many reasons to think that the reunion is possible. you just never pay attention to those things.* ( cr: @withTVXQ5) *pls note that the source is not official, only the related persons around them.* [cashboxman] (cr:yuichisasahara) CONGRATULATIONS! There will be the Fukuoka dome concert. And, during the golden week (t/n: end Apr – first May), the 5 members will stand on the same stage in Japan. And, starting July, there will be the Japan tour. So do not waste your money until then. It is DECIDED. That the 5 members will sing in Japan in May. They will sing the Tohoshinki songs and a new song. And, starting July, there will be their Japan tour. Well, there WILL be the Fukuoka dome concert. Yes, it is DECIDED. The fans may have waited for 4 and a half years, but we have waited for 5 and a half years. (t/n: not clear what he is stating). Let’s have a grand time. A FESTIVAL. Inviting the newspapers and TVs. Congratulations OT5s (from EMUSIC Representative Director Yuichi Sasahara) Oh, BoA will be the guest. The story hasn’t changed since I first said it last year. If they hold a press conference in Japan, written in the articles, and the 5 members can hold activities together, it will mean that I’ve kept my promise (t/n: from last year.) p/s : ( from the translator Yunhosmile) she said :” if I’m asked of the reliability of the source, i cannot guarantee, it is the tweets of an individual. nothing is officially announced.”

[VTRANS]

* Từ những dancer cũ của Tohoshinki và nhân viên làm việc trong Avex, fan có rất nhiều lý do tin rằng việc tái hợp là có thể xảy ra. Chỉ là bạn không chú ý vào những việc nhỏ này thôi * ( cr: @withTVXQ5)

*Xin chú ý rằng nguồn tin này không chính thức, chỉ được nói từ những người có liên quan xung quanh họ (DBSK) mà thôi.*

[cashboxman] (cr:yuichisasahara) XIN CHÚC MỪNG!

Sẽ có Fukouka dome concert . Và, trong suốt tuần lễ vàng ( cuối tháng 4, đầu tháng 5), 5 thành viên sẽ đứng chung trên một sân khấu tại Nhật

Tiếp đo vào đầu tháng 7, sẽ có một tour diễn tại Nhật, nên đừng lãng phí tiền cho tới khi đó nhé.

Nó đã được, QUYẾT ĐỊNH, rằng 5 thành viên sẽ hát tại Nhật vào tháng 5. Họ sẽ hát những bài hát của Tohoshinki và một bài hát mới. Và đầu tháng 7, họ sẽ có một tour diễn tại Nhật

Vậy là sẽ có một Fukuoka dome concert.

Vâng, nó đã được QUYẾT ĐỊNH .

Fan đã đợi 4 năm rưỡi nhưng chúng tôi đã đợi hết 5 năm rưỡi ( p/s: không rõ là ý ông ấy là gì) . Hãy cùng trải qua quãng thời gian tuyệt vời. MỘT LỄ HỘI. Có mời cả các tờ báo và đài truyền hình.

Chúc mừng các OT5 ( từ giám đốc đại diện EMUSIC , ông Yuichi Sasahara)

Oh, BoA sẽ là khách mời. Câu chuyện không khác gì so với lần đầu tôi kể từ năm ngoái.

Nếu họ tổ chức họp báo tại Nhật, được lên báo, và 5 thành viên có thể hoạt động cùng nhau, nghĩa là tôi đã giữ được lời hứa của mình ( từ năm ngoái)

p/s : Từ người dịch các thông tin trên – @Yunhosmiley cô ấy nói rằng:” Nếu hỏi tôi tính xác thực của các thông tin trên , tôi không thể đảm bảo điều gì, những tweet này mang tính cá nhân và không có gì được thông báo chính thức cả”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s