ALWAYS KEEP THE FAITH · YunJae's Slight Infos

Yunho said Junsu’s gag + Bonus

this, this!! around 4:33 Yunho says “Oshiripenpen ball pen”, which is Junsu’s special and favorite pun!!!

Đây, đây! Khoảng phút thứ 4:33 Yunho nói “Oshiripenpen ball pen”, là câu chơi chữ đặc biệt và ưa thích của Junsu

Câu nói đó đc nhắc đến ở đây, phút thứ 1:13

Shared by: yunhosmiley  twitter+ youtube
Reshared by: BOBOYUNJAE

Bonus:

Trong Happy together season 3, Park Myung Su đã tiết lộ về việc gặp DBSK ở nhà hàng của Hong Seok Cheon:

          “Tôi nghe nói TVXQ đã nằm la liệt

          Lúc đó Yoochun và Junsu đã lắc đầu lia lịa, còn Jaejoong nhà ta nhảy lên phản đối:

          “Không! Lúc đó chỉ có em với Yunho thôi”.

          Vấn đề là “tầng trên” nhà hàng của Hong Seok Cheon ấy vốn được chuẩn bị riêng cho các cặp nghệ sỹ. Trong Strong heart ep 83 Hong Seok Cheon đã tiết lộ về nhà hàng của mình:

         

          “Địa điểm nhà hàng khá kín đáo.

          Nếu các nghệ sỹ đến đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị tầng trên cùng cho họ, 2 người sẽ thoải mái dùng một tầng riêng

          Sau khi biết đến chỗ của tôi, những người chuẩn bị kết hôn đều đến đó.”

          Thêm nữa, trong khung cảnh mà: “Sau đó tôi mở cửa sổ để làm lạnh căn phòng, rồi mang chăn cho hai người họ,…Chúng tôi tắt đèn, đặt một cây nến trên bàn và bảo họ “chúng tôi sẽ trở lại15 phút nữa”” thì đố biết hai vợ chồng nhà này đã làm những gì.

          Và hãy quan sát kỹ gương mặt của Yunho nhé. Lúc Seok Cheon bắt đầu kể câu chuyện, gương mặt của Yunho rất biểu cảm. Nó giống như sự lo lắng, hồi hộp khi Mc đòi xem ảnh trong điện thoại của Jaejoong trong Show NTV Oshare Ism năm 2009

Reshared by: BOBOYUNJAE

Thanx Huyen Thu for sharing :X:X:X:X:X:X

Bonus of Bonus: ( as tag ) 


72 thoughts on “Yunho said Junsu’s gag + Bonus

   1. Đúng đó, theo mình thì chỉ dám hôn là cùng, không thì sờ soạng đôi chút chứ 2 ổng mà dám làm thiệt thì LOL =)) chắc là không đâu ^^ Có chăng thì cũng tìm khách sạn hay motel để giải quyết, gì chứ cái khu Itewon đó nổi tiếng về tệ nạn lắm =)) Gay bar đầy ra hà, thảo nào 2 ông thích đến đó =))

 1. omona ~~~ vậy là 2 chẻ đã làm gì trên đó vs 1 không gian ko thế lãng mạn hơn 😮
  còn chỗ này ” Lúc đó Yoochun và Junsu đã lắc đầu lia lia, còn Jaejoong nhà ta nhảy lên phản đối:

  “Không! Lúc đó chỉ có em với Yunho thôi”
  =>> gớm =))) đã ai bảo gì đâu mà bạn chẻ nhạy dựng lên như thế =))) lại còn chỉ có em vs YunHo thôi chứ :-j định khoa tình cảm thắm thiết của 2 bợn đấy à =)))

 2. Ế, mang chăn đến cho người ta rồi thì còn bảo 15′ nữa quay lại làm gì.
  Sao không để cho người ta tận hưởng=))
  Hiểu rồi đó nha:”>

  Thế nên YJ chả là bí mật gì từ lâu, tai vách mạch rừng dân tình trong giới nghệ sĩ biết hết rồi=)). Công của ông bác Suk Chun này quả là to lớn để cho chuyện YJ được chứng thực=))

  Cái này còn hơn cả bằng chứng đấy

  Jae ơi, tung hê vừa thôi:-“

 3. Đúng là cái tật mồm mép tép nhảy mãi không chừa, khiến một số người (mà đặc biệt là anh nông rân) nhiều phen vã mồ hôi hột =))))))

  Nhiều sự kiện rời rạc như khi ghép nối với nhau thì lại thể hiện biết bao điều 😉

  Công nhận bác Hong biết ý quá thể ấy, lại còn dành riêng tầng trên cho các đôi nổi tiếng. Thế 2 già nhà cháu làm gì trên ấy, bác cho 2 đứa có 15′ thôi thì làm gì được, lại còn đang say bét nhè, cùng lắm thì hôn hít sờ soạng một tí chứ chắc chẳng có gì nghiêm trọng đâu, nhà hàng của người ta chứ có phải hotel quái đâu mà giở trò xằng bậy được. Make out là đủ rồi, có gì về nhà chiến tiếp =))))))))

  P/s: Lãng mạn quá thể… bị ghen tị 😦

  1. Cái vụ mang chăn mang nến mà bác Hong kể ở trên đích thực là về 1 cặp anh chị nghệ sĩ nào đó chứ ko phải Yunjae, nhưng mờ với cái thủ pháp điêu luyện kia, cộng thêm sự tâm lý tuyệt vời của bác ấy, đặc biệt là cái nụ cười rất chi thâm sâu của bạn Yun, thêm nữa là bằng chứng 2 bạn chẻ kia vô cùng thân quen với bác Hong và cả nhà hàng của bác, thì fangirl chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng ra đôi vợ chồng sến rện kia hẳn đã có vài kỉ niệm khó quên trong nhà hàng của bác Hong, dưới sự dẫn dắt khéo léo của bác 2 bạn đã có những khúc “dạo đầu” vô cùng lãng mạn và nổi da gà trước khi vô “vấn đề chính” ở 1 nơi khác =))

 4. Câu nói quen thuộc của su được yun nhắc lại….*hớn hở*…họ luôn nghĩ về nhau đây mà…
  Còn jae nữa chứ có ai đánh đâu mà khai hết vậy…hehe nhưng mà cũng nhờ vậy yjs chúng ta mới có cái mà soi chứ *cười nham nhở*
  15 phút *gãi đầu suy nghỉ * làm được gì ta???
  Cái mặt yun lúc lo lắng thật là đáng yêu hết sức…….

 5. troài oai!!! lên cơn hâm đơ bấn loạn!!!!!!!!!!! cái mẹt ngu ngu thộn thộn ấy hai năm roài mới thấy lại. kaka! yunyun à!!! anh làm như người ta ko ý tứ mà đi tung hê hết cái chiện tềnh êu của nhà anh vậy!!!
  cô bóng *tát bốp bốp*
  sao cô làm ta phởn thế hử?
  hê hê *tay ôm ngực* *bắt đầu tưởng tượng*

   1. aish!!! cô bốp đau thế. ủa zậy ta đánh nhầm người à!!! xin lỗi nàng nhớ!!! ta sẽ đền bù tự tế à na~~~
    *sáp vô* *sờ sờ nựng nựng*
    p.s vậy nàng chuyển cái tát cho bon nhớ. tát vào mông ấy!!!

   2. Nhân tiện nhắc đến m*ng… thị BÓNG đang có nhu cầu tụt qu** khoe đôi bờ m*ng của thị ấy đó! =]] có ai có hứng thú jim ngưỡng ko? ;;)

   3. TA ĐẤM CHO MI KO CÒN CÁI RĂNG HÔI NÀO HÚP CHÁO BÂY H TÊN HỜ ĐIÊN KIA X-(! MUỐN TA CHO MI ĐỔI TÊN LẦN NỮA KO HẢ! TA BẢO TA MUỐN TỤT QUẦN THỊ JAE CHỨ =.=! CÁI ĐỒ GIÀ CẢ MẮT BA LA TÓE KIA >”<

  1. =))) Ko ngờ nàng bóng lại có những ý muốn *cao cả* tới vậy =))) *phụt* *bưng mũi* Thế nàng muốn tụt quần nào, ngoài hay trong? Nàng làm xong mà còn sống sót thì cho ta bái làm sư phụ =)))

   @karu: cô vừa thôi nhớ, đi đâu cũng dê hết ng này đến ng nọ, fan boy cũng ko chừa =))) Thiệt là mang tiếng Hội bi hỏi chúng ta mờ *thiện tai, thiện tai* *đè ra tét mông*

 6. ta mới biết YJ có 2 tháng nhưng cày tung trên internet và kết luận:ta ko muốn yunjae công khai ra đâu! như thế thì cả đám YJS về hưu non hết à (có ta trong đó nữa LOL…)! với lại đọc cả ngàn cm ở nhà bobo + nhà hoanphonglinh ta thấy 1 đám fan girls lúc nào cũng đòi đè JJ ra mà r*** nên mới hiểu tại sao JJ đi đâu cũng có 1 đống vệ sĩ,thấy trên web thôi đã kích động zậy rồi huống chi mấy bà nhìn đc ở ngoài đời,OMG ta có thề hiểu đc ((((((((((((:…!
  P/S:chuyện YJ ai cũng hiểu,chẳng còn gì để công khai,có tung hê lên cũng ko ai ngạc nhiên thế thì cần gì phải nói ra,miễn sao 2 ng cảm thấy hạnh phúc với ta là wa’ đủ rồi!

 7. ta trổ tài YJs đây. 2:24 nà 2:27 nà… huynjoong có nhắc đến 2 chữ jaejoong. ko phải nhắc đến jae, nó có nghĩa là “căn phòng đã đóng cửa” thoy. nhưng nó đồng âm với tên jae và mọi người d963 ý 2:36 anh yun nhà ta ngồi đong đưa nhẹ đấy. hình như tâm trí anh ấy đang liên tưởng đến cái rì ấm áp nhể???!!! ta bít thế nào cũng có nhân bảo là trùng hợp thoy, nhưng zới tinh thần YJs mãnh liệt thỳ ta tin zào si lựng của ta à na~~~
  HỘI BỈ NƯƠNG đâu!!! Nhào zô bảo zệ quan điểm cho ta đi nà!!!!

 8. Cảm ơn nhà ha
  Đọc tin này lại phởn nặng lên rồi
  Ho k biết là buột miệng nói ra vì đã nghe quá nhiều lần hay là cố tình đây????
  Ôi, mà đang tưởng tượng pama nhà này 1 mình 1 tầng ở nhà hàng nhá. Riêng tư nhá. Lãng mạn nhá. Tha hồ làm j thì làm nhá *há há*
  Bác Hong đc đó. Em kết bác ở vụ này. Cứ mơi mới thế này YJS nhà em chết hết mất. Nhưng bác cứ thế mà phát huy. Tưởng tượng ra cảnh pama tình tứ thì chết cũng cam lòng mà *hự hự*

 9. Theo như engsub thì cặp đôi mà bác sukchun đề cập đến ko phải là yunjae mà là cặp đôi nam nữ nào ý , người con trai là 1 người rất nổi tiếng còn người con gái thì mới debut . Còn trong cái happy together thì quả thật bác myung su có nói là DBSK say rượu nhưng ko có nói là ở tầng trên đâu và biểu hiện của jaejoong lúc đó là vì bất đắc dĩ nên mới đành khai ra là chỉ có em vs yunho vì yoosu đã chối đây đẩy rồi , cũng tại bác jaesuk cả , bạn trẻ yun đã ko muốn nói là ai đi cùng vs mình rồi nhưng tự dưng bác lại hỏi là 5 người đều ở đó phải ko khi nghe bác myungsu nói câu trên làm yunho vs jaejoong dc 1 phen hoảng hốt vsf thót tim , mà nhìn biểu hiện của 2 bạn lúc đó rất dễ thương nhá ;)) bạn jae còn phải nói thêm vào chúng em đến đó ăn thịt bò bít tết cho khỏi bị nghi ngờ :)) Mà quả thật bạn có nói hay không thì vẫn đáng nghi thôi vì nơi đó vốn là dành cho tình nhân mà ;))
  Dáng ngồi của jaejoong thật sự là ko đỡ dc , mình cũng thấy thương thay cho bạn nữ ngồi kế bên vì quả thật nhìn jae còn nữ tính hơn ý , mình ko có ý xúc phạm đâu nhưng mình thật sự thấy jaejoong rất girly , đến mình là con gái còn ko ngồi kiểu đó vì thấy kì kì sao á

  1. nhắc đến happy together ta lại nhớ đến cí zụ chị anh nhà hát chị vợ bịt miệng, min cưng lại còn “khủng bố”, zì zậy chiện zì đến cũng sẽ đến đó là anh nhà quá mức nhạy cảm khi ở phòng tắm hơi lại được zợ ôm ấp, tiếp xúc thân mật nên phản ứng sinh lý nó trỗi zậy cúi cùng phải giả vờ như đang đấm bốc loạn xạ làm nóng người cho cậu nhỏ nó bớt lộn xộn, đừng có hưng phấn ầm ầm nữa. umh, sorry vì ta bên hội bỉ nên hơi wa’ đà ^.^.
   Còn những tình tiêt nói hớ của bợn nhà thì nói làm sao nữa, đó chính là tín hiệu cho YJS trổ tài làm thám tử rùi, với lại cí đôi này có lúc nào làm cho con cháu nó bớt cuông loạn hơn đâu, ngoan đâu chả thấy chỉ thấy ngày càng loạn hơn vì hai zợ chồng nhà này. haizzzzz
   còn cí bức ảnh quả thật dáng ngồi của jae…chậc chậc, nhìn còn e thẹn hơn cả thiếu nữ 18 thời phong kiến, trong khi su chun ngồi rất là thẳng lưng,phóng khoáng chị nhà lại ngồi khép tay, khep chân e thẹn, – . – khó đỡ wa’,đấy là còn chưa có chồng anh ở đó, nếu có chồng anhở bên thì anh dáng ngồi gương mẹt của anh còn biểu cảm như thía nào nữa hở anh!!!!!!!!!

 10. Các nường ah
  15′ là xong oy.
  Có 2 trường hợp trong nghệ thuật make love:
  1. Điệp luyến hoa:
  Nghệ thuật này đòi hỏi khúc dạo đầu cực chuẩn : Hôn+ cỡi+ hôn+ sờ+ gặm cắn mút mát+ ……..
  Đòi hỏi phải có một thời gian và không gian thích hợp.
  Thông thường, điệp luyến hoa dành cho những cặp mới yêu,những đêm tân hôn hay những khi thi hứng và tình thú nổi lên cồn cào như những con sóng trên mặt biển.
  Điệp luyến hoa nhẹ nhàng và êm ả. Thường mang theo một ít dư vị nồng nàn như rượu và tinh tế như trà .
  2. Tốc chiến tốc thắng:
  Nghệ thuật này không đòi hỏi về không gian và thời gian. Nhưng lại đòi hỏi tính cao trào và mãnh liệt.
  Bỏ qua khúc dạo đầu.
  Tốc chiến tốc quyết cần đi thẳng vào vấn đề. Giải quyết nhanh gọn nhu cầu cấp bách.

  Cho nên…..15′ là đủ oy.
  ————–
  MxM:
  15′ có thể dùng oral sex.
  ————
  Nó chung 15′ đủ chán

  1. Giáo sư thienthien lâu ngày mới lại thấy mở lớp =)))))))

   Đúng là oral sex thì vừa đủ rồi, cơ mà tưởng tượng 2 đứa nó đang say, đang mần chiến sự cam go quyết liệt mà làm cho một bãi ra đấy thì đúng là tụt hết cả cảm xúc =))))))

   P/s: Cái ava gợi cảm xúc quá, hôm nào send ta với 😉

  2. Nàng thiên thiên, ta yêu nàng nhiều lắm *đè ra hun* chụt chụt choẹt. Nhờ nàng mà kiến thức của đám fangirl chúng ta được nâng cao đáng kể (trong đó có ta =))))))))))

   p/s: dáng ngồi của bạn Jae đẹp đấy chớ *chớp chớp mắt*

 11. Umma người thật nhanh miệng nhưng nhờ người mà YJS mới vui mừng chứ.Phải lo thanh minh sau khi nói umma à khỏi lo đi chúng con hiểu những gì cần hiểu mà hô hô hô . 15 phút con nghĩ sẽ đủ tốc chiến tốc thắng mà .
  Umma dáng ngồi của người thiệt là đẹp . Đẹp hơn các chị ngồi kế bên luôn hô hô hô

  @thien : Bạn nói hết sức chí lí . Cám ơn bạn nhe ^^

 12. Oh my YunJae :”> đâu cũng thấy hình bóng 2 con ng này, đến chết cái số fangirl =))))
  còn anh Jung mỹ nông à, trc h anh toàn chê mấy màn gag của bạn Su ú là thiếu muối, sao bây h anh lại đem ra dùng thế ;))) có dụng ý chi chăng? ;))
  ôi, cái tướng trẻ Kim o_0 muốn đạp phát cho rớt ghế luôn quá =.= bộ dạng bẽn lẽn ngượng ngùng như thiếu nữ mới gả về nhà chồng á =.=

 13. a Jung mượn câu nói của bạn Su à nha, nhớ nhau đến thế là cùng
  còn về vụ bạn Jae vô tình lộ bí mật “nho nhỏ” mà soi ra cả đống vấn đề đó thì ta thấy cũng ko lạ, bởi bạn ấy vốn là người mau mồm mau miệng mà, bao nhiêu bí mật mà YJS chúng ta khai thác được toàn từ bạn ấy ra cả chứ đâu. A jung kín mồm lắm, ko khai thác được j hết sứt
  cái bonus làm ta cười như điên. với cái dáng ngồi nữ tính ấy thì bạn jaejae có thể mở lớp dạy “dâu hiền vợ đảm” được rồi đấy. :)))))))))))))))

 14. Ui cha cha! 15 phút ha quá đủ ý chứ, trước chả có lần pama “tàu nhanh” trong wc còn gì= =! Bạn fan đó còn bảo môi umma lúc đấy sưng lên, còn đi thì như nhẩy lên còn gì! Mãnh liệt vậy mà… Còn về cái dáng ngồi, ngồi thế đỡ đau đấy yjs a!
  Appa ah! Lúc nào cũng nghĩ đến 3 ng họ thì đạp quách sm đi, vác theo hành lý, cầm theo thức ăn dẫn minnie đi ngay đi! Đừng chờ đến sang năm nữa, về vs umma khoá cửa lại rồi làm gì thì làm mún lâu thế nào mà chả đc…! Làm đi sinh cho lũ yjs này nhiều em vào và… CON MUỐN XEM LIVE CỦA 2 NGƯỜI…!AAAAAAAAAAA……!!

 15. “Không! Lúc đó chỉ có em với Yunho thôi” =)) bạn KJJ đang tung hê vs cả thiên hạ =)) 2 bên nhớ nhau mà, Yun ‘xài lại’ câu của Su =X (title : Yunho said Junsu’s gag, và comments toàn về phần Bonus =])

 16. =)) ây mấy cái mười lăm phút =)) YunJae thì 10 phút cũng đánh nhanh thắng nhanh chứ ko cần 15p ^^
  Cơ mà đôi chẻ nguy hiểm o.O Chui vô tầng hai của nhà hàng bác này để tận hưởng không gian riêng~~ Lại còn tự khai là có một mình em với Yunho nữa, nói ko biết ngượng gì cả =))
  Lại sung sướng rồi ^^
  Cảm ơn nhà nhiều nhé ^^

 17. @ H+ lovelove:
  Bỉ là 1 nghệ thuật và bỉ nhân cũng là nghệ sỹ
  Cách lựa chọn từ ngữ là khâu quan trọng nhất
  Nhưng bí quyết giúp ta thành công chính là : SỰ ĐEN TỐI TRONG ĐẦU ÓC được thể hiện bằng tính CAO NHÃ CỦA NGÔN NGỮ
  Ôi ngôn ngữ ơi, mi vi diệu lằm sao!!!!!!!
  @ Na+ Mèo già rụng lông ( xấu òm): Ta ko mở lớp nhưng thỉnh thoảng sẽ phụ đạo thêm
  *hihi*
  @ Soo+Niso0:
  Quá khen * Đỏ mặt*
  @ Jungyunhee:
  Đề nghị trau dồi thêm GV đi
  Càng nhiều càng tốt. GV bổ dưỡng lắm
  ( * Bong or Bon đừng đánh ta , ta ko muốn mượn nhà các ngươi để pr cho GV đâu*)
  @ Ảnh Tử:
  * Bốp* * Binh* * hự*
  Ta là bạo công , cường công ai cho ngươi đè ta xuống mà hôn hả?
  Ta có uke oy
  ngươi đừng ham hố thế
  biết ko?
  Ta ko muốn phản bội uke của ta giữa thanh thiên bạch nhật
  ( nhưng tối nay thì được)
  p.s: Na : Nàng pm ta đưa cho hoặc qua bỉ hội mà lấy
  * kiss*

  1. =)))) GV chỉ bổ dưỡng với những thành phần mặt dày xem H cũng chẳng thèm đỏ mặt như chúng ta thôi, chứ còn với đám trẻ thì lại là chuyện khác. Nàng đừng nhẫn tâm đầu độc thế hệ mầm non tương lai của đất nước nữa đi =))

   P/s: Nay mai ta hết kiểm tra rồi sẽ pm nàng ngay để lấy hàng hot 😉 Mà nàng còn nợ ta một thứ, nhưng chắc là sau một hồi mải miết chạy theo cp kia thì quên cha nó mất rồi 😦

  2. OH MY GOD! “SỰ ĐEN TỐI TRONG ĐẦU ÓC được thể hiện bằng tính CAO NHÃ CỦA NGÔN NGỮ”, ta chết vì câu nói này của nàng, ứ đỡ được, thâm sauu was, đúng là Giáo sư Bỉ học của chúng ta, dù BỈ TRẮNG TRỢN đến đâu vẫn cảm thấy TAO NHÃ NHƯ THƯỜNG. tA pHẢI HỌC TẬP.
   aH, NÀNG CÓ YAHOO KO, CHO TA ADD NHÉ

  3. =))) Ta vẫn nhớ “tai nạn” GV lần trc, thà nàng mở lớp chứ thỉnh thoảng chơi một bài thế này làm con ng ta mất máu nha *đỏ mặt* Cái chuyện “tốc chiến tốc thắng” thì hai chàng nhà mềnh kinh nghiệm rồi, ngay trc khi lên sân khấu còn làm đc cơ mà =))) Nhưng ta vẫn chưa hình dung ra, làm vậy thì có đau hơn ko và có j khác so với bt nhể? :”? *chớp mắt*

   Cứ tưởng tượng cái cảnh hai bạn đến nhà hàng mà chỉ lo âu yếm nhau là chết cười, thực lòng ta muốn chứng kiến cái ko khí sến rện đó quá lol

 18. ss già rồi mà vẫn thích bon chen. Đang ngồi buồn vì mất laptop tối nay, nghe “Back to tomorrow”, và mắt thì dán vào đọc cả tin lẫn com của các em. Bong ah, em xem đi nhé, ss thấy áo hôm nay Jaejae mậc ở Gimpo airport y chang áo của Yunho mặc hôm 11/10 tại JFK airport. Còn mũ của Chun đội hôm nay thì cùng 1 kiểu với mũ của Changmin đội hôm 11/10, có điều mũ Changmin màu đen, còn của Chun màu nâu thôi. Và đều là thời trang sân bay.

 19. oh my gosh :O everyone, anyone knows @Nambi4 ?

  she has just said that she had met Yun 2 days before and Yun said He missed Junsu Yuchun ~ But He told “I miss jaejoong the most” Yun said he hasn’t found them long ago 😦

  it’s real, i’m not kidding >< YJ is real

  P/S: @Nambi4's name is Park Nambi, she's 22 years old, she's a nuna of Mr.Yong 😀

  i forgot, this acc is on Twitter 😀 follow she

  she said :"Yunho oppa very kind and firendly~" ^^

  she works in shoot with clothes ^^

 20. ta cũng đag nghĩ đến cái chiện mòa các nàng đag nghĩ *0y đầu óc fan gơ………thật là bỉ*
  nằm dzí mọi ng` h0k chịu âu……………….chỉ dzí mình ck mý chịu *ta chệt đêy*
  cơ mòa bác Hong cũng ác wóa…………………ch0 ng` ta có 15′ à…chả thỏa lòng fan gơ dzì hít
  mòa ss Bon dzí SS Bóng uj………………..xe0 vid h0k k0j đx dzị ạk

 21. coi bộ cái vụ đi 2 bạn đánh lẻ đi đến nhà hàng của bác Hong vẫn chưa bao h ngừng hết hot nhể
  cứ đà này thì chả mấy nữa mà mọi chuyện bị phanh phui hết
  rồi chúng ta sẽ đc biết 2 bạn ấy ở trong nhà hàng đã làm những trò j
  k tin là chỉ ngồi ăn k thôi nhá ;))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s