ALWAYS KEEP THE FAITH · YUNJAE'S FOTOS

[25/09/2011] JUNSU TWEETED ” DONT SAY GOODBYE” ON THE MIROTIC DAY + BONUS YUNJAE CONVERSE SHOES

Today’s the Mirotic day. Junsu has tweeted ” Dont say goodbye” vs this song’s lyrics.

( Đọc tweet của Junsu theo thứ tự từ dưới lên)

Dont say goodbye…..

Not letting go of each other’s heart, we’ll overcome everything.. Cause you are my everything to me. I used to like this song so much.. I happened to hear it by chance for the first time in a while.. But this song feels unfamiliar now… And that breaks my heart..

-> “Đừng rời xa nhau, chúng ta sẽ vượt qua tất cả..Bởi vì bạn là tất cả đối với tôi” – Tôi đã từng rất yêu thích bài hát này… Bẵng đi một thời gian, đây là lần đầu tiên tôi nghe lại nó..Nhưng giờ đây cảm thấy sao thật xa lạ …Và điều đó làm trái tim tôi đau đớn.. 

Cre: Junsu’s Twitter
Engtrans by : DONGBANGDATA
Reshared + Vtrans by: BOBOYUNJAE 
Cre: As tag ( via TonnamYJ) 

100 thoughts on “[25/09/2011] JUNSU TWEETED ” DONT SAY GOODBYE” ON THE MIROTIC DAY + BONUS YUNJAE CONVERSE SHOES

 1. Bạn Bóng ơi cho mình hỏi, mình vừa sang JYJ3 ấy, thấy tranz twit là dư này

  [Trans] Not losing sight of each other’s feelings, we’ll be able to overcome everything… Cause you are my everything to me. (lyrics to DBSK’s Don’t Say Goodbye) A song that I liked very much.. By chance I heard it again after such a long time.. But somehow this song has come to feel so foreign to me… And that hurts my heart..

  Tạm dịch

  Chỉ cần trái tim chúng ta ở bên nhau, chúng ta sẽ vượt qua tất cả… Một bài hát mà tôi (tranz trên là liked) thích rất nhiều… Tình cờ tôi đã nghe lại nó sau một khoảng thời gian dài… Nhưng không hiểu sao lại cảm thấy quá xa lạ… Và điều đó khiến trái tim tôi đau đớn…

  Lúc đầu nghe Su twit về Dont say goodbye cảm thấy rất vui, nhưng đọc tranz rồi thì… Tại sao lần nào twit về DB cũng là những twit buồn, nuối tiếc… T____T Trót dại đọc những cm bên dưới thì càng thấy ,faskdjfsadkjfs hơn T___________T

  1. THEO MÌNH, SU TWEET NHƯ VẬY CŨNG KO CÓ GÌ LẠ!

   “QUÁ XA LẠ” Ư? VÌ NHỮNG NGÀY THÁNG HẠNH PHÚC ĐÓ HIỆN ĐÃ LÀ QUÁ KHỨ; DÙ CHO CÁC ANH VẪN GẶP ĐƯỢC NHAU ĐI CHĂNG NỮA, NHƯNG CHUYỆN ĐÓ KO ĐƯỢC CÔNG KHAI, VS NGOÀI MẶT HỌ VẪN PHẢI ĐÓNG VAI NHỮNG NGƯỜI BẠN VỐN ĐÃ TỪNG CÙNG CHÍ HƯỚNG. KO NÓI THÌ MỌI NGƯỜI CHẮC CŨNG HIỂU CẢM GIÁC ĐÓ NÓ ĐAU ĐỚN ĐẾN MỨC NÀO. CHÍNH VÌ THẾ MÀ JUNSU CŨNG ĐÃ TWEET ” ĐIỀU NÀY KHIẾN TRÁI TIM TÔI ĐAU ĐỚN”.

   NẾU JUNSU CHỈ COI TẤT CẢ LÀ HOÀI NIỆM, ANH ẤY SẼ KO THỈNH THOẢNG LẠI LÔI NHỮNG THỨ THUỘC VỀ DBSK XƯA RA TWEET PUBLIC NHƯ VẬY ĐƯỢC; VÌ JUNSU THỪA HIỂU VIỆC NÀY ẢNH HƯỞNG ĐẾN FANS NHƯ THẾ NÀO, BỞI LÀM VẬY SẼ KHIẾN FANS NHỚ VỀ DBSK NHIỀU NHIỀU HƠN NỮA! NẾU BÂY H CHỈ CÓ JYJ VS TVXQ2, JUNSU SAO KO TWEET NHỮNG CA KHÚC MỚI CỦA JYJ ĐỂ QUẢNG BÁ CHO NHÓM?

   VÀ CŨNG KO PHẢI TỰ NHIÊN MÀ JAEJOONG TWEET VỀ YUNHO, VỀ CHANGMIN. ĐÓ QUẢ THỰC LÀ CÚ SHOCK LỚN ĐỐI VỚI FANS. VỀ PHÍA OT5, KO GÌ CÓ THỂ DIỄN TẢ HẾT ĐƯỢC NIỀM VUI SƯỚNG VỠ ÒA ẤY; VỀ PHÍA BỌN @#@$#$$^&%^&^ KIA, HAHAHAHA BÓNG NGHĨ CHÚNG CŨNG BÀNG HOÀNG LẮM, VÌ “THÁNH” CỦA CHÚNG TỰ DƯNG LẠI MANG TƯ TƯỞNG ” PHẢN ĐỘNG” ĐẾN NHƯ THẾ, SAO CHÚNG KO LOẠN LÊN CHO ĐƯỢC =;! VÀ KẾT QUẢ CUỐI CÙNG VẪN LÀ CỐ MOI MÓC RA MỘT LÝ DO THẬT “CHÍ LÍ” ĐỂ BIỆN MÌNH CHO HÀNH ĐỘNG “BỘC PHÁT” CỦA “THÁNH NHÀ” =)))))

   CHO NÊN, TÓM LẠI, THEO BÓNG, ĐIỀU KHIẾN BẠN SU ỦY KHUẤT Ở ĐÂY CHÍNH LÀ BẠN Ý ĐANG KO ĐƯỢC SỐNG NHỮNG NGÀY HẠNH PHÚC THẬT SỰ BÊN ANH EM MÌNH; CHỨ KO PHẢI MUỐN KHẲNG ĐỊNH DBSK H CHỈ LÀ QUÁ KHỨ! OK?

   1. ừ đúng đấy

    chỉ cần 1 ngày JYJ còn nhớ tới DB5 thì chúng ta sẽ còn hi vọng, quan trọng là suy nghĩ của chúng ta đi theo hướng tiêu cực hay tích cực thui. Lại nói bọn #@$#%#$^^$ #$@%#$ thì bạn đây bó chiếu rồi =)) hùi Jaejoong tweet về Homin mấy bạn ấy còn làm luôn một bài phân tích ” tâm lý ” học trong lời nói của ” thánh” ấy chứ =)) để phản bác lại cái nhung nhớ của JJ =))

   2. BRAVO UN-NÃO-ABLE BALLOON! Chắc hnay ngày đặc biệt nên não em ấy có thêm mấy nếp nhăn! Ko còn j để nói thêm nữa, Bóng phát ngôn chuẩn wá rồi! T~T

    Pờ sờ: Có nhìn bao nhiêu lần vẫn bất mãn với ava của Susu T~T. Nhìn kái đầu nghiêng ngả dèo dẹo như thể… như thể… trẻ em bị chất độc màu da cam á! (cong mông chạy)

    Pờ sờ 2: T.O.N.E màu vàng thật gớm quá đi! T~T ta muốn bắn bỏ cái đứa đưa ra ý tưởng yellow ver này quá! T~T kái thể loại vàng choèn choẹt, nhoen nhoét khắp người ku Min thiệt gợi hình và GỢI MÙI quá thể :((

   3. AYYYY CHẮC TA PHẢI ĐI LÀM THỊT HÂU ĐÂY! AI MUỐN ĂN CHẢ CHIM KHÔNG:)))))))))))))))))))))))

    @ HÂU GIÀ: TA GIẾT MIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII………………IIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII

   4. Nói cho mà nghe;))
    Jaechunsu với JYJ3 kiếp này không thể đội trời chung vì toàn tát nhau lật mặt=))

    Xin lỗi chứ mình được biết staff còn bảo là 5 đứa vẫn liên lạc, nói chuyện bình thường, chỉ có lũ fan là chộn rộn.

    Lũ rách việc:-j

   5. NHÌU LÚC TA THẤY TỘI TỘI BỌN #$$#$%%&^*&^&! MANG TIẾNG LÀ FANS “CHÂN CHÍNH” MÀ KO HỀ ĐƯỢC THỪA NHẬN TỪ 3 GIAI NHÀ =)))))))))))))!

    THƯƠNG QUÁ CƠ=))))))))))))))))))))))))))))))!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

   6. đúng đấy !!! cơ bản là các bạn Hành tỏi quá suy nghĩ phức tạp
    hãy suy nghĩ đơn giản bạn ah 😡
    pờ sờ: Bóng văn chương hay phết nhỉ :))

   7. Đề nghị Hờ dư cọ dẹp ngay cái ý nghĩ T.O.N.E vàng GỢI MÙI đi ngay, không khí đang trong lành thế này mà ss quất 1 câu làm em tưởng tượng về cái “GỢI MÙI” ấy đây này =))))))))))))))))))))

   8. @Bóng : cô đánh ta đấy ah 😐
    tại t thấy con bé Hờ nó bảo là UN-NÃO-ABLE BALLOON nên ta tưởng …… :”>
    có dì thì tát Hờ ih nhá =)))))
    p.s: Hờ ah ~~~~~ ss xl em :))))))

   9. @Je: em nhìn mà ko thấy nó gợi mùi sao? =.= trông dơ dáy khủng khiếp TT.TT

    @Bóng: *hỉ mũi ném vào mặt mụ Bóng* >:)

    @JJYY: Ss!!! grrrr! *đạp đạp đạp* kái đồ gi* mà ko lên lết! X.X

   10. @Hờ : *tát tát tát* ai mất nết ???? *đạp đạp đạp*
    đừng đi đâu cũng bêu rếu ta già chứ x-(((((
    ng gì mà nhìn thấy yellow mà cũng nghĩ ra mấy thứ linh tinh >”<
    zai dùng màu đó là cả 1 sự nghệ thuật đấy =))))))

   11. haizz. khi nào mới trờ về 5 đây… ta muốn 5 người đó lại tỏa sáng cùng nhau… T^T Su viết thế làm ta pùn quá…… mau mau quay lại đi mà *chấm chấm nuớc mắt*

   12. Nghe Don’t say goodbye mình có cảm giác là các anh muốn gửi đến Cass chứ không hẳn chỉ nói về tâm trạng của người đang yêu. Chắc các bạn cũng biết khi hát bài này trong Mirotic concert 5 ông đã xếp thành hình W nhỉ? Theo thứ tự đội hình không như truyền thống, giờ chỉ nhớ là Yunho đứng giữa và Jae đứng bên cạnh….

  2. Bóng nói đúng đấy Bông!

   Thường thì những chuyện thuộc về quá khứ, gây nhiều khó xử thì người ta sẽ không muốn nhắc đến, nhưng mà liên tục các anh cứ nhắc tới như thế này. Điều đó chứng tỏ rằng, Junsu nhớ những ngày tháng đó, càng nhớ lại càng đau đớn hơn khi sự thật bây giờ đã là chia xa.

   Về bọn @#$%^&*((*&^%$ như đã nói ở trên, hồi Jae tweet về Homin thì bọn chúng cũng đưa ra BÀI PHÂN TÍCH NGÔN NGỮ & ĐÁNH GIÁ TÂM LÝ gì gì đó đấy thôi, làm như chúng rất giỏi ngôn ngữ và đi guốc trong bụng anh Jae vậy. Huầy, những kẻ đó không muốn tin thì cứ bới móc ra, bịa đặt ra nhìu chuyện thôi!

   1. Thì chính vì ta nghĩ đến việc Su cảm thấy nhớ những ngày tháng đó nên mới emo mà nàng. xD Thực ra thì nói là đã quen với việc nhìn thấy kẻ nơi này, người nơi kia rồi nhưng có những lúc vẫn không thể tin được nàng ạ. Có khi cảm thấy việc chúng nó ở bên nhau mới như ngày hôm qua thôi…

    *ôm ôm* Phút tự kỉ của ta í mà. :”) Thx nàng đã rep cho ta :* *dê dê* :”>

  3. bon: theo ta, trở nên quá xa lạ ở đây là vì đã lâu, Su ko đc hát những bài của DBSK mà thôi. Nếu là về buồn , tiếc nuối, thì tại sao họ lại cứ cố kéo buồn và tiếc nuối về phía mình đúng ngay những dịp có ý nghĩa thế này với fan?. Theo như mí bạn stan nói, họ nên move on, thì chính họ lại luôn nhắc cho mọi người rằng họ luôn hướng về quá khứ của mình. trước câu này Su đã viết ” Dont say goodbye..” điều đó đã nói lên tất cả rồi, ko phải tiếc nuối quá khứ mà là muốn giữ lại chặt quá khứ.

   Nàng nên tin vào cảm nhận của mình, đừng buồn vì ba cái comt trên JYJ3, chúng ko có ý nghĩa

  4. Nói thật với bạn là mình chúa ghét cái trang JYJ3 =))) lúc nào nó cũng làm như JYJ là kẻ bị hại và Homin là kẻ hại JYJ ấy~ còn nhớ vụ Jae tweet nhớ Homin chứ =)) cái trang JYJ3 phân tích bảo là Jae nhắc lại chỉ vì đó là 1 hồi ức mà vô tình anh ấy nghĩ đến~ nào là dù gì nó cũng là quá khứ rồi =))) nào là anh ấy không thiết tha níu kéo mà chỉ nhắc như 1 kí ức thôi= )))

   Còn về việc Su tweet lyrics Don’t say goodbye~ đúng là cả 1 khoảng thời gian dài Su mới nghe lại~ và nghe xa lạ chẳng phải vì đã lâu Su đã không dám nghe vì sợ sẽ nhớ 5 người sao, mà nhớ cả 5 sẽ làm anh ấy đau đớn đấy thôi~~ dù sao hôm trước Jae cũng bảo là nghe gần 100 bài hát mà anh ấy từng hát sao ????? Su là một người thế nào bạn hiểu mà~ anh ấy có thể ngây thơ~ thành thật nhưgn không có nghĩa anh ấy không biết cái gì có hại cái gì có lợi~ trong lúc đang phát hành album In Heaven tại sao Su ko lấy 1 bài hát nào ó mà tweet, tại sao nhất thiết là Don’t say goodbye~ tại sao lại vào Mirotic’s Day~ nếu bạn suy nghĩ kĩ thì sẽ hiểu Su đang nhớ DBSK rất nhiều, anh ấy không lẽ không nhận ra tình hình fan hiện nay, anh ấy biết 1 khi có JYJ thì sẽ có JYJ’s fan [gọi thân mật là hành tỏi] =))) mà lại tweet kiểu ý thì như muốn đập vào mặt lũ hành tỏi là “Anh vẫn là DBSK’s member nhá các em” =))))

   Btw~ đừng vào cái trang JYJ3 đó nửa nếu cậu không muốn bị dìm bằng mấy cái “tin giật gân” của bọn nó =))))))

   Tớ nc hơi nóng nảy + thô thiển nên ấy đừgn giận nhá~ dù sao tớ cũng khuyên cậu thật lòng là nên dẹp cái JYJ3 ấy đi =))))

   1. Comment vô cùng chí lý, mà mình cũng là đứa thô thiển nên nói luôn là đã vào JYJ3 hay KJJ’s Lovers các thứ thì đừng mon men làm OT5 nữa, nói thật đấy.

   2. :)) Dẹp k đc cậu à, tại vì nó update nhanh với cả tớ toàn đọc news về PTB trên đấy thôi. xD Có sao đâu nhỉ, tránh đọc cm là đc mà. Thx cậu đã rep. ^^

    @Mi Ly: mình k hiểu ý bạn lắm, vào JYJ3 vs Kjjlovers thì liên quan j đến chiện làm OT5 hả bạn? :”) Mà cm của mình cũng có nói là Su twit vì coi DB là quá khứ đâu nhỉ lol

   3. @Bông Chan: Bạn ko hiểu là rất tốt, chứng tỏ rất có tiềm năng.

    Nói cho mà biết, JYJ3 nó là cái bãi rác của fandom, nó cũng chả phải ủng hộ các anh hay làm j đc cho các anh hết.

    Nói chứ JYJ3 cũng là một chuẩn mực trong fandom. Đã là OT5 thì chỉ có chửi hoặc bài JYJ3, ko có chuyện vào đọc. Ai TỰ XƯNG là OT5 mà vào JYJ3 thì ta cũng chả tin

    Muốn biết thông tin nhanh, hiểu tw của các anh nhanh thì follow mấy fansite OT5 trên Twitter là xong, cũng chả cần đến JYJ3. Ra vẻ quan trọng chứ thực ra hơn ai nào.

   4. @Mi Ly: LOL nói thật là mình vẫn k thấy bài rep của m với nd bạn nói có j liên quan hết. Ok, m k phải là đứa hay update tin và tin về 5 zai thì cũng chỉ đọc thứ m quan tâm, nên m ko biết mấy trang twit OT5 như bạn nói. Và mình có nhắc đến JYJ3 support các anh hay k hả bạn, nếu bạn bảo trang đấy tran tin chậm hay chất lượng kém mình còn hiểu đc, chứ đừng nói chuyện support ở đây. Cứ cho là những ng vào cái trang đấy ko ra gì thì cũng chẳng ảnh hưởng đến việc m có đọc nó hay ko. Bài hành tỏi là một chuyện còn đọc bài hành tỏi viết là chuyện khác, vs m thì nó ko liên quan. Còn ai cảm thấy khó chịu khi đọc/ xem các sản phẩm từ hành tỏi thì đó là sở thích của họ. Và nếu cứ vào JYJ3 đọc bài thì k phải OT5 thì mình cũng bó chiếu. xD

   5. Có mùi war… =.=
    Thỉnh mọi người bình tĩnh đi! sao dạo này bobo nhiều người lóng tính wá! TT~TT
    Thật ra thì, đúng là tw update tin siêu nhanh, nhưng đâu phải ai cũng có điều kiện me Timeline. Với lại hơi hơi “lâu tếch” sẽ gặp khó khăn với tw đấy! Wp vẫn thân thiện, dễ xài hơn.
    Mấy ổ hành tỏi j đó ta ko vào bao giờ, lỡ fl cũng đã unfl rồi, vì bản thân bias Ho nên ko chấp nhận đc chúng nó. Nhưng phải công nhận tin tức bên đó rất nhanh. Thiết nghĩ chỉ rặt đọc tin cũng ko vđề j to tát =.= Mà nói đi cũng phải nói lại, OT5 góp phần tăng view cho chúng nó cũng bị rầu T~T

   6. Nói chung, ta có 2 tiêu chuẩn (của riêng ta thôi) để tin 1 ng là OT5, 1 liên quan đến Yunho, 1 liên quan đến hành (chỉ hành thôi).

    Thế đó, vì là tiêu chuẩn của ta nên ta, ko ảnh hưởng đến ai nên cũng ko cần giải thích thêm nữa. Thứ nữa là dù có nói gì thêm thì ta cũng vẫn đánh giá như vậy thôi.

    @H: nàng ạ, chỉ đọc thôi, nhưng dần dần nó ngấm vào đầu lúc nào ko biết, nhất là mấy bài phân tích, dần dần thành hành cũng nên. Ta chứng kiến rồi, nói có cơ sở.

   7. lấy tin ở đâu là tùy bản thân mỗi ng thôi mà
    nếu có vào mấy trang bias, mình nghĩ tốt nhất ko nên đọc những bài kiểu như phân tích tw của JJ về ch nhớ YH và CM hay gần đây là cái tw của Js :))
    mà thường những bài phân tích đó dài lắm :))) đọc tiếng anh dài đau não kinh =)) nên ta thường bỏ qua, có vào thì chỉ đọc news thôi, dạng như mấy tin update về PTB đó :)))))) chứ ko thể đánh giá 1 ng qua việc ng ta vào đâu lấy tin về zai đc >///<
    thứ 2 là, mềnh ko hiểu sao, cứ có chuyện gì là các bợn Hành tói lại bô bô là "Cass đã làm gì đc cho các anh chưa, project có tham gia ko, để orion làm rùi Cass ngồi đấy mà hưởng lợi" =)))) mềnh hầu hết em hành nào cũng nói thế á =)))))))))))))))

   8. ôi dào, mấy cái trang của mấy bạn hồ ly, củ tỏi mà vào làm gì
    bệnh gì mà liên quan đến não cũng rất khó chữa, ảnh hưởng nhiều đến ngôn từ + phân tích thông tin
    cũng như cái hội rì mà YunRa’s shitper ấy
    tốt nhất mình chả nên cập nhật thông tin chi ở mấy chỗ đó cho bệnh khỏi lây

  5. mình khuyên bạn là nếu bạn vào JYJ3 tốt nhất chỉ nên đọc tin thôi, chứ tốt nhất đừng đọc cmt 🙂 vì bên đó update thông tin về JYJ khá nhanh
   không thì tốt nhất bạn nên vào trang nào support í ^^
   chứ những dạng 2pic kiểu như zai tự kỉ về DBSK, vào đó đọc comt chỉ làm mình thêm tức giận :), bạn hãy tin cái mà bạn muốn tin ^^

  6. nha nha mấy bạn hành ý hok đc thừa nhận và cay cú vụ Mv In Heaven nên
   mún làm cho Cass 3 bạn hâm nhà mình chú ý các bạn 1 chú ý mà
   cơ mà các bạn ý chỉ giỏi làm trò nhưng chả đc trò nào ra hồn =))=))

 2. Hơ hơ,tớ đi ngất đây. Xúc động quá mà T________T Su ú cũng mắc chứng tự kỉ giống cục Bông Jaejoong rồi. Lần trc thì twt cái ảnh red ocean,rồi cả cái ảnh lúc 5 ng ở trên sân khấu nữa chứ T_____T Cơ mà vừa vui cũng vừa buồn cho các anh. Các anh tweet thế này thể nào bọn @;<€{&~%=£\{#&$/ chả điên lên. Jae từng nói JYJ ko hát bài cuả DBSK vì điều đó làm tổn thương n~ ng từng yêu họ,và cả n~ ng đang yêu mến họ. "Những ng đang yêu mến họ" chẳng phải bọn ấy ấy sao. Mặc dù các anh biết là cass vẫn yêu mình,nhưng các anh thừa biết bọn kia kia ghét các a đề cập đến HoMin.
  Còn nữa,buồn vì JYJ còn đc tự do thể hiện,còn HoMin thì ko bị sme quản mới là lạ. Thế nên fan sẽ có cảm giác HoMin vô tình,ko còn nhớ đến n~ ng kia nữa T_____T

 3. Èo~ta phải suy nghĩ theo lũ @(“)?’.#§]€£%¥$ làm jề cho mệt.bọn nó xem 3 đứa như côg cụ jải khuây rồi vẽ sẵn đường và nghĩ rằng 3 đứa jống chúng.gét 2 người kia.những thứ như thế đâu có tình cảm đối với 3t` như chúng ta đâu,chúng chỉ xem 3t` như idol thôi,chả bh thấu hiểu cho 3t` cả. P/s:let’s trend #MiroticDay

 4. “điều đó làm trái tim tôi đau đớn”, nếu không yêu thương, nếu đã dứt tình dứt nghĩa thì không việc gì phải nhắc lại quá khứ, không việc gì phải thấy đau đớn (với thực tại) cả! một khi nhớ về hình ảnh của 5 người ngày xưa mà các anh vẫn không khó chịu thì lúc đó hi vọng vẫn luôn còn với chúng ta!!

  Su ah ~ một chữ “đau đớn” của anh thật sự rất “đắt” :”)

  còn các bạn Hành tỏi =.= thật sự ngán đến tận cổ cái trò “phân tích tâm lý” của các bạn ấy khi 3 người có ý nhắc đến Homin rồi =.= các bạn ấy cho mình là “nhà tâm lý học” hay là “con sâu trong lòng 3 người” =.= càng phân tích, càng nói cho lắm vào những lời sáo rỗng thì chỉ càng chứng tỏ các bạn sợ thôi =.=

 5. Hjx T~T ss BÓNG nói quá hay T~T xúc động quá T~T khổ thân mấy giai T~T những lời chân thật tư đáy lòng mak` cứ bị bọn @#@$#$$^&%^&^ nó nói năng giải thích lung tung T~T Nhớ 5 giai qá ak. T~T

 6. Động “thánh” nhà các b %$#@^&*(&% thì kinh rồi =)))))))) Học tiếng Anh giỏi đừng hỏi luôn ấy :”>

  I miss them after a long time thì dịch là lâu rồi tôi mới nhớ họ =))) Bó chiếu r :”>

  Kiểu này có ngày các b ý cũng ài quay sang ghét 3 b nhỏ mất thôi,tại cứ thỉnh thoảng lại tát lật mặt các b thế này cơ mà =)))))))))

  Susu là thế <3~ Có thể im lặng,có thể k nói gì,có thể làm như mọi chuyện vẫn ổn,nhưng thực sự cậu ấy mềm yếu hơn nh so với tưởng tượng,giống như JJ,chỉ khi nào rất đau mới phải thốt lên thành lời như thế ~

  Nhưng mà,cảm ơn cậu vfi đã cho chúng tớ biết cảm xúc thật của chính mình :X Vì thê snieefm tin này sẽ vững chắc hơn,Susu ah :*

 7. Chúa Nhật là ngày mà con người ta dễ bị tự kỉ, nhất là vào một ngày đặc biệt này! ^^~

  Kim nhỏ à! Thật sự là rất muốn ôm anh! Tại sao đến bây giờ, vẫn có lúc anh khiến em có cảm giác anh vẫn chưa qua 18 thế này~ ^^”

  Và Kim Junsu à, đã không yêu, không trân quý thì sẽ không đau nhiều đến như thế, nhỉ!? ;;) Cám ơn anh vì đã tweet vào ngày-hôm-nay! Và cứ hãy mặc kệ những cô em nhà tâm lý học của anh mà nói bất cứ những gì anh muốn! Vẫn sẽ có những người hiểu anh mà~ ^^~

  Kim nhỏ hwaiting! 5 “Thánh” hwaiting! #MiroticDay hwaiting!

  Thanks nhà!

  *bay đi tự kỉ*

   1. Dễ tưởng tượng ra lắm…
    Thì bạn Jae sẽ uống cho say, rồi lại gần Yun (mặc dù vốn đã ngồi gần như lại càn áp sát hơn khi say), sờ mó rồi mơn trớn tứ tung, miệng lầm bầm “em yêu anh, Yun à”. Và xong, bạn ấy đã dâng mình tận mình cho người ta=.=

    3 đứa kia biết ý tránh xa cho “người lớn” làm điều cần làm:”>

   2. @Tróp: =))))) lại nờ cê~ =)))) mà em nói ss là thằng Chê Chung nó hay mồi chài bạn Dun Ho vô con đường tà đạo lắm =))))) mà Dung Dun Ho bây giờ có ngây thơ gì cho cam nữa đâu =))) mỡ dâng thì mèo liếm~ thức ăn bày ra mà có người đút thì ngu dại gì ko ăn~ thiệt hết sức ganh tị với 3 YJshipper kia vì đc xem live action thôi =))))) ôi ôi~ ta muốn xem Dun Chê live nờ cê 20+~

  1. Óe! Biết là liên lạc, nhưng mình nghĩ là lén lút cơ mà! Việc cùng nhau đi nhậu là có thể, nhưng mà sao các staff lại biết được, lại có pic xác thực?????

   SM sẽ không bao giờ cho phép, vì giờ đây Homin đang thuộc SM, dù Ho có gần hết hợp đồng rồi thì Min còn tới hơn năm. Lũ SM mà biết được thì chỉ gây khó dễ cho cả 5 người. Vì vậy mình nghĩ việc liên lạc là bí mật. Vụ staff + pic nghi ngờ lắm!

   1. Nghe đồn anh Jung vì muốn đợi bé Min nên kiên nhẫn ngồi trong lồng chứ anh ý cũng muốn bùng lâu rồi ý =)))) mà h lũ SM bị anh Jung với bé Shim xoay mòng mòng ý~ bằng chứng là anh vô cùng vô tư nhắc tới DBSK trên StarKing với cả mấy vụ be bé khác~

   2. @Rimie: bạn à, Homin đúng là vẫn chịu sự quản lí của SM, nhưng ko đến nỗi như bạn nói đâu! ^^ 2 kẻ cao ngạo IQ > 140 như JYH và SCM mà chấp nhận tình trạng đó sao? Never! 😀

    @Ry: kái kiểu khơi khơi ra để ngta tò mò chơi thế này dễ bị oánh toe mỏ lứm đó cưng =)))). Coi chừng cái mỏ mi từ giống tên Sungmin chuyển sang giống cái hoa loa kèn ế =)))). Hờ cung thứ ta đây ko có đủ bản lĩnh cứu cung chủ Ry đại nhân đâu! =))

   3. @ Helios: Uhm. Dù sao cũng rất cám ơn bạn đã đưa ra thông tin. Và thực sự là mình tin đấy nhé!

    @Jeyun: đồng ý với bạn, là anh Jung dạo này rất chi là nổi loạn ^^

    @ H: Hờ hờ, ý mình là vụ 3 anh kia, vụ Jeju, ko được xuất hiện trên truyền hình….. cộng bao nhiêu vụ khác nữa. Không phải là SM lấy 3 anh để kìm kẹp anh Jung sao?

   1. Tôi có thể khẳng định vs bạn rằng họ CÓ ĐI NHẬU CÙNG NHAU. Nhưng đi như thế nào, ở đâu và bằng chứng thì xin lỗi, tôi k thể.chứng thì xin lỗi, tôi k thể.

   2. @Helios: aaaaa~~~~ những chuyện như thế này thì ta tin :))) chỉ cần biết họ vẫn liên lạc với nhau là tin lắm rùi :))
    thanks u ❤

 8. Bởi vì các anh vẫn luôn nhớ đến nhau nên không bao giờ có chuyện các anh quay lưng lại với nhau được. Những gì trái tim chúng ta cảm nhận về tình yêu các anh dành cho nhau sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất. Đừng nghe những gì người khác nói mà hãy chỉ tin vào các anh thôi.

  Trái tim Su thấy đau đớn chứng tỏ anh không quên DBSK, không quên quãng thời gian đã qua. Vì còn yêu, còn nhớ, nên trái tim mới còn đau. Su oppa, DBSK và Cassiopeia à, chúng ta cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa nhé! Hwaiting!

 9. Tin vào những j mình muốn tin thôi.những j người ta nói cứ mặc đi.bơ đi mà sống.đọc cmt của lũ đó chỉ làm ta phiền lòng,niềm tin của chúng ta bnó chả xem ra j cả.mặc bnó~vụ gặp nhau,ta tin là có nhưng k muốn để lộ vì sợ Homin bị đì xói trán thôi~cơ mà sm đang tích cực dìm Homin ah~dùng tiền của Homin đầu tư cho những nhóm còn lại thật hoành tráng và Homin dù Hàn hay Nhật j cũng chỉ có 2 màu:TRẮNG-ĐEN

 10. @ Tróp: tưởng tượng trúng phóc thực tế =)) Các chẻ toàn chơi NC =)) Nhiều khi chỉ muốn nhờ lão Dép Lào vs lão Min quay cho cái Video để về xem thôi.

  @ Hờ: thì mi chỉ cần dừng tay, ko cố biến mỏ ta thành loa kèn thôi mà =)) Ta cũng chả thích nhử hàng đâu 😦 Cơ mà k đc nói.

 11. trước đây mình chưa bao giờ quan tâm đến kpop cả, nhưng từ khi biết những vị thần phương đông dbsk thì mọi chuyện đã hoan toàn thay đổi. Âm nhạc, phong cách, giọng hát của các anh thật sự rất tuyệt, nhưng trên tất điều mà các anh ấy đã làm cho mình iu duy nhất chỉ có dbsk đấy chính là tình cảm chân thật mà các anh cho nhau và cho cass mà mình chưa bao giờ thấy trước đấy. Chỉ chưa đầy 3 tháng khi xem lại các phần trình diễn, các clip về 5 con người ấy mình đã cảm nhận dc tình cảm sâu sắc mà các anh dành cho nhau. thử hỏi với 1 người mới bit dbsk như mình còn thấy thế thì chính 5 con người ấy đã ở bên nhau, cùng nhau vượt qua bit bao nhiu khó khăn khó khăn, khóc cùng nhau, đau cùng nhau, cười cùng nhau, hạnh phúc với nhau,…bao năm tháng thì làm sao có thể quên dc tình cảm đã dành cho nhau. tương lai chưa ai bit trước dc điều j, nhưng quá khứ mà các anh ý đã trao cho nhau là mãi mãi, tình cảm ấy mình tin sẽ là vình cửu và mai không bao giờ thay đổi vì thế bây giờ các anh chia 2 nhưng mình tin trái tim các anh vẫn luôn chung 1 nhịp đập, vẫn luôn tràn ngập, chất đầy những yêu thương dành cho nhau. đây là lần đầu tiên mình viết những dòng cảm nhận dài thê này, mong sẽ có người đọc cho suy nghĩ của mình,
  dbsk- chỉ duy nhất có 5 người các anh mới khiến e viết lên tình cảm của mình đấy. Nhất định có 1 ngày các anh cùng hòa giọng với nhau trên sân khấu của hạnh phúc. E đang chuẩn bị để dc khóc trong giây phút đoàn tụ ấy đấy. DBSK 5 forever. Dbsk fighting!!!!
  thật sự ngưỡng mộ các bạn cass và ALWAYS KEEP THE FAITH♥♥♥

  1. Thế cậu là Cass mới ạ ;)) chào mừng cậu đến với Hiệp hội biển Đỏ BoboYunjae~ tớ tự giới thiệu tớ là gia chủ aka Hội trưởng hội Jeyun ~ cần gì cứ hú tớ =))))))))) =)))))))))))))))))))))

  1. Ế ế! Ta thích cái ý tưởng “under my sky” này quá =)))). Có điều nếu thay bầu trời bằng ảnh nude anh Jung thì không phải hợp lý hơn sao? =)))) đúng chuẩn “under my skin” đêý =)))))

   1. =))) ss nhắc mới nhớ, chẳng fải bạn trẻ Jê có 1 đống ~ tấm ảnh hot của 4 th còn lại xao?! =)) Trog di độg ấy, chắc hẳn vẫn còn, staff bẩu nó vẫn giuwx ảnh 5 ng cơ mà ;))))))) còn ngại ngùng chi mà ko tweet luôn ảnh anh chồng nhở? =))

    Mà công nhận cái bọn ‘tự-nhận-mình-là-fan-chân-chính’ của Yunmin hay của Jaechunsu đều @*$^_@^ cả, vãi linh hồn các bạn trẻ. Ăn nói ko biết suy nghĩ, cứ làm như mình là ng trong cuộc, hiểu hết mấy th, điển hình là cnó còn có ~ cái analysis vô cùng bỉ bựa =)) ôi các bạn, tôi thề tôi hứa sẽ cười vào mặt các bạn @#*()!

    Em cũng pờ sờ: =)))) e thấy cái TONE yellow ver toẹt đó chớ, hơn cái blue vs cả cái pink (gần giốg red của in heaven nhờ =p~, dạo này mấy th chơi màu mè, chắc fone cho nhau bảo tr’c rồi, chia màu hết r mới tug ra =)))) nhiều í :-< màu vàng đẹp mà, tự nhiên ss nói xem làm em thấycó mùi thiệc đó =))) lạy ss =))

   2. Đồ tâm hồn nờ xê~ kia mà em cụng muốn xem anh Jung nude 100% *che mặt e thẹn*~ Em thấy mông thằng Min “mát mẻ” rồi nên h thèm xem mông anh Jung nude 100% lắm á~~~~

 12. Hôm nay là #MiroticDay 🙂
  Ko chỉ các anh mà tất cả cass chúng ta đều nhớ về những ngày tháng tươi đẹp 3 năm trước – thời kỳ huy hoàng của DB5K 🙂
  Thật sự khi đọc những dòng tweet của Junsu rất hạnh phúc vì biết rằng các anh vẫn luôn nhớ về 1 DBSK vs đầy đủ 5 người, niềm tin của OT5 lại được củng cố thêm.
  Nếu như Junsu ko còn nhớ về DBSK thì sẽ ko cảm thấy đau đớn khi nghe lại Don’t say goodbye đâu, đó là điều mà bọn hành tỏi ko bao giờ hiểu được =)
  Qúa khứ luôn là điều khiến người ta dễ đau lòng nhất, nhưng cũng chứng tỏ giữa họ là tình cảm thực sự =)
  Always keep the faith ~~~~~

  p.s: cherry đây ạ 😀

 13. tuy ko phải lần đầu mình com trong trang này nhưng được coi là mem mới ! đọc tin này chả biết vui hay buồn nữa ! hi vọng nhiều rồi lại thất vọng ! nhưng biết các anh vẫn còn nhớ đến nhau là vui rồi !còn cái vụ JYJ3 hả mình cạch từ lâu lắm rồi ! đọc mấy lời có com trong đấy phát bực luôn ! Nhưng cái tin Yun sắp hết hợp đồng với Sm mình cũng nghe từ lâu rồi nhưng chả biết đúng hay sai nhưng chắc chắn Yun sẽ ko đi 1 mình mà để changmin lại đâu !Mà nói Homin lạnh lùng thì chưa chắc ! nhìn cái cảnh Yun hát bài balloon mà trông mắt như sắp khóc ý ! còn cái cảnh cầm quả bóng đỏ trông tội ơi là tội!

 14. Đọc đc những dòng tw này của hắn, thực sự là… rất rất rất muốn khóc T_T các bạn ấy… những tw tn… Ôi chả biết phải nói gì nữa, toàn những conngười UFO rất đáng sợ =))
  Tw tn vào mirotic day, tình cảm, rồi buồn phất phơ nữa… Nhớ 5 con người ấy vô hạn …
  Đến khi nào mới quay lại đây??
  Sẽ luôn chờ, hi vọng và tin tưởng, vì các zai luôn thế. Chẳng có lý gì để bỏ cuộc cả ^^
  Mà chưa kể cái tw I love diu tối qua của Chẻ Chê nữa =))
  P/S: yêu nhà *hôn hôn*

 15. @ALL: Trước tiên là ta cảm ơn các nàng đã rep cho ta 🙂 Thực ra hôm đấy ta hơi emo, với lại ta viết vậy vì nghĩ đến việc Su cảm thấy nhớ tiếc những ngày trước kia thì cảm thấy buồn thôi. Còn việc tin hay ko thì ta nghĩ nếu đã ở đây, chúng ta đều xác định đc niềm tin cho mình là gì rồi phải không? 😉

  Các bạn JYJ3 à, ta cũng biết thế nhg hôm trc bị làm sao lại kéo xuống dưới và… xD Nếu có điều kiện ta muốn đc tặng mỗi bạn một thùng Dr.Thanh các nàng ạ. Cứ có việc gì nhạy cảm chút là các bạn ấy lại phải nhảy dựng lên thanh minh thanh nga cho thần tượng của các bạn ấy, cứ như phạm phải tội lỗi j ko bằng. =)) Nên nếu có một ngày JaeChunSu chính thức nói rằng từ trc tới h quan hệ giữa 5 ng vẫn ko thay đổi thì chắc sẽ có một phần k nhỏ quay ra anti 3 thằng mất =))

 16. Tối ngày Yunjae thế này ss cá là cả đám này, từ chủ nhà cho đến hội bang gì đó liên quan đến 5 đứa em SuChunJaeMinHo đều ê sắc hết. Vì trên đời này làm gì có thứ tình nào như thứ tính ấy cơ chứ, Rời chúng nó sẽ quay về bên nhau thôi, hôm qua Jae nó mới tweet “i love you” kia kìa.

 17. Mọi nguời ơi~ cho hỏi thăm tí… Ở trên có nhiều bạn nói là hợp đồng của Ho sắp hết hạn, còn Min thì phải 1 thời gian nữa mới hết vậy có ai có thể cho mình biết là hợp đồng của Ho và Min chừng nào hết hạn không?

  Chỉ mong 2 anh sớm thoát khỏi cái SM đấy…. màh nếu như Ho ra truớc chả phải sẽ lại phải tiếp tục kí hợp đồng để đợi Min sao… bỏ Minnie ở lại 1 mình thật không nỡ a~

 18. Em biết làm gì đây? Nhìn thấy anh đau như thế em cũng không khác gì…
  Vì sao anh đau? Không phải em không hiểu…Nhưng càng hiểu em càng cảm thấy mình thật vô dụng…
  Em không thể làm gì để anh bớt đau. Em chỉ có thể cùng mọi người ngày ngày cầu mong cho mọi chuyện kết thúc, các anh lại như xưa và nỗi đau đang đè nặng lên từng người cũng chấm dứt…
  Junsu của chúng em kiên cường là thế, ngây thơ là thế nhưng giờ đây lại đang chịu đựng những cơn đau sâu thẳm trong tim…điều này khiến chúng em cảm thấy như nghẹt thở…
  Là vô tình hay hữu ý mà anh nghe lại nó??? Từ lâu rồi anh mới nghe lại ư? Có lẽ thế!!! Có lẽ anh cũng như chúng em không có can đảm để nghe lại bài hát của 5 người…Xa lạ chứ sao không khi bây giờ anh chỉ có thể nhìn thấy họ qua màn hình, xa lạ chứ sao không khi bây giờ khi anh cất tiếng hát thì chỉ có 2 giọng nữa hòa cùng anh…
  Nhưng dù sao đi nữa, nỗi đau anh đang trải qua sẽ vấn cứ tiếp tục vì vậy anh hãy kiên cường hơn nữa, hãy cùng chúng em chờ đợi đến ngày tất cả chấp dứt, chờ đợi đến ngày 5 giọng hát lại được hòa cùng nhau…

 19. Giọng Su nghe buồn thế ???!!! T_T
  Chúng nó cứ như thế làm mình cũng chã yên tâm được gì hết…Su còn như thế này nữa. Chun ko thấy bạn ý nói gì luôn trong khi lại là đứa nhạy cảm nhất trong cả 5 .
  Aishhhhhhh, này 5 đứa kia….
  Phãi tươi tỉnh lên nghe rõ chưa ? Phải biết tự củng cố niềm tin của bản thân để mà đương đầu vs khó khăn nữa chứ…
  Ko sao đâu, rồi có ngày 5 người sẽ lại dc bên nhau thôi !

 20. OH YEAHHH!!!!! TONE no.1 Oricon và In Heaven no.1 Hanteo, TRONG CÙNG NGÀY :))))))
  DBSK is back!!!!
  Các vị thần thống trị cả Hàn và Nhật :))))
  sorry vì spam nhưng e đg bấn loạn quá :))))
  trích lời 1 bạn bên YAN: “Theo tinh thần tưởng tượng phong phú của fan girl thì hôm nay là ngày phát hành album comeback của DB5SK “Tone In Heaven” và no.1 cùng lúc cả ở Nhật và Hàn” :)))

  1. Tớ đã đoán trước tất rồi =))))) Tớ biết thể nào In Heaven với TONE cũng oanh tạc cả hai nước Nhật Hàn kia mà =))))) chỉ 2 người mà thống trị cả nước Nhật, cả 3 người mà thống trị cả nước Hàn~ Aigoooo~ Nếu cả 5 người thì không kể Hàn Nhật mà ca Thế giới cũng bị oanh tạc hết cho xem =)))))))))

 21. Chết, sao lúc nào mình cũng chậm 1 bước thế nhỉ? o_O Lần sau lúc sắp war, gọi ta, để ta dập nhoé =)) Ta thích làm lính cứu hoả lắm á =)) Ai thấy war pm ta nhoé, nhoé nhoé 😉 Nhất là mi í Hờ ah =))

 22. minh thanh su chang hieu cai bon… day ngi gi nua? Tai sao DBSK jo chi con la wa khu chu!! That vo van. Neu nhu chi la qua khu thi con nhac lai lam gi cho ban than va tat ca moi nguoi deu buon. Minh nghi rang trong long junsu luon luon ap u nhung dieu ma anh y khong the nao noi ra duoc, hay chinh xac la khong dc phep noi ra, vi the anh y cam thay cang thang tham chi met moi. cam xuc bi don nen moi khien anh ay dau don ma nghe lai nhung bai hat nay.

 23. Theo mình nghĩ Don’t say goodbye 5 ông muốn nhắn nhủ tới Cass chứ không chỉ thể hiện tâm trạng của một người đang yêu. Hơn nữa khi hát bài này trong Mirotic concert 5 ông đã xếp thành hình W theo đội hình YH đứng giữa và Jae đứng bên cạnh….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s