YUNJAE'S INFOS VS NEWS

[VIET VER. UPDATED] YunJae Project~2~ friends to lovers (part 1)“Couple fit”

‘Each of us has a psychological make-up that has been molded by life’s influences and experiences, and most of the time we’re not even aware of it. We unconsciously sum up this blueprint in another person, and if there is a “fit” we make an emotional connection. Because long-standing friends have had plenty of time to develop this bond, they already know they have plenty in common. Their judgement tends to be more reliable.’
So once again I visited the BL Lady from before this time I showed her some videos from youtube and some recent pictures of YunJae the individual ones ofcourse.
BL Lady: So you’re saying that you want to know if it’s really coincidence or intentional right?
Me: Yes Maam.
BL : A tough work you were giving me lady.
Me: *still determined*
BL: What you want to know is hard and I might not make the right and precise opinion. Is that okay with you?
Me: Yes… that’s fine should I also provide you with the some information from time to time?
BL:  Yes please
I showed her YunJae vids once again some from the past and some vids with the latest YunJae similarities/coincidence pics. I waited for her to make her comments and then she suddenly told me to stood next to her and look at the vid as she pointed at some parts in one particular video. 
BL : Most of the interactions in some videos you showed me frankly speaking are fake/ fanservice as you call them if you asked my opinion *referring to vids before 2005 but in this one “Bigeast 2nd Fanclub Event” body movements are more natural and relaxed. It’s pretty easy to spot that they’re enjoying what they are doing without any restraints. And this two *referring to Yoosu* might not even be real, brotherhood is the only thing I can see between them. He looks *Junsu* unnatural with *Yoochun* but the closeness is undeniable.
Me: I think Junsu is uncomfortable with skinship?
BL: That’s true… 
Me: How about YunJae?
BL: AH… the two seems to enjoy the moment. The movements were natural, a little hint of fanservice from time to time but the entire moment is genuine. The look they’ve been giving or sending to each other are very different. It might be because of the closeness?
Me: That’s true… the one named Jaejoong the shorter one thinks of the other as his other half and said it in public. They are very close friends in real life.
BL:  Didn’t he just pro-claimed his love for him in public with his words?
Me: I don’t think so… many fans do think it’s some kind of confession but *unbiased* isn’t it like a brotherly words or something?
BL: Might be… can you show the vid the one with him telling the other that he is his other half?
Me: I don’t have a vid but I have the audio here…
I let her listen to him saying those words for Yunho.
BL: It’s difficult to understand. It’s like proclaiming your love but at the same time a message for a very dear friend. The hint of a relationship was already surfacing I guess
I only listened to her words intently absorbing every word.
BL: Sometimes friends turn to lovers accidentally or intentionally. You know even in same sex relationships these things frequently happen. For example you had spent most of your time with that person as each day pass you to grow even closer with each other almost to the point of the both of you to always stick together. It’s pretty normal at first because of the friendship but as time goes by it starts to unconsciously suffocate the both you and hidden feeling starts to wonder inside. One of the factors resulting to such relationships to happen is the fear of separation or losing that person whom you thought is very important to you. FEELINGS STARTS TO TAKE TURNS AND TURNED TO AN EMOTION CALLED LOVE.
In some cases to avoid losing the friend they have grown to be with they engaged themselves in a relationship biding each other with a much deeper and even intimate relationship. From plain friends the relationship then turns to friendly love to actually lovers.
If the couple is fitted together and the relationship goes on well then the feeling starts to be genuine and real.
As time goes by the relationship evolves to some kind of strong relationship. Depending on the type of personality the couple has, if the person in the relationship is loyal and faithful then the chances of breaking up will be thin but lots of external problems do occur in such relationship such as society and  freedom in public. Emotions such as jealousy do occur as the couple progress in the relationship depending on the amount of trust they give to each other.
(part two for the YunJae Project~2~ friends to lovers ) next post
****************************
VIET VER.

Mỗi chúng ta đều có một sự hình thành về mặt tâm lý do những kinh nghiệm vs ảnh hưởng từ cuộc sống, và hầu như không bao giờ chúng ta nhận ra nó. Chúng ta thường vô thức tổng hợp nên một hình mẫu chi tiết từ người kia, và nếu nó phù hợp, sẽ có một kết nối về mặt tình cảm được tạo ra. Vì những người bạn lâu năm có rất nhiều thời gian để phát triển một mối quan hệ ràng buộc, họ biết họ có nhiều điểm chung. Và sự đánh giá của họ thường đáng tin cậy hơn.

Nên một lần nữa tôi đã đến chỗ của nữ chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể con người (BL Lady) lần trước, lần này tôi đã đưa cho bà ấy xem một số video lấy từ Youtube, và một vài bức ảnh gần đây của YunJae, tất nhiên là ảnh cá nhân từng người.

BL Lady: Vậy cháu đang nói là cháu muốn biết liệu đây thực sự là tình cờ hay cố ý phải không?

Me: Vâng thưa bà.

BL Lady: Cháu đang yêu cầu ta một công việc khó khăn đấy tiểu thư.

Me: * vẫn cương quyết *

BL Lady: Những điều cháu muốn biết thực sự rất khó, và có thể ta sẽ không nói chính xác hay đúng được. Cháu đồng ý chứ?

Me: Vâng… cũng được ạ. Cháu có nên nói cho bà lần lượt một vài thông tin không ạ?

BL Lady: Được, nên thế.

Tôi lại đưa cho bà ấy xem thêm một số vid về YJ trong quá khứ, và một số vid gần đây với những bức ảnh tương tự/ trùng hợp của hai người. Sau đó, tôi chờ lời nhận xét của bà ấy, rồi bà ấy đột nhiên nói tôi ngồi cạnh bà và chỉ cho tôi xem một số phần của riêng từng vid.

BL: Nếu cháu muốn biết ý kiến của ta, phần lớn những phản ứng trong vids cháu đưa cho ta đều là giả hay fanservices như cháu đã gọi, * chỉ vào những vid trước 2005* nhưng trong vid này * Bigeast 2nd fanclub event *  những chuyển động cơ thể tự nhiên và thoải mái hơn. Khá dễ dàng để có thể nhận thấy họ đang tận hưởng với những điều họ đang làm mà không có bất kì sự kiềm chế nào; và hai người này * chỉ vào Yoosu* có thể không thật, tình cảm an hem là những gì duy nhất tôi có thể thấy giữa họ. Cậu này trông * chỉ Junsu* không tự nhiên với * chỉ Yoochun* nhưng sự gần gũi giữa họ là không thể phủ nhận.

Me: Cháu nghĩ Junsu không thoải mái với động chạm cơ thể?

BL: Đúng thế…

Me: Vậy YunJae thì sao ạ?

BL: AH… cả hai dường như đều rất thích những lúc như thế này. Những chuyển động vô cùng tự nhiên, thỉnh thoảng có dấu hiệu của fanservice nhưng hầu hết đều toát lên sự chân thực. Cái nhìn họ trao hay gửi đến người kia rất khác biệt. Có thể là do sự gần gũi thân thiết?

Me: Đúng đấy ạ… người tên Jaejoong, người thấp hơn ấy ạ, đã tuyên bố người kia giống như một nửa của anh ấy. Họ là những người bạn vô cùng gần gũi ngoài đời.

BL: Không phải cậu ấy đã tự tuyên bố về người yêu mình sao?

Me: Cháu không nghĩ thế… tuy nhiên rất nhiều fans đã cho điều đó giống như một lời thừa nhận nhưng * không thiên vị * nó không giống với lời nói dành cho anh em hay đại loại như vậy phải không ạ?

BL: Có thể… cháu có thể cho ta xem vid mà cậu ấy nói người kia là một nửa của mình ko?

Me: Cháu không có vid nhưng cháu có bản thu âm ở đây ạ..

Tôi cho bà ấy nghe những gì anh ấy đã nói về Yunho.

BL: Thật khó hiểu. Nó giống như cháu đang tuyên bố về tình yêu của mình, đồng thời cũng giống như tin nhắn cháu gửi cho một người bạn vô cùng thân thiết. Ta đoán dấu hiệu của một mối quan hệ đã xuất hiện.

Tôi chăm chú lắng nghe và cố gắng hiểu rõ từng chữ một bà ấy nói ra.

 BL: Thỉnh thoảng tình bạn có thể chuyển thành tình yêu một cách vô tình hay cố ý. Cháu biết đấy, thậm chí trong những mối quan hệ đồng giới thì điều này cũng thường xuyên xảy ra. Ví dụ như cháu đã dành phần lớn thời gian của mình ở bên người đó, khi mỗi ngày trôi qua, các cháu lớn lên, càng thân thiết với nhau hơn, thậm chí đến mức lúc nào cũng dính với nhau như sam. Ban đầu, điều này khá bình thường nhờ vào tình bạn giữa bọn cháu, tuy nhiên khi thời gian trôi qua, nó sẽ khiến hai cháu cảm thấy khó thở, muốn che giấu cảm xúc của mình, và rồi bắt đầu xuất hiện những mối băn khoăn thầm kín. Một trong những nhân tố khiến những mối quan hệ trở nên như vậy là do nỗi sợ về sự chia xa, hay mất đi người mà cháu nghĩ rất quan trọng với mình. NHỮNG CẢM GIÁC NÀY DẦN DẦN BIẾN THÀNH MỘT THỨ TÌNH CẢM GỌI LÀ TÌNH YÊU.

Trong một vài trường hợp, để tránh mất đi người bạn mà họ đã lớn lên cùng nhau, họ sẽ tiến xa hơn với một mối quan hệ sâu sắc, thậm chí thân mật hơn rất nhiều. Từ tình bạn đơn thuần, sau đó là tình yêu xuất phát từ tình bạn, và trở thành đôi tình nhân thực sự.

Nếu cặp đôi này hợp nhau, và mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, thì những cảm xúc sẽ bắt đầu trở nên vô cùng chân thực.

Thời gian qua đi, những mối quan hệ sẽ phát triển mạnh mẽ. Tùy thuộc vào tính cách của mỗi cặp đôi, nếu họ là người trung thành và chung thủy, thì khả năng đổ vỡ sẽ rất ít; tuy nhiên vẫn có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra với các mối quan hệ như thế này, ví dụ như xã hội hay quyền tự do nơi công cộng. Những xúc cảm như ghen tuông sẽ xảy ra trong quá trình hẹn hò đối với những mối tình phụ thuộc vào mức độ tin tưởng của mỗi người dành cho nhau.

 
Cre: yunjaedaragon
Shared by: BOBOYUNJAE

27 thoughts on “[VIET VER. UPDATED] YunJae Project~2~ friends to lovers (part 1)

 1. Ôi em đau đầu quá, toàn in lịt thế này T____T, lại sắp phải đi học rồi T____T
  Thôi, em “nâu còm men” nha~ tối về coi, hy vọng tối về đã có Viet ver, nếu ko lại phải mò mẫm tự dịch T_T

 2. Chào cả nhà em là mem mới, mong cả nhà chiếu cố. Em bám đuôi hai chị bobo lâu rùi nhưng hum nay mơi com. Xin các bậc trưởng bối tha lỗi. Vậy nhưng tin đầu tiên em com lại là ing-lít nên e chịu, chẳng bít nói jì. Em mù tịt téng anh ạh! Thui bi jờ coá vietver thj e bình loạn zậy. Com nhảm rùi!

 3. Thật sự, từ tình bạn mà chuyển thành tình yêu thì rất khó để nhận ra và cái cảm xúc khác thường, cái tình cảm mà dành cho người mình yêu chứ không phải bạn mình rất khó phát hiện trừ khi có 1 chuyện đột ngột xảy đến, như kiểu đùng 1 phát, người kia xảy ra vấn đề ji mà mình có cảm giác rằng sẽ mất người đó, khi đó mới nhận ra dc cảm xúc thật sự của mình. Cái này làm mình nhớ đến hồi yun bị đầu độc

  1. Ta nghĩ lần chia xa này là phép thử cuối cùng cho mối wan hệ của yunjae,hiện giờ chắc cả Ho và jj đều đã nhận định rõ tình cảm đó là gì rồi! “Càng xa càng nhớ” mà…

  1. Một fan HoMin (black_tortoise) trên Twitter còn nói bên Hàn, fans 2VXQ không có ai có ác cảm với Ara hết. Nếu có thì những người đó ghen ghét với Ara vì cô thân thiết với Yunho hoặc những người đó là YunJae shippers quá ảo tưởng đi.

   1. LỜI TỪ HOMIN SHIPPER =)))))))))))))))) TẤT NHIÊN FANS 2VXQ HAY CÒN GỌI LÀ HOLY SẼ KO CÓ ÁC CẢM VỚI BẸN “GÂU” RỒI =;! THẬM CHÍ NGẬM ĐẮNG MÀ CHẤP NHẬN 2 TÌNH YÊU CỦA MÌNH, ĐẶC BIỆT LÀ YUNHO CẶP KÈ VỚI BẸN KIA Ý CHỨ =))))))) VÌ SAO AH? VÌ BỌN HỌ KO MUỐN THỪA NHẬN YUNJAE MORE THAN REAL =)))))))))))))))

  2. Không có khả năng đâu. Làm mình lại nhớ đến cái BUG =)))))) Cái cảnh ôm thì ôm hờ, vừa dc bảo là quay xong phát là bỏ tay ra khỏi vai bạn go ngay, làm mình cứ buồn cười =))))))

   1. Mình thấy ngạc nhiên vì couple YunRa cứ có rumors với nhau từ 2009 đến nay, bây giờ lại lên news của MNET. Cái gì mà Yunho có khả năng theo đuổi cô ta. Có thể SM muốn tạo dựng YunRa thành star couple của SM. Không thấy MinHee (Changmin x Yeonhee) bao giờ có rumors như thế này là họ cặp kè.

 4. Lễ tình yêu đến rồi đới, chúc yunjae luôn nồng thắm,
  chúc CHUN, SU VÀ MIN sớm có tình yêu,
  và chúc cho 2 nàng chủ nhà hạnh phúc (dù chưa hay đã có hay chuẩn bị có tình yêu)

 5. Mềnh là mềnh khoái mấy cái vụ body language ex này á,vì ít ra nghe có vẻ có cơ sở (khoa học) hơn là các bác FT. Cũng đồng ý là Yunjae bắt đầu từ khoảng 2k7 (chứ trc đấy thì vẫn còn trẻ quá). Anyway, tình cảm từ thủơ nào thì không biết à nha. Tks for share, you make my day ^.^
  P/s: poor Yoosu fan ~.^

 6. E là e gim pà ara nì lâu lém rùi lun áh! Ko fải vì ss này có tin đồn vs anh Jung nhà mềnh đâu, chỉ là cứ ác cảm seo ấy! Mấy cái thói wen của anh Jung mà ss kể ra kai nèo cass cũg ràh, chẳg cóa jì đặk bịt kả. HAPPY VALENTINE DAY TO YUNJAE!!!!!!!!!

 7. Ak ak, co ai shipper hai ban tre nha Cass ngay hom nay khong?? Dang ngong tin hom nay khong biet 4 thang quy nho lam cai ri….

  Moi sang som da doc cai tin va nhin cai hinh be Su kiss scene trong Elisabeth musical…ta choang toan tap…hu hu hu

 8. Cứ mặc kệ Yunra đi , bik đâu đây chỉ là trò của SM thì seo ! Chứ lão Yun không dám lén phén gì zới bà Ara đâu . Lão còn iu Umma lém hơn nữa lại vô cùng ” sợ vợ ” mà có cho vàng lão cũng hok dám ăn vụng sau lưng Umma đâu . Hok bik 14\2 Pama có hẹn hò hay ” vận động ” zới nhau hok nhỉ hehehehe
  AKTF – HTTE

 9. chờ mãi ms thấy cái viettrans…=))
  ta là ta cũng thuộc group from friend to love nên chỉ cần đọc thoáng qua ta cũng hiểu project này…
  nói rất chính xác… nhưng còn thiếu một chút, chờ xem part 2 có đề cập k

 10. Thời gian họ bên nhau, sự quan tâm chăm sóc đặc biệt họ dành cho đối phương k thể chỉ là tình bạn đơn thuần được. Tin vào YunJae bắt đầu dựa vào lih cảm nhưng giờ thì đã có quá nhiều bằng chứng để tin hơn nữa. YUNJAE IS REAL!!!!!!!!

 11. thương cho tình cảm của pama sao mà khó khăn quá
  ta tin yunjae ở bên nhau từng ấy năm chia sẽ đủ mọi thứ, rồi mới phát sinh tình yêu chứ k phải kiểu….(k biết dùng từ gì nữa)……..ahhhhhh ta nói nhảm rùi đừng để ý…….
  tóm lại tình yêu của yunjae là *bất diệt* YUNJAE FOREVER
  p/s: vụ yunra k rõ lắm (k có hứng thú ấy mà)
  chỉ tin pama bằng niềm tin,bằng linh cảm này mà thôi *lại nói nhảm rùi*

 12. đọc bản tiếng anh lâu rồi nhưng mà vốn tiếng anh dạo này cứ sa sút hẳn nên đành chờ có bản việt…
  Tình cảm bạn bè phát triển thành tình yêu tuy là một điều không mới nhưng nó cũng rất là khó khăn để thể hiện ra bên ngoài. vì lỡ nếu chỉ có một người đơn phương thì khi bày tỏ tình bạn ấy có nguy cơ tan vỡ…nhưng nếu đến từ cả hai phía thì sự hiểu nhau, hợp ý nhau kể từ lúc là bạn sẽ giúp cho chuyện tình ấy thêm gắn kết với nhau chặt chẽ hơn rất nhiều.
  Thời gian đã dẫn lối cho con tim của cả hai người, làm cho hai tâm hồn hóa thành một. Tin vào tình cảm ấy, tin vào hai con người ấy. sẽ tin và sẽ vững niềm tin.
  p/s: về Yunra thì từ hồi yunho đóng phim thì đã có tin đồn như thế này rồi vào hầu như mỗi lần hai người đóng chung đều xảy ra…nhưng nói đi cũng phải nói lại tin đồn thì vẫn chỉ là tin đồn trừ phi người trong cuộc nói ra mà thôi. Hãy tin vào những gì bạn tin tưởng ^^

 13. dù sao…cũng rất là khó khăn cho 2 ng
  nhưng mà hy vọng 2 ng sẽ luôn hạnh phúc
  mỗi lần vào đây là tinh thần YUNJAE IS REAL của mình đc củng cố mãnh liệt
  Cảm ơn các bạn rất nhiều :X ♥

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s