33 thoughts on “2U – THE SAME STYLE GLASSES

 1. Biết đâu bạn Gấu về thăm vợ, thấy cái kính hay hay liền giật về =))
  Nói thêm trước nay vợ bạn luôn có một triết lý rất buồn cười “của Yoochun cũng là của em” còn bạn thì có một thói quen rất kì quặc là ‘vơ đồ người khác bỏ vào túi mình’. Thành ra… (giả thiết là 1 chiếc kính)
  Nếu nó là 2 chiếc kính? Fan 2U tặng đồ đôi ? Bạn Chun thó kính đôi của YunJae? Bạn Ho thó kính đôi của Soulmate?
  Ai có ý kiến gì ko :))

  1. ta thấy 2 cái hơi khác nhau một tí nên ko thể là cùng 1 cái dc… nó chăc chắn là đồ đôi thoy….. mà đồ đôi của 2 đứa nó thỳ có lí hơn đồ đôi soulmate chứ a~~~ ta ngĩ thía đấy..
   mà thèn dép lào nhà ta thỳ có thó đồ của ai bao vờ chứ…. :((
   oaoa
   hok být a~~~

  2. cả nhà……sao tự nhiên lại thành ra cả lũ đi thó đồ của nhau thế này….ta nghĩ cái nì là cố tình đó……. YJ gần đây nhìu đố đôi quá ùi, có vẻ hơi lộ liễu nên tung ra chiêu này nhằm đánh lại hướng ” quân ta”…..=> đấy là đồ đôi của bạn Yun và Dép Lào….ta kô nghĩ đây là đồ đôi soulmate * bắt tay tỉ Karu*, Các bạn ý lại đi bỏ đồ của người khác vào giỏ của rmình thế ah???? kô thể tin nổi……… :-t

  3. @ Lê vũ : Nói thêm trước nay vợ bạn luôn có một triết lý rất buồn cười “của Yoochun cũng là của em” còn bạn thì có một thói quen rất kì quặc là ‘vơ đồ người khác bỏ vào túi mình’. Thành ra ….

   m nghĩ bạn Ho thó kính của Soulmate vì nghĩ là kính của vợ… hì hì 8) 8) 8) 8) 8)

  4. Hừm, cái nhà DBSK này từ underwear đến bàn chải đánh răng nếu tiện thì dùng chung luôn được, nói gì một cái kính =)) Dùng đồ người khác ko xin phép chả cũng có khác “thó” là mấy đâu =)).
   Liệt kê các tình huống xảy ra:
   – Trùng hợp
   – Fan 2U tặng Yunho và Yoochun
   – Fan Yunjae tặng Yunjae nhưng Jae ko biết là nó ‘có đôi có cặp’ lại ko thik nên đem cho Chun
   – Fan Soulmate tặng/ đồ đôi Soulmate mua nhưng bị bạn Gấu giật mất (cái này xảy ra thường xuyên này, ai thắc mắc thì liên hệ với ta =)))
   – Hàng chợ Trung Quốc, mẫu mã thông dụng =))
   – Một lố 5 chiếc cho 5 thằng
   =))

   Theo ý kiến khách quan nên loại bỏ tình huống ‘hai thằng cố tình đeo để đánh lạc hướng’. Ko phải ta kì thị 2U mà xét theo tính cách 2 thằng thì thấy chúng nó khá thờ ơ với thế sự…
   Cụ thể, bạn Chun trước giờ luôn trung thành với quan điểm: “Kệ hai thằng anh làm gì thì làm, có lộ cũng ko phải chuyện tới lượt mình lo”.
   Bạn Gấu thì…càng ngày càng có xu hướng ko quan tâm người ta nghĩ gì. Bạn kiểu muốn công khai lắm mà chưa phải thời cơ thích hợp. Với fan, biết cũng đc, ko biết cũng chẳng sao, ủng hộ thì càng đáng quý =)) Với những thành phần gây ảnh hưởng/muốn chia rẽ thì bạn vẫn thừa sức chống chế + bảo vệ tình cảm. Nên bạn cũng chẳng cần mượn đến bạn Chun để cũng mình diễn “fanservice” nhất là 2 bên ở 2 phương trời :))

   Trường hợp 2U là thật =)) Cái này mọi người biết rõ hơn tớ mà =))

 2. vẫn câu nói quen thuộc: Nhà này có truyền thống xài hàng lố và quơ nhận đồ lung tung =)))) một ngày mát giời nào đấy, thể nào chả thấy 3 bạn trẻ còn lại tung tăng diện cái kính rưa rứa thế này đi dạo phố =)))) riết rồi k chỉ đồ đôi YunJae mà đến đồ chung của DB m` cũng miễn nhiễm luôn rồi =)))))

 3. Hợp tất cả các ý lại là thế này,

  Đồ của chồng cũng là đồ của vợ, đồ của soulmate cũng là đồ của vợ, đồ của Su béo cũng của vợ nốt (còn đồ của Min thì chưa dám chắc a! =)))))

  Nói chung là cái nhà này chôm chỉa nhau nhiều đồ lắm, nhưng đố ai chỉa được của Min =))))

  Cơ mà ta vẫn nghĩ cái kính này ko phải đồ dùng chung, chắc hai thằng hợp ý nhau, thấy kính đẹp, đang là mốt thì nó mua đeo =P

 4. anh Jung đừng nói là đến chơi nhà chẻ Jae, thấy cái kính của bạn Chun ở đó nên giật về dùng luôn đấy nhớ ==’
  hay là chẻ Jae thấy Chun có kính đẹp nên giật về cho chồng bạn =))))))) bạn đã lấy thế thì Chun nào dám ý kiến =))))))))

 5. 2U couple luôn đê,phản đối YUNJAE!Jung YunHo anh cứ xõa đê,không phải xoắn,Kim JaeJoong đi bia bọt để người ta sờ mông kìa!!!!!aaaaa,bác Hong SukCheon đó say kiểu gì lại dám đụng vào nơi đã đánh dấu chủ quyền của Jung đại ca chứ=(( trời ơi YunJAE của ta,sao cứ ngoại tình như vậy???!!!!!

  1. Jung Yunho còn đào hoa chán=))
   Nhìn cảnh anh với Min, chỉ lướt sơ qua thì người ta nghĩ ngay rằng anh mới là kẻ phụ tình=))
   Dạo này fan Homin mạnh lắm, fan Jaechun nổi tiếng là hung hăng, ko cần lý lẽ nhưng về độ cuồng thì dẹp so với cp Homin=))
   Anh sờ tay, vuốt lưng, cười tình với Taemin.
   Gái lũ lượt vây quanh anh.
   Tên dancer tóc đỏ sờ mó anh, tiếp cận anh, rõ có tà ý với anh:))
   Jae bị sờ mông tí thì đã sao, anh còn hơn thế nữa kia.
   Ai sờ ngực anh, tựa mặt vô lưng anh, ai nắm tay anh, ai sờ soạng anh[-(

   1. Anh Jung dạo này đẹp trai phong độ ngời ngời, bạn Min tiểu thì bị uke hóa, HM ship cứ thế nổi lên gấy sóng gió là YJS điên đảo =))))

    Nói chung là dạo này tình hình lao đao, cơ mà anh chị ấy vẫn bắn hint cho fan như bt 😉

    Chồng bị đẹp zai, gái thích cua, trai thích sờ cơ mà anh vẫn kệ. Vợ anh là nhất ;))

  2. =))) 2U dạo này cũng đang nổi a. Mấy bạn ship 2U cũng bị phởn theo nữa ý :”>
   Bạn vợ đi vs bác Hong chắc để hỏi kinh nghiệm ý mà =)) Bác Hong chuyên đời táy máy chân tay mà =)) Cũng có thể đây là 1 chiêu để làm dấy lên tinh thần YJ trong lòng JYH ^^

 6. Giờ là thời điểm 2U và voicemate lên ngôi sao? =))))))))))))

  Btw, hàng họ của JaeJae bị bác Hong tranh thủ sờ mó kìa. Dù bác có là ông mai hay cầu nối hay nhân chứng sống gì gì đi chăng nữa thì cái ảnh nó cũng khiến cháu có cảm xúc … quá =))))))))))))

  Haizzz, thương thay…

 7. Hội trưởng à, sao hội trưởng lại đi đeo kái đồ đôi đáng nhẽ ra phài là kủa ai đó chứ =)))
  Nhìn hai người đeo kái kính mét kười quá =))) 2U *suy nghĩ* *phởn* lần này bạn Chun về nhà bị bạn Jae hành nữa rồi =)))) Tội dép lào ka qá :”>

 8. Theo ta đây thấy 1 số clip hồi mới debut [ k bik chắc k nhé] là Yun nó cứ bám Chun , còn hun tùm lum =)) , Jae theo Su , Min vẫn đơn độc =)) , nhưng càng lớn 2 bạn ấy càng theo vợ nên ~> … Cái giả thiết 2U, em k tin đc ạ =)) ,

 9. hum bữa mới cái áo, h lại là cái kính =)) cp 2U comeback à =)))

  theo ta nghĩ, một là 2 bạn tình cờ mua chung, hai là nhờ tài thó đồ nức tiếng giang hồ của anh nhà nên mới có chiện thế này *còn thó của ai thì nhìu trường hợp lém =))*

  còn cái chiện chỗ chủ quyền nào đấy bị xâm phạm, hồi sáng ta nhìn 2 pic mà rất là “tràn đầy cảm xúc”. nhưng sau một hồi nhìn lại thì hình như tay bác Hong đặt phía trên mông chút xíu thì phải 😕

 10. chun dép lào là hội trưởng YJS màh làm jì có 2U *tự an ủi*
  cơ mà nhà DB nổi tiếng dùng đồ chung r *tới underwear còn chung thỳ nói jì đc nữa*
  nhưg dạo này chỉ số đào hoa của Yun vs Jea tăng vọt nhẽy ;))
  nhỳu pic làm mềh …ba trấm… qó cơ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s