ALWAYS KEEP THE FAITH · YunJae's Slight Infos

JaeJoong followed a YunJae Shipper – OT5 on twitter

BONUS

7)

[ via Twitter] 

6) 

Same pose

[ cre: Dobby] 

5)

[Hong Seok Chun’s restaurants] first pic: 
My X: the restaurant yunjae went together. (mentioned on happy together)
My Thai: Jae was spotted there few days ago
My Bed: located below My Thai; Yunho went there before
My noodles and My Chelsea are located at the same street. Jae was spotted dining with friends at My Chelsea before.

[cr:hardcandies;neko;忻想想

engtrans: beeboowy @ Twitter]

4)

Today, both of YunJae wore rings on their ring fingers <3!

Jaejoong on his newest twitter selca, Yunho at I AM Showcase.

[cre of pic: @19880218MJ @ Twitter] 

3)

MBLAQ cover Rising Sun of DB5K ♥ 

MBLAQ confessed that they wanted to lipsync because they did want to bring 100% of music and sounds of the original song to the audience.

[ via Twitter]

2)

There’s a fangirl cosplaying Jaejoong at Dome cc today ( 12/04/22). Her name is Aya. Yunho glanced at her so many times. Changmin even stared at her for secs. 

[via Twitter] 

1)

LeeU- Junsu’s partner in the musical Elizabeth adding to his biography ” Always Keep The Faith”

His bio: Lee Seung Hyun a.k.a LEE-U From | F.cuz | Singer , composer & Actor Das Musical ‘Elizabeth’ of ‘Rudolf’

[ via Twitter]

*************************

A Thai fan tweeted JJ a pic of crying Yunho in Dome 

-> Một fan Thái đã tweet cho JJ tấm hình Yunho đang khóc ở Dome

This ia the pic she tweeted 

-> Đây là tấm hình bạn đó đã tweet

 And HE FOLLOWED HER 

-> Và anh ấy ĐÃ FOLLOW BẠN ẤY

He followed  her just a few minutes then he unfollowed ^^

-> Anh ấy đã fl bạn ấy chỉ ít phút rồi unfl ^^

Source:  @Miimefaith + @whAnjAiHEART

Shared by: BOBOYUNJAE

66 thoughts on “JaeJoong followed a YunJae Shipper – OT5 on twitter

 1. Máy mình nhất định bị điên nên ba hồi thấy JJ chỉ fl 1, ba hồi lại thấy 3. bạn JJ toàn chơi trò nấp trong ánh sáng trắng trợn đọc mess của fan, đặc biệt là về anh nhà. Mặc dù có khi tin về anh nhà ẻm còn biết trước, thậm chí lén tuồn hàng gián tiếp cho fan =))) Ava ẻm thật là ám ảnh =))
  Jung Yunho, tuy anh là leader, luôn ám thị rằng thì là phải gánh vác hết mọi việc, nhưng có ai bắt anh ko đc khóc đâu. Anh hãy quên lời giáo huấn của chị nhà đàn ông chỉ khóc 3 lần trong đời đi. Đồ ngốc ! Shim Changmin cũng là đồ ngốc. Bộ có định luật 1 ng khóc, 2 3 4 ng khóc thì ng còn nhất định ko đc khóc sao. Kiềm làm cái gì. DBSK ai cũng ngốc.

 2. Wów~ Vậy mà shippers cũng cap nại kịp ư OoO~ Wów~ Nha nha~ Jae hyung nha~ Cỡ này dữ lắm rồi nha~ Fol bạn fan đó lun ík chứ OoO Bạn í sướng tóa cơ OoO Uhuhu~ Mà Yun hyung ………. haishh~ Chả biết phải nói sao nữa~ Đó giờ hình như hyung áp dụng triệt để lời dạy của chồng hyung là chỉ khóc được 3 lần nên chả bgiờ thấy hyung khóc~ Nên giờ thấy rồi thì em không biết phải nói ra làm sao hết á~ Hyung lúc nào cũng là người chịu đựng nhiều nhất~ Gánh vác nhiều trách nhiệm nhất~ Mệt mỏi nhất nhưng hyung lại là người ít biểu lộ cảm xúc nhất~ Nhưng lần này có lẽ hyung phải hạnh phúc lắm mới khóc đúng không hyung? Em chỉ mong hyung đừng kiềm nén nữa~ Cứ khóc đi hyung~ Cứ bỏ ngoài tai cái lời nói vớ vẩn của chồng hyung đi~ Nhé? Hyung của em~

   1. Ấy ấy bạn nhầm r á :”> Mình là fen gơ nhưng mà mình chỉ thích gọi họ bằng hyung thôi à~ Mình ko gọi = chữ kia được :”> Nghe nó sao sao ấy :)) Mà sao bạn lại hỏi mình thích Yun hyung làm uke? Mình là YunJae shipper mà :”> Mình nghĩ chắc vì bạn hiểu nhầm câu chồng cuNhưng vì trong hai hyung ấy~ Ai cũng là đàn ông và JaeJoong hyung cũng không phải là dạng yếu đuối ẻo lã gì cho cam mà mình lại đi gọi hyung ấy là “vợ” của YunHo hyung hết 🙂 Với mình ai cũng là chồng trong mối quan hệ này á~ 🙂 Nên không phải mình thích YunHo hyung làm uke~ Chỉ là lâu lâu đổi không khí cho nó công bằng là được =)))

   2. ^
    ^
    Lỗi font ==|

    Ấy ấy bạn nhầm r á :”> Mình là fen gơ nhưng mà mình chỉ thích gọi họ bằng hyung thôi à~ Mình ko gọi = chữ kia được :”> Nghe nó sao sao ấy ) Mà sao bạn lại hỏi mình thích Yun hyung làm uke? Mình là YunJae shipper mà :”> Mình nghĩ chắc vì bạn hiểu nhầm câu “cuả chồng hyung” r. Không phải ý mình là vậy mà vì trong hai hyung ấy~ Ai cũng là đàn ông và JaeJoong hyung cũng không phải là dạng yếu đuối ẻo lã gì cho cam mà mình lại đi gọi hyung ấy là “vợ” của YunHo hyung hết Với mình ai cũng là chồng trong mối quan hệ này á~ Nên không phải mình thích YunHo hyung làm uke~ Chỉ là lâu lâu đổi không khí cho nó công bằng là được =)))

 3. Ôi Jae thật là , k biết nói sao bây giờ nữa cứ làm mình quay vòng vòng với bạn và 2 vk ck bạn thôi ah.
  Còn Yun ca thì mặc định rằng e chả bao giờ thấy a khóc cả. làm leader a phải gánh vác nhìu trách nhiệm, làm leader a phải mạnh mẽ, làm leader a phải nén cảm xúc,…. nhưng đâu ai nói a làm leader là k dc khóc đâu. Hôm nay chắc đã k kìm nén dc nữa rồi phải k, lúc đầu nước mắt a còn chẳng thèm để nó rơi xuống nữa, cứ có đôi mắt ngập nước thôi. Cũng thật vui và cảm động khi trong bài Somebody to love 2 người chỉ hát phần 2 người, vẫn có vị trí của 3 người kia nơi Tokyo Dome mà phải k a? cả 5 vẫn hướng về nhau, Tokyo Dome này vẫn thấy hình ảnh 5 vị thần phương Đông.

 4. Hôm nay được biết tin tớ liền mention bạn Sarah người mà vô tình chụp đc ảnh Jae follow bạn Fan Thái may mắn đó. Keke bạn ý ở múi giờ UTC/GMT +10. Khoảng 5.30pm ngày 17/04/2012 bên bạn ý, vì để ý Jae hay tweet khoảng 4p.m (bên bạn ý) nên bạn ý lên xem, load profile của Jae và bất ngờ là bạn ý lại follow 1 bạn Fans, thế là bạn ý chụp lại (bạn Sarah đó vẫn giữ Tab, ko thèm refresh). Và bạn ý khẳng định là Jae follow ngay sau khi bạn Fan Thái kia tweet cái ảnh Yun gấu khóc lóc

  Nếu như Convert timezone thì bên nhà bạn Jae trẻ chắc khoảng tầm quá trưa/ đầu chiều (t cũng không rõ lắm). Ngoại trừ trường hợp bạn Jae ‘vô tình hữu ý’ bấm Follow và sau đó Unfollow để hù fans thì chắc là bạn ý lỡ tay click nhầm và sau đó tá hỏa, unfollow ngay lập tức và mong là k có ai nhìn đc bạn ý vừa làm j :)) . (Vì tính đến giờ hình như chỉ có khoảng 2,3 bạn may mắn gì đó chụp lại đc Following của Jae nên đảm bảo là anh chàng 100% ấn nhầm).

  Việc người nổi tiếng đọc tweets của fans là điều hiển nhiên khỏi phải bàn, tớ đảm bảo 100000% là bạn Jae có đọc (tính cách của Jae thì có khi còn đọc suốt ngày). Hơn nữa, người bạn ý Follow tính đến giờ thì có thêm HeeChul, tổng cộng là 3, bạn Jae có vào twitter đọc thì cũng xong nhanh lắm, nên dại j mà không qua xem fans nói gì. 😀

  Thực ra hơi sến 1 tí nhưng mà giả thuyết của tớ là như thế này, với trình độ đọc tweet, (xem ảnh Fan tweet cho), bạn Jae không dễ dàng j mắc lỗi Lỡ Follow fan của mình. Có thể là ntn, Jaejoong load mentions, đọc tweet bạn Thái, hiểu được câu ‘He misses you’, click vào, thấy bạn Yun khóc —> Bù lu bù loa theo —> Lỡ tay ấn nhầm Follow —> Giật mình –> Unfollow –> Giờ mai danh ẩn tích vì ngại. =))))

  Hôm nay biết được sự vụ trong lòng như nhảy múa, vui ơi là vui, củng cố thêm niềm tin và sức mạnh. Dù Jae vô tình hay cố tình thì chúng ta cũng có thể rút ra những điều sau :
  1. JAE CÓ ĐỌC TWEET CỦA CHÚNG TA (Thậm chí là xem cả ảnh nhé !!!)
  2. TÌNH CẢM CỦA JAE DÀNH CHO YUN THÌ …. :X:X:X:X
  3. HÃY NGHĨ TỚI CÁI TWEET NGÀY HÔM QUA “Nhớ mà chả làm j đc = Sống mà k phải sống” “Em thề là Yunho nhớ anh” của bạn Fan Thái . Có phải là Duyên trời định không đây :O

  Tổng kết lại, tớ thấy mọi người nên giữ vững niềm tin, cứ tweet cho Jae (nên kèm ảnh) nhiều vào để anh chàng đỡ nhớ chồng.
  Tiện đây bonus cho mọi người 1 Vid Yunjae mới của 1 bạn Shipper làm. Tuy tiếng anh nhưng mà nội dung thì …. vô cùng ý nghĩa. Changmin đúng là tuổi nhỏ tài cao !!

  1. Sao mềnh thích cái cmt của bạn này ghê 😉 Hiehie, bợn KJJ sợ thị phi nên unfl ngay ý mà, nhưng vẫn không ngờ có fan đã cap lại được =)) Còn cái vid *chỉ chỉ* Min nó chỉ làm bình phong thôi, lâu lâu không chịu đựng được thì cũng phải xả hết nỗi lòng chớ =)) gián tiếp confirm YJ hay sao ý =)) ~

  2. Bạn ơi, chắc chắn 1000 fần ngàn Jaejae k lỡ tay follow nhầm bạn fan ấy đâu, vì bạn nghĩ xem, lúc mention cho ng` khác trên twit, chắc hẳn bạn có dùg twit thì cái mention đó đâu thể nào có đc cái nút unfl hay fl j` đâu, bi h cứ cho Jaejae click vào link pic đó xem đi nữa cũg chẳg có mấy cái button unfl hay fl đó :)) zậy ra Jaejae fl b đó là có chủ đích, chắc là quá xúc độg k nói nên lời nên làm nt như lời cảm ơn chẳg hạn hìhì Nên cái chjện fl nhầm là 0.0000000000000000001% ah nice to know u <333

 5. Hé hé chắc umma nhà ta follow fan ý để cop káj hìh đey mòa uj zào lộ liễu thía là kùn cả nhà nhỡ 😎 zừa than nhớ aj đóa xog ng-mà-aj-cũg-bek-là-aj-đéy h lạj zụ nỳ chắc nhớ appa wó mè ue kyang kyang

 6. Oh oh, that su ko phai la nick cua chang ta bi hack do chu? Gan day chang hay lam fan len con dau tim lam nha.
  Neu may ngay sau C-Jes ma cong bo nick ong Jae bi hack thi ta dien mat!

  Hi vong ko phai la vay!! Tuy biet day la tin vui nhg van cam thay that su lo lang. Mong la ko co chuyen gi, neu chang ta nham nhot gi do thi on roi. Chang lam ta thu sung nhuoc kinh day chang Kim Jaejoong ah.

 7. Cái này là giả rồi:)
  đang hí hửng tưởng thật ai ngờ thế là mừng hụt rồi:))
  Sau khi xem xét kỹ lưỡng đã phát hiện ra
  Trên cái chỗ Jae following chỉ có 2 mà trong khi có 4 người Jae fllow, rõ ràng là số 2 follwing mà trong khi số người following phía dưới lại là 4 =))
  và nữa nếu bạn cap lại cái hình này fllow cái bạn thái thì ko nói, nếu bạn đó ko fflow thì nó chỉ hiện chữ follow chứ ko hiện chữ following như thế.
  Giống như cái pic này, đây là số ng Jae fllowing, phía trên ghi rõ 3 following, phía dưới là 3 người, và t ko follow heechul nên nó chỉ hiện follow, còn t follow Su vs Chun nên nó vẫn hiện following:
  Untitled

  Túm lại là mừng hụt=))

  1. @SallSall

   Mình không nghĩ là giả đâu.

   Giả thuyết lớn nhất đây là Jaejoong sơ ý follow người fan này chừng vài phút, rồi sau đó unfollow.

   Khi trước đây Jaejoong có follow Heechul, mình có vào twitter của Jaejoong nhưng trên list Jaejoong follow là 2 người – (YooSu) – mặc dù lúc đó Jaejoong đang follow cả Heechul, Junsu, và Yoochun.

   Twitter của Jaejoong cập nhật thông tin followers hơi châm nên 24 giờ sau mới update. Khả năng Jaejoong sơ ý follow bạn fan Thái này vài phút rồi unfollow sẽ không được cập nhật chính thức vào list những người Jaejoong follow.

   1. @bykyo: Nếu vậy thì cũng ko đúng, nếu twitt chậm cập nhật fllower thì cũng phải 3 người chứ, bởi việc Jae fl Heechul cũng đã được cập nhật vào list fllower mấy hnay rồi đấy thôi 😕
    Cũng đã hí hửng khi nghe tin này thế mà nhìn lại tự nhiên thấy cái list fflowing trên pic thì mới thấy lạ=))
    Trừ khi cái bạn ý đưa mail ra, bởi nếu có ng fllow thì sẽ có mail báo đến=))

   2. @SallSall
    Ý của mình là lúc mình check twitter hôm lúc cư dân mạng xôn xao việc Jaejoong follow Heechul thì số người Jaejoong follow là 2, mặc dù trong số followers đó có Heechul.

    2 FOLLOWING

    Heechul
    Yoochun
    Junsu

    Có nghĩa Twitter Jaejoong chậm trong việc cập nhật thông tin. Mình cũng không phải tuýp người tin tưởng việc gì mù oán nhưng đây là nhận xét cá nhân về Twitter có sự trục trặc. Bạn không tin thì cũng không sao.

  2. cục cưng àh… tw nó bị điêng là chuyện bình thường thôi, ta fl tổng cộng 5 acc mà thỉnh thoảng ta vẫn thấy nó hiện số 7 và có khi là số 9 có lúc lại là số 4, ai cũng từng gặp cảnh này r… còn việc nàng nói cái chữ flowing vs fl thỳ có thể hiểu người cap pic này cũng fl bạn cass thái đó, nên nó hiện 4 chữ flowing là bt thôi

   1. t cũng chỉ hy vọng thế thôi nàng à, mong là cái twitter bị đin thật=))
    tối qua cũng đang sung sướng vì chiện này cơ mà tại cái pic như thế nên t nghi ngờ á=))
    nếu cục bông thật sự đã lỡ tay như thế=))
    từ nay tích cực gửi pic cho cục bông=))

   2. Thực ra thì t cũng nửa tin nửa không=))
    không biết do tw lag hay bạn Jae thật sự follow=)) giờ chỉ cần bạn fan đó cap lại hình chụp mail gửi đến hòm mail là Jae đã follow bạn là được mà:))
    Cơ mà có 1 điều chắc chắn Jae đã Tw :”Khi nhớ một người mà chỉ có thể đứng đó và thở, thì đó không phải là sống, chỉ là tồn tại.”
    Việc Jae follow Chullie cũng là thật á:)) cho nên bạn nhớ bạn ck là 10000%=))

   3. @bummie + @sally: hôm wa bạn ta đã nt cho bạn cass đó nhờ bạn đó cap lại phần mention của mình r… để tối nay ta hỏi bạn ta xem thế nào … vì hwa nhìu cass mention bạn ấy quá nên bạn ấy ko thể rep hết tất cả dc

   4. @BiKyo+Karu: thực ra cái này có thực hay ko cũng ko quan trọng a~
    Quan trọng là chúng ta vẫn đã đang và sẽ luôn tin vào tình cảm của YJ dành cho nhau mà.
    Chỉ là tại cái pic nó như thế nên t thắc mắc=))
    Những cái này chỉ là để củng cố thêm niềm tin cho chúng ta thôi, mà cái niềm tin được cục bông củng cố thế này thì vui còn j bằng;))

 8. bạn Jaeby của ta thật là thâm mà =))
  chắc hum nào củng tweet cho bạn nhỏ vài tấm nc17 Yj,chắc bạn nhỏ fl mìn ngay ýh chứ (dù chỉ vài phút)=)))))

  1. Thịt là đảm đag nga~ appa nhà mền thịt là cao cơ a~ đúg là số có fước mè hấc hấc ngta là vk “hìn” dâu thảo ng gặp ng êu zị mò lạj có nhà ko chịu nhận mớj kih chớ thịt là… Hajz 😐 chẹp..chẹp..

 9. Ây, chính là thấy nước mắt bạn chồng bạn Jae ko kìm đc xúc động…và trong một giây tậm trạng dạt dào bạn đã follow một ‘thành phần nguy hiểm’, sau bạn tỉnh táo lại liền chữa cháy =)) Ai bảo Kim Jaejoong ko dại trai nào ;;)

 10. Thế có nghĩa là, bạn mjjeje đã kiểu follow để stalk bạn fan nữ kia, đúng hok đúng hok >:) *cười khả ái* Mềnh biết mà ~~ Anh ta rất kiểu thám tử, chuyên kiểu đi thám thính dân tình í >////”<

 11. Jae đâu có đọc tin về Yun đâu
  Lột tw + lội 4rum ko à
  Xong rồi nắm chuyện của dân tình nên tw câu nào câu nấy rất là sặc mùi thị phi xôn xao=))]
  Chúa thị phi:-“

  1. Nói chung thì người có thuộc tính Aquos thì thường nói có nhiều ẩn ý lắm, nhà chiến lược tài ba mà, không thể hiểu được muốn nói gì đâu.

   Yun Ho cuối cùng cũng vượt qua được thử thách, nhận được sức mạnh Pyrus từ thần Apollonir, mọi chuyện dần tốt đẹp rồi.

 12. Cái chị coslay **chỉ chỉ lên trên* nhìn giống uma ha !
  Hành động rình rập của uma giang hồ gọi là cao nhân ẩn thân chờ ngày tái xuất đấy! ^^Trong một phút xúc động tâm tư dồn nén khi thấy cái mẹt appa khóc thế là quyết định nhào ra liền ! ghê thiệt

 13. ôi bạn Cosplay @@ mình mới nhìn còn tưởng Jaejoong gầy đi TT^TT rồi sau đó thấy xúc động mà k hỉu sao =,.=
  Yunho và Changmin chắc phải giật mình TT^TT

 14. trời ui ta không tin vào mắt mình nữa đó có phải là jaejoong ko giống quá !!!!!
  jung yunho cũng phải liếc nhìn bạn ấy nữa. Ta tự hỏi có phải kiếp trước jaejoong là con gái ko mà giờ đầu thai còn nhiều nét giống con gái thế không biết ???

 15. *cười* May là JYH không lao xuống sân khấu. Chị Aya – cos Jae ;;), thích chị ấy quá mất. Nhờ chị ấy mà khối info hay. Shim đại ca cũng ngó chị ý nữa =)
  Đang thi mà cập nhật đc nhiều tin hay thế này, tâm trạng giải tỏa phần nào :X

 16. bạn cosplay Jae giống thật,từ phục trang đên phụ kiện trang sức, hành động lấy tay che môi khi cười, rồi cách đeo nhẫn trên ngón trỏ nữa .. giống Jae nốt, bạn này cosplay Jae trong heaven postman thì phải, ôi đẹp quá đi mất.

   1. Lâu lâu ta mới “lội vào cái vũng này”, bài này vẫn còn chềnh ềnh đây ah, tí tí lại thêm cái bonus. “Phía Tây có gì lạ”? Vẫn thế thôi, 53 cái comt giờ thêm ta là 54, sao cứ phải gào lên vì việc đeonhẫn đôi, khóc lóc, coslay 2 đứa đó nhỉ? Haizzz. Cứ thế này thì ta chỉ thương đám fans girl thôi, chả có đc thằng ng iu nào ra hồn đâu (hihi). Tử tế thì k đẹp trai, đẹp trai thì k tử tế, vừa đẹp trai lại tử tế thì k có xiền, vừa đẹp trai vừa tử tế và có xiền thì tuyệt chủng như khủng long. Còn vài thằng trai đẹp (đã hiếm) chúng lại yêu nhau nữa!!! nàm sao bây giờ ^^

 17. MÌnh đồng ý với bạn minhminh ah. Những thằng liệt vào danh sách: đẹp trai có tiền tử tế: 1) tuyệt chủng – 2) fangirl chỉ có thể ngồi ngắm.

  Ashhh…riết rồi tuyệt chủng hết trơn, chẳng còn để mà đưa và sách đỏ!!! Hỏi sao đến giờ ta vẫn còn “ế”…hức hức…Bồ thì chẳng kiếm được, toàn đi ngắm zai!

 18. Chủ nhà ơi, bạn có hay tin tối qua về YunRa (YunhoxAra) chưa? Nghe nói Yunho bí mật qua Nhật và Ara tweet nói cô ấy cũng ở bên nhật. Thế là fans YunRa nói Yunho đến bên nhật để đến với Ara.

  Fans HoMin với YunJae đang lung lay vì tin này. Họ phân vân vì có rất nhiều tin đồn liên quan đến YunRa hẹn hò từ 2009 đến nay, không biết bạn nghĩ sao?

  1. Ờ chúng tớ có ngh nói, và chúng tớ ko nghĩ sao cả :D! Nghĩ làm gì khi tất cả những tin đồn đó đều là vu vơ trên mạng? Thậm chí hình như còn ko có nổi 1 bức ảnh chứng minh hai ng đó ở riêng bên nhau suốt từ đợt 2009 đến h 😐 Còn YJ thì sao? Chúng ta ko phải có, mà là có hàng đống =)))))))

   Thế đấy, tin hay ko tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi ng thôi.

 19. Mình nghĩ chuyện Yunra chỉ là một chiêu thức của SM thui , bọn họ phản đối JyJ thì làm sao có thể để cho Yunjae tiếp tục “làm mưa làm gió” nưã chứ . Hơn nưã những chuyện về Yunra đúng như lời ss nói , không có cả một bức ảnh làm bằng chứng thì ta việc gì phải lung lay chứ , còn về Yunjae thì ta có cả khối từ ảnh , đồ đôi , clip ……nói chung là nhiều vô số kể và quan trọng là ánh mắt của pama dành cho nhau , đó là ánh mắt xuất phát từ hai kẻ đang yêu chứ không phải là của những người bạn …Chính ánh mắt đó đã làm cho mình tin vào tình cảm cùa yunjae dành cho nhau , tình càm cùa hai người đàn ông dành cho nhau…Cũng chính ánh mắt đó đã làm cho mình từ một fanboy cùa DBSK trở thành một yunjaeshipper
  Ôi sắp thi tốt nghiệp zới đại học rùi mà còn ham hố như zậy , số ta đúng là khổ wá muk , bước chân vào một con đường không có đường lui …..nhưng mà là ta tự nguyện hehehe

 20. Em là ma mới, xin chào cả nhà. Yunra ư >< không bao giờ có đâu, em chỉ tin YunJae thôi à. Em chỉ biết tới yunjea có hơn một năm rưỡi thôi ^^. Nhưng niềm tin thì vững chắc. Lúc đầu, em cũng nghĩ là do fan hâm mộ gán ghép thôi nhưng sau khi tìm hiểu thì tin sái cổ hehe. Em không phải tự khen nhưng em có cảm nhận về hai người yêu nhau hơi bị tốt. Em cảm nhận tình cảm của Yunjea là thật và chân thành. em chỉ tin YunJae thôi. Yunjae is real. Tung bông^6^

 21. Nghe nói Dream Concert kỳ này SM không cho mang vào OT5 banners và YJ banners cũng bị cấm. SM chỉ cho phép fans ủng hộ HoMin mới được mua fan goods và đem banners vào. Còn nói Dream Concert này cho phép đem vào banners của couple YunRa.

 22. omo jon choi a choj j cho thia dung la lu suc sinh SM ma ajsh ta muon chuj ghe choj ko laj Cass thj jo tro tieu nhan bi oi that DE TIEN @@%^$%^#$^%$&^$&^$&$^%%*&^*%*%&^$%#$%#%$@%$$^&^*&

 23. thật sự k muốn chửi bậy nhưng lũ SM đó thật là @%^$%^#$^%$&^$&^$&$^%%*
  mình cầu mong cho YJshipper nào mang được cái banner YunAra vào Dream concert rồi xé hay đốt cái banner đó ngay trên khán đài cho SM ê mặt chơi
  mình có ác quá k nhỉ ?_?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s