ALWAYS KEEP THE FAITH · YunJae's Slight Infos

OT5 & YunJae’ hints in @mjjeje ‘s recent tweets

BONUS:

The same hair style:

Jaejoong’s twitpic on Sep 29th 2012; Yunho in Catch Me

[cre: on pic]

**

Yunho and Jaejoong have a couple cyle date?

 • Q: how do you maintain your weight/body shape nowadays?
 • Jaejoong: I cycle everyday, I even bought a mountain bike recently!
 • (from Dr Jin interview)
 • Q: what do you do during your free time nowadays?
 • Yunho: I bought a mountain bike recently, once I have time I will go to the park to cycle.
 • (from catch me interview)
 • cr : yunjaery

**

B&O Headphone: White for the hubby & Black for the wifey

[via weibo]

*************

Jaejoong has tweeted some pics, and this is shaking OT5 & YJS on Twitter World. Let see how!

(Updated)

5thly, The cute teddy dogs showed up in Jaejoong’s tweets named Brownie- a character in “Mrs. Jung”, one of episodes of Gag Concert. Mrs. Jung & Brownie are so popular & always go together, so Jaejoong with Brownie= Mrs. Jung with Brownie <~ What is more obvious than this?????

Is it just coincident? May be! But why did Jaejoong choose Brownie, not other teddies to take foto? He must know about its female master, the one called Mrs. Jung; neither Mr. nor other lastnames!!!!

~> Thứ 5, chú chó bông đáng yêu xuất hiện trên tweet của Jaejoong có tên Brownie- nhân vật trong vở kịch mang tên “Bà Jung”- một trong các tập được trình diễn tại chương trình Gag Concert. Bà Jung và Brownie là hai nhân vật kịch rất nổi tiếng & hình ảnh của họ luôn đi cùng nhau, điều này có nghĩa là Jaejoong với Brownie = Bà Jung với Brownie <~ Liệu còn điều gì có thể lộ liễu hơn đây?????

Chỉ là sự trùng hợp ư? Có thể! Nhưng tại sao Jaejoong lại chọn Brownie mà không phải những con thú bông nổi tiếng khác để chụp ảnh cùng? Anh ấy phải biết rõ về nữ chủ nhân của chú chó này, một người được biết đến với tên gọi Bà Jung, không phải là Ông Jung cũng như không phải với một cái họ khác!!!!!!

Some info about Mrs. Jung & Brownie:

 JJ’s tweet came from Mrs. Jung of ‘Gag Concert’…The episode name is ‘Mrs.Jung’. Its main character’s name is Mrs.Jung. She is always with big dog doll that’s named ‘Brownie’. When she faced some embarrassing situations, she tells him like this “Brownie, bite him!” It’s one of the most popular part in [Gag Concert] these days.

(Cr: @theyoungestmin)

Fourthly, Tons of YunJae hints in Jaejoong’s recent selca.

[via weibo]

**

First, this following pic may be taken idea from the last scene in Catch Me teaser, when Yunho & Changmin jump together and punch each other powerfully

~> Đầu tiên, có lẽ tấm hình Jaejoong tweet sau đây lấy ý tưởng từ cảnh cuối cùng trong teaser của Catch Me, khi Yunho và Changmin cùng nhảy lên và đập tay vào nhau.

[via coicoilovetvxq]

Secondly, the teddy dogs used in @mjjeje ‘s recent tweets are so resemble to TaePoong – the only one son of YunJae- according to their words; this dog’s also Jaejoong’s birthday gift for Yunho. 

~> Thứ hai, những chú chó bông @mjjeje dùng để chụp hình rất giống với TaePoong- mà theo lời YunJae thì đó là đứa con trai duy nhất của họ; đây cũng là món quà sinh nhật mà Jaejoong dành tặng Yunho.

[via onetruefive]

3rd, Jaejoong also wore a black scarf around his neck & covered his face^^, that’s a little related to Yunho’s concept in Catch Me

~> Thứ 3, Jaejoong cũng đeo 1 chiếc khăn quàng đen và che mặt mình trong tấm ảnh; điều này hơi giống với hình tượng của Yunho trong Catch Me.

[via coicoilovetvxq]

Apparantly, Jaejoong is doing his best to support HoMin’ comeback <3! 

ALWAYS KEEP THE FAITH~ HOPE TO THE END~ 

Reshared by: BOBOYUNJAE

11 thoughts on “OT5 & YunJae’ hints in @mjjeje ‘s recent tweets

  1. Hum qua lượn lờ trên mạng mới giật mình thấy hóa ra em chó kia có danh xưng hẳn hoi & còn ở trong một vở nhạc kịch với cái tên quá ư liên quan =)))))))))))))) nên ta nhanh nhanh chóng chóng tổng hợp rùi post luôn =)))))))) dù thế nào thì càng ngày càng thấy ngấm trình thâm nho nhọ đít của “chị nhà” =))))))))

   Ngoài ra, qua đây, chúng ta hoàn toàn thấu hiểu “vị trí” hai “anh chị” =)))))))))) Nhiều bạn chắc xót “anh Jaejoong”, nên bảo vệ ra mặt ;)) nào là JaeHo, nào là cũng phải có lúc đổi chỗ =]]]] uh thì đổi nhưng chưa biết đổi rồi có thay đổi gì gì ko, nhỉ =]]]]]]]]]]]

   Ta còn nghe nói có lần lão Jae còn tỏ ra khó chịu ra mặt khi nghe hay nhìn thấy JaeHo gì đấy =))))))) Bảo vệ danh dự chồng và quyền lợi mình đây muh ;))

 1. mình mới xem mất bức ảnh jaejae chụp ở ấn độ…OMGS…thật là…già yếu rùi ko chịu nổi đả kích…phải nói là wa gợi cảm….wa câu dẩn…wa khiêu khích…mời gọi nửa chứ…có bức chụp đang nằm í…ôi trời ơi…cái mặt thì thôi rồi….chắc dạo này thấy anh jung bận rộn với catch me nên pose vài kiểu khiêu khích cho quay trở về í mà…ai chưa xem ảnh jaejae ở ấn độ thì tìm xem đi nhé….chống chỉ định người đau tim & cao huyết áp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s