ALWAYS KEEP THE FAITH

SOME RUMOURS ABOUT OT5 – PART 1+2

PART 1

“There was once I was waiting(stalking) outside the SM and Yunho went in. After that he came out to make a phonecall. I hide in the bushes at the backdoor of SM, and heard Yunho speaking gently to someone on the phone, saying things like ‘rest properly, there’s still a chance next time, don’t need to be anxious, everything will be fine, if I have time I will go and look for you.’ “

“This happened during the New York Show Case. When a cassie were sending the boys off, a cassie’s mum called her and her ring tone was from vacation, a nursary rhyme that Junsu sang during the OT5 period. When Junsu heard her ring tone, he sang it loudly, the cassie told me that it sounded like Junsu purposely sang it for everyone to hear.” (Unrelated parts ommited)

“During New York SC, we made a 2meters tall banner. At first, we we wanted to hang/show it during the SC but the security didn’t allow us to do so. So when we were sending the boys off a few of us held that banner up. At first we were facing JYJ’s back, but after that, Jae realised and he kept turning back to look. I couldn’t see his expression cause of the sunglasses, but it seems that he told ChunSu about it, and both of them kept turning their heads behind to look too.”

Viet ver. 

Có một lần tôi đang đứng đợi ( stalk) bên ngoài SM, còn Yunho đi vào trong. Sau đó anh ấy ra ngoài gọi điện. Tôi trốn trong bụi rậm ở cửa sau SM, vs nghe thấy YH đang nói chuyện rất dịu dàng với ai đó trong điện thoại, giống như “ hãy thư giãn, vẫn còn một cơ hội sắp tới, nên ko cần quá lo lắng, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi, nếu tớ rảnh tớ sẽ đến gặp cậu”

Điều này xảy ra ở New York showcase. Khi một Cassie đang tiễn các chàng trai, mẹ Cass này đã gọi điện, và chuông của cô ấy đã reo đoạn nhạc trong Vacation, đó là một giai điệu trẻ thơ JS hát trong thời kì OT5. Khi JS nghe thấy tiếng nhạc chuông này, anh ấy đã hát lên thật to, bạn Cass này kể với tôi lúc đó giống như JS muốn hát cho tất cả mọi người cùng nghe thấy.

Trong suốt NY showcase, chúng tôi làm một banner cao 2m. Đầu tiên, chúng tôi muốn treo nó trong suốt quá trình diễn ra SC nhưng bảo vệ đã ko cho phép chúng tôi làm thế. Vậy nên, khi tiễn các chàng trai về, một số bạn trong nhóm chúng tôi đã cầm nó lên. Lúc đầu, chúng tôi đối diện với lưng của JYJ, nhưng sau đó, JJ đã nhận ra vs anh ấy tiếp tục quay về phía sau để nhìn. Tôi ko thể nhìn rõ biểu hiện của anh ấy do cặp kính râm, nhưng có vẻ như anh ấy đã nói với ChunSu về nó nên cả hai người họ đều quay đầu lại để nhìn .

PART 2

“One friend of mine met Jae after checking into the airport. He was waiting for someone, it looks like he was waiting for Chun. Seeing that his manager was not beside him, so she shouted “YUNHO!!”. And then Jae kept laughing bashfully, and then continued playing with his phone. 

And this friend took the same plane with JYJ. Her seat was only one walkway away from them. Later, she say Jae’s expression looked a little sad/lonely. Actually, she followed Jae after she shouted “Yunho” and Jae was playing with his phone all time time…… then….Jae’s phone wallpaper had the 5 of them.”

“I heard this from a friend when I went to Korea. It happened after the lawsuit, when Yunho was filming a drama. There was a stalker, stalking yoochun, and yoochun noticed it, and maybe yoochun got angry,so this fan was unhappy. A few days later, together with her friends, she went to watch Yunho who was filming his drama. 

She stood at a corner and talked to her friend about her encounter with yoochun, and maybe while she talked with her friend she said stuff like why is yoochun so arrogant, why must he show a blackface, and be angry~ They didn’t know Yunho was resting in the car behind them. After a while, Yunho opened the car door and came out, and then he asked this fan “What makes you qualified to talk about Yoochun” “
(Irrelevant parts omitted.)

 

Viet ver. 

Một người bạn của tôi đã gặp Jae sau thủ tục check in ở sân bay. Anh ấy đang đợi ai đó, có vẻ như là Yoochun. Khi nhìn thấy quản lý của anh ấy đang ko ở cạnh, cô ấy đã hét lên “ YUNHO”. Và Jae đã cười vô cùng bẽn lẽn, sau đó anh ấy lại tiếp tục chơi với điện thoại của mình.

Người bạn này cùng đi một chuyến máy bay với JYJ. Ghế của cô ấy chỉ cách họ một hàng đi. Một lát sau, cô ấy thấy Jae có vẻ hơi buồn/ cô đơn. Thực sự, cô ấy luôn đi theo JJ sau khi hét tên “YUNHO”, còn Jae thì chơi với chiếc điện thoại suốt thời gian đó…. và…. màn hình điện thoại của JJ là hình cả 5 người họ.

Tôi nghe thấy điều này từ một người bạn khi tôi đến Hàn. Nó xảy ra sau một vụ kiện, khi YH đang đóng một drama. Có một stalker đã stalk Chun, vs anh ấy đã nhận ra, có vẻ như anh ấy giận dữ vì chuyện này, nên bạn fan này đã ko vui vẻ gì. Một vài ngày sau, cùng với bạn của mình, cô ấy đến xem YH đóng film.

Cô ấy đứng ở góc, kể cho bạn mình về việc bắt gặp Chun; có thể trong lúc kể cô ấy đã nói một số điều gì đó như Chun rất kiêu, việc gì anh ấy phải đưa ra một bộ mặt đen thui, đầy giận dữ như thế? Họ đã ko biết lúc đó YH đang ngồi nghỉ trong xe, ngay sau mình. Một lúc sau, anh ấy mở cửa xe, đi ra ngoài, vs hỏi bạn fan kia “ Bạn có tư cách gì để phán xét về Yoochun?”

 

Please take out with full credits
Via : @丫丫-郑允浩最爱金贝贝牌果冻唇 on weibo
Trans by: @DBSKRainbows

“Believe in what you want to believe”


Viettrans + Shared by: BOBOYUNAE 

36 thoughts on “SOME RUMOURS ABOUT OT5 – PART 1+2

 1. ôi Su cute quá đi mất,mà ko biết fan cầm banner j mà 3 ông ngoái lại nhìn chắc là DB5K rồi
  mà Yun ra ngoài chắc gọi cho vợ còn việc nói trên điện thoại hay là Yun đang thoả thuận j đó với công ty
  btw,hnay vẫn vui vì có nhiều news làm mình phởn
  thanks chủ nhà nhé ^^

   1. ^^ chỉ là ta nói phong long zậy hoy…… nhỡ ta bảo “ừh, chắc chắn” mà hôm đó chả có quới rỳ xảy ra mọi người lại quay sang bash ta àh =))))))))))
    thật hay ko trời bít đất bít 5 thằng đó ít =)))))))))

 2. Má ơi,kiểu này k thể sang Hàn mà tùy tiện nói xấu thằng Jae rồi,k khéo anh Jung ở đằng sau thì có nước tiu đời~~~Thằng Chun đấy mà ảnh còn làm mặt ngầu zậy, thật mún thử cảm jác lạnhsống lưng khi ta chửi thằng Jae khùng trc mặt anh Jung đại ca wá, hố hố~Mà các bạn fan sứơng thế, nào là được vào wan sát bọn nó ở sân bay,còn đc ngồi gần nữa~~~oa oa, biết khi nào ta mới được zậy hả trời???

 3. đó chính là lí do vì sao m thích JUNG YUNHO, leadershi ah, sau này “ai” làm vợ anh thì ko lo bị bắt nạt >”< *e hèm*

  oa, tò mò hem biết Yun đã nói chiện vs ai??? hị hị ^^

 4. đọc tất cả các fanacc nhưng thích cái cuối ghê đó:”>
  mún thấy mặt bạn Yun lúc đó wá, má ơi, cái thứ bá khí trong truyền thuyết đó, thử 1 lần rùi chết cũng cam mà:”>(ý mình là chỉ đứng kế bên hưởng ké thôi, ko dám đắc tội bạn ý đâu:”>)

 5. woa..đọc mấy tin này cho dù là rumors nhưng vẫn cứ muốn tin không cần phải suy nghĩ gì hết cả. Sự dịu dàng của yun appa khi nói chuyện qua điện thoại còn ai ngoài umma chứ. Mà yun appa nè có cần phải như vậy không? Mới bám theo chun thui mà appa đã hình sự như vậy thì nếu là umma thì sẽ như thế nào đây?

  Cám ơn bobo nhiều nhé..Hôm nay quả thật là vui..

 6. thix cái cuối, yêu appa quá *đụng* vô member của dbsk là k xong với appa yun đầu gấu đâu.Thật muốn xem phản ứng của appa khi ta nói xấu umma quá *tưởng tượng*híhí
  hôm nay vui quá, mai ta đi thi tinh thần phơi phới^^

 7. Đúng, bạn có tư cách gì phán xét Yoochun???? Fan chúng ta nhiều người thật thiếu suy nghĩ, k nghĩ đến cảm nhận của chúng nó, tỉ như chuyện gặp Jae thì hét là Yunho. Đồng ý chúng ta chỉ muốn nhìn thấy gương mặt vui mừng của chúng nó khi nghe tên người chúng nó nhớ nhất, nhưng sau niềm vui nhất thời đó thì sao? Một cảm giác buồn bã đeo dai dẳng bên người chúng nó, chúng nó nhớ nhau, buồn vì không gặp nhau, đau khổ vì xa nhau. Ấy vậy, chúng ta còn cố tình động vào vết thương đấy, như cách Jae biểu hiện, anh không buồn, anh cười bẽn lẽn thế đấy! Hạnh phúc chứ! Nhưng sau đó thì sao, anh nhìn tấm hình OT5 người mà buồn bã, thử hỏi k đau sao? Còn Yoochun, mình k biết bạn trên đã nói gì nhưng một người đa cảm như Yoochun có thể không tức giận sao? Đúng! Vì tức giận nên mới bị fan nói thế đấy. Yunho cũng vậy, tức giận vì đã nói xấu con người dễ bị tổn thương nhất của anh, người hay khóc nhất, kể cả hạnh phúc hay đau buồn đều có thể khóc. Khóc một cách đau đớn. Yunho à, anh không sai, anh càng giận giữ em càng thích, Jae à, anh sai rồi, anh nên thể hiện nổi buồn của anh chân thật một chút đi. Chồng của anh chân thật thế sao anh lại che giấu làm chi, buồn lắm anh à. Yoochun này, đừng giận nữa, chỉ một số ng k hiểu chuyện thôi, chúng em luôn luôn bên anh để anh vui vẻ mà.

  Lại nói lung tung a~~~~

 8. Mấy cái kia thì wá ok rùi, nhưng cái đầu, cú điện thoại của yun cho ai đó, hix chỉ sợ ko phải là Jae hay 3 người còn lại mà lại đi gọi cho Ara hay ai đó thì phiền T.T
  oa~ e ko muốn vậy đâu

 9. Hehe khi nào rảnh tớ sẽ đến tìm cậu . Appa tìm umma để làm gì vậy ? Hay là gặp nhau để tặng cho umma một dáng đi mới hả ?
  Tình cảm của các anh vẫn thật tốt mà
  AKTF – HTTE

 10. một câu của đồng chí Yun ~ đúng là one shot one kill, kể cả bạn fan kia lẫn chúng em :”) tưởng tượng cảnh lúc ấy, Jung Yunho bước ra như 1 vị thần, tuy vẻ mặt k lộ ra vẻ giận dữ nhưng bá khí lại toát ra ngùn ngụt :”) :”) mèn ơi ~~

 11. Omona ~
  Ta thật muốn bay qua Hàn mà hét ầm lên “Kim Jaejoong !!!!!!!!!! Đồ hâm đơ !!!!!!!! Hồ ly tinh chín đuôi !!!!!! Tên chuyên câu hồn dẫn phách người khác !!!!!!!!!”

  ĐẢm bảo Mr Jung sẽ ở đằng sau ,mặt hầm hầm sát khí , bá khí ngút trời chỉ trực chờ tiêu diệt ta thôi a~
  Mà kệ ,chệt trong tay Mr Jung cũng ko có gì hối tiếc * Tát* *biến thái*

 12. cái đầu tiên vì bản Eng là “U & I” thì dịch ra cậu tớ thì có phần hơi thiếu khách quan?
  còn những cái còn lại, mình k quan tâm chữ Rumours kia nữa rồi, hạnh phúc quá
  đúng, phải bá khí như thế mới là Jung Yunho chứ
  *ngất*

 13. Thật sự khi lòng đang mất niềm tin , đang sợ hãi vì khoảng cách , thời gian sẽ làm thay đổi tất cả, ngày mình đợi sẽ không bao giờ đến thì đọc những tin thế này rất rất tuyệt , nó như vitamin bổ sung hi vọng cho mình để mình vững bước cùng các anh. Cảm ơn chủ nhà nhìu nhé . Tin đồn hay sự thật có quan trọng không? chỉ cần mình tin thì tất cả là sự thật. ^-^

 14. Hôm nay là ngày gì thế này, zui quá là zui, lúc trưa kiếm được cái clip “Because you go” của HoMin hát, ngồi nghe mê mẩn, công nhận chỉ nghe mà không xem MV còn thích hơn, lúc đó mới cảm nhận cái hay và lời bài hát mà không bị chi phối bởi hình ảnh, cảm nhận như những câu Ho hát đang hướng về một người…bùn não ruột …cái này nè http://www.youtube.com/watch?v=_v7CdbRCe2A xem đến chục lần trong buổi chiều luôn …Đến tối lại thấy cái HOT NEW này càng muốn crazy lên nữa rồi, thanks bạn nhiều nhiều nha 😀 😀 😀 😀 😀

 15. có một số chuyện chúng ta phải khách quan đánh giá mới đưa ra được kết luận chính xác. mặc dù vậy, về boo YunJae dù mình đứng trên khía cạnh nào đi chăng nữa vẫn thấy 1 điều là họ thuộc về nhau.
  I always keep the faith to YunJae

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s