YUNJAE'S INFOS VS NEWS

[VIET VER. UPDATED] YunJae Project~2~ friends to lovers (complete)

BONUS:

4)

Fanaccount in Japan –

A fan saw Yunho & Jaejoong at the cakeshop and Yunho forced Jae to eat cake in a manly gesture (bcoz Jae refused to eat), and finally Yunho succeed to feed Jae.
cr: ochepin

–>

–Fanaccount tại Nhật–
Một fan nhìn thấy Yunho & Jaejoong trong một cửa hang bánh ngọt tại Nhật Bản . Yunho bắt Jaejoong ăn bánh bằng một cứ chỉ rất quyến rũ (vì JJ không muốn ăn), và cuối cùng thì YH đã thành công đút cho JJ

3)

Jaejoong said ” I know” vs laughed after hearing ” Jung Yunho” from a fan. ( from: 0:20″)

–> Jaejoong nói “Tôi biết mà” sau khi nghe fans hét “Jung Yunho” (khoảng từ 0:20)

[via Twitter]

2)

[via Weibo]

1)

At Micheal Jackson concert, JJ sent YH a cart of flowers, with a sentence: “Leader-shi, We love U”. Yoochun also sent one with a sentence: “Congratulate appa~” (LOL, No.1 fanboy). There’s no name of the sender in the cart, but a fan was so curious that she wrote down the address in the cart and sent it to Big East… And ~ this is Jaejoong’s house address in Japan (The house is from AVEX).

–> Tại buổi concert của Michael Jackson, JJ đã gửi cho YH một giỏ hoa cùng lời nhắn “Trưởng nhóm, bọn tớ yêu cậu~”. YC cũng gửi một giỏ hoa với dòng chữ “Chúc mừng appa” (T/N: Oh man~~). Không có tên người gửi trong túi đồ nhưng một fan tò mò và cô ấy đã viết địa chỉ trên túi đồ rồi gửi cho BigEast (T/N: FC THSK tại Nhật). Và, đó là địa chỉ của nhà Jaejoong tại Nhật!!

[Shared by: YunJaeDB5K]

******************************************

PART 1 

PART 2 – END-

Me: Is that really possible? I mean they used to have relationships with girls before…

 
BL Lady: That’s true… boys do explore a lot in their lives especially as teenagers it’s like one of the most crucial parts of their lives. This is the time where they tend to have choices or preferences in love.
 
Me: so you mean it’s normal to like both guys and girls at the same time, that’s bisexual.
 
BL Lady: As you said they live in a society wherein homosexuality is a sin. So normally young boys will be brought up by their parents as tough and straight, boys will be boys and girls will girls because that’s what they’re taught to be. In some cases guys will have different visions as they grow old, some will embrace same sex relationships and some will stay straight.
 
Me: Oh… so that’s it…
 
Me: How about this Maam? *Shows her a video with YunJae similarities from 2011.*
 
BL Lady seriously looking at the video. Sometimes she will ask me who took the pics and I will say I don’t know cause seriously (I don’t) She will also comment on some pics like the similarities are not really (similar) but most of the time she will smile and laugh. (How weird LOL)
 
BL Lady: It’s not a surprise for me if they have a couple ring (if they are a couple). Does the other members have the same rings or accessories as them?
 
Me: Not sure, maybe but out of all the members they are the ones who has the most similar accessories.
 
BL Lady: Seriously… it’s impossible to have this much similarities with someone who are not (living together) to have the same things in different times. Coincidence is a big factor but too many similarities are already a fact. Well lovers do share a lot of things if you know what I mean?
 
Me: So you mean they might be living together?
 
BL Lady: A big chance of that happening or maybe they’re secretly seeing each other in private. 
 
Me: How could that be possible?
 
BL Lady: Simple… in a relationship you will always have most of the same things with your lover, missing each other is a big factor while keeping things or using things the other one owns is one way of unconsciously showing your relationship in public (indirectly showing)
 
Same gestures are also a big factor, while constantly missing someone, the love sometimes fades or tends to strengthen so lovers often imitates or does the same things his/her lover used to do base on what he/she remembers, that’s one way of coping with longing. 
 
Me: When you’re friends first, there are so many qualities you’re ticking off along the way. If it all adds up, then you’ve got a real fighting chance. Is that correct?
 
BL Lady: That’s right… when your friends first it’s like a time bomb, just one click of the red button and everything burst into thin air and before you know it, you were already in between the scenario and find yourself madly in love with that person you so called friend.
 By the way, I have a client here after your visit (a homosexual one at that) and he says and thinks the same way as you when I let him watch the video you showed me. He said those two *referring to YunJae* have a special relationship not sure what it is exactly but it’s there, he is pretty sure it’s more than friendship.
 
Me: Wow really? He could tell easily?
 
BL Lady: He is an experienced man, and married to a same sex partner for 2 years. I guess he can spot the difference base on experience hahaha.
 
Me: Omo! That’s just…superb! Thank you Maam!
***************************************
VIET VER.
Phần 2 – Kết thúc –
 
Me: Có thật là như thế không ạ? Ý cháu là họ từng có quan hệ với những cô gái trước đó…
 
BL Lady (BLL): Đúng là như thế đấy. Con trai phát hiện ra rất nhiều điều trong cuộc sống của họ, đặc biệt là khi còn trẻ (T/N: thanh thiếu niên), đây gần như là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Đây là khoảng thời gian mà họ phải lựa chọn các xu hướng trong tình yêu.
 
Me: Vậy có nghĩa là hoàn toàn bình thường nếu cùng một lúc yêu cả con trai lẫn con gái, là lưỡng tính ạ?
 
BLL: Như cháu vừa nói đấy, họ đang sống trong một xã hội coi đồng tính là tội lỗi. Vì vậy, bình thường thì các chàng trai sẽ được cha mẹ giáo dục một cách chặt chẽ và thẳng. Con trai là con trai, con gái là con gái bởi vì đó là những gì họ đã được răn dạy. Trong một vài trường hợp, khi về già, cái nhìn của người đàn ông có thể khác đi. một số đi theo quan hệ đồng tính, một số vẫn “thẳng”.
 
Me: Oh… thì ra là thế… Còn cái này thì thế nào ạ? *Cho bà ấy xem video những đồ đôi của YunJae vào năm 2011*
 
BLL chăm chú xem đoạn video. Thỉnh thoảng bà ấy hỏi tôi ai là người đã chụp những bức ảnh này và tôi nói là tôi không biết (vì thực sự là tôi không biết). Bà ấy cũng nhận xét về một số đồ đôi thực sự không giống nhau lắm. Nhưng hầu hết là bà ấy mỉm cười rất thoải mái (Thật kì lạ LOL)
 
BLL: Ta sẽ không lấy gì làm ngạc nhiên nếu họ có một cặp nhẫn đôi (nếu họ là một cặp) Những thành viên còn lại có sở hữu những chiếc nhẫn hoặc phụ kiện tương tự không?
 
Me: Cháu không rõ lắm, có thể. Nhưng trong số các thành viên thì họ (YJ) là những người có đồ giống nhau nhất!
 
BLL: Thực ra, họ sẽ không thể có những đồ đôi giống nhau đến vậy trong những khoảng thời gian khác nhau nếu họ không ở cùng nhau. Có thể là trùng hợp ngẫu nhiên nhưng quá nhiều lần như vậy thì đó là do họ cố ý. Well, những người yêu nhau thường sử dụng chung rất nhiều đồ, cháu hiểu ý ta chứ?
 
Me: Vậy có nghĩa là họ đang sống cùng với nhau?
 
BLL: Khả năng lớn là họ đang sống chung hoặc họ vẫn bí mật gặp nhau.
 
Me: Làm sao có thể như thế được?!
 
BLL: Rất đơn giản… Khi bạn đang yêu một ai đó, bạn sẽ có rất nhiều điểm chung với họ. Nhớ tới người còn lại sẽ khiến bạn (một cách vô thức) giữ lại hoặc sử dụng đồ của người kia như một cách gián tiếp thể hiện mối quan hệ.
 
Cử chỉ giống nhau cũng là một dấu hiệu quan trọng. Khi liên tục không được gặp người kia, tình yêu có thể bị mất dần hoặc phát triển mạnh mẽ hơn, vì vậy họ thường bắt chước những hành động người kia hay làm. Đó cũng là một cách để làm giảm bớt đi nỗi nhớ.
 
Me: Khi là bạn của nhau trước, sẽ có rất nhiều cử chỉ mà bạn gặp suốt khoảng thời gian dài. Nếu bạn ghi nhớ tất cả, bạn sẽ có một cơ hội thực sự. Có đúng không ạ?
 
BLL: Chính xác…Khi họ là bạn trước, điều đó giống như một quả bom hẹn giờ vậy. Chỉ cần bấm vào cái nút đỏ thôi, mọi thứ sẽ nổ tan tành. Và trước khi bạn biết điều đó, bạn đã nhận ra mình đang rơi vào một tình huống nghiêm trọng đó là bạn đang điên cuồng yêu người mà bạn từng gọi là ‘bạn’.
Nhân tiện, ta có một vị khách sẽ đến sau cháu, đó là một người đồng tính. Và anh ta có cách suy nghĩ giống cháu khi ta cho anh ta xem đoạn video cháu đưa ta. Anh ta nói 2 người này (YunJae) đang có một mối quan hệ đặc biệt, không rõ nó là gì nhưng hẳn là rất quan trọng đối với họ. Và anh ta gần như chắc chắn rằng mối quan hệ này vượt quá tình bạn.
 
Me: Wow, thật ạ? Anh ấy nói điều đó dễ dàng vậy sao?
 
BLL: Anh ta là một người đàn ôpng giàu kinh nghệm. Anh ta đã kết hôn với người đồng tính 2 năm nay rồi. Ta nghĩ là anh ta sẽ nhận ra những điều đặc biệt đấy, hahaha.
 
Me: Ôi trời, thật là tuyệt. Cảm ơn bà rất nhiều.
 
 
Cre: yunjaedaragon
Reshared by: BOBOYUNJAE
Special thank to Ry for translating~ 

13 thoughts on “[VIET VER. UPDATED] YunJae Project~2~ friends to lovers (complete)

  1. Wow, so real, rite? 😉
    Không có gì để nói về mấy phi vụ xem bói này. Nhưng mà nó củng cố niềm tin cho rất rất nhiều YJS phải không?! ^^ Ry thực sự phởn khi đọc nó ý LOL~
    Thế nào thì tình yêu của YJS dành cho YJ vẫn k thay đổi, đâu cần 2 anh già phải public mối quan hệ đâu ^^
    P.s: thích sự so sánh tình yêu bắt đầu từ tình bạn giống quả bom hẹn giờ ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s