YunJae's Slight Infos

Comparison of YunJae’s Fortune

[Comparison of YunJae’s Fortune]

Eng Version

Theo bản dịch xem bói cho JJ tôi đã post lại vào tháng 7, cùng với bản của YH vừa post, thì đây sẽ là bản kết luận của tôi. 

JJ : Nếu họ không thể kết hôn hợp pháp, người kia ( người yêu của JJ ) phải yêu và thấu hiểu mọi mặt của anh ấy. Sẽ ko có vấn đề gì nếu JJ hút thuốc, uống rượu hoặc được các cô gái khác ngưỡng mộ, người yêu của JJ phải tin tưởng và hiểu anh ấy, đó là cách để mối quan hệ của họ có thể tiếp tục.

YH: Hiện tại YH đang vướng phải một vấn đề với người yêu hoặc ai đó đang có “quan hệ” với anh ấy…. Họ đã từng chia tay nhiều lần.

 Me : Cả hai đều đang mắc phải những vấn đề với mối quan hệ tình cảm của bản thân, và họ cần được hiểu bởi người kia, cũng như có mong muốn cùng nhau giải quyết vấn đề.

—————————-

JJ :Họ không thể đăng kí kết hôn, chính thức bên nhau hay công khai đám cưới vì gia đình của người đó không thích anh ấy

 YH : Vẫn còn một trở ngại đến từ gia đinh YH trong mối quan hệ của hai người. Vậy nên, mối tình này chưa thể được tiết lộ.

Me : JJ ko nhận được sự đồng tình từ gia đình người yêu, trong khi người thân của YH hay đơn giản có thể nói là gia đình anh ấy là vật cản trong mối quan hệ của anh. Bên cạnh đó, JJ không nên chính thức công khai mối quan hệ, cũng như với YunHo không thể tiết lộ chuyện tình yêu của mình.

—————————-

JJ: Tốt nhất họ nên bên nhau trong yên lặng vs bí mật

 YH: YunHo đã tìm ra người bạn đời của anh ấy, nhưng họ không thể công khai.

 Me : Vậy nên YJ tốt hơn nên bí mật yêu nhau, nhưng làm ơn để chúng tôi – những YJS có thể được chiêm ngưỡng từ bên ngoài tình yêu của họ trong một thời gian nữa. 

——————————

Well, đây là tất cả những gì tôi quan sát được. Bạn muốn nói gì về nó không ?  Nói cho tôi nhận xét của bạn nhé .

Tin hay không là tùy bạn……đây không phải là những vấn đề có thể chứng minh rõ ràng. Tôi chỉ là ngưỡng mộ và đánh giá cao tình yêu của YunJae, và tôi tin rằng các YunJae shipper khác cũng như vậy.

[Thank to yul_prohaha 4 translating]

Full trans of Jaejoong’s fortune can be found here 

Eng Version 

Viet Version 


Full trans of Yunho’s fortune can be found here

Eng Version 

Viet Version: 

Điều này phụ thuộc vào niềm tin của mỗi người. Hãy đánh giá nó theo suy nghĩ của riêng bạn.

Bức ảnh đưa cho thầy bói là hình lòng bàn tay được phóng to của Yunho đang vẫy fans ở sân bay. (Chỉ có tay của anh ấy được đưa ra, vậy nên thầy bói ko biết được mặt anh)

Tính cách:

_ Đường kẻ tay nằm ngang lòng bàn tay anh ấy thấy rõ ràng nhất, nói rằng đây là một con người thông minh và khôn ngoan.

_ Họ nói đường nằm ngang ở lòng bàn tay trái cho biết anh ấy là một thủ lĩnh giỏi. Nếu đường này kéo qua tay phải, thì anh ấy rất giỏi trong việc quản lý vs tài chính.

_ Lòng bàn tay của Yunho có rất nhiều đường kẻ lộn xộn, cho thấy trong cuộc đời mình, anh ấy phải làm việc vô cùng vất vả. Anh ấy luôn nghĩ cho người khác vs khiến bản thân mình đi giải quyết những vấn đề của họ, điều này vắt kiệt sức lực  vs rất phức tạp với anh ấy. Nếu anh ấy chọn đúng đường, anh ấy sẽ trở thành một người đàn ông đáng kính trọng.

_ Rõ rang, anh ấy có đôi bàn tay mạnh mẽ. Nên khi anh ấy đánh ai đó, hầu như anh ấy sẽ ko nhận ra rằng họ bị đau.

Sức khỏe vs sự nghiệp:

_ Sẽ có một vài những tổn thương cũng như sự yếu đuối nho nhỏ trong cuộc sống của anh; nhưng chúng ko thể trở thành vật cản người con trai này; sự nghiệp anh ấy rất trôi chảy vs vô cùng thành công.

_ Anh ấy rất nghiêm túc với công việc của mình, để hoàn thành một điều gì đó, anh ấy sẽ đặt cả con người mình vào đấy.

_ Đó là lý do tại sao anh ấy thường hay ốm vặt. Những điều này ( tổn thương vs yếu đuối) cũng từ thực tế rằng anh ấy luôn quan tâm đến vấn đề của người khác với sự quyết tâm vs nghiêm túc.

Tài chính:

_ Có một điều đáng chú ý đó là xung quanh phía cuối lòng bàn tay, dưới ngón tay cái của anh có rất nhiều đường đan chéo vào nhau, cho thấy đây là người có rất nhiều tài sản.

Tình yêu:

_ Đường tính trong lòng bàn tay của anh ấy rất sâu, có hình trăng lưỡi liềm, nhưng đến cuối, nó lại vỡ ra thành nhiều đường. Điều này nói rằng, anh ấy là mẫu người rất dễ dàng có phụ nữ vây quanh.

_ Ngoài ra, anh ấy có vấn đề với người yêu anh ấy hay là người mà anh ấy đang có mối quan hệ. Đây là một mối quan hệ vô cùng phức tạp vs bí mật. Họ từng chia tay nhiều lần, vẫn có một rào cản từ phía người nhà của anh ấy trong mối quan hệ của hai người. Vậy nên, tình yêu này chưa thể được công khai.

_ Dù sao thì, Yunho cũng đã tìm được bạn tâm giao của mình, nhưng họ ko thể công khai bên nhau.

_ Nếu Yunho vs người yêu anh ấy có con, mọi vấn đề vs xung đột sẽ được giải quyết, vs nếu họ tổ chức đám cưới để công khai tình yêu của mình, sẽ giảm được số phụ nữ đang cố gắng có được anh hay trở thành kẻ thứ ba.

T/N: Bản acc này có 11 điểm, nhưng tôi đã chia vs kết hợp chúng lại thành 6 điểm chính. 

Credit: @micenka

Eng Trans & Shared By: @whAnjAiHEART

Viet trans by: BOBOYUNJAE

*Please take it out with full credit*

45 thoughts on “Comparison of YunJae’s Fortune

   1. haizzz
    câu đó hơi bị nhìu trấm…..

    tất nhin là jae o có kon đc ròi….. đừng nói zới ta là nó zả bộ đám cứi ai đó xong có kon để che mắt thiên hạ mà đường dđường chính chính tiến zề bạn jae T_T~

   2. Ta cũng đang thắc mắc vấn đề này….=.=”
    OMG Jae nhà ta mà mang bầu hết 9 tháng thì không còn gì để nói….
    Hojoong à!!! Em mau đến đi, appa và umma em sẽ dc đám cưới liền đó =))

 1. ta rất tán thành việc 2 người ko công khai wan hệ,như thế họ sẽ tránh dc nhiều rắc rối và tổn thương,mà cũng chẳng cần nói làm gì vì có rất nhiều ng hiểu và ủng hộ cho yunjae.(trở ngại về phía gia đình Yun là việc khó tránh khỏi).Còn việc bói toán thì ai chả biết về tình yêu,sự nghiệp,tính cách lẫn sức khỏe của yunho,ta bói còn đc ấy chứ.(((((((((:

 2. dạo này ta học giốt tiếng anh nắm nhưng vẫn dịch được vài câu. tùy thuộc vào niềm tin của mỗi người, nhưng đối với ta thì chắc chắn tin chứ, tin mạnh là đằng khác. Tất cả chỉ xoay quanh vấn đề tình yêu của Yunjae là tình yêu bí mật, không được phép công khai và gặp trắc trở từ phía gia đình. giữa hai bài bói của Yun và Jae có nhiều điểm tương đồng nhau. Và ở bài bói của Yunho, cách giả quyết chuyện gia đình của 2 bên chính là nhờ vào đứa con, cũng đúng thôi, cả 2 người đều là con trai duy nhất trong nhà mà và ở HQ cũng chẳng khác VN là mấy trong viêc cần có người để nối dõi. Nhưng điều này thật khó cho Yunjae vì làm sao họ có thể…..chứ. còn việc nếu đám cưới được công khai thì nhiều phụ nữ sẽ từ bỏ ý định muốn đến với Yun, điều này là đương nhiên.
  p/s: hix, chảng biêt ta com nhảm gì nữa

   1. ta kô bít chuyện đó, chít! mù thông tin ùi. ak nhưng vấn đề ở đây là bên gia đình Yun cơ mà. Jae kô được họ chấp nhận, còn kô thấy nói về gia đình Jae. họ đồng ý sao??????

   2. @poobooh: Đó là bên nhà cha mẹ ruột của JaeJae. Nhưng vì bình thường toàn nói đến gia đình cha mẹ nuôi với 8 chị gái của bạn ấy nên có thể bạn ko biết.

    Còn về phía Kim gia, sau nhiều nỗ lực và cố gắng thì anh Jung đã được công nhận là rể xịn rồi, đặc biệt là mấy bà chị rất ủng hộ 2 già ^^

 3. có con thì có gì khó,2 ng mỗi ng 1 đứa,ta nghĩ rất,rất nhiều ng sẵn sàng sinh con cho 2 ng thôi (thụ tinh nhân tạo nha,<3).Khó khăn hay ko đều do con ng tạo ra,chỉ cần 2 ng luôn vững tin ở cạnh nhau thì mọi chuyện đều sẽ ổn thôi!Ta thật sự ghét cái wan niệm huyết thống ghê luôn,đối với trẻ con wan trọng là việc giáo dục,con nuôi nhiều khi có hiếu còn hơn con ruột,ta thấy rất nhiều rồi….

   1. Chúng ta phải nhìn vào thực tế là 1 tình yêu chỉ trọn vẹn khi có kết tinh ty là đứa con mà con của Yunjae thì chỉ có trong fic thôi.Chưa kể những rắc rối râu ria khác,chuyện của Yunjae có 3 năng giải quyết:
    1,Thụ tinh nhân tạo
    2.xin con nuôi
    3.mỗi ng một nơi (ta ko muốn ghi là chia tay tý nào)
    Ta ngưỡng mộ và ủng hộ t.y của yunjae but ta luôn nhìn vào thực tế cuộc sống là tình yêu của họ ko bao giờ có thể trọn vẹn cả,tình yêu ko phải chỉ của 2 ng mà còn phụ thuộc vào 2 bên (3 bên) gia đình.chúng ta chỉ biết ủng hộ và cầu chúc cho họ đc hạnh phúc thôi…

 4. Haizz, trước giờ vấn đề lớn nhất cản trở hai người, không kể xã hội thì chính là gia đình Yunho, đặc biệt là bác Jung. Hai người đã trải qua nhiều năm sống bên nhau, chia tay cũng nhiều mà vẫn bền vững đến tận bây giờ, nếu cuối cùng thật sự không thể có hạnh phúc thì thật đáng tiếc T_T
  Mình không cần họ phải công khai, phải làm đám cưới, và cho dù họ không được tất cả người trên thế giới công nhận thì mình cũng mong muốn những người thân của YunJae chấp nhận tình yêu của họ, cho họ được ở bên nhau.
  Jaejoong thì không được gia đình người yêu chấp nhận
  Yunho thì tìm được người bạn đời tâm hồn mà cũng không thể ở cạnh
  Ôi YunJae của tôi T^T
  Hai người đàn ông thì làm sao có ‘trẻ em’ được chứ, vậy có cách gì khác để giải quyết đây???

 5. hum nay ta nói hơi nhìu thì phải.
  1 cặp đôi yêu nhau mà bị gia đình phản đối là điều khiến họ cảm thấy tủi thân nhất. vần đề lớn nhất của YJ chính là gia đình, nhưng để khiến gia đình chập nhận thì là điều không dễ. Nếu điều kiện là phải có 1 đứa con thì chẳng phải là làm khó cho YJ sao? gia đình Yun rất gia giáo và có vẻ phong kiến nên luôn đòi hỏi phải có người nối dõi.Mà Yun là người rất có trách nhiệm với gia đình nhá………ta nói thế chắc mn hiểu, ta thật sự ko dám viết ra những lời đó. giữa tình yêu và trách nhiệm của 1 người con trưởng trong gia đình, mn nghĩ Yun sẽ chọn bên nào?

  Còn về việc sinh con hộ, ta nghĩ là nó thật sự rất rắc rối. nghĩ sâu xa hơn thì còn người sinh con cho YJ và cũng có thể cả đứa con sẽ rất thiệt thòi. liệu YJ và kể cả gia đình 2 bên ( là những người rất đạo đức sống biết trước biết sau) có chấp nhận làm như thế ko? cho dù có rất nhiều người chấp nhận sinh con hộ YJ vô điều kiện nhá.

  1. Ta cũng rất sợ sẽ xảy ra việc bạn Yun vì trách nhiệm với gia đình mà hi sinh tình yêu đó đấy, đời người chỉ đc sống có 1 lần, sau này dù có hối hận kung ko thể quay lại được nữa
   Kon bạn Jae ta tin bạn ý nếu yêu ai thỳ sẽ giữ chặt đến cùng, sẽ ko vì sự phản đối của người thân mà hủy hoại đi hạnh phúc của chính mình
   Vấn đề này thật đau đầu mà

 6. Ba Jae cũng đã từng nói ông ko cần Jae kết hôn, chỉ cần mang cháu nội về cho ông là được mà.
  Hum trước mình có đọc 1 bài báo nói về việc sinh con hộ ( ở đây là lấy tình trùng và trứng thụ tinh bên ngoài rùi cho vào 1 người khác mang thai hộ đến lúc sinh, ko có chuyện quan hệ j đâu nhé ), chuyện này hiện nay khá phổ biến ở phương Tây, cũng ko có j ràng buộc nhưng sẽ khó có thể được chấp nhận với người châu Á, đặc biệt là những nước vẫn còn kì thị tình yêu đồng giới.
  Bác trai ah, con xin bác mà, Yun coi trọng gia đình như vậy nếu ko đc sự đồng ý của bác thỳ sao dám công khai hay ẩn dật j cũng đc đến bên nhau chứ? Bây giờ là thời đại nào rồi, đâu fai chỉ cần lấy vợ về sinh con để nối dõi tông đường đâu?

 7. nói chung mối hệ của Yunjae nên để trong bóng tối bí mật!
  mà hai người đàn ông thì là sao có con hay nhận con nuôi , SS vô tình ! thôi nhờ khoa học vậy !Yun là con trưởng độc tôn thì lại càng khó …Thôi tốt nhất cứ trong vòng bí mật vậy …

 8. Công khai hay không mình nghĩ đã k còn là vấn đề nữa rồi. Cái quan trọng hơn cả là yj có thể trở lại bên nhau trong lúc này thì dù có khó khăn j tin chắc hai ng sẽ jải quyết đc. Mọi chuyện đều cần có tg. Mình tin gđ yun sẽ ủng hộ họ nếu biết đc tc họ sâu đậm thế nào, bác yun cg k thể cứ thế mãi đc, bác sẽ fải mềm lòng thôi. Mà dù bác k cho phép yunjae vẫn sẽ ở bên nhau, chỉ cần vậy là đủ. Yunjae fighting!

 9. *đội mồ tỉnh dậy*
  Nói sao đây nhỉ?…
  Lời bói này sao chuẩn thế nhỉ!
  Đúng đến từng chi tiết, nó đúng làm ta phải suy nghĩ nhiều quá! Yunjae is real 100% rồi, và cái sự thật rằng nếu công khai thì cái hậu quả xảy đến k nhẹ nhàng gì cũng thật k kém! Những người có thể chấp nhận sự thực này có mấy? Nói thật h mà yj công khai em đây cũng sốc. Nếu công khai liệu ñ gì dư luận tác động rồi gđ 2 bên chưa kể đến chun su min, yj có trụ đc k? Nói ra điều này thực cũng tự tát trăm lần nhưng nếu công khai xong sức ép lớn quá cả 2 k trụ đc mà từ bỏ thì sao? Cái gì cũng có 2 mặt và đều lợi hại theo ǹ cách, theo góc nhìn, người nhìn + khả năng nhận thức… Từng ước rất ǹ lần rằng yj sẽ công khai và dắt tay nhau làm lễ cưới trong1 nhà thờ trắng và giữa 1 biển đỏ… Nhưng rồi lại nghĩ lại thấy quá khó để đc chấp nhận… Rồi lại thấy hit lại ước rồi tiếp tục… Quanh quẩn và quanh quẩn…
  Cả 2 đều là con trai duy nhất trg nhà, và ở châu á tư tưởng của đại đa số còn rất nặng nề về vấn đề con cái! Nếu giải quyết đc chuyện con cái… Khoa học ngày nay rất phát triển, nếu đùng cái có thể làm nam nam sinh tử hay nữ nữ sinh tử thì định kiến sẽ nhẹ hơn rất nhiều! Nhưng bao h điều này mới xảy ra?
  Tại sao yêu nhau lại khổ thế nhỉ?
  Theo như khả năng suy luận của mình em nghĩ ñ ng k chấp nhận yj đa số là vì ghen tị, cố chấp và ảo tưởng! K chấp nhận đc rằng trên đời này có 1 cặp hoàn hảo đến thế! K chấp nhận rằng 2 con ng hoàn hảo ấy đã có chủ và ng ấy hơn mình quá nhiều ảo tưởng vỡ vụn 1 cách dã man…! Nói chung đều là do yj nhà ta hoàn hảo quá nên ghen tị và k chấp nhận đc sự thật có phần phũ phàng (vs họ thôi ^^) rằng có ng hoàn haỏ hơn mình rất ǹ đã chiếm đc ng ấy…!
  Haiz! Nếu yj chỉ là ng bình thường chắc chẳng khó khăn thế này đâu…

 10. vấn đề công khai ahy không ko wan trọng trong lúc này, chỉ cần họ có thể ở cạnh nhau trong những lúc khó khăn thôi…gia đình bạn jae thì ko nói rồi vì papa bạn jae và chị tư của bạn ấy rất ủng hộ, chỉ có papa bạn yun thôi..thôi thì cứ giữ bí mật, mặc dù nó chả bí mật gì đối với yjs chúng ta…riêng vấn đế là đứa con có thể giải quyết vấn đề gia đình ấy, ta thực sự ko mún nghĩ đến tới cái l1uc nào đó bạn gấu vì gia đình mà……haizzz, xin con nuôi thì chắc gì papa bạn gấu chấp nhận, chỉ tội cho yj thôi, gắn bó với nhau gần 10năm, ko fải nói buông là buông được………

 11. Tuy mình rất mong Yunjae có thể công khai mối quan hệ của nhau, được thể hiện tình cảm của 2 người đối với người yêu trước bàn dân thiên hạ nhưng với định kiến xã hội, áp lực từ gia đình thì cứ để mối tình này để bí mật của 2 người họ. Mình mong gia đình Yun nói riêng và ~ gia đình có con yêu người cùng giới có thể hiểu điều quan trọng trong cuộc sống là hạnh phúc có người cùng chung tay khi khó khăn, ốm đau thì được chăm sóc, cùng chia xẻ niềm vui suốt quãng đường về sau. Con tim đâu phải như tay chân, mồm mắt… tình cảm đâu phải như trí óc cứ ra lệnh là có thể hoạt động, làm theo hay sửa đổi đâu

 12. Có thật nhiều điểm tương đồng ~ XD Nhưng thực sự công khai quả là 1 chuyện khó, nhưng tình yêu thì đâu có thể chọn lựa ?! Vẫn có rất NHIỀU người ủng hộ và chỉ cần 2 anh hạnh phúc là được rồi 🙂
  Ủa kì thật, mình đọc ở đâu có cái tin lòng bàn tay Ho ko có đường tình duyên hay làm sao ý, còn của Jae có tới 2 cái lận @@~ H thì đường tình của Ho lại rất sâu kìa =’=

 13. có bản Việt goỳ 😀 ……. tks Boo *hun*
  Chẵng phải người ta nói tình yêu có thể vượt qua tất cả sao, huống chi xã hội vốn chẳng có mấy người như chúng ta, mà YUNJAE vốn là 1 một tình yêu cấm kị.. ờ từ cấm kị là mẹ ta nói còn ta thì chã thấy cấm chỗ nào, đồng giới yêu nhau thì sao…. Mà đời thì thường đâu đẹp như truyện, chút khó khăn thôi mà, hy vọng hai người sẽ vượt qua…. Rất rất nhiều người chờ mong ngày 2 anh lên lễ đường nha =))

 14. mình sợ rằng khi phải lựa chọn giữa tình yêu và trách nhiệm với gia đình, a Yun sẽ chọn gia đình mất
  vì con người ấy bao h cũng quý trọng và tôn thờ ba mình, điều đó đồng nghĩa với việc Yun sẽ ko bao h làm điều j tổn thương ba mình
  hức hức

  Còn về phía Jae, ta thấy gia đình Jae thoải mái hơn trong chuyện hôn nhân của bạn ấy, nhưng mà cũng gắt gao trong chuyện con cái thì phải
  2 người muốn đến với nhau cực kì cực kì khó khăn
  và để cho tình yêu ấy lâu dài được, ta nghĩ nó nên bí mật cho đến khi nhận được cái gật đầu từ bác Jung, và là 1 đám cưới bí mật ngay sau khi gia đình Jae đồng ý.

  Hoặc nếu như cả 2 gia đình tạm thời chưa đồng ý, ta nghĩ cak giải quyết tốt nhất là vấn đề thời gian thôi. 2 người tiếp tục chờ. Họ đã chờ được hơn 10 năm để có được tình yêu thì chờ thêm để giữ được tình yêu ấy sẽ ko là gì cả. Với lại ta cho rằng có bố mẹ nào mà ko thương con của mình, chẳng nhẽ chỉ vì sự phản đối mà bắt con cái phải sống trong đau khổ cả cuộc đời. Thế nên các anh sẽ tiếp tục chờ và chúng ta cũng tiếp tục ủng hộ 2 người

  PS: còn về vấn đề con cái, có bao nhiêu lựa chọn thì các bạn cũng nói hết rồi. ta cũng ko có ý kiến j hết. Nhưng về khoản nhận con, ta nghĩ cả 2 có thể “cướp” 1 trong số các cháu của em gái (với Yun) hoặc của chị gái (với Jae) làm con của mình. hắc hắc. thế vừa là con cháu cùng huyết thống, mà 2 người vẫn là có “con” đàng hoàng nha ^___^

 15. Ủa sao hôm kia em nghe nói là gia đình 2 bên chấp nhận hết rồi mà sao giờ lại là nhà Yun ko chịu kia chứ 😦 Dù sao thì bên cái fortune của Yun có 1 câu làm em thích nhất :”> Khi cả 2 ng có con vs nhau thì mọi rào cản sẽ không còn nữa và những ng phụ nữ bên cạnh Yun cũng sẽ biến mất =))) Ôi, ko đỡ nổi :)) Jae à, sinh cho Yun 1 đứa kìa :))) Để 2 ng có thể đường đường chính chính mà đến vs nhau ko lo ngta ngăn cản :))
  Còn về YJ có công bố hay ko, em thật sự thấy ko quan trọng lắm, ừk dù là em cũng muốn họ cho em biết là họ yêu nhau nhưng nếu khộng nói ra mà họ hiểu nhau thì cũng được rồi ^^ Mong là các anh sẽ suy nghĩ kĩ trước khi công bố thôi. YJ 5ting~ Shippers 5ting~

 16. haiz, câu cuối lại mở ra cho ta một cách nghĩ tiêu cực vô cùng, buồn buồn dữ dội, từng nhớ Yunho từng nói rằng đã chia tay 3 lần với người yêu, và không ai biết là ai, mà lời lão Yun nói, thậm chí có chút dè dặt không dám tin tưởng, là anh đối với người kia thật sự là thế nào, có còn tình cảm không, có nhiều giả thiết cho rằng đó chính là Jae, nhưng mình vẫn còn rất mơ hồ, nếu có con…nếu có con thì sẽ công khai sao…Cả Yun và Jae đều rất thích con nít…rất thích…hix

 17. ngày mòa 2 ng` bước lên lễ đường đóa sẽ là ngày h/p nhứt đời YJS……………..nhưng ngày đóa bjk ba0 h sẽ tới *khóc ròng*………………..chắc còn phải đợi lâu lém đêy nhưng dù có lâu thía nèo thỳ cũng phải quyết đợi thuj *tất cả vì tình yêu vào yunjae*

  đúng là níu có con thỳ mọi chiện sẽ dễ giải quyết hơn rồi…………….nhưng làm xe0 để có c0n đêy nhận k0n nuôi á…cũng đx………………mòa có khi nèo những điều kì diệu tr0g fic sẽ xảy ra h0k ta umma sẽ có thaj ý…níu dzị thỳ sẽ có 1 cú nổ lớn đêy *haha* 0y mình lại mơ tưởng nữa rồi

 18. YunhJae quá nổi tiếng .. có khi nào mấy bà / ông thầy bói đó biết họ không ? và còn biết là có 1 lực lượng YJS rất mong họ có 1 kết thúc tốt đẹp không? ….hay thậm chí họ cũng là 1 YJS nhỉ ? .. (m ko tin bói toán…. *đừng nép dép nhá *)

  Nhưng mà…. m vẫn hy vọng những điều họ nói là đúng, hay ít ra có phần đúng…. Công khai hay không công khai quan hệ của 2 người vốn chẳng quan trọng, họ là người của công chúng nên chuyện này có thể giữ kín…. vấn đề là CÓ CON …. trời … phải chi ngoài đời giống fic thì tốt biết mấy …. làm seo mà có ..có .. cái đó được…. mình là mình anti cái cách nhờ ai đó sinh con hộ (dù thụ tinh nhân tạo )… thà là 2 người sang Châu Phi xin con nuôi còn tốt hơn….

 19. là một người bình thường thì việc công khai việc mình là đồng tính với người thân xã hội,đã thực sự khó khăn rồi thì yunjae còn gặp nhưng trắc trở như thế nào chắc hẳn shipper nào cũng sẽ tưởng tượng ra đc,
  thực tâm mà nói ta không muốn yunjae quan hệ công khai ,ta biết những người ủng hộ 2 người con số không phải ít nhưng con số phản đối chỉ trích loại quan hệ này còn lớn hơn gấp nhiều lần ,là người yêu và ủng hộ họ ta thực sự không thể chịu đựng đc khi họ bị tổn thương ,ta chỉ cần biết tình cảm của họ luôn dành cho nhau như vậy ,dù các anh lựa chọn như thế nào ta vẫn sẽ ủng hộ ,
  ôi lý trí là như vậy nhưng bản năng là một yunjae shipper ta vẫn muốn trông thấy vào một ngày 2 giai tay trong tay trong giáo đường trao nhẫn cho nhau ahhhhh

 20. Con muốn pama giữ bí mật thì tốt hơn . Dù nhiều người thì đồng tình nếu hai người công bố nhưng con số phản đối còn gấp mấy lần vì pama là nghệ sĩ mà .Con không muốn thấy hai người buồn đâu vì vậy cứ bí mật mà 2 người hạnh phúc thì con vui rồi.

  Còn có con á chẳng phải có rồi sao hơn 800 ngàn đứa mừ còn muốn bao nhiêu nữa chứ . Thụ tinh nhân tạo thì miễn bàn con không thích . Xin con nuôi thì cũng được.

  Dù sao thì trong đầu con đang tưởng tượng cảnh 2 người nắm tay nhau vào nhà thờ trao nhẫn con muốn thấy nó mà thôi cứ giữ bí mật đi .

 21. công khai hay k, vs mình điều đó cũng chẳng còn quan trọng nữa
  2 ng họ thấy điều j là tốt nhất cho mình thì hãy làm, là fan nên sẽ hiểu và thông cảm thôi
  thật sự k muốn nghĩ đến những vấn đề sâu xa hơn nữa
  gia đình, con cái ư…?! mình là ng ngoài còn thấy mệt mỏi bé tắc thế này, nữa là 2 ng họ
  nhưng…1 gia đình muốn hạnh phúc trọn vẹn, bao h cũng cần đứa con
  có lẽ mình ủng hộ chuyện nhận con nuôi, cái đó dễ thông cảm hơn sinh con hộ
  nói đi cũng phải nói lại, trong số YJ ship chúng ta có ai mà k muốn đc mang thai hộ cho 2 ng đó chứ, nếu cần

 22. Thật lòng iu YunJae lắm, mong các zai dc hạnh phúc nhưng mình nghĩ không nên công khai mối quan hệ vì định kiến xã hội quá gay gắt I là ở Hàn Quốc
  Ja đình 2 bên xin ủng hộ đôi trẻ đi ah, giấu giếm là 1 điều khổ sở, ja đình k chấp nhận còn khổ sở hơn nữa. Còn con cái thì cũng dễ mà, thời đại này có rất nhìu cách để có con, hehe
  Chúc pama sẽ có kết cục hoàn mĩ, các con ủng hộ pama đến cùng, bất chấp dư luận, định kiến xã hội, con mắt người đời gì đó. ta khinh. Bạn có đem lại hạnh phúc cho người ta hay k mà ở đó cấm cản, xỉa xoi…
  Yunjae fighting!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s