38 thoughts on “YUNJAE COUPLE SCARVES <3

 1. thảo nào nhìn rõ ràng quen quen mừ T^T
  ko nhớ đc ra đành an ủi là bạn vợ hay mặc đồ đầu lâu
  hờ hờ, cảm ơn nhà nhiều, hình như cái bạn vợ đeo là đợt 3voice ^^!

 2. Đồ đôi! XD phong cách đầu lâu giống nhau a~ XD à cái ảnh hai bạn đội mũ đầu lâu giống hệt nhau từ lâu rồi ý, nhìn bạn trẻ Chê đội đáng yêu bao nhiêu thì bạn trẻ Ho hầm hố bấy nhiêu. Bây giờ thì hai bạn trẻ “đầu gấu” tương đương =))

 3. Vợ chồng nhà này càng nhìn càng đẹp đôi=> chỉ muốn bọn nó lao vào “ăn” nhau cho ta mãn nhãn~^^~
  p/s: vẫn lo cho cái tình trạng tự kỉ của kon vợ nó lắm, chả bik kon Gấu thấy sao chứ ta xót vợ nó lắm rồi, kì này dám lại xỏ vừa cái size 24 của con gái lắm><( chúa ôi, nhắc mà đau lòng, kỉ lục của ta chỉ dừng lại ở con số 26, ta hận!!!)

 4. Công nhận pama hay mix đồ đôi thí thật .
  Mà cho em ý kiến tí mấy hum nay nghiền B.U.T vs Get out mọi người có thấy động tác nó giống nhau k? Em thấy giống lắm lại ra gần ngày đố ai bảo bắt chước đc! Lẽ nào cả 2 bài đều do một người biên đạo k? Vì động tác mới lắm nên khó cho là cùng ý tưởng đc, mà cùng gì mà giống y hệt thế k bit. Mấy động tác trong B.U.T là papa biên tập nha

 5. *đập đầu vào tường* Lại đồ đôi *đập đầu vào tường* Lại đồ đôi
  Chắp tay vái lạy~~~
  Phong cho YJ chức chúa tể đồ đôi là vừa =)) Về sau nhà nên lập một kho chứa đồ đôi của YJ cho bà con tiện theo dõi =))
  Amen~~~
  Cái khăn hình đầu lâu, sừng sỏ gớm @@

  P/S: cảm ơn nhà đã share ^^

 6. Mặc dù hơi lạc đề chút nhưng mình vẫn muốn share cái này cho cả nhà , hay lắm nha ;))Cái này là hôm jyj đến BIFF đó ;))

  Cả nhà có nghe thấy và nhìn thấy cái ji ko , 1:08 ý , yunho yunho jung yunho , bạn jae nhà ta liếc xg nhìn rồi cười nhé , dễ thương chết mất >..< Kawaiiii

   1. Ah ha, cho ss bắt tay cái nào, chê umma chúng nó xấu mất công bị ném dép, hôm nay mới thấy một người cùng “chí hướng”…kakaka

    Ss bài trừ cái đầu mới của bạn nhỏ, iu nhất cái thời Mirotic style!!!!

  1. khoảng 0:46 ~0:47 ko biết làm sao mà nghe ra “ANH JAEJUNG” =))
   và Kim hồ ly, anh… anh nhếch mép thế là sao, anh liếc thế là sao??? chắc là nghe tên chồng đã lỗ tai sướng màng nhĩ lắm anh nhỉ =))
   @Na: chỉ là Jae trở nên “đẹp lạ” thôi =)) xấu thôi chứ xấu kinh thiên động địa hồi nào

   1. =3= Nhìn nghiêng còn đỡ, chứ nhìn chính diện ấy……… cái đôi mắt nó, thay đổi nhiều quá rồi, không còn đẹp long lanh như trước đây nữa ;______;

  2. Ah, sao mình lại chỉ nghe mỗi tiếng la hét Kim Jaejoong thế này? =.=

   Nghe lại vài lần thì thấy có tiếng hét có giống Jung Yoonho, nhưng dù phải hay ko thì nó đã bị biến dạng kinh khủng vì bạn đó la quá dữ => ko thể nghe rõ ràng đc.

   Cái chỗ giây 1:08 ấy cứ như chàng Jae chàng ấy thấy bạn kia hét dữ quá nên nhìn và cười một cái, chứ mình ko nghĩ là chàng có thể nghe ra bạn kia hét cái gì đâu.

  3. hehe , tất nhiên jae nghe tên yun là pải vui oỳ . lúc này vui vẻ wá mà , gặp mặt là tonà chơi trò bí mật . còn lúc ko gặp , yun cũng biết cách làm cho jae tweet saranghe thế kia mà . Mà pài phỏng vấn chỉ là chiện nhỏ thui , bên trong còn có chiện siêu ngọt ngào kìa , nên cha jae mới tweet như vậy , haha . Ah , mà mình trc đây là reader slient mà hôm nay tâm trạng đang phỡn wá nên mới com .

 7. Lại đồ đôi hay là đồ chung ta~ 2 người thì iem pó tay rầu, kả núi đò chứ ít ỏi gì 8-> Đầu lâu nhìn 2 người bụi qá :)) Kết kái pic thứ 2 kủa bạn Jae, nhìn tròn tròn trắng trắng, cute qá :))

 8. minh cung thay JJ bjo nhin trong ja di nhiu wa nhin con ja hon ca Yun y chu. Mat thi dau sang long lanh nhu truoc nua, ma thi thop han lai gay nho suong ra. Oiiii 1 ki wan cua han woc dang xuong cap tram trong. chac dao nay vk ko dc ck “boi bo” thuong xuyen nen xuong cap the y ma ( trung ra guong mat ngay tho trong sang)

 9. 2 ng này cứ đồ đôi mãi cho đến bao giờ? Mình muốn có cái gì khác “đôi” cơ =))) YJ chắc là cặp đôi siêng mặc đồ đôi nhất ấy nhẩy? =P~ Đồ đôi của 2 bạn k đếm xuể rồi =3=

 10. Jae nhìn tấm cuối đẹp long lanh chứ đâu như bây giờ toàn da bọc xương nhìn mà sốt ruột. Càng nhìn càng thấy YunJae có nhiều nét giống nhau. Thiệt là đã định trời sinh một cặp rồi :))

 11. Con chết với hai pama . Đồ đôi cả đống khoe nhiều ra đi .
  Đọan video sao con thấy mắt umma sao sao đó . Mà có cần nghe tên appa cười như vậy không hả làm con cười theo luôn .
  Iu hai người con yêu quá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s