53 thoughts on “FACT OF YUNJAE KISS xD~!

 1. soi đi soi lại vẫn thấy anh Jung Kiss pro hơn !
  chẻ Jae t không thèm nói nữa
  ai đời kiss mà cứ ngậm mồm thế kia hả ????
  t thách bạn kiss mở mồm đấy
  dám ko?????? :)))))))))))

   1. Pic của em hơi bị “hay” đấy…mới sáng sớm mở mắt nhìn được cái hình ss muốn xịt máu mũi.

    Đấy, Kim Jaejoong, như thế này là đã chứng minh được bạn trẻ suốt đời gắn mác uke.

 2. kakakak nhìn đi nhìn lại thì suốt đời uma jae tức tự kim hồ ly mãi mãi zẫn hk thoát đc kon gấu họ Jung =))) duyên số đã định ùi mà
  kim hồ ly suốt đời zẫm mãi mãi là uke của seme gấu yun nhà tar thuj kakkakakakaka

 3. níu nói chênh lệch về chiều cao giữA Yun và Jae với bạn nữ thì không đúng cho lắm ! So với Yun thì Jae thấp hơn thiệt, nhưng Jae so với nữ thì cao đấy …
  ;)) !! hôn nhau wen nên không sửa đc ngay cả hôn ngta [trên màn ảnh].. ;)) hố hố ! thế mà shipper cũng soi ra

 4. Ồ nhé =)) ai nói Kim Jaejoong không biết hôn thì cần phải xem lại :)) từ nụ hôn trong HP đến giờ đều khiến m rất thích 8-> đưa đẩy, mạnh mẽ hay nhẹ nhàng phụ thuộc vào từng hoàn cảnh của film 8-> cử động của môi rất đẹp >___<

  Có điều m đã để ý từ lâu, là Jaejae thường hôn môi trên và Yunho hôn môi dưới, cái này có phải chính là thói quen hôn của hai người k 😡 ai nói mặc ai, m tin là nthế đấy :))

 5. Lúc đọc kịch bản có khi nào vừa thấy có cảnh hôn là lập tức não bộ truyền tín hiệu tái hiện lại cảnh 2 chàng quấn nhau trong đầu ko nhỉ. Và khi đạo diễn hô “action” thì lập tức cái đầu nó nghiêng sang 1 bên, nhắm mắt, tưởng tượng và… diễn. Và mình tò mò có cảnh NG nào của 2 bạn lúc hôn hay ko?? Hay là lại tuân thủ tuyệt đối luật nhà “Tuyệt ko đc phép NG cảnh hôn, diễn 1 lần là phải xong không thì cứ ra salon mà ngủ.”

  Nghe bảo người nào vừa hôn đã nhắm mắt thì là người chuộng vuốt ve và tình dục đấy. Nhớ tới cái vid bạn Jae bẽn lẽn hun trắng trợn bạn Yun trc 1 đàn em nhỏ. Bạn ý cũng vừa kê cái mỏ tới là mắt tự động nhắm rồi. Nhưng ko phải ai khi hun cũng nhắm hết sao????

   1. @ H: Ngươi đã phũ phàng chì chiết ta cơ mà, bảo ứ vợ chồng gì với ta cơ mà TT___TT uke của ta gì chứ, đạp chết giờ =)))
    @chip201090: từ cái lúc mà trong mắt bạn Jae chỉ có hình ảnh bạn Yun thì bất cứ bộ phận nào của bạn Yun cũng trở thành cái đẹp tiêu chuẩn đối với bạn Jae hết đó, tình nhân trong mắt hóa Tây Thi cơ mà ~~ mặc dù chồng bạn ý đã pơ phẹc sẵn rồi.

   2. Ậy, đúng là theo thông tin thì không có cảnh NG nào cả, sao cái khoản này cả 2 vợ chồng lại giống nhau rứa, chỉ có chiêu còn lại là hơi khác chút thôi *khục khục khục*…

    @Trang + Hờ: Vẫn chưa ly dị được à? =)))))) Vợ chồng 2 đứa bọn mi làm ta méc cười quá. Mà tất cả là tại mi đấy Hờ ạ. Trang nó là con người tốt hiếm thấy, không có điểm nào đáng chê trách. Chỉ có là mi, đồ trăng hoa bay bướm phũ phàng chối bỏ chồng mi mà chạy theo giai, giờ lại quay ra buông lời ong bướm. Đúng là cái thể loại dờ đờ mà =.=!

    P/s: Mi đừng có hoang tưởng nữa đi, ai mà chả biết mi bị Trang nó mần cho tơi tả cả rồi cơ chứ =)))))

   3. bạn jae ko dám NG nên hôn phắt 1 lần luôn chứ ko phải là ko NG, bạn ấy biết nếu mình NG quay lại cỡ 7 lần thì bạn sẽ thảm với bạn chồng sao mà =))

  1. trời thật hả o.0, cái này mới à nha , cái vid đó sau khi hôn xong bạn còn cười nữa chứ . Nhắc đến vuốt ve lại nhớ đến tiêu chuẩn bạn gái của jaejae là người có bàn tay đẹp

  2. Kể ra thì trẻ Jae hôn rất nhẹ nhàng và rất dịu dàng chứ không có kiểu bá đạo mạnh mẽ tràn ngập mùi vị đàn ông như anh Jung ~^0^~. Nhìn 2 cái mỏ mút mút 2 cái mỏ khác thấy thiệt tình… Sao ko dán vào nhau mà mần kịch liệt 1 lần cho ta xem cho rồi 8-}. ANW, trẻ Jae cũng đã nói rồi, it’s just BUSSINESS =))

   @Trang+Na: (trả lời luôn cái com bên nhà Na)
   Tôi đạp các người bay dính tường cho mỡ thịt bầy nhầy 1 đống bây giờ!

   Đời tôi xưa nay chỉ dừng ở 13 vợ, đã 3 năm có dư ko hề nạp thêm thê thiếp, chỉ có đi tán gái vu vơ vui chơi qua đường, đôi bên cùng vui vẻ 1 vài đêm rồi bái bai nhau ko lưu luyến ko ràng buộc cho đời nó khỏe. Các người cấm phỉ báng nhân cách tôi nghe chưa? :-w

   Còn cô Trang, đối với tôi cô cũng chỉ là hàng xài một lần thôi, đừng có đi đâu cũng kêu gọi sự đồng tình của người khác nhằm tạo áp lực lôi kéo tôi trở về nữa đi! Tình đã không còn cũng để tôi giữ lại chút nghĩa chứ… Đừng để đôi ta đi đến mức không thể nhìn mặt nhau người à… Hãy buông tha tôi đi… Chúng ta ko thể ở bên nhau nữa đâu người…

 6. aaa không ngờ luôn nha cái này mà bạn cũng phát hiện ra được đúng là YJS người nào cũng tinh mắt hết .
  Ôi cảnh hôn của 2 người , nhìn ảnh mà tội 3 nữ diễn viên kia ghê .
  Umma và appa hai người mà đóng mấy cảnh kiss như vậy thì YJS chịu không nổi đâu .
  Trước cảnh kiss hai người đóng dấu chủ quyền sau cảnh kiss không chừng liệt giường . Bởi vậy YJS nào thấy được thì tâm hôn bay lâng lâng như con nè .
  P/s: sorry com nhảm nha .

 7. Dung la YJ shippers co khac, ti mi Tuong tan hon Han, the muh cung nhan ra dc rui con post bai nua
  Muh ban J thiet la passive muh, soi di soi lai van hok that chut manly j ca, doi uke van mai la uke thoi

 8. Ko hiểu sao đến bi h cứ thấy 2 zai hôn là Young nóng máu…
  3 zai kia thì hồi đầu con sôi sục xong thì bt, chứ cứ động tới pama là muốn điên.
  Mình ích kỉ quá chăng?
  Thạt là…
  Cơ mà, đúng là cách hôn lạ thật, YJS luôn rất tinh mắt, thán phục…
  COm nhảm, sr cả nàh

 9. Hớ hớ, cái này gọi là thói quen, thói quen thôi!
  Lúc ngủ, người nằm bên trái giường, kẻ nằm bên phải giường. Tới giờ lúc hôn cũng người ngậm môi trên, kẻ dùng môi dưới.

  Dạo này trái tim bay lả xả tứ tung! YJ moment cứ phải là cố giấu mà nó cứ lộ ra hết =]]

  Ấy mà nghe bảo cảnh hôn trong PTB không NG lần nào hết cả, hôn người nào đó nhiều quá riết thành thục rồi, đâu như pé Min đâu, hôn tới hôn lui. Người ta sợ có người lồng lộn vì ghen ấy mà =]]

  Khà khà khà…. vui vui vui….

 10. công nhận là ông jae hôn đẹp thật đấy nhá, nhìn ngọt ngào và lãng mạn ghê cơ , hihi, từ HP đến cái này mới thất trình độ hôn đạt đến mứv thượng thừa còn ông chồng thì ngố vẫn hoàn ngố thôi, nhìn ông yun hôn mà tưởng ổng ăn thịt con người ta , khổ thân ….

   1. Lúc quay phim, em Ara giở trò lại quay lại 2 lần hay sao ý:)), Yun mấy lần sau chán hôn cho có:))
    Với cả Bee nói đúng mà, Yun sexy từ khí chất dù chàng luôn có vẻ “ngoan” nha (thực chất nói về chàng thì nên bỏ chữ a trong từ này đi:)) )

  1. Mình nghĩ cái đó chỉ là như vầy

   MC hỏi về cái drama trước đây!
   Jae trả lời, cười to, ông này dễ ngượng khi được khen mà

   Nhưng mà Jae cũng đóng nhiều drama, movie trước đây, sao ko hỏi mấy cái đó. Đáng nghi ở chỗ ấy :]]

   1. Có thể ông kia hỏi về mấy cái kinh nghiệm đóng phim của Jae trc đây :”>… Nói đến mấy cái film bên Nhật, rồi tới mấy cái banjun. Thật tình cờ và thật bất ngờ kiểu j, cái chú đáng iêu đó đã lấy Dangerous love ra làm ví dụ nên trẻ Jae vừa ngượng vừa khoái, xấu hổ mà cũng ngọt ngào nữa mới che miệng cười hô hô như rứa =]]

   2. đây là bản trans,k bik có đúng ko mà do một bạn post trên video =))
    PD: Wasn’t there a time when you acted, about six years ago, also? (Không phải đã một thời gian từ khi bạn diễn xuất ư? khoảng 6 năm nhỉ)

    Jaejoong: Hahahaha!

    Reporter: Was there a time?
    (Vào lúc nào thế)
    Jaejoong: Ah, the banjun drama!

    Male MC: Mr. Jaejoong, you remember right? This drama! The kind of acting that makes the fingers and the toes curl! How was the reaction from the fans?
    (Jaejoong này bạn còn nhớ rõ chứ? Bộ phim này.việc diễn xuất làm bạn lúng túng và cảm thấy xấu hổ.Sự biêu hiện của fan ntn?
    Jaejoong: The fans… I think they probably liked it a lot.
    (Fans..Tôi nghĩ có lẽ họ thích nó )
    Cái này là lời tác giả :
    haha UKNOW you liked it TOO, JAEJOONG! ;))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s