ALWAYS KEEP THE FAITH · YunJae's Slight Infos

YunJae sang the same song

Yunho and Jaejoong sang the song “I’m so Fortunate”, one of  Lee Ji’s songs ( a singer). The point here is that he’s one of the first persons who read the book “I am still far away from being an adult” – the book Yunjae reading~ (F: chang_jeje)

On another note, Yunho sang the song on 6th Feb 2011 (his birthday last year) and Jaejoong sang it on ThreeVoices (?!) which was filmed on the last of Feb 2011 ^_^


Yunho & Jaejoong đã hát cùng bài hát “I’m so Fortunate”, một bài hát của ca sĩ LeeJi. Điều quan trọng là anh ấy (LeeJi) là một trong những người đầu tiên đọc cuốn sách mà YunJae đang đọc: “I am still far away from being an adult”
 
Một điều nữa là YH hát nó vào ngày 06/02/11 – ngày sinh nhật của anh ấy, còn JJ hát nó trong Three voices được ghi hình vào cuối tháng 02/11.

Shared by: yunjae_luv

Reshared by: BOBOYUNJAE

Special thank to Ry for translating~

BONUS:

4) When Thanksgiving in Dome was taken place, Jaejoong turned off his phone, Yunho was so sad that he went drink alone. While being druken, he shouted out: “Kim Jaejoong, i miss you.” 

–>  Khi Thanksgiving in Dome diễn ra, JJ đã tắt điện thoại. Vì cảm thấy buồn cho nên YH đã đi uống một mình. Trong lúc say, anh hét lên “Kim Jaejoong, tớ nhớ cậu!”

Shared by: @YunJaeDB5K

3) [Rumor] At JJ’s Bday this year, JJ’s sister told that JJ was drunk and mistaken one of his friend is YUNHO (!!!)

–> Trong tiệc sinh nhật của JJ năm nay (T/N: 2012), chị gái của JJ nói rằng JJ đã uống say và nhầm một trong số bạn của mình là YUNHO (!!!)

Shared by: @YunJaeBlueFaith

2) At Crebeau- Jeff of Jaejoong:

1) This necklace was a gift for Jae Joong by a male student at Thailand airport, but at that time he asked Yunho to give it to JaeJoong and then it appeared on Yunho’s neck… LOL

–> Chiếc vòng cổ này là quà của một học sinh nam tặng cho JJ ở sân bay Thái Lan. Nhưng lúc đó cậu ta đã đề nghị YH đưa món quà này cho JJ và bây giờ nó xuất hiện trên cổ YH.

 Shared by: yoonjae_ah

29 thoughts on “YunJae sang the same song

   1. cái jae hát là ở come on over đó bạn. mình chỉ tìm được 1 vid nhỏ thui…hehe nhưng quan trọng là có cảnh jae hát.

 1. Nếu là bài Jae hát trong 3voicesII thì đây là 1 bài hát rất ý nghĩa, dù hơi đượm buồn một chút. Yunjae quả là rất thâm ý sâu xa ha. L0L!!!

 2. Ôi, con voi…con voi…Mỗi lần nhìn voi là hình ảnh Jaejoong lại cứ tự bật ra trong đầu. Sao ở đây anh Jung lại có bợn nhỏ voi của vợ thế. Hiaz, mấy ngày thăm vợ ít ỏi, không những chiếm đậu hũ vợ mà còn sẵn tiện chôm luôn mấy thứ đẹp đẹp của vợ nữa….

 3. Cha cha~ Nghe đi nghe lại Yunho ver nha~
  Chắc là có ai đó hát đi hát lại cả ngày vào tai ai kia, nên … :”>, bạn chẻ Kim muốn trong 3voices chợt nhớ đến ai kia nên chợt sướng lên chăng?
  Cũng ko trừ trường hợp ai kia tối hôm trước mới hát bên tai bạn Kim =]]

 4. lại thêm điều trùng hợp nhỉ??? trùng hợp hay cố tình đây, cái này có YunJae biết với nhau đi, haha.
  Còn sợi dây chuyền nghe lâu rồi mà chưa thấy pic, giờ thì diện kiến dc rồi. Cứ thấy voi là có nguyên hình con Boo chạy ra liền.
  Ôi YunJae vô đối

 5. Lại nghĩ tới May i love you của 2 anh già, bấn loạn pài nài! Nghe mãi hem chán. Anh Jung mượn HoaHOA cái dây chuyền, Hoa hoa mượn anh Jung cả trái tim, không thèm trả lun. Mà ai kia cũg chẳng mún được trả lại…

 6. 2 đứa e Bobo này, mấy hôm ss k chui vào, giờ thấy thêm cái bonus. uh, cái thằng Jae, đầu óc nó có mỗi thằng Ho thôi nên nhìn đâu mà chả ra thằng Ho. Ảnh DB5 với 2 đứa chúng nó đầy phòng + chibi nữa; Đt cũng là DB5, mũ đôi, kính đôi, hoa tai đôi, dây chuyền đôi, áo đôi, đồng hồ đôi, lắc tay đôi, kiếm đôi, bàn chải đánh răng đôi, giầy đôi, điện thoại đôi, món ăn đôi, ý nghĩ đôi, k hiểu còn cái gì đôi nữa mà ss chưa list ra nhỉ. Bó tay.
  À, ss cũng yêu thằng Min lắm.
  Pờ sờ: Con trai ss khuôn mặt có nhiều nét giống Minnie

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s