YUNJAE'S INFOS VS NEWS

[RUMOR] YUNHO COMES TO JAE’S HOUSE OCCASIONALLY

[Rumor] There’s a fan in Korea who lives in the same district as Jaejoong. From time to time, she will see Yunho’s Audi parked below Jaejoong’s house. Both of them are not living together, due to their busy schedule. But Yunho has the key to Jae’s new house, so if both of them are in Korea, Yunho will go to Jae’s house occasionally.

-> [Tin đồn] Có một fan ở Hàn Quốc sống cùng quận với Jaejoong. Thỉnh thoảng cô ấy sẽ nhìn thấy Audi của YH đỗ dưới nhà JJ. Cả hai bọn họ ko sống cùng nhau do lịch trình bận rộn. Nhưng YH có chìa khóa nhà mới của Jae, nên nếu cả hai cùng ở Hàn, YH sẽ đi đến nhà Jae.

Please take out with full credits

Source: Eiffel_9095回忆录

Trans by: @DBSKRainbows

Vtrans by: BOBOYUNJAE 

“Believe in what you want to believe”

BONUS 

1)

[cre via weibo] 

2)

BCOZ THERE’RE MANY FANS THINK THAT THE GIRL WHOM YUNHO MAY HAVE BEEN FALLEN IN LOVE WITH IS GO ARA, WE HAVE STH INTERESTING FOR ALL OF U ^^ WE HOPE IT WORKS 

[cre: trustoverfear/ shared by: peternakhamster]

68 thoughts on “[RUMOR] YUNHO COMES TO JAE’S HOUSE OCCASIONALLY

 1. Ngất ngây….
  Cũng tự hỏi nhìu lần là họ ở cùng thủ đô mà chưa từng gặp nhau và liên lạc thì có hơi bị kì (ah k phải mà là quá kì). K biết cái này là tin đồn hay gì vẫn tin hối hả. Ít gì cũng phải vậy chứ. Ah ha, appa có chìa khóa để vào nhà tự do.
  Càng ngày càng iu pama, nhưng 2 người cẩn thận và kín kín chút nha, đừng để nhìu người thấy quá. Thật ra vẫn là thời kì căng thẳng nên cứ là bí mật cũng dc, YJS luôn luôn tin tưởng pama….

 2. Đây là chuyện từ lâu.
  Ai mà giỏi dữ vậy. Tung chuyện diễn ra thường thường này lên đây rồi gắn vô chữ “tin đồn”. Tin đồn quái gì, cái bạn giữ một đống tin rồi lâu lâu quăng vài tin “bình thường” ra để cho bàn dân thiên hạ hú hí tiếp đó mà, để duy trì lượng YJS đông như kiến (ủng hộ cho YJ) và lại cũng không để lộ ra quá nhiều bí mật; mà cái chữ “tin đồn” á, nó rất là vi diệu=)), để cho các bạn không cần phải đưa ra cái bằng chứng mà các bạn rình mò thấp thỏm hồi lâu mới thu được.

  Nhưng mà cứ thế này đến bao giờ Jung Yunho? Có phải thật sự là anh không bao giờ có thể công khai được rằng anh yêu Jae sao? Lúc nào cũng im im che giấu…Jae thì kiểu muốn công khai lắm rồi anh yêu à. Cũng tội người ta, làm người tình trong bóng tối của anh.

  Thôi thì cứ yêu vậy, miễn là hai người hạnh phúc. Với cả em tin rằng anh sẽ luôn bảo vệ cho Jae, và ánh mắt Jae nhìn anh á-em đã luôn biết rằng đó là ánh mắt nồng nàn nhất mà một người đang yêu có thể có.

  We keep praying!

  1. @Bóng: ai ăn hiếp ngươi? *liếc*
   @thien: gì? Người ta tâm trạng tí xíu thôi mà nàng làm gì như đọc điếu văn cho ta thế *đạp*
   @kerly: thì là do nhiều chuyện lu bu nên giờ chả thấy. Ta thì tính hôm nào khùng lên sẽ làm 1 bài miên man về YJ (chắc post trên Wp của ta)

   1. @ Step: ( Thay lời uke của ta aka Trop)
    Tình iu không công khai được Tình yêu trong bóng tối ( aka: Tình iu bí mật)
    Người tình bí mật Người tình trong bóng tối/
    p.s: Ta nghĩ uke của ta nói chuẩn mà……..
    KJJ có thể không giành chồng ng ta nhưng mà là HỒ LI CHÍN ĐUÔI….

 3. tin hot nha, làm cho t đang lạnh cóng cũng thấy ấm áp hơn hẳn keke >””< mà có khi nào 2 ng kia cũng có chìa khóa ko nhỉ? t nghĩ dễ jae,chun,su trao đổi chìa khóa lắm, anh yun đc đặc cách vì… ai chả biết là vì gì^^
  thanks nhà nha!

 4. Dù chỉ là rumor nhưng sao vẫn thấy vui thế này chứ
  Không biết chính xác đc bao nhiêu nhưng như thế này cũng đủ làm mình nhẹ nhõm đi, thoải mái lên nhiều
  Luôn mong sẽ có ngày vc này đc công khai, là news chứ k phải là rumor nữa
  Vậy nên cứ tin và cứ chờ thôi!

 5. Mình không muốn làm các bạn mất hứng nhưng mà lương tâm mình bắt buộc mình phải lên tiếng…:(

  Rumor này ko phải sự thật đâu! >.<

  Nhà đó là của Yunjae chứ của của Jeje bao giờ? =)))))))

 6. ak ak…rumor…cái từ này, đối với YJS nó chai rồi bà con ơi…còn cái chuyện nhà mới của bạn JJ í, nội cái việc show up nhà bạn ấy xong, ai mà chẳng thấy cái house đó là dành cho couple…ak ak ak!!!!

 7. hello admin.. can i put some rumor too in here? keke.. ^_^
  ok.. remember otoemen show? yunho has been mention about luxurious house..
  some stalker said that.. this house is the jj house.. not sure about that… but has i know.. one of the jj car is from yunho… so maybe for the house…..

  and there is other rumor.. if u see come on over.. jj has been mention that he has one house in japan.. and some stalker from japan said that see ‘them’ in last year 2011..
  remember jj has has been excused did`nt attend one fan meeting in 2011.. only junsu and yuchun.. at the same time… remember yunho has been short holiday for a 3 day 2 night short holiday… but cut it into 2 day only with their dance friend.. so where actually yunho go.. ? ^_^ keke…
  but i think it`s just coincidence and rumor right…. ^_^

  1. WELCOME U DEAR, VS UR INFO :-*!

   YEAH, WE KNEW THAT INFO ALRD ^^! EXCEPT THE LAST ONE : remember jj has has been excused did`nt attend one fan meeting in 2011.. only junsu and yuchun.. at the same time… remember yunho has been short holiday for a 3 day 2 night short holiday… but cut it into 2 day only with their dance friend.. so where actually yunho go.. ?

   FOR US, NO FIRE NO SMOKE =)))))))))))))

   BELIEVE IN WHAT U WANNA ^________________^

 8. Yayyyy,

  JYH a~ anh làm việc vẫn luôn cẩn thận hết mức cơ mà :”>, đến mức đc mấy st gọi là ng “đi ko thấy hình về không thấy bóng” ế, sao giờ lại bất cẩn “bất ngờ” thế anh?
  ….
  [Hai ng chắc chắn bây giờ đang hp đúng ko? Bây giờ hãy cứ sống cho bản thân & làm những điều anh cho là đúng, em luôn ủng hộ anh.:”>]

 9. cái tin này…hình như không phải tin đồn đâu =)) là sự thật đấy
  Chuyện vài món đồ của appa Yun lâu lâu thình lình xuất hiện trong nhà umma jae thì điều đó chứng tỏ hai người này gặp nhau thường xuyên.
  Appa cố lên ^^. Nhớ chăm sóc umma cho tốt nha appa

 10. cho ta lạc đề tí… cái pic đã dc YJs đào bới rất nhiều, với rất nhiều tình tiết hấp dẫn….. ta và poobooh muội của ta đã đào bới lại 1 lần nữa…..

  xem mọi người có nhìn thấy cái mà poo muội nhìn thấy ko, chứ ta thỳ dạo này thời kì tự kỷ đang quay lại, mắt lòa ta ù, nên lúc thấy lúc ko… mọi người thử nhé
  các ban hãy mở pic này, và nằm ở góc hơi thấp hơn màn hình một chút (nằm ở phía dưới màn hình gần vào), sau đó nhìn lên pic trên màn hình,,,,,,,,, các bạn có thấy gì không? các bạn có nhìn thấy gì ko?
  ta không dám nói điều ta và poo muội nhìn thấy là đúng hay chỉ là do ta quá ảo tưởng nên nhìn gà hóa cuốc, nên ta sẽ không nói cái mà poo đã thấy là gì!!! các bạn hãy tự khám phá xem… nếu mọi người thấy j đó hãy trả lời ta wa nik Yh! kathykyoko để tránh cho những người khác đọc dc r bị ảnh hưởng =))))))))) xin lỗi đã lảm nhảm quá nhìu, đừng kím ta mà sỉ vả tội nghiệp =))))))))))))))

   1. Karu ah, hình như tấm này bên tvxqfanclub có hình nữa. K biết thế nào mà có 2 bóng người ở dưới nền nhà ấy, chứ k phải có 1 mình jae đâu. ta cũng muốn có thêm bóng người dưới sàn nhà lắm. [bay bổng]

  1. có 2 bóng người ở trên pic thì ai cũng nhìn thấy rồi, cơ mà ta muốn đào bới thêm tí nữa về cái pic đó cho chắc chắn về cái người còn lại ngoài Jae. Ta và tỉ Karu nhìn thấy nhưng mới chỉ có 2 người nhìn thấy thì chẳng dám khẳng định điều gì cả nên ta muốn mọi người hãy cùng soi kĩ pic, nhìn theo cách tỉ Karu hướng dẫn và nói xem bạn đã nhìn thấy cái gì để ta có thể khắng định chắc chắn hơn cái mà ta đã nhìn thấy. Kamsa~~~~~


   1. dùng pic này nhìn rõ hơn đấy, pic gốc kia to quá khó nhìn hơn.
    bạn ngồi thấp hơn so với màn hình máy tính, không cần quá thấp đâu, chỉ cần ngồi sao cho đầu của bạn ngang bằng với phần dưới của màn hình máy tính, rồi ngước nhìn lên trên màn hình.
    cái pic này nhỏ nhỏ thì nhìn dễ hơn

  2. có phải bạn Ru nói cái bóng của cây kiếm sáng nếu chiếu xuống thì nó sẽ nằm ở chỗ thật tế nhị của cái bóng cầm người cầm kiếm phải không? Mình chỉ thấy có vậy thôi? Không biết phải không??????

   1. không mình xin đính chính, mình nhìn kĩ theo lời của Ru nói ở trên cứ có cảm giác như cái bóng phía trước đg quay đầu ra sau một tí, và cái bóng đằng sau thì hơi chồm tời đằng trước, và càng nhìn kĩ thì mình càng có cảm giác giống hai người đang hôn nhau a. HIx cái đấy là cảm giác của mình thôi. (vì mình nhìn kĩ thì có thấy cái tai và sóng mũi của cái bóng sau in trên sàn nhà. Hy vọng ko phải là hình ảnh mình tưởng tượng) Không phải cố tình chém gió, mà chỉ là cảm giác của riêng mình thôi. KHông đúng thì mong mọi người lượng thứ a.

   2. So goood!! Bạn ah, quả thật là mình cũng có chung cảm tưởng đó, tuy rằng ở cái phiên bản khoanh tròn của China là 2 cái bóng đứng cạnh nhau, nhưng đó là khi cảm gic1 bị chi phối bởi cái mà người khác vạch sẵn.
    Nhìn vào cái hình gốc này thật kĩ, thì cái cảm giác y chang bạn đang kể ra nó đúng 1 cách mãnh liệt lun ah :”D
    Thế nên mới có chuyện bạn Hoa Hoa nổi cơn “hâm” lên làm loạn cái nhà và đống voi lên :”D
    1 mình bạn ấy ở không thì chẳng ai tiếp tay cho bạn ấy đâu. Bạn ấy là type người sợ cô đơn, nếu ở nhà 1 mình 10 ngày thì chắc có đến 7 ngày là rủ bạn bè đi uống rượu rồi :”D
    Bạn ah~ Tinh mắt và nhanh trí quá!!! ^^~ Tuy nhiên xem lại cái comment về vi trí cây kiếm của bạn thì chết cười hahah

 11. what what what~~aaaaaaaaaaaa~~sướng quá, chià khoá nhà cơ đấy, đã nói mà, nhà rộng thế sao mà Jae ở một mình được, ah~hahaha~thích nha~em không nghĩ đây là tin đồn đâu, đã ở cùng nhau lâu như vậy, sớm thôi, sớm thôi~

 12. Hai cái con người này đã làm tất tần tật tút tùn tụt những gì mà một cặp vợ chồng cần phải làm rùi
  * Đồ đôi thì khỏi phải nói ( đếm không hết luôn , nghe đồn còn mua underwear cặp mà )
  * Ra mắt gia đình hai bên ( lão Yun rất được lòng mấy chị của Jae )
  * Đám cưới lun ( dù chỉ là dàn dựng của công ty )
  * Đăng kí kết hôn ( dù chỉ là tin đồn không bik có hay không )
  * NC-17 ; MA-18 cũng làm luôn rùi ( mấy cái kissmark , dáng đi…của jaejae )
  * Con cái thì bao la ( hơn 200000 yunjaeshipper mà lị )
  Bây giờ mình chỉ chờ lúc hai người công bố với cả thế giới thôi dù bây giờ ai ai cũng biết Jung Yunho là của Kim Jaejoong và Kim Jaejoong thuộc về Jung Yunho
  AKTF – HTTE

  1. từ năm 2007, YJS đã hơn triệu đứa. Mà thời 2007 là thời mới bắt đầu chính thức thôi chứ chưa phải là thời nở rộ nha.
   Số lượng kinh lắm =.=”

 13. ỐI giời gần tết mà cứ tung tin dồn dập thế này còn tâm trạng gì ăn tết nữa
  suốt ngày ngồi chờ tin pama haha ^___^
  Còn tin đồn, nếu thực sự audi của yun dưới nhà Jae thì sao đến bây h tin này mới có. Stalker của jae thì nhiều vô kể, nên khó có chuyện 2 đứa nó công khai đến nhà nhau thế này lắm. Nếu yun có đến thì chắc phải bằng phương tiện khác chứ
  Hí hí hứng thú nhất là cái tin yun làm gì trong kì nghỉ ngắn 3 ngày 2 đêm đó. jae cũng biến mất vào ngày đó. e hèm, 2 đứa mà ko tranh thủ gặp nhau thì ta cứ đi đầu xuống đất.
  hố hố

 14. 1 chuyện đương nhiên gắn vô chữ “tin đồn” làm quái gì cho mệt, ai chả biết, cái nì kô biết đoán cũng ra.
  1 cảm giác cự kì tủi thân khi yêu nhau mà phải dấu diếm, kô dám công khai như thế

  1. Hức hức… vote như thế nào đây nàng… Hướng dẫn đi, ta ngồi vote đến sáng mai luôn… Sao lại để no.2 thế kia được… hừm… Mà cái này có phải đăng kí thành viên không thế?! Ta dùng google dịch nhìn mà muốn điên luôn…

   1. nàng nhấn vào cái ô vuông nhỏ trong hình yunjae ấy, rùi kéo xuống phía dưới có một câu hỏi bằng tiếng trung, nhấn cái dòng * Click here to take the correct answer(the red one)!(点击此处,查看正确答案!) * thấy ô trả lời phía trên nào xuất hiện màu đỏ thì chọn
    Rùi xuống dưới lại có 2 ô vuông nữa, chon ô phía bên trái là ok, quá trình vote vậy là xong, ko phải đăng kí jì nhìu
    p/s :Ta nói lung tung wá ko bít nàng hỉu ko, nếu ko hỉu ta sẽ chỉ lại

 15. yêu trong xa cách luôn luôn rất cực nhưng đấy là con đường mà yunjae đã chọn và tin tưởng bước tiếp nên tớ nghĩ các fan cứ ủng hộ 100% tinh thần và sức lực thì sớm muộn gì yunjae cũng vễ với nhau mà…

 16. Ôi ôi, sống mà không có internet trong 3 ngày, khi mình comeback lại thấy gia chủ post ngay cái này…. Thực sự là ngọt ngào chết ta mất…. Haizzz… Đọc các thứ thế này trong nhà ta toàn tự động bỏ chữ “rumor” đi thôi, vì căn bản là nó không cần thiết, hí hí…
  Kamsa 2 bạn chủ nhà nhiều nhé… yêu các nàng chết mất ý…

 17. khi đọc cái tin đồn này hạnh fúc wa’ nhưg củng k mấy ngạc nhiên vì điều đó là đương nhiên rùi…. luv yj AAAAAAAAAA *mìh điên wa đi* . cái thứ 2 nhiều tiếg anh thệt *k hieu* mà nhìn sơ wa củng hiểu dc 8fần … Gấu fải giử thân cho Voi

 18. cái rumour Yj thì mình không ý kiên nhiều.haha.dù gì thì 2 bạn cũng là vợ chồng son sắt mà.:)) trong coo bạn jae để tận 5 cái bàn chải đánh răng trong nhà mà.^^.còn cái bonus về Ara.hừm ko biết thế nào nhưng nếu Yun có quen ara thật thì đó cũng chỉ là nhất thời trog một thời điểm nào đoa thôi.bản chất của Yun luôn hướng về nơi người ấy.mình tin Yun ko để Jae đau khố đâu.Yj mau come out đi.hixx

 19. Hix! Sao lại có Bonus Yunara thế này? Có ai giải thích cái Bonus đó dùm em đi!
  Yunara !!!! Cặp đôi mà em căm ghét nhất trên đời .AHHHH!!!!
  Ghét cái bonus!!! ( sorry ss ! Tại em ghét Yunara quá thôi!!! )

  Còn pama thì tin này đâu cần gắn mác Rumor đâu ? Chuyện này diễn ra là lẽ thường tình. HÌ! Muốn gắn cái camera ở phòng ngủ của Jae umma quá !

 20. Ôi chộ ôi :”>

  Mấy cái bạn chẻ này …. Bình thường mà =)))))))

  Chả thấy cái này nên dán mác rumor chút nào hết á =)))) Vì đó là sự thật đã được kiểm chứng ko cần chứng minh mà =)))))))))) :”>

 21. xem cái Bonus có Go Ara mà chỉ muốn xé nhỏ em ấy thôi :”)
  Cái Bonus đại loại viết và chứng minh những hành động của Gấu ngố là bất bình thường khi cùng Go Ara yêu đương trong “Before you go”…minh thề vì hận nên đến h này mình vẫn chưa xem Before YouGo phiên bản hoàn chỉnh!

 22. Cái này mình chả thấy có gì là rumor cả. :’3, sự thật rành rành mờ. :”>
  Ôi, cái bonus~~ Yunara chỉ là cp ảo mà, mình không muốn bận tâm. (cũng chả muốn coi MV hoàn chỉnh của cp này :”>) một mực lo cho YunJae nhà mình là đủ. =3=

 23. Các bạn nếu đc cố gắng đọc bonus nhá, kể cả xài google dịch qua cũng đc. Cái đấy hay lắm, đọc phởn kinh người. Đại thể là bẻ lại Yunara ấy mà. Ví như trong Before u go ấy, nếu Yunara is real thì đáng nhẽ hai ng phải tình cảm, thân mật lắm mới đúng. Đằng này cứ né nhau hoài, chị tựa vào anh thì anh né, anh quay sang chị thì chị né =))))) Rồi chị kiss má anh thì anh ngoảnh mặt đi rồi mím chặt môi =))))) Nói chung độ real của Yunara này thì YJs ai cũng biết r`, cái này chỉ dành cho mấy bợn anti YunJae mà đi sp Yunara thau 😉

  Nói là nói vậy chứ đừng ai anti Ara làm gì tội nghiệp. Yunara cũng chỉ là bạn bè thau, nếu chỉ muốn la liếm Yun chàng thì phải sấn tới chứ ko có hờ hững như thế đâu. :)) Mền còn nghi Ara là YunJae shipper ko biết chừng =)))

 24. Có thể nói không gian tương tác trở thành một phần quan trọng trong giao tiếp. Chúng ta có thể dựa vào Khoảng cách giao tiếp để đánh giá mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Có 5 vùng không gian khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng giao tiếp

  Vùng thân mật (từ 0 – 45cm)
  Vùng này được dành cho gia đình và những người yêu nhau.
  Sự tiếp xúc gần gũi như ôm, chạm và thì thầm với nhau… chỉ dành riêng cho các mối quan hệ cá nhân

  Vùng riêng tư gần (45 – 60cm)
  Đây là khoảng cách được sử dụng tương đối phổ biến ở Mỹ.
  Vùng này xuất hiện trong các cuộc gặp gỡ giữa bạn bè, người quen và các đối tác đáng tin cậy.

  Vùng riêng tư xa (0,6 – 1,2m)
  Khoảng cách giữa các cá nhân khi tiếp xúc với nhau cỡ một cánh tay.
  Trong vùng này, chúng ta có thể giao tiếp thoải mái mà không sợ phải đụng chạm vào nhau.

  Vùng xã giao (từ 1,2 – 3,6m)
  Khoảng cách này phù hợp cho hầu hết các mối quan hệ trong công việc hàng ngày như: gặp gỡ với những người mới quen hoặc ở những cuộc họp trang trọng…

  Vùng đại chúng (trên 3,6m)
  Vùng này hầu như được sử dụng khi thuyết trình, diễn thuyết trước công chúng.

  Mức độ khoảng cách tạo nên sự thoải mái khác nhau tùy theo mỗi người.
  Những người không thích bị đụng chạm có khuynh hướng giữ khoảng cách với người khác.
  Ngược lại, người thích tiếp xúc lại muốn thu ngắn khoảng cách khi trò chuyện.
  Khoảng cách giao tiếp giữa các cá nhân khác nhau tùy vào mức độ tin cậy và sự thân thiết trong mối quan hệ của họ. Khoảng cách càng xa, mức độ tin cậy càng thấp. Khoảng cách càng gần thì mức độ thân thiết càng lớn.
  (Theo Sức mạnh của ngôn ngữ không lời)

  Cái này là khoa học nhé ^__^” thế nhưng pama nhà này hình như là khoảng cách “siêu cấp riêng tư” mất rồi!!!
  Mà dạo này càng ngày mình càng bấn loạn vụ nụ hôn trên phố của hai anh…mà chú chủ quán hồi trước còn bảo là rất nhiều couple nổi tiềng là thật….xong lại nói là ở Hàn hay có kiểu ở gần là dễ có tình cảm chứ nghệ sĩ không hay bị quan niệm cứ phải thẳng mới ok. Rồi chú lại nói quán của chú là nơi anh em nghệ sĩ được sống thật là mình….xong dăm ba bữa chú lại nói…Yunho và bạn cậu ấy từng tới chỗ tôi..1 cách bí mật ^–^ “…càng ngày các anh lại càng phô nhiều dấu hiệu thế này…chả mấy cốc công khai mất thôi….i’m waiting ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s