30 thoughts on “YUNJAE COUPLE RED HEADFONES VS YUNHO DID WEAR THE RINGS LIKE JAEJOONG’S???

 1. ha ha ha một thời gian bận bù đầu không thể onl, lướt web, vào nhà nàng thấy tin bay tới tấp hự hự, hết sức xung xướng, nhất là tin mấy zai có thể cb vaod năm 2012, tim cứ rạo rực cả lên, hãy lun giữ vững niềm tin của mình nhé các nàng, ta không nhận mình là cass vì là nếu là một cass thì ta còn kém xa lém, nhưng ta cũng iu quý 5 con người này, thật mong các zai sẽ lại là 1 ^ _ ^, còn YJS thì ta nhận liền.

 2. ta coi lục mấy tấm hình xem kĩ rồi hình như k phải
  nhẫn của Jung aka hình như màu đen , còn Jung phu nhân bạc trơn mà, ta thấy nhẫn Jung phu nhân giống hồi Jung aka hát với SM bên NY hơn mấy nàng ah`. Cái nhẫn ấy mới là đôi với nhau, còn cái này ta k dám chắc ( k lẽ vk trắng ck đen ??? )

 3. Nhẫn của Jung đại ca là màu đen , còn của Jung phu nhân là màu bạc . ( sau khi phóng ảnh lến 200%) thì thấy được điều này…nên ko rõ có phải nhẫn đôi ko ?
  Còn cái headphone đó thì đúng là đồ đôi rùi. …Cơ mà nhiều đồ đôi quá nên thàng phình phường rùi. Bao giờ có quần sịp đôi thì mới hot :))) ( mơ ước cháy bỏng của lòng ta )

 4. Lấy của nhau xài chứ gì =)) Triệt để thực hiện chính sách “của anh cũng là của em, mà của em thì vẫn là của em”.

  Quả nhẫn nhìn mờ ảo kinh dị, no comment =))

  P/s: Nhà dạo này nhiều khách vip ghê gớm, nguyên việc tiếp đón thôi chắc cũng hao tổn ko ít tâm sức, thương thay cho cặp đôi Bóng Bon ;______;

 5. Jaejoong còn 2 cái red headphone nữa mà, hôm nọ xem fancam thấy jae ngồi trên bus, tai đeo 1 cái rồi sau đó lôi ra thêm 2 cái nữa đưa cho mấy người đằng sau :)). Ah mà ở đây có ai xem cái teaser come on over chưa, đến cái đoạn jae cầm cái kính 3D ý, mình nhìn thấy có chữ jj ở trên cái kính , rõ luôn jae xem ảnh homin trên tạp chí jj. Hồi trước cũng thấy nhưng vì cũng chỉ là fancam nên ko khẳng định dc

 6. có bao giờ cái headphone đó kô phải là đồ đôi mà là 1 kô nhỉ?
  trước đây cũng có cái ảnh bạn Yun nhìn vào chiếc nhẫn tay xoay xoay chiếc nhẫn mỉm cười hạnh phúc….. ta thấy cái ảnh đó thật sự rất rất đẹp, nụ cười của Yun khi nhìn chiếc nhẫn hạnh phúc vô cùng…..và bây giờ đến bạn Jae cũng vậy, tuy bạn lúc này đang kô nhìn vào chiếc nhẫn nhưng chỉ với hình ảnh cái tay cứ xoay xoay cái nhẫn là ta biết chiếc nhẫn có ý nghĩa thế nào ùi vì bạn ý rất quan tâm đến chiếc nhẫn… bình thường đối với những cái nhẫn bình thường thì ít khi người ta quan tâm đến nó như thế lắm….. còn về chuyện nhẫn xủa Yun màu đen nhẫn của Jae màu trắng nhưng kiểu của 2 chiếc nhẫn là giống nhau thì đó là điều bình thường mà…đồ đôi cũng có thể là giôngs nhau y hệt nhưng cũng có thể là kiểu giống nhau còn tông màu thì trái ngược…. vd điển hình là chiếc điện thoại của cả 2…..cũng 2 màu trắng đen….

 7. ôi nhẫn đôi và ngón áp út. có cần phải quá lỗ liễu khi mang nó trên ngón đầy ý nghĩa kia ko
  chồng thì ko nhìn thấy biểu hiện còn vợ thì ngối mân mê chiếc nhẫn như vật báu thế kia, chỉ có thể kết luận mức độ “công khai” tỉ lệ thuận với số lượng đồ đôi của 2 bạn trẻ

  Còn về tai nghe, cái tai nghe đấy là tai nghe của Biggest đó các nàng. Ta đã nhìn thấy 1 lần rồi. Nó có chữ Biggest ở phần tai nghe. Chắc cả 5 thằng cùng dùng ấy chứ ^___^

 8. Cái dây phone của anh Jung là Biggest tặng đó nên chắc k chỉ Jae mà cả 3đứa còn lại cũng có. Có điều dùng thế này nó đỡ lộ xD.
  Còn nhẫn thì hem nhìn rõ nhưng có vẻ 1trắng 1đen?

 9. Cái headphone màu đỏ là tai nghe BigEast mà :”> :”>

  Nhớ không nhầm thì là thế, có một staff bên A-Nation đã tweet về pic này ở khu vực hậu trường

  P.S: tai nghe Bigeast là 1 vật phẩm tặng kèm khi mua album TONE (Bigeast Ver. ) phát hành vào ngày 28/9 tới đây.
  ~> kết luận một câu Jae mua Tone về nghe nên mới có tai nghe đó =))

 10. Cái nhẫn thì mờ ảo quá nên ta hông dám nói rằng cái của pama đeo có giống nhau không. Nhưng riêng cái headphone thì hơi bị rõ ràng rồi nhé. Đúng là chói mắt mà, màu đỏ hơi bị nổi nhá. Cơ mà ta nghĩ umma không mua TONE để được tặng cái tai nghe này đâu, có mà appa tự động mang album kèm quà tặng đến năn nỉ umma dùng thì có =))) Nhờ thế mà con cháu mới có cái mà soi chớ!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s