ALWAYS KEEP THE FAITH · YunJae's Slight Infos

[UPDATING] PICs + Fan acc about OT5 & YunJae at Jaejoong’s FM in Nanjing

BONUS

The beanie seems to be too small to Yun XD

(Yunho on the way to Singapore for SMT concert)

cre: dorolovelove

**

[RUMOR] Yunho dyed his hair at red carpet salong lastnight, which is upstair of Coffeecojjee

cre: MJJYOON ~ via MeoYJ

**

DB5K’s albums & pictures in coffeecojjee ❤

A fan asked Cojjee’s staff “This cd is put by Jaejoong or by Staff?”. Staff said JJ! 

 cr: 晓蝶跪求泡菜行人品爆发 – via Tone in Heaven

via weibo

**

Yunho signed on a yunjae KISSING pic n he drew so many heart on it

via danielleYJ9

**

Jaejoong said “We TOHOSH.. JYJ are trying hard from now on.” at KBEE2012 in JAPAN today.

 via ICHIKO96

Video: From 3’23

via momojjj726 

**

Jaejoong in the FM in Vietnam – Yunho in a recent korean show

[via iheartyunjae]

**

121026 I went to The 8th Busan Fireworks Festival K-POP concert and I sat in the third seat from stage When YUNHO came around that I sat. I show a Kitty towel ” I love JAEJOONG” YUNHO heard and see it Since then he started to laugh and shy!

~> Ngày 26/10/2012: Tôi đã đi xem concert Lễ hội Pháo hoa Busan lần thứ 8 và ngồi ở hàng ghế thứ 3 tính từ sân khấu. Khi YUNHO đi vòng quanh chỗ tôi ngồi, tôi đã hét và giơ ra chiếc khăn hình Kitty với dòng chữ “EM YÊU JAEJOONG”. YUNHO nhìn thấy nó. Nên sau đó anh ấy đã bắt đầu cười lớn và tỏ ra xấu hổ.

cre: YUNJEGACHI

**

Yunho said in Hello show “my ‘girlfriend’ used not to understand my frequent meeting with my friends so one time I took ‘her’ to join our friends’ party, after that, she didnt complain about it anymore..”

In the pics below u can see Yunjae in club85 party (Yunho’s friends groups) Yunho brought JJ to party of club85 during the new year vacation of 2008 ^o^..In the pic u even can see the man with white beanie..he is the singer from JRICH 😀 (the group with MV “Good bye my love” that Yunho n Soojin used to act in 

JJ always say that YH has too many friends and he want YH to treat him better bcoz he is not only a friend but also a beloved member XD.basically, Jaejae always feel slightly jealous towards YH’s friends..hehe..n Yunho brought JJ to his friends’ party ^o^~~

~> Yunho đã tiết lộ trong show truyền hình Hello rằng ” ‘bạn gái’ của tôi từng không hiểu cho những cuộc gặp mặt thường xuyên giữa tôi và các bạn của tôi; nên có một lần, tôi đã mang ‘cô ấy’ đến tham gia bữa tiệc với chúng tôi, sau đó, ‘cô ấy’ đã không còn phàn nàn về chúng nữa.

Trong tấm ảnh ở dưới, các bạn có thể thấy YunJae trong bữa tiệc của Club85 (nhóm bạn của Yunho). Yunho đã mang Jae đến bữa tiệc của hội Club85 trong kì nghỉ năm mới 2008 Trong tấm ảnh, bạn thậm chí có thể thấy người đàn ông với chiếc mũ len trắng.. anh ấy là ca sĩ nhóm JRICH (có bài hát “Goodbye my love” mà Yunho và Soojin thủ vai chính)

Jaejoong luôn nói Yunho có quá nhiều bạn và anh ấy muốn YH đối xử với anh ấy tốt hơn do anh ấy không chỉ là một người bạn mà còn là một thành viên đáng yêu của nhóm. Căn bản là do Jaejoong luôn cảm thấy ghen tị với những người bạn của Yunho… Yunho đã mang Jaejoong đến bữa tiệc của bạn anh ấy…

Credit Pic from HINA ( @Greenlightism) + @腐很美好 + @HOJE 

Explain by Meo(@yunjae_luv)+ Chenchen

**

The same Cartier brochure was spotted in Yunho’s car on Oct 14th  and in Jae’s car today (oct 26th)

via yunjae_luv

**

cre:Pussica

**

Jaejoong Elle November:
“Honestly, sometimes i really wonder why overseas fans give me green ‘fan support’. But to me, there’s nothing make me miss (them/it) more than TVXQ!.” 

cr:  芭比_浮生若梦x2

Yoochun danced Mirotic in SungKyung Kwan Scandal’s filming area ???

via YJBluefaith

****************************************

This is the dog named Syong-ya which was mentioned by Jaejoong at his FM in Nanjing.  There was a pic of Yunho & this dog posted on Jae’s Iple before, Jaejoong wrote something like: Syong-ya with the most important one.

There’s a fan acc in the Nanjing FM saying that when the MC asked JJ how he was feeling abt his dog, Jaejoong said he felt sad thinking about Syong-ya at that time.

via yunjae_luv

 Fans said JJ couldnt stop smiling & playing his fox tail hearing Yunho screamed by fans at the FM!

cre We believe in YunJae

YunJae banner at Jaejoong’s FM yesterday in Nanjing appeared on Chinese Newspaper today

via mjjejaes

as tagged

via Meo_YJ

Catch Me’s poster at Jaejoong’s FM lastnight 

via Meo_YJ

Jaejoong wants YunJae’s card???

 121020 A male Korean staff from JJ’s fanmeet came to YJLB’s booth to requested for the card and he kept looking at YoonJae’s photo card before he go. 
(cr.@B_Y_E_哈尼FunnyBunny)

(2) We were here to setting up the booths then suddenly a korean male staff from JaeJoong’s fanmeet come to us and he requested for the card. so our admin gave him her own business card. but after he went, we just realized that maybe he was looking for the card that he just holding in his hands before he go. 

*******This is the YoonJae photocard that staff kept looking at it


(cr.@初七又二分之一)

The story is sharing by the fans that were in YJLB’s booth.

translated by:  jejebei_1226

Jaejoong’s fanmeet official merchandise by cjes. RED towel

via HooJIkkk

A cassie  sitting at the green area couldn’t get a shot of JJ looking at her cam bcoz JJ kept watching & smiling at the red area

So many cassies, who had to sit at the green area, complained Jaejoong didn’t look at them. 

via miracle33_jj

Jaejoong looking at YoonJae?!?!

via yunjaery

via mjjejaes

The red ball was signed by Jaejoong

via herojaejoong126

Jaejoong was looking at Amour YoonJae’s area, all Cassies were there

via AMYJ

Cassies forming TVXQ in the FM today 

via yunjaery

TVXQ Banner at the FM

via YunJaeDB5K

The light banners say ‘The world one and only Yunjae’

via Amour YJ

A lot of YUNJAE banners at JJ’s FM in Nanjing, even the rated ones! 

via TonnamYJ

Reshared by BOBOYUNJAE

117 thoughts on “[UPDATING] PICs + Fan acc about OT5 & YunJae at Jaejoong’s FM in Nanjing

 1. ô bạn jae bị cuồng màu đỏ ấy, chỉ nhìn về phía màu đỏ sao. haha, đúng là màu đỏ vẫn là màu đẹp nhất mà
  còn mấy banner, ực, mất máu quá, mấy cái rate cao ngùn ngụt kia có đc đưa vào FM ko đó, nếu có ta nghĩ hiểu jj vì sao luôn nhìn về phía yunjae shipper bên này. :))

  mà hình như còn có vụ stans xé banner yunjae thì phải, tức quá đi, sang FM vn mà cũng thế cho ngỏm luôn mấy mụ stans này

  1. Banner Yunjae bị xé??? sao mấy người này không tôn trọng Jae gì hết vậy??? đành rằng không thích nhưng trong FM của người ta thì phải nhịn chứ. Jae có bao giờ lên tiếng nói là không thích đâu mà chúng nó hành động cứ như là đi guốc trong bụng người ta ấy. THât bực mình.

   1. Ss ạ, bọn stans đó là ko ăn được thfi đạp đổ, ghen ăn tức ở ý mà =]]]]]]] ss đọc fan acc bọn e post ở trên là biết rồi đấy, JJ có vẻ hầu như ko bao h đếm xỉa đến phần màu xanh LOLLL Mà chưa bào giờ Jae Chun hay Su nhắc đến 1 chứ JYJ’s fans hay Orion hay gì gì cả :-j Chúng nó tự hiểu đi =]]]]]]]]]

 2. Ừ ss cũng thấy em post là chúng nó complained là JJ ko hề nhìn qua chỗ bọn chúng. Mà ss thấy chưa bao giờ Jae Chun Su hay HoMin chối bỏ cái quá khứ 5 người kia nhưng sao stans chưa bao giờ chịu hiểu điều đó dù chỉ 1 lần. Với 5 đứa chúng nó, chỉ có Cassiopeia và Bigeast thôi.
  Mà Bóng ơi, ss đang nghĩ không biết kì này FM Jae ở VN có xảy ra tình trạng này không em ? chỉ sợ JJ buồn thôi, JJ là người nhạy cảm lắm.

   1. Ừ thì ss biết chắc chắn là có Only JJ hay Only JYJ lắm, nhưng chỉ hy vọng mấy bạn ấy đừng quá khích rồi đem đến cho JJ ấn tượng không tốt về fan VN thôi.
    Mà ss nghĩ fan nào thì cũng là fan, người ta cũng phải bỏ tiền mua vé chứ có đi chùa đâu mà lại làm thế. JJ đã làm lơ như vậy rồi mà sao các ấy chưa chịu tỉnh ngộ vậy kìa, lần nào FM của JJ cũng có chuyện, nếu thấy chướng mắt thì đừng đi, đi làm gì rồi lại gây náo loạn thế chứ. Banner YJ cũng có mặt Jae trên ấy đấy, sao không nghĩ đến cảm xúc của Jae đi, haizzzzz.
    Bóng ơi,Bon có đi không?? Nếu có đi thì nhớ hú hét dùm phần ss với nha.

 3. Oh~ Đáng sợ nga~ Fan chưng cái hình đó ra làm thằng nhỏ mắc cỡ ah~ Chiện phòng the “pí mật” của vợ chồng người ta nga~ Cơ mà ss mún có cái banner đó dán trong phòng ngủ >.<

  Hi vọng tới ngày Dede qua VN đừng có cái vụ đấu đá vô duyên của fan anti Yunjae với fan Yunjae. Ghét mấy đứa tự nhận mình là con sâu trong bụng Dede ghê á. Tụi nó nói fan Yunjae quá khích, còn tụi nó thì quá đáng. Yêu cái kiểu gì mà ko tôn trọng thần tượng gì hết vậy, thích làm người ta buồn hả?! Lũ rởm đời!

   1. ss bồ kết cái banner đầu trang. hehe, 2 đứa nó đeo kính thế mà đòi chăm baby? mà sao Jaejae toàn nói những câu kinh hồn. ^^. ss nghĩ là Jaejae gặp Hechull, up lên twitter, rồi Junsu chụp hình cùng Sungmin (Suju)… thì k lí gì Jae k gặp Yunho cả. Cái quán cafe đó đầy hình db5 cũng dễ hiểu thôi, làm sao có thể cắt lìa phần hồi ức đẹp như thế đc. mà thằng yunho, kí thì cứ kí còn đi vẽ tim cả đống vào làm gì.

 4. Ta bấn nhất tấm thứ ba từ dưới đếm lên , ôi tâm hồn trong sáng của ta …. . Chắc kì này ở sân bay zới fanmeeting ta fải tìm một tấm như zậy để đi cổ vũ Jaejae ak

 5. ủng hộ mấy bạn đó làm vậy.YJs chừng nào mới nhận ra được đây chỉ la fan service thôi . Cứ suốt ngày đọc fic rồi tưởng tuợng là giỏi chứ cgẳng được gì. 5 người đó không bao giờ muốn quay lại đâu,hiểu rõ chưa bọn bệnh hoạn

  1. Uh, bọn bệnh hoạn này có làm sao thì bọn này biết, mời người không bệnh hoạn xéo mệ nó ra khỏi đây cho đỡ bẩn nhà ta! Biết nơi này bệnh hoạn thì còn vào sủa ông ổng làm gì? Ko sợ lây à =]]]]]]]]]]] Hay cũng muốn bệnh hoạn cùng vậy? Xin lỗi nhé, dù đằng ấy có muốn thì đằng này cũng không muốn kết giao với đằng ấy; tốn nước bọt để thông não cho đằng ấy lắm; vì đã biết là có cố mấy cũng chả thông được một cái đầu vừa tối, vừa khắm vừa đặc! VĨNH BIỆT!

 6. Nhưng tôi cảm thấy các bạn có quá khắt khe với stan quá không? tôi là Cass đã đc 4 năm rồi và tôi chưa từng thấy Yunho hay Jaejoong lên tiếng bất mãn về YunJae fan cả nhưng điều đó không có nghĩa là họ thích. DBSK nổi tiếng là chiều fan nên YunJae cũng chỉ là fan service như bao cặp đôi khác thôi. Chân thành khuyên các bạn hãy tỉnh táo lại đi, đừng để mấy cái fiction vớ vẩn ám ảnh để rồi cứ trút lên đầu thần tượng của mình và tự suy diễn là họ thích. Sao các bạn không thử nghĩ họ làm vậy chỉ vì phép lịch sự, họ buộc phải diễn như thế để không bị mất fan???
  @Tina: bạn có tư cách gì mà bảo là stan không tôn trọng Jae? Stan là fan Jae đương nhiên phải tôn trọng Jae rồi, chính YJs các người mới là không tôn trọng Jae đó, suy nghĩ của bạn thật là thiển cận. Tôi đã đọc comment của bạn trong bài post trước nhưng không muốn comment trả lời với loại fan mới như bạn nhưng qua bài này thấy bạn sỉ nhục stan quá nên tôi phải lên tiếng. Xin lỗi chứ tôi đây là fan 4 năm mà còn chưa bao giờ tin chúng nó yêu nhau thật thì bạn lấy lí do gì để bảo là YJ là thật khi mới biết đến DBSK được 3 tháng, Tôi khuyên bạn nếu có tin thì tin thật lòng chứ đừng bao giờ tin theo phong trào như thế. Bạn không biết nghệ sĩ rất giỏi diễn hay sai, nói dối là chuyện thường ngày ở huyện mà. Với lại, tôi quen rất nhiều Cass Hàn và chính họ nói cho tôi biết YunJae chỉ là bạn thân thôi.Bây giờ họ ko còn bên nhau nữa, người kề cạnh bên Jaejoong là Yuchun, nếu có yêu thì là yêu Yuchun chứ không phải yêu kẻ phản bội kia, Cho nên tốt nhất là bạn đừng mơ mộng nữa, mới có 3 tháng thì dễ từ bỏ lắm, chưa hiểu gì nhiều về bọn chúng thì tốt nhất đừng dính vào thêm, biết rồi sẽ thêm mệt mỏi và áp lực lắm.
  @ All: các bạn đừng cứ suốt ngày tưởng tượng hão huyền cả, đừng làm tổn thương jae nữa. Tại sao cứ nhất thiết phải là Jae yêu Yun??? tại sao phải là Jae gay??? sao ko nghĩ Yun gay rồi yêu Jae??? và sao ko nghĩ chính Jae là người từ chối Yun???thấy các bạn comment thật buồn cười, tại sao cứ phải Jae là người xài tiền Yun mà ko phải ngược lại??? sao ko nghĩ là Yun mượn sự nổi tiếng của Jae để ăn theo??? cái gì cũng Jae hết, sao bât công với Jae vậy? ko lẽ các bạn yêu Jae mà lại để thần tượng mình ngửa tay xin tiền người khác sao? Jae là đàn ông đó, mà đàn ông mà xài tiền người khác thì nhục nhã lắm, làm ơn đừng post về nhẫn Cartier hay ba cái vớ vẩn kia nữa. Tỉnh táo hết đi.
  P/S : tôi cũng muốn thử một lần xé banner YunJae để dằn mặt YJs cho biết. FM CỦA NGƯỜI TA LẠI ĐI GÀO THÉT TÊN NGƯỜI KHÁC,VẬY GỌI LÀ TÔN TRỌNG JAE SAO???? BỆNH HOẠN CẢ LŨ

  1. à, tui xin trả lời bạn :

   thứ nhất: hoan nghên ban có hứng thú ghé thăm trang của tụi tụi =))
   thứ 2: ban là cass 4 năm, k có nghĩ là chúng tôi không có ai là cass sớm hơn bạn. tui gặp những người là cass từ rất lâu nhưng tin và yêu quý YJ
   thứ 3: chúng tôi không khắc khe với stan mà bạn cũng nên nhìn vào khía cạnh stan có làm gì quá đáng với chúng tôi hay k, cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Chúng tôi ũng hộ, chúng tôi thể hiện niểm ủng hộ của mình, chúng tôi không thích thì nói không thích, chứ không động tay chân , xé banner của ngường khác.
   thứ 4: chúng tôi tin Yj và nhiều thế thì bạn nên nghĩ là cũng có nguyên nhân, không phải chỉ dựa và fic hay hoang tưởng, xin lỗi bạn, bạn không bik chứ tụi tui ” khó” và khắc khe tới mức nào khi lọc tin tức và hint. đương nhiên hint thì có vài cái là không đúng và tụi tui biết, nhưng vẫn để để phỡn và đùa với nhau. Bạn đừng nhìn bể nổi mà cứ phán ai cũng ảo tưởng. chúng tôi nghe và tin là có suy nghĩ, nếu theo phong trào thì chúng tôi k theo dc lâu tới bây giờ
   thứ 5: đúng là nghệ sĩ diễn rất giỏi, tui cũng nói đi nói lại với bạn tôi nhiều lần rằng, trên sân khấu và lời các zai nói chưa chắc là thật, nhưng ban nghĩ chúng tôi không có mắt để nhìn ra các gì thật và tốn thời gian làm việc, học hành đi theo cái ảo tưởng đó cho hành xác à?. ủng hộ chúng nó không dễ như bạn thấy là hí hửng và comt toàn màu hồng.
   thứ 6: nhẫn catier tụi nó đeo, có đúng nhãn hiệu thì tụi tui post chớ =))), site tụi tui là site cho yunho và jaejoong thì tụi nó đeo gì thì tụi tụi đăng, chứ Chun nó đeo Cartier thì tụi tui đăng mần chi?? =))
   thứ 7: ban nói chúng tôi không tôn trọng jae, bệnh hoạn, ảo tưởng. Thế không làm theo cách nghĩ của mấy bạn, không đúng ý mấy bạn, chướng mắt mấy bạn thì các bạn nói chúng tôi ảo tưởng. thế thì…ban tự tin quá rồi =)). Ban quen rất nhiều cass Hàn? thế xin lỗi bạn nghĩ chúng tôi không quen cass hàn?

   Bạn cũng biết nó áp lực và mệt mỏi còn gì, thế bạn không nghĩ, tụi tui đã ủng hộ, đã lập site và thấy comt như của bạn nhiều rồi tụi tui k mệt mỏi à? =)))))

  2. Nghe này bạn gái,

   Xin thưa một điều, có bao giờ bạn nghe câu này chưa? “Không quan trọng bạn là fan bao nhiêu năm, chỉ cần bạn là người ở lại vào giây phút cuối cùng để ủng hộ”

   Sao cứ phải nhấn mạnh “tôi là fan 4 năm rồi” với bạn fan 3 tháng kia? Nếu độ trưởng thành hoặc sõi đời được đánh giá bằng số năm thì thật nực cười :)) Bạn biết đó, số tuổi không quan hệ gì với độ trưởng thành cả, mà là hành động! Tôi chỉ muốn nhắc lại thôi, vì hầu như ai cũng biết điều cơ bản này mà :))

   Đến một đứa trẻ mẫu giáo cũng được gia đình là thầy cô giáo dục rằng :”Phải biết tôn trọng người khác, vật dụng của người khác các con khi chưa được phép của chủ nhân thì không nên động vào”. Đấy nhé, ấy là ngày xưa cô giáo tôi dạy thế, tôi vẫn nhớ như in, và hiện giờ vẫn luôn cố gắng thực hiện nó, ừ thì tôi không biết nền giáo dục ngày nay có còn dạy dỗ tụi nhỏ điều cơ bản ấy không nữa :)) Bạn biết đó, tôi cũng không muốn lên tiếng, nhưng phải nói cho bạn nghe 1 điều như thế này, chính dòng p/s cuối cùng của bạn làm tôi phải nhấc từng ngón tay lên để đánh ra những phép lịch sự cơ bản này, tôi cứ tưởng ai cũng rõ chứ, à, ra là tôi nhầm, là lỗi của tôi :))

   Ừ thì quyền xé banner là của bạn, không ai can thiệp cả, nhưng phải lưu ý một điều rằng, nếu cái banner đó thuộc quyền bạn sở hữu, tôi hoàn toàn có thể khoanh tay nhìn và cười trìu mến khi thấy bạn điên cuồng xé nát banner YJ đó, ít ra, nó là của bạn, và tôi biết tôn trọng người khác ^^ Nhưng kì lạ thay nếu ước muốn của bạn là được ở Nam Kinh và xé banner YJ kia thì mọi chuyện hoàn toàn khác rồi, của người ta bỏ tiền ra mua, bạn nếu không thuận mắt có thể lại nói vài tiếng, bảo rằng mình sẽ dùng tiền mua lại nó và xé nát từng mảnh (chuyện này có vẻ giống như khi bạn nói Chun và Jae yêu nhau nhỉ) :)) Đấy, cái vấn đề ở chỗ, cứ làm bất cứ những gì mình thích miễn chuyện đó không ảnh hưởng đến quyền lợi của người khác, thế mới khó, bạn nhỉ???

   Tóm lại, bạn hành xử hơi bị vô văn hóa ^^ bạn nên khắc phục nhé, thật tâm đấy ^^

   Chuyện tiếp theo, bạn nói, chúng tôi bị fic làm lú lẫn đầu óc. Ừ, chúng tôi đọc khá là nhiều fic, thậm chí là sáng tác fic, đúng là trí tưởng tượng vô cùng phong phú, cảm ơn vì lời khen ^^ Nhưng mà cá nhân tôi nghĩ, có lẽ chúng tôi nên học hỏi bạn thêm, bởi lẽ tư duy của bạn là thập phần phong phú :)) biểu hiện ở chỗ, bạn lật ngược vấn đề rất ngoạn mục, “Tại sao cứ nhất thiết phải là Jae yêu Yun??? tại sao phải là Jae gay??? sao ko nghĩ Yun gay rồi yêu Jae??? và sao ko nghĩ chính Jae là người từ chối Yun???thấy các bạn comment thật buồn cười, tại sao cứ phải Jae là người xài tiền Yun mà ko phải ngược lại??? sao ko nghĩ là Yun mượn sự nổi tiếng của Jae để ăn theo??? cái gì cũng Jae hết, sao bât công với Jae vậy? ko lẽ các bạn yêu Jae mà lại để thần tượng mình ngửa tay xin tiền người khác sao? Jae là đàn ông đó, mà đàn ông mà xài tiền người khác thì nhục nhã lắm, làm ơn đừng post về nhẫn Cartier hay ba cái vớ vẩn kia nữa.”

   Wow, một tư duy đột phá đấy ^^ *vỗ tay*… Thiết nghĩ, có nên hay không nếu tôi đề xuất bạn là tác giả vài fanfiction giữa các thành viên trong nhóm JYJ? Cứ thử đi, bạn có tiềm năng đấy :))

   Và bạn đã bảo rằng. chúng tôi hãy tỉnh táo lại. Vâng, chúng tôi xin tiếp nhận ý tốt đó, rất thẳng thắng. Bạn ạ, nhưng chúng tôi đang theo đuổi con đường mà chúng tôi đã chọn, cho nên hiện giờ chúng tôi rất rõ mình cần làm gì để tốt cho Jae cho Yun và cho bản thân chúng tôi, đó là biểu hiện của một nhóm người lơ tơ mơ chưa tỉnh ngủ à? Nếu bạn cho là thế, xin bạn, bạn hãy tỉnh táo trước, ăn nói cẩn trọng một chút, đừng in hoa câu chữ như vậy, nói như thét vào mặt người khác ấy, không nên đâu :)) một khi đáp ứng chúng tôi những yêu cầu đó, chúng ta sẽ cùng nhau “tỉnh táo” nói chuyện như những người có học thức và giáo dục ^^ Cố gắng nhé bạn, chúng tôi luôn khoan dung và tha thứ cho những người biết hối lỗi và quay đầu ^^ Nhà Phật cũng từng nói :”Quay đầu là bờ” ^^

   Còn về vấn đề làm tổn thương Jae, bạn à, thực ra vấn đề này tranh cãi trên diễn đàn fan quốc tế nhiều lắm. Bằng chứng phản biện lại những gì bạn tuyên bố là vô số, mình rất mỏi tay nên không cung cấp đầy đủ đc, mời bạn qua trang web này tham khảo thêm, khá là đầy đủ dauhoaquan.wordpress.com không thì tại boboyunjae cũng được nè, khỏi đi đâu cho xa ^^

   Woa, mình viết nhiều quá rồi, thật là mỏi tay, chút bạn có những suy nghĩ và hành động đứng đắn hơn cho kì giáp mặt kế tiếp.

   Chào thân ái và quyết thắng!

   Liên lạc mình qua email : bocapchambi@yahoo.com
   Địa chỉ twitter : @wowNC17
   Địa chỉ facebook : Tiểu Quái Quái

   Mong nhận được phản hồi của bạn sớm, yêu ~

   1. BoBo cảm ơn bạn Thùy Dương đã có một phản hồi rất tâm huyết, mạch lạc, rõ ràng! Mong rằng sự phân tích của bạn có thể giúp ai kia nhận ra đây không phải nơi để họ vào hay chào đón họ!

  3. Bạn ời mình chỉ hay vô đây coi rùi ra thui * sr bobo nha * , nhưng hôm nay nhờ bạn , mà tui phải lòi mặt ra . Tui nói cho bạn nghe 4 năm của bạn , chưa bằng 1 người mà tôi wen iu DB từ năm 2006 và tin yunjae năm 2007 , nếu bạn mún tính là tình iu dành cho jae theo thời gian thì tui nói thik , 4 năm của bạn chưa bằng ai đâu * mà tui thấy bạn thật tuyệt nha iu jae 4 năm mà hg bik tình cảm của jae đối với DB tế nào , với yunho thế nào thì 4 năm đó chắc bạn chẳng tìm hiểu tinh tức gì về jae hết , mà chỉ lo ngồi ngó gương mặt của jae đẹp hay xấu thui nhỉ mà tình iu của các bạn rất cao thượng nha kh bik nể nang ai , coi ai ra gì , hưm cao thượng wa á * tui cũng xin bạn nếu yunjae mà là fansiver thì tui chỉ ngó 1 tuần là bey bey rùi * y như yoosu với eunhae vậy đó ( sr fan yoosu với eunhae , nhưng mình thấy thế á ) chứ hg theo 2 ổng 4 năm thế này đâu .

   Bạn nói chúng tôi ảo tưởng vào fanfic tui cũng nói cho bạn biết có rất nhiều yunjaeship bik yunjae trước khi đọc fanfic chứ hg như bạn đâu . Mà bạn nói * Tại sao cứ nhất thiết phải là Jae yêu Yun??? tại sao phải là Jae gay??? sao ko nghĩ Yun gay rồi yêu Jae??? và sao ko nghĩ chính Jae là người từ chối Yun?? * hưm đúng là hg tiềm hiểu nên hg bik gì mà bày đặt vào chửi người ta , hưm jae iu yun mà yun hg iu jae thì làm gì có yunjae , jae với yun iu nhau thì kh chỉ jae mà cả yun vẩn là gay * cái này thì thấy bạn ngu mà viết bậy nè * , còn nửa sao bạn bik jae là người tỏ tình với yun trước yunjaeship tụi tui còn chưa dám khẳng định mà bạn dám sao * , và nè yunjae iu nhau mà yun từ chối jae là bạn thấy với đọc ở đâu thế chỉ dùm tui đi hả ổ yunjaeship nào dạ . * Với lại, tôi quen rất nhiều Cass Hàn và chính họ nói cho tôi biết YunJae chỉ là bạn thân thôi.Bây giờ họ ko còn bên nhau nữa, người kề cạnh bên Jaejoong là Yuchun, nếu có yêu thì là yêu Yuchun chứ không phải yêu kẻ phản bội kia, Cho nên tốt nhất là bạn đừng mơ mộng nữa, mới có 3 tháng thì dễ từ bỏ lắm * oh thì ra có 1 mình bạn wen nhiều cass hàn , còn lại là hg wen à , bạn nói chuyện mới à mộng tưởng đó nha , uhm với tui mới bik 1 điều này nè , bạn nhảm quá bạn ơi , thì ra là ở bên ai thì phải iu người đó à , hg được iu người khác hả * thế mai mốt bạn lấy chồng về , chồng bạn đi công tác cở 1-2 năm gì đó , bạn ở nhà với em ck , thế bạn đâm ra iu em ck sao hg iu ck nửa à * nói chuyện theo cách của bạn là bik bạn … .. … … ời á , hơ hơ * , à tui thấy kẻ phản bội hg phải là yun đâu mà là bạn đó * Đồ Phản Bội *

   . Cái cuối nà * sao ko nghĩ là Yun mượn sự nổi tiếng của Jae để ăn theo??? cái gì cũng Jae hết, sao bât công với Jae vậy? ko lẽ các bạn yêu Jae mà lại để thần tượng mình ngửa tay xin tiền người khác sao? Jae là đàn ông đó, mà đàn ông mà xài tiền người khác thì nhục nhã lắm, làm ơn đừng post về nhẫn Cartier hay ba cái vớ vẩn kia nữa. Tỉnh táo hết đi. * hơ hơ , tui mới bik nha yun với jae đều là những người nổi tiếng trong nhóm nhạc có cái tên là DBSK , thế ra yun với jae nổi tiếng hơn kém nhau à , yun cần phải mượn sự nổi tiếng của jae và ngược lại jae cần mượn sự nổi tiếng của yun sao , bạn nói đúng là như mơ á , ờ bạn nói là để thần tượng mình ngửa tay xin tiền người khác à , chưa nha chưa 1 ai nói thế , chỉ nói là yun có mua đồ cho jae thui nha , mà sao bạn bik jae hg mua gì cho yun , hơ hơ , có 1 chuyện này nha tụi tui có ai nói jae ngửa tay xin tiền yun hg , hg nha * chuyện jae là đàn ông ai cũng bik hg cần phải nhấn đâu * , mà nè wen + iu nhau mà tính chuyện tiền bạc thì wen + iu nhau làm gì , , kêu bạn bobo đừng post cartier nửa thì bạn chạy đi kêu yunjae đừng đeo , bọn họ hg đeo thì có đâu để post .

   P/S : tụi tui tỉnh táo lắm , đủ tỉnh táo để nhận ra cái gì gọi là tình iu , hg như bạn tỉnh táo đến nổi hg bik iu là gì * tui cảm thấy tụi tui tỉnh hơn mấy bé phản bội nhiều nha *

  4. Thân gửi bạn “trang tran” :
   Lời đầu tiên cho phép mình thay mặt các Cass “chân chính” – những người “tôn trọng”, ủng hộ JJ hết mình và không ngại gọi Yunho – người mà JJ luôn nhắc đi nhắc lại rằng rất nhớ, rất khâm phục và yêu thương – bằng những mỹ từ không còn gì hay ho hơn, ví dụ như “kẻ phản bội” chẳng hạn – gửi đến bạn lời cảm ơn chân thành vì một bài comment tâm huyết nhất trong topic này. Bạn đã không ngại mang tấm thân “trong sạch và khỏe mạnh” đến cái chốn tăm tối bệnh hoạn này và cho chúng mình một bài giảng thật là rõ ràng, mạch lạc và xúc động đến rơi nước dãi, àh nhầm, nước mắt (Xin lỗi bạn, sống trong tăm tối nhiều quá, cái bệnh nói thẳng nói thật nó nhiễm vào máu rồi.).
   Bạn có biết khi đọc được comment của bạn, mình cảm thấy như thế nào không? Thực sự là khâm phục bạn lắm! Bạn đã là “Cass” được 4 năm, lại còn quen cả Cass Hàn, vậy nên không khó hiểu khi bạn đúng là rất trưởng thành và khách quan, mặc cho JJ đặt bio là “JYJ from DBSK”, mặc cho JJ than phiền rằng không hiểu tại sao fan nước ngoài lại support JJ bằng màu xanh, và vân vân mây mây những điều khác, bạn vẫn đứng trên lập trường và quan điểm riêng của chính mình để phủ nhận YunJae và DB5K. Và mặc dù nhận mình là Cass, bạn lại chỉ support JYJ. Mình thực sự khâm phục sự độc lập và khác biệt, không ngại thẻ hiện những điều bất thường ra ngoài của bạn. Sống đúng với cá tính, :-bd, you are so great!!
   Bản thân mình mới chỉ là fan được có 6 NĂM, kiến thức và sự hiểu biết của mình về “các anh” còn rất hạn hẹp, nên mình biết ơn bạn nhiều lắm, nhờ có bạn mà mình ngộ ra được rất nhiều điều. Ví dụ như, cứ là Cass Hàn thì nói gì cũng đúng, bảo YunJae chỉ là bạn thân thì YUnJae không dám tiến xa hơn. Quả đúng như vậy, giống như khi ở Việt Nam vậy, fan của anh Sơn nữ họ Cao bảo anh là trai thằng, thì anh nhất định thẳng, chẳng qua anh chỉ thích đàn ông và ngủ với vài thằng đực rựa thôi, thế đâu có nghĩa là anh Gay?? (P/s: CTS chỉ mang tính chất ví dụ mình họa, bản thân người viết ko có thành kiến hay ý định bashing, mong người đọc ko hiểu xiên xẹo!!! ==”)
   Trước đây mình đâu có biết gì về YJ cơ chứ, cũng đâu có đọc fic, ai ngờ từ khi thấy 2 anh ý fanser dữ quá, fanser không những trên sân khấu, ra ngoài đường, rồi fanser cả… trên giường ==! thế là lại dại dột nhẹ dạ cả tin đi tin YunJae là thật, sau đấy lại còn mày mò đọc fic cơ chứ. Mặc dù luôn đọc fic để cho vui, và chả bị ám ảnh cái vẹo gì cả, nhưng bạn đã nói rằng đọc fic có thể khiến hoang tưởng, thì mình tin là thật. Bạn là chân lý của mình mà!!!
   Lời cuối, một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình đến bạn “trang tran”, và thay mặt bạn gửi đến những đứa nào còn “hoang tưởng” ủng hộ 5 thằng hay ship YunJae, rằng, thôi hãy dừng hoang tưởng đi, phải biết tự tin vào suy nghĩ và quan điểm của chính mình chứ, những lời JJ nói hay 5 thằng nói đâu có quan trọng gì, phải biết sống và tự tin với não bộ của chính mình, dù đôi khi nó thật nhỏ, hay bị đặt nhầm chỗ!
   Chào thân ái và quyết thắng!! :*

  5. Xin chào @all và đặc biệt KÍNH CẨN chào bận “Trang trần*
   em nà em rất rất kết bạn Trang trần nhé : ) Kết cực lun =)) *tự vả*
   cho phép em nhỏ được nói vài lời ạ

   Trang trần bạn yêu quý
   sau khi ngồi đọc hết phần comt của bạn và comt mọi người thì em thấy rất ư là buồn cười và có một vài lời gửi đến bạn ạ =))
   Vâng, chào “TIỀN BỐI CASS 4 năm ạ”, O.o woa 4 năm chẳng ít đâu bạn nhể =)) mà cũng chưa nhiều hơn ai đâu LOL

   1)
   Em là một học sinh lớp chuyên văn ( ko phải khoe đâu ạ ) mà bạn cũng từng phải viết văn rồi chứ nhở? vậy chắc bạn phẩy văn phải cao lắm =)) phẩy văn em cũng bình thường thôi ạ, cơ mà í 🙂 e đủ khôn để biết khi làm một bài văn người ta phải có ” lập luận chặt chẽ, luận cứ rõ ràng tất nhiên kèm theo cả dẫn chững và đặc biệt cần sự logic”
   vậy cho mình hỏi bạn nhé
   Bạn lập luận kiểu đếch gì đấy? =)) mà hình như bước cuối cùng của làm văn là Đọc và sửa lỗi bạn nhở ? thế bạn không bao giờ đọc lại comt của mình trước khi post à?? sao mà CÂU TRƯỚC ĐÁ ĐÍT CÂU SAU THẾ ? đếch gì mà Jae không phải gay?? thế Bạn ghép ChunJae thì không là gay vậy hóa ra Chun hay Jae là nữ à LOLl, thế tôi đây cũng thử gép Jae vs Him Chan thì bạn cũng đổng lên lắm rồi nhở?? Vì bạn là “ôn li Chun Chê mà” Còn Su thì chắc bạn đá ra khỏi rồi =))

   2)
   O.o bạn là dân tộc thiểu số à, dân tộc nào thế bạn “dân tộc Tà-ôi hay sán-dìu vậy” =)) bạn không biết phân biệt chòm sao nào với chòm sao nào hả ?? bạn có bị mù màu không zợ? O.o Cassiopeia là CHÒM SAO TẠO BỞI 5 ngôi sao bạn ơi :> chứ bạn TỰ NHẬN mình là “cass” tức là bạn đang OT5 đấy =)) chứ đằng này..chậc chậc hơ hơ bạn chỉ dùm mình xem có chòm sao nào tên Cassiopeia mà có 3 ngôi sao không bạn =)) về học lại địa lí đi nhá. Hay ra đây mình dạy cho lun =))
   Những thể loại hành tỏi như bạn nó cũng có tên hẳn hoi mà @@ tên nó là Orion đấy bạn ah~ bạn đừng bôi nhọ cái tên thiêng liêng cass nữa đi ạ!
   3)
   O__o “một LŨ bệnh hoạn” O.o bạn về học lại Sinh học lớp 10 hay lớp 9 cho mình đi nhá =)) khái niệm “lũ, bầy” người ta dùng cho ‘Lũ chó, lũ động vật bạn ạ” =)) bạn gọi hội này là LŨ =)) nếu bạn coi hội này là lũ đấy thì ứ hự Hóa ra chúng ta đồng laoig bạn nhở =)) ko thì sao bạn hiểu tiếng lũ này =)) chắc bạn là Tinh tinh chưa tiến hóa hết rồi

   4)
   =”= “cass chân chính 4 năm à” tính ra thì là bạn làm cass từ 2008 nhể? O.o =)) trước cả mình 2 năm cơ đấy
   nhưng mình nói bạn nghe nà ♥ mình đây mới có gần đk 2 năm thui =”= nói thật nhá mình CHẲNG hề được tận hưởng 1s OT5 nào cả, lúc 5 người ngừng hoạt động ngày 3/4 thì phải,lúc đấy mình đọc xong tin mà còn chẳng cảm thấy gì, chỉ hơi tiếc thoou, cũng chả hiểu sao ra nông nỗi thế, cũng thắc mắ sao HoMin không cùng đi, cũng có lần định làm Hành tỏi như bạn =)), cơ mà á, sau đó mình đây đã luôn tin và yêu 5 con người ấy
   =)) còn bạn thì sao?? nhìn lại mình xem có thấy 2 chữ “nhục nhã” nó táp thẳng chính giữa mặt không? là cass 4 năm, là người được tận hưởng rất nhiều giây phút OT5 lại chẳng bằng một phần con này =)) con này tuy lắm lúc cũng bi quan đấy, lắm lúc cũng thấy mệt mỏi vì phải chờ đợi đấy, nhưng con này CHẢ BAO GIỜ MẤT NIỀM TIN CẢ

   5)
   =)) là bạn không công nhận hay cố tình không công nhận Jae luôn nhớ về 5 người?? bạn có mù khi vào tw Jae mà ko thấy Bio không??
   bạn có đui khi ngắm ảnh Jae cởi trần có chữ TVFXQ ALWAYS KEEP THE FAITH không?? Bạn có là đứa chậm hiểu không khi thấy Chun, Jae, Su, Ho, Min vẫn cười viu vẻ và kí tên lên những tấm hình có đủ cả 5 không?? O.o đi khám mắt đi bạn nhá

   6)
   Aigoo Văn học có câu “những con người bảo thù thì nói mấy con người ta vẫn đề cao cái tôi cá nhân của mình mà thôi” =”= mình biết là bạn sẽ không thông đâu và luôn đi theo “chủ nghĩa cơ hội” gặp đâu táp đó ( cái này kiến thức Lịch sử bạn nhá =)) mình đây chuyên C ) không tin có chủ chủ nghĩa cơ hội thì về dở lại sách lịch sử 11 phần lịch sử thế giới ý nhá =)) xem bản chất của nó ntn. Cái này năm ngoái học mà bạn đây vẫn nhớ. Bạn đây năm nay 11 :>

   6)
   =)) Bài comt của bạn cũng giống bài văn í =)) bạn ứ đưa dẫn chứng vô thì coi như bài làm của bạn MẤT BÀ NÓ ĐIỂM MỘT NỬA RỒI, Hôhô, cần con này đưa dẫn chứng không =)) thích thì bạn đây quẳng cho một đống, nhòa nhá =))

   7)
   đừng nói đọc Fic chỉ là ảo mà không phục vụ gì c/s nha bạn =)) nhầm rồi nhá =)) bợn đây nhờ đọc fic mà giờ đây mới ngồi trong cái lớp chuyên văn đấy ạ, nhờ đọc fic mà bạn đây biết viết văn, biết chăm chuốt câu từ =)) đặc biệt văn biểu cảm

   8)
   Bạn có quyền xé banner =)) cứ thử đi =)) cứ thử xem bạn nhá =)) mình mời đấy

   9)
   Bạn làm cass từ 2008 hả?? hê hê vậy chắc bạn nghía qua cái MKMF 08 rồi chứ?? có gọi là đui không nếu bạn lờ đi cái ôm CỦA AI ĐẤY DÀNH CHO AI ĐẤY =)) sao người ôm, nắm tay Jae không phải Chun?? sao ng Jae cười cười nói nói suốt cả buổi không phải là Chun?? Sao lúc Nguoif đó đi ra ngoài Jae lại đi theo???

   10)
   nếu bạn bức xúc cứ @Changmin_dream twitter trực tiếp nhá =))
   í quên tên mình nà Kumj ( nhà YunJaeLandVN )
   ~~~ Hết comt~~~
   p/s Mong bạn Trần Truồng í nhầm Trần Trang có thể thông não =))

   Cảm ơn các ad BOBO nhé :)) yêu cả nhà lắm, hi vọng comt của em tuy nhảm nhí nhưng cũng giúp bạn “có chỉ số IQ âm” thông =))

  6. bạn xé banner YJ cẩn thận ăn vả nhá=)))))))))))) Fan YJ đông lắm à nha=))))) b viết dài quá tôi ko đọc đc=)) nhưng hình như b xúc phạm thần tượng của tôi thì phải=)) học cách tôn trọng ng khác đi b, ko ng ta gọi bạn là mồm l đấy=)) nói vs b à nha, thời gian tôi biết DB và yêu họ gấp đôi số thời gian b yêu đấy=)) nên đừng có ngoạc mồm ra nói 4 năm là dài rồi tự cho đấy là oai=)) số ng yo lâu hơn b còn đầy ra đấy, và nếu ai thật sự yêu cả 5 ng dù ko thích YJ cũng không xúc phạm ng khác như b đâu=)) b thấy ko ai cm lại cái cm trên của b thì đừng nghĩ ng ta sợ mình nha ~ nói cho b biết, tôi là xem moment YJ rồi ms yêu YJ chứ ko phải đọc fic rồi tự hoang tưởng như b nói đâu=)) tôi thấy ng hoang tưởng ở đây là b ms đúng=)) như b ng ta gọi là thích đi gây thị phi rồi chờ nổi tiếng đấy=))

 7. “Fan mới như bạn” ? Hiuhiu, tôi fan DB 4 năm và ship YunJae cũng chừng ấy thời gian, bạn 4 năm tôi cũng 4 năm. Xem như tôi không phải người mới chứ nhỉ 😕 Hơn nữa tôi rất ghét cái thể loại như bạn, đem tuổi ra hù dọa nhau =)))))) Chúng tôi ảo tưởng? Bệnh hoạn? Vậy sao không phải lũ stan các bạn ảo tưởng, bệnh hoạn về cái màu xanh rau hẹ và một tình yêu không bao giờ đạt được? (: Nhìn phản ứng của Jaejoong trong FM Nam Kinh đi! Nó có để ý đến cái màu rau hẹ sao? Hiuhiu, làm ơn đừng tự nhận mình là Cass nghe buồn nôn lắm, tên của bạn là Orion nha!

 8. Ôi cha, mới có mấy ngày không vào nhà BOBO mà nhiều comment quá, vui có buồn có và cả tức giận cũng có.
  Bạn Trang Trần à, chính những người được gọi là “Cass” như bạn làm tôi không dám để lại comment mà chỉ âm thầm đọc rồi đi ra thôi đó. Chính vì tôi chỉ mới biết DB có 3 tháng nên thông tin về họ tôi không thể nào biết hết bằng 1 “Cass 4 năm” như bạn. Tôi vào đây là để tìm hiểu thêm về họ đấy chứ, tìm hiểu thêm vì sao YJ được gọi là couple thần thánh và trên hết là tôi có thể kết bạn với những người có cùng suy nghĩ giống tôi chứ không phải là để trở thành “lũ bệnh hoạn” nhưng bạn nói. Và điều này nữa, trong đây tôi chắc chắn có rất nhiều người đáng tuổi chị, cô hay thậm chí là mẹ của bạn nên xin bạn đừng gọi là lũ này lũ kia nhé, không lẽ là phép lịch sự căn bản mà bạn cũng không có sao? Đây là nơi để chúng tôi chia sẻ cảm xúc, tình cảm dành cho DB5K cũng như dành cho YunJae.
  Vì bạn đã khuyên tôi nên tôi cũng chân thành cảm ơn bạn nhưng vì thế tôi mới biết được tình yêu của 1 người gọi là “Cass” như bạn dành cho thần tượng của mình nó “sâu đậm” đến mức nào, ngay cả 1 người mới như tôi cũng có thể nhìn ra tình cảm giữa 5 người họ với nhau mà 1 ” Cass 4 năm” lại không nhìn ra hay thậm chí là chối bỏ cả tình cảm ấy.
  Đừng gọi bản thân mình là “Cass”, điều đó là 1 sự xúc phạm đến những bạn CASS thật sự, chỉ có những ai dành trọn vẹn tình cảm cho cả 5 người chứ ko phải chỉ riêng 1 người thì mới xứng đáng gọi là CASS. Đối với riêng tôi mà nói, CASSIOPEIA là 1 từ rất thiêng liêng, đó là tình cảm giữa DBSK và fan của họ. Đừng tự gọi mình như thế khi mà ngay cả chính bản thân bạn không hiểu ý nghĩa của nó. Nếu bạn muốn khuyên gì ở tôi nữa thì cứ liên lạc trực tiếp với tôi qua mail tina8239@yahoo.com
  Đừng comment lung tung ở đây làm mất hứng của mọi người, YJs không phải là những người khờ khạo đến mức tin vào những thứ hoang tưởng như bạn nói đâu, họ cũng phải đối mặt với những kiểu fan nửa mùa như bạn đấy, họ cũng biết mệt mỏi chứ nhưng vì tình yêu của họ dành cho YJ, họ vẫn tiếp tục tin tưởng và chờ đợi cũng như câu cửa miệng của Cass đấy ” ALWAYS KEEP THE FAITH and HOPE TO THE END”.
  P/S: com dài dòng lảm nhảm nhưng ko com thì ko được. Sorry Bóng Bon nhé.

   1. Từ ngày em biết đến BOBO em chưa từng thấy ai comment mất lịch sự và dài dòng đến vậy đó ss. Nhưng thôi kệ, điều đó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tình yêu của chúng mình dành cho YunJae ss nhỉ? Thương cho mấy bạn ở đây ai cũng gửi đến bạn ấy những dòng comment đầy chân thành như thế mà ko biết bạn ấy có hiểu ko cơ chứ. Em cũng bó toàn thân chứ ko chỉ bó tay đâu ss.

 9. Ôi cha, trước khi nói năng vài lời, Tróp xin gửi lời chào đến các thân hữu lâu quá không gặp *hôn gió* lâu quá không thăm các tình yêu *ôm ôm* Cho Tróp nói vài lời tình thương mến thương với khách nhé*cười*

  E hèm, xin chào bạn “Cass 4 năm” ạ,mình chỉ mới là Cass 5 ngày thôi. Nhưng mà chiếu theo luật nhân quyền và tự do ngôn luận, chắc mình đủ tư cách mở mồm ở đây nhỉ? *cười*. Bạn là ‘Cass 4 năm” ớ hở? Cass là sặc mùi xì tan sờ vậy bạn? Tụi này không có cấm mấy bạn “on li Chê” hay “On li Chê Chung” mí lị “Sụp pô sờ Giây Oai Giây” bạn à. Nước sông không phạm nước giếng, mấy bạn không đụng đến tụi này thì tụi này rãnh đâu mà gây với mấy bạn? Mấy bạn cho mình thử 1 tỷ coi mình có đụng đến mấy bạn không nhé:”>. Tụi này chỉ đeo chân Dun Chê thôi, cũng có quyền của người ta vậy. Mấy bạn có quyền đem LS xanh vào thì không lẽ tụi này không được quyền đem LS Dun Chê và LS đỏ vào? mấy bạn mang banner được thì tụi này không được hả? Luật đâu? Xòe ra coi chơi?! Tụi này mua vé đàng hoàng như ai nhé, không có cướp giật, chém cha chém chú ai đâu nhé!

  Xời! Quen nhiều Cass Hàn lắm. Bạn Cass 4 năm à, đừng có lấy danh đó mà ra lòe mọi người:-j, con này chỉ nhìn vào hành động mà đánh giá người khác thôi, bạn không đủ tư cách thì dù là “Cass 9 năm” thì cái con Cass 5 ngày như tôi cũng không coi ra rác đâu. Bạn làm như bạn quen biết rộng. Hổ không ra oai thì tưởng người ta Hello Kitty hả? Không khoe ra không có nghĩa là người ta chả quen biết ai. Đừng có ồm ộp mãi ở đáy giếng với tưởng trời chỉ bé bằng cái vung!

  Bạn có nghe câu “khi lời nói bất lực thì người ta dùng đến bạo lực” hem? (mượn câu của em Yul). Xé banner người ta thì có thể đánh giá ngang với “cắn càn” bạn ạ! Tôi biết các bạn quá tội nghiệp khi mà yêu một chàng mà chàng đó không có như các bạn tô vẽ, ịn màu ịn phấn vào mặt người ta. Khổ sở hơn là người ta chẳng có yêu các bạn như các bạn hằng mơ tưởng ngày đêm ôm gối nhớ mong:”>. KJJ đã nói thẳng là chàng không hiểu tại sao mà người ta đem LS màu xanh vào FM của mình cơ mà. Hờ hờ, Cass 4 năm có chịu được sự thật không khi Cass 5 ngày có thể nói cho các bạn biết rằng các bạn đã bị fan YJ dắt mũi suốt ngần ấy thời gian? Tại sao fan Jae ngày xưa lại dùng màu xanh lá-màu của JUNG YUNHO yêu thích? Cass 4 năm à, bạn liêu có biết từ xưa đến nay, trong công đồng fan YJ thì fan Jae chiếm số lượng đông nhất và ngày xưa ấy gần như đa phần fan Jae đều mê tít YJ, họ dùng màu xanh lá như “ép duyên” đó mà (nói là ép chứ đương sự khoái muốn chết nhưng cứ giả bộ), lại còn cho người ta ký vào giấy đăng ký kết hôn mà. Màu xanh đó là dấu hiệu của JUNG YUNHO trong cộng đồng fan Jae, hiểu ý tôi không?Ngày xưa chả có ai ngờ lại có ngày lu bu các loại thế này, dẫn đến việc màu xanh được các em “sáng suốt” đem đi làm “màu chính thức của fandom Jae”, Jae ko thừa nhận, Cjes không thừa nhận vậy mà cứ “hồn nhiên” mang vào o.O. Nói ra thì mấy bạn còn ỏn ẻn “đó là màu tụi này dành tặng Jaejoong, thể hiện tình yêu bất diệt dành cho oppa” o.O, mèn ơi. Các bạn nói tụi này tự sướng vậy chứ cả cộng đồng fan YJ tự sướng chung cũng không đủ trình xách dép cho mấy bạn đâu. Ôi! Tróp xin gửi lòng thương tiếc dành cho cái ‘tình yêu bất diệt” của các bạn :*

  Nè các bạn sáng suốt, minh mẫn đi giảng đạo cho kẻ khác, sao không tự hỏi là fan YJ làm khỉ gió gì đông thế và tụi nó cứ hí ha hí hửng thế?;;) Fan gơ thì lắm kiểu, thích bỉ một chút, các bạn đọc fic Jaechun, đọc fic ya của Jaechun được thì cấm người ta đọc fic cp khác có Jae?=)), nhắc Jaechun mới nhớ,để mình kể chuyện nha. Cái bài Nine, Jae bảo là dành cho 9 năm quen biết với Chun (để biện hộ) nên các bạn vin vào ship chứ gì? Xời! Để Cass 5 ngày này nói cho bạn nghe. Nine sáng tác năm 2010, tức là người được Jaejoong gửi gắm phải gặp từ năm 2001,đúng không? Trong SBS Good morning năm 2011, Jae nói rằng đã gặp Chun 9 năm, suy ra là Jaechun gặp nhau năm 2002, ok? Không thấy mâu thuẫn à? Ờ hờ, học lại tính trừ trước khi làm síp pờ nhé *vẫy chào*

  Về tư cách của Jung Yunho, mấy fan gơ cỡ bạn chưa đủ tầm để lên mặt nhé. Ok? Về giới tính của Yun và Jae thì nếu như bạn còn nhã hứng tiếp chuyện với Tróp, Tróp sẽ sẵn lòng.

  Chào thân ái!

  Cass 5 ngày gửi đến “Cass 4 năm” với tất cả tình yêu! *hôn gió*

  1. Thật ra… Chun làm thực tập sinh nửa năm thỳ DBSK được thành lập. Mà DBSK thành lập cuối 2003 => dù có sớm lắm thỳ bọn nó cũng gặp nhau vào đầu 2003 chứ chả phải 2002 nữa là… mà 2010 – 2003 = 9 (?????)
   @bạn Cass 4 năm: xin mời bạn tính giùm =]]]]] với lại a~, bạn cass 4 năm, bạn nói bạn là cass????? Cassiopeia là tên fanclub của TVXQ, vậy bạn chửi leader của TVXQ là thằng phản bội này nọ… hok biết bạn là Cass cái kiểu gì =]]]]]… xin lỗi, tui hok dám nhận là Cass vì sợ bị đánh đồng với cái thể loại như bạn đó =_____=
   @Chào bà Bóng: ta là Karu a~ nhớ ta hơm, Mới đổi cái ID nên bị xét duyệt ràu == lâu ko quà nhà bà… mới qua lại đụng cái thể loại rỳ đây!!!!!

 10. Bạn lập fansite thì đương nhiên bạn phải biết sẽ có những người như tôi chứ, lập ra để cùng nhau thảo luận thì tôi cũng có quyền lên tiếng. Các người bênh vực nhau mà không biết ngượng à? Các người bệnh hoạn thì tôi nó bệnh hoạn thì có gì sai? Hay là nói đúng nên các bạn nhảy dựng lên cả lũ. Còn bạn kia, tôi thấy bạn chỉ mới gia nhập theo cái đám bênh hoạn này nên tôi khuyên bạn. bạn còn bày đặt dạy đời tôi sao, tôi nói bạn có tư cách gì mà sỉ vả những bạn stans kia, bạn hiểu Jae sao? Từ Cass đối với bạn là thiêng liêng? là tình cảm của DBSK với fan? chính chúng nó từ bỏ trước ấy chứ. Tôi ko muốn tranh cãi riêng với bạn, vào đây nói luôn cho những thành phần còn lại được mở mang đầu óc chứ tôi thấy chúng nó não ngắn quá bạn à. Gớm, bày đặt dạy tôi phép lịch sự hả? nếu như bạn nói trong này có nhiều người lớn hơn tôi nhưng họ lại ngu như thế thì cũng chỉ đáng để tôi gọi là lũ thôi. Làm ơn nghĩ đến Jae đi. Anh ấy cười gượng mà các bạn không thấy sao? Không lẽ trong FM của mình, ah ấy thấy vui khi các bạn hò reo tên người khác, lại còn là kẻ hèn nhát nữa chứ. Nói viết bài Nine cho JYH sao? Ai dám nói anh ấy ngụy biện, tát vỡ mồm cho bây giờ. Anh ấy đã nói là viết cho Yoo Chun là viết cho Yoo Chun, tại sao cứ phải nhét cái thằng giẻ rách kia vào, nó hoàn toàn không xứng đáng với Jae đâu hiểu không? Mang tiếng là leader mà lại không bảo vệ được nhóm của mình,dẫn đến nhóm phải tan rã. Đã vậy các bạn còn bênh vực cho nó nữa chứ. Jae chỉ có Chun thôi hiểu chưa hả các con người lúc nào cũng gào thét cho rằng Jae yêu Yunho kia.
  Yunho là gay nên mới bám Jae như thế, hãy để cho Jae yên đi các bạn à, đừng bịa đặt ra những điều không có rồi lại nói Jae thế này thế kia. Con người Jae yếu đuối lắm, đừng làm anh ấy tổn thương thêm nữa. Anh ấy không giận vì các bạn gào rú như 1 lũ chó điên tên của con người không xứng đáng kia đâu. Hãy để anh ấy được như 1 người con trai phát triển bình thường đi. Đuổi tôi ư? chỉ để bảo vệ cái thằng gay JYH kia? lầm rồi, các người càng nói thì tôi thấy trình bệnh hoạn hoang tưởng của các bạn còn nặng hơn tôi nhiều. Con người như thế thì có xứng đáng với Jae không? đi mà ngẫm nghĩ đi, tại sao trong cộng đồng fan YunJae thì fan Jae là nhiều nhất, vì anh ấy xứng đáng có được tình cảm của các fan. Anh ấy là con người hoàn hảo, từ nhỏ đến giờ luôn thiếu thốn tình cảm nên fan yêu thương anh ấy nhiều hơn, tôi là Cass mà tôi còn không mong bọn họ quay lại với nhau đâu. Quay lại chỉ khổ cho Jae, bị các bạn gán ghép đến không còn giữ được giới tính của mình. Thật buồn cho Jae khi có những loại fan ngu lâu như vậy.

  1. xin lỗi, site chúng tôi thì chúng tôi có quyền bênh nhau =))) và bạn cũng nên biết điều đó khi vào site chúng tôi =))).Và sorry, ban cũng biết vô nhà ng ta comt, nói ng ta là “1 lũ bệnh hoạn”, “một lũ chó điên” thì bạn cũng nên nghĩ tới phép lịch sự đi =))). Xin lỗi , Jung Yunho hèn nhát, không xứng đáng? Ban cứ tự quăng mình vô trường hợp cũa ng ta đi rồi coi bạn làm được gì. Bạn nghĩ chúng tôi cần mỡ mang đầu óc, chúng tôi lại nghĩ ban cần mỡ mang đầu óc hơn bạn à?

   À, nếu bạn gọi chúng tôi là ngu lâu thì bạn đừng phí thời gian suy nghĩ mà cại lại, đã gọi là ngu lâu thì nó lâu ” thông minh” lên giống bạn lắm =))))

   1. Bà Bóng bà Bóng… =))))) tui mắc cười quá làm sao giờ… Ở trên người ta _ cái người Cass 4 năm á _ nói bạn Jae hơm phải GAY, tại sao Jae phải là GAY chứ, là bạn Yun là GAY nên mới đeo bám bạn Jae vân vận và vân vân =)))))
    Zậy mà xuống đây người ta lại nói Jae chỉ có Chun thôi =))))) bà mẹ nó chứ nó hok phải GAY vậy trừ phi thằng Chun là con gái thỳ cái câu “Jae chỉ có Chun thôi” nó mới có ý nghĩa mợ àh
    Cái này người ta nói là “tự móc họng mình” hay “lấy đá ném lên chân mình” đó.
    Cho dù có ship JaeChun thỳ ít nhất thằng Jae nó hok phải GAY thỳ cũng là Bisexual thỳ cái đống ship của bạn nó mới có ý nghĩa chứ. Đòi thằng Jae chỉ có thằng Chun thôi mà hok chịu cho nó ‘đồng tính’ thỳ hok bít đòi cái rỳ…
    Ôi, coi như bạn Yun với Min trong mắt ai đó là phế thải, ai đó chỉ sụp pót JYJ đi, vậy JunSu của JYJ đâu rồi????? MÙ QUÁNG!!!!!

  2. Gửi trangtran- Nhân vật tự dọa người là Cass 4 năm!

   Là Cass? Cái loại như này mà cũng vỗ ngực tự xưng mình là Cass cơ ah? Còn lôi cái 4 năm ra mà dọa người nữa chứ, lâu năm đến là giật mình, nhưng biết nói thế nào nhỉ, chưa đủ dài bằng tôi rồi.Buồn quá! Cố gắng nữa nhé!
   Chửi rủa YJS là lũ bệnh hoạn , ngu này ngu kia vì gán ghép Jae thiên thần của bạn vs Yun? Thế xem bạn là cái loại gì khi mở miệng Jae nó chỉ có Chun thôi?Đây là cái ý mà bạn muốn khai thông tư tưởng? Có thấy giống như đứng ngửa mặt lên trời mà phun nước bọt không?
   Jae trong mắt tôi là đàn ông, phát triển bình thường, đủ mạnh để tiếp tục mơ ước của bản thân. Còn bạn, dùng trí tưởng tượng để vẽ ra hình ảnh Jae mong manh dễ vỡ, vì gán ghép mà đánh mất cả giới tính, Jae của lòng bạn đấy ah? Méo mó, ngớ ngẩn vậy ah? Chẳng hiểu thành ra cái giống gì nữa? Sợ cái tình yêu của bạn quá cơ, thấy GỚM!
   Cũng nói vs bạn nhé, tôi biết đến Jae của lòng bạn cũng là do tôi yêu Yun nên mới để tâm đến đấy Vậy nên đừng có nói là Yun nó nương theo để nổi tiếng nhé.Mà chắc bạn không mù, tai bạn không điếc đấy chứ, DBSK chưa có tan rã nhé, vẫn xuất hiện đều đều trên truyền thông, và bạn leader hèn nhát kia là người đang ở lại giữ lửa cho nhóm đấy bạn ạh mà “JYJ from DBSK” chắc bạn cũng rõ chứ.
   Lại còn “tôi cũng muốn thử một lần xé banner YunJae để dằn mặt YJs cho biết”, tôi cũng muốn thử cảm giác xé nát mặt cái đứa nào cố thử nhảy ra xé banner YunJae để dằn mặt YJs. Cùng thử nhé.
   Bạn có yêu cuồng điên như thế nào cũng chẳng ai bận tâm, nhưng tự cho mình cái sứ mệnh thiêng liêng là bảo vệ thần tượng của mình mà đi chửi rủa, thóa mạ người khác thì thật cái tình yêu tự vẽ đấy đáng TỞM lắm bạn ạh. Như loại tâm thần phân liệt ý, mà tôi chắc, thần tượng của lòng bạn cũng chẳng muốn có thứ BỆNH như thế đeo bám bên mình đâu.

   1. Lâu ko thấy ss, ss khỏe ko ạ? Đợt này Jae và HoMin về VN mà em ko đi được,ức chế quá ss ơi,huhuhuhu. Ss nhớ mang theo banner YJ rồi hú hét phần em luôn nhé ss.

  3. trước tiên cho mình hỏi nha tóm lại bạn là cass hay là stans
   hãy xác định đúng vị trí của mình đi
   nếu bạn là cass chân chính thì bạn sẽ không nói ” cái thằng giẻ rách”
   nếu bạn là stans thì bạn cứ nói từ trên
   bạn thật làm cho ngừơi ta mắc cừơi quá
   qua những comment của bạn mình không biết bạn là cass hay stans thật không hay là chỉ một ai đó muốn vô đây gây sự thôi

 11. [Bạn lập fansite thì đương nhiên bạn phải biết sẽ có những người như tôi chứ, lập ra để cùng nhau thảo luận thì tôi cũng có quyền lên tiếng.]
  – Nhầm chuồng còn to còi sao :-[ Are you f*cking kidding me? :-[ Đọc lại cái phần thông tin về fb coi chúng tôi chào đón thành phần nào :-[

  [Các người bênh vực nhau mà không biết ngượng à?]
  – Bênh vực cái cc :-[ Sự thật nó chình ình ra đấy mà não không thèm tiếp thu :-[

  [Các người bệnh hoạn thì tôi nó bệnh hoạn thì có gì sai? Hay là nói đúng nên các bạn nhảy dựng lên cả lũ.]
  – Nào, bệnh hoạn chỗ nào? Thế tôi phải súp pót sờ cóp pồ bạn với KJJ của tôi thì mới không bệnh hoạn hả? :-[ Gay mà cũng bệnh hoạn à :-[ xin lỗi bạn đi, bạn đang hạ thấp gay như kiểu thời phong kiến hạ thấp phụ nữ vậy đó :-[

  [Còn bạn kia, tôi thấy bạn chỉ mới gia nhập theo cái đám bênh hoạn này nên tôi khuyên bạn.]
  – Bạn kia là bạn nào vậyyyy? ‘.’ nói chuyện thì tôn trọng người ta tí đi, bất lịch sự!

  [bạn còn bày đặt dạy đời tôi sao, tôi nói bạn có tư cách gì mà sỉ vả những bạn stans kia, bạn hiểu Jae sao?]
  – Thế tôi hỏi bạn có hiểu Jae không? =)) Cùn cựa nãy giờ chưa đủ hả? Tôi lấy tư cách chúng nó xé đồ của tôi, đủ chưa? Thế tôi hỏi stan lấy tư cách gì xé banner YJS? Lấy tư cách gì mang LS xanh vào? Lại bảo lấy tư cách fan Jae đi =)) vả rụng răng =)) Jae đã thẳng thừng hỏi tại sao lại có màu xanh rồi nhé LOL~

  [Từ Cass đối với bạn là thiêng liêng? là tình cảm của DBSK với fan? chính chúng nó từ bỏ trước ấy chứ.]
  – đứa nào bỏ ‘.’ chúng tuôi vẫn support 5 mà ‘.’ LOL~

  [Tôi ko muốn tranh cãi riêng với bạn, vào đây nói luôn cho những thành phần còn lại được mở mang đầu óc chứ tôi thấy chúng nó não ngắn quá bạn à. Gớm, bày đặt dạy tôi phép lịch sự hả? nếu như bạn nói trong này có nhiều người lớn hơn tôi nhưng họ lại ngu như thế thì cũng chỉ đáng để tôi gọi là lũ thôi.]
  – Bạn có chắc bạn không ngu? ‘.’ Bằng chứng đâu kêu tụi tôi ngu =)) này em, trước khi hạ thấp nhân phẩm người khác thì em đã chính thức ỉa một bãi thật lớnnnnn vào nhân phẩm chính mình rồi đó =))

  [Làm ơn nghĩ đến Jae đi. Anh ấy cười gượng mà các bạn không thấy sao?]
  – Ờ,,, ngượng với gượng nó là 2 khái niệm khác nhau bạn ạ :”] học tiếng Việt chưa? =))

  [Không lẽ trong FM của mình, ah ấy thấy vui khi các bạn hò reo tên người khác, lại còn là kẻ hèn nhát nữa chứ.]
  – Reo tên người yêu, lại chả không vui :)) không vui sao cười :)) này nhé bạn fan 4 năm, 4 năm qua bạn không hiểu nổi cái tính thẳng như ruột ngựa không biết che dấu thứ gì của KJJ sao? :”] So prouddddd =))

  [Nói viết bài Nine cho JYH sao? Ai dám nói anh ấy ngụy biện, tát vỡ mồm cho bây giờ. Anh ấy đã nói là viết cho Yoo Chun là viết cho Yoo Chun, tại sao cứ phải nhét cái thằng giẻ rách kia vào, nó hoàn toàn không xứng đáng với Jae đâu hiểu không?]
  – Ờmm nếu không biết cộng trừ, bạn có thể sử dụng đến máy tính ‘.’

  [Mang tiếng là leader mà lại không bảo vệ được nhóm của mình,dẫn đến nhóm phải tan rã. Đã vậy các bạn còn bênh vực cho nó nữa chứ.]
  – ờ, cứ cho là thế nếu bạn muốn ‘.’ vì thực sự tôi cũng 4 năm, bạn cũng 4 năm mà tôi chả hiểu 4 năm ấy bạn dung nạp thứ gì vào đầu ‘.’

  [Jae chỉ có Chun thôi hiểu chưa hả các con người lúc nào cũng gào thét cho rằng Jae yêu Yunho kia.
  ]
  – Chỉ có Chun thôi hả? Không có Su sao? 😮

  [Yunho là gay nên mới bám Jae như thế, hãy để cho Jae yên đi các bạn à, đừng bịa đặt ra những điều không có rồi lại nói Jae thế này thế kia.]
  – Bám Jae? 😐 em yêu à, ai bịa đặt 😮 người ta có video, có ảnh, có fan acc, có những thứ từ chính mồm chúm chím của KJJ phun ra, bịa cái mả mẹ em =))

  [Con người Jae yếu đuối lắm, đừng làm anh ấy tổn thương thêm nữa. Anh ấy không giận vì các bạn gào rú như 1 lũ chó điên tên của con người không xứng đáng kia đâu. Hãy để anh ấy được như 1 người con trai phát triển bình thường đi.]
  – Đê ma ma 😮 đứa nào mang LS xanh vào làm ẻm tổn thương đến mức ngơ ngác hỏi ‘tsao lại có màu xanh’ rồi lại chọn LS màu đỏ, đá veoooo LS màu xanh 😮 Vầng, không xứng đáng :-[ Anh tuôi chỉ đến vậy thôi :-[ có vậy thôi mà :-[ tuôi thương Anh vc ra ý :-[ Bảo sao KJJ nó kêu mình ít fan LOL~

  [Đuổi tôi ư? chỉ để bảo vệ cái thằng gay JYH kia? lầm rồi, các người càng nói thì tôi thấy trình bệnh hoạn hoang tưởng của các bạn còn nặng hơn tôi nhiều. Con người như thế thì có xứng đáng với Jae không? đi mà ngẫm nghĩ đi, tại sao trong cộng đồng fan YunJae thì fan Jae là nhiều nhất, vì anh ấy xứng đángcó được tình cảm của các fan. Anh ấy là con người hoàn hảo, từ nhỏ đến giờ luôn thiếu thốn tình cảm nên fan yêu thương anh ấy nhiều hơn, tôi là Cass mà tôi còn không mong bọn họ quay lại với nhau đâu. Quay lại chỉ khổ cho Jae, bị các bạn gán ghép đến không còn giữ được giới tính của mình. Thật buồn cho Jae khi có những loại fan ngu lâu như vậy.]
  – Blah blah blah blah blah :-[ Lảm nhảm cái lồng gì mà nhiều dữ :-[ đại khái là cái đoạn này nói về gì đây? :-[ ăn xin tình cảm hộ KJJ hả? Không cần đâu em yêu, chị vẫn yêu KJJ mà :-[ Hay là diễn giải việc em là Cass và em cao thượng tới mức nào khi không muốn chúng nó quay lại LOL~ Vầng, em là Cass anti TVXQ [HoMin] =))

 12. T^T khóc thét vì các bạn “Giây Oai Giây xờ ten” Huhuhuhuhuhuhuh
  u *gào khóc*. Các bạn làm mềnh xúc hết cmn động. Trổ ôi! Lại còn
  tự nhận mình là Cass trong khi mồm sủa vang rằng thì mà là Jung Yunho là thằng rẻ rách, thằng phản bội, thằng bất tài, thằng thế nọ thằng thế kia. Trổ ôi các boẹn nàm mình súc động đến mứt vít
  xai trính tả zồiiiiiiiiii T^T Trổ ôi,
  các bạn trẩu tre và gấu chó không
  thể tả ( xin lỗi vì đã xúc phạm con trâu và con chó :< ) Nại còn "xé ban YJ để dằn mặt YJS" cơ! Ô trổ ôi *ôm trym* Hùng hổ quá nhờ, trâu chó quá nhờ, văn minh lịch
  sự quá cơ! *Toẹt* PHÁT TỞMMMM!!!!! ._. Ầy, màn này nó
  mới đặc sắc, bạn bảo YJS làm lệch lạc giới tính của Jae khi sịp
  YunJae cắppồ và biết sao hơm? Ngay sau cái câu đó, bạn rất ỏng ẹo "Jae chỉ là của Chun mà thôi!" Ômôêêêêê! Tôi phải làm sao với cái trí não hàng ngày dưỡng bằng Olay của bạn đây T^T Umma! Mau
  mau lái phi thuyền đưa con lên sao hỏa đi! Địa cầu này thật đáng sợ quá à! Đê ma ma thuốc ho của mọi nhà, ờ thì cứ cho YunJae không phải là đôi trym cu gáy bé nhỏ mà là 2 con đại bàng tung hàng trên cao đuê. Nói chung ý, bạn mà phun cái câu kiểu "Yunho là thằng rẻ rách, thằng phản bội, thằng bla blo ble bli" trước mặt Kim Jaejoong "yếu đuối" của bạn xem nó có cầm gạch lên mà táng xéo mỏ bạn hay không nhé! 1 con bánh bèo mắm thúi "cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương" mắc chứng cdsht "tao đây là má thằng Jae" chuyên gia táp càn sủa bậy từ đâu xồ đến bảo "Yunho không xứng với Jaejoong", thế ai xứng? Bạn à? TrangtranJae nghe nó cứ thôn thốn làm sao ý cái con ghen ăn tức ỉa ạ!

 13. Tôi buồn cực, bạn trangtran ý, tôi rep bạn ý dài thế mà bạn ý éo thèm rep lại tôi?? Trong đây chẳng phải t là người duy nhất ủng hộ bạn ý sao? Là người duy nhất đang “ủng hộ, bảo vệ, tôn trọng” bạn ý hay sao??
  Ngồi một hồi tìm kiếm thông tin của bạn xem bạn là thần thánh phương nào, nhưng buồn lắm thay, tìm mãi chỉ có cái tên ==!! Tự dưng nhớ JV ẹp trai và cái vlog của chàng quá, ANH HÙNG BÀN PHÍM =)))))))))))
  Có khi đợt nào xả pass nhà nên xem xét cho bạn trangtran, com dài và tâm huyết cực kỳ =)))
  Bạn ý nói câu này chuẩn cmnl ý: “Thật buồn cho Jae khi có những loại fan ngu lâu như vậy.” Buồn quá =((((((((((((((((

 14. Ha ha, lại lòi thêm 2 con tư tưởng bệnh hoạn nữa à. Nè bạn Tiên Minh kia, tôi không nói đến bạn mà chỉ nói cái bạn fan mới kia thôi. Gớm, bộ các người sợ không chiêu nạp được thành viên mới nên mới ra sức bảo vệ nó chứ gì. Thấy tôi khuyên nó các bạn sợ nó ko thèm vào đây tự sướng với các bạn nên các bạn sủa ông ổng lên phải không?Tội người ta lắm các bạn à, người mới thì không biết gì nên tha hồ bị các bạn dắt mũi, các bạn nói nghe hay ghê. Đừng có lấy KJJ ra để thỏa mãn cho những trò tưởng tượng của các bạn chứ,Chính Jae đã nói là ko có liên lạc với HoMin còn gì, ôi hay nhỉ những gì 2 thằng hèn nhát phản bội kia nói thì các bạn tin như chân lý còn những gì Jae nói thì các bạn cho là Jae diễn kịch, sao bất công vậy? Đừng làm cho Jae phải đau lòng nữa chứ. Không lẽ đợi JJ nói thẳng đừng gọi tên YH trước mặt tôi thì các bạn mới thỏa mãn. Còn bạn nói video, hình ảnh, fan account gì ư? cũng chỉ toàn là PTS cả thôi,có ngon thì post cho thiên hạ coi, đừng bày đặt nói bảo vệ các anh này nọ nghe nhục lắm vì thậm chị các bạn cũng có đâu mà post. Bộ các người vào được nhà Jae sao mà nói Yun Jae còn làm fan service cả trên giường, hay thiệt. NHà người ta chứ đâu phải cái chợ để tự tiện ra vào rồi chụp ảnh, quay video, họ ko có vô ý đến mức đó đâu,cho nên nói đừng có bị fic làm lệch lạc suy nghĩ, các bạn tưởng tượng phong phú quá. Đừng có lấy ba cái đồ đôi ra mà chứng minh cho chuyện họ gặp nhau, fan tặng gì thì xài thôi, của chùa mà,ngu gì không dùng.Cả đời này thằng giẻ rách kia cũng không xứng với Jae đâu. YJs là những đứa chỉ giỏi tưởng tượng.

  1. Hê hê hê đọc mắc cười quá :)) cảm tưởng như mới đc khai sáng văn minh hê hê hê =)) kêu là cass, ôi fan 5 đứa đây sao ?? Bây h mới biết cass đi chửi Yunho vs Changmin là thằng rẻ rách :)) hêu hêu đến m còn chả dám nhận là cass nữa là =)) Cass như bạn sợ lắm :))
   Jae nói không có liên lạc vs HoMin bao h ?? Không có liên lạc với Không liên lạc được nó khác nhau nhiều lắm ahh =)) Bạn nói bạn thích Jae, bạn đang thể hiện mức độ cuồng Jae của bạn, BÁ ĐẠO đến nỗi bọn tôi thích YunJae thì kêu fanservice, kêu bệnh hoạn rồi kêu lũ chó điên rồi bạn bảo “Jae chỉ là của Chun mà thôi” vậy là bạn muốn ghép với Yucheonie, sao bạn k ghép với Su nữa luôn ??? Cuối cùng bạn kết luận là hãy để Jae phát triển như một người con trai bình thường. Bọn tôi đâu có bẻ cong đâu, Jae là con trai, vâng là người đàn ông 100% từ cọng tóc đến móng chân, chả ai phủ nhận điều đó cả !!
   Bạn cuồng Jae sao không nhớ cái tweet Jae nói nhớ Yunho và Changminie, sao không để ý tới cái JYJ from DBSK, tất cả những cái đó đều là Jae tự viết, không nhẽ bọn tôi uy hiếp này nọ để Jae viết sao ?
   À bạn còn nói Yunho là cái thằng giẻ rách =)) công nhận nó rẻ rách thật, không biết cách ăn mặc gì cả, bản chất nông dân hai lúa vẫn lòi ra =)) Nhưng mà bạn có muốn mấy câu chửi JYH được trans ra tiếng Hàn không, hay tiếng Nhật, để gửi lại cho bạn, cho cả hướng dẫn tập viết sao cho đẹp, cho dễ nhìn, để bạn viết thư cho Jae, đợt này sang cứ đưa thẳng cho ảnh ấy, không cần gói ghém gì đâu, Jae thương fan lắm, nên ảnh nhận í mà, để xem ảnh coi xong có phát khùng lên như cái hồi Yunho bị ngộ độc không ! Hoặc là hôm FM tới, bạn đến đc cứ đứng trước mặt Jae mà chửi: “Yunho là thằng chó rẻ rách, không xứng với anh đâu, nó bị gay đấy, nó còn bám theo anh để ăn sự nổi tiếng của anh. Bỏ nó đi, bỏ cả cái dòng JYJ from 東方神起 trên twitter đi, xóa cái tweet kêu nhớ Yunho với Changmin của anh đi, bảo CJes là anh muốn lightstick màu xanh chứ anh không muốn thấy một bóng đỏ nào trong FM của anh nữa, anh hãy gào lên với cả Đại Hàn Dân Quốc là Kim Jaejoong căm hận Jung Yunho đi, Jung Yunho chỉ là thằng rẻ rách ăn bám KJJ thôi !!” Đấy bạn nói vậy đi, có phiên dịch mà, người ta giúp bạn ngay !
   Bạn bảo KJJ yếu đuối *lăn lộn* Tôi đọc xong tôi tự hỏi cái suy nghĩ “bạn cuồng KJJ” có sai không ! KJJ KHÔNG HỀ YẾU ĐUỐI. Thứ nhất, vì anh là ĐÀN ÔNG, nên hiếm có chuyện “con người Jae yếu đuối lắm”, thứ 2, sau bao nhiêu vất vả, thăng trầm trong sự nghiệp của Jaejoong mà bạn vẫn nói KJJ yếu đuối đc ?? Yếu đuối sao có thể đứng vững đến bây h, cho dù JYJ bị truyền thông Hàn Quốc cấm ?? yếu đuối thì sao có thể nhìn thấy sự nỗ lực trong ca nhạc và diễn xuất của KJJ,… Làm ơn đi, bạn nói câu này chứng tỏ bạn không biết KJJ là ai ! Bạn phán như thánh như thần, bạn nói giống như bạn sống trong nội tâm của KJJ vậy. Sắp tới FM có lẽ bạn nên hỏi trực tiếp, nếu không đi đc thì viết thư, Jaejae sẽ nhận mà, sẽ đọc nghiêm chỉnh, không sót 1 chữ, có điều gì sai hay anh ấy muốn phản hồi, chờ tweet của anh ấy đi, không lâu đâu. VÌ KIM JAEJOONG KHÔNG PHẢI NGƯỜI YẾU ĐUỐI !!!
   Cái câu “của chùa mà, ngu gì không xài” của bạn tôi cực lực phản đối ! Yêu fan nên dùng đồ fan tặng, chẳng có cái ý nghĩ “của chùa” đâu. Mà nếu đi quyên góp cho quỹ từ thiện mà không dùng, thì cũng bị nói là ngu sao =))

  2. Tôi nghĩ chúng ta nên dừng comment chuyện này ở đây, để dành cho trangtran 1 mình làm anh hùng bàn phím. Cô ta đang khoái vì có người tiếp chuyện đây mà ;))) Thái độ trẩu tre, vô lý và bất lịch sự như thế, tôi thật mong gđ có biện pháp giáo dục lại trước khi cô ta gây hại j cho xh. VÀ TÔI XIN DỪNG COMMENT TRONG TOPIC NÀY TẠI ĐÂY.

  3. Nói cứ như phải rồi ấy =))
   Một “nó” hai “lũ” ba “ngu” bốn “bệnh hoạn” =))
   Người lớn đi nữa nhưng ngu thì bạn vẫn đc gọi bằng nó =))
   Suy ra ông bà, cha mẹ ta ngày xưa không được học hành tử tế đến nơi đến chốn như chúng ta bây giờ, cho nên ở nhà bạn thường gọi ông bà, cha mẹ là “nó” “tụi nó” à =)) ngoan thế chứ lị =))
   Nhờ bạn mà tôi thấy bây giờ tôi là 1 người khá tốt 🙂 Thank you babe 🙂 Tôi chưa bao giờ dùng từ “nó” và “ngu” để nói về người lớn cả 😦
   Thật ra tôi ghét chữ “ngu” “bệnh hoạn” và “mất dạy” lắm đó 😦
   Bạn phạm hai điều rồi 😦
   Bây giờ không còn là vấn đề idol nữa, mà là tư cách con người đó bạn gái à 😦
   Tâm tình của bạn tôi hiểu, lâu lâu sống bình yên quá đâm ra hận đời đen bạc. Tìm vào mấy fansite đối nghịch để giải khuây… hiểu mà, nhiều lúc cũng muốn thế lắm 😦 Nếu ai cũng yên ổn trong fandom của mình thì thiên hạ thái bình quá rồi. Sống còn ý nghĩ gì nữa 😦 Đúng không 🙂
   Aigoo, tuổi trẻ bồng bột 🙂 có thể thông cảm. Nhưng mà, vì vấn đề xưng hô của bạn có chút vấn đề…chuyện này không thể xem như không thấy. Lớn đến nhường này rồi, đến mức có thể chửi nhau trên mạng rồi, kể ra cũng không phải trẻ thiểu năng 😦 Sao lại ăn nói thế kia 😦
   Bạn nhỏ, có bao giờ bạn nghĩ trong chúng tôi đây có 1 người là người quen hoặc người thân của bạn không? Chửi chúng tôi thế kia bạn không thấy chột dạ à 😐
   Bạn nhỏ, tôi nghĩ tuổi đời của bạn không lớn lắm. Vì cách suy nhân của bạn có vẻ rất khờ 🙂 Ai nói gì bạn cũng tin đó là sự thật mà không nghĩ đến tác động bên ngoài? À, cái này là trong trường hợp JJ có nói rằng “không muốn liên lạc với hai người kia” —- trong khi sự thật rằng, JJ là người lên tiếng “muốn liên lạc nhưng không thể” 🙂 bạn nhỏ đừng nên học theo thói xấu của bọn MaMa tàu khựa kia – bóp méo sự thật nhé 😦

   Người lớn có rất nhiều mâu thuẫn, những cái họ nói chưa chắc là thật, cái bên trong mới quan trọng bạn à 😐 Bạn nói, chúng tôi cứng đầu, định đợi đến lúc JJ hét vào mặt là đừng có hét tên kẻ phản bội kia nữa mới chịu dừng lại, nhưng đáng tiếc, JJ không bao giờ làm vậy đâu. Bạn nói theo kiểu bạn hiểu JJ, vậy chắc bạn biết JJ rất tế nhị đúng không, dù có khó chịu thì cũng chả hét vào mặt người khác, à, cài này bạn nên học hỏi đấy, nhắc lại là ko nên in hoa khi ko cần thiết nhé! Quay lại vấn đề, JJ có những biểu hiện rất đáng yêu khi chúng tôi làm thế, JJ thích và JJ biết chúng tôi cũng thích ^^/~ bằng chứng tràn lan trên mạng, chỉ có việc bạn không muốn xem, không có viêc không có bằng chứng.

   Về nhà lấy gối, úp vào mặt, nín thở 10′ bạn sẽ nhận ra chân lí đó thôi. Chúc bạn thành công!

   Chào thân ái và quyết thắng!

   1. oh yah!!! Thump’s up cho câu “Về nhà lấy gối, úp vào mặt, nín thở 10′ bạn sẽ nhận ra chân lí đó thôi.” của bạn Thùy Dương. Neh, đối với những người cố chấp và sĩ diện quá đà như vậy thì đến khi chất đi mới nhận ra chân lý đó. Good good ah!!! XD

 15. [Bạn lập fansite thì đương nhiên bạn phải biết sẽ có những người như tôi chứ, lập ra để cùng nhau thảo luận thì tôi cũng có quyền lên tiếng. Các người bênh vực nhau mà không biết ngượng à?]
  ~> Thế nhà bạn đang sống yên yên ổn ổn bỗng có một con chó bay vào sủa càn táp bậy bạn sẽ để nó sủa tiếp ư? Nếu là tôi thì tôi sẽ huy động cả nhà cùng đập chết con chó đó để tránh nguy cơ nó lây dại cho cả nhà! :”> Cãi không lại thì phun máu chó bảo người khác bênh nhau! :”> Hay là tôi phải quay qua bênh bạn mới hợp lí, như chủ nhà quay qua ôm ấp con chó dại đó đó =)))))))

  [Các người bệnh hoạn thì tôi nó bệnh hoạn thì có gì sai? Hay là nói đúng nên các bạn nhảy dựng lên cả lũ.]
  ~> Bệnh hoạn chỗ nào? Chỉ ra và phân tích thật hợp lí nhé *v* Bạn không phải thánh đâu mà mộng tưởng anh mày luôn đúng *v* Vả lại, người ta comt rất nhẹ nhàng không như ai kia ào ào đổ thừa nguyên nhà bênh nhau đập chó không nương tay bla bla mà có thể quy người ta vào việc nhảy dựng o.O

  [Còn bạn kia, tôi thấy bạn chỉ mới gia nhập theo cái đám bênh hoạn này nên tôi khuyên bạn. bạn còn bày đặt dạy đời tôi sao, tôi nói bạn có tư cách gì mà sỉ vả những bạn stans kia, bạn hiểu Jae sao?]
  ~> Bạn không có tư cách khuyên người ta đâu :'< nhất là khi tư tưởng người ta và bạn trái chiều :'< =))))))) vả lại, chắc bạn cũng chả có khiếu luật sư, miệng mồm không phun nhâu nhả ngọc được, càng khuyên càng giống như bạn đang tự an ủi chính mình =)))))) Nước sông không phạm nước giếng, stans nó mà an nhàn 1 chỗ không đi ngậm cứt phun người thì đâu đến độ bị quăng :gach: vô bản mặt =)))))) Không có lửa sao có khói, nhỉ? =))) Mí lị, trước khi hỏi chúng tôi có hiểu Jae không, thì bạn nên về trùm chăn độc thoại thử xem bạn hiểu Jae được mấy phần trăm :' Từ Cass thiêng liêng với chúng tôi lắm lắm luôn á :’O giờ mới biết hả, người đi sau thời đại à? =)))))))))) À mà, bạn học Ngữ Văn rồi thì cũng phải biết viết câu cú ngữ nghĩa rõ ràng chứ :'< chúng nó là chúng nó nào? Từ bỏ là từ bỏ cái gì? Lấp lửng như thế ngay cả chuyên gia còn đố hiểu được :' Không muốn tranh cãi riêng, vậy thì tranh cãi chung, mà đã tranh cãi chung thì sao lại gào rú chúng tôi bênh nhau :'< mâu thuẫn nha :'< nói như thế giống như tự lấy tay vả vào mặt mình quá à =)))))) Cơ mà, bạn giỏi tới đâu mà đòi giúp người ta mở mang đầu óc vậy :' Quốc có quốc pháp, gia có gia quy! Làm người thì tối thiểu phải có phép lịch sự! Thay vì hỏi câu hỏi tu từ đó sao bạn không tự hỏi bản thân đã làm gì đến nỗi người ta phải lôi vấn đề lịch sự ra nói cho bạn nghe-hiểu? Dựa trên cơ sở nào bạn có thể nói họ ngu? Hay là bạn lỡ lấy gương ra soi bạn =))))))) Gọi họ bằng lũ thì cũng không khiến họ tự ti và nhân phẩm họ bị hạ thấp phần nào đâu :’ Trong mắt bạn là cười gượng, trong mắt chúng tôi là cười ngượng :okay:, vả lại, KJJ là 1 người thẳng thắn, nếu Jae không thích thì Jae sẽ biểu lộ ngay và luôn 1 sắc thái y như sắc thái lúc thấy LS xanh bãi nôn lòe loẹt =))))))) Lâu lâu mới gào Jung Yunho thôi, còn đa phần toàn gào YunJae mà :'< bonus thêm tên chồng ẻm kế tên ẻm sướng gần chết luôn ấy chứ :' Như lời bao người khác nói, bạn nên học lại phép trừ :’ Như đã nói phía trên, ‘”thằng giẻ rách” đó có rất nhiều fan :'< ra đường đụng fan nó mà gào như thế để xem bạn có sớm húp cháo thay cơm không :' Jae chỉ có Chun? Rất dũng cảm! Bravo! Nói như thế thì JYJfan cũng đã tán vô mặt bạn rồi chứ không cần đến lượt OT5 =))))) Junsu bạn để đâu? ;)) Bạn nói Jae chỉ có Chun :okay: vậy chúng tôi cũng nói YunJae Is Real được vậy, problem? =)))))))
  [Yunho là gay nên mới bám Jae như thế, hãy để cho Jae yên đi các bạn à, đừng bịa đặt ra những điều không có rồi lại nói Jae thế này thế kia]
  ~> Jae không thích thì sẽ tự động từ chối chứ dễ gì bám được nó =))))))) À mà đối câu này với vế trên thì chẵng lẽ Chun là gay nên mới bám Jae như thế bla bla :’O Vậy cuối cùng ý bạn là sao? Là Jae trai thẳng hay trai cong làm ơn quạch toẹt hộ tôi phát =))))))) Chúng tôi đôi khi cũng sẽ bịa một vài YJ evidence linh tinh để làm vui lòng nhau, còn lại những cái evidence khác đều có cơ sở làm sao chúng tôi dám bịa toàn bộ được =))))))) Nói như bạn thì tôi nói HKT nó chơi 3p với nhau cũng được vậy =))))))) ( không có ý bash HKT )

  [Con người Jae yếu đuối lắm, đừng làm anh ấy tổn thương thêm nữa. Anh ấy không giận vì các bạn gào rú như 1 lũ chó điên tên của con người không xứng đáng kia đâu. Hãy để anh ấy được như 1 người con trai phát triển bình thường đi.]
  ~> Vâng, Jae yếu đuối lắm tôi biết mà *”trấm trấm” nước mắt* nhưng chỉ có yếu đuối khi đứng trước người nó yêu thôi bạn ơi =)))))))) Bảo chúng tôi đừng làm tổn thương Jae thì bạn cũng nên bảo stans đừng xài LS xanh để Jae bớt ngỡ ngàng trong bàng hoàng đi =)))))) Đùa chứ tôi chưa thấy Jae đề cập đến YJs nhưng cái vụ màu xanh thì Jae đề cập không phải là ít nha *che miệng cười duyên* ;)) Còn vụ “phát triển bình thường”, bạn nên chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình khi bạn vừa mới gào toáng phía trên rằng “Jae chỉ có Chun”‘ =))))))))))

  [Đuổi tôi ư?]
  ~> Ăn ở sao để bị người ta đuổi giờ còn hỏi giật ngược lại :’ Phát ngôn đậm mùi kì thị nha =)))))) Trong khi người ta đang mở lòng với LGBT thì bạn lại gọi gay bằng “thằng” nha, sao bạn không đâm đầu chết đi trọng sinh một phát về cổ đại rồi tha hồ kì thị lẫn nhau :’ À ý bạn là bạn cũng bệnh hoạn hoang tưởng chứ gì :'< Tôi không biết ai bệnh hoạn hoang tưởng hơn ai nhưng bên FB người ta rủa xả bạn quá trời thiếu điều còn muốn đem tông ti họ hàng ba đời tám hoánh nhà bạn ra hỏi cách dạy con cháu ủa họ đấy :'< Không chỉ bệnh hoạn hoang tưởng mà còn cả CDSHT với TDTT :' Ý bạn là Yunho? Nếu thế thì quá xứng đáng chứ còn gì nữa :”> Một thằng khá gia trưởng không chấp nhận việc con gái mặc váy đạp xe lại có thể rước người yêu mình đang say bí tỉ về nhà :”> Sủng vợ lên tận mây xanh :”>

  [đi mà ngẫm nghĩ đi, tại sao trong cộng đồng fan YunJae thì fan Jae là nhiều nhất, vì anh ấy xứng đáng có được tình cảm của các fan.]
  ~> Một câu hỏi vãi cả liên quan hoặc người viết không biết cách truyền đạt ý của mình =))))))))

  [Anh ấy là con người hoàn hảo, từ nhỏ đến giờ luôn thiếu thốn tình cảm nên fan yêu thương anh ấy nhiều hơn]
  ~> Ngược lại, Jae không phải là người hoàn hảo ;)) Fan yêu anh vì anh là anh, chứ không phải vì anh thiếu thốn tình cảm :-j nói như bạn giống như bố thí một chút tình thương cho người ta vậy ;)) chẳng lẽ đó là lí do bạn yêu Jae chăng? :’O

  [tôi là Cass mà tôi còn không mong bọn họ quay lại với nhau đâu.]
  ~> Hình như trong não bạn định nghĩa Cass là FD riêng của Jae hả? ;)) Cass không mong 5 người comeback thì làm Cass cái qué gì? Bạn nên chuyển sang làm hồ ly hành hẹ rau củ tỏi gì đó đi =))))))) Nói chuyện ngu hài quá thể =))))) Tiện thể, bạn nên bắt cóc Jae và ép xóa hình xăm TVXQ bự tổ chảng sau lưng nó đi, bạn nên trở thành hacker đột nhập acc twt @mjjeje và xóa ngay cái dòng bio JYJ from DBSK đi =)))))) Nói ít hiểu nhiều nhé, đồ thiểu năng ạ =)))))))

  [Quay lại chỉ khổ cho Jae, bị các bạn gán ghép đến không còn giữ được giới tính của mình.]
  ~> Khổ là khổ như thế nào? :’ Thật buồn cho Jae khi có những loại fan ngu lâu như BẠN vậy =))))))))))))

  Ps: Cass 4 năm còn dở hơi hơn cả Cass chưa tròn 1 năm :”> Đừng mang năm ra khè, mang cái tình cảm cho cả 5 mà khè tôi nè =)))))))

 16. Ecc, sao lại ầm ĩ thế kia? Mỗi ng có 1 sự nhìn nhận và suy nghĩ khác nhau mà, cả đức tin cũng thế. Sao có thể áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác được. Trái đất 7 tỉ người, “k có chuyện gì là không thể xảy ra”. Đối với chuyện YJ cũng vậy thôi.
  – TG này có bao nhiêu tôn giáo lớn nhỏ? Thế mà chưa có 1 đức giáo hoàng nào của đạo Thiên chúa hay đức Ala của Hồi giáo, hoặc đức Đạt lai lạt ma nào của Phật giáo lớn tiếng khẳng định tôn giáo của chúng tôi là chính thống, càng k bao giờ vào web chính thức của tôn giáo khác mà rao giảng này nọ cả – huống chi là lớn tiếng ăn nói thể hiện trình độ “hai con dê qua cầu” (tức là văn hóa lớp 2 ấy) thế kia?
  – Với chuyện YJ, Jae đã viết “JYJ from TVXQ” trên twiter của em ấy; rồi “tôi rất nhớ Yunho và Changmin”, cho thấy tình cảm giữa 5 người họ rất bền chặt, và họ cư xử với nhau tế nhị, nhân văn, k như fan chúng ta (quay ra chia rẽ, bias người này, người kia, nói xấu, chửi nhau, đánh nhau, xé banner…) và dù tình cảm YJ là thứ tình gì gì đi nữa thì cũng k nên vào nhà người ta “áp đáo tại gia” như dân chợ giời đc.
  – K hiểu fan nghĩ thế nào khi 1 web chuyên về xã hội học tại Mĩ viết “68% nam nghệ sĩ thuộc thế giới thứ ba”. Thì sao nào? Elton John, nhà soạn nhạc, ca sĩ vĩ đại người Anh là gay. Stephen Gately (nhóm Boyzone đình đám 1 thời cũng thừa nhận gay và anh ấy đã chết) Ricky Martin, nhìn manly hơn 1 man chính thống cũng gay; rồi MJ, vua nhạc Pop của mọi thời đại cũng có vấn đề về giới tính; và còn bao nhiêu, bao nhiêu các nhà tạo mốt lừng danh thế giới như Domenico Dolce và Stefano Gabbana (hãng D & G) Marc Jacobs – Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, ông chủ của dòng thời trang mang tên chính mình, Tom Ford, Alexander McQueen … đều gay và họ chưa bao giờ giấu diếm điều này. Hàn Quốc vẫn là 1 đất nước bảo thủ, có thể hiểu tại sao Tony Hong mất mấy năm mới lấy lại cân bằng vì bị kì thị. Trong khi các nước láng giềng như Thái Lan, Sing…, vấn đề cởi mở hơn nhiều. Đến quốc hội của ta cũng đang cân nhắc đồng ý hôn nhân đồng tính cơ mà. Vậy tại sao cứ fai cãi nhau, lạ nữa là cãi nhau ở nhà người khác vì ng khác này và nh người khác ủng hộ YJ, vì điều nh người tin k giống đức tin của 1 số người?
  – 1 người k ủng hộ YJ nhưng lại ủng hộ JaeChun? Lạ nhỉ?
  – Nữa là dù sao Yunho cũng là ngôi sao lớn của châu Á, em ấy cũng tài năng đầy mình, mà lại mạt sát em ấy kiểu như vậy? Hơn nữa, 1 người nhỏ tuổi hơn, bình thường như người đi đường lại đi nói Yunho bất tài thì chả lẽ hàng triệu người ở châu Á, trên TG bị “đui, mù” hay sao khi cứ ca ngợi tài dance, tài ăn nói, tài hát của em ấy? Chả lẽ hàng triệu fan tại Nhật, 1 đất nước có nền văn hóa cao cũng có vấn đề khi yêu quý Yunho và Changmin?
  – Rồi nữa là nếu DBSK tái hợp như nhóm Shinhwa thì các người khác đó cũng chửi Yunho, Changmin khi đi fanmeet hay cc của họ ah? Lúc ấy sẽ thế nào? Hô vang DBSK hay fan JJ thì hô JJ, fan Homin hô HoMin? Fan JYJ hô JYJ? Cass bây giờ k còn là cass ngày xưa nữa? Bây giờ ai cũng nhận là cass và cứ chửi 2 đứa hoặc 3 đứa…
  Cuộc sống Idol đã quá mỏi mệt, yêu JJ hay ai trong 5 người thì cũng làm ơn yêu trong ôn hòa, trong trái tim, làm những điều tốt đẹp nhất gửi đến các em ấy, chứ k phải lộn xộn như thế này. Hãy cư xử có văn hóa chút đi. Yêu nhau và giữ đc TY mới khó, vô văn hóa thì dễ lắm.

  1. Ss ơi, vô nhà dính ngay đống thị phi này, em bực mình quá đi, vốn dĩ đã thiếu tính kiềm chế, giờ như muốn phát hỏa.
   Mà 29/11 này DB về VN ss có đi ko thế??? Em đã lên tinh thần chuẩn bị bon chen gào rú rồi đấy!

  2. Comment của ss nhiều ví dụ minh họa thế này thì hy vọng bạn ấy sẽ hiểu ạ. Ss chuẩn bị tinh thần gào thét chưa? Rủ con ss đi chung để góp giọng với ss luôn,hihihi.

   1. He.he..Tina ko đi được thì ss sẽ gào thét thêm cả phần của Tina nữa nhé! Dạo này nhiều việc quá, nên ko vào nhà thường xuyên được ý. Thấy bạn trẻ đấy cmt nói Tina cũng như các fan gơ ở đây mà bực mình quá đi. Nhưng dù sao đi nữa thì tinh thần đã tốt hơn rùi, vì sắp đón các zai cưng về VN mà!!!!
    FM ko có đi được nhưng sẽ hóng chờ tin tức các bạn trong Nam, còn HoMin ngoài bắc thì sống chết cố mà chen, còn tạo RO, còn gào thét chứ, và hi vọng gặp ss MInh ^.^

   2. – Kathy ah, cô vẫn xuất hiện đấy chứ, nhưng đúng lúc, đúng chỗ. Nếu con đọc 2 bài dưới bài này, thấy cô ngay mà. Vùng phủ sóng của con khá rộng đó, lê sang wp nào cũng thấy có mái tóc che hết cả mắt ở đó^^
    – @gauyun4ever ah, “đời thế mà vui” chứ. Tự dưng bị người khác “chửi”, tự dưng phải “ngôn” với cái cháu thế cũng đòi ngôn. Em bực mình làm gì!!! Cháu ấy ngôn thiếu lịch sự, cứ câu trước đá câu sau, tự nhiên gọi lũ chúng ta ra hết thế này thì có lẽ phải cảm ơn cháu ấy, vì lâu lâu s mới gặp lại em, Kathy và nhiều ng khác.
    – Có lẽ cuối năm nay, s sang Hàn công tác, phải cố đi gặp Yunho, Changmin và nói mấy câu tiếng Hàn “Yunho ah, em là sao làm chi, em nổi tiếng khắp TG như vậy mà có cass vẫn gọi em là bất tài, giẻ rách thì có lẽ noona và bao nhiêu người yêu quý em đều là siêu giẻ rách, nhỉ”
    – Tina và gauyun4ever ah, ss vì có HoMin sang nên đã bon chen nhờ admin Laptin trang tvxqfc đặt vé vip cho rồi (xin lỗi, đi xem nhạc hội đó vì có HoMin thôi, chứ các nhóm khác thì k phải gu của ss) ss hi vọng có thể liên lạc với gauyun4ever để 2 chị em gặp nhau ở Mĩ Đình, dù là khác hàng ghế. Và ss đang sợ sẽ rách váy, tuột giầy vì chen lấn của đủ các loại fan đây (trong đó k ít anti HoMin)
    – Thôi, các em/cháu bình tĩnh, người ta vào nhà ngôn to như vậy thì người ta cũng đọc tin về YJ rồi (do tò mò hay lí do gì nữa thì kệ, nhưng dứt khoát là có đọc. Vậy đó, ghét mà vẫn đọc, chả hiểu thế nào nữa!!!)
    – ss rút ra 1 điều là, sau này con trai có dẫn người yêu nếu tên trùng với cháu cass 4n đó về nhà thì có lẽ phải điều tra xem, k khéo ngày trước “con dâu” tương lai đã lớn tiếng chửi mẹ chồng rồi cũng nên ^^
    Pờ sờ: nick yahoo của ss đây cophaimuathugiauem36@yahoo.com, gauyun4ever add đi, ss sẽ để lại số phone, ss lên HN sẽ đt cho em. Và hoan nghênh các em/cháu add nick ss để tám xuyên quốc gia, vùng lãnh thổ, lục địa về DBSK, YJ. Thanks.

  3. Cô ơi con add nick cô trên yahoo rồi, cô vào accept nhé kathy_ruan đấy ạ. Con dạo này đâu có đi lang thang ở đâu mà cô bắt gặp nhỉ????? Nhà bé Xù, nhà BoBo, với nhà con… Hết rồi mà =)))))

   1. Ôi vậy ss Hà với ss Minh đi rồi viết vài cái fan account + nhiều hình cho em với mấy bạn không đi được có thể xem nhé. Mà 2 ss đi cẩn thận nha, người đông rồi chen lấn mệt mỏi, ss Minh đừng mặc váy chi cho bị rách váy,hihihi.
    Nhiều loại fan cũng mệt nữa, biết đâu chừng có bạn TrangTran gì đấy nhào ra xé banner YJ à, nói túm lại ai đi thì cẩn thận nha.
    P/S:giờ ngồi hóng FM + Kpop concert. Bận bịu quá đi.

 17. Gởi bạn trangtran.

  Cái com đầu tiên và cũng là duy nhất cho bạn tôi cũng không muốn viết dài bởi các comment trước những người chị của tôi đã nói cả rồi. Thế nên tôi sẽ viết ngắn thôi, xúc tích thôi. Tôi không giỏi diễn đạt, đặc biệt là trong lúc bản thân đang không kìm chế nổi cảm xúc thế này, anw, đại ý tôi muốn gởi đến bạn là thế này:

  Bạn yêu thần tượng của bạn bao nhiêu (cái này thì tự bạn “cân đo đong đếm” nhé, nhưng qua những lời cmt trên thì tôi cũng đủ biết rồi) thì chúng tôi cũng yêu Jung YoonHo như vậy, và tôi nghĩ tình yêu ấy – nếu bạn thật yêu thì bạn cũng hiểu, đúng không?
  Vậy thì bạn nghĩ thế nào nếu có 1 ngày 1 người nào đó dùng những từ ngữ không thể chấp nhận nổi như “thằng phản bội”, “giẻ rách” để nói về người bạn yêu?

  Anw, bạn tự giới thiệu mình là Cass 4 năm đúng không? nhưng tôi nghĩ bạn trá hình 100% rồi =.=!
  Còn về vấn đề YJs có làm quá hay là hoang tưởng v..v.. hay là các stan có nói đúng sự thật về các anh v..vv.. tôi nghĩ đã được bàn nhiều trên kia rồi nên cũng không nói nhiều nữa. Nhưng thú thật, tôi thấy hơi buồn cười, YJs hoang tưởng làm sao thì kệ họ chứ nhỉ, bạn đi đường bạn, người khác đi đường khác, có vấn đề gì mà bạn phải vào tận cái “động hoang tưởng” này để war như vậy? Không nên đâu, chỉ có những thành phần Gato mới thế thôi.

  Tiếp theo, chúng ta đều lớn cả rồi, nên mong bạn đừng dùng lối suy nghĩ và cách ăn nói “chợ búa” để nói chuyện như thế. Nhiều người rep cho bạn đều dùng những từ ngữ hết sức trong sáng và lịch sự mà.

  Cuối cùng, tôi muốn để câu này ở cuối bài, thật khâm phục bạn có thể hiểu rõ tình cảm của JJ + nội tình câu chuyện như vậy, cứ như bạn là con giun trong bụng JJ ấy.

  Bạn không cần rep cho tôi đâu. Mà có rep tôi cũng không trả lời đâu.

  Vậy nhé, thân chào!

 18. Viết tên người khác cẩn thận đi. Tổ sư chứ tôi ghét nhất đứa nào viết sai tên tôi! Cho tớ khi nào cưng REP ĐƯỢC T.O.À.N-BỘ COMMENT CỦA CHỊ một cách ĐẦY ĐỦ chứ không phải ngồi sủa đổng thì ok, cưng đủ trình tiếp chuyện với chị, chứ mà cứ còn cái kiểu viết rõ dông dàiiiiiii mà cả đoạn chỉ nhặt ra được có 1 – 2 ý thì chị không đủ kiên nhẫn với cưng đâu con ngu ạ, viết mỗi cái tên cũng sai!

 19. Chào Bóng Bon hai bợn chủ nhà :> Thật ra thì em cũng chẳng phải mem tích cực, thành viên năng nổ hay fan điên cuồng của nhà mình gì, thậm chí còn chưa bao giờ com lấy một cái được-coi-là-đàng-hoàng cho chủ nhà dù số tin lườm được ở đây thì chả ít tí nào =’)). Cơ mà hôm nay vào lại nơi này, cốt để com cho bé Cass 4 năm một cái, coi như cho lòng thanh thản 8-}

  Điều đầu tiên, tuôi là tuôi rất công nhận với bạn là DBSK tụi nó chiều fan kinh khủng, nên mới không tát vào mặt cái lũ như tụi bay đâu, sức chịu đựng và khả năng kiềm nén đã đạt tới mức thượng thừa =’))))))))))). Cũng đồng ý với bạn luôn là Yunjae Shipper là tập hợp những con fan gơ bỉ, biến thái kinh khủng, nhưng chúng nó chưa giết người đốt nhà, cũng không có xé banner của Jaejoong bias only bao giờ (chưa thấy cái loại fan *beep* nào vờ lờ như các bạn, banner in rõ hình ù pa nhà mình vẫn còn nghiến răng nghiến lợi xé cho bằng được cơ =’]]), nói chung, chưa làm ra tội gì dính dáng đến luật pháp, nên kính mong bạn trẻ dù tụi nó có biến thái bệnh hoạn đến đâu, có quá đáng như thế nào, có đem bao banner Yunjae vào FM, có gào bao nhiêu lần “Yunho” thì thay vì đi kể lể với tụi này, thà về nhà mà coi thùng gạo nhà mình bao giờ thì hết đi cho khỏe người =))

  “Chân thành khuyên các bạn hãy tỉnh táo lại đi, đừng để mấy cái fiction vớ vẩn ám ảnh để rồi cứ trút lên đầu thần tượng của mình và tự suy diễn là họ thích. Sao các bạn không thử nghĩ họ làm vậy chỉ vì phép lịch sự, họ buộc phải diễn như thế để không bị mất fan???”

  Tuôi là tuôi không biết bạn thuộc vào hàng gì, nhưng tuôi không thích Idol làm fan service, fan service là phải như Suju á, phải hôn nhau, kịch liệt vào, phải mặc váy, phải luôn mồm nói “yêu nhau” dù trong lòng không phải vậy, đấy mới là fan service chân-chính =)) [ Sorry bạn nào fan Suju, mình chỉ lấy ví dụ thôi, comment phi thương mại và không mang tính bôi nhọ =)) ]. Tuôi không bảo trai tuôi không fan service nha, nhưng cái thứ fan service nửa mùa của tụi nó chưa đủ để qua mắt cả ngàn con người, để đằng sau bọn hắn tồn tại biết bao chị em Tà giáo sống chết đu bám như vậy. Mà thôi, nói vấn đề này chắc Cass 4 năm không hiểu đâu, phải Cass 4 tuần như mình mới hiểu cơ :>. Túm cái váy lại là tuôi chỉ thấy buồn cười cái câu “họ làm vậy chỉ vì phép lịch sự, họ buộc phải diễn như thế để không bị mất fan” thôi =)’)))))))) Anh tôi chả bao giờ coi fan service là lịch sự cũng như chưa bao giờ cần cái thứ đó để câu fan. =’)) (Bonus nhỏ: Tuôi là Yunjae shịp pờ và fic Yunjae tuôi đọc đếm trên đầu ngón tay :_________: Ý bạn là con ít đọc fic như tuôi không có quyền shịp Yunjae à? :___________: Lại láo rồi…)

  Buồn cười nữa là ở chỗ “tao là Cass 4 năm và tao không quan tâm đến bọn mày cho đến khi thấy chúng mày bash stans quá đáng như vậy bờ la bờ la bờ la…” =]]. *Beep* Cass 4 năm mà sao thấy chửi bọn stans lại cồ cồ lên như chó phải bả vậy, cũng là stan thì nói bà nó ra cho toại lòng nhau còn úp úp mở mở, tuôi là tuôi thấy em rất là *beep* nhé 🙂 tụi tuôi không và không thích quan tâm, okay? :______: Cass Hàn lắm đứa không thể tin nổi, và Cass Hàn chưa phải Thánh mà chúng nó bảo Jaechun is real thì Jaechun real thật, bảo Yunjae không real là Yunjae đang yêu cũng phải chia tay, understand? Học lớp mấy mà ngu vãi *beep* 8-}

  Ấy, quên, một chỗ cực phi lý nữa là bợn sống chết bảo ù pa bạn không Gay nhưng nhất quyết khẳng định Jaejoong với Yoochun yêu nhau :__________: (Chun ơi em thương anh lắm, tụi mình còn chưa kịp cưới nhau mà anh đã đành đoạn bỏ em theo giai sao =’)))))))))))))) ). *Beep* cái logic nhà bạn chứ. =’))

  Chết, đấy, tí sót, điệp khúc “Tại sao” hay vậy mà mém quên nha:

  “Tại sao cứ nhất thiết phải là Jae yêu Yun??? tại sao phải là Jae gay??? sao ko nghĩ Yun gay rồi yêu Jae??? và sao ko nghĩ chính Jae là người từ chối Yun???thấy các bạn comment thật buồn cười, tại sao cứ phải Jae là người xài tiền Yun mà ko phải ngược lại??? sao ko nghĩ là Yun mượn sự nổi tiếng của Jae để ăn theo??? cái gì cũng Jae hết, sao bât công với Jae vậy? ko lẽ các bạn yêu Jae mà lại để thần tượng mình ngửa tay xin tiền người khác sao? Jae là đàn ông đó, mà đàn ông mà xài tiền người khác thì nhục nhã lắm, làm ơn đừng post về nhẫn Cartier hay ba cái vớ vẩn kia nữa. Tỉnh táo hết đi.”

  Tự nhiên làm nhớ đến điệp khúc Buồn trông trong Kiều ở lầu Ngưng Bích, cảm giác tức chết mẹ mà *beep* làm gì được, chỉ biết thốt lên mấy câu ngu ngu kiểu “Tại sao 1+1 = 2 mà không phải = 3 ý =’)). Thôi thì đằng nào cũng chót trẻ trâu rồi để tuôi trả lời cho :__:

  Nhất thiết phải là Jae yêu Yun vì Yun cũng yêu Jae và tụi nó yêu nhau :'(. Jae phải là Gay thì nếu Jae không phải Gay thì sao Jae yêu Yun, cũng như sao Jae và Chun yêu nhau theo cái sự cờ dờ sờ hờ tờ của bạn được :'(. Không nghĩ Jae từ chối Yun vì tụi nó không từ chối nhau. Thấy bạn comment thật buồn cười, Jae tất nhiên không xài tiền Yun mà thi thoảng chỉ vay ảnh tí thôi, chớ ai chả biết hắn giàu vờ *beep* ra :'(. Tất nhiên là Yun không mượn sự nổi tiếng của Jae để ăn theo vì chúng nó ở cùng một nhóm mà, sao ngu thế không biết =)). Cái gì cũng Jae hết vì YunJae có Jae chứ sao nữa : :> :>

 20. Chào Bóng Bon hai bợn chủ nhà :> Thật ra thì em cũng chẳng phải mem tích cực, thành viên năng nổ hay fan điên cuồng của nhà mình gì, thậm chí còn chưa bao giờ com lấy một cái được-coi-là-đàng-hoàng cho chủ nhà dù số tin lườm được ở đây thì chả ít tí nào =’)). Cơ mà hôm nay vào lại nơi này, cốt để com cho bé Cass 4 năm một cái, coi như cho lòng thanh thản 8-}

  Điều đầu tiên, tuôi là tuôi rất công nhận với bạn là DBSK tụi nó chiều fan kinh khủng, nên mới không tát vào mặt cái lũ như tụi bay đâu, sức chịu đựng và khả năng kiềm nén đã đạt tới mức thượng thừa =’))))))))))). Cũng đồng ý với bạn luôn là Yunjae Shipper là tập hợp những con fan gơ bỉ, biến thái kinh khủng, nhưng chúng nó chưa giết người đốt nhà, cũng không có xé banner của Jaejoong bias only bao giờ (chưa thấy cái loại fan *beep* nào vờ lờ như các bạn, banner in rõ hình ù pa nhà mình vẫn còn nghiến răng nghiến lợi xé cho bằng được cơ =’]]), nói chung, chưa làm ra tội gì dính dáng đến luật pháp, nên kính mong bạn trẻ dù tụi nó có biến thái bệnh hoạn đến đâu, có quá đáng như thế nào, có đem bao banner Yunjae vào FM, có gào bao nhiêu lần “Yunho” thì thay vì đi kể lể với tụi này, thà về nhà mà coi thùng gạo nhà mình bao giờ thì hết đi cho khỏe người =))

  “Chân thành khuyên các bạn hãy tỉnh táo lại đi, đừng để mấy cái fiction vớ vẩn ám ảnh để rồi cứ trút lên đầu thần tượng của mình và tự suy diễn là họ thích. Sao các bạn không thử nghĩ họ làm vậy chỉ vì phép lịch sự, họ buộc phải diễn như thế để không bị mất fan???”

  Tuôi là tuôi không biết bạn thuộc vào hàng gì, nhưng tuôi không thích Idol làm fan service, fan service là phải như Suju á, phải hôn nhau, kịch liệt vào, phải mặc váy, phải luôn mồm nói “yêu nhau” dù trong lòng không phải vậy, đấy mới là fan service chân-chính =)) [ Sorry bạn nào fan Suju, mình chỉ lấy ví dụ thôi, comment phi thương mại và không mang tính bôi nhọ =)) ]. Tuôi không bảo trai tuôi không fan service nha, nhưng cái thứ fan service nửa mùa của tụi nó chưa đủ để qua mắt cả ngàn con người, để đằng sau bọn hắn tồn tại biết bao chị em Tà giáo sống chết đu bám như vậy. Mà thôi, nói vấn đề này chắc Cass 4 năm không hiểu đâu, phải Cass 4 tuần như mình mới hiểu cơ :>. Túm cái váy lại là tuôi chỉ thấy buồn cười cái câu “họ làm vậy chỉ vì phép lịch sự, họ buộc phải diễn như thế để không bị mất fan” thôi =)’)))))))) Anh tôi chả bao giờ coi fan service là lịch sự cũng như chưa bao giờ cần cái thứ đó để câu fan. =’)) (Bonus nhỏ: Tuôi là Yunjae shịp pờ và fic Yunjae tuôi đọc đếm trên đầu ngón tay :_________: Ý bạn là con ít đọc fic như tuôi không có quyền shịp Yunjae à? :___________: Lại láo rồi…)

  Buồn cười nữa là ở chỗ “tao là Cass 4 năm và tao không quan tâm đến bọn mày cho đến khi thấy chúng mày bash stans quá đáng như vậy bờ la bờ la bờ la…” =]]. *Beep* Cass 4 năm mà sao thấy chửi bọn stans lại cồ cồ lên như chó phải bả vậy, cũng là stan thì nói bà nó ra cho toại lòng nhau còn úp úp mở mở, tuôi là tuôi thấy em rất là *beep* nhé 8-}. Lại còn bày đặt fan mới fan cũ, ừa chứ giờ tuôi bảo tuôi mới biết chúng nó 4 tuần trước thôi đó, rồi sao? Không phải đứa nào biết đến chúng nó lâu hơn là yêu chúng nó lâu hơn đâu nha =;;;;;;. Nhầm, nhầm, yêu thương không dùng thời gian để đong đếm và nhất là đứa ngu thì bất chấp sự khắc nghiệt của thời gian (hay còn gọi là ngu bá đạo =’)) ). Tóm lại: Bạn có yêu chúng nó 4 năm hay quen bao nhiêu Cass Hàn (đồ là Cass Hàn này cũng trẻ trâu như bạn vợi =]]) tụi tuôi không và không thích quan tâm, okay? :______: Cass Hàn lắm đứa không thể tin nổi, và Cass Hàn chưa phải Thánh mà chúng nó bảo Jaechun is real thì Jaechun real thật, bảo Yunjae không real là Yunjae đang yêu cũng phải chia tay, understand? Học lớp mấy mà ngu vãi *beep* 8-}

  Ấy, quên, một chỗ cực phi lý nữa là bợn sống chết bảo ù pa bạn không Gay nhưng nhất quyết khẳng định Jaejoong với Yoochun yêu nhau :__________: (Chun ơi em thương anh lắm, tụi mình còn chưa kịp cưới nhau mà anh đã đành đoạn bỏ em theo giai sao =’)))))))))))))) ). *Beep* cái logic nhà bạn chứ. =’))

  Chết, đấy, tí sót, điệp khúc “Tại sao” hay vậy mà mém quên nha:

  “Tại sao cứ nhất thiết phải là Jae yêu Yun??? tại sao phải là Jae gay??? sao ko nghĩ Yun gay rồi yêu Jae??? và sao ko nghĩ chính Jae là người từ chối Yun???thấy các bạn comment thật buồn cười, tại sao cứ phải Jae là người xài tiền Yun mà ko phải ngược lại??? sao ko nghĩ là Yun mượn sự nổi tiếng của Jae để ăn theo??? cái gì cũng Jae hết, sao bât công với Jae vậy? ko lẽ các bạn yêu Jae mà lại để thần tượng mình ngửa tay xin tiền người khác sao? Jae là đàn ông đó, mà đàn ông mà xài tiền người khác thì nhục nhã lắm, làm ơn đừng post về nhẫn Cartier hay ba cái vớ vẩn kia nữa. Tỉnh táo hết đi.”

  Tự nhiên làm nhớ đến điệp khúc Buồn trông trong Kiều ở lầu Ngưng Bích, cảm giác tức chết mẹ mà *beep* làm gì được, chỉ biết thốt lên mấy câu ngu ngu kiểu “Tại sao 1+1 = 2 mà không phải = 3 ý =’)). Thôi thì đằng nào cũng chót trẻ trâu rồi để tuôi trả lời cho :__:

  Nhất thiết phải là Jae yêu Yun vì Yun cũng yêu Jae và tụi nó yêu nhau :'(. Jae phải là Gay thì nếu Jae không phải Gay thì sao Jae yêu Yun, cũng như sao Jae và Chun yêu nhau theo cái sự cờ dờ sờ hờ tờ của bạn được :'(. Không nghĩ Jae từ chối Yun vì tụi nó không từ chối nhau. Thấy bạn comment thật buồn cười, Jae tất nhiên không xài tiền Yun mà thi thoảng chỉ vay ảnh tí thôi, chớ ai chả biết hắn giàu vờ *beep* ra :'(. Tất nhiên là Yun không mượn sự nổi tiếng của Jae để ăn theo vì chúng nó ở cùng một nhóm mà, sao ngu thế không biết =)). Cái gì cũng Jae hết vì YunJae có Jae chứ sao nữa =)), ai kêu Jae ngửa tay xin tiền, đừng có láo, chẳng qua ảnh thương “ai kia” vất vả đường xa đến đưa tiền nên ảnh nhận cho người ta đỡ buồn thôi “trấm trấm nước mắt*. Ờ Jae là đàn ông mà, mà sao lì thế nhỉ, đã bảo người ta không xài tiền của “người khác”. Trẻ con tí tuổi chuyện kinh tế của vợ chồng người ta cũng quản, *beep* :’|. Ờ, cứ post Cartier đấy, cấm nhau à 8-}

  Thôi, cứ đọc dần đi, cái com sau của bạn tuôi sẽ rep sau =))

  Chú thích: *beep* là tiếng động kêu *beep* dùng để cắt những cảnh or ngôn từ làm “say đắm lòng người*. =))

  Thân ái vẫy tay chào :3 :3

 21. Lại tiếp tục bênh nhau sao, thằng kia giẻ rách thì các người cũng cùng loại thôi. Cứ bênh nhau cho đã đi , để xem cuối cùng thằng đó có lạy lục van xin Jae thì anh ấy cũng không chấp nhận đâu, không đủ sức bảo vệ cho mình thì lấy gì bảo đảm sẽ bảo vệ được Jae.

  1. eo ơi nghĩ bản thân mình không phải rẻ rách sao :)) nghĩ mình lạy lục van xin Jae thì anh ấy sẽ chấp nhận sao :)) nghĩ mình đủ sức bảo vệ mình và bảo vệ được cả Jae sao :)) eo ơi bị bệnh hoang tưởng sao :)))

  2. đã bảo là đến FM của KJJ mà nói “JYH là thằng rẻ rách !”, chúng tôi sẽ k phải người quyết định xem câu nói của bạn đúng hay sai, mà chính KJJ sẽ là người quyết định !

   1. kì thực tôi muốn nhìn thấy KJJ nhăn mặt tức giận vs bạn lắm >v< ~ thật thú vị !! Bạn vs đám rau hẹ đúng là cùng đẳng cấp

  3. Mình bảo này, trong đây toàn bệnh hoạn thôi, thôi thì đi ra đi, khỏi tranh cãi làm j nữa cho mệt. Các bạn ý cậy đông hiếp yếu, đáng trách quá. Đọc comm của bạn xong thấy hình như cũng bias JJ như mình. Cho mình xin số điện thoại hay nick yahoo, FB j đó cũng được. Mình gặp nhau rồi nói chuyện ha:”>

   1. Chết mịa, hình như bọn bại não đứa nào cũng đui mù và ngu đần đến mức ko phân biệt được đâu là nơi cho chúng ở, đâu là nơi đừng có lết xác thối chúng đến ý nhở? Nói người khác bại hoại nhưng sao cứ vào chỗ bại hoại này để gặp nhau thế =)))))))))) còn kết được bạn mới nữa này ;)) Ủ uôi, Bobo không muốn làm bà mối đâu =))))))))))) tổn đống thọ :-j

   2. Bóng ơi, ss vui quá. Vậy là các bạn ấy về đúng “”nhà” của các bạn ấy rồi. Mừng muốn phát khóc đây này.
    Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ nhé!

  4. Chỉ cần nghe bạn gọi Yunho là “thẳng giẻ rách” thì cũng đủ khiến cho Jaejoong mà bạn hằng yêu quý đến tận 4 năm trời muốn vả nát cái mồm thối tha của bạn rồi đấy! 🙂

   Tất nhiên là bọn tớ sẽ tình nguyện làm hộ.

   Nhìn lại bản thân trước khi đòi hỏi người khác phải ăn nói có văn hoá với cái loại thối tha như mày nhé =))

 22. Xin lỗi, tôi xin mạn phép quote cái đoạn này lên để bày tỏ đôi dòng suy nghĩ của mình *cúi người góc 90 độ*
  .
  .
  .
  “…Làm ơn nghĩ đến Jae đi. Anh ấy cười gượng mà các bạn không thấy sao? Không lẽ trong FM của mình, ah ấy thấy vui khi các bạn hò reo tên người khác, lại còn là kẻ hèn nhát nữa chứ. Nói viết bài Nine cho JYH sao? Ai dám nói anh ấy ngụy biện, tát vỡ mồm cho bây giờ. Anh ấy đã nói là viết cho Yoo Chun là viết cho Yoo Chun, tại sao cứ phải nhét cái thằng giẻ rách kia vào, nó hoàn toàn không xứng đáng với Jae đâu hiểu không? Mang tiếng là leader mà lại không bảo vệ được nhóm của mình,dẫn đến nhóm phải tan rã. Đã vậy các bạn còn bênh vực cho nó nữa chứ. Jae chỉ có Chun thôi hiểu chưa hả các con người lúc nào cũng gào thét cho rằng Jae yêu Yunho kia.
  Yunho là gay nên mới bám Jae như thế, hãy để cho Jae yên đi các bạn à, đừng bịa đặt ra những điều không có rồi lại nói Jae thế này thế kia. Con người Jae yếu đuối lắm, đừng làm anh ấy tổn thương thêm nữa. Anh ấy không giận vì các bạn gào rú như 1 lũ chó điên tên của con người không xứng đáng kia đâu. Hãy để anh ấy được như 1 người con trai phát triển bình thường đi. Đuổi tôi ư? chỉ để bảo vệ cái thằng gay JYH kia? lầm rồi, các người càng nói thì tôi thấy trình bệnh hoạn hoang tưởng của các bạn còn nặng hơn tôi nhiều. Con người như thế thì có xứng đáng với Jae không? đi mà ngẫm nghĩ đi, tại sao trong cộng đồng fan YunJae thì fan Jae là nhiều nhất, vì anh ấy xứng đáng có được tình cảm của các fan. Anh ấy là con người hoàn hảo, từ nhỏ đến giờ luôn thiếu thốn tình cảm nên fan yêu thương anh ấy nhiều hơn, tôi là Cass mà tôi còn không mong bọn họ quay lại với nhau đâu. Quay lại chỉ khổ cho Jae, bị các bạn gán ghép đến không còn giữ được giới tính của mình. Thật buồn cho Jae khi có những loại fan ngu lâu như vậy.”
  .
  .
  .
  Tôi phải nói rõ quan điểm là tôi k phải fan Yunjae KHÔNG PHẢI CASS HAY OT5
  Vậy nên tôi sẽ không nói đến những phần về Yunjae được đề cập
  Tôi, với tư cách 1 Yunho bias,JaeHo shipper , 2U shipper, DBSK/JYJ lover, Yunho-Yoochun-Jaejoong-Changmin-Junsu fan, xin được LẦN ĐẦU TIÊN lên tiếng với tất cả các Jaejoong Stans, JYJ supporters rằng:
  LÀM ƠN ĐỪNG LÀM TỔN THƯƠNG YUNHO VÀ YUNHO BIAS NHƯ CHÚNG TÔI NỮA!
  Bạn lôi cái chuyện Yunho là trưởng nhóm nhưng lại để cho nhóm tan rã ra mà đay nghiến
  xin lỗi các bạn, ai là người ra đi? Và ai là người ở lại gồng lưng lên để gánh vác, để giữ cho cái tên TVXQ! không bị rơi vào quên lãng? Để cho ai đó còn có thể tự hào mà ghi trong bio là “JYJ from TVXQ!”?
  Mọi tội lỗi, làm ơn đừng có đổ lên đầu Yunho nữa.
  Mọi chuyện đã qua lâu rồi.
  3 năm, không phải là quá dài, dù chưa giải quyết được hết vấn đề, nhưng 2 bên đã đều có thể ổn định được cuộc sống và tiếp tục sự nghiệp, gặt hái được những thành công nhất định…
  và cũng dần vơi đi những nỗi đau…
  Làm ơn đừng có lôi nó ra mà chà, mà đạp, mà đay nghiến nữa.
  Không thể giữ cho con số 5 đồng hành cùng cái tên TVXQ! đã là cả một sự sụp đổ bên trong tâm hồn và niềm kiêu hãnh của Yunho.
  Làm ơn!
  Tôi xin bạn đấy, đừng đem cái điều mà đè nặng trong lòng anh ấy bao lâu nay ra mà bới móc, mà sỉ nhục anh ấy nữa.
  Yunho là trưởng nhóm, nhưng không có nghĩa là Yunho phải có trách nhiệm gánh vác hết tất cả mọi tội lỗi, mọi sai lầm, của bất cứ ai…
  Bạn nói Yunho bị gay nên mới bám Jae? Bạn nói Yunho không xứng đáng với Jaejoong? Bạn gọi Yunho là “cái thằng gay” trong khi bạn gán ghép Jaejoong với Yoochun?
  Tôi nói thẳng ra là, Yunho gay hay không, không phải thuộc sự quản lí cũng như thẩm quyền phán xét của bạn.
  Và bạn chẳng thể phủ nhận được một điều là, Yunho là một người mà bất cứ ai cũng phải mơ ước, chứ đừng nói là xứng đáng với ai.
  Bạn nói Jae xứng đáng có được tình cảm của các fan.
  OK, tôi đồng ý!
  Nhưng Yunho của chúng tôi cũng vô cùng xứng đáng có được sự yêu quý và trân trọng của tất cả mọi người.
  Tôi đã nói rồi đấy, đừng bao giờ lôi cái chữ “phản bội, hèn nhát” ra mà đánh giá, mà mạt sát Yunho và Changmin.
  Vì trong mắt Yunho-Changmin fan, thì JYJ cũng chỉ là cái lũ “lừa thầy phản bạn, ăn cháo đá bát, thích chơi trội” mà thôi.
  Bạn thấy vui khi nghe thấy Yunho-Changmin fan gọi JYJ của bạn như thế chứ?
  Có thấy ức không?
  Còn tôi, tôi thấy cực kì tức giận khi bất cứ một bên nào gọi 5 người bọn họ bằng những cụm từ như thế!
  Có cảm giác như bị xúc phạm nặng nề!
  Bạn yêu Jaejoong, bạn ủng hộ JYJ.
  Đó là việc của bạn!
  Nhưng đừng có đem Yunho và Changmin ra mà xúc phạm như thế!
  Nếu bạn không thích họ, ghét họ
  thì làm ơn đừng để ý đến họ nữa. Nói đến họ, lôi họ vào làm chi cho mệt đầu hả bạn?
  Only Jaejoong không xấu, ủng hộ JYJ không phải là sai!
  Nhưng hãy chọn cách ủng hộ nào mà nhẹ nhàng nhất cho cả đôi bên!
  Đừng làm tổn thương những người như chúng tôi, cũng như đừng làm tổn thương chính Jaejoong và JYJ của bạn!
  Còn xin lỗi chứ, bạn nói bạn yêu Jaejoong, mà bạn bảo Jaejoong yếu đuối lắm, đáng thương lắm này nọ.
  Yếu đuối và mỏng manh như thế, thì chẳng thể trụ vững được trong cái làng giải trí khắc nghiệt đó đến tận ngày hôm nay đâu bạn.
  Chẳng có thiên thần nào hết!
  Nếu có, thì cũng chỉ là thiên thần cánh đen mà thôi!
  Jaejoong mà tôi biết và yêu quý 9 năm qua, tuyệt nhiên không phải là một thiên thần mỏng manh, một bông hoa yếu đuối.
  Mà là một chàng trai đầy nghị lực và mạnh mẽ.
  Đừng đánh đồng “nhạy cảm” với “yếu đuối”, bạn thân mến ạ!
  .
  .
  .
  Đây là lần đầu tiên tôi nói về vấn đề này.
  Và cũng mong là lần cuối cùng.
  Quan điểm ở trên cũng tương đồng khi áp dụng với trường hợp Yunho-Changmin fan anti JYJ.
  Tôi yêu quý và ủng hộ cả 5 người bọn họ!
  Và tôi sẽ rất tức giận khi ai đó sỉ nhục Yunho và Yoochun!
  Yêu ghét là do mình!
  Vậy thì nên giữ cho riêng mình thôi!
  Đừng để cho cái yêu ghét của mình làm tổn thương đến sự yêu ghét của người khác!
  Xin lỗi, tôi đã dài dòng rồi! *cúi người góc 90 độ*

 23. Cho dù có là JJ Stan đi chăng nữa nhưng không phải ai cũng bất lịch sự, thiếu nhã nhặn như thế như bạn nhỏ này đâu. Mình nghĩ bạn nhỏ này dù có tự nhận là JJ Stan chắc cũng chẳng đúng nghĩa đâu (chứ đừng có ở đó mà ra vẻ ta đây “Cass 4 năm”; Cass 8 năm như ta còn không dám lên tiếng bảo là biết hết chuyện “public” của các anh nữa ah).

 24. Xin chào cả nhà, mình cũng đã ghé qua forum của 2 bạn nhiều lần nhưng chưa lần nào comt tại mình lười quá 😦 Mong 2 ban luong Thu . Mong mọi người đừng hiểu nhầm, mình luôn ủng hộ db5k nhưng Theo cá nhân mình thấy Lan này yjs như vậy cũng không đúng cuộc gặp mặt fan của jae mà Lai hô mỗi mình yunho. Mình cũng ủng hộ yunjae nhưng mình không muốn thấy Jae khó xử, ở đó còn có Mc, và nhiều nhân viên bảo vệ nữa, chẳng phải mọi người đến vì yêu mến jae hay sao vậy tại sao , giữa fan jae với nhau Lai gây nhau 😦 Mình thường xuyên cập nhật thông tin về yunjae, minh cung cam on 2 ban ða lâp ra môt cái forum tuyet voi nhu boboyunjae, nhung như mọi người cũng đã thấy, Jae Lan này có vẻ hơi buồn. Vì đăng nào cũng là fan jae, không thể nói a ấy đối xử bên nặng bênnhẹ. Jae Lai thây fan minh gây nhau, tai fanmeeting cua minh . Ai Mà không bùôn cho nôi 😦 Mong hai bạn lượng Thu Lan đâu comt mà Lai comt một vấn đề như này 😦

  1. : Còn Van đề của yunho mình thấy bạn trangtran nói vậy không đúng rồi mình cảm thấy buồn vì một người đã làm CASS được 4 năm, mà Bay h bạn có thể nói những điều như vậy với một người mà Jaejoong xem trong nhu Yunho. Mình cũng là yjs nhưng không phải như bạn nói mình không phải mù quáng không biết phân biệt đâu là sự thật dau là do fan phóng đại. Mình cũng biết phân biệt đúng sai Cho mình hỏi bạn biết rõ về vụ kiện sao ? Sao bạn ko Ke cho mọi người biết với, để nội bộ CASS khỏi phải tranh cãi vì Van đề này. Kim jaejoong, Jung yunho , Kim junsu, Park Yoochun, Shim Changmin, mình hỏi bạn 5 người này đã bh nói với CASS rằng Homin là Ke phản bội hay ngược lại không ? Mình không phải là con chó cắm càng , chỉ biết cắm lung tung không biết dung sai. Không biết phân biệt phải trái .
   Yunho đã xúc phạm đến bạn ? Hay gia đình bạn ? Người không có đủ tư cách nói homin là Ke phản bội, hay yunho là giẻ rách chính là bạn. Một con người không biết phải trái, chỉ biết chưởi idol của người khác.. Chỉ có con vật mới không biết cách cư xử đẹp thôi bạn ạ. Ah ma Con chó nó còn biết lỗi đó bạn.

 25. Đã tự nhủ rằng khi gặp những người như Trangtran thì nên phớt lờ cho qua đi, bạn ấy muốn sủa bao nhiêu cứ cho bạn ấy sủa, cứ coi như là thêm màu sắc (đen tối) cho cuộc sống, thế gian đâu phải thiếu những kẻ như thế. Nhưng mà vẫn bực mình lắm cơ.
  Đừng nói theo cái cách bạn hiểu rõ Jae, Yun như thế. Bạn chưa đạt đến trình độ đó đâu. Bạn ko hiểu, tôi không hiểu, mọi người ko ai có thể hiểu hết. Có khi nhiều lúc Yun và Jae cũng không hiểu hết bản thân các anh chưa biết chừng. Đứng trên lập trường của mình để suy diễn và mắng chửi người khác là một việc làm vô cùng thiển cận, bạn bít chứ ( nhất là khi bạn cũng chưa thực sự hiểu rõ về những gì bạn đang thốt ra). Yêu quý và muốn bảo vệ thần tượng là tâm lý hiển nhiên của mỗi fan, nhưng cách lựa chọn hành động, lời nói để thể hiện tình cảm của bạn dành cho JJ chỉ khiến tôi thở dài và cảm thông cho Jae vì có những fan như bạn thôi. Bạn có nghĩ rằng những việc làm của bạn sẽ làm xấu đi hình ảnh vốn rất đẹp về fan của Jae không? Không phải chúng ta đều cùng mục đích là ủng hộ và bảo vệ Jae hay sao? Trong tình cảnh vẫn còn nhiều hỗn độn, phe phái như hiện nay, nếu không thể nào dung hòa thì cũng nên chọn cách làm hai đường thẳng song song, nước sông không phạm nước giếng. Chẳng phải như thế tốt hơn sao? Như tôi chẳng hạn, t ủng hộ DB5K nên nhà nào chỉ HOMIN hay JYJ thì lỡ bước chân vào thì t rút đi, ko thèm ngoảnh lại, ko đôi co. Yên bình cả đôi bên.
  Hị vọng với trình độ “hiểu người” của mình bạn sẽ hiểu được phần nào lời tôi.
  P/S: ĐẾN MỘT LÚC NÀO ĐÓ, SỚM THÔI, BẠN SẼ PHẢI HỐI HẬN VÌ NHỮNG LỜI LẼ BẠN DÀNH CHO JUNG YUNHO. DÙ ANH ẤY KHÔNG NGHE HIỂU ĐƯỢC NHỮNG LỜI NÀY, NHƯNG NHỮNG NGƯỜI YÊU QUÝ ANH ẤY LẠI NGHE THẤY. VÀ CẢM GIÁC CỦA CHÚNG TÔI LÀ ĐAU ĐỚN ĐẾN NGHẸT THỞ. SỐ PHẬN LÀ VÒNG XOAY TRÒN, CÓ LUẬT NHÂN QUẢ, KHI BẠN CHO ĐI NHỮNG GÌ THÌ BẠN SẼ NHẬN LẠI ĐƯỢC TƯƠNG TỰ, CHO DÙ KHÔNG LÀ TỪ NGƯỜI BỊ BẠN LÀM TỔN THƯƠNG THÌ LÀ TỪ NHỮNG NGƯỜI KHÁC. HÃY NGHĨ MỘT CHÚT CHO NGƯỜI KHÁC, ĐỪNG CHỈ MÃI NGHĨ CHO MÌNH. AI CŨNG CÓ MẶT DỄ BỊ TỔN THƯƠNG DÙ CÓ SẮT ĐÁ ĐẾN ĐÂU.

 26. Đầu tiên, chào 2 bạn chủ nhà Bon và Bóng, vì Hoàng rất ít cmt nên chỉ đọc chùa thôi. Nhưng xem ra hôm nay có chuyện phải nói rồi.

  Bạn Trangtran gì đó ơi, nãy giờ bạn cứ cãi nhau với các fangirl ngang tầm ngang sức với bạn chắc bạn chưa hả dạ lắm. Vậy để fanboy này đưa cho bạn lời khuyện nhé 😀

  Tôi biết chắc, bạn thấy fanboy như tôi chắc bạn sẽ nghĩ *Ồ, thằng này là gay. Cóc cần phải rep cho nó chi mệt* thì tôi xin giải thích cho bạn trước. Tôi, bình thường, đã có bạn gái, công việc đàng hoàng, là YunJae shipper ở đây xin được tiếp bạn.

  Câu hỏi đầu tiên của tôi? Bạn bảo bạn là Cass được 4 năm, vậy bạn đến với Kim Jaejoong của bạn như thế nào? Chắc là vì bạn thấy Kim Jaejoong của bạn quá đẹp, quá mỏng manh, yếu đuối nên bạn mới làm Cass để bảo vệ hyung ấy? Còn tôi, tôi biết đến DB là vì nghe nhạc, bới tôi thích âm nhạc của, giọng hát của họ. Yêu YunJae là tôi tận mắt nhìn thấy họ lén lúc nắm tay nhau, họ cười với nhau, chăm sóc, quan tâm nhau.

  Bạn nói là fan 4 năm, lại còn tự xưng là Cass. Thật nhục nhã quá!!! Dơ bẩn quá!!!! Là Cass mà miệng chứ to mồm chửi Yunho hyung là kẻ phản bội này nọ. Bạn có tư cách gì chửi người ta? Bạn là người yêu, em gái của Jaejoong hyung hay sao mà quản được, mà biết được Yunho hyung phản bội ra sao? À, mà bạn làm gì là người yêu được? Khi bạn cứ rống họng lên mà bảo *Jae chỉ có Chun*. Thật buồn cười!!

  Nói cho bạn biết, giới giải trí Hàn không phải dễ sống như bạn tưởng. Bạn có đọc báo, xem tin tức hay không? Có đọc được những chuyện các thực tập sinh hay các nghệ sĩ Hàn bị lợi dụng tình dục không? Bạn bảo Kim Jaejoong yếu đuối, mỏng manh? Thật sự đọc tới đây tui muốn vỗ tay luôn. Bạn nói hay thật, cứ như Jaejoong hyung là thiên thần, đầu thai xuống trần giang để cho các bạn bảo vệ, nâng niu như trứng vậy =)).

  Bạn giả NGU hay là CỐ TÌNH GIẢ NGU? Fan 4 năm như bạn mà không biết Jaejoong hyung từng nói trên twitter như thế này à? Vào ngày 25 tháng 7 năm 2011, hyung ấy nói như thế này: “Tôi cũng không biết liệu nói như thế này có được không… Tôi nhớ YunHo, và cả ChangMinie nữa.. Dù ai nói gì đi chăng nữa thì họ vẫn là thành viên của chúng tôi và đó là những chàng trai mà tôi hiểu rõ hơn bất cứ ai khác.. Tôi không biết mọi người có cho rằng đây là những suy nghĩ vô nghĩa hay không.. nhưng tôi nhớ họ đã lâu lắm rồi.” Tôi còn nhớ như in ngày tháng của câu nói này. Tôi nhờ đứa em gái biết tiếng Hàn dịch từng chữ cho tôi đó!!! Thế nào? Bạn quen Cass Hàn, chẳng lẽ tôi không có? Tôi có đứa em sống ở bên đó đấy thôi. Nó cũng lớn giọng bảo YunJae is real bình thường =)).

  Còn về hành động xé banner, khỏi nói chuyện tổn thương đi, tôi cũng biết bạn cũng chẳng phải loại học hành tử tế gì. Cả đồ của người khác cũng xé được thì khỏi phải bàn rồi. Tiền của người ta, công sức của người ta, bạn lấy quyền gì đòi xé? Đừng gắn cái mác fan Jaejoong hyung rồi làm xằng làm bậy, tỏ vẻ mình hiểu Jaejoong hyung lắm.

  Vấn đề JaeChun của bạn, cái này còn buồn cười ác. Chắc bạn học toán dỡ dữ lắm, ở lại lớp bao nhiêu năm vậy? Bạn nói bạn là fan 4 năm vậy mà không biết YunJae quen nhau năm nào, JaeChun quen nhau năm nào, Jae hyung sáng tác bài Nine năm nào sao?

  Nói thêm về vụ mắng chửi Yun hyung. Bạn bảo bạn là Cass? Bạn biết Cass là gì không? Fan 4 năm như bạn chắc là không biết, vậy để tôi giải thích cho bạn hiểu. Cass là tên gọi tắt của Cassiopeia, nghĩa là Chòm sao Thiên Hậu, mà trong chòm sao đó có 5 ngôi sao lớn, tượng trưng cho 5 người trong TVXQ. Bạn xưng là Cass, lại chửi Yun hyung nên tôi gọi bạn là “Cass nửa mùa” nhé. Tôi biết trong mắt của bạn Kim Jaejoong là số 1, JaeChun là số 1, JYJ là số 1. Vậy còn Junsu hyung đâu? Hơn nữa, tên tuổi của Jung Yunho đâu phải chỉ để nhờ ăn bám Kim Jaejoong? Trong khi Kim Jaejoong chưa có thành tích gì từ hồi thực tập sinh, thì Jung Yunho, người mà bạn chê giẻ rách đó đã xuất hiện và rap trong MV của chị Dianna rồi đó =)).

  Về việc Jung Yunho là gay hay không? Tôi nói thẳng với bạn, chẳng những Jung Yunho mà Kim Jaejoong của bạn cũng là gay đấy. Thì sao, thế nào? Bạn làm gì được tôi. Bạn bảo Jung Yunho bám Kim Jaejoong? Bằng chứng đâu?

  Không nói về tình yêu, nói về tình anh em đi. Tình cảm của Kim Jaejoong dành cho 4 người còn lại không có gì so sánh được, thế mà bạn lại đi chửi anh em của Kim Jaejoong như thế? Bạn có nghe, có thấy Kim Jaejoong nói ghét, thù Yunho và Changmin chưa? Hay là Kim Jaejoong nhờ bạn làm hộ? Không có bằng chứng, nói suông ai mà chả nói được? Bạn nói chúng tôi bệnh hoạn, tức là bạn không bệnh hoạn khi bạn ghép JaeChun? Tình cảm của chúng tôi là hoang tưởng trong khi bạn thì không? Chẹp, xém nữa té ghế khi đánh mấy dòng này =))

  Nếu bạn muốn khai thông đầu óc cho bọn này, trước tiên hãy học thật giỏi môn Toán rồi về lại Tiểu học học Đạo Đức cho tốt đã bạn nhé!

  Lâu quá không xuất hiện nhà Bon và Bóng, thứ lỗi nghen :”>

  Mình đánh mới 1 bài đã muốn gãy tay, Trangtran đánh 3 bài. Giỏi, có tố chất viết fanfic Kim Jaejoong ỏng ẹo, mong manh, dễ vỡ của bạn lắm =))

  1. Anh nói quá chuẩn ~ Anh đúng là fanboy số 1 của YunJae mà *vỗ tay kịch liệt* Tiếc rằng “văn chương” của e ko đủ “cao thâm” như bạn trangtran ở trên, nếu ko cũng vào góp vui rồi. Phương châm của e luôn là “Im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ” mà ~ Chỉ là ko ngờ bạn gì đó biết cách làm người và văn chương quá tuyệt đỉnh đi, e so ko lại bạn ấy rồi. Ngay cả việc sỉ vả cũng cầu kỳ như thế, e bái phục. Hì hì. A nói đúng bạn đó có tố chất viết fic lắm ý, để bữa nào dể 1 tác giả viết fic YJ nờ cê 4 năm như e xin bạn ấy chỉ giáo mới đc *cười*

 27. Haizz , bạn TrangTran gì ấy, ko kể đến việc bạn nói đúng hay sai thì cái thái độ của bạn cũng vô cùng kém văn hoá rồi, bạn gào lên bảo bọn tôi là lũ bệnh hoạn, tôi hỏi bạn bệnh hoạn chỗ nào? Chúng tôi tôn trọng tình yêu của YunJae, chúng tôi đứng về phía họ khi mà một cơ số người ko nít coi họ là bệnh hoạn, chúng tôi ko đi gán ghép vô tôi vạ, chúng tôi dựa vào những gì họ thể hiện, cách họ cư xử, thái độ của họ đối vs nhau trong 10 năm qua mà quyết định ủng hộ họ. Tôi vẫn tin là tình cảm của họ là thật nên mới quyết định ủng hộ họ, chúng tôi là YJs thì sao! Đó cũng chỉ là cách chúng tôi thể hiện tình yêu vs họ thôi, dù họ có là gay thì chúng tôi vẫn yêu họ như trước. Còn người BÌNh THƯỜNG như bạn thì sao, chắc lúc đó cũng mắng một câu ĐỒ BỆNH HOẠN rồi quay lưng lại với họ chứ gì! Bạn nói là Cass sao, tôi yêu họ vì tài năng, vì nghị lực của họ, cho nên dù họ có như thế nào tôi vẫn cứ yêu. còn bạn tôi thấy bạn đơn giản chỉ là mê mẫn vẻ ngoài hào nhoáng thôi, bạn vốn không chấp nhận được cái gì mà người đời cho là bệnh hoạn, biến thái hay tiếng xấu mà ngườii đời áp đặt lên họ thôi! Bạn vốn chả có tư cách để nhận là Cass, Cass luôn ủng hộ họ, giúp họ vượt qua khó khăn chứ không phải cố ý bôi bác phỉ bán nhau thế này! Tôi thật nghi ngờ cái Cass 4 năm của bạn rốt cuộc là thế nào!

 28. Trước tiên xin gửi lời chào đến 2 ss chủ nhà Bóng và Bon ^^ em có ghé qua nhà 2 ss nhưng chỉ đọc chùa ( sr ạ =.=”) . Lời chào thứ 2 gửi đến tất cả mọi người ở đây

  “Quan trọng nhất” là gửi đến bạn Trang Tran

  Lẽ ra mình không tính cm đâu nhưng đọc đc những lời của bạn, mình thấy “hay quá” nên phải đáp lại. những gì cần nói thì mọi người cũng đã nói hết rồi nên mình chỉ nói ngắn gọn , nói dài dòng với “người thông minh” như bạn chắc cũng như không thôi =))

  1. Bạn nói bạn là CASS 4 NĂM ??? có thể bạn ĐÃ TỪNG là CASS nhưng theo mình thì từ ngày DB5K tách ra , cái gọi là CASS của bạn cũng biến mất luôn rồi. Bây giờ bạn không xứng được gọi là CASS , bạn biết tại sao không? Chắc 1 người TỪNG là CASS như bạn cũng phải hiểu CASS là dành chỉ cho ai chứ? Là cho cả 5 NGƯỜI…5 NGƯỜI đó….ngay cả điều này mà bạn cũng không hiểu ư? 4 năm thì đã sao? 4 năm mà ngay cả đạo lí này cũng không hiểu được thì thật là thất vọng…..

  2. Bạn gọi YunHo là lũ phản bội, lũ giẻ rách ??? Bạn nói YunHo không đủ tài cán giữ DBSK??? Phải nói rằng mình ngưỡng mộ trí tưởng tượng của bạn đấy chắc bạn uống fristy nhiều lắm =)) Bộ bạn là người trong cuộc sao mà hiểu hết mọi chuyện vậy!! Chuyện như thế nào chỉ có 5 người họ biết rõ nhất….bạn đừng ở đó làm nhà phát ngôn giùm họ nữa…Bạn biết vì sao người ở lại là HoMin không? Vì trong 5 người , YunHo là người bình tĩnh nhất , kiềm chế cảm xúc giỏi nhất…..Yunho mà là giẻ rách thì bạn cũng không bằng 1 cọng tóc của Yunho đâu…..lũ phản bội ở đây mới chính là bạn đó….

  3. Bạn nói Yunho đeo bám Jae để nổi tiếng?? Bạn nói Yun là gay nên đeo theo Jae?? Bạn nói YunJae là bịa đặt??….. nực cười thiệt chắc với bạn chỉ có JaeChun là no.1 quá =)) Nói về sự nổi tiếng thì cả 2 đều nổi k ai bám ai cả còn theo ý bạn thì ở bên cạnh người nào sẽ yêu người đó sao thế thì mình khuyên bạn đừng nên có bạn trai k thì tội bạn trai bạn lắm đấy =)) Ai là người thấy Jae khóc , ai là người thấy Jae say nhiều nhất ( Chun và Min chỉ thấy có 2 lần thôi đấy) , ai là người luôn đi bên cạnh Jae khi ở sân bay v…v… còn nhiều lắm đấy nhưng nhiêu đây chắc đủ rồi….
  Jae gượng cười vì fans gọi tên Yunho trong FM à?? bạn hài thật đấy, bạn có coi clip k? bạn biết cười gượng với cười ngượng thế nào k? Nói thật cười gượng thì mình cười rất là nhiều rồi đấy bạn nên mình biết cười gượng là như thế nào, còn bạn nói Jae cười gượng thì mời bạn xem lại đi, có ai cười gượng mà khuôn mặt như thế k….
  Còn về nhẫn Cartier thì bạn cố gắng gặp Yun với Jae nói hai người đừng đeo nữa thì sẽ k có gì để mà post nhưng chắc bạn k có diễm phúc đấy đâu nhỉ =))
  Bạn đừng xem Jae như một thủy tinh dễ vỡ chứ, Jae k phải là người cần nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa…Jae có sự mạnh mẽ của anh ấy, Jae chỉ yếu đuối trước người mà anh yêu thôi…Jae mới thật sự là đáng thương khi ở trong suy nghĩ của bạn đấy….

  4. cái cuối cùng rồi đây : Bạn nói YJs là bệnh hoại??? ừ thì YJs bệnh hoạn đấy bệnh hoạn vì tin vào những gì là SỰ THẬT còn người “tỉnh táo” như bạn thì tin vào điều ngược lại =))

  Mách nhỏ bạn cái này: Sắp tới là FM của Jae đấy, bạn có đi k? Nếu bạn đi thì bạn cố gắng lên gặp Jae nói anh 1 câu thôi hoặc là viết lên tờ giấy bự thật bự = tiếng Hàn hay tiếng Anh cũng đc là “Jung YunHo là kẻ phản bội, là giẻ rách, là bệnh hoạn” rồi giơ cao lên trước mặt Jae…..Cá với bạn rằng 300% bạn mà ra khỏi đc FM mình chết liền đấy =)) và bạn coi bạn sẽ nhận đc gì từ Jae nhá…

  SR 2 ss vì em đã cm hơi bị “ngắn” quá, có gì thì bỏ qua cho em nha ^^ *ôm 2 ss*

 29. thật là… em coi chùa gần cả năm nay rồi nhưng hôm nay nhờ bạn trangtran mà lồi mặt ra thôi
  Thưa bạn CASS 4 NĂM xin giới thiệu tôi là BIAS JaeJoong chỉ là yêu DB hùi lúc các anh xa nhau thôi ( tôi không dám dùng từ Cass cho mình vì tình yêu của tôi dành cho DB chưa đủ ^^), hỏi thật bạn có phải strans trá hình cass không vậy?… đọc qua 1 lược comt của bạn sao mà tôi bức xúc quá.
  Như ở trên đã nói TÔI LÀ BIAS JAE vì yêu Jae nên tôi cũng yêu những người mà Jae yêu thương… đặc biệt là Yun cho dù là fan ngoại đạo cũng nhìn ra được tình cảm 2 người mà bạn cass 4 năm như bạn không thấy được sao.
  bạn nói yun phản bội, rẻ rách… vậy HoMin đi nốt thì ai ở lại giử cái tên DBSK đây… Yun là Trưởng nhóm anh không thể đi như thế, DBSK không chỉ là ước mơ là công sức riêng anh mà còn là của mỏi thành viên trong nhóm, JYJ ra đi thì gặp nhìu trở ngại khó khăn vậy HoMin ở lại thì khỏe trắc… tại sao LSM con cáo già xảo huyệt đó phải đợi 2 năm mới cho HoMin comeback vì hắn không tin tưỡng vào anh vẫn lo ngại vì vụ kiện của JYJ, bạn không nghe được HoMin nhảy Maximum trên nền nhạc 5 người hay sao, bạn là Cass 4 năm không lẻ không phân biệt được giọng của các anh hay là nói riêng là JJ của “chúng ta” trong đó…còn nhìu nhìu nửa nhưng nói hết thì trắc tới mai cx k hết đâu.
  bạn trangtran này bạn thật là có văn hóa khi bảo chúng tôi là “lũ”… này kia đó, nếu “ĐÚNG” như bạn nói thì 4 năm trước bạn cũng như chúg tôi thôi bạn có bao giờ thật sự tin vào JJ chưa hay là nghe là thấy mà nhắm mắt cho qua, rồi cố chấp với suy nghĩ của mình, trắc bạn chưa bao giờ nghiêm túc ngồi coi clip YJ hay DB5K nào nên bạn mới phỉ bán vào tình cảm JJ dành cho Yun và DB5K, kết thúc ở đây tôi cũng nói cho bạn biết Tôi cũng từng bas Yun đấy ^^ đó là thời gian lúc mới biết JJ thật là không chịu nổi đã kích mà, nhưg tôi chịu lắng nghe và tin tưỡng nên mói được như bây giờ đây, bạn thì có vẻ cứng đầu quá nên trắc đàn gẫy tai trâu rồi, mog bạn nên đến đúng nới của mình như JYJ3 hay các trang về JaeChun của bạn, đừng vào page về YJ mà war nửa… chân thành cảm tạ ^^
  P/S: ra mắt Bòng vs Bon, spam nhìu quá mà quên chào chủ nhà ^^

 30. Hehe, mình lạc hậu quá đi, đến hôm nay mới biết tin này vào để hóng.

  Trước tiên, mình xin duyên dáng gửi lời chào đến ban trangtran. Phải nói là vô cùng cảm ơn bạn vì nhờ có bạn mà mình mới ném bỏ được cái sự nhác của bản thân để ngồi type mấy dòng này.

  *Dí dao Bobo, đừng trách ta*

  Mà chắc bạn cũng chả cho mình vào mắt đâu nhỉ, vì mình chỉ mới là fan được vài (?) ngày thôi. *Mở ngoặc* Mình là fan bias đó bạn, mình bias DBSK *đóng ngoặc* Khổ, tuy chỉ là “fan vài ngày”, nhưng mình lại mắc phải cái tật lắm chuyện, thế nên giờ xin phép được đem cái hiểu biết ít ỏi về 5 anh mà minh tích cóp được trong vài ngày qua ra để tiếp chuyện bạn được không.

  À, à, mà bạn gọi các anh là “chúng nó”, thế thì mình ít tuổi hơn bạn nhiều rồi. Có hay chăng mình nên lịch sự gọi là một tiếng “ss” nhỉ. Thâu, sau com này nếu bạn có để ý đến mình thì rep để mình chuyển cách xưng hô nha =))

  Vào vấn đề chính nào:

  1. Bạn nói YunJae không thích couple, chỉ là diễn để “không bị mất fan” thôi phải không. Thế sao bạn không nghĩ, YunJae thực thích couple và không ngần ngại bộc lộ ra cho fan biết nhỉ?
  Đùa.
  Chứ tôi cực kỳ dị ứng với cái đoạn “không bị mất fan” của bạn đấy. Bạn là “Cass” được 4 năm mà hình như bạn coi thường các anh quá. Theo tôi thấy, fan couple phần lớn cũng từ fan thường mà thành, chả lẽ những fan như vậy lại vì chút chuyện không đúng ý mà từ bỏ các anh sao. Nếu có những fan như thế, thì xin lỗi, YunJae hẳn cũng không cần.
  Còn nếu đứng trên lập trường của YJs thì các bạn khác cũng đã nói hết rồi, tôi cũng không type thêm làm gì. Tôi chỉ muốn nói với bạn, nghệ sĩ thì cũng là người thôi, không phải lúc nào cũng diễn được. Thế nhưng xem ra YunJae quả là một đối thủ nặng kí của các diễn viên chuyên nghiệp hạng A++. Bởi lẽ trong suốt quãng thời gian vài ngày tôi mê các anh, hai người ấy dù ở đâu đi chăng nữa vẫn luôn hoàn thành rất tốt “vai diễn couple” của mình =))

  2. Bạn nói rằng, Jung Yunho và Kim Jaejoong tuy không lên tiếng phản đối YJs nhưng không có nghĩa là họ thích. Tạm đẩy Jung Yunho sang một bên vì ảnh chả có cái mạng xã hội nào công khai cho fan biết cả, ở đây chỉ nói đến Kim Jaejoong thôi. Kim Jaejoong đã từng “chửi đổng” trên tw về sassaeng fans đeo bám mình, rõ ràng là không hề ngần ngại mà chửi thẳng mặt nhá. Quay lại ý trên, tại sao Kim Jaejoong không sợ mất đi một lượng fan đáng kể như thế. Hay là sassaeng fans cao thượng hơn YJs, nên sẽ không vì vài câu chửi là từ bỏ =))

  3. Bạn nói stan rất tôn trọng Kim Jaejoong, còn YJs thì không. Bạn à, chí ít chúng tôi không có làm trái ý của Kim Jaejoong nha. Chí ít ảnh cũng chưa từng thông qua C-jes mà lên tiếng yêu cầu chúng tôi không được mang bảng đèn hay banner YunJae vào FM hay concert. Chí ít ảnh cũng chưa nói với chúng tôi “Ơ, mấy cái bảng đèn với banner kia đề tên ai vậy, tôi quen biết sao?” Nga, không di ngược lại ý anh, vẫn rất tôn trọng nga.

  4. Bạn bảo fan bên Hàn nói cho bạn biết YunJae chỉ là bạn bình thường. Ơ, chứ giờ tôi bảo, fan bên Hàn ở ngay sát vách nhà Jaejoong hoặc Yunho, nói với tôi rằng YunJae là thật, bạn có tin không?

  5. Bạn nói: “Tại sao cứ nhất thiết phải là Jae yêu Yun??? tại sao phải là Jae gay??? sao ko nghĩ Yun gay rồi yêu Jae??? và sao ko nghĩ chính Jae là người từ chối Yun???thấy các bạn comment thật buồn cười, tại sao cứ phải Jae là người xài tiền Yun mà ko phải ngược lại??? sao ko nghĩ là Yun mượn sự nổi tiếng của Jae để ăn theo??? cái gì cũng Jae hết, sao bât công với Jae vậy? ko lẽ các bạn yêu Jae mà lại để thần tượng mình ngửa tay xin tiền người khác sao? Jae là đàn ông đó, mà đàn ông mà xài tiền người khác thì nhục nhã lắm, làm ơn đừng post về nhẫn Cartier hay ba cái vớ vẩn kia nữa.”

  Này này, có ai bảo chỉ mình Kim Jaejoong yêu Jung Yunho đâu, có ai bảo chỉ mình Kim Jaejoong là gay đâu, có ai bảo chỉ mình Kim Jaejoong xài tiền của Jung Yunho đâu =))

  Riêng cái khoản “mượn sự nổi tiếng để ăn theo” là chả ai cả nha bạn. Kim Jaejoong và Jung Yunho là 2 thành viên của DBSK, bản thân 2 ảnh tự mình nổi tiếng được rồi, chả cần ăn theo bất cứ ai cả.

  Còn cái Catier, lạ nhể, thấy các ảnh đeo thì post chứ sao =)) Thế tôi hỏi lại bạn, tại sao lại không được post.

  6. “Từ Cass đối với bạn là thiêng liêng? là tình cảm của DBSK với fan? chính chúng nó từ bỏ trước ấy chứ.” Đấy, cứ thấy từ “chúng nó” là lại muốn gọi bạn là “ss”. Tôi biết rõ ràng từ Cass với bạn chả hề thiêng liêng gì, vì bạn bạ đâu xưng đấy đó thôi. Này này, chọt chọt, giờ ý, fan JYJ tự xưng là Orion gì đới, fan HM là Holy gì gì đấy, à à, fan HM bình thường vẫn nhận là Cass. Thế nên bạn Bias JYJ hay bias JaeChun thì cũng nên đổi lại đi, không các bạn của bạn tưởng nhầm bạn là OT5 hay fan HM thì cẩn thận lại bị “xử đẹp” đấy bạn.

  Quay trở về với cái tên Cass. Bạn là fan 4 năm, chắc bạn nhận ra từ khi chia tách, JYJ chưa bao giờ gọi tên các fan của mình, mà chỉ gọi là “Các fan của chúng tôi” phải không. Bạn có thắc mắc là, một lực lượng lớn các fan JYJ đã dùng cái tên Orion là tên fanclub, tại sao JYJ không được thể mà dùng luôn. Theo tôi nhá, chỉ đơn giản là “JYJ from TVXQ” =)), fan JYJ luôn luôn là Cass, nhưng vì vấn đề “kia kia” nên không thể gọi ra được thôi. Nhưng không sao, có gọi hay không thì không quan trọng, quan trọng là JYJ vẫn hiểu, fan của mình, vẫn luôn là biển đỏ kia.

  7. “Nói viết bài Nine cho JYH sao? Ai dám nói anh ấy ngụy biện, tát vỡ mồm cho bây giờ. Anh ấy đã nói là viết cho Yoo Chun là viết cho Yoo Chun, tại sao cứ phải nhét cái thằng giẻ rách kia vào, nó hoàn toàn không xứng đáng với Jae đâu hiểu không?”

  Ờ ờ, tính ra thì Kim Jaejoong gặp Park Yoochun tầm tháng 6/2003, tính đến nay là hơn 9 năm thật. Ầu, Kim Jaejoong mà không đi hát là hợp để đi hành nghề tiên tri. Chưa gì đã tính trước đến năm nay để viết Nine từ năm 2010 rồi. Ầu ầu, tại hạ xin khâm phục, khâm phục.

  8. Hờ hờ, ý cuối, số đẹp. Bạn bảo chúng tôi đang làm lệch lạc giới tính Kim Jaejoong hả. Nhé, bạn kêu YunJae ứ thật, JaeChun mới thật. Ơ, thế ý là sao, chứ ship JaeChun sẽ không ảnh hưởng tới khuynh hướng TD của Kim Jaejoong hả bạn.

  Ôi, mình ps phát cuối =)) Mình hơi buồn cười cái đoạn Jung Yunho là kẻ phản bội còn Kim Jaejoong vô cùng yếu đuối. Thế thôi.

  Mình chấm hết.

 31. Haizz…Haizz…Haizz…Haizz…Haizz…

  Thứ nhất: tình yêu có thể đong đếm bằng thời gian sao? Muốn hiểu rõ một người cần có thời gian bao lâu? Trong chúng ta dù 4 năm hay 10 năm hay 20 năm có gì khác biệt? Ai cũng tự nghĩ rằng mình hiểu rõ họ, nhưng các bạn cũng đừng nên quên một câu “chỉ có trong chăn thì mới biết chăn có rận”, và dĩ nhiên tất cả chúng ta đều không có ở trong cái chăn ấy. 100 cái fan account, 100 các bạn fan Hàn, thì sự thật chân chính cũng chỉ có 5 người họ biết được.

  Thứ hai: bạn Trang Trần ah, không biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi nhỉ? Không biết bạn được giáo dục đến đâu, và biết bạn tỉnh táo đến mức nào, có một điều tối thiểu mà một người “tỉnh táo” nên hiểu chính là nói chuyện phải biết trên dưới trước sau, và cái sự trên dưới đó không phải tính bằng số năm bạn thích DB. Bạn vào đây dùng những lời nói theo tôi là không có văn hoá để nói về hai người kia, nói về những người đã yêu thương, tin tưởng họ đến ngày hôm nay. Bạn gọi họ là 2 thằng phản bội, theo tôi những người có tư cách nói câu này không phải là chúng ta. Bạn yêu DB được 4 năm, nếu tôi tính không sai tức là thời điểm đầu 2009, 7 tháng sau đó xảy ra vụ kiện và nếu tình yêu được định nghĩa theo năm tháng như kiểu tính của bạn, 7 tháng thì bạn sẽ có bao nhiêu cái gọi là “Yêu” với DBSK đây? Nếu bạn đã bashing Ho Min đến vậy, thì đừng nên mỗi câu cửa miêng đều nói mình là “cass 4 năm” bởi vì Cass chỉ được dùng để gọi fan của DBSK (5 người) và bạn cũng nên nhìn nhận một điều đến nay Jae, Su, Chun chưa hề dùng một tên gọi nào khác cho để phân biệt fan JYJ khác và fan DBSK là khác. Và tất cả những người yêu mến YunJae, trong số đó fan HoMin cũng không phải ít và họ chưa đừng một lần bashing Jae, Su, Chun như việc bạn đang làm với Ho Min. Cuối cùng nếu bạn thương jae như vậy và muốn xé banner YunJae thì nhanh tay mua một vé A đi nhé, vì hiện tại vé fan meeting còn cũng không phải ít, việc này có ích hơn rất nhiều ở đây và to mồm basshing YunJae, tình yêu đó mà không phải cứ đứng từ xa rồi nói “em yêu anh” là yêu đâu bạn ah, nếu tình yêu của bạn dành cho Jae chỉ dừng ở mức “to mồm” thì cũng đừng thắc mắc tại sao cứ phải là Jae xài tiền của Ho nhé, bởi vì ai cũng to mồm như bạn thì ổng đói nhăn răng rồi.

  @ALL YUNJAE FAN: AI LỐP DU SÔ MÚT…DÙ AI NÓI NGÃ NÓI NGHIÊNG LÒNG TA PHẢI VỮNG NHƯ KIỀNG BA CHÂN. TINH THÂN YUNJAE BẤT DIÊT…

  Chương trình tự kỷ xin hết 😀

  Izabenla

 32. Chỉ một câu gửi đến bạn không có tư cách làm fan JJ não ”trang tran” truồng: Sống làm sao để đừng phải bơi trong bãi nước bọt phỉ nhổ của mn ^^
  Ps:Bóng Bon ngày mới vui vẻ ^^

 33. Đến hôm nay mới có thời gian lên mạng, đọc mấy cái comment mà bức xúc quá. Tính làm 1 bài phân tích cho bạn Trang tran (trùng tên mới ác) rồi mà thấy mấy bạn khác cũng đã nói nhiều rồi, cũng chẳng có kết quả gì đâu. Nên chỉ xin mạn phép nói thế này. Chúng tôi có niềm tin của chúng tôi, bạn có của bạn. Thôi thì ai về nhà nấy rồi đọc mấy cái tin theo sở thích và giao lưu đồng minh để củng cố niềm tin của mình đi, qua đây làm gì. Niềm tin, quan điểm… ko phải dễ dàng thay đổi đâu, đặc biệt khi nó được xây dựng và ko ngừng củng cố trong thời gian dài (trừ hạng 3 phải, chạy theo xu hướng). Nên bạn có gào thét thế nào thì chúng tôi cũng ko dừng cái việc mà chúng tôi đang làm đâu. Cũng như tôi biết chúng tôi nói gì cũng ko thay đổi được suy nghĩ của bạn. Từ đầu đã ko có tiếng nói chung thì cố gắng giao tiếp làm gì cho mệt. Về cái nơi mà bạn thuộc về đi!
  P/s: Đọc lại comment thấy có mấy khúc lấn quyền chủ nhà để đuổi khách, xin lỗi chủ nhà nha. Xin lỗi tiếp là bình thường rất hay vô nhà chơi mà ko có com gì cả, là do thói quen nào giờ rồi. Tiện thể cám ơn chủ nhà và mong bạn sẽ tiếp tục phát huy

 34. Trước tiên là cho mình chào Bon w Bóng nhé , biết nhà b. lâu rồi nhưg chủ yếu là vào đọc thôi , vì mìh cũg đi làm rồi nên hôg có thời jan cm cho b. cho mìh sr nhé ^^
  Haiz , thật ra vừa đi làm về trah thủ vào đây đọc tý tin tức về các t.y mà thấy b. ” trangtran ” cm mà làm mìh nhịn cười hôg được . cái gì mà Jae bảo hôg liên lạc w HoMin sao =)) , ôi lạy hồn con ạ :)) , có vẻ mắt w não b. có vấn đề về logic í nhỉ , thế khi Chê bảo nhớ w muốn gặp lại HoMin thì b. qăg lời nói đó ở đâu nhỉ , b. bảo Yun là gay , b. bảo tụi tui tổn thuơg Chê , Chê yếu đuối hữm =)) , này thì mìh mời b. chịu khó xem lại mấy clip khi Chê nghe tới tên JYH nga , xem biểu hiện Chê như thế nào nga , nếu lười thì mời liên lạc w mìh mìh cho b. xem nhé , hịc , b. là fan 4 năm rồi hỡ , hịc , mìh nghe mìh sợ qá hà , mìh chỉ là fan từ 2005 thôi, b. qen cass hàn hữm , oa , lớn qá nga :)) , thế mấy b. cass hàn đó bảo gì b. cũg nghe à , mấy b. cass hàn đó ở chug w Chê sao , b. nhận mìh là cass , hịc , thế mìh mời b. tra google xem cass là tên gọi fanclub của ai nhé , nhận mìh là cass mà đi chửi HoMin , chộ ôi , nghe b, chửi mà mìh mắc cười chết thôi =))
  Đồng ý cái nhà này lập ra ai cũg có quyền xem có quyền nhận xét , cơ mà , b. bảo tụi tui trog cái nhà này là bệh hoạn , thế b. vào đây cm lih tih w lũ bệh hoạn này làm qái jiề =)) , sao mà cong mồm chửi đổg lên thế , trog đây có ai đụg chạm jiề tới b. k b. ” trangtran ”
  À , b. muốn xé banner YJ à , này nhá , FM lần này mìh mag banner YJ tới nè , muốn xé hữm , thoải mái , đụg vô thử đi rồi biết :)) , con này mời :))

 35. Ta đọc cmt của bạn trangtran và rút ra kết luận: bạn ấy từng ship YJ nhưng chưa lâu thì DB chia 3:2,bạn thấy JYJ bị ức hiếp nên nhân danh công lý đứng lên bệnh vực kẻ yếu,nhưng vẫn le lói hy zọng tìm thấy = chứng về YJ (ko thì vào đây làm gì …)và hoàn toàn nổi khùng vì ngoài đồ đôi 1 mớ thì chẳng có gì ráo.Trangtran bèn phát ngôn để xả giận và hòng moi được = chứng rõ ràng từ YJs……Bạn nói Yun là “giẻ rách”,xin lỗi nhá! bạn ko bằng 1 sợi chỉ trong cái giẻ rách ấy vì trước khi nó rách nó cũng hữu dụng.Trình sáNg suốt cỡ bạn chỉ xứng làm fan của HKT,nghe đồn fan club HKT là Cass-VIP-ELF.Cũng dám lắm à nha………

 36. chào Bóng và Bon nhé!
  bình thường s chhỉ vào xem nhưng ko comt nhưng hôm nay thì bức xúc quá rồi, ạmn phép nhé!
  Xin chào bạn trangtran, xin thưa với bạn tôi là jj’s bias đây này và xin thưa, tôi biết tới jj từ hồi nó mới debut cơ, (tức là đầu năm 2004) và ship yj từ năm 2006, tôi chưa từng nhận mình là cass vì sợ bị đánh đồng như bạn đấy thưa bạhn “CASS 4 NĂM” à, bạn bảo jj của bạn ko fải gay, nhưng bạn lại thừa nhận jaechun ???? nực cười, 2 thằng con trai yêu nhau nếu ko fải là song tính thì cũng là đồng tính, chứ ko lẽ 2 thằng yêu nhau thì dc gọi là nam nữ luyến à, tôi sợ cái tư tưởng của bạn lắm rồi ế, ban bảo yjs chúng tôi bệnh họan, xin hỏi bệnh họan chổ nào, thế jaechun shipper thì ko bệnh họan à…..
  Bạn bảo vệ ý kiến của mình, ok, tôi đồng ý, nhưng ko có nghĩa là bạn có quyền chà đạp người khác để bảo vệ ý kiến của mình, bạn nói JYH là giẻ rách, là đeo bám KJJ, bạn có bằng chứng ko, 1 bias jj như tôi mà nói, JYH xứng đáng với những gì là anh ấy đang có, kể cả tình cảm của KJJ, bạn dựa vào Nine để biện hộ cho jaechun, xin hỏi bạn học tới lớp mấy rồi mà ko biết tính vậy, thế bạn ko xem cái fản ứng của KJJ khi hát for you tại tokyo dome sao, ko nhìn vào nét mặt của nó sao,,,
  bạn có người wen bên hàn, thế những người như chúng tôi thì ko có sao, đừng lấy đó ra mà lòe chúng tôi, tôi yêu KJJ nhưng ko mù quáng như bạn mà cho rằng KJJ là ng yếu đuối để bảo vệ, hắn ta kiên cường hơn bạn nghĩ nhiều, thậm chí đã có lúc tôi nghĩ fải chi hắn bỏ cái gánh nặng của 1 youngwoong jaejoong xuống, để có thể khóc như bao con người khác, chứ ko mún nữa đêm lên twit thấy 1 dòng tự kỷ của hắn
  Tôi nghĩ bạn đọc comt của tôi xong sẽ chửi tôi bệnh họan, bảo cả site chúng tôi bênh nhau, nhưng bạn nên biết ” không có lửa thì làm sao có khói “, bạn là ng VN chắc sẽ hiểu câu này đúng ko, nếu ko thì sao các bạn suốt ngày xé banner rồi thì fủ nhận 2 đứa nó, àm tôi cũng nói luôn, khi các bạn xé banner ý, các bạn có nghĩ tới cảm gáic of KJJ ko, khi mà trên banner ý có hình của hắn ở đó….
  tôi có nói nữa thì ko khai thông đc bạn, là 1 jj’s bias nhưng tôi ko support 1 mình KJJ hay only JYJ, mà tôi chỉ support yunjaechunsumin thôi, khi nào bạn làm đc như những mà JYH – ng mà bạn gọi là miếng giẻ rách ý – thì hãy lớn tiếng mà chửi nhé, ko thì ngậm cái mồm lại cho tôi. Vì tôi yêu KJJ nên tôi yêu luôn những ng mà KJJ yêu….
  p/s: sr 2 bé chủ nhà nhé…bứx xúc wá, bị cắt nét gần 2 tuần, mò vào nhà 2 bé thì thấy cái comt này…. hux

  1. Kết cái câu “Vì tôi yêu KJJ nên tôi yêu luôn những ng mà KJJ yêu….”
   Tôi thừa nhận bản thân tôi có khuynh hướng thiên về JYJ vì tôi chết mê chết mệt giọng của JaeSu. Có lẽ nếu tôi tham gia nghe kpop sau này và cứ tưởng JYJ và DBSK là 2 nhóm riêng biệt thì tôi sẽ chỉ là JYJFan ko chừng. (giờ lỡ yêu cả 5 rồi biết làm sao đây :)) Cho dù như vậy tôi cũng ko thể nào hiểu được tại sao họ (Orion) lại có thể ghét bỏ những con người mà chính thần tượng của họ luôn mong nhớ, họ có tôn trọng tình cảm của thần tượng mình ko vậy, hay là chỉ vì “trái tim dễ bị tổn thương” của chính bản thân mình. Những khó khăn, đau khổ thậm chí lừa dối dù có hay ko thì chính thần tượng của họ đã phải trải qua lớn gấp ngàn lần những gì họ biết đến và chịu đựng, thế thì nếu JJ ko ghét Homin thì họ lấy cái tư cách gì mà ghét họ. Thực sự chưa bao giờ hiểu được

 37. Xin chào mọi người, tui chỉ mới yêu thích DB5K được mấy năm gần đây nhưng thật sự tui không hiểu tại sao cass lại chia bè fai như vậy. Thật sự đâu phải nguyên nhân là do mâu thuẫn giữa các thành viên hay xích mích gì nhau đâu.. Tui chỉ nhớ Yunho từng nói là ” không ai có thể ép tôi làm viêc gì mà bản thân tôi chưa chắc chắn được”… Tui nghĩ Yunho nhận thấy việc theo JYJ rời khỏi SME bây giờ là chưa phải lúc thích hợp. Đối phó với một công ty giải trí ranh ma như SME cần phải có nhiều tính toán,và lên kế hoạch kỹ lưỡng.Và sao bạn có thể chắc chắn nhìn Ho Min bây giờ ,nhìn họ nói chuyện thân thiết tỏ ra người nhà với SME ….mà vội cho là họ sẽ về phía SME,và nghĩ họ sẽ coi trọng SME hơn và phản bội lại những thành viên mà họ sống với nhau hơn mấy năm liền.Có những chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu được thôi, thân thiết yêu thương không phải chỉ được biểu hiện qua lời nói mà còn bằng hành động,…
  Bạn “trang tran ” ah: Về Yunho,bạn nên biết rằng ngay cả một nhà lãnh đạo,một leader xuất sắc, tài giỏi cỡ nào cũng không thể lường trước mọi việc….họ cũng là người,cũng có lúc bất lực chứ không phải thần thánh mà làm tròn hết mọi thứ. Bạn “trang tran ” ah,Tui nghĩ bạn chưa từng đứng trên cương vị của một người cầm đầu,dẫn dắt ai đó, chưa từng trải cái cảm giác gánh hết trách nhiệm trên vaj mình là như thế nào nên bạn cảm thấy nó đơn giản.Việc nhóm chia rẽ là lỗi của leader hết sao ? vậy tui hỏi bạn nhé , nếu bạn gặp hoàn cảnh giống như vậy nhưng trong 1 nhóm thuyết trình của và bạn làm trưởng nhóm.Nhóm bạn cũng tự chia rẽ nhìu nhóm nhỏ cá nhân với nhau,… vậy cúôi cùng đó là lỗi trưởng nhóm là bạn sao ?…Tui nghĩ bạn chưa đủ tư cách cũng như hiểu biết để nhận xét một con người như Yunho, nói gì bạn chỉ đánh giá nó qua báo đài,truyền miệng tiêu cực…
  Bạn nói bạn là cass 4 năm nhưng bạn không thấy xấu hổ khi thốt lên mấy lời đó sao ? là cass lâu như vậy thì cũng nên hiểu rõ tình cảm của các anh gắn bó như thế nào, hiểu rõ tính cách cũng như nhân phẩm của các anh chứ….là cass 4 năm nhưng tui cảm thấy bạn giống như kẻ hâm mộ cá nhân Jaejoong hay Jaechun,chỉ biết ích kỉ nghĩ đến thần tượng mình mà chà đạp lên tình cảm người khác,xúc phạm người khác… bạn không nhận thấy rằng bạn làm điều đó cũng tức là làm tổn thương Jaejoong sao ? Và là “cass 4 năm” như bạn thì có thể lên giọng tự cho cái quyền thế sao ? Cass ý nghĩ là tượng trưng cho 5 người JaeYunChunSuMin, chỉ của 5 người đó thôi.Bạn mắng,khinh thường yunho như vậy tức là bạn mất tư cách là cass rồi….
  Về phần Yunjae, thật lạ là bạn không chấp nhận yunjae vì bạn cho rằng chỉ yunho bị gay, là đồng tính,còn Jaejoong iu dấu của bạn thì không… thế mà bạn lại chấp nhận Jaechun …..??? thế jaejoong vs Yoochun là gì….cũng là gay lun hay bisexual hả bạn thân mến? Bạn nói cass Hàn bạn quen bảo Yunjae không thật,chỉ là giả …..chắc mấy người đó đều là bạn thân của ban,cùng chí hướng thích jaejoong và jaechun giống bạn nhỉ ^^ vì số lượng cass Hàn và người Hàn tin rằng Yunjae là thật rất nhiều, chỉ là bạn cố phủ nhận thôi
  còn về bài “Nine”, có những lời nói phát ngôn trên báo chưa chắc là thật đâu bạn ah, bạn phải dùng cả lý trí, cả tâm hồn mới hiểu hết được…với những ca từ sâu sắc, tựa đề rõ ràng như thế mà bạn vẫn cho rằng Jaejoong tặng Chun thì:một là bạn quá ngốc ngoài sự tưởng tượng của tui,bạn hình như không biết làm toán thì phải…=)),hai là bạn quá thiển cận…
  Thật sự jaejoong nhà bạn rất nhớ Ho Min đấy bạn ah,rất mún liên lạc lại đấy bạn. Và anh ấy mặc kệ những người như bạn có nói gì,có nhận xét hay phê phán họ xấu xa, phản bội như thế nào nữa thì đối với anh ấy, họ vẫn là tốt hơn,vẫn là người thân nhất của anh ấy. Anh ấy hiểu họ nhất,biết được là người như thế nào và biết được nỗi khổ tâm của họ. Và bạn không hiểu được anh ấy,không biết rõ được bản thân anh ấy bằng Yunho- người từng sống với anh ấy suốt thời gian dài đâu.=> bạn không có tư cách nói họ không nhớ nhau,cũng như chả có quyền gì nói họ không mún liên lạc với nhau
  Và là cass mà không muốn cả 5 người quay lại với nhau thì : bạn là cái thể loại gì vậy ?JJ’ stan hay JYJ’ stan ?và bạn chỉ góp thêm vào cái lý do tại sao mà các anh cố gắng hàn gắng trở lại mà vấn đề ngày thêm khó khăn…

 38. Nhìn cái ảnh có chữ ký anh già trông thật ba trấm ạ! Có khi nào các bạn ý tự vẽ hình trái tim lên ko =.=, chứ em nghĩ anh già vẽ nhiều hình trái tim như thế… uầy … ko đúng với phong cách kín như bưng của ảnh ~

  Còn cái KBEE talk ~~~ Hình như ko phải anh Jae nói Toho…. JYJ đâu ạ ~ Nghe mệt cái lỗ tai mà chỉ nghe được đoạn “Boku to…. JYJ” =.=! Nội dung cũng chẳng liên quan nữa ~ chắc là lúc đó ảnh nói nhầm gì đó chăng? ToT

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s