YUNJAE'S FOTOS

JAEJOONG IMITATES YUNHO IN HIS LATEST TWITPIC XD????

Today JJ tweeted the below pic :

And this is Yunho’s ( in Bonjour Paris )

What do U think after watching both of pics xD~????

BONUS:

Cre: As tag

Shared by: Pít Bỉ

Reshared by: BOBOYUNJAE

50 thoughts on “JAEJOONG IMITATES YUNHO IN HIS LATEST TWITPIC XD????

 1. Há há há, đề nghị bé Bóng hay bé Bon (bé nào post) bổ sung thêm cái ảnh chụp đằng trước của cái tượng màu xanh ấy để bàn dân thiên hạ được chiêm ngưỡng trình hâm của umma nhà chúng ta nha =)))))))

  Bạn chồng thì… lịch sự thôi rồi, còn bạn vợ thì… thô bỉ không đỡ được =))))))

 2. Mô ~ Hai vợ chồng hâm như nhau XP

  Hai vợ chồng này trình hâm đã đạt đến điểm nào rồi ko biết =.=!
  Có khi nào Jaejae trông thấy cái ông màu xanh này, nhớ lại chồng hồi xưa cũng cúi chào như thế bên Pháp nên mon men chạy tới làm y chang, lại còn nhờ người chụp ảnh tweet lên =.=!

  Jaejae, anh định đánh tiếng cho YJS đấy à =P

 3. Suy nghĩ hả? suy nghĩ của ta sau khi triêm ngưỡng đống này chỉ đơn thuần là 1 câu hỏi nhỏ mà ta đã biết trc sẽ ko đc trả lời: Kim Jaejoong, anh nói xem, bức tượng và Jung Yunho, của ai to hơn? =))

  1. =)))))))))) Về cơ bản ấy, nếu xét về con số tuyệt đối, thì đương nhiên là chẳng thằng nào sánh được với Naked Đại nhân.

   Nhưng mà có một điều chúng ta không thể không lưu tâm, đó là trong nhiều trường hợp, con số tuyệt đối không được coi trọng bằng con số tương đối mà trường hợp này chính là một ví dụ điển hình.

   Nếu xét về số tương đối, cụ thể ở đây chính là tỷ lệ của cái-mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-ấy so với toàn bộ cơ thể thì… rõ ràng của Jung Đại nhân phải vượt trội hơn rồi =)))))))) Bản thân ta còn cảm thấy của Naked Đại nhân có phần bé nhỏ xinh xắn nữa cơ *mình bị bờ thờ* Của Jung Đại nhân tỷ lệ chắc chắn sẽ trội hơn 2 lần là ít, còn về kích thước chính xác thì mời hỏi Kim Đại nhân để biết thêm chi tiết 😉

   Một điều tối quan trọng nữa là, của Naked Đại nhân thì muôn đời sẽ chỉ như thế, còn của Jung Đại nhân thì… biến hóa khôn lường 😉

   1. *Đạp dính tường* đồ bờ thờ hãy ngừng ngay những suy nghĩ xám xịt đó lại! đừng tiếp tục rọi những điểm xám vào tâm hồn đen tối của già nữa! Đồ già bờ thờ! Già mà ko lên lết! =))))))

   2. Na của nòng ta !
    Nàng quả là….ngàn chấm
    Nhưng được cái nàng nói chuẩn * Cười *
    Ban đầu ta cũng thấy nếu xét về tỉ lệ thì cái…ấy ấy bé quá chắc ko đọ được với Yun đâu.
    P.s: Bệnh viện Trung Ương mới mở khoa mới: BỈ.
    Khoa này chuyên trị những người vướng phải hội chứng bỉ.
    Đang khánh thành phòng V.I.P
    Ta định sẽ đăng kí gởi nàng vào đó đấy Na ahhhhhhhhhhhhh
    ))))Lượn(((((((((

   3. Ta có 1 điều muốn nói! =)))) ta có thể chỉ định đề cập đến bộ ngực thôi mà, tại sao lại có người hiểu theo hướng chuẩn xác đó? =)) quả nhiên, nơi đây toàn thobiologist mà thôi =))))))
    Chuyện này chứng minh điều j nào? =))))) tư tưởng của hàng triệu YJS gặp nhau tại chữ “bỉ” =)))). Cái sự bỉ đưa chúng ta đến gần nhau hơn =)))))ực thôi mà, tại sao lại có người hiểu theo hướng chuẩn xác đó? =)) quả nhiên, nơi đây toàn thobiologist mà thôi =))))))
    Chuyện này chứng minh điều j nào? =))))) tư tưởng của hàng triệu YJS gặp nhau tại chữ “bỉ” =)))). Cái sự bỉ đưa chúng ta đến gần nhau hơn =)))))

  2. Hâu ah! Của ai là của cái gì hả?
   Tại sao nàng lại bỉ-bỉ-bỉ…n.bỉ như thế chứ????
   Quá đen tối oy
   Sao ta đi có hơn một tháng thôi mà nàng lại thành ra đen tối thế này?
   ( Chúa ơi!*Chấp tay nhìn lên giời* Trả Hâu -của- ngày-xưa lại cho con,* làm dấu thánh* Amen)

   1. Sẵn nàng đã gọi chúa, hãy để chúa chứng giám cho tâm hồn thuần khiết chỉ vương chút ít bụi bẩn của ta, cho tâm can sáng trong như nước chỉ hơi hơi vẩn đục của ta =)))). Ta vẫn là Hâu của ngày xưa, toàn vẹn là ta từ thể xác khuyết tật tới linh hồn perfect đây! =)))))i bẩn của ta, cho tâm can sáng trong như nước chỉ hơi hơi vẩn đục của ta =)))). Ta vẫn là Hâu của ngày xưa, toàn vẹn là ta từ thể xác khuyết tật tới linh hồn perfect đây! =)))))

 4. Sao cái bonus tay JJ lại ở chỗ đó ????????
  Thật là thần tượng nhứ nào fan là như thế. Anh bỉ như thế thảo nào Cass lại bỉ nhanh thế. Sao ta muốn ghi chứ JYH vào bức tượng ở bonus quá..^^

 5. thô bỉ, quá ư là thô bỉ =)))) vợ anh Jung nông dân ngày càng k kiểm soát đc độ thô bỉ =)))) cái fanart, xem xong chỉ tự hỏi, liệu bạn Kim Bông thật, có khi nào cũng làm cái hành động tương tự thế r k? =)))))
  pờ sờ: dự báo *chỉ chỉ* số lượng còm men topic này sẽ tăng đột biến, kèm vs thô bỉ hóa dần dần =))))

 6. =)) Ơ cơ sao hôm nay nhìn ảnh này ko hiểu gì đâu, vào đây mới thấy sự thâm thúy của bạn chẻ chê =))
  Sao bạn ấy cứ phải bỏ bom ship thế nhờ, bắt chước chồng cơ theo nghĩa tiêu cực =))
  Nhìn cái FA xong quay ra cười ngất ngưởng, bạn chẻ chê nhà ta quả có dụng ý cao =))
  Yêu nhà quá xD Cảm ơn nhà đã share tin *hú hú*

 7. Hai người làm con cười đến ra nước mắt luôn bó tay . Umma bắt chước mà lựa ngay cái tượng như thế kia là sau cố ý phải không . Umma làm chiêu này không ai đỡ được đâu . Còn cái bonus tại sao cái tay lại sờ như vậy chứ fan Trung đúng thiệt là siêu mà . Nãy giờ mà chưa ngưng cười được nữa umma càng ngày người càng không ai đỡ được nữa .

 8. quá bỉ, siêu bỉ, cực kì bỉ, vô cùng bỉ, bla bla… lúc ban đầu thấy tấm bạn Jae cúi chào bác màu xanh, trong đầu mình đã có những ý nghĩa như kiểu “dễ thương quá, ngoan ngoãn quá, lịch sự quá…” cơ mà sau khi thấy tấm chính diện thì…….. =)))) vs 1 người nude mà cúi đầu chào kiểu nghiêm túc thế này thì có phải là hơi ba chấm ko =)))))))))))

  @H và đồng bọn : vì các ngươi mà dần dần ta đã hình thành 1 thói quen vô cùng xấu, đó là mỗi lần vào Bobo đều mò com của các ngươi đọc =)))))))) bờ thờ ko để đâu cho hết =))))))))

  p/s : T___T hơi lạc đề nhưng ko thể ko nói. Vừa com vừa nhìn thấy cái mỏ chu ra cả thước của bạn Park, thật là ngứa tay ko chịu nổi!! *cầm dao xẻo* Su béo, cho anh làm đồ chơi nè =)))))))))

  1. Ngôn ngữ ko thô bỉ, chỉ có người tiếp nhận ngôn ngữ thô bỉ. Người phát ngôn ko bờ thờ, chỉ có người lắng nghe và hùa theo là bờ thờ =))))). Con người tôi ko có chút tạp niệm, nói j cũng ko suy nghĩ, có điều ngôn từ của tôi lọt vào tai mắt của những kẻ trên kia thì trở thành ngàn trấm… tôi vốn ko có trong Bờ thờ hội đâu àh. Cô đừng có đổ oan cho người có tội!
   Cơ mà cô wing, sao cô lại đổi thành kái tên j ngộ nghĩnh quá zậy?̀i lắng nghe và hùa theo là bờ thờ =))))). Con người tôi ko có chút tạp niệm, nói j cũng ko suy nghĩ, có điều ngôn từ của tôi lọt vào tai mắt của những kẻ trên kia thì trở thành ngàn trấm… tôi vốn ko có trong Bờ thờ hội đâu àh. Cô đừng có đổ oan cho người có tội!
   Cơ mà cô wing, sao cô lại đổi thành kái tên j ngộ nghĩnh quá zậy?

   1. =___= Tát chết bây giờ…

    Nàng có thấy ở mỗi cái comt đều có một chỗ là “Chỉnh sửa” không, hoặc có thể với theme khác thì dùng tiếng Anh. Kick vô đó thì sẽ sửa được thôi, nội dung hoặc tên hay email gì đều sửa được hết, như chỉnh sửa bài viết ấy mà.

 9. Hai vợ chồng đúng là tư tưởng lớn gặp nhau. Sao có thể giống đến thế kia chứ. Nhưng mà vẫn phải công nhận so với appa thì độ thô bỉ của umma đã đạt đến một cảnh giới mới mà không phải ai cũng có thể giác ngộ được ^__^

  Appa cúi chào vua ai cập (đúng không nhỉ) và người ta che chắn rất kỹ càng, không hở ra lấy 1 tý tẹo nào. Trong khi umma thì, OMG, tượng khỏa thân kìa!!! Umma nói thiệt đi, lúc ngửng lên thì mắt umma tia vào chỗ nào thế hả????

 10. BỈ =))=)))
  Ka DÂY DÂY càng ngày nhà ngươi càng bỉ
  =))=)) ta thấy ngươi còn bỉ hơn cả YJ ship ồi đới =))=))
  cái bonus của nhà thật đợp =))=))

 11. Bạn Jae lựa cái tượng ít có trần trụi lắm. Bạn nhìn chồng bạn đi, ngoan hiền mẫu mực, luôn tâm niệm trong đầu “Luật nhà: body Jae là nhất, body Jae là nhất”, chọn cái tượng phủ kín từ đầu tới chân mà annyeonghaseyo. Còn anh, hãy thành thật khai báo, ngoại trừ cái ý nghĩ đầu tiên là chào anh tượng ra, còn có ý niệm nào khác ko?? Tỷ như so sánh tỷ lệ cơ thể, số đo ba vòng, kích thước bộ phận cơ thể chẳng hạn. Giống như cái fanart ấy, bạn nhỏ Jae tay chạm vào và nghĩ ngợi “Chẳng bằng 1 góc của Yun”. Bạn Jae lúc nào chả tự hào khen nức nở cái body ko cần chỉnh cũng chuẩn của chồng bạn. Mà thật là tội nghiệp anh tượng quá đi mất. Nhìn đô thế mà… =)))))))))))

 12. Ô hay, mọi người cứ nói oan cho bạn Jaejae nha ~ Sao lại bảo bạn ấy bỉ chứ? Bạn ấy đâu có bỉ lắm đâu, chỉ… hơi… rất bỉ bựa mà thôi =))

  @ Nàng H: ừ, nàng vẫn trong sáng, trong sáng nhất NHÀ a ~ Không ai là không công nhận điều đó đâu =)) Chỉ là nàng trong sáng như đêm ba mươi hén =))

  1. Thiếu nữ thuần khiết Hờ không nhận được sự tin tưởng của mọi người, vì quá đau đớn phẫn uất đã biến thành oan hồn thiếu nữ Hờ =”= biến thành oan hồn thiếu nữ Hờ =”=

   1. cô thấy chưa =))) trình độ bỉ và che giấu bỉ của cô khiến cả cái wordpress cũng phẫn nộ, com của cô có cái nào là ko bị nó lặp lại ko =))))

   2. Thiếu nữ đơn thuần hiền lành chất phác Hờ làm j nên tội mà mọi người xua đuổi, hắt hủi, ghẻ lạnh như vậy? Thật tàn nhẫn! Ôi Hờ… người con gái đáng thương T~T

    @Kẻ già mà ko lên lết: *móc mắt cắt lưỡi*

    @Wing: là wp iu quí tôi, quyến luyến tôi nên mới kéo dài com của tôi = phép điệp đầy tính nghệ thuật đấy =]]

    @Ảnh Tử: nàng hãy nhìn vào avatar của ta và tin vào nhân phẩm của ta… đừng nghe kẻ gian buông lời thị phi rồi nghi ngờ tâm hồn ta!̀i xua đuổi, hắt hủi, ghẻ lạnh như vậy? Thật tàn nhẫn! Ôi Hờ… người con gái đáng thương T~T

    @Kẻ già mà ko lên lết: *móc mắt cắt lưỡi*

    @Wing: là wp iu quí tôi, quyến luyến tôi nên mới kéo dài com của tôi = phép điệp đầy tính nghệ thuật đấy =]]

    @Ảnh Tử: nàng hãy nhìn vào avatar của ta và tin vào nhân phẩm của ta… đừng nghe kẻ gian buông lời thị phi rồi nghi ngờ tâm hồn ta!

 13. Ách, cái tượng mà bạn Chê chụp thật là …ngàn trấm ah =.=
  Trình bỉ của Chê Chê ngày càng cao nha!
  Cái bonus làm cho cái đầu óc thiếu nữ phan-gơ chong xáng của bạn bị vấy bẩn ah ~~~~~ : (((((((((((((((

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s