YunJae's Slight Infos

YUNJAE- THE GODDESS OF LIBERTY- JUST COINCIDENCE?!?!?! + BONUS

TODAY, JAEJOONG HAS TWEETED THIS PIC VS SAID ” I SHOULD GO HERE AGAIN“. THIS’S THE GODDESS OF LIBERTY IN JAPAN. 

YUNHO IS IN NEW YORK NOW WHERE  THE ORIGINAL GODDESSS OF LIBERTY IS   ^__________^ 

SO, HOW I WONDER IT’S JUST A COINCIDENCE? 

Cre: Jae’s Tweet

Shared by: BOBOYUNJAE  

BONUS ( cre: Arinasom ) 

66 thoughts on “YUNJAE- THE GODDESS OF LIBERTY- JUST COINCIDENCE?!?!?! + BONUS

 1. chẻ Chê hôm nay được cái nói nhiều :”))
  ĐÚng như ai đó đã nói, khi JYH ở Hàn KJJ chả bao h tw lấy 1 câu (chắc còn bận “nhiều chuyện” khác:”>), chàng vừa đi là nàng nhung nhớ nên tw tía lia ;;)

   1. seo ss lại nói kon kim hồ ly jae hâm yêu của e là thím hả *kéo vào ôm hun vuốt vuốt kéo vào phòng khóa chốt cửa* phải phạt ss ms được
    xin thông báo cả nhà ss bóng nhà tar sẽ đóng cửa tu luyện 1 tuần *cười nham hiểm man rợ*

   2. cả hai đều đáng ăn chường =))))))))))) ta thấy gọi là ” ẻm” hay đấy =))) mà nhắc tới ẻm là nhớ cái mái ngố mới cắt =)) so với cái hồi ẻm chưa debut ko khác là bao nhiêu=))

 2. Jae hnay tinh thần tốt lên nhiều zồi ahhh ~
  bạn í thèm hơi chồng nên đành bắn tim qua twit cho chồng bạn vui ~
  dạo này tin tốt nhiều quá thể, làm m k khép mồm đc, ngồi cười man rợ luôn

 3. Ta nghe trên twitter,đấy ko phải New York,mà là 1 thành phố ở Nhật. Bạn chẻ Chê thật biết lừa người mà. Nhưng dù sao ý cuả bạn ấy cũng là bạn ấy muốn đến New York XD Chồng bạn ở đấy mà. Xa chống vừa nhớ,vừa sợ mất đó =))

 4. Jae mà , thâm thúy lắm , twit cái ảnh như thế kia thì cho dù có là ở nhật hay ko thì người ta vẫn nghĩ đến NY đầu tiên , chắc bây h mẹ trẻ đang ngồi cười sướng vì đã thành công trong việc làm fangirl trở nên điên loạn ==”

 5. Mấy hôm trước thì rùm ben lên vụ thằng bé stop follow mọi người trên twt, chỉ follow mỗi YS thôi, ta cứ tưởng thằng chồng chọc nó cái gì.

  Bây giờ lại bắn hint đùng đùng thế đấy.

  Có ai xem Life is beautiful chưa? Ước gì couple trong đấy là YunJae nhà này nhỉ, chúng nó mà đóng thì sập nhà đài….kakaka

   1. Lâu ngày mới trở về đây thấy bé táo com câu shock hàng quá.
    Đúng là dạo này không đua theo đc với giới trẻ
    Xem cái trailorr của film ấy xong mà ss ko ăn nuổi cơm vì quá kinh
    Nếu mà Yunjae có đóng thì đóng cái nào nhẹ nhàng, chứ mấy cái thể loiaj ấy chắc dù có hâm mô ss cũng ko xem nổi ( Sex chỉ thiêng liêng khi chỉ có hai người, còn có thêm người thứ ba thì chẳng khác nào một trò hề)
    Bởi vậy Yunjae cứ ” yêu” nhau một cách kín đáo và hôn nhau một cách công khai cho mọi người cùng biết .

    @ss te: dù em chưa xem cái LIB nhưng cũng nge qua, hy vọng yunjae mình cũng sẽ đóng môột film như ậy
    khi đó sẽ rum beng xì căng đan ” Phim giả tình thật” của Yunjae
    nghĩ đến đó cũng đã phê rồi:))))))))
    Mà vụ ngừng follow em cũng nghe ,nhưng ko bt vì sao bạn ấy lại tử kỷ vậy
    hic hic
    lâu ngày chưa lên tw , ko bt Jae cưng đã đc chồng chữa bệnh tâm lý chưa

    mãi lảm nhảm mà quên mất, cái đó hình như ko phải ở new york, nhưng mờ kệ
    miễn là bạn ấy muốn
    Mờ Jae dạo này chịu ko nổi cảnh giường đơn gối chiếc rồi
    tháy bắn tin chồng con liên tục á

   2. LOL bt dư lày đã tim bay tá lả rồi, nếu đóng fim nữa thì ko hot ko ăn tiền nha~~ Nhưng mà nếu thế thì kể cũng khổ dàn staff, 1 là chết vì mất máu, 2 là chết vì ghen tị, đằng nào cũng khổ =))))

 6. Coi bộ hum ni bớt tự kỉ goy, hơi hơi yên tâm^^~. Tự nhin mún bấm lỗ vs xăm giống bé mà chỉ sợ mẹ ta sút ra đường ko thương tiếcT_T Ôi ước gì mình có hình xăm ở gáy nhỉ chậc, chậc…

 7. Đang onl twitter thì thấy Jae tweet, còn tweet một lúc 3-4 lần nữa chứ :”>

  Khi nhìn cái tấm hình này em cũng hốt cả hền, thế quái nào mà 2 cha con mới bay sang New York bạn trẻ Jae đã lượn lên twitter post hình tượng nữ thần tự do rồi? Mặc dù bức tượng này nằm ở Nhật Bản nhưng ai chả biết nó là biểu tượng của NY nhỉ 😉 Còn có câu ‘Tôi phải đến đây lần nữa’ -> Nhớ chồng rồi nha!!! =)))))

 8. Umma lên tinh thần rùi kakaka . Nhìn umma tweet mà con ngồi cười riết dù không hiểu gì hết . Cho dù bức tượng đó ở đâu đi nữa thì con nghĩ umma đang ám chỉ ai kia đúng không . Người cứ bắn hint liên tiếp đi để YJS được vui chớ đừng tự kỉ nữa . Umma con yêu người

 9. dạo này uma hơi bị lộ liễu ùi đó nha hihi
  chắc sợ mất ck đây gùy…” phải thui dạo này papa hơi bị trúng số họ đào ah nha”
  hihi chưa ai giữ ck khéo như umma chúng ta

 10. Có vẻ tinh thần của umma tốt hơn rất nhiều rồi, không như mấy hôm trước thiệt khiến con cháu lo lắng mà!
  Umma càng ngày càng thâm thúy nhá. Nhớ chồng, muốn đến chỗ chồng thì cứ nhận đi, còn bày đặt “I should go here again” ^__^

 11. ôi umma jae nhớ chồng đến điên cuồng rồi
  ko chịu đc nữa phải hét lên “i should go here again” để làm j chứ, cái tượng thì có j mà ngắm, chủ yếu là con người kia
  hay đây là 1 loại hint mới về địa điểm gặp nhau của pama nhỉ, còn thời gian thì tính sau :))))))))))))))))
  mà tượng tự do đó, dường như jae luôn khao khát được tự do nhỉ, tự do làm j thì chỉ có bạn hồ ly đó biết thôi ^___^. ta phận con cháu ko dám nói leo

 12. Jae lang man thiet do. Khong the sang Newyork vs ck dc nen danh fai den do tuong tuong minh dang o Newyork that de co the o ben canh ck ma. ck moi di co ti xiu ma da nho den the ui sao?
  Theo minh nghi thi truoc kia vk ck nha nay da tuong cung nhau den tuong nu than tu do ben nhat ui nen vk moi bao la den lai lan nua chu. chac noi nay c nhiu ki niem vs vk ck nha nay lem

 13. umma a ~ có cần con đặt dùm umma cái vè bay qua đó k ;;) để còn được gặp ai đó, khỏi mất công nhớ nhung rùi bắn hint thế kia ;;) *mà tại sao là lần nữa, hai vk ck từng hú hí với nhau ở đó rùi à??*
  haizz…. hum umma unf mọi người còn tưởng vk ck nhà nì lục đục j, xem ra là nghĩ quá nhìu rùi :))

 14. OMGS…cái bonus, có cần show hàng như thế không hả zời!!! Cả thiên hạ này biết, Cass biết, ai cũng biết là leader Jung Yunho rất rất rất là iu bà xã Kim Jaejoong ah, có cần tung hê lên báo chí rầm rang thía không?

  Ta hết thuốc chữa với chúng nó rồi!!!

 15. nhà nàng bắn nhanh quớ ta bay ko kịp hờ!!! vừa mới qua một ngày là thấy mười mấy chục cái comm!!! tủi thân quớ đi hờ!!! này các cô nhà bỉ!!! wa đây sao ko rủ ta đi cùng hở???
  bóng nàng!!! dù ta ít comm nhưng tềnh êu ta dành cho nàng và nhà nàng cũng bằng như tềnh êu hai hắn đang cố tình bắn cho nhau đấy!!! hun nàng!!!

   1. ta có comm nhìu lần roài đấy chứ!! trong mấy bài cũ á. ta hay đi lượn một vòng ròi mỗi bài comm một cái. mà người ra kẻ vào nườm nượp thế lày nên cái comm của ta nó bị đè nén mãi. chẳng phải nàng đã xét duyệt ròi ta mới comm típ được đấy sao!!! chứ ko bây giờ sẽ là dòng “phản hồi của bạn đang chờ được xét duyệt” roài!!!
    hức hức hức!!! bùn bã tủi thân!!!! mà ta bên bỉ nhân hội chạy sang đây hóng hớt đấy! lâu roài ko thấy nàng sang bên ấy nhể??? qua đấy thỳ thấy cái mẹt ta chềnh ềnh bên ấy thoai!!!! ta lượn nhà nàng thấy nhìu nhân bên ấy dòm ngó bên lày lắm nhóe. điểm mặt baby xù này, jung hojoong này, loveloveduring, jung shinky aka mèo già rụng lông này, lãng hồ thiên này….. nhìu vô đối!!!!
    p.s mà sao ko cho hun??? *đè xún xé áo*

   2. hờ hờ. nhà bỉ thỳ chỉ toàn phân tích tin bỉ chứ còn rỳ khác hở!!! dạo này hint ló tới tấp nàm ta choáng toàn tập phân tích ứ kịp hai tên này!!! thế nên wa nhà nàng hóng hớt đây.
    p.s: ko cho rệp ta zẫn cứ rệp~~~ *nựng má* *sờ mông* *hun tới tấp*

  1. =)) Nàng karu cũng hay sang đây rứa =)) *tét đít* Nàng thấy thế lào vs cái tin này? Lần trc ta cũng xem twit chàng rồi nhưng ko biết là Ho đi NY (fan phiếc thế đấy =)))) Thế là có soi ra đc rì đâu, hôm nay xem lại toát mồ hôi hột 😐 Chẳng biết còn mĩ từ j chưa nói về cái sự CUỒNG của Jae chàng nữa =)))

   1. nàng thỳ ko bít yunyun đi NY. còn ta thỳ bít mà mấy hum đó lại hok có lên tw à na~~~ nên cũng hok phát hiện a~~~ *ta cũng fan fiếc thế đấy* bùn tủi tự kỷ rì đâu. may cóa pà bóng ra tay nghĩa hiệp a~~~
    @bóng: *đa tạ pà* *vỗ mông*
    *way lại rệp pà bông*

 16. Cái này gọi là coi hình rồi tả nà. Bắn hint lộ rõ lun (vậy còn đk gọi là “hint” ko a~ :)) Nhìn cái fic Jae giả gái thật là chết cười mà, mắc áo khoác dài với váy á O.o Nhìn cười chết đk =))) Kòn tóc dài lê thê nữa chứ.

 17. trời, vừa nhìn vào tấm ảnh cứ ngỡ là jae đang ở NY thật, hóa ra là không phải….chị nhà thật bít cách làm cho con cháu cuồng loạn mờ ^ . ^.
  Còn anh nữa yun ca, anh nhớ hình ảnh zợ anh lúc đóng phim vacation kỹ wa’ ah, chắc là ấn tượng sâu lắm đúng không, thía hum nhìn zợ xinh đẹp lộng lẫy như thía kia thì “thú tính” của anh có bộc phát lên không zậy hớ hớ hớ, ta tưởng tượng và đắm chìm trong tưởng tượng………….

 18. Chẻ Jae thật là “tam tòng tứ đức”, chồng đi đâu là (muốn) đi tới đó, chồng ước cái gì là làm cái nấy, chồng muốn cái gì là cho chồng cái đấy =))

  cái bonus , “gái” nhà ai tóc dài “xinh” đáo để =)) đùa chứ nhưng vẫn thích lúc chẻ Jae đội tóc dài hồi Tri-Angle hơn, vừa đẹp vừa chất. Nhưng đẹp nhất vẫn là khi được là chính Jae thôi, người người yêu, nhà nhà mến ~~

  1. ủa, tớ tưởng thời Tri- angle, bạn ấy để tóc dài thật hay là nối thêm đấy chớ *xoa xoa cằm ngẫm nghĩ*

   Tôi muốn tới đây một lần nữa =))))))))) Ta thì ta chỉ nghĩ, có khi ngày trước bạn tổ chức World Tour ở đó, tiện ta chụp cái ảnh rồi giờ tống lên cho thiên hạ ngắm thôi =)))))))))) Ai mà ngờ đó là Nhật chứ :(((

   p/s: Thời Tri- angle, thứ ta không đỡ được nhất chính là quả tóc của bạn Su =.= điêu không thể tả =.=

  2. ai cha, bé Jae *ngoan* lắm mà, chồng mặc cái gì là mặc cái nấy, chồng đi giày nào là đi giày nấy, chồng dùng điện thoại nào là dùng điện thoại nấy, chồng tới đâu là tw những thứ liên quan tới nơi nấy,… chồng thik cái gì là chiều cái nấy… “chồng muốn cái gì là cho cái nấy” –> chưa biết chừng chồng còn chưa nói là *muốn gì* thì đã *cho* rồi =]]]]]]]]]]]]]
   cái bonus, “gái” xinh đáo để là nhà bé Yun đó, là hình mẫu lí tưởng của bé Yun đó, là lover tuyệt đỉnh thế gian của bé Yun , và trong tương lai là thiên hạ đệ nhất wife của bé Yun đó a~ =))

 19. Ồ, nhắc đến twit của bạn Chê Chung, quả thực cũng không nghĩ là bạn ấy suy xét sâu xa đến thế =)))
  Tượng nữ thần tự do ở Nhật, trong khi chồng đang ở Mĩ =)) Cũng không ngờ là bạn Chê Chung lại lắm trò như thế ^^
  Cuộc đời tươi đẹp *nhảy nhót*
  Về cái bonus của nhà, ko thể phát biểu gì hơn =)) Cái gì cũng lấy hình mẫu từ bạn vợ ra, xong rồi ghép ghép dán dán. Từ bài hát đến lời nói, y như kiểu fan cuồng của vợ. Chẹp chẹp.
  Cảm ơn nhà đã share ^^ Cá ảnh bạn vợ mặc váy thật bó chiếu =)) Một thời hoàng kim ^^

 20. mém sặc khi thấy “nàng” nào mà lại xuất hiện trong cái động Yunjae nì, nhìn lại mới nhận ra bạn Jae =)))))))))))))
  anh Jung, bạn gái anh thật là duyên dáng dịu dàng :))

 21. minh ket cai bonus kinh khung lun. minh dang lam vao trang thai chet lam sang sit mau mui ne. tri nho cua ban Yun tot that day van con nho vk minh mac gi hoi vacation nua moi ghe chu. vk ck nha nay cu lien tuc tung truong the nay lam cac be nha minh sai het ca wai ham mat thi chang con nhin thay to woc o cai xo nao nua. Dung la ” nang” Jae co phuoc that day. duoc trung ong ck tuyet tren ca tuyet lun. Luc nao vk cung la so mot. mau ban gai gi cung fai tu vk ma suy ra. con fai noi khong nhu the thi ve nha con lau ban vk moi cho so mui gi nha. cach li ca thang lun. chac day la bien phap wan li ck cua ban Jae? ghe gum!!! (fai hoc tap )

 22. Bạn trẻ Jae nhớ chồng da diết, nhớ chồng tha thiết k chịu đựng đc phải lên tw bắn hint kìa
  Ôi ôi, nhớ quá thì bạn cứ bay sang vs ck bạn đi. Mình hiểu mà =))))
  Mà cái bonus thú vị quá. Hay chết người luôn, Quay đi qyau lại vẫn thấy YJ dính vào nhau thôi. Toàn tẩm ngẩm tầm ngầm đấm chết voi 😀
  Nhưng mà nhìn bộ tóc giả của Jae k thik đc. Jae để tóc ngắn bt xinh sẵn rồi mà

 23. Bóng và Bo hay mọi người có sưu tầm được hình mà JJ&YY chụp cùng nhau khi JJ giả làm con gái trong vacation không? tò mò tấm ảnh ấy thật. Trang của nhà luôn thu hút mình, thanks thật nhiều!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s