ALWAYS KEEP THE FAITH · YUNJAE'S FOTOS · YunJae's Slight Infos

[RUMOR] A JAPANESE NEWS ARTICLE SPEAKS ABOUT DB5K VS AVEX + BIG BONUS

My friend made inquiries to avex about Tohoshinki’s “reuniting” issue. The answer was “There are no such stories in the current stage. We will check with the superiors and fan club concerning this issue. We may consider to publish an announcement in the HP, according to the contents of the rumor.

cr:shinklovejy1

–> Bạn tôi đã gửi yêu cầu đến Avex hỏi về vấn đề “tái hợp” của Tohoshinki. Câu trả lời là ” Hiện tại thì không hề có bất kì câu chuyện nào với nội dung như vậy cả. Chúng tôi vẫn đang cho kiểm tra cùng với cấp trên cũng như các fan club có liên quan đến vấn đề này. Chúng tôi có thể sẽ xem xét việc đưa ra một thông báo ở HP, dựa trên nội dung của tin đồn này.”

HERE IS THE LINKhttp://www.excite.co.jp/News/entertainment_g/20120122/Cyzo_201201_post_9660.html

ROUGH TRANS: 

Apparently, there’s a news article in Japan saying that Avex intends to resolve things with JYJ so they can let the 5 stand on stage again..

cre: DBSKRainbows]

–> Một bài báo ở Nhật nói rằng Avex đang có ý định giải quyết mọi thứ cùng JYJ nên họ có thể giúp cả 5 thành viên cùng đứng trên sân khấu một lần nữa … 

Japanese media talks about Tohoshinki,Avex becomes the savior, THSK might be appear as 5 again in 2012?

–> Truyền thông Nhật nói về Tohoshinki , Avex trở thành vị cứu tinh, THSK có thể trờ về với 5 thành viên một lần nữa vào năm 2012?

The article said avex was making a plan to reconstruct TVXQ and “Though it is just a plan n it’s so hard,I still believe it would be real”

–> Tiêu đề nói rằng Avex đang thực hiện một kế hoạch kết hợp lại TVXQ và ” Mặc dù đó chỉ là kế hoạch và nó rất khó khăn, tôi vẫn tin điều này là thật

Shared by: yunjae_luv

So here’s the point: Avex is discussing about solving JYJ’s lawsuit with SMe, and convince Yunho and Changmin to comeback performing as 5. 

–> Và đây là điểm chính:  Avex đang bàn về việc giải quyết vụ kiện của JYJ và SMe, và thuyết phục Yunho và Changmin để trở về với đội hình 5 người

Avex is discussing with SME to solve the problem soon. First is Tohoshinki, then DongBangShinki!

–> Avex đang bàn bạc với SmE để giải quyết vấn đề này sớm. Đầu tiên là Tohoshinki, sau đó là DongBangShinKi!

So JYJ’s agent met AVEX’s president before and discussed about that problem. But at that time, the lawsuit is still very hard so now they’re offically discussing w/o any problem

–> Vậy đại diện của JYJ đã gặp chủ tịch của Avex trước đó và bàn về vấn đề đó, Nhưng tại thời điểm đó, Vụ kiện vẫn còn rất khó khăn nên bây giờ họ đã chính thức bàn bạc mà không có bất kì cản trở nào

Shared by: @YunjaeBlueFaith


BONUS: 

6) 

(2007) A staff replied when he got introduced by a PV: “YH and JJ r always using this dressroom. They don’t share the room for anyone” 

cre: Yunjaebluefaith

5)

“One of the reasons why Seoul is good is because there’s TVXQ.”- Theo Time Magazine ( US )

–> Một trong những lý do khiến Seoul là một nơi tuyệt vời đến như vậy là do ở đó có TVXQ –


4) 

What is Hidden behind the Track List-Say no more even lyrics tell us to keep our faith

cre: yunjaedaragon

3) 

YunJae Telephone Theory

cre: yunjaedaragon

2)

via twitter

1) 

cre: on pic

63 thoughts on “[RUMOR] A JAPANESE NEWS ARTICLE SPEAKS ABOUT DB5K VS AVEX + BIG BONUS

 1. sao đầu năm tin tốt cứ bay vù vù thế này
  chỉ cần 5 người bên nhau thì nước nào cũng được hạnh phúc quá đi
  yêu bonus quá,chính vì DB5K mình mới thích Hàn quốc

 2. bobo cho ta hỏi ngày đăng bài báo này đc ko? nó xuất hiện trước hay sau khi FTC thu thập đc chứng cứ SM cản trở hoạt động tại Hàn của JYJ (3/2011)? Ta mong DB5K comback but ta hy vọng họ ko nên nhượng bộ AVEX.(sme)

  1. HÔM NAY BOBO MỚI THẤY NHỮNG THÔNG TIN NÀY TRÊN MẠNG! HIỆN TẠI MỚI CHỈ CÓ NHỮNG BẢN DỊCH THÔ, TÓM TẮT SƠ QUA NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI BÁO NÀY! TUY NHIÊN, THEO BÓNG NGHĨ THÌ ĐÂY CHẮC LÀ TỜ BÁO MỚI RA GẦN ĐÂY, HAY THẬM CHÍ LÀ HÔM NAY THÔI ^^! VÌ NHƯ BẠN BIẾT ĐẤY, CASSIES NÀH MÌNH RẤT NHANH NHẠY, CÓ TIN Ở ĐÂU LÀ SHARE CHO NHAU LIỀN HÀ ^^!

 3. Hihi, cũng do tình cờ ss vào nhà Bobo, vì TY với 5 đứa chúng nó – nhóm nhạc châu Á đầu tiên và duy nhất ss kết (nhưng tiếc là chúng nó chia mất rồi, thế mà TY chia cho chúng nó k kém nhau là mấy, JYJ và HoMin) Hihi, có thể mọi người cho rằng ở tuổi ss còn “dở hơi” đi thích nhạc Hàn (bạn của con trai ss học ĐH năm thứ 3 khoa kiểm toán học việnTài chính nói “mẹ cậu teen thế ” ^^) nhưng vì 5 chàng trai ấy, cái cách chúng vươn lên vì âm nhạc, vì fans, vì TY của chúng đối với nhau, vì nhân cách của chúng làm ss thấy yêu cuộc sống hơn. Mỗi ngày, ss yêu chúng nhiều hơn, cũng như bao người, ss mong chúng có thể quay về bên nhau, đứng cầm tay nhau trên 1 sân khấu “Xin chào, chúng tôi là DBSK”, đơn giản thế, và nếu chúng có iu nhau (YunJae ấy) thì ss cũng ủng hộ luôn. ss là người luôn có cái nhìn mở đối với mọi vấn đề, biết chấp nhận những cái khác biệt, vì thực ra nếu k có những cái khác biệt thì k còn là cs, cs vốn dĩ bất ngờ mà. hihi.
  Xuân về, chúc bobo mạnh khỏe, nhiều niềm vui, yêu DBSK, YunJae k kém ss. keke.

  1. BẠN CON TRAI SS HỌC ĐẠO HỌC NĂM 3, NGHĨA LÀ CON TRAI SS CŨNG LÀ SV NĂM 3 ĐÚNG KO Ạ? VẬY ÍT NHẤT SS PHẢI TẦM 40T RỒI XD~! ÔI, NẾU E ĐOÁN KO NHẦM THÌ QUẢ THẬT SS QUÁ TEEN ĐI Ý :X!

   ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU TIÊN E GẶP ĐC 1 FAN LỚN TUỔI NHƯ SS Ở BOBO!

   BỌN E RẤT CẢM ƠN TÌNH CẢM SS DÀNH CHO DBSK NÓI CHUNG CŨNG NHƯ BOBO NÓI RIÊNG! MONG RẰNG SS SẼ MÃI LÀ 1 CASSIE NHƯ BÂY GIỜ!

   CHÚC SS NGÀY LÀNH :X!

   1. Thanks Bobo và @Min. Là 1 người yêu nhạc, hội họa, yêu đủ thứ và yêu cái đẹp. ss biết nghe nhạc từ khi bé tí, đã từng thức hết đêm chỉ để nghe nhạc của The Beatles, Lobo, Boyzone, Bee Gees, Westlife, nhờ bạn kiếm bằng được đĩa gốc của MJ (thời ss làm gì có net cùng những kênh âm nhạc như bây h) và cũng ngồi xe 70km từ Hải Dương lên Hà Nội nghe Westlife hát “My love” ở sân Mĩ Đình. Đã nghe từ Jazz, Rock, Aucostic, Electronic Dance…nghĩa là đủ các thể loại, vậy mà bây h bồ kết “She” – DBSK với Fallen Leaves – JYJ, rồi còn “Stand by you”, “Wasurennaide”…and more… cái thứ Pop ballad có tên K Pop (nhưng chỉ là âm nhạc của DBSK, Bigbang có vài bài nghe đc, À, cũng kết “behind you” của JYP nữa, keke) Túm lại là ss yêu chúng nó, yêu thứ ánh sáng trong âm nhạc chúng nó. và TY ấy k hề giảm mà ngược lại. Có rất nhiều boy band tan rã ròi lại tái hợp thành công, vd như BSB, nên việc của chúng ta là chờ đợi và “AKTF” ^^

  2. Trước hết xin cho con được gọi bằng cô ạ,vì thật sự con còn ít tuổi hơn cả con của cô ~.~ Đây là lần đầu tiên con bắt gặp những tình cảm đặc biệt như thế này. Cô ơi,cô hãy luôn tin tưởng và cỗ vũ DBSK cũng như hãy luôn bên cạnh V-Cassiopeia cô nhé, vì cô và tình yêu của cô sẽ là điểm tựa để chúng con cảm thấy tin tưởng vào tình yêu của chúng con hơn!!! Cảm ơn cô rất nhiều

  3. Happy birthday Yunho’s darling. ^^
   Jaejoong, ca sĩ, vũ công, pianist, đạo diễn, người mẫu, nhà soạn nhạc…and more
   Cuộc sống có những lúc thật buồn, và không phải tình yêu lúc nào cũng mang lại hạnh phúc. Nhưng Jaejae ah, mong sao em sẽ luôn mạnh mẽ, tự tin, nghị lực, và không bao giờ từ bỏ ước mơ, khát khao và niềm tin. “Ai gõ thì sẽ mở, ai tìm thì sẽ thấy”. Rồi hạnh phúc sẽ luôn luôn mỉm cười với tất cả chúng ta. Bởi trong mỗi chúng ta đều có một người Anh Hùng ngự trị. Hero – ss yêu em.

 4. Hum nay là mồng một nha~ Tối qua khi giao thừa đã cầu nguyện 1 điều, năm ngoái cũng cầu như thế =]] *cười gian*. Hy vọng lời nguyện cầu mấy năm nay sẽ đủ thành ý =]]
  Mờ báo này là báo điện tử huh?

  P/s: Lỡ mất đợt xin pass vì về quê *đập đầu*

 5. hôm nay là mùng 1 đọc được tin này càng vui hơn nữa. Dù chỉ là một ít thôi một ít hi vọng nhưng mong rằng điều này sẽ trở thành sự thật.
  p/s: thanks bonus của bobo nhé. Điều ý nghĩa nhất trong ngày ^^

 6. —-♥-/▒▒/—/▒▒/–♥-/▒\———♥-/▒▒▒▒\—–♥-/▒▒▒▒\—♥-\▒▒—-/▒▒/
  —♥-/▒▒▒▒▒▒▒/-♥-/▒▒▒\——♥-/▒▒—/▒▒/-♥-/▒▒—/▒▒/-♥-\▒▒-/▒▒/
  –♥-/▒▒/—/▒▒/-♥-/▒▒-▒▒\—-♥-/▒▒—/▒▒/-♥-/▒▒—/▒▒/—-♥-\▒▒▒/
  -♥-/▒▒/—/▒▒/-♥-/▒▒▒▒▒▒\–♥-/▒▒▒▒▒/—♥-/▒▒▒▒▒/——–♥-/▒▒/
  ♥-/▒▒/—/▒▒/-♥-/▒▒/—-\▒▒\♥-/▒▒/———♥-/▒▒/————-♥-/▒▒/
  … -♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫
  —-♥-/▒▒\—-/▒▒/-♥-/▒▒▒▒/♥-\▒▒\————/▒▒/
  —♥-/▒▒▒\–/▒▒/-♥-/▒▒/——♥-\▒▒\–/▒\—-/▒▒/
  –♥-/▒▒/\▒▒▒▒/-♥-/▒▒▒▒/—–♥-\▒▒\/▒▒\-/▒▒/
  -♥-/▒▒/—\▒▒/-♥-/▒▒/———–♥-\▒▒▒/-\▒▒▒/
  ♥-/▒▒/—–\▒/-♥-/▒▒▒▒/———♥-\▒▒/—\▒▒/
  -♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫
  —-♥-\▒▒\—-/▒▒/-♥-/▒▒▒▒/–♥-/▒\————♥-/▒▒▒▒\
  —–♥-\▒▒\–/▒▒/-♥-/▒▒/—–♥-/▒▒▒\——–♥-/▒▒—-\▒▒
  ——♥-\▒▒\/▒▒/-♥-/▒▒▒▒/-♥-/▒▒–▒▒\—–♥-/▒▒—/▒▒/
  ——–♥-\▒▒▒/–♥-/▒▒/—–♥-/▒▒▒▒▒▒\—♥-/▒▒▒▒▒/
  ———♥-/▒▒/–♥-/▒▒▒▒/-♥-/▒▒/—–\▒▒\♥-/▒▒/—\▒▒\ •…….
  -♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫-♫
  ♥▄███▄◕──☻▄██▄☺──◕▄███♣──◕▄███ ▄♥ ♥▀──██◕─☺██──██☻───◕██♠──◕▀──█ █♥ ♥──██◕──☻██──██☺───◕██♣──◕──██ ♥ ♥─██◕───☺██──██☻───◕██♠──◕─██♥ ♥█████◕──☻▀██▀☺───◕▄██▄♣─◕████ █♥

  CHÚC THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG !!
  NĂM MỚI HẠNH PHÚC VÀ VUI VẺ NHA CẢ NHÀ

 7. ta luôn tin và chờ đợi……….chờ đợi đến cái ngày này
  và giờ ta k thể chờ nữa khi đọc tin này akkkkkkkkkkk *bắn loạn*
  năm nay các a làm ơn về bên nhau cho cass tụi e mừng híc

 8. “Một trong những lý do khiến Seoul là một nơi tuyệt vời đến như vậy là do ở đó có TVXQ”
  chính xoác lun nè:) mình muốn đến Seoul một lần chỉ vì các anh thôi:)) thậm chí quan tâm đến đất nước này cũng chỉ vì các anh! nghe nhạc Hàn cũng chỉ nghe nhạc của 5 người, “duy cơm” nặng nề lun:))

 9. Mặt trăng đang che khuất mặt trời
  Bóng tối được tiếp thêm sức mạnh.
  Thông điệp của quẻ bói đầu năm…
  Ngày đó đang đến…, sức mạnh của các thuộc tính sẽ hợp nhất.

 10. Năm 2012 là một năm đáng chờ đợi , cuối cùng thì các anh cũng có thể về với nhau rùi .Khi bóng tối qua đi ánh dương sẽ đến , một lần nữa 5 vị thần sẽ toả sáng trên bầu trời phương Đông
  Còn cái bonus thì yêu cực , hai vợ chồng nhà này đúng là ….Không bik ăn uống xong có vận động gì hok đây……………………

 11. Cái bonus, mềnh nhìn ko rõ các chẻ ạ!
  Cái vật thể lòi lòi ra ngay chỗ cái mỏ siêu đẹp của chú Jung nhà mềnh, kết nối đến tận cái mỏ vêu vêu xinh xinh của thím nhà á… Nó là cái j?

  Miếng khoai tây dài dài 2 chú thím chia nhau? Điếu thuốc chú Jung hút chỉ là do góc chụp nên nhìn như đang dính vào miệng thím? Hay là… Lưỡi chú Jung thè lè qua bển? =]]]]]]]

  1. Ko 1 câu hỏi nào của bạn mình có thể trả lời nhưng xin dc nói rằng mình phục bạn nha ~^^~
   Các phương án trả lời đều rất rất là ba chấm y chang câu hỏi vậy hahaha. Mình chọn hết bạn ah~

 12. Nếu đây là sự thật gì ko còn gì đáng mừng hơn nữa, mới đầu năm mà thế này thì năm 2012 là một năm đầy hứa hẹn 😉
  Nhưng………..
  “thuyết phục Yunho và Changmin để trở về với đội hình 5 người “……………
  Ko biết là do dịch hay bài báo mà câu này làm tớ cảm thấy HoMin chính là ko muốn comback với cả 5 nên mới cần thuyết phục. Y.Y (đó chỉ là cảm giác cũa tớ khi đọc câu này). Người cần thuyết phục là SMe chứ. tại sao ở đây lại là HoMin

 13. Thực sự rất hạnh phúc khi đọc bài này dù chỉ là Rumor, nhưng mà có cần ” thuyết phục Yunho và Changmin để trở về với đội hình 5 người” Không khi mà cả 2 luôn sẵn sàng và chờ đợi điều đó trong cả những giấc mơ :)~~~~ lần đầu tiên cm cho nhà [vì h mới có điều kiện ;”>] dù theo dõi rất lâu r, tha lỗi cho mìg nhiều nga~~. lời cuối “yunjae is Real” ( Ham hố :))))) ) chúc mọi người năm mới vui vẻ tất nhiên “Always keep the faith” :X :X ~~~~

 14. haha tin mừng tin mừng
  chưa bao h thấy Rumor lại tốt đẹp đến thế Này ^__^
  đầu năm đã có tin tốt, mong rằng năm nay là năm đặc biệt của các zai nhà mình và cả cassies nữa ^___^
  đã chờ được 2 năm rồi, có chờ thêm chút nữa cũng ko sao hết
  hi vọng những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ đến với những nguời mà chúng ta yêu quý ^__^

 15. Bobo ah~ mình nghĩ rằng các bạn nên dịch thêm info về ý kiến của BigEast.
  Vì mình đọc news thì các bạn ấy cũng có nói rằng việc này chỉ để nhằm phục vụ cho lợi ích của Avex chứ ko phải vì lợi ích của 5 người, cho nên các bạn ấy rất lo lắng. Tình hình Avex ở bên Nhật thế nào thì chắc các bạn ấy cũng hiểu rõ hơn các international fans…có vẻ như điều kiện quyền lợi về tài chính và danh tiếng mà Avex đã đánh mất sau sự tan rã tạm thời của 5 trai – cùng với 1 loạt scandal về CEO Avex liên quan đến mafia *huhm, ở Nhật thì các Yakuza có liên quan đến các tập đoàn hình như là chuyện ko mới*, việc SM đã cho rất nhiều “gà” của mình tấn công Japan nhưng ko nhân dc những phản hồi như DBSK – thậm chí là việc văn hóa Hàn bị tẩy chay vì những trò lố và lừa gạt trên truyền hình, làm mất đi nét tinh hoa của Jpop, hay nổi trội như việc nói xấu JYJ/Jejung lộ liễu trên twitter của Avexđã tác động đến quyết định này rất nhiều!!!
  Cho nên có rất nhiều ý kiến phản đối việc tái hợp nếu nó ko dựa trên quyền lợi của 5 bạn trẻ nhà chúng ta. Bản thân mình cũng sẽ ko nề hà mà phản đối nếu như việc trục lợi riêng cho Avex là thật. Nếu như tái hợp mà gây sức ép cho JYJ/HM hay làm cho 5 người cảm thấy áp lực, ko tự nguyện thì mình cũng ko mong muốn chút nào. Dù cho rằng cả 5 người luôn nhớ nhau, nhưng chúng ta chỉ là những người đứng ngoài lớp cửa kính, mà SM – Avex ở đây lại là những tên lợi dụng ảo giác mà đánh lừa nhãn quan của tất cả mọi người.
  Thanks Bobo nhé ~

  1. wa, ban. thiet. la` sau sac’ ah~. M cung nghi chuyen nay cung co 2 mat., Avex ko the nao khi khong lai de cho 5 ban. che? come back 1 cach’ de~ dang` nhu vay dc. Sau su tan ra tam thoi cua Tohoshinki, dieu do that su lam` ton hai nang ne den van de tai chinh cua Avex. M cung ko nghi la JYJ se muon tro lai cong ty chu? quan? do’ nua~, vi` sau khi JYJ cham dut vs SM, cung~ da~ co’ 1 thoi` gian ho. o? lai. Avex, nhung sau do thi cung chia tay cong ty nay`, SM vs Avex la` cung` 1 giuot. voi nhau het, ko the tin tuong duoc

  2. BOBO CẢM ƠN BẠN ĐÃ GÓP Ý ^^~! CHÚNG TỚ UPDATE NEWS CHỦ YẾU TỪ TWITTER, KO PHẢI TỪ FANSITES, NÊN VIỆC NẮM ĐƯỢC COM CỦA CÁC FANS LÀ KHÁ HIẾM HOI! ĐẶC BIỆT TỪ BE! NẾU BẠN BIẾT TRANG NÀO ĐÓ CÓ THỂ GIÚP CHÚNG TỚ CẬP NHẬT THÌ HÃY CHIA SẺ CHO CHÚNG TỚ VỚI NHÉ ^^! NHIỀU KHI, NHỮNG LỜI NHẬN XÉT CHÂN THÀNH CỦA FANS MỚI CHÍNH LÀ NHỮNG THỨ MÀ CHÚNG TA NÊN TIN NHẤT VÀO LÚC NÀY :)!

 16. Dù thế nào tớ cũng không tin vào Avex

  Mọi người đừng quên cái vụ “lừa đảo” một cách chuyên nghiệp JYJ nhằm ràng buộc bản hợp đồng độc quyền bên Nhật, gây khó dễ cho các cc tổ chức của họ bên Nhật.

  Đừng quên những lời nói bóng gió mà mang sức “đâm bị thóc chọc bị gạo” một cách rất vô tư của mấy vị chủ tịch….

  Cũng đừng quên cái mà người ta gọi là sân sau của SM, Avex là một cty giải trí …. Cái nó hướng đến duy nhất cũng chỉ có lợi nhuận mà thôi. Biết đâu đây cũng chỉ là cái chiêu PR hết sức “khủng bố” mà mấy nhân viên bên phòng Marketing của Avex mới nghĩ ra nhằm cứu vãn cho cái sự ngày càng thối nát của nó.

  Chuyện các anh cb…. Ai là fan oy5 cũng mong muốn, nhưng trong thời buổi nước sôi lửa bỏng thế này, chúng ta lại phải càng cảnh giác và tỉnh táo hơn.
  Mọi hành động của fan có thể có chiều hướng tích cực đến họ, có thể lại chuyển biến cục diện theo hướng xấu đi. ( cứ coi chúng ta là điều kiện môi trường tác động ấy)

  Điều quan trọng bây h là tưởng và đoàn kết, chờ tn chính thức từ họ hoặc 1 sự thừa nhận cụ thể từ báo giới.

 17. Khửa~~~ ngước lên có m cái lỗi ctả ngu quá…. lượng thứ lượng thứ ta`~~~

  = =|||| Mong là HoMin sớm rời cái bãi rác Sờ Mó kia đi, để gia đình mau được đoàn tụ.

  Ta ngóng cái năm 2012 này quá. Dù mọi điều vẫn thực sự chưa rõ ràng. Nhưng có ai trong chúng ta mà không hy vọng chứ….

  Nào anh chị em shipper, OT5…. và mấy cái đứa đã rời bỏ đội ngũ kia nữa… let’s wait

 18. sauu 1 khoảng thời gian dài của tết giờ ta mới đc quay trở lại động thân yêu…,gì chứ ai cũng mong chuyện này cả nhưng cũng không thiếu phần lo lắng, chẳng ai giúp không công nhau, có đi thì phải có lại…nhưng dù gì vẫn hi vọng bởi vì nếu db cb thì avex sẽ nổi lên như diều gặp gió, db thuộc về công ty nào thì công ty đó đương nhiên sẽ thu đc quá quá nhiều lợi nhuận…….

 19. Càng ngày càng nhiều thông tin. Người ta bảo không có lửa thì không có khói ha. Nhưng thật sự nếu SM mà không để DBSK quay lại tại Hàn thì đó không phải SM. Đây là chuyện ai cũng hiểu, DBSK là con gà đẻ trứng vàng, dù đầu quân cho công ti nào cũng vậy thôi.
  Lắc đầu. Nói thế nào thì nói, mình thích Avex. Nhật thôi cũng được, đứng cạnh nhau đi nào, đừng để fan đau khổ chờ đợi nào.

 20. chung quy lại thì cả 2 công ty đều là công ty giải trí. họ đều là vì lợi nhuận mà làm việc. vì thế có tạo nên Dbsk lần thứ 2 cũng chẳng phải là vì lợi ích của 5 anh nhà ta. chẳng qua ở nơi nào tốt hơn cho các anh, ít bóc lột các anh hơn mà thôi. 🙂 riêng mìg, chỉ mong các anh được về vs nhau. dù ở đâu cũng được. dưng mà yunjae thì phải “In the bed” cơ. =)))) năm mới vui vẻ, may mắn và update thêm nhiều thông tin nha các bạn X”D *hun hun* *bay bay*

 21. “Một trong những lý do khiến Seoul là một nơi tuyệt vời đến như vậy là do ở đó có TVXQ ” thik nhất câu này ah~

  chỉ vì có TVXQ mà t wan tâm đến đất nc’ đó, thậm chí muốn học nói và cả văn hóa của họ.

  Tái hợp cũng tốt, nhưng để từ từ vẫn hơn== AVEX vs SM cùng 1 giuộc vs nhau cả thoy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s