ALWAYS KEEP THE FAITH · YUNJAE'S INFOS VS NEWS

TVXQ and YunJae Fortune Teller (Nov 6th 2011)

HERE’S THE COMMENT THAT BÓNG LIKE MOST^^ : 

 “it seems that the 2 cards (i guess itsYunho and Changmin) already comfortable with their position now” –> I think it means that they (Homin) are very satisfied with their aim to keep the fame of TVXQ as before breaking-up. After 2 years hard-working, they deserved to be comfortable themselves for what they have gained. Moreover, all they can do is wait for the time for the 5 of them comeback again. So that i think now they keep their mind easy and try their best to make SM accept TVXQ is the group of 5 members, not 2. Do u agree with me? ( cre: jungyunhee3006)

DO U THINK THE SAME??? JUST READ WELL BEFORE RATING  ANYTHING GUYS ^___^ 

VIET VERSION

Và….tôi đã đi xem bói để hỏi về TVXQ cũng như YunJae.

Me: Chào bác, cháu muốn hỏi cho một nhóm nhạc Hàn, họ đang bị chia cắt vs cháu muốn biết liệu họ có thể quay trở lại với nhau được hay ko?

FT: Hmm… tốt thôi. Cháu hãy chọn 5 tấm thẻ đi.

Tôi liền chọn 5 tấm thẻ

FT: Woa… có vẻ như hai tấm thẻ này ( tôi đoán đó là HoMin) rất hài lòng với vị trí của mình hiện giờ, còn 3 người kia vẫn đang cố gắng để quay trở lại với đội hình 5 người; tấm thẻ ở giữa ( Jaejoong) thực sự THỰC SỰ muốn quay trở lại một lần nữa; về tấm này ( Yoochun), anh ấy vẫn ổn; còn tấm này ( Junsu), ồ cậu ấy giống như là đội trưởng vậy.

Me: THẬT CHỨ Ạ? Wow.. vậy khi nào họ sẽ quay trở lại?

FT: hmm… ko lâu lắm đâu. Bác đoán rơi vào khoảng tháng 1/ hoặc 2 năm 2012.

Tôi có vẻ bình tĩnh ở ngoài, nhưng thật ra tim tôi thì đang nhảy loạn lên ở bên trong.

Me: Họ sẽ comeback như thế nào ạ?

FT: Họ sẽ quay trở lại từ một công ty khác. Họ sẽ nhượng bộ công ty của mình và tái hợp lại  một lần nữa.

Me: Oh, vậy cháu hiểu rồi. Trong nhóm này còn có hai người đang ở có một mối quan hệ lãng mạng với nhau, phải ko ạ?( Tôi đã hỏi bác ý vs giả vờ như mình ko biết ngì cả xD)

FT: Yeah, có đấy. Họ đang thực sự đang hẹn hò với nhau vs làm cho sự tồn tại của tình yêu này được biết đến.

Me: Bây giờ họ vẫn còn yêu nhau chứ ạ?

FT: Well, yeah

Me: Họ từng chia tay phải ko ạ?

FT: Đúng vậy, nhưng họ đã lại làm lành với nhau rồi.

Me: Bác nghĩ gì về mối quan hệ này? Nó sẽ kéo dài chứ?

FT: Đúng vậy… tôi đoán họ sẽ !

 ENG VERSION : 

Sooo….i went to a Fortune teller an ask about TVXQ and YunJae

 • Me: “Hello..i want to ask about a korean boyband. they are separated and i want to know if they will comeback together or not”
 • FT: “hm..fine, just pick 5 cards”

i took 5 cards..

 • FT: “woah..it seems that the 2 cards (i guess itsYunho and Changmin) already comfortable with their position now and the other 3 still trying to back as 5 again, and this middle card (jaejoong) really REALLY wanna back again, and this card (yoochun) he also fine and about this card (junsu) well it’s like he is the leader for all of this”
 • Me: “SERIOUSLY?! wow.. when they will comeback?”
 • FT: “hm..not so long i guess it’s on January/February 2012”

I was calm inside,but inside my heart jumped

 • Me: “How are they gonna comeback?”
 • FT: “They will comeback from different company, They will give in their company and reunite as 1 again”
 • Me: “well i see then, hm in this group there are 2 people in a kind of romance relationship, is that true?” (i’m asking him and pretends i don’t know XD)
 • FT: “yeah..there are…they really going out to make their well known existence”
 • Me: “But still they like each other right?”
 • FT: “well yeah”
 • Me: “They have broken up once rite?”
 • FT: “yes..but they made up again”
 • Me: “What do you think of this relationship? is it long-lasting?”
 • FT: “yeah..i guess they are”
 • ——————————————————–The End————————————————————————

Credit: https://twitter.com/#!/vanscaevil23

Shared by: chaos_chanAS

Viet trans + Reshared by: BOBOYUNJAE

BONUS: 

Cassie shouting “Yunho!” @JYJ concert Barcelona 

[cre: as tag ]

116 thoughts on “TVXQ and YunJae Fortune Teller (Nov 6th 2011)

 1. nguy hiểm quá ~~~ thấy lo cho JYJ nhiều hơn
  ko muốn họ trờ lại sme tý nào
  nếu họ comeback trở lại ở 1 cty khác thì hay biết mấy nhỉ ~~~
  nhưng dù sao vẫn chờ tới ngày đó
  ko lâu nữa đâu~~~ đã chờ tới bây giờ và giờ sẽ tiếp tục chờ nữa
  AKTF
  khi nào thì homin sẽ kết thúc hợp đồng với SM vậy ~~~
  comeback ở C-JES luôn đi ~~~ hí hí ta thấy cty này còn có tình người hơn SME

 2. A A A A A A A A A A A A A! Sống lại rồi ha ha ha! Ta cười phớ lớ đơi! Tự kỷ đơi! Leo lên giờng nhẩy sập đây! Tung hoả mù ư? K đâu đây là đang chuẩn bị cho ngày trở về đấy bà con ơi! Thời gian đến rồi! Dù theo kh có chậm hơn k 3 tháng nhưng chắc chắn mà! Em k ảo tưởng đâu, k điên đâu, TIN ĐI! DBSK WILL COMEBACK NEXT YEAR!!!!!

 3. *khóc*
  Hết tin đồn, truyền miệng, bây giờ đến xem bói cũng ra kết quả này. Các anh thực sự sẽ comeback đầy đủ 5 người sao? Như thế em còn mong gì hơn nữa!! Hạnh phúc quá!
  Tháng 2 ơi đến nhanh đi, nóng lòng muốn nhìn 5 người nói cười bên nhau lắm rồi T__T

 4. ố mố, có thiệt là thế ko vậy, sao ảo vậy trời, nghe ko đc tin cậy cho lắm. Nhg mà ko sao, vì ta tin là các anh CHẮC CHẮN sẽ comebask as 5 vào năm sau, ko sớm thì muộn, chỉ có điều càng sớm thì càng sướng thôi 😀 mà có thì chắc là 28/3 nhỉ? thắc mắc cái câu “They will give in their company and reunite as 1 again” –> nghĩa là sao?

 5. Chẳng biết bài bói này có thể thành sự thật hay không 😦 nhưng người đó nói:
  “it seems that the 2 cards (i guess itsYunho and Changmin) already comfortable with their position now”
  –> họ hài lòng vs vị trí hiện tại của mình sao? vậy chẳng lẽ họ không muốn trở lại như ba người kia? 😦 vậy nếu cả 5 comeback thì còn ý nghĩa gì nữa?
  Chuyện trở lại vào tháng 2 năm sau cũng không dễ dàng gì, hiện tại cả hai bên đều đã có những hoạt động ổn định, còn hợp đồng vs SM vs C-Jes nữa……
  Haizz, trước mắt cứ đợi đến tháng 2 năm sau, có một chút hi vọng cũng còn hơn không T.T

  1. “it seems that the 2 cards (i guess itsYunho and Changmin) already comfortable with their position now” –> I think it means that they (Homin) are very satisfied with their aim to keep the fame of TVXQ as before breaking-up. After 2 years hard-working, they deserved to be comfortable themselves for what they have gained. Moreover, all they can do is wait for the time for the 5 of them comeback again. So that i think now they keep their mind easy and try their best to make SM accept TVXQ is the group of 5 members, not 2. Do u agree with me?

  2. Ta kung đang băn khoăn vấn đề nài đây nàng
   HoMin hài lòng sao? vậy ko có nghĩa là chỉ có JYJ là đang cố gắng để quay trở lại chứ?
   Chỉ cần nhìn thái độ, ánh mắt của HoMin ai cũng có thể cảm nhận được cảm giác trống trải, tìm kiếm cái j đó ( hay là tại ta hoang tưởng )
   Thêm nữa thầy có vẻ rành rẽ quá chuyện về ban nhạc và công ty quản lý
   Dù sao ta vẫn hy vọng, vẫn chờ đợi vào 1 ngày DB5 comeback

  1. uh mình cũng cảm thấy giống bạn. bà FT này hình như biết được chính xác tình hình của JYJ với Homin nên mới có thể phán 1 cak gần như chính xác như vậy. Nhưng mà cái ta quan tâm hơn cả là có sự comeback as 5 của DB5K. Còn về thời gian là tháng 1 or 2 năm sau thì ta thấy hơi bị nhanh, có lẽ là ko kịp.
   Và tất cả sự tái hợp này thì ta nghĩ phụ thuộc vào SM mà thôi. Công ty C-jes kia ko nói làm j, bởi ở công ty này thì JYJ hoàn toàn tự chủ. Mà ta nghĩ SM sẽ nhanh chóng cho họ comeback thôi, đơn giản là vì lợi nhuận quá lớn khi nhóm có cả 5 người (hơn cả SONE và SUJU rất nhiều), đặc biệt trong chiếm lĩnh thị trường khó khăn như Trung quốc, thì ta nghĩ chỉ có DB mới đủ năng lực

  2. Đồng ý với bạn BiKyo. FT có vẻ ko pro như những bà trước, nói cũng ko chắc chắn, chỉ ậm ừ đồng ý theo fan: “well, yeah..”. “nhưng họ lại làm lành với nhau rồi”… Ko nói đến chuyện phán đoán chuẩn hay ko chuẩn mà ở đây, phán đoán cua FT ko sâu sắc đc cho lắm ._.

  3. Mình cũng nghĩ giống bạn. Thực sự thì db nổi tiếng, chuyện tách nhóm cũng khá nhiều người biết, tính ra ngay cả những đứa gần như mù về kpop ở lớp mình cũng biết. Có thể bà nói này đã biết trước rồi, và muốn làm fan vui nên mới nói như vậy. Nhưng cũng ko thể nói là ko có hi vọng. Dạo này có rất nhiều bằng chứng và các thứ linhtinh ngoài lề mà hm nói, giống như bắn hint về vụ sẽ comeback. Nhưng mà về phía 3 zai thì điều này vô cùng khó. Họ tách ra để dành lại công bằng, đấu tranh và nỗ lực hết mình, giờ đây cũng đang sống thoải mái. Tính đến cơ hội về sm cũng rất khó, nhưng ko phải ko có. Dù gì cũng giữ vững niềm tin và hi vọng ^^
   Chỉ mong lần sau bạn nào đi bói đừng lộ liễu quá :))) nên bói cho bản thân mình trước để kiểm chứng ^^
   Mà càng nghe mấy chuyện này lại càng ham hố mong đ đi bói TT__TT

 6. theo cách mình nghĩ thì bạn đi xem bói này đặt câu hỏi dễ bị FT này bắt trúng câu trả lời mong đợi của bạn lắm. mà lần trước mình cũng từng 1 lần nghe tin về chuyện đi bói cũng nói là Su sẽ là người quyết định cho việc có trở lại 5 người hay ko?
  “They will comeback from different company, They will give in their company and reunite as 1 again” câu này nghĩa là gì? họ cb từ 2 công ty khác nhau? give in là gì?

 7. They will comeback from different company, They will give in their company and reunite as 1 again———-> vây là ko phải la SME, Cjes,…v.v mà là cty của 5 nguoi sao????? phởn ~~~ tường tượng đến năm sau ^O^… hope it true

 8. I was calm inside,but inside my heart jumped “< Đó là suy nghĩ của em thôi ~
  Ekeke, hôm trước có roumour là 28/3 năm sẽ có chuyện vui, hôm nay FT lại nói là tháng 1 or tháng 2 năm sau họ sẽ comeback 😕 Ô mô na~ *bay* Bạn Su là vấn để hở, ờm có lẽ vậy, bạn thì bạn chỉ muốn hát thôi, bạn ko mún chơi gameshow mà khi ở Sm toàn GS miết cho nên bạn muốn đi là đúng rồi, mà bạn mà ko chịu là bạn biết tay tui =.=" Kơ mà bạn đi coi bói này cũng là YJS lợi dụng mà hỏi về YJ rứa hả :)) Ôi, họ đã từng chia tạy và quen lại =)) Akakaka, tội lỗi :)) *bay bay*

 9. Thỉnh thoảng có thứ để giải trí cũng vui phết :)) Đọc xong chả có cảm giác ji luôn vì đây chỉ là FT , nhưng đọc 1 số com ở dưới lại cười gần chết =)) Dù họ có quay lại vs nhau hay ko thì mình cũng vẫn support cả 5 , cho dù có thể là họ ko thể quay lại vs nhau nữa thì tình yêu mà mình dành cho họ cũng ko bao h thay đổi . Mình yêu họ vì chính bản thân họ . Nhưng thật sự mình cũng rất mong họ có thể quay lại vs nhau vì mình ko muốn phải thấy vẻ mặt đau khổ của họ khi đứng hát trên sân khấu

 10. Lại bói toán ah, toàn tiếng anh nên e chỉ hỉu được chút chút, mà dạo này bobo khoái post mấy bài bói toán này lên nhỉ?.
  Mấy vụ tin tức sẽ gặp lại này sau lâu lâu cứ nghe hoài, nghe riết mà chưa thấy gì hết, làm e cũng mất dần niềm tin đấy

  1. Nếu thế thì đừng có tin nữa 😐 Cái loại niềm tin nửa vời như cậu nói thật làm tôi thấy rất khó chịu ,lúc nào cũng mong các anh trở lại vs nhau , muốn các anh quay lại vs nhau thế mà ngay cả sự kiên nhẫn để chờ đợi cũng ko có thì tốt nhất là đừng có tin

 11. K biết mọi ng có bao h nghĩ thế này k nhưng ngay từ đầu khi các anh mới bắt đầu…lúc đó điều đầu tiên nghĩ tới là sự tan rã này liệu có phải là 1 kế hoạch lớn của SM k? Thực sự đấy là đầu tiên nghĩ đến thật! Lsm k đơn giản như vẻ bề ngoài thể hiện, ai cũng biết nhỉ! Nếu nói trong các sách lược tấn công trên mọi mặt đều có “lùi 1 tiến 2” ở đây có thể lùi là “tan” cái sự tan này đem lại hiệu quả thực to lớn. Sự cản trở jyj, bassing yun min… Càng làm cho SM, leesoman nổi tiếng hơn, và sự căm ghét đấy nếu BỤP! Nó đc hoá giải thì hiệu quả nó còn lớn hơn cả ñ chiêu pr hiệu quả nhất. Và tất nhiên DBSK SẼ TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI THẬT SỰ CỦA CẢ TG! Khổ tận cam lai, để lên đc đỉnh cao nhất phải bỏ công sức và chịu ǹ đau khổ…!
  Đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân thôi k có gì áp đặt cả nha! Có gì k phải bỏ qua cho em nhá! Coi như trẻ ng non dạ thôi nha! Hì hì! ^^!

  1. @ Duannhi:em có phải là Cass ko zậy? nếu e có suy nghĩ như thế thì chẳng khác nào nói DBSK lừa gạt fan sao? cảm xúc của JYJ khi sáng tác vs hát W là giả tạo à!Ss là ng khá lý trí và thực tế cho nên cũng từng nghĩ tới vấn đề e nói (ss nghĩ nhiều ng cũng nghĩ vậy lúc đầu khi jyj tách ra) but tình cảm con ng ko phải là thứ đem ra đánh đổi như thế e à! Nếu tất cả chỉ là kịch bản đc dựng sẵn thì db5k quả là thiên tài diễn xuất, với tích cách của Jae mà diễn đc như thế quả là thiên tài của thiên tài….
   Giữ suy nghĩ của mình trong đầu thôi em để bấu víu chút hy vọng nếu chuyện đó có khả năng xảy ra…e com thế này ko chỉ xúc phạm DB5K mà còn làm tổn thương lòng tin của Cass nữa…
   P/s:ss là YJS nên chỉ nói 1 cách khách wan thôi vì đối với ss DB5k là 5 con ng đáng yêu,tài năng chứ ko phải là n~ vị thần…

   1. A! Em xin lỗi vì đã nói ra ñ lời như vậy nhưng đó là ñ suy nghĩ đầu tiên khi biết 5 người phải xa nhau. Thực sự em sốc khi biết tin chính thức là như thế và sự việc ấy đã xảy ra, em k có ý bao biện nhưng em sống cũng lý trí tuy có bốc đồng nhưng nếu tĩnh tâm lại sẽ vẫn lý trí! Thời điểm dừng hđ là lúc cả 5 đang ở trên đỉnh vinh quang và sẽ còn bay cao hơn nữa, lợi nhuận đem lại cho sme là rất lớn thế thì tại sao lại để jyj đi? Phải có mục đích chứ! Nếu không tại sao lại như thế.
    Đó cũng chỉ là suy nghĩ cách đây 2 năm mà thôi, nhưng gần đây quá nhiều sự việc thể hiện rằng điều đó là có cơ sở- theo cách của em nghĩ-nên ñ suy nghĩ đó mới quay lại. Em k nói các anh lưà chúng ta, mà em muốn nói chính các anh đang bị lừa hoặc bị sme uy hiếp để thực hiện cái kế hoạch đó mà thôi. Và nếu đó là sự thật chẳng phải cùng vs DBSK thì cái tên Leesoman và Sm cũng sẽ thành huyền thoại hay sao!
    Đây chỉ là 1 sự đa nghi , suy nghĩ 1 chiều cùng song song vs nhiều luồng suy nghĩ khác, đg nghi ngờ liệu em có phải là cass hay không, em khẳng định em là cass, 1 cass thực sự yêu cả 5 người, k phải hồ ly hành tỏi mà là 1 cassiopiea chân chính. Em cũng nói ở trên kia rồi đó là suy nghĩ nhất thời của một con bé chưa đc 15 tuổi nên k chín chắn và có lẽ còn chưa hiểu cặn kẽ vấn đề nên sẽ có sai lầm, và cũng xin lỗi nếu nó là sai. Em sẽ loại hoàn toàn ñ suy nghĩ này đi, thực xin lỗi vì làm mọi người bực tức! Cảm ơn vì đã giành tg cho em.

   2. ầy! nàng đừng nóng thế chứ!
    chuyện DBSK tách ra có phải là kế hoạch hay ko thì chỉ có 5 chàng bik, LSM bik và 1 số người thân cận!
    ở đây ko nói họ diễn xuất hay giả đó lừa gạt fan j! W là thật, tình cảm là thật, cũng có lúc giữa họ có những mâu thuẫn hiểu lầm nên mới có những cảm xúc như thế!còn nếu nói về diễn xuất,thật sự JJ ko phải là 1 diễn viên xuất sắc sao? nhà ta ai cũng bik YunJae (và cả 5 chàng) vẫn wa lại, “giang díu” với nhau đúng ko? zậy là JJ lần này đến lần khác nói là ko liên lạc dc với HoMIn??? đối với ta có lừa gạt fan hay ko ko wan trọng, i dont care, cái ta muốn là t.iu phải thật nổi tiếng, thật thành công và thật hạnh phúc.
    thật sự thì DB chưa phải là huyền thoại như HOT, nhưng có phải hay ko nếu sau sự kiện rùm beng này “kì tích” xảy ra và DBSK lại hồi sinh, tỏa sáng hơn, mạnh mẽ hơn, thành công hơn và trở thành huyền thoại trong lịch sử kpop?

    p/s: lí do đầu tiên khiến ta iu điên cuồng DB là vì tình cảm giữa 5 ng dành cho nhau, và ta tin ko ai trong chúng ta nghi ngờ tình cảm của 5 ng dành cho nhau, thế nên chúng ta tin chắc họ sẽ way lại bên nhau. zậy thì wan trọng nhất hiện giờ chính là chờ đợi ngày đó tới, còn chuyện trong thời gian đau đớn đó, ko ai bik chắc chắn, nên đừng wá wan tâm, nghĩ tới hiện tại và tương lai là đủ mệt rồi =.=!

   3. Thực xin lỗi vì làm bạn hiểu lầm. Mình nói “BỤP” ở đây là lsm vả sm chứ k nói đến 5 anh. Bài com trên chỉ là nói về sm và lsm trong sự nghi ngờ của mình thôi, thương trường là chiến trường, muốn sống, pt thì phải thủ đoạn lợi dụng đạp lên đầu kẻ khác. Sm nâng đỡ các anh lên cũng là để có bàn đạp tốt hơn? Các số liệu chưa chắc đã đúng, tiền là số nhưng nó cũng chi phối ñ con số khác.
    Pr ở đây cho dbsk cũng là cho sm ai chẳng biết dbsk là từ sm. Lsm là cáo già, là cao thủ hắn biết cách lợi dụng mọi thứ để đạt đc mục đích, tất nhiên trong đầu lão ta mưu mô, tính toán ñ gì, ntn chỉ lão biết mà thôi. Mình vẫn đang là hs, suy nghĩ tất nhiên là k đc chín chắn đời chưa trải nên diễn đạt sai khiến mọi ng hiểu lầm và bực bội, cho mình xin lỗi vì ăn nói k suy ñ kĩ.
    Đấy cũng là suy nghĩa của mình cách đây 2 năm thôi, gần đây mọi vấn đề nhạy cảm cứ tung ra hàng loạt khiến lạc lối và nhầm lẫn đa nghi. Thực xin lỗi mọi ng.

   4. @DB5k-W thế bạn có nghĩ nếu jaejoong nói ra là chúng tôi còn gặp nhau thì hậu quả sẽ thế nào ko ? Bạn đừng quên là hiện tại vụ kiện giữa SM vs JYJ chưa kết thúc , nếu jaejoong nói là còn gặp homin thì chắc chắn JYJ sẽ thua kiện ngay lập tức dù có thế nào đi chăng nữa . Biết là mỗi người có 1 suy nghĩ riêng , nhưng cách suy nghĩ của bạn thật sự làm mình ko còn ji để nói

   5. cách suy nghĩ của ta thì sao? bởi vì mỗi người có 1 suy nghĩ riêng cho nên đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác!
    nếu xác định tất cả chúng ta ở đây đều iu quý và chờ đợi t.iu quay lại thì đừng có đấu đá nhau như thế! ai cũng có quyền nói lên suy nghĩ của mình! Duannhi cũng zậy, sao cứ chỉ nghĩ tới cái tôi của mình! nghe ý kiến của ng` khác và vui vẻ trao đổi ko dc sao? cứ kích động như thế!

    p/s: đang rơi vào giai đoạn stress trầm trọng vì vote cho mama và bị mấy đứa GIẢ DANH CASS ném đá giấu tay!!!

   6. Ai bảo bạn nói chúng nó có lừa gạt fan hay ko ko quan trọng, bạn nói như vậy như thể mấy đứa đang lùa gạt fan vậy, chính vì câu nói đấy của bạn nên tôi mới ức chế. Mà tôi cũng chưa bao h nói là muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên bạn. Còn về việc mọi người kích động vs com của duannhi là vì bạn ấy đã nói rằng việc DBSK tan rã là kế hoạch của SM, nếu chưa tìm hiểu kĩ càng thì đừng nên nói như vậy. Nếu thật sự đây là kế hoạch của SM thì tôi nói thật LSM là thằng cha ngu nhất trên cái thế giới này, bạn đừng quên sau khi DBSK tan rã cổ phiếu SM giảm giá liên tục, doanh thu cũng thế, LSM là doanh nhân , chả việc ji phải làm cái hành động ngu xuẩn như vậy để DBSK thành huyền thoại kpop vì vốn dĩ chúng nó đã rất nổi tiếng rồi , cả hàn lẫn nhật, còn muốn thế nào nữa

   7. I dont care! I dont care! có nh~ lời nói dối mang thiện ý và nh~ lời nói dối mang ác ý! trên đời này ko có j đúng hoàn toàn hay sai hoàn toàn! bạn có hiểu ý t ko? t nói ở đây chính là bởi vì t.iu với DB mà t sẵn sàng chấp nhận tất cả, kể cả khi có bị lừa gạt đi chăng nữa! còn bạn thì sao?

    p/s1: ở đây t ko nói tới chuyện tách nhóm của DB, chỉ muốn hỏi 1 câu có ai dám chắc chưa từng lừa gạt người mình iu thương nhất???
    p/s 2: xem ra cứ làm SR thì hạnh phúc hơn!

   8. Nói thật, nếu chúng nó mà lừa gạt fan thì tôi đã anti từ lâu rồi nhưng tôi cũng dám chắc là chúng nó sẽ ko bao lấy tình cảm của fan ra để mà đùa giỡn .CÒn vấn đề lừa gạt hay ko thì phải xem là lừa gạt về việc ji và việc mình lừa gạt như vậy có khiến người mình yêu thương cảm thấy tốt và thoải mái ko , nếu tốt thì tôi sẽ ko ngần ngại mà làm điều đó

  2. t thật ko hiểu bạn nghĩ thế nào mà viết ra những dòng này ??
   Bạn nghĩ rằng 5 thằng lừa mọi người? lừa fan ?
   Jung YunHo, Kim JaeJoong, Park YooChun, Kim JunSu, Shim ChangMin bạn nghĩ rằng để cho SM nổi tiếng hơn nên họ cùng sm bày ra màn kịch này ????
   bạn nói b là fan 5 n bạn có hiểu gì về họ ko thế? tuy rằng chúng ta là fan nhưng có thể 1 phần nào biết đc tính cách của họ, tuy ko phải là 100%
   bạn có nhớ trong thời gian khởi kiện sm, JunSu đã phải nói rằng “Ước mơ của tôi bh là đc đứng trên sân khấu”
   JunSu là 1 ca sĩ, anh đứng trên sân khâu là điều hoàn toàn bt , thế sao lúc đó Su phải ước??? bạn nghĩ là JunSu nói dối ???
   anw, niềm tin hay ko là tùy mỗi ng, nếu bạn nghĩ thế thì chẳng ai thay đổi đc cả :-j

 12. -Ry-

  @ Duẫn Tại: Thế bạn muốn thế nào?? :-j Chẳng nhẽ rumor bảo quay lại thì chúng nó bộp 1 phát là quay lại vs nhau á? :-j Này, tôi tự hỏi bạn có biết cái quái gì về 5 thằng ko thế?? Là do bạn ngây thơ bẩm sinh là do quá đc đùm bọc mà ko hiểu đc tn là mánh khoé cđời? :-j Đây là RUMOR & LỜI TIÊN ĐOÁN bạn à :-j Bạn đc phép ko tin nó, ai cấm bạn ko? :-j Khi đọc những thứ ntn, bạn fải biết cái nào nên tin, cái nào ko chứ! K fải cái j cũng vơ vào là tin nó, r cầu nguyện, r blah blah. Nhưng mà bạn đã mất niềm tin vào 5 đứa r ý mà, thế thì từ bỏ luôn đi! Tôi chả cần thứ fan như bạn đâu. Thế nhé. Suy nghĩ lại đi xem bạn còn đủ kiên nhẫn hay ko, ko thì bỏ đi cho nhẹ ng.

  @ lala9x: làm qen bạn. Tớ là Ry, maknae của BOBO 😡

  @ Duannhi: Bạn nghĩ sau khi DBSK thành huyền thoại TG r thì ch j sẽ xra tiếp theo??… Bụp! Và… Ko j cả.
  Nổi tiếng hay ko thì cũng vẫn là kiếm tiền cho sm. Từ khi 3 đứa đi kiện, sm bị sụt giảm lợi nhuận 40% – 60%. Vậy thì PR để DBSK thành huyền thoại l j trg khi sm bị lỗ?? Vốn sm chỉ là vì tiền cả thôi bạn. Chúng nó chả tốn công đi pr DBSK l j đâu.

  1. hihi mình là Thảo làm quen nha
   theo tình hình mình cũng như mọi người không tin lắm vào bài bói toán này cho lắm. Nhưng có thứ mình tin vào đó chính là các bằng chứng fan đã tìm thấy ( đồ đôi ) và kể cả nụ cười của các anh. Yun h đã đỡ hơn trước rồi, hết ánh mắt vô hồn , nụ cười thương mại mà nó có chút gì đó gọi là hồi sinh có sức sống cũng là khoảng thời gian chúng ta phát hiện giữa YunJae có đồ đôi, nên mình càng tin là người tiếp sức sống cho Yun chỉ có người đó , người quan trọng nhất trong cuộc đời Yun ” k ai khac đó là Jae”
   Chính Jae cũng thế ( thank bạn ở trên chia sẽ vid đó cho mọi người) chính nụ cười ngượng ngùng đó mình biết chắc rằng Jae vẫn còn yêu Yun. Cũng chính cái Vid đó mà mình càng hiểu thêm rằng giữa ChunSu kk còn giận Yun nữa ( cái hồi Su viết trên tw) vì khi nhắc tên Yun thì ChunSu cũng tươi hơn cũng cười rồi lại nhìn ai kia cái ngừơi vk của ai đó đang ngượng ngịu.( cái này là mấy cái vid khác )
   Nếu bạn đang ghét ai đó hay còn giận ai đó thì nếu những người xung quanh bạn nhắc tên người đó chắc hẳn bạn k thể tươi như thế đâu, mình 100% tin rằng giữa họ đã xóa sạch mọi hiểu lầm, họ vẫn mãi bên nhau , họ đã liên lạc được với nhau.
   Vì chính sự tin tưởng tuyệt đối đó nên mình sẽ vẫn đợi, bao lâu cũng đơi k chỉ đợi YUNJAE mà mình đợi DBSK với đủ 5 vị thần cơ

 13. @Duẫn Tại: Không phải là khoái post những bài bói toán bạn à. Tùy từng thời điểm, có tin tức gì thì post tin tức đó thôi. Và không phải là tất cả những tin tức bạn muốn nghe đều có thể công khai post được đâu.

  Tình hình là ở đời, không nên “được voi đòi tiên”, như thế chỉ tổ tự làm mình khó chịu và gây khó chịu cho người khác thôi. Đây đều là công sức tìm, dịch và post tin của Bóng và Bon, bạn nói như thế quả thực là có phần không tôn trọng người khác. Nếu muốn thì bạn hoàn toàn có thể tự đi tìm tin cơ mà 🙂

  Còn về chuyện cb của 5 zai… bạn muốn rằng bây giờ, 5 th phải công khai tuyên bố năm sau sẽ cb hay sao? (đấy là mình vd thế). Thời gian trôi qua, tùy thuộc tình hình mà mọi việc sẽ chuyển biến, không ai có thể chắc chắn được điều gì hết. Nếu bạn hết kiên nhẫn rồi, mất dần niềm tin rồi thì bạn hoàn toàn có thể từ bỏ, chẳng ai cấm cản. Nhưng đến lúc 5 th cb thì cũng đừng hú lên vui sướng rồi tự hào rằng “cuối cùng thì mình cũng đợi được đến ngày này” nha 🙂

  @Ry: Có chắc là makmae ko cưng? Lỡ có bé nào 98 thì sao =)))))))))

  1. -Ry-

   Con ứ biết =)) Cứ nhận trc =)) Cưng nào bé hơn Ry (97) giơ tay nào =))
   À, má ơi, lên fb. Con vừa tag má xong. Má đọc đi 😡
   Thời điểm nó đang nhạy cả ntn mà bạn ý fang thẳng câu mất dần niềm tin thì con chỉ muốn giết ng thôi =)) SM khốn nạn bỏ cha =))
   @ lala: *bắt tay* bạn sn bn và muốn xưng hô vs tớ kiểu j??

   1. @Hờ: Mi cũng rảnh quá hen, thừa thời gian đi chỉ bảo ta nc tao nhã, nhưng mà cái đó hơi thừa rồi, mi ko thấy mặt cười 🙂 nhan nhản trong cái comt của ta sao? =))))) Vừa tai nạn xong thì nằm yên một chỗ nghỉ ngơi đê =)))))))

    @Ry: Lần sau có muốn thể hiện yêu thương thì dùng chữ cũng đc, đừng dùng cái icon kia, trong này ko như yh, cho ra cái mặt trông kinh dị gì đâu =.=!

 14. nói thật, ngày trước thì còn có hơi mà mà đi tranh cãi mấy vụ này =___=
  bức xúc này nọ, nhưng bh thì nản rồi ( nhờ những admin ” sôi nổi” của YAN)
  k cần biết thế nào cả, cứ can đảm chờ đợi tới phút cuối cùng thôi
  về với nhau cũng được, hay cứ tiếp tục thế này cũng được ( dù m` k muốn, nhưng dzai chọn thì biết làm sao) miễn là chúng nó tự do là được
  ai thích thì cứ đi, m` vẫn ở lại
  pê ét: bn người bói, thế mà sao vẫn thấy dzai nhà mình real quá nhở ;))

 15. lại tiếng anh!!! haizz, ta lại phải nai lưng ra dịch rồi.
  Chủ đề chính của bài bói này là việc comback của 5 người. Yun và Min cảm thấy hài lòng với vị trí của họ điều đó kô có nghĩa họ kô muốn quay lại, chỉ là họ cảm thấy hài lòng với sự cố gắng của mình trong suốt thời gian qua. còn việc Junsu như là 1 leader cài này theo ta hiểu thì Junsu như là leader của 3 ngươi ý. bởi vì trong 3 người thì có vẻ Su là người cứng cỏi nhất, Chun thì quá yếu đuối, Jae thì kô có Yun bên cạnh làm sao mà cứng cỏi như trước được nữa.
  Lại là tháng 2 ak, ta nhớ ở 1 bài bói nào đó cũng bảo là tháng 2. Ta tin là tầm khoảng t2 hoặc t3 là comback thôi.
  còn về chuyện của Yunjae ta thấy ông thầy bói này nói kô rõ lắm, có vẻ như ông ta đang né tránh 1 điều gì đó kô thể nói ra bởi vì 2 người đều là con trai mà. Nhưng dù gì qua lời nói của ông ý thì ông ý vẫn khẳng định là có quan hệ tình cảm giữa 2 người và cho dù có bao nhiêu lần chia tay thì họ vẫn mãi ở bên nhau……

 16. Cuối cùng thế nào thì chờ hồi sau sẽ rõ ! hết năm 2012 mà 5 zai ko comback thì hi vọng năm sau vậy ! Mà bảo JYJ về lại SM thì cực khó luôn ! Bây giò tình cũng thế thà ngồi vote cho 2 zai trên MAMA còn hơn ! Thua xa Suju ! sợ cuối năm 1 cái giải cũng chả có ý ! chỉ khổ bạn gấu người ta lại nói này nói nọ ! nản lắm rồi ! Yunho à ! anh lo thân anh trước đi rồi mới lo cho người khác hộ em!

 17. mới mấy ngày không vào ,mà nhà xôm thế này ,ta rất cảm ơn ss bóng và nàng bon đã post những tin khích lệ tinh thần cho một kẻ đang có nguy cơ bội thực kiến thức do cày qua nhiều bài tập trên lớp như ta, cảm ơn 2 người nhiều ,
  nhưng khi đọc com bên dưới này ta có một chút ngoài ý muốn ,dù biết mỗi người sẽ có cách lý giải ,cảm nhận riêng nhưng có một số com ta nghĩ không thể chấp nhận đc khi bản thân ta cũng là người quyết định tin và chờ đợi vào yunjae hay dbsk5 một khoảng thời gian không hề ngắn ,ta không biết khoảng thời gian bạn DUẪN TẠI yêu dbsk và yunjae dài bao lâu những những gì bạn nói làm ta thất vọng hoàn toàn ,còn nếu bạn cảm thấy bước trên con đường chờ đợi 5 con người đó quá mệt mỏi thì bạn có quyền đc từ bỏ không có ai có thể trách bạn đc cả,còn nếu bạn muốn tiếp tục chờ đợi 5 người đó thì đừng bao giờ nói những từ ngữ kiến chúng ta thất vọng về bạn như thế này :
  “Lại bói toán ah, toàn tiếng anh nên e chỉ hỉu được chút chút, mà dạo này bobo khoái post mấy bài bói toán này lên nhỉ?.
  Mấy vụ tin tức sẽ gặp lại này sau lâu lâu cứ nghe hoài, nghe riết mà chưa thấy gì hết, làm e cũng mất dần niềm tin đấy”
  nếu vậy thì bạn không nên là YUNJAE SHIPPER đâu.
  còn nữa ,ta không nghĩ việc 5 giai tách làm 2 nửa là một chiêu bài của sme như một bạn đã viết ,làm ơn hãy nhìn lại khoảng thời gian 6 (2k3_2k9) mà 5 người đã trải qua thì việc jyj phải đệ đơn khởi kiện sme không hề bất ngờ một chút nào.và gần đây nhất , 3 năm khi nhóm tách ra mợi việc đã diễn ra như thế nào ? mắt cận cũng thấy sme đang ra sức pro nâng các nghệ sỹ của chúng ,từ viẹc đầu tư album chất lượng hollywood cho snsd hay đang cố gắng đưa kibum và hangeng quay trở lại suju ,nhưng homin khi come back có đc sự đầu tư khổng lồ như thế từ sne không?trong khi tvxq mới nghệ sỹ nổi tiếng nhất….
  thế đấy (_ _”) ta com nhiều lời ghê

  1. LOL bạn nghi ngờ là phải thôi, vì cái cách bạn này hỏi FT cũng đã có vấn đề. Chưa chi đã hỏi về “nhóm nhạc bị chia cắt, họ có quay trở lại đc ko” thế thì chẳng quá rõ mình là fan rồi còn gì, và hiển nhiên là bà thầy bói cũng phải biết lựa đường mà trả lời fan chứ. 😉 Nói chung mấy điểm mấu chốt toàn bạn này nói cả, FT cũng chỉ nương theo đó mà trả lời thôi. ^^ nhà mình ai đi coi bói nhớ tránh việc này nha xD

 18. Bói toán àh? Nghe có vẻ ko mấy tin tưởng. Các anh rồi sẽ trở về bên nhau thôi, nhưng là theo một cách khác chứ ko phải là SM. Nếu là SM thì JaeChunSu ra đi chả có ý nghĩa gì. Có thể thể xác họ ko ở bên nhau, nhưng trong trái tim họ có nhau thì DB5K chưa bh tan rã cả. Và tôi tin như thế.

 19. Không biết nói sao…nhưng khi đọc bài này…tâm trạng đầu tiên của ta thật sự là rất rất vui…sau đó suy nghĩ kĩ một chút thì thấy hơi kì kì ở đây…nhưng mà ngẫm một chút nữa thì ta vẫn thấy rất vui…hahaha
  p/s: ta bị loạn rồi haha

 20. @duannhi:ss com cho em như thế ko có nghĩa là muốn e loại bỏ đi suy nghĩ của mình,cứ giữ lập trường của mình nếu bản thân e cảm thấy nó có lý,ss đã nói DBSK là 5 con ng chứ ko phải là n~ vị thần vì họ cũng có suy nghĩ và cả sự bất lực của riêng họ mà chúng ta ko thể nào hiểu đc,ss rất muốn cả 5 ng cùng đứng hát trên 1 sân khấu,khi 5 giọng ca đó hòa quyện vào nhau thì wa’ tuyệt vời.Chuyện JYJ quay về SM sau n` việc sm gây ra cho họ rất khó xảy ra…chúng ta tiếp tục đánh cược với thời gian để chứng minh niềm tin vs suy nghĩ của mỗi ng thôi em à! Dù cho DB5K có lựa chọn như thế nào đi nữa chúng ta cũng luôn ủng hộ cho họ vì 5 con ng đó xừng đáng đc như thế!

  1. I love you ^^!
   *cúi đầu* thanks ss! Giờ đọc lại tất cả em cũng thấy ñ suy nghĩ đấy thực sự quá cảm tính và xuất phát khi tâm lý đang bị tổn thương nên nó có phần sai lệch và quá khích!
   Cảm ơn vì đã dành tg cho em!

  2. @ ppmha: like! thật sự thì khi mình comm, mà đọc dc những lởi comm ném đá vào mặt của CHÍNH CASS – nh~ ng` mình đang muốn nc, muốn chia sẻ, muốn làm bạn thì thật sự rất tổn thương, bản thân bị nh~ đứa GIẢ DANH CASS ném đá thì ko nói j`, còn đằng này….!!!!

 21. @ Na: Con bị quen tay ah =.= Wp đúng là khác ng!

  @ H: từ sau khi stress tính ta nó nóng hẳn mi ah 😦 Thấy đứa nào ăn ns ngu học là chỉ muốn vả thôi =.= Thêm chuyện mấy hnay gặp 1 thằng Cass boy dở ng nữa nên k kiểm soát đc cxúc.

  @ Khikhung: Her her :”> E bị khác ng ý 😉

  @ Lala: xưng hô s – e nhoé 😉

  @ Duannhi: Chưa đầy 15t?? Là sn 97 = tớ, đúng chứ?? Bạn nghĩ xem, từ khi 3 thằng rời khỏi SM, lượng sold album giảm hẳn. Mà kể cả tiền của JYJ cũng về SM đi chăng nữa thì cũng chả đủ bằng lúc cnó còn 5 đứa. SM là đứa tham tiền. Nó chả hơi đâu để lỗ 3 năm r hứng lại trg vài năm thôi đâu. Chả tội j phải mệt nt cả.
  Mọi chuyện đều có ng do, nhưng ko fải ai cũng biết, thế thôi.

 22. @DBSK-W:diễn xuất ta nói là về việc JYJ khởi kiện SM và cảm xúc jyj khi sáng tác và hát “W” vs cảm xúc Homin hát balloon,are you understand?
  Việc DBSK NÓI ko liên lạc với nhau thì ng có cái đầu sẽ hiểu họ buộc phải nói như thế để bảo vệ ng mình yêu quý.Ta nhấn mạnh lần nữa DB5K là con ng họ ko phải những vị thần.

  1. ôi đau lòng wá! đấy là lý do ta ít comm, cứ nói ra là bị hiểu lầm!!! @.@!!!
   này nhé:
   1> ta ko nói t.iu giả vờ! nghe W ta cũng đau lòng lắm!
   2> ta chỉ nói nh~ ý định của t.iu thì chúng ta ko biết dc
   3> ta ko nói DBSK nh~ vị thần, họ là những con người có lạc, hỉ, nộ, ái, ố , dục!

   ôi đau đầu + đau lòng! ko ai hiểu ta! những j muốn nói cho mn biết thì ko thể nói, những j nói ra thì bị hiểu lầm! ức chế!

 23. Thực sự ko biết nên vui hay nên buồn lúc đọc tin này

  Đành rằng ta thích chúng nó đứng chung sân khấu thật đấy, nhưng mà 3 thằng kia về SM liệu có bị đối xử tàn tệ ko?

  Và để có thể trở về SM, chúng nó đã phải đánh đổi những gì?

  Nếu chúng nó và SM đạt được thỏa thuận thỏa đáng thì thật là mừng, nhưng mà lỡ như chúng nó vì fan mà chấp nhận quay về thì…

  Tự dưng lại cảm thấy lo lắng thêm… chắc do ta đang bị stress…

 24. Post cái này cho mọi người vui vẻ yêu đời lên nhé!!!!

  YUNJAE – Cassies shouting “Yunho!” @JYJ’s concert in Barcelona:

  Lúc fan hét Yunhoooo, có thể thấy Jaejoong ngẩng đầu lên, rồi nở 1 nụ cười tuyệt đẹp :”>. Đã lâu rồi ko thấy anh cười đẹp mà kiểu *in love* như vậy :”>

  1. thx for this vid, I love you so much 😡
   xem kìa, đã bao lâu rồi mới thấy lại nụ cười này của anh vậy Jae, thật là làm em nhớ quá đi mất :”) cái nụ cười ngượng ngượng ngùng ngùng như trai tơ vừa mới bít yêu ấy đẹp lắm bít k ~
   lần này có tiến bộ hơn những lần trước, trước thì nghe tên chồng xong thì e thẹn cười k dám nhìn lên đối diện với fan, vậy mà lần này còn bonus thêm 1 màn liếm môi XD

 25. cái bài bói lần này k sâu sắc bằng những bài lần trc
  mình cũng giống mọi ng, nghĩ FT này chắc cũng có biết tình hình của 5ng hiện tại, vì cách p ấy đưa ra lời tiên đoán có vẻ chắc chắn quá, như thể biết rõ rồi ấy
  sao mọi phỏng đoán đều đổ về 2012 thế, chả lẽ nhanh vậy sao
  nhanh quá, cũng khiến mình sợ
  thôi thì đành chờ vậy chứ biết làm sao

 26. mình chưa bao giờ xem bói cả! cũng không biết là độ tin cậy có cao hay ko, nhưng lúc đọc những tin như thế này thì mình cảm thấy rất vui, nó như tiếp thêm sức mạnh để mình tiếp tục chờ đợi… Ngẫm nghĩ một chút…. cũng cần phải nhìn nhận thực tế một chút, nghe nói chuyện 28/3 chỉ là rumor thôi, các anh không hề nói (mình chưa nghe tin đính chính nên nếu có nói gì sai mong mn bỏ qua :d), chuyện năm sau cb mình cũng nghe nhiều, dù muốn các anh mau chóng quay lại nhưng mình cảm thấy lo lắng lắm, làm sao có thể nhanh đến như vậy, đối với chúng ta có thể là lâu, nhưng mà với chuyện nội bộ, rồi kiện tụng… thì nếu năm sau cb thì nhanh thật. Chuyện YJ thì mình không có ý kiến gì cả, bản thân mình cho dù có đọc được những lời thầy bói hay không thì mình vẫn tin, khó khăn và khó xử là điều mà cả hai đang phải đối mặt, chia rồi lại hợp… ôi… Theo mình thì nếu có niềm tin vào đối phương thì chắc chắn hai anh sẽ có hạnh phúc. Rất là mong những tin đồn sẽ trở thành sự thật… năm sau các anh sẽ cb và rồi YJ sẽ được ở bên nhau…

 27. Em thực sự là xin lỗi tất cả! Nhưng xin hãy nghe em nói: cái suy nghĩa đấy là của em cách đây 2 năm! Nếu khi mọi ng bị lừa giối, bị bỏ rơi trong cuộc sống thực bởi ñ ng luôn đc gọi là “gia đình” mất đi cái gọi là as-niềm vui trong cs và vừa mới tìm đc nguồn as tiếp của cuộc đời, đang dần lấy lại nhịp sống thì bỗng nhiên …rơi…! Lúc đó mọi ng sẽ ntn? Tiếp tục suy sụp hay đg lên đi tiếp? Hay tìm mọi lý do bao biện để níu kéo as ấy quay về?
  Lúc đó em sốc, không chính xác hơn là hoảng loạn và sợ hãi. Khi bị đau 1 lần thì nhớ mãi và luôn sợ đau thêm lần nữa nên tâm lý sẽ tìm đủ mọi cách để k bị đau thêm hay lừa dối bằng mọi cách rằng chưa mất đi đâu, chỉ là chơi trốn tìm rồi quay lại thôi. Đấy là 2 năm trước! Trong cái tình trạng bị tự kỉ mức độ cao, trầm cảm, bị thương nặng toàn thân và cái đầu nó hoàn toàn k bình thường.
  Và chỉ là 1 phút điên, bị đả kích dẫn đến hđ thiếu suy ñ này.
  Rất xin lỗi về ñ com này, ñ sự việc ntn sẽ vĩnh viễn k còn tái diễn thêm 1 lần nào nữa đâu. Xin lỗi vì làm mọi người bực tức và gây war thế này, xin hãy coi đây như một hạt bụi mà quên nó đi.
  Xin lỗi tất cả mọi người.

  1. @duannhi: em nói lên suy nghĩ của mình thì có j sai? ss cũng từng lâm vào hoàn cảnh tương tự nên ss hiểu! lúc đó DB như nguồn sống của ss, ss dồn tất cả tấm lòng, niềm tin vào nguồn sống ấy, như một phương thuốc thần kỳ mang ss đi khỏi đau khổ, mất mác, để rồi đau hơn gấp bội khi ngày đó đến, chỉ biết thẫn thờ, đau đớn và….khóc! trong lòng thì trống rỗng, trống rỗng!

   p/s: mình tự hào, và dám chắc rằng t.iu và niềm tin của mình dành DB5K – YJ ko thua bất cứ ai! nhưng những comm gần đây của một số bạn làm mình thật sự rất buồn! vì mình là ng` rất nhạy cảm! chúng ta ko phải là những ng` bạn cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, về 5 con người đó sao? ko phải cùng chí hướng chờ họ chính thức quay lại bên nhau và mỉm cười hạnh phúc sao? zậy thì tại sao cứ nói nh~ lời làm tổn thương nhau như thế???

  2. @Duannhi: Uhm, ss thấy e rất có thành ý khi xin lỗi mọi người như vậy! Ss tin mn sẽ ko giận hay trách e nữa đâu ^^! Dù sao trong comt trước của e cũng đã nhấn mạnh đấy là giả thuyết, là suy nghĩ của riêng e rồi, vs nếu ss ko nhầm thì cuối comt e cũng đã xl trước nếu cái comt đó gây war, đúng ko ^^?

   Coi như xí xóa tất cả đi vs cùng nhau chờ đợi ngày mà nếu là CASS thì ai ai cũng đều khao khát nó sẽ nhanh chóng trở thành sự thật <3!

   1. Dạ! Cảm ơn ss nhiều! Mấy hôm nay em đã suy nghĩ và tự kiểm điểm lại bản thân mình rất nhiều! Thực lòng em k nghĩ rằng một phút k suy nghĩ lại gây hậu quả ntn. Thật sự là em k nghĩ xa đc đến thế. Xin mọi ng đg war nhau nữa, vào thời điểm này chúng ta lại bất hoà như thế này … Tất cả đều là lỗi của em, tất cả hãy để em chịu. Thật lòng em k muốn thế này đâu! Chỉ là nhất thời thiếu suy nghĩ mà thôi. Nếu đc xin mọi ng nghĩ đây chỉ là hạt cát bay qua đg thôi, quên hết đi và hãy hoà thuận lại. Em sẽ mang những thứ k vui này biến mất. Cảm ơn mọi ng! Tạm biệt! Rất hạnh phúc vì đã từng có thể đg đây cùng mọi ng!^^!

   2. E NÓI VẬY LÀ SAO? E ĐỊNH KO VÀO BOBO NỮA Ư? SS NGHĨ MỌI NGƯỜI Ở ĐÂY ĐỀU ĐÃ HIỂU CHO THÀNH Ý CỦA E RỒI! NÊN KO CẦN THIẾT PHẢI NHƯ THẾ TRỪ FI E MUỐN :|! BOBO LÀ NƠI MỌI NGƯỜI CÓ THỂ THOẢI MÁI NÓI LÊN SUY NGHĨ, TÂM TƯ, NGUYỆN VỌNG CỦA MÌNH VỀ 5 GIAI; MIỄN KO SẶC MÙI HÔI CỦA HÀNH HAY HỒ LY LÀ ĐƯỢC RỒI ^^!

  3. @Duannhi:mọi ng chỉ trao đổi thẳng thắn để bày tỏ ý kiến của mình thôi,tuy hơi căng thẳng vì rất khó hiểu nhau chỉ wa n~ dòng com,ss hy vọng e tiếp tục đối mặt vấn đề,đừng chọn cách rút lui!Khi đọc com của e ss có thể đoán đc e từng mất niềm tin trong cuoc sống,ss đã từng như thế em à!Cảm giác mất phương hướng,hoang mang và nghi ngờ tất cả mọi thứ thật đáng sợ,vì thế ss học về tâm lý để cân bằng cho bản thân vs giúp ng thân của mình.ss khá may mắn khi chuyện đó xạy ra năm lớp12 có cô chủ nhiệm bên cạnh.Hiện giờ chắc e co mình lại nữa rồi,em có thể yêu mến,ngưỡng mộ DB5k but đừng để họ chi phối suy nghĩ vs cuộc sống của bản thân,dễ bị stress vì những thông tin trái chiều nhau lắm.
   P/S:ss hy vọng e sẽ đọc com này,có gì muốn hỏi khi mất cân = trong cuộc sống e có thể gửi mail cho ss,mail này ss mới tạo để kết bạn trên mạng ko phải công việc nên ko tính tiền đâu ((((((((((: ppmha@yahoo.com

   1. Em cảm ơm mọi người nhiều lắm, cảm ơn vì đã tha thứ cho em. K phải là em sẽ k vào bobo nữa mà sẽ im lặng và dõi theo thôi!
    Ss ppmha em rất biết ơn ss! Sự việc ấy vs em cũng qua đc hơn 2 năm rồi, hệ quả thì đã đc gói kỹ và giấu kín rồi, thực em k muốn đào lên nữa. Em sẽ cố để sống tốt hơn mạnh mẽ hơn, …! Thật vui quá! Cảm ơn vì đã quan tâm em, trong thế giới hiện em đang sống rất ít ng quan tâm và an ủi em ntn!
    Em chẳng biết nói gì ngoài cảm ơn cả! ^^! Em yêu mọi ng lắm, yêu lắm ý! Cám ơn! Cám ơn mọi ng! Em sẽ cố sống tốt hơn, trưởng thành hơn, suy nghĩ và hđ sẽ đc cân nhắc kỹ trc kh thực hiện. Và cố gắng k bao h để xảy ra ñ việc như thế này nữa! Cám ơn mọi ng!
    Ps: ss ppmha hôm nào đó chúng ta nói chuyện nhé, em cũng muốn học về tâm lý ạ !^^! Cảm ơn ss nhiều!
    EM YÊU MỌI NG! YÊU DBSK! Yêu nhiều lắm!

 28. *lăn lăn* Giá mà biết đc ngày giờ sinh của tụi nó thì mền đi coi tử vi trọn đời cho tụi nó luôn ‘__’

  @Bóng/Bon: Bài trc ở nhà Bobo có nói về một bạn coi chỉ tay cho Yun ấy, bằng một hình chụp anh vẫy tay với fan, các nàng có biết hình đó k? >.<

 29. mình chưa bao giờ xem bói cả! cũng không biết là độ tin cậy có cao hay ko, nhưng lúc đọc những tin như thế này thì mình cảm thấy rất vui, nó như tiếp thêm sức mạnh để mình tiếp tục chờ đợi… Ngẫm nghĩ một chút…. cũng cần phải nhìn nhận thực tế một chút, nghe nói chuyện 28/3 chỉ là rumor thôi, các anh không hề nói (mình chưa nghe tin đính chính nên nếu có nói gì sai mong mn bỏ qua :d), chuyện năm sau cb mình cũng nghe nhiều, dù muốn các anh mau chóng quay lại nhưng mình cảm thấy lo lắng lắm, làm sao có thể nhanh đến như vậy, đối với chúng ta có thể là lâu, nhưng mà với chuyện nội bộ, rồi kiện tụng… thì nếu năm sau cb thì nhanh thật. Chuyện YJ thì mình không có ý kiến gì cả, bản thân mình cho dù có đọc được những lời thầy bói hay không thì mình vẫn tin, khó khăn và khó xử là điều mà cả hai đang phải đối mặt, chia rồi lại hợp… ôi… Theo mình thì nếu có niềm tin vào đối phương thì chắc chắn hai anh sẽ có hạnh phúc. Rất là mong những tin đồn sẽ trở thành sự thật… năm sau các anh sẽ cb và rồi YJ sẽ được ở bên nhau…

 30. @ DB5K-W: Nếu đã biết gì đó thì hãy ns cùng mn. Đừng ns theo kiểu ‘những cái muốn ns thì ko ns đc, những cái ns ra đều gây hiểu lầm’ nthế. Mình ns thật, nếu biết tin mật thì hãy ngậm miệng lại, đừng đi phô trương là mình biết.
  Mình chả qtâm bạn biết đc những tin j nhưng mình ghét nhất cái kiểu ấy. Không ns đc thì im ỉm mà sống. Chả cần cmt gây chú ý thế.
  Còn việc bạn bị Cass trá hình ném đá giấu tay ý mà, bạn ko cần thiết fải viết in hoa từ Cass trá hình đâu :-j
  Nếu cảm thấy ko nc vs nhau đc thì đừng ns. Cass ko fải ai cũng chơi đc vs nhau. Riêng mình, mình cũng chỉ chơi vs 1 số ng. Còn lại dừng ở mức biết tên / tuổi, nc phiếm là quá đủ.

  @ Bóng / Bon: nếu cmt này là nguồn gốc gây war, hãy del nó & pm ta. Ta sẽ chính thức viết 1 bài xin lỗi & 1 bài cam kết từ nay sẽ ko cmt nữa, tránh gây war.

  1. hiểu sao là ý của bé, I dont care, ta nói thế thôi! ta nói đây ai thấy nhột thì lên tiếng! nếu muốn gây chú ý thì ta sẽ comm thường xuyên, còn trong này chưa tới 5 ng bik tới ta! nhưng nghe lời bé ta sẽ cố gắng hơn! khửa khửa

 31. Thông tin trên là hoàn toàn không chính xác. Đây chỉ là hình thức coi bói nên mức độ chính xác là 0,0001%. Hầu như bạn đang nói theo suy nghĩ của bản thân, viết như 1 câu chuyện không có thật, còn chuyện tvxq comback thì không thể nào xảy ra. SM đã khẳng định điều này. Tvxq và jyj đã có quá nhiều hiểu lầm nên tất cả đã chấm hết.

  1. @I love tvxq: TVXQ KO PHỤ THUỘC VÀO SME. TVXQ PHỤ THUỘC VÀO 5 CON NGƯỜI: YUNHO- CHANGMIN- JAEJOONG- YOOCHUN- JUNSU!

   HÃY CHỜ XEM LIỆU SM ĐÚNG HAY CASS ĐÚNG VỀ VIỆC TVXQ CÓ QUAY TRỞ LẠI CÙNG NHAU HAY KO. CÒN BÂY H THÌ ĐỪNG VỘI KHẲNG ĐỊNH KIỂU ” ĐÚNG RỒI” NHƯ THẾ =.=! CÁI GÌ Ở ĐÂY LÀ ” TẤT CẢ ĐÃ CHẤM HẾT” ĐỐI VỚI BẠN? NẾU BẠN THỰC SỰ NGHĨ NHƯ ĐIỀU TÔI ĐANG NGHĨ VỀ BẠN, TỐT NHẤT BẠN NÊN THAY TÊN NICK NAME CỦA MÌNH ĐI. ĐỂ NHƯ VẬY NGHE CHỌI NHAU LẮM =.=

   1. @bobo: haha bạn ấy viết I love Tvxq ở đây nghĩa là bạn ấy là một holyshinki chứ không phải là một Cass bạn ạ. niềm tin mỗi người tự có. AKTF & HTTE

  2. -Ry-

   Bỏ mặt nạ ra đi nào bạn. Tôi thề rằng bạn ko phải OT5 đâu :-j Nên dù cái tên của bạn nó có thế nào đi chăng nữa thì cũng ko che mắt đc tôi đâu :-j

   @ Bóng: già nói chuyện còn ghê hơn ta nữa kià =)) Toàn lựa cái cmt đặc biệt để rep thôi =))

   1. TẤT NHIÊN TA PHẢI LỰA COMT RỒI =)) NẾU KO SẼ LAO LỰC MÀ NGỦM MẤT! VÌ BOBO ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU QUÍ NÊN CŨNG CÓ KHÁ NHIỀU COMT MỌI NGƯỜI ĐỂ LẠI; MỖI LẦN ĐỌC LÀ LÒNG THẤY LÂNG LÂNG VUI SƯỚNG GHÊ GHỚM <3! TUY NHIÊN THỈNH THOẢNG VẪN GẶP PHẢI VÀI COMT BỐC MÙI ;____; KHỔ GHÊ CƠ :-J

   1. -Ry-

    @ s Tróp: Về cơ bản là ko thể dọn đc và nó sẽ vẫn tiếp tục bốc mùi 😐 Ô nhiễm quá 😐
    Lap hỏng mà vẫn sống chết ngoi lên đc à s? 😉 Khi nào sửa xong nhớ trả hàng đầy đủ cho mn nhá 😉

    @ Bóng: Ta là ta kì thị cái thứ mùi này nhá 😐 Ngửi xong là chỉ muốn đem rác đi “thiêu huỷ” thôi =)) Già cũng thật kiên nhẫn đi. Ta mà quản lý site thế này là ta war hết luôn =)) Tính trẻ con mà =))

 32. Hi cả nhà! vừa vào nhà thì coi được tin này. Uhm!… Mình thấy bạn này bói hỏi những câu dễ bị thầy bói bắt ý ấy( mình cảm nhận vậy thôi ! ) . Dù sao thì niềm tin DBSK comeback càng ngày càng lớn thêm!
  Mình 95! Haizz…giới trẻ ngày càng phát triển. Tất nhiên là phải ủng hộ rồi! Tinh thần Yunjae shippers muôn năm!
  ( Đang bấn cái clip trên. Lâu lắm mới thấy nụ cười e thẹn của umma Jae. Híc! Chỉ cần nhìn thấy nụ cười đó thôi là mình cảm thấy hạnh phúc lắm rồi!)
  @I love tvxq : YAHH! Bạn kia. Sao bạn lại nói vậy chứ! SM không có quyền làm chủ các oppa. SM nói vậy nhưng bạn phải tin lời các oppa chứ! SM đang cố chia rẽ tình đoàn kết của Cass đấy nên đừng tin lời thằng cha LEE SO MAN ấy nói. Hãy tin vào các oppa và mình tin các oppa sẽ quay trở lại . Cass là phải tin tưởng , hy vọng chứ đừng bao giờ bỏ cuộc. ALWAYS KEEP THE FAITH!!!! HOPE TO THE END!!!!

 33. có nhìu bài bói khiến mọi ng` xúc động đậy wóa………………năm 2013 rồi mý tháng đầu năm 2012………………..mình đã đặt rất nhìu niềm tin và hy vọng vào đếy nhưng thật sự thỳ cũng có chút bối rối *tại nhìu sự kiện wóa*
  thuj thỳ thời gian sẽ trả lời tất cả……………….sẽ đợi ch0 đến cùng đợi đến ngày 5 ng` c0meback
  bonus: cái liếm môi + cái nụ cười tỏa sáng hơn cả ánh mặt trời đóa là xe0 đêy umma…………….cứ nghe nhắc tới tên ck là lại nở cái nụ cười đóa ra làm chít k0n cháu à

 34. cái Vid hình như fan kêu Yunnie chứ ko phải Yunho =)) nhìn ẻm Hoa Hoa tươi roi rói ,mình cứ gọi là “ngoác hết cả miệng” :))
  còn cái việc 5zai comeback thì mình luôn tin và chắc chắn ngày đó sẽ đến.việc Homin đang tập trung giữ vững vị trí DBSK trong lòng fan cũng như gia tăng số fan để chuẩn bị cho ngày tái hợp cũng đúng,mình cũng luôn tin như thế.
  Còn về việc xem bói lần này thì mình không nghĩ là người bói có thể bói ra,có thể họ đã biết về DBSK,or nói chiều lòng khách.với cả bạn này nói gợi ý nhiều quá.Những người xem bói họ rất tinh,nhạy cảm và quá nhiều kinh nghiệm về suy đoán tâm lí of khách

 35. 😡 bói này chắc là đúng a 😡 =)) 😡 trời ơi hôm rồi đọc trên tumblr mà lòng xốn xang T^T lại còn có cả info cụ thể :(( th2 hoặc 3 kìa :(( nó có liên quan đến rumor 28/3 vừa rồi hơm? :(( mà cái fần fán về th su :)) :> còn yoochunnie? vẫn ổn hả a? có ổn ko khi cứ kìm nước mắt T^T you’d better cry~cry~cry~cry~ =3=” thôi k sao, đợi ngày come back r khóc luôn 1 thể, lúc đấy cho Yoomin ôm nhau khóc là vừa 🙂 😡 m chờ m mong :((((
  “3 ng kia đang cố gắng..” :”> yes we know!!! 😡 cố lên fight fight fight against all odds \m/
  2012 sẽ là world tour concert của 5th nha ~ =)) chờ chờ =))

 36. Tin này lâu rồi phải k nhà, nhưng hôm nay ta mới thấy nên xin mạn phép để lại mấy dòng
  T cũng chẳng biết có tin dc cái lời bói nay k vì trên cơ bản ta k có tin bói toán lắm, nhưng trên mặt tình iu với TVXQ ta lại tin mới hay chứ.
  5zai comeback cũng có thể lắm chứ, JEACHUNSU vẫn chưa hết vụ kiện mà, vừa qua Hankyung chẳng phải đã giải quyết xong xuôi với SM rồi sao.Thật ra nếu SM biết kinh doanh thì nên đễ các zai của chúng ta comeback.
  Mình chỉ nghĩ thế thôi, nhưng các anh vui vẻ mới là điều quan trọng. Ngày tháng bà thầy này nói gần gần với cái ngày 28/3/2012 (ngày sn bạn ta nên nếu thật sự zai comeback ta sẽ tặng cho nó món qua lớn, lạc đề ^^)
  Dù sao Cass cũng chờ 3 năm rồi, chờ thêm cũng k phải là vấn đề. E sẽ chờ các a đứng trên cùng 1 sân khấu, e tin sẽ có ngày đó

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s