ALWAYS KEEP THE FAITH

Junsu singing “Forever Love” and Asuwakurukra at Fanmeeting in Jeju

BONUS:

**

The same shoes?

[via weibo]

**

090328 HOPE CONCERT @ GWANGJU – YUNJAE CONFLICT [3 parts]

Linkhttp://yoonjae-kissu.tumblr.com/post/32729735300/090328-hope-concert-gwangju-yunjae-conflict-part-i

via yoonjae-kissu tumblr

**************************

Junsu said this during the end of the fan meeting: “It’s a special day. I’m going to express my feelings by singing a song.” And he started singing Forever Love and Asu Wa Kuru Kara without any music. “We will work hard and there will be a day where we can sing all the songs on stage.”
Credit: __xiababe @ weibo

Junsu said “I’ll do my best so that I can sing all the songs on stage in the future. I, and also JYJ want to sing the old songs, too. We always sing them at Karaoke.” Junsu shook hands one by one, and took pictures with 24 fans respectively. He did the angel pose with all the fans, according to the request from the fans.

 cr:aktf005

Junsu sang Forever Love and Asuwa Kurukara… “Someday, I want to sing all the songs we have sung before. Let’s meet next time in Japan”.

 cr:Broccoli726

 

 This is the vid he sang Forever Love 

He sang  Asu wa Kuru Kara

Share by: BOBOYUNJAE

26 thoughts on “Junsu singing “Forever Love” and Asuwakurukra at Fanmeeting in Jeju

 1. Lâu lắm rùi mới gặp lại cả nhà nhất là hai ss ” cúi đầu chào ” . Em là fan yunjae và là fan của DBSK luôn nhưng mà là fan yunjae trước cơ rùi mới đến DBSK . Khi nghe tin nhóm tách ra em đã rất bùn , nhất là yunjae fải xa nhau , rồi bao nhiêu sóng gió và tranh cải nổ ra , niếm tin vào yunjae ngày càng xuống cấp nghiêm trọng em đã nghĩ rằng yunjae chỉ là fanseaver , chỉ là chiêu trò của SM , nhưng rùi những moment của hai người khi xa nhau làm niềm tin của em tăng lên trở lại và đỉnh điểm chính là việc em biết đến boboyunjae ( nói thậy chứ trình độ soi moment của em rất là gà vả lại cũng lười biếng cập nhật tin tức ) , Giờ đây niềm tin của em vào yunjae đã trở lại nhưng còn mạnh mẽ hơn sau chuyện một tay nhà baó người mỹ thik yun và công khai tuyên chiến với jae chẳng khác nào thưà nhận yunjae is real hohoho
  “Nói nhảm nảy giờ mong ss đừng giận “. Em là em chỉ chờ ngày 5 người comeback thui , mong làm wen zới cả nhà .”Cúi đầu chào”

  1. nói chung bài viết cũng ko nói gì nhiều đâu em, e chỉ cần xem vid thôi; vì đa số trong bài viết đều là suy nghĩ cá nhân của bạn viêt; ss đã đọc qua và thấy ko có gì đặc biệt! e có thể vào Đậu Hoa Quán để đọc được bài phân tích kĩ và rõ hơn, lại còn = tiếng Việt nhé ^^

 2. Bobo ah, từ lúc ss nhìn thấy JJ tweet hình 2 con mèo bông, 1 con đội mũ phớt là ss đã thấy mùi YJ bay trong không khí rồi. Đến khi em ấy tweet cái nhẫn lồng qua sợi dây chuyền, đến mấy con chó bông trùng với hình ảnh của HoMin trong “Catch me”, thì chả còn nghi ngờ gì nữa. JJ muốn ủng hộ HoMin trong album mới này, cuộc đuổi bắt luôn có 1 mục đích, và chỉ đuổi bắt duy nhất 1 người.
  Lại được thằng bé Su nữa, fanmeet thì cứ fanmeet đi, ai đời hát mấy câu trong 2 bài đó làm chi, còn “chúng tôi sẽ hát những bài hát cũ vào 1 ngày nào đó”. ss chờ cái ngày đó > 3 năm rồi đấy, mà mới đây nhất SBS còn đóng hết máy quay khi em hát đó. Tòa án thì hoãn phán quyết. Vậy đến bao h mới nhìn thấy 1 db5 được? Cứ “catch me” mãi thế sao?
  JJ sang VN, ở TP HCM, lại bắt đầu kiếm vé. Trong khi cả ss lẫn Bobo đều dân Bắc. Ăc.

   1. JJ sang VN, nhưng ta lại ngoài bắc, muốn vào trong đó lắm nhưng quá nhiều thứ ràng buộc, từ cv đến gđình chồng con. Phải chi ở Hn nhỉ. Ta là YunHo bias, cũng là YJS, chồng ta kêu ta tư tưởng quái lạ nhưng ta kệ.Ta vào nhà nàng thường xuyên xem bài về YJ nhưng chưa bao giờ ta cmt,sr nhé, tại t.y vs Yunnie cũng như vs YJ là thầm lặng cho riêng mình đã lâu, nên thành thói quen chỉ im lặng dõi theo, ngóng đợi.
    Hôm qua biết JJ sẽ đến Vn, thế nào mà người đầu tiên nghĩ tới lại là Yunho!!!! Rất điên, nhưng ta nghĩ nếu ta có mặt ở FM đó, ta sẽ điên cuồng gào thét tên JYH, sẽ hú hét ầm ĩ YunJae, sẽ nhảy tưng tưng mà khua loạn cái ảnh tình nhất 2bn ý, cũng sẽ cố mà bon chen len lỏi để bn ý ký vào cuốn abum toàn ảnh đáng nhớ của 2 đứa…

    Ah,mà ta quên mất,sau khi làm thế khả năng ta bị các bn antin YJ phang cho lê lết lá rất cao.Haizz…dù thế ta cũng làm vậy!!!!

    ~ Kéo về thực tại~ Ta đang ngồi cười ngu tưởng tượng, đồng nghiệp bên cạnh đang nhíu mày khó hiểu. Haizz…

    Ta k có đi được, ta cũng chỉ dám lảm nhảm ở nhà nàng vì ta biết nhà nàng là nơi cho các YJS thoải mái bày tỏ.Đừng trách ta hâm điên nhé!
    Ta cũng mong nhà nàng tham dự FM, để ta có thể hóng tin, và nếu nhà nàng có ai tham gia, hãy mang theo ảnh Yunnie cưng nhé, hô to YJ nữa, nhé..nhé..
    Rất sr nếu nàng thấy ý tưởng đó điên rồ!!!

 3. @ BoBo: Hi.hi. Nói là nhớn tuổi thì cũng k hẳn, vì ss thấy mềnh vẫn trẻ trung lắm, chỉ là ss có gđ rồi, mà so vs đội quân trong nhà nàng thì cũng thấy ái ngại. Haizz…
  Với ss, Yunnie là kỳ quan của lòng ss, ss yêu thích DB vì bạn Yun ấy đấy. Sau đấy dần có thông tin về YJ, he.he.he. không hiểu sao lại yêu cái cp này đến thế.
  Cũng có rất nhiều người nghĩ ss có vđề, thật sự đấy, nhưng kệ chứ, fải sống theo ý thích người khác sẽ thật mệt. Không ảnh hưởng tới cá nhân, đoàn thể nào là được rồi.
  Don’t care!!!
  Và cũng rất vui khi vào nhà em đọc tin. Dù mới biết nhà cũng chưa lâu đâu nhưng đọc lần lượt gần hết các tin bài rồi. Ss yêu thích nhất là đọc cmt của mọi ng. Tám nhiệt tình!Rất funny!!!
  Yêu cả nhà!
  P/s: ss năm nay 29t nhé B-)

  1. Chị của dì có con trai sinh năm 1992, năm cuối ĐH tài chính mà vẫn ship YJ đê. Kệ thiên hạ nói gì. 2 đứa nó đẹp vậy (đẹp đa nghĩa nghe, k chỉ mỗi vẻ ngoài) k yêu mới khùng đó. À mà dì ở HN chỗ nào thế? để bữa nào lên HN đt gặp tám YJ.

   1. Vậy em cũng xin gia nhập đoàn quân YJ nha ss Minh và ss “gauyun4ever ( sorry vì em không biết tên ss), em đây cũng chồng con rồi mà ngày ngày cũng lê lết mò mẫm vào nhà em Bóng hóng hớt tin về 2 con người ấy đây, riết rồi con em nó phán cho 1 câu ” sao mẹ lại yêu 2 người con trai vậy???” ( em đơ luôn, hết biết nói gì nữa).
    Mà nghĩ cũng lạ thiệt, 1 người như em từ trước đến giờ hoàn toàn không quan tâm đến cái gì gọi là idol, Kpop gì ráo. Do 1 lần vô tình xem Rooftop Prince, em thích lối diễn xuất tự nhiên của Yoochun rồi cứ thế mà tìm hiểu về hắn,rốt cuộc là dính luôn với cái gia đình hâm dỡ không đỡ được mang tên DB đó, haizz
    Càng yêu DB bao nhiêu thì lại càng tò mò vì sao trên youtube có những video yunjae moment,nói thật với mấy ss chứ lúc đó em còn thẳng tay tắt luôn ( vì thấy vớ va vớ vẩn). Nhưng càng coi clip về DB em lại càng thấy kì lạ vì sao cái tên đứng giữa lại cứ hay nhìn về phía bên tay trái hắn, rồi cái tên leader lại cứ nhìn về phía bên tay phải, nói chung là khi 2 con người đó nhìn nhau thì em thấy rất kì lạ, không giống như cách nhìn những thành viên khác, em tức quá không chịu nổi cái thói tò mò nên bạo gan lên Google tìm kiếm thông tin thì mới biết 2 anh từ lâu đã đc mang danh là Couple thần thánh rồi,hihihi. Vậy là em lại bắt đầu 1 tình yêu khác với chỉ riêng 2 người đó thôi ( bên cạnh tình yêu dành cho DB).
    Nhưng vui chưa được bao lâu thì vo tình đọc đc 1 bài bào với cái tit ” Couple_ đặc sản của Kpop”, em giật mình ko lẽ từ trước đến giờ những gì 2 người làm đều là fan service. Vậy là em lại ngồi soi lại mấy cái moment của 2 chàng, em thấy nếu đúng là fan service thì làm sao có thể có những cái nhìn ấm áp đến lạ thường như thế, nói chung là không thể nào tin được, nếu như nói trước kia khi còn bên nhau thì làm fan service cũng đc như bây giờ ko ở cùng nhau,sao lại có những hành động giống nhau đến kì lạ????
    Em tin vào cảm nhận của mình, rằng 2 người đó chỉ dành cho nhau ( giống như người ta hay gọi là định mệnh ấy). Nhìn cái ánh mắt họ dành cho nhau trong mấy cái clip mà em cứ tưởng mình đang xem phim tình cảm ấy chứ, sao mà nó đẹp gì đâu!
    Thôi lảm nhảm nhiều quá rồi, văn vẻ thì chán ngắt,mong 2 ss đừng cười. .
    P/S riêng cho em Bóng: sorry vì vô nhà em đọc chùa ( à chỉ trong vòng 3 ngày mà ss đã luyên hết cái đống bài trong nhà em đó, vì cứ đụng đến YJ là y như rằng ko dứt ra được) mà chưa lần nào comment cho em, chỉ vì 1 phần do ss ngại ko biết có ai như ss không và 1 phần là ss chỉ mới thích DB cũng như YJ mới có 3 tháng thôi ( hôm nay kỉ niêm 3 tháng) nên có nhiều tin tức ss không biết, sợ comment bậy bạ rồi ăn dép không chừng,hihi). Từ giờ chắc phải ngoi lên comment rồi,không muốn phụ lòng chủ nhà đã share tin *ôm ôm*.
    À mà còn chuyện này nữa, ss chưa từng đọc đam mĩ hay fanfic YJ nên nhiều khi nghe em và mấy bạn khác comment ss chẳng hiểu gì cả, “YJ is real” là do chính bản thân ss nhìn và cảm nhận chứ không dựa trên fanfic nào cả. Nhiều khi lang thang trên mấy cái youtube xem yunjae moment, có nhiều bạn comment đó chỉ là fan service hay là đó chỉ có trong fanfic do fangirl tưởng tượng mà thôi vì “thà là các anh yêu nhau chứ không muốn các anh yêu người khác”. Nhưng ss đã qua cái tuổi cuồng nhiệt vì thần tượng rồi nên với ss chỉ cần 2 người hạnh phúc là đc cho dù họ có lựa chọn như thế nào.
    Chết,lại lảm nhảm nữa rồi. Thôi ngưng ở đây nhé. Một lần nữa, chân thành cảm ơn em vì những bài post của em,điều đó giúp cho niềm tin của ss đc củng cố rất nhiều. *ôm hun lần nữa,chụt chụt*

   2. Ôi, ss Tina dễ thương quá :X Cảm ơn ss đã tặng Bobo một cái comt mở màn dài, ý nghĩa & đáng yêu như này :X!

    Ss mới yêu DB & YJ được 3 tháng, nhưng em thấy tình yêu của ss khá chín chắn rồi ^^. Đúng vậy ss, YJ còn hơn cả thật ý, họ yêu nhau, điều đó chỉ có những ai vô tâm hay anti thì mới ko biết hay phủ nhận, bằng chứng là tình cảm của họ nồng cháy đến mức ss- một người đã có gia đình, có suy nghĩ chín chắn về tình yêu, hôn nhân rồi còn cảm nhận đc thì nếu đó ko phải tình yêu chân chính, vậy sẽ là gì ^^?

    Chuyện về YJ còn nhiều lắm, nó không khác gì một thiên tình sử cả X”D; họ có lẽ ko chỉ ràng buộc với nhau trong kiếp này, mà là đời đời kiếp kiếp!

    Mong rằng cặp đôi đáng yêu của chúng ta sẽ có một kết thúc thật hạnh phúc bên nhau; và mong ss Tina vẫn ủng hộ họ, mãi mãi :X!

  2. Í hí hí vậy là ss và ss Minhminh là cùng hội cùng thuyền đó ;)) BoBo rất vui vì được làm quen cũng như nhận được những tình cảm yêu mên từ các bạn fans lớn tuổi như hai ss :”>! Ko biết các bạn trẻ trong này như thế nào chứ còn Bóng em chắc chắn sẽ tiếp bước hai ss trong tương lai rồi =)))))

   1. Dĩ nhiên là sứ sẽ ủng hộ họ mãi rồi,tình yêu đẹp vậy mà. Chị em ta cùng giữ vững niềm tin nhé, chỉ khi nào chính miệng họ thừa nhận ” chúng tôi không có gì với nhau cả” thì ss mới bỏ cuộc, giờ 2 chàng còn bắn hơn thì chúng ta cứ phởn,hihihi *ôm hôn em*

   2. Dù cho hai người bọn hắn có đứng trước mặt e mà nói chúng tôi ko yêu nhau hay chưa từng có gì với nhau thì e cũng chỉ cười đểu thôi ss =)))))))))))

 4. OMG!!!OMG!!! Không thể nói nên lời.
  Thật sự ss làm e choáng váng quá đi. Ở bên nhà Đậu Hoa Quán, đọc cmt của mọi người, em cũng đã nghe danh ss rùi. Nhưng chỉ biết ss có gđ thôi, chứ có con sn 1992 rồi thì… trời đất!!!E chưa tưởng tượng ra.Con trai ss chắc phải tự hào về ss lắm ý!!! Bản thân em cũng đang ngưỡng mộ ss đây!!!!
  E ở Thanh Xuân- Hà Nội.Gần trường ĐH Hà Nội ss ah. Thế ss ở đâu ah???

 5. @ Tina: Ha.ha.ha… Đúng là tình yêu của 2 bạn trẻ này thật lay động lòng người à nha.
  Có thể làm cho từ các fan gơ trẻ trung cuồng nhiệt đến các fan woman như chị em chúng ta đây phải mê đắm.
  Nếu là fan service thì sao có thể làm được như thế chứ!!!
  Như e nói đấy, ss cũng như e, qua cái thời điên cuồng tuổi trẻ, ko mất ăn mất ngủ vì thần tượng của mình nữa rồi.Chúng ta yêu thầm lặng, ít bày tỏ hơn. Nhưng dù thế nào cũng đều là yêu, ủng hộ và tin tưởng.
  Thế là ss có thêm bn tám rùi!!!! Đón chào e ❤
  @Bobo: Phải cảm ơn nhà nàng lắm ý, nhờ có nơi này mà ss thấy mình hp, hp vì được chứng kiến t.c của 2 bn trẻ, hp vì được sẻ chia, hp vì gặp được " cùng hội cùng thuyền", và hp khi biết mình mê đắm là do bị làm cho động lòng chứ ko fải tâm lý có vđề. ~ vẫn thấy ức vì bị nghĩ như vậy~
  Chúc cho nhà luôn đông vui tấp nập, các thành viên luôn hoạt động hết công suất.Hì.hì.
  Hi vọng vào một ngày k xa!
  P/s: Lảm nhảm nhiều quá mà quên chưa gthiệu tên, ss Minh vs Tina, bé BoBo ah,e tên là Hà.

 6. @Ss Hà: ui em cũng hp như ss vậy, em hp vì ít ra cũng còn có nhiều người như em chứ em không có 1 mình, nhiều khi em đọc những comment của mấy bạn trẻ thì thấy rõ luôn là do tích ích kỉ của fan girl mà ship, nhưng cũng có nhiều comment làm em khóc vì cảm động dào dạt. Em thì không bias Jae hay Yun cả, em yêu cả 5 con người bình thường ấy ( em không thể xem họ là THẦN được vì có THẦN nào mà hâm dở như 5 đứa chúng nó không?). Từ ngày biết DB, em bị lôi kéo vào cái gia đình đại hâm dở rồi từ đó bản chất hâm dở trong em cũng bộc phát theo, hay đây là ý trời nhỉ?
  Và cũng không biết từ bao giờ mà em xem chuyện lục YJ moment là 1 sở thích của em rồi. Em thích cái nhìn của ấm áp của Jae, cái nhìn ghen tuông khói lửa của Yun và những cái nhìn ngại ngùng khi 2 người lén lút làm gì đó ( ví dụ như cái clip nắm tay bị Su phát hiện). Dường như 2 người đó chỉ để dành cho nhau chứ không ai chen chân vào được. Nhìn họ cười mà mình cũng thấy hạnh phúc theo, và cũng đau khi thấy họ đau. nhất là cái lúc Jae hát For you hay Yun hát How can I đấy, em thề em chưa dám xem lại lần 2 đó, cái nhìn quằn quại ám ảnh gì đâu .
  Nhưng hình như niềm vui và nỗi buồn thường đi cùng nhau ss nhỉ, vì từ ngày em bước chân vào con đường YJ này thì bạn bè em chúng nó đều đã quay lưng với em, chúng nó giễu em sao từ trước đến giờ may không quan tâm đến showbiz giờ lại đi theo dõi tin tức của mấy thằng này rồi còn bệnh hoạn đi yêu 2 thằng con trai thế kia. Nói thật lúc đó em mới biết được ý nghĩa của từ BẠN đó ss, mang tiếng là bạn thân với nhau mà nỡ lòng nào chà đạp đi những gì là tốt đẹp đối với em, vậy là từ đó chúng nó bỏ em luôn và em cũng không buồn hay thất vọng gì cả, em thấy vui vì mình nhận ra điều đó sớm, tình bạn như vậy có níu kéo cũng thế thôi, bạc bẽo đến thế mà ( cũng nhờ âm nhạc của DB mà em mới mạnh mẽ suy nghĩ đc vậy, chứ như lúc trước là em lại phải làm lành với chúng nó trước rồi). Còn thêm chuyện kêu em là bệnh hoạn nữa, ừ thì em bệnh hoạn nên mới nhận ra rằng tình yêu YJ là tình yêu thuần khiết chân thành chứ không phải thứ tình yêu mù quáng hay lợi dụng lẫn nhau. Nghe riết rồi quen nên giờ em chai mặt rồi, buồn thì cứ mò vào nhà BOBo hóng hớt tin tức rồi đọc comment sau đó là cười như con điên. Niềm tin là do mình chọn chứ có ai ép uổng mình đâu mà phải giải thích cho từng người hiểu, mệt lắm.
  Nói túm lại là nhờ có Bóng Bon mà fan woman chị em chúng mình mới có dịp làm quen thế này, chân thành cám ơn 2 em nhé *cưỡng hôn* ( khi nào có dịp gặp nhau thì sẽ đè ra hôn thiệt á).
  P/S: Jae sang Việt Nam, 2 ss với Bóng ở ngoài Bắc không vào Nam được còn em thì ở xa không về Việt Nam được, nỗi buồn nào cũng như nỗi buồn nào,hic hic….

  1. Ặc, bà già ta com ở đây mà lôi ra được 2 fan già nữa “nà thế lào”? hehe, ss biết dbsk 3 năm rồi, từ cuối 2009 qua âm nhạc, sau đó là 5 đứa chúng nó, rồi mới đến 2 đứa này. Vì trước đây ss chỉ thích những bản ballad nổi tiếng TG của MJ, của Babyface, của nhóm Boyzone, BSB, Westlife…and more (đã từng xem cc của 2 nhóm này ở Mĩ Đình, năm 1997 đã chen lấn suýt chết ở nhà thi đấu Giảng Võ để xem cc của Micheal Learns to Rock), Thế mà biết chết liền. Các em ah, cái thứ văn hóa Khổng Tử 1000n đã ngấm quá sâu vào người VN nên cứ thứ gì khác thường chút là cho nó cái mác “dị thường”. ss k nghĩ như vậy, chấp nhận những luồng suy nghĩ khác biệt, những cái bất thường đã là 1 nét phong cách của ss. Nên yêu YJ là điều “dĩ, tất, ngẫu”. Chả có gì phải bàn. Kệ.
   Pờ sờ: Bobo ah, cái đồng hồ đen Jae đeo trong ảnh em ấy tweet nhân sự kiện 1 triệu ng follow, Yunho đã từng đeo. Hiện giờ 2 đứa còn cùng
   chơi Anny Pang nữa chứ. Bó tay. Trong 1 lần trả lời phỏng vấn gần đây nhất, Yunho đã nói về “Report 1997”: “Chúng tôi đã xem nó và cảm thấy thật sự tuyệt, giai điệu bài Hug được mở ở lúc kết thúc, và tôi thích
   chúng tôi được nhắc đến cùng nhau”. Chúng tôi ở đây gồm 5 đứa đó nghe. Thằng bé Yun này lúc nào tranh thủ nhắc đến 5 đứa là nhắc luôn thôi. À, mà Yunho, Minnie sẽ sang sân vận động Mĩ Đình đó, lúc ấy chắc chị em mình sẽ gặp nhau ở đó. hehe.
   Tina đang sống ở nc nào vậy?
   Hà ah, ss ở Tp Hải Dương, quê Hà Nội.

   1. Được nói chuyện với những người chịu “chấp nhận những luồng suy nghĩ khác biệt, những cái bất thường” như ss làm em thấy mình không đơn độc mà cảm thấy niềm vui nho nhỏ mỗi ngày càng tăng thêm. Em hiện đang ở Ý, đang cố gắng dụ dỗ chồng để về VN nhưng không biết có được không đây. Ss đi xem concert nhớ hú hét dùm phần em nữa nha ss.
    P/s: Bóng ơi, có phải cái đồng hồ trong hình em up là Jae đeo khi tham gia show Come to play không? còn cái gì trong xe Yun mà mấy bạn bảo là Catalogue của Cartier í, ss nhìn hoài mà chẳng thấy được gì cả. Công nhận mấy bạn soi hay thiệt..
    Chúc chị em chúng ta ngày 20/10 vui vẻ nhé, à chúc riêng 2 chủ nhà ngày càng xinh đẹp khỏe mạnh để mà update tin tức cho chị em cùng phỡn nhá.

 7. nàng ơi ta ko hiểu cái pic đc update mới nhất kia. Nhìn mãi ko ra cái hình trên xe của Yun là cái j? Nàng chỉ cho ta với
  PS: hí hí rất lâu rồi ko vào com cho nhà nàng, ta toàn vào đọc news, bấm like rồi out luôn. Nhưng mà thú thực với nàng là ngày nào ta cũng vào blog nhà nàng đó, sr nha. H thì sẽ chăm chỉ vào com. hihi. Hồi trc ta còn máu mê com = TA, h thì cứ tiếng Việt mà type vậy ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s