ALWAYS KEEP THE FAITH · YunJae's Slight Infos

13/06/24-25-26 YoonJae hints @ Jaejoong in Yokohama FM + BONUS

BONUS:

Kim Sung Ryung – filmed in Jackal is coming & Yawang – in an interview said ‘재중이와 윤호는 귀엽다’ , meaning JAEJOONG and YUNHO are cute. 

Link

via twitter

**

Wifi accounts in Coffee Cojjee. There is TV5XQ.

BOO8Yg9CQAA_ZIz

cr:skull_小小雨

**

JYJcomeon (JJ) replied YJS and reblogeg OT5 on Weibo. The accounts were replied is 允在夫夫 – meaning YunJae Phu Phu (Phu = Hubby) and s_xue (an OT5)

BOF6Z-ECcAAuEny

BOF4-zUCQAI4Vox

89d9560agw1e67nl5eeatj20c80b9q3yvia Twitter

**

#BabyPowder Love:

Jae said Junsu has a scent of baby powder and he feels like licking in JYJ Membership Week  June 2013.

Yun said he likes the smell of baby powder in a Japanese TV interview.

BODZMQyCUAAblEvvia Twitter

**

#JYJ Members’ Week – 130630

Today Yuchun mentioned many times about the DB5K’s old moments.

When he was asked about the most memorable award & the most memorable memory on stage, Yuchun mentioned about the Hug era &  the Rising Sun respectively. 

Such as:

1) Hug

What’s the most memorable award that you’ve received?

YC:  “After winning our first award (during HUG) in 2004, all 5 members were really happy in the car”

This video 

via tohovikki

2) Rising Sun

Yoochun was asked about the most memorable episode related to the stage? Yoochun said he has never said this before, during the rising sun stage, he ate too much before going up the stage, he sang halfway and the members were lined up in a row and that time the lights were off, so at that time he vomited the food out.

cr:6002micky4ever 

*************************************************

#JJinYokohama 130626

When JJ was checking the girls’ rock style fashion (on the screen), a fan who was holding the pink YunJae towel was shown.

[cre: cr:6002theTvxq5/via: yunhosmiley]

#JJinYokohama 130625

Jaejoong  used the “It’s now” gag, the one Tohoshinki has been using through TohoTimeTour.

Jaejoong drew a man and kiss “him” The question is why he didnt draw a girl? hahaha and “that man” looks like a man

BNmnSwfCYAA72H8via taurysays

Take a look and tell me who he is???? 

BNoQ4SICYAAnvsSvia yunjae_luv

#JJinYokohama 130624 #YunJae

After putting a very big heart around “JeJung”, he kissed the “Jung” to show his love!

JJas tagged

cre: Raiterie@Utube

Jaejoong sang Hitomi Wo Tojite (Ken Hirai – 瞳をとじて) in the FM today.

Ken Hirai is known that he got married with his boyfriend. He’s gay! [via taurysays]

cre: TV5XQHOME@Utube

This song was sung by him in DBSK’s 3rd Bigeast FM. 

cre:wing834@Utube

The point is that Yunho said Hitomi Wo Tojite is his favorite song once. He also sang it while YunJae were in backstage before. [via: beeboowy]

cre:SY C@Utube

#JJinYokohama 130624 #OT5

Jaejoong sang Untral Soul; this song was the song the members asked Changmin to sing during Bigeast fanmeeting at the last time 

cr:jinroee

SHITAKA-san, who made XIA’s THANK U FOR and also some OT5 songs, went to Jae’s concert tonight!! [via: ichiko96]

Reshared by: BOBOYUNJAE

13 thoughts on “13/06/24-25-26 YoonJae hints @ Jaejoong in Yokohama FM + BONUS

 1. JJ ah, thay vì viết họ của YH + vẽ khuôn mặt em ấy rồi kiss trước bàn dân thiên hạ thế kia thì em hãy lôi YH và CM ra khỏi SM đi; lập nhóm nhạc XMMHU – “Xin mãi mãi hôn em” (hehe, ss lấy chữ cái đầu trong tên tiếng Anh của mấy đứa đấy mà), tổ chức cc,(đảm bảo đông hơn kiến) rồi tha hô kiss YH bằng xương bằng thịt hẳn hoi nhé, sao phải bày kịch như vây?
  Thằng bé JJ ngày càng muốn chứng tỏ với thiên hạ rằng “JJ + YH đã, đang, vẫn, sẽ Bên nhau trọn đời” (xin lỗi Cố Mạn chút ^^) nhưng ss muốn 2 em có sự dũng cảm của Leslie Cheung- Trương Quốc Vinh.
  Pờ sờ: Đài CNN Mỹ từng bình luận, Trương Quốc Vinh là ngôi sao rực rỡ của châu Á, là người có khả năng biểu diễn làm rung động người xem. Leslie có ngoại hình khiến người khác ngỡ ngàng và tài năng mà ai cũng thán phục. Và điều ss ngưỡng mộ, yêu quý anh từ đáy sâu trái tim chính là ánh sáng nhân cách anh và mối tình tuyệt vời của anh với anh Đường Hạc Đức. Rất nhiều sao Hàn Quốc là fans của anh như Jang Dong Gun, Song Hye Kyo… và có lẽ JJ cũng vậy. Những đôi giầy cao gót đỏ mà JJ trưng trong game “Rule on Sky” em í chơi bắt nguồn từ cc của Leslie năm 1997, Leslie trình bày bài “Red”: son môi đỏ, giày cao gót đỏ, khiêu vũ với vũ công nam…1 trong những màn trình diễn bùng nổ và luôn đi trước thời đại của anh.

   1. Thanks Bobo.
    “Anh hỏi em, em yêu anh sâu đậmbao nhiêu, em yêu anh đến nhường nào…”, những ca từ ngọt ngào của bài hát “Ánh trăng nói hộ lòng tôi” vang lên dìu dặt trong không khí sôi động của đêm nhạc hội TrươngQuốc Vinh năm 1997. Trương Quốc Vinh bảo, những lời ca ấy anh dành tặng ngườimẹ kính yêu của mình và một người mà anh yêu thương nhất trong cuộc đời. Từng câu từng chữ trongbài hát tựa như lời tuyên ngôn anh dành cho tình yêu của mình. Đó là lần đầu tiên Trương Quốc Vinhcông khai thừa nhận mối tình đồng tính với Đường Hạc Đức.1 Mối tình 20 năm (từ 1982 -2003 Lesli nhảy lầu và tiếp tuc 10 năm đến 2013 Đường Đường vẫn 1 mình sống trong TY với Lesli và “Trời đất lâu bền rồi sẽ tận, tình này muôn thuở vẫn miên man.”
    Khoảng thời gian đầu khi chuyệntình của Trương Quốc Vinh mới công bố, dư luận Hong Kong từng tồn tại hai luồng ý kiến trái chiều.Nhưng dường như, những người khó tính và bảo thủ nhất cũng đã bị thành ý của cặp đôi này làm cho cảm động, họ dần dần đón nhận và sau cùng, thậm chí còn ủng hộ tình yêu này. Vậy nên nhiều người mới nói, nếu không có Trương Quốc Vinh của ngày ấy thì có lẽ, cộng đồng người đồng tính ở Hong Kong cũng như châu Á sau này đã không thể có đủ dũng khí sống thật với tình yêu của mình.
    ss rất ngưỡng mộ TY bất diệt này, vậy thì YJ, còn chần chừ gì nữa? Tặng Bobo nè: Giọng hát và phong cách biểu diễn làm rung động lòng người.

   2. Chuyện tình của TQV e cũng từng được nghe qua và rất ngưỡng mộ ;A;! Mong là YJ cũng có thể công khai tình yêu; tuy nhiên đừng kết thúc bi thảm như người đi trước :<

    Bobo cảm ơn ss về bài hát nhé ❤

 2. Chị ơi có phải vì Jaejoong trả lời account của OT5 và YJs trên weibo mà có vụ Jaejoong fan gửi cái lá đơn gì đấy cho Cjes không ạ? Chị ơi chị có biết là bọn họ gửi lá thư với nội dung gì và rốt cuộc là vụ việc này là như thế nào không ạ?

  Thật là em không hiểu chuyện gì hết luôn, tự dưng hôm nay lại đọc được bài trans của ai đấy nói về cách cư xử của Cjes với lá thư của Jaejoong fan. đọc một lúc thì mới nhận thấy là có liên quan tới việc Jaejoong trả lời fan trên weibo, mà không biết làm sao mà anh ta trả lời fan thôi mà lại dẫn đến cơ sự thế này. =.=”

   1. còn có kiểu gì mà “xin đừng để thằng nhỏ biết”( k biết là tụi heroes hay cjes nói cái này) cơ mà xin lỗi chứ chuyện gì nó chẳng biết,nó k thái độ mắc gì lũ hành hẹ lèm bèm = = mà ss ơi, cái rep đó là thằng nhỏ rep hay staff ạ?

   2. Ra thế ạ, stan quả là hoang tưởng nặng rồi. =]] Chỉ bằng cái việc nhỏ như con kiến ấy thôi mà cũng làm ầm lên như thế? Quá nhảm, quá rảnh hơi và bao đồng rồi. Dự là Jae( nếu anh ta cũng biết việc này) và C-jes đều cảm thấy mỏi mệt với chuyện này.

    Mà không bán album cho YJs với OT5? =.=” Bọn họ lấy cái lí do gì để yêu cầu cái này thế ạ?

    P/s: mà chị ơi, trong cái vid này, http://www.youtube.com/watch?v=H8KX1KiBgys, thấy có cmt bảo Yunho bị staff Hàn ngược đãi, có đúng không ạ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s