YUNJAE'S INFOS VS NEWS

YUNJAE’s 2nd FORTUNE

Bạn có thể xem phần 1 tại ĐÂY ^^

PHẦN 2: lược bỏ (do là bói toán về bạn Cassie này)

PHẦN 3: 

Lần này tôi để bạn mình vs bà thầy bói (FT) nói chuyện với nhau, còn bản thân chỉ ngồi nghe. Tất nhiên chúng tôi đã hỏi bà ấy liệu bà có thể bói bài chỉ với một tấm ảnh hay ko. Và bà ấy đã nói “ ĐƯỢC. ĐƯỢC. XEM NÀO!”

Sau đó chúng tôi đã đưa ra tấm hình của Jaejoong ( cái giống lần trước)

Bà ấy mất một lúc lâu nhìn chằm chằm vào tấm ảnh.

FT: Tên cậu ấy là gì?

Bạn tôi: Jaejoong

FT: Cậu ấy ko phải ở đây?

Bạn: Yeah, anh ấy là người Hàn. Nhưng chúng cháu ko thân quen với anh ấy(Rồi bà ấy để bạn tôi chọn ra 7 lá bài)

FT(sau khi đọc xong những lá bài) Cậu ấy thích một người, nhưng họ đã rời xa nhau. (Tôi đã cười haha vì điều này. Thề đấy!) Cậu ấy rất thành công vs cậu ấy vẫn còn một chặng đường rất dài để đi. Cậu ấy rất tài năng. Cậu ấy giỏi nhảy… vs hát? Cậu ấy cũng diễn xuất được nữa. Cậu ấy rất hay giúp đỡ mọi người. Cậu ấy tốt… rất tốt. Nhưng cũng rất tự hào về bản thân mình.

(FT đang nói về cuộc sống bình thường của JJ, vs tôi đến đây ko phải vì chuyện đó. Tôi đến vì YUNJAE. Nên tôi đã rất sốt ruột nhưng mông tôi thì vẫn dính một chỗ… haha)

Tôi: thế đời sống tình cảm của anh ấy thế nào ạ?

 FT: ( nhìn vào tấm ảnh một lần nữa) Cậu ấy có rất nhiều cô gái. Thực sự… rất nhiều. Nhưng lại ko hề có bạn trai.

(Sau khi nghe điều này, bạn tôi vs tôi đã nhìn nhau vs cùng hét to BẠN TRAI?! Tôi nghĩ FT đã nói nhầm, chắc ý bà ấy là BẠN GÁI. Vậy nên tôi chuẩn bị hỏi lại bà ấy… thì bà ấy đã nói rằng…)

Cậu ấy có trái tim của một người phụ nữ ( lại nhìn vào tấm hình) CẬU ẤY LÀ GAY ĐÚNG KO?

Chúng tôi ( tôi thực sự muốn hét lên) oh thật sao?… sao bà biết?

FT: Tôi có thể nhìn thấy điều này. Cậu ấy thực sự rất thân thiết với con gái. 1,2,3,4… ( bà ấy chỉ khắp mặt Jaejoong như đang đếm cái gì đó) rất nhiều cô gái. Nhưng cậu ấy ko có cảm giác với họ. Cậu ấy thích con trai hơn. Cậu ấy thích chơi với các bạn gái, vs cậu ấy có trái tim của một người phụ nữ. Tôi biết điều đó. Cậu ấy giống như một cô gái vậy.

( Chú ý: JJ trong tấm hình chúng tôi dung hoàn toàn nam tính. Đó là lý do tại sao chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi bà ấy có thể nhìn thấy hình ảnh một người phụ nữ đằng sau khuôn mặt nam tính của Jaejoong. kekeke)

Tôi: OMG. Bà nói đúng! ( Lúc đó tôi như ko còn là mình nữa. LOL Tôi vs bạn mình bị chấn động mạnh vì điều này. Kekeke~ tôi nghĩ FT thấy chúng tôi thật kì lạ khi biểu hiện như thế.)

FT: (bà ấy cười chúng tôi) Tất nhiên. Tôi luôn luôn đúng. Có điều này bởi vì tấm bài đã nói thế(chỉ vào tấm bài) nó nói cậu ấy là gay.

Bạn: Chờ đã, vậy bây giờ anh ấy ko có bạn trai ạ? Thật chứ?

FT(lại nhìn vào tấm ảnh lần nữa, lần nữa, lần nữa. LOL ) Tôi có nhìn thấy một chàng trai, bạn của cậu ấy, một anh chàng cao ráo. ( bà ấy đề cập đến chiều cao. Dù thế nào đi nữa, với đầu óc YunJae của mình, tôi vẫn nghĩ đó là Yunho. Cái khỉ gì thế này, hahaha) Nó giống như vậy đấy, bắt đầu từ tình bạn, nhưng lại kết thúc với một tình yêu. ..(chúng tôi gật đầu ) .. anh chàng này ít tuổi hơn cậu ấy một chút. (tất nhiên rồi, 26/1 vs 6/2 ..hahah) Bây giờ họ đang xa nhau, đúng ko? Hiện tại thì họ chưa quan tâm lắm về mối quan hệ của mình, bởi họ còn trẻ vs họ chọn tập trung cho những thứ khác. (tôi đoán là sự nghiệp) Nhưng cậu ấy sẽ quay lại…

FT yêu cầu bạn tôi ước. ( tôi biết các bạn biết cô ấy sẽ ước gì. Nên chúng ta ko cần đề cập đến nó nữa) Sau đó cô ấy để bạn tôi chọn 7 lá bài nữa.

FT: Bây giờ cậu ấy đang cô đơn. (tất cả chúng ta đều biết tại sao) nhưng lời ước của cháu sẽ thành hiện thực. 6/7 tấm nói CÓ. Chỉ một cái nói ko. ( đây là lần thứ 2 FT nói điều ước của bạn tôi sẽ thành hiện thực. Cùng chúc mừng nào. Hahaha )

Buồn cười nhất là khi chúng tôi chuẩn bị rời đi. FT đã đùa rằng nếu các cháu gặp cậu ấy, hãy nói rằng “ em đã đi xem bói, vs họ bảo anh là gay.” LOL. ( điều này thậm chí còn buồn cười hơn rất nhiều khi bà ấy nói câu đó = tiếng của đất nước chúng tôi “pinahula kita! Bakla ka pala!”

THE ORIGINAL VERSION: 

2nd Fortune teller.

-Omited-
3rd Fortune Teller

This time, I let my friend do all the talking with the FTeller as I listened to every word she said. Of course we asked her if she can do it with a pic alone. And she said “YES. YES. Let’s see.”

Then we just showed JAEJOONG’S PIC. (same pic that we used before.)

She stared at the pic for quite a long time.

FT: what’s his name??

Friend: Jaejoong.

FT: he’s not from here?

Friend: yea, he’s Korean. But we don’t know him personally. (She let my friend choose 7 cards.)

FT: (after reading the cards) he likes someone, but they got separated. (I giggled so much because of this! Swear!) He’s very successful and he still has long way to go. He’s very talented. He’s good at dancing… and singing? He’s acting too. He’s very helpful. He has already helped a lot of people. He’s kind… very kind, but full of pride.

(since the fteller was just talking about JJ’s general life, and I didn’t come for that! I came for YUNJAE!! I can’t help but butt in… hahah.)

Me: How about his lovelife????

FT: (looked at the pic once more) He has a lot of girls. Really…. A lot… But still has no boyfriend.
(after hearing that, my friend and I looked at each other and mouthed “BOYFRIEND???!”. I thought that the fteller just mistakenly said that and that she really means to say GIRLFRIEND. As I was about to ask her.. she said…)

He has a heart of a woman. (looked at the pic again…) ISN’T HE GAY????

US: (I seriously wanted to scream) oh really?…!  How’d you know???

FT: I can see it. He’s really close to girls… 1,2,3,4…. (she was pointing all over JJ’s face as she counts something on it) many girls. But he’s not into girls. Boys are more of his type. He likes bonding with the girls, and he has the heart of a woman. I know it. He’s like a girl.

(Take note: JJ looked so manly in the pic we used! That’s why we were so amazed that she got to see the women behind JJ’s handsome face. Kekeke)

Me: Oh my god. You’re right!! (that time I couldn’t contain myself anymore, LOL. My friend and I were cracking up. Kekeke~ I think the fteller thought we’re weird because of that.)

FT: (she laughed at me..) Of course, I’m always accurate. And it’s because this card came out (pointed at the card), it says he’s gay.

Friend: wait, so hee doesn’t have a Boyfriend right now??? Really??

FT: (looks at the pic again and again and again. LOL) I see a guy., his friend, a tall guy.. (she mentioned about heights, whatever, my yunjae mind says it YUNHO, what the hell. Hahah!). It’s like this, it started as friendship but got developed into love… (we nodded) that guy is a bit younger than him.. (of course! January 26 and Feb 6.. hahah!) They are separated right??? . As of now, they are not that serious about their relationship, they’re still young and they choose to focus on other things. (I guess their careers.) But he’ll be back,..

The fteller asked my friend to make wishes. (I know you know what she wished for. No need to mention those anymore.) Then she let my friend choose 7 cards again.

FT: He’s lonely right now. (We all know why). But your wishes will come true. 6/7 cards said YES. Only 1 said no… (that was the second time a fortune teller says that my friend’s wishes will come true. Let’s celebrate!! Hahah.)

The funniest part was when we were about to leave. The fteller made a joke and said if you get to see him, tell him “I asked a fortune teller about you! She said you’re gay!!!” LOL. (it’s even funnier how she said it in our native language, “pinahula kita! Bakla ka pala!” hahaha.


Credit : jaeminlee

Shared by: BOBOYUNJAE

130 thoughts on “YUNJAE’s 2nd FORTUNE

 1. Sao bẩu Jae nó là Bi, còn Ho mới là gay? ‎( ﹁ ﹁ )m
  Dư lày là dư lào? Ậy, mà thôi kệ! Tóm lại là 2 thằng giờ đã hết hứng thú với XX rồi ◠(。◕‿‿◕。)◠

  1. đọc xong rồi tự hỏi liệu mấy ông bà thầy bói này có thần giao cách cảm hay ại loại người ta gọi là “Tâm linh tương đồng của thầy bói” không khôgn biết. Đã hơn 2; 3 lần gặp những chuyện bói toán về YJ và hầu như họ đều nói chung 1 ý …. tự hỏi mình có thể tin không TTT_____TTT dạo này có nhiều thứ khiến mìh ko đc bình tĩnh.
   JJ úng là có quen biết với con gái rất nhiều nga~ anh Jung thì bề ngoài tỏ ra thích thú với gái ếy nhưg tâm địa ảnh thì ứ phải thế :-” tóm lại vợ chồng nhà này “say” nhau quá rồi nên đã mất hứng thú với XX chúng ta *ôm mặt khóc* ôi ôi~ ước mơ làm chồng Yun vợ Jae của ta đang bay bay :(((

   “As of now, they are not that serious about their relationship” – Em nghĩ ý bà thầy bói là trước mắt cả hai chưa thể tập trung nghiêm túc cho mối quan hệ của cả hai bởi vì họ còn cả “một con đường dài để đi” ~

   P/s: Hâu lùn, Na cưng, bla bla bla~ em Je đã xuống núi sau gần 1 tháng lên đó tu hành :-“

   1. =.=! Cu lên núi từ bao giờ? Làm trò gì mờ ám trên ấy? Sao không báo ai một tiếng? Chơi trò “đi không ai biết, về… mới báo cho người ta hay” đó à?

  2. a còng thị Na =)))))) :em nào có muốn đi núi đâu =)))) chả là cái máy tình dien nên bị baba xách áo tống lên núi ở chung với thiên nhiên~ mới mua máy lại hôm kìa =)))) em ứ làm gì mờ ám nhá~ em trong sáng thánh thiện =)) ko “ba trấm” như Diều Hâu tàn tật và NaNa “ngàn trấm” đâu =))))))

   1. @Je:
    Đã lụm quà và đã xài luôn rồi! Đội ơn cưng =))
    Mừng cưng xuống núi^^

    Pờ sờ: Ta hết tàn tật rầu =]]

    @Na:
    Cưng afh~~~ =]]

    @Bóng: Cái này thuộc về vấn đề ăn ở 8-}

   2. @Je: =__= Cu vừa lên núi hòa mình với thiên nhiên nên giờ phát ngôn cũng hồn nhiên ghê nhỉ. Mắc gì đè ta ra hôn hít, ta thế này mà lại để cho cu tùy tiện hôn hít thế à?

    @Hờ: Đồ mờ dờ nhà mi, mi cứ đi chơi về đi rồi ta oánh mi tòe mỏ…

    @Bóng: Dù Hờ nó mờ dờ nhưng ta phải công nhận là nó nói đúng ớ =))))

   3. @Bóng :dù thị Na và thị Hờ rất mờ nờ nhưng em công nhận hai thị đang nói đúng~

    P/S: em chợt phát hiện ra Bóng rất bạo lực a~ *ôm má* tát đau thế kia mà =))))))

    @thị Na: *cầm gậy chọt mông*

    @thị Hờ: *mi gió*

    *bay bay* ôi~thân xác ta hòa vào thiên nhiên *cười híp mí*

 2. Ợ, đọc xong cái này ta cũng không biết là nên phản ứng thế nào nữa =.=! Phán gì mà… đúng ý YJS thế??? (Cái đoạn “I see a guy” ấy).
  Cơ mà thôi, dù sao cũng là bói toán. Chuyện 2 đứa nó gay hay bi thì cũng chả ảnh hưởng gì, biết yêu nhau là được.
  Có điều, “not that serious”? Chả lẽ chưa nghiêm túc đến mức ấy mà anh Jung anh ấy lại nỡ mần con nhà người ta ra thế kia sao? Còn Jae cưng lại chấp nhận để cho người ta mần mình ra dư thế sao? Ôi tình yêu, ôi đàn ông….
  P/s: He’s good at… dancing??? =)))))))

  1. “Ôi tình yêu, ôi đàn ông….”

   ~~~~> Ôi Na cưng =)))))))))))))))

   Pờ sờ: Chắc ý bà thầy bói là bây giờ chưa đặt nặng, chứ ko phải ko nghiêm túc đâu =))))))))))))). Yunho của ta là ai cơ chứ? Làm j có chuyện mần đến nước này mà ko tính chuyện nghiêm túc với… con trai nhà người ta =)))))))))))))

   1. =__= Mi bỏ ngay cái từ ba trấm đó đi nhá, muốn ta ói luôn vào mặt mi sao???
    Thì đó là nhận xét của ta thôi, mi có hiểu thế nào là câu hỏi tu từ không vậy hở?
    Mà ai là “Yunho của ta”, vả vỡ alo mi bây giờ chứ =.=!

  2. “He’s good at… dancing???” Công nhận là trc đây bạn Jae nhảy ứ có đc xịn như chồng bạn ý và bạn Su. Tối nào bạn chồng cũng chỉ lo hòa ca với bạn vợ bài Ride on với Get me some thôi, có chịu chỉ dạy con nhà người ta cái gì nữa đâu, chỉ giỏi dạy người ta làm sao để có tướng đi đẹp, làm sao để có làn da đỏ hồng thôi.

   Nhưng mà dạo gần đây bạn ý cũng có tiến bộ mà. Bạn Na ứ được cười bạn Jae nhá.

   Còn cái vụ “As of now, they are not that serious about their relationship” ấy, ta nghĩ chắc là muốn nhấn mạnh đến tình trạng hiện thời, hai bạn ý phải lo chuyện trọng đại trc đã, phải đặt việc nước lên hàng đầu, việc nhà ngày nào cũng mần rồi, lâu lâu cũng phải để mông em nó nghỉ chút chứ.

   p/s Tướng hai bạn chống cằm thật là ba chấm. Và nhìn Jae cứ như teo một chân đi rồi ấy. Ko sao ko sao, đàn ông chân chính nhiều chân mà. Chỉ cần ko phải chỗ quan trọng là đc

   p/s 2: Mình lại lên cơn bỉ rồi

   1. =___= Đùa chứ, trước đây ta không hề có ý kiến ý cò gì về việc comt nào của nàng cũng sặc mùi Nờ Cê như rứa, cơ mà thế này thì…… Bọn ta đang nói chuyện hoàn toàn nghiêm túc và trong sáng, sao nàng lại thổi một làn gió độc vô ám hại bọn ta huh???

    Đúng là “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” mờ, thể nào lại về chung một nhà được với cái thể loại dờ đờ, mờ dờ như Hờ nhà nàng, chẹp chẹp….. Hai vợ chồng nhà nàng phải học tập pama chúng ta kia kìa, ngày ngày chăm chỉ luyện tập Ride on với Get me some ấy, chứ đừng đi la liếm khắp nơi truyền nhiễm cái máu bờ thờ của nhà nàng cho thiên hạ. Ta chân thành khuyên nàng đó, tại ta thấy Hờ nhà nàng có vẻ bay bướm quá rồi =))))))

    P/s: Cái vụ đoán ý nghĩa qua tên bài hát này có vẻ quen quen, hình như đọc Yah, Yunjae yah cũng có, hí hí……

   2. ss Trang thật nờ xê =)))) em biết ngay là ếy lào cũng sẽ có nờ xê war xảy ra mà =))))
    Em nghe đồn nếu lâu ngày ko làm-việc thì sẽ bị chật ý~ vì lâu lâu mần nên ss ko thấy hôm họp báo đi cà nhắc sao~ từ đó suy ra~ tốt nhất là ngày ngày đều mần để không khiến cho vùng nhạy cảm mất cảm giác~ nếu để mất cảm giác thì khi làm lại sẽ đau hơn đó :-“

   3. Chính cái fic ấy đấy, đang lúc đọc fic thì com cho nàng mà. Mà đã bảo H ứ phải nhà ta nữa mà. Nó đá ta òi TT_TT thật nà bạc phận a~~~ Và đã bảo ta lên cơn bỉ mà, ý kiến giề =)))
    Mà cái này thắc mắc lâu rồi, 2 lần tham gia Happy together, lần nào bạn Jae cũng che chắn đôi chân 1 cách cẩn thận, ko đắp chăn thì cũng mặc quần bó. Để làm chi rứa???

   4. Thích cái comt của nàng ghê, tửng chừng như trong sáng nhưng thật ra lại không phải à! Nói thiệt chứ ta nghĩ bọn nó ít được mần nhau lắm à, công việc thì bận như thế lại còn ‘anh ở đầu sông, em cuối sông’, chưa kể bên cạnh bạn Jung tai mắt nhìu vô kể lể =)) Hôm ta thấy bạn vợ ôm cái bàn tọa đi dự họp báo phim là đã thấy thương rồi, mần quài cũng tội bạn lắm, mà bạn Jung cũng nổi tiếng thương vợ mà!

    Thôi quay lại vấn đề chính! Đây là FT nói đúng suy nghĩ (hay suy đoán thì đúng hơn ^^) của ta nhất, từ việc Jae là gay (sr bà kon chứ mỗi lần đọc dấu hiệu của một gay ta đều toàn liên tưởng sang bạn vợ thôi), đến việc hai bạn phải xa nhau vì tính chất công việc, rồi bạn Jae xung quang đầy XX nhưng chẳng rung động được ai =.=”, haizzz……… Ủa mà sao không nói đến bạn chồng thế? Mà ta thích các FT ở chỗ, bô nào cũng nói hai bạn từ tình bạn đến tình yêu à nha, mỗi lần nghe đến cái đó ta đều thấy ấm áp hẳn! Bạn bè là thế nhưng ai biết được con tim nó lỗi nhịp lúc nào…

    Bà kon ai trên 18 đi bói một lần cái coi, ta mới 16 à, đi bói mất thiêng =.=”.

 3. từ nay mình sẽ comt cho boboyunjae ^^~.
  tại sao bà ấy lại nói not sure in relationship D= buồn ấy, nhưng nói cho cùng ” ur wish will come true” điều ấy làm mình vui. heheh ^^~. Mong sẽ sớm có Vtrans để đọc hay hơn =D

   1. hờ mờ là gì =.= sao dạo nài các cô chơi trò nói giảm nói tránh toàn mờ dờ, quờ hờ với cả hờ mờ thế ;__; tôi đọc mà cứ đần mặt cả ra :(((((

   2. Quờ hờ = quan hệ
    Đờ mờ = đam mê
    Hờ mờ = ham muốn
    Bờ nờ = bại não
    Mờ dờ = mất dạy
    Mờ nờ = mất nết
    Bờ thờ = biến thái
    =))))) Ngôn ngữ khuyết tật made by Hờ khuyết tật =)))))

 4. Vấn đề thắc mắc ở đây là sao chỉ hỏi về Jaejoong lại không hỏi luôn về Yunho?

  Theo như lời tiên tri này thì hiện giờ YunJae không đặt nặng vấn đề tình cảm quan hệ cả hai vì phải theo đuổi sự nghiệp. Nghe đâu cũng hợp lý vì dù sao đời còn dài, nên vững chắc sự nghiệp rồi mới lo đến tình yêu. Hi vọng trong tương lai bao điềm tốt sẽ đến với YunJae và mơ ước của shippers sẽ thành sự thật.

 5. Biết ngay là bà thầy bói này cũng có câu trả lời giống mấy người kia mà ! Nếu như đúng như lời mấy bà thầy bói này thì chúng ta nên chuẩn bị ăn mừng là vừa.( Ăn mừng vì Pama yêu dấu sắp đoàn tụ và một đám cưới trọng đại nhất K-POP và toàn thế giới sẽ diễn ra trong tương lai không xa ) ~~~ ÔI!!!~~!Mình lại bấn quá rồi!!!
  “Buồn cười nhất là khi chúng tôi chuẩn bị rời đi. FT đã đùa rằng nếu các cháu gặp cậu ấy, hãy nói rằng “ em đã đi xem bói, vs họ bảo anh là gay.” LOL. ( điều này thậm chí còn buồn cười hơn rất nhiều khi bà ấy nói câu đó = tiếng của đất nước chúng tôi “pinahula kita! Bakla ka pala!” ” – ( > _ <) Mình không biết khi đứng trước umma thì các bạn ấy dám nói câu ấy không nhỉ?!!! Ha! Ha! Ha!

 6. Mình đã nói rồi, thường hầu hết các shipper đi bói đều có chung 1 kết quả khá giống nhau, cho thấy là cũng có thêm phần nào để khẳng định kô có gì là kô thể xảy ra phải kô =]] mình thấy thường mn hay thích bói về JJ nhiều hơn vì JJ là ng` tỏ ra khá lộ liễu và nhạy cảm hơn so vs YH mà ^^~ nhưng dù sao nghe đc những điều này là mình rất vui rồi X”D~ 2 ng` ấy sẽ trở về bên nhau thôi X”D~ *mình thích nhất đoạn bà ấy nói là 2 ng` bắt đầu từ tình yêu và kết thúc = tình bạn ấy X”D~* mà bà ấy nói JJ là GAY ah X”D~~~~đúng như mình cũng nghĩ =]] xl chứ có 1 số bạn cứ cxi JJ kô Gay mà JJ chỉ yêu YH thôi ấy =)) mình buồn cười lắm, gay hay kô gay thì có sao chứ =)) mình chả quan tâm vì mình chỉ biết là JJ yêu YH và sẽ kô yêu ng` con gái nào khác thôi =))

  1. ahhhhhhhhhhh xl cả nhà mình comment nhầm :((((((((( là bắt đầu từ tình bạn và kết thúc bằng tình yêu é :(((((((((((( sr mình type lộn :((((((((((((( mn đừng hiểu nhầm nha =(((((((((((((((((

 7. trùi uj ngồi đọc mà cứ sung sướng *nhảy lưng tưng la hét* cười ngu ngơ như con điên ấy =))))))
  kon piết pama mà kon lun tin vào pama kon yeu pama nhất *la hét*
  tar sung sướng wo yk kakaka trùi uj tar cũng mún yk xem bói wo yk hjxhjx
  cả nhà có piết ở tphcm có chỗ nào hk chỉ e zới
  Jung yunho thuộc về Kim JaeJoong
  Kim JaeJoong thuộc về Jung YunHo
  Họ chỉ thuộc về nhau mãi mãi và vĩnh viễn ông trời đã tạo nên 1 cặp rất rất là đẹp *mơ màng bay lơ lững*
  đối với cassier và các yunjae shipper yunjae là vĩnh cữu , yunjae là đức tin là tình yêu bất diệt
  tar yêu cả nhà wa yk tar yêu đại gja đình cass
  p/s hjxhjx hnay tự kỉ wo uj kakak nhưng hk seo zì pama

 8. Like mạnh nào! Like mạnh nào! Cuối cùng em cũng tìm được cách com bằng đt sau 1 tháng ấm ức nhìn mọi người tung hoành. *HẢ HÊ* ss bobo- em gọi 2 ss là thế nhe! Em-1 Cass5 chân chính tuy mới toe xin ghi danh vào hội những người cuồng YunJae nhất quả đất! Kéo áo 2 ss, hun chùn chụt. Gọi em là Táo :”>

 9. Ô! Ss Táo, sao lại trùng tên thế này nhể? T^T biết tự gọi mình là gì bây giờ? @Ss Táo: muỗi Jung Nông Dân ss ạ, ko phải bạn chẻ Jung Yunho đâu, đừng nghi oan bạn chẻ ấy hắc hắc, ko lão Lý Sờ Mờ lại dìm hàng các zai nhà mình, lão khún này >”<

 10. Đọc cái dòng “anh chàng này ít tuổi hơn cậu ấy một chút” mình chợt nghĩ nhỡ khi cái người này là Min thì sao *chuẩn bị chạy*. Em nhỏ cũng kém Jae ít tuổi, cũng đang cách xa, và quan trọng là cũng CAO nhá *chạy*
  *Hét vọng lại* DÙ sao thì Dun Chê vẫn là năm bờ oăn nhá *chạy tiếp*

  1. cái này có vẻ cũng có lí ah *chuẩn bị chạy theo bạn =)))* nếu đặt đồ ăn và Kim Jaejoong trước mặt, chắc chắn Shim Changmin sẽ chọn Jaejoong, đơn giản vì chọn đồ ăn chỉ no đc lúc đó, còn chọn Jaejoong thì có thể ăn thỏa thích cao lương mĩ vị cả đời mà ko lo bị đói bao giờ =)))) cơ mà nhìn đi nhìn lại, dù thế nào cũng ra couple MinFood chứ ứ ra đc MinJae =))))
   “anh chàng này ít tuổi hơn cậu ấy một chút” => hai năm thì ko coi là 1 chút đc ah =))))

 11. thật sự thì mí cái bói nì chỉ tin 50% thôi, nhưng thầy bói nào cũng nói những ý tựa tựa nhau thế này thì k mún tin nó cũng ăn vô đầu :))
  có điều k hỉu sao, so với những bài bói khác, đọc bài nì cảm thấy tim bị đè nặng, vừa hồi hộp vừa cười cười như con ngơ 🙂 đọc tới “ko hề có bạn trai” thì thót tim >.<
  like mạnh câu "mở đầu bằng tình bạn và kết thúc bằng tình yêu" XDD mà k bít, cái lá bái "không" là cho câu hỏi nào nhỉ??

 12. cứ luôn tự nhủ lòng là mấy cái bói toán này chỉ nên tin 1 nửa thôi, thế mà cứ đọc đc câu nào câu nấy bói về YJ là lại sái cổ nghe theo thế này, thiện tai thiện tai
  bài nào cũng có những câu tựa tựa nhau thế này, mặc dù k có j bất ngờ, nhưng ngược lại niềm tin thì càng ngày càng vững chắc hơn
  mặc kệ thiên hạ có chửi bới, có ném dép hay gì gì ta k quan tâm nữa, giờ chỉ việc khoanh chân ngồi đợi đến cái ngày 2 ng chính thức công khai thôi là đc rồi=))

 13. ah….vui,thiệt sự là rất vui
  cơ mà càng như thế này càng thôi thúc mình muốn thử tìm đến những nơi xem bói để hỏi xem nó ra sao,ai biết người nào giỏi giỏi thì đi đc hem rồi làm cái fanacc cho hoành tráng
  chẳng hiểu sao đọc đến cái fanacc này còn yên tâm hơn là cả cái lần trước…có vẻ như chi tiết hơn và khá đúgn nữa…đoạn đầu “ko hề có bạn trai” thật ra mình thấy ai sợ chứ nếu ko thành côgn các bạn ấy đã chả kể thế nên cứ bình thản vừa xem vừa tủm tỉm đến cuối
  xem nào 2012,2013…đúng rồi

 14. bạn Jae nhảy đẹp thế còn rì… Nhảy điệu bạch tuộc lai sứa í đố đứa nào nhảy đc *uốn éo*
  cái vụ bạn Jae hết hứng thú vs phụ nữ ấy, chính bạn í chẳng nói zồi còn rì =)) ”tôi ko có cảm giác với phái nữ !”. Sau câu đó, YJS mồm ngoác tận mang tai =))
  cơ mà đi bói mấy nước liền, FT nào cũng bẩu t đứa nó thích đàn ông =)) sao mà trùng hợp nhau thế nhỉ =))
  ft nào cũng bảo tạm thời xa cách, 1 người đang rất phát triển, và cái bà này còn bẩu bạn Jae làm đạo diễn nữa…
  Có khi m cũng phải thử mới đc nga ~
  đi ngoài đg cười ngoác cả miệng =))
  mà mấy bạn bẩu MinJae í, m ship MinChun cơ, cái cp YJS í, hở tí là spoi cho fan YunJae, zồi che che dấu dấu, thú lắm í ~

 15. Đúng rồi hiện giờ umma đâu có bạn trai đâu có chồng ah , cưới nhau rồi mà làm sao mà có thể gọi là bạn trai được hwaaaa .
  umma với appa là hợp rơ với nhau 1000% phần trăm luôn rồi . Cho dù có bao nhiêu người bói cũng vậy thui kaka.
  Nhưng công nhân nghe mấy bạn đi coi bói này sướng ghê mún được như vậy . Ở Việt Nam có không ta mún coi .
  Mổi ngày nghe tin tức về umma với appa là tâm hồn treo ngươc cành cây .
  Hôm nay cực kỳ iu đời .
  gởi 5000 nụ hôn đến với mọi người kakakakaka.
  ALWAYS KEEP THE FAITH.
  ALWAYS KEEP YUNJAE LOVE.

 16. Bà FT này nc vui nhỉ “E đã đi xem nói, vs họ nói anh là Gay” => = )))))))))))))))
  “ko có bạn trai” => đương nhin rồi ah, dù gì người ta cũng lên chức chok luôn rồi thì làm wái giề có bạn trai dc nữa .
  Còn vấn đề gay hay ko gay thì cứ mặc nó đi. Yêu ai là quyền của bạn ý, người khác xen vào dc sao ? Vs lại gia đình 2 bên cũng (có vẻ?) chấp thuận cho 2 đứa rồi còn gì. Yêu nhau + gia đình chấp nhận + phần lớn fan ủng hộ => 2 bạn sợ gì nữa ?
  But sao bạn thí bói về Jae hơi bị nhìu nha, chừng nào mới xem dc bài bói về bạn Yun đây ~~~~~~~~~
  Dạo này cực kì phỡn nha ~~~~~~~~~~~
  Any,
  DB5K cố lên !
  JYJ cố lên !
  HoMin cố lên !
  OT5 cố lên !

 17. Ôi da, đọc bài này mà cứ sướng nhảy tưng tưng lên =)) Nhà nguy hiểm quá ^^
  Thấy mấy lần đi bói của các bạn ấy hảo đúng tấm ý của ship, cơ mà ko biết các bà bói ấy có a lô hay gì gì cho nhau ko mà ai cũng gần 1 mô típ @@
  Tin vào YJ, tin vào tình cảm của 2 đứa, bói cũng tin, nhưng mà cũng ko lậm vào, sợ rồi lại cuồng tín TT__TT
  Mặc dù biết YJ là thật, nhưng mà ko hiểu sao thấy mấy bà bói này nói giống… thánh O.O Sao có thể chỉ nhìn ảnh (jae nam tính hẳn hoi) mà phán ngay rằng hắn gay là sao *ngưỡng mộ*
  Thôi dù sao thìsố phận xếp chúng nó với nhau thì ships chỉ biết thế ngồi rung đùi sung sướng thôi ^^
  Mỗi lần có bói toán tn tinh thần phấn chấn hẳn ^^ Cảm ơn nhà nhiều nhiều!
  P/S: em thích cái theme cũ hơn a :-ss

 18. Em biết mọi người sẽ nghĩ em nói nhiều khi trong 1 bài em com đến 3 lần, nhưng mà ngoài NHÀ ra em không biết phải nói với ai cả, em xin lỗi, nhưng nếu cứ giữ trong lòng em sẽ trầm cảm mất. Không biết có ai đọc VCass’diary ver2 bên 360kpop chưa ạ? Sáng nay em tình cờ mới đọc được, không thể tin là em đã khóc như một con điên. Chúng ta đang làm gì thế này? Orion và Holyshinki đang làm gì thế này? Các anh đã quá mức mệt mỏi rồi, quá mức đau khổ rồi tại sao lại phải chứng kiến cảnh Cass chia rẽ? Nhìn bức hình Jae khóc, em thực sự quá đau đớn. Nếu Jae không thể dựa vào vai Yun mà khóc thì Cass phải là chỗ dựa tinh thần cho anh ấy, hãy nhìn xem Holyshinki đã cư xử như thế nào? Nếu Yun phải cười gượng gạo trước ống kính thì Cass phải nắm tay anh thật chặt, hãy nhìn xem Orion đã cư xử như thế nào? Em là người đến sau chưa đủ tư cách để chỉ trích họ nhưng em thật thất vọng với những người lúc nào cũng vỗ ngực tôi là Cass chân chính trong khi lại bash các anh bằng những lời lẽ không thể nào chấp nhận nổi. Người có lỗi không phải DB5K, không phải JYJ hay HoMin, người có lỗi là SME, là bản hợp đồng nô lệ. Tại sao Cass không quay sang anti SME và LSM mà quay qua anti lẫn nhau? Cass là fc lớn mạnh có quyền lực nhất showbiz thế giới kia mà! Em xin lỗi 2 ss BÓNG và BON vì cái spam này, em chân thành xin lỗi vì đã phá hoại bầu không khí của cả Nhà, nhưng mà em nghĩ mọi người sẽ hiểu em, đúng không? Yêu DB5K! Yêu Cass5! Yêu cả Nhà! Ngày tốt lành nhé!

  1. những người đó hk xứng đc gọi là kass đâu
   Bởi vì…..
   Cass là 1 gia đình 1 fc lớn mạnh và chì zành tình cảm cho ka 5con người đó
   Cass là chỗ dựa tinh thần cho 5tinh yêu
   Cass đc tạo nên bởi tình yêu kua 5 kon người đó
   Cass luôn ở pên các anh zù zui hay đau khổ chia sẽ tất cả
   Cass chỉ piết yêu zà hk cần nhận lại
   đó ms là những cass chân chính nên pạn đừng pùn nữa 5kon người đó sẽ mãi mãi ở pên nhau mà số trời đã định ùi hk chối cãi đc âu 5thek đó hk thoát đc âu=))))))

  2. nàng a2~~~~~ta ko biết nên gọi nàng là gì nên gọi là nàng luôn-gọi rùi mà xạo
   Bọn đó ko đáng để nàng lo phiền đâu
   Mọi người có niềm tin và ty của riêng họ vì vậy bạn đừng buồn nữa-dù ta từng khóc luôn ấy chứ…
   hãy nghĩ đến rùi 1 ngày nào đó khi DB tái hợp rùi bọn họ sẽ nhận ra họ đã làm những gì…
   và hãy tin Cass chân chính luôn đi theo các zai dù chuyện gì có xãy ra vẫn
   Always keep the faith
   hope to the end
   sorry ta chẳng thể an ủi nhiều đâu vì ta đi học đây còn thi nữa…
   bye bye
   3 tuần sau gặp lại^^

  1. NOTE:
   Mình nói chuyện này hoàng toàn ko có ý gì cà chỉ là đang học bài bay bay wa nha bobo đọc được 1 số com mà ko chịu dc chạy vào 8-tội nhiều chuyện
   không hiểu chuyện gì đã xãy ra nhưng thằng jae là Bi chứ ko phải Gay, dừng nhìn nó “nữ tính” mà nói nó thế-nguyên nhân nó hơi “hiền” chắc ai cũng biếtvì nhà nó đến 9 ngưới phụ nữ->ảnh hưởng một tí,chứ ta thấy nó cũng từng THẤT ĐIÊN BÁT ĐẢO VỚI MIN DUEL LAE mà…nó yêu nhỏ đó như điên luôn thì làm sao mà….

   (……
   nhưng bay h nó….
   mê thằng Ho wa nên ko còn cảm xúc với phụ nữ là điều dễ hiểu..thằng Ho cũng thế luôn)
   ta đang hoc bài thi nhưng nghe mấy nàng com “sôi nỗi” quá nên ta cũng nhiều chuyện đây…
   ta ko care tui nó là cái gì…nhưng ta cũng ko thích tụi nó bỉ gọi là Gay vì theo ta tụi nó là yunjae của Dbsk thế thui
   KIM JAEJOONG CHỈ YÊU 1 NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHI NGƯỜI ĐÓ LÀ JUNG YUNHO VÀ NGƯỢC LẠI THẰNG HO CŨNG THẾ^^
   Vì ta vừa cãi lộn vời nhỏ fangirl nào đó(ko phải fan yunjae bên 360k nên h ta hơi điên, nghĩ đến từ *** là lại ko thể nào bình tỉnh)
   theo ta 2 thằng chỉ có thể là Bi vì nếu ko fai đối phương tui nó tuyệt đối ko thương…nếu ta nói mà xúc phạm đến niềm tin của ai thì bỏ wa cho ta, ta sorry nha t ko có ý gì đâu…
   P/s: Nếu ta nhớ ko nhầm JAE JOONG MẶC QUẦN DÀI (NÓI CHUNG LÀ HAPPY TOGETHER…MÀ THẬT RA LÀ LÚC JAE CÒN Ở BÊN YUN THÌ JAE ĐÃ KO MĂC-TA KO TỰ TINH MÌNH NHỚ ĐÚNG NHƯNG JAE LÀM THẾ CÓ LẺ VÌ MỘT CÂU NÓI CỦA YUN ĐẤY^^
   ĐƠN GIẢN VÌ BẠN YUN KO THÍCH NÊN BẠN JAE KO LÀM

   1. gay hay bi là từ chỉ giới tính, thế thôi.
    Tụi nó là đàn ông-có ai phủ nhận đâu:-j
    YUn còn vốn thẳng nữa mà:))

   2. “Nếu Kim Jaejoong yêu Jung Yunho thì đó là tình yêu còn nếu Kim Jaejoong yêu một người đàn ông nào khác thì Kim Jaejoong là gay”

    Ai nhớ câu này ở đâu giơ tay đêy~

 19. Thấy các bạn bàn luận quá nên mình cũng nói vài lời

  Về chuyện bói toán, vì các bạn hầu hết là fangirl nên ít nhiều có thể tin nhưng với 1 fanboy như tớ thì không tin dù chỉ 1 chút. Có thể các bạn không tin chứ đó là linh cảm của 1 fanboy =))

  À mà chỉ không tin về bói toán chứ không phải không tin YunJae nhá.

  Còn về chuyện gay hay bi, tớ chả quan tâm. Nhưng ý kiến cá nhân tớ nghiêng về việc JaeJoong hyung không phải gay hay bi sất, mà là bị YunHo hyung làm cho thành đó. Ý nghĩ này xuất hiện cũng lâu lắm rồi. Vì các bạn thấy, hồi Rising Sun YunHo hyung bám theo JaeJoong hyung từ sau chấn thương như keo 502 còn gì.Đó gọi là động lòng a~~~

  1. YJ cp là do Yun tạo ra
   Sau khi SM có ý đòi loại Jae, Yun đã làm mọi thứ để giữ jae lại. Và tạo ra YJ cp vì thế, Yun khen Jae đẹp nhất, khen Jae hát hay nhất…tạo cho người ta cảm giác Yun rất bám Jae.
   Hồi RS là thời mà Yun làm Jae khổ tâm lắm ấy, vì yêu mà ko nhận:))
   Jae khó khăn lắm mới làm Yun có thể chấp nhận tình cảm của bản thân:”>
   YJ real là vì Jae
   P.S: nếu nói sâu vào chuyện giới tính này thì các bạn sẽ ko chấp nhận được 1 điều. Mình sẽ ko nói đâu:”>. Nhưng Yun vốn thẳng đó:)), chỉ cần biết thế. Jae giờ hết cảm giác với ai ngoài Yun rồi:)). Chuyên gay, bi hay thẳng đúng là truyền kỳ=))

   1. Yun là zai thẳng, con nhà gia giáo, bố nghiêm khắc. Bị Jae bẻ cong. Ai tin hay k thì tuỳ. Sự thật vẫn là sự thật =))))
    Nhiều ng nghĩ rằng thời RS Yun rất bám Jae nhưng sự thực là Yun luôn giữ khoảng cách vs Jae. ( Yêu r mà k nhận ý mà). Hình như sau khi Yun bị đầu độc, YJ ms thừa nhận vs nhau.

  2. mình nghĩ Yun là thẳng 100%…nhìn Yun luôn luôn toát ra một cái cảm giác anh ấy thực sự bị phụ nữ hấp dẫn và ko hề có cảm giác với đàn ông….mình nghĩ như vậy đó.Jae có thể rất nam tính,có thể rất cứng cỏi vì dù thế nào đi chăng nữa bản chất của anh ấy vẫn là một người đàn ông,nhưng bên cạnh những cái đó…một điều mình cảm nhận ở Jae đó là sự quyến rũ….trong tình cảm có thể Jae ko phải người trăng hoa nhưng ánh mắt của anh ấy thì rất trăng hoa,anh ấy ko cần yêu nhưng thích người ta thích mình(kiểu tự kỉ đậm chất Jae hâm) =)))…ánh mắt đầy tình tứ sẽ bắn lên tất cả mọi người từ đàn ông cho đến phụ nữ(haizzz xem nhiều show nên thấy thế :))…vậy nên mình nghĩ mọi chuyện là từ Jae mà ra

   P/s: ôi gọi Jae hâm là anh ấy mà rùng cả mình =)))

   1. Yun cũng thu hút cả nam đó nha, nhất là mấy em uke:”>
    Nhìn Jae biểu diễn still in love mà cười đau bụng=))
    Ôi…bài đó ta thích nhất của Jae đấy chứ mà ko coi nổi perf:))

 20. Đọc cái phần 2 này xong sao mình còn thấy phởn hơn cả phần 1 thế nhỉ??
  Bà FT lần này vui tính dễ sợ cơ. Lại còn xui 2 bạn ý nói với umma là đi xem bói, người ta bảo anh là gay ^ ^.
  Mà lần này kết quả cũng tốt như mọi khi. Cái ảnh bạn ấy mang đi xem bói, umma trông nam tính ngút trời thế mà FT cũng đoán được vẻ nữ tính của umma.

  Chàng trai cao ráo, ít tuổi hơn cậu ấy một chút ==> tự nhiên cái mẹt của appa hiện lên, lại còn có hào quang lấp lánh xung quanh là sao nhể??
  Nói chung, cứ đọc mấy lời thầy bói phán về Yunjae là lại ngồi cười như hâm thế này đây!!

 21. @ss s2_dbsk_yunjae & ss LILLITH: cám ơn mọi người thật nhiều, em onl=mobile nên ko có reply cảm ơn trực tiếp mọi người được *cúi đầu xin lỗi*. Em đã ổn hơn nhiều rồi ạ. Đáng ra tâm trạng em không có tồi tệ thế này nếu không nhỡ chân bước nhầm nhà 1 bad E.L.F- Dung~ gì gì đấy và em thấy kinh hoàng, thật đấy! Bạn ấy chỉ trích Cass đến mức em không biết bạn ấy có thật sự là E.L.F hay không mà sao lại dễ dàng quên đi tình bạn giữa 2 fc như thế. Haizzz… Thôi kệ các bạn ấy. DB5K fighting! Cass5 fighting! YJS fighting! NHÀ fighting! À sáng nay coi Arirang em thấy cái mặt bạn chẻ Chê chình ình trên ấy, sao bảo lão Sờ Mờ ngăn cản cơ, tí tởn hơn hẳn.

  1. Vì bạn giống tôi ngày xưa, nên tôi muốn chia sẻ cho bạn chút từng trải.

   Trc hết, việc ELF bash DBSK không có gì lạ cả. Vì giữa DBSK và SJ vốn không hề có tình bạn. Ngoài việc Jae ngày thực tập sinh ở cùng Han, Yun ở cùng Hae vs Chul, Su là bạn thân Hyuk, Min học cùng Kyu ra thì giữa những ng còn lại chẳng có tý liên quan nào cả.

   Vả lại giữa Cass và Elf cũng chẳng phải gì to tát lắm. Chỉ là thứ nhất, SJ cùng cty vs DB. Thứ 2, cả 2 FC đều có học thức cao và tính cách đặc trưng của Cass là nhường nhịn. Thứ 3, SJ chưa thâm nhập vào thị trường âm nhạc mà DB làm chủ. Vd như J-biz, SJ mới chỉ thám thính thị trường chứ chưa thực sự dấn thân vào. Chứ nếu SJ trực tiếp đối mặt cạnh tranh vs DB thì quan hệ giữa 2 FC cũng sẽ khác ngay thôi.

   Nếu có gì không phải xin thỉnh giáo.ừng trải.

   Trc hết, việc ELF bash DBSK không có gì lạ cả. Vì giữa DBSK và SJ vốn không hề có tình bạn. Ngoài việc Jae ngày thực tập sinh ở cùng Han, Yun ở cùng Hae vs Chul, Su là bạn thân Hyuk, Min học cùng Kyu ra thì giữa những ng còn lại chẳng có tý liên quan nào cả.

   Vả lại giữa Cass và Elf cũng chẳng phải gì to tát lắm. Chỉ là thứ nhất, SJ cùng cty vs DB. Thứ 2, cả 2 FC đều có học thức cao và tính cách đặc trưng của Cass là nhường nhịn. Thứ 3, SJ chưa thâm nhập vào thị trường âm nhạc mà DB làm chủ. Vd như J-biz, SJ mới chỉ thám thính thị trường chứ chưa thực sự dấn thân vào. Chứ nếu SJ trực tiếp đối mặt cạnh tranh vs DB thì quan hệ giữa 2 FC cũng sẽ khác ngay thôi.

   Nếu có gì không phải xin thỉnh giáo.

   1. thật ra do sau “Show me your love” thì CassELF mới ra đời. Theo ý kiến cá nhân thật sự thấy Kimin rất ảo 🙂 ít có những moment để thành cp~:))) và 1 sự thật nhìn ở đây là Kim Heechul không thích Jaejoong. Nếu ai hỏi vì sao thì mình sẵn sàng zả lời =))))
    Nếu có gì không phải xin thỉnh giáo. :”>

   2. Trẻ chul đờ mờ trẻ yun nhưng đáng tiếc trẻ yun ko có 1 chút hứng thú. Nếu có lí do khiến chul bỏ cuộc thì đó là do yun thẳng. Nhưng 1 ngày đẹp trời, trẻ jae xuất hiện đánh cắp trái tim trẻ yun, thành công bẻ thẳng thành cong. Điều đó chứng minh rằng tất cả chỉ là do trẻ chul ko đủ sức hấp dẫn =))
    1 điều nữa: Những người đẹp ko bao giờ ưa người đẹp hơn mình =)) nhưng đáng tiếc trẻ yun ko có 1 chút hứng thú. Nếu có lí do khiến chul bỏ cuộc thì đó là do yun thẳng. Nhưng 1 ngày đẹp trời, trẻ jae xuất hiện đánh cắp trái tim trẻ yun, thành công bẻ thẳng thành cong. Điều đó chứng minh rằng tất cả chỉ là do trẻ chul ko đủ sức hấp dẫn =))
    1 điều nữa: Những người đẹp ko bao giờ ưa người đẹp hơn mình =))

  2. mình cũng nghĩ Heechul không hề thích Jaejoong…thật đấy,cảm giác đấy xuất hiện ngay khi xem một show có hai người họ (một game talk show trong đó có Jae ,Chun với Chul cùng tham gia với vài người khác nữa )…cảm giác về điều này của mình rất lớn lao đó …

   1. Ấn tượng đầu của Jae đối vs Cheol và Yoon vốn là k tốt. Giữ Jae và Cheol luôn có khoảng cách.
    Lúc đầu Yoon và Jae cũng thế. Đó là lý do vì sao trg cái 100 điều về KJJ Jae lại trả lời là ấn tượng đầu của mình k tốt.

   2. Ry JUNGIM : cái này ta cũng nghe ng bạn đó nói thôi, bạn ấy chỉ bảo là chắc chắn có 2 cp là thật, và 1 trong 2 đó là HanChul, cp còn lại thì b ấy ko biết >”<
    cơ mà ta nghĩ KyuMin hay EunHae làm sao mà là thật đc 😐 thấy cứ ảo ảo sao á ! hoặc là fanserver hoặc là do thân nhau hơn so với các thành viên trong nhóm thôi 😐

  3. @Jung Gim Ry: yép~ chính bạn Chul đó a~

   Nếu mn để ý kĩ thì trong các show của DBSK + SJ thì ko bh Jae và KHC nói chuyện với nhau. Hẳn mn ở đây dđều nhớ việc KHC phát biểu về JYJ [chú ý là mình ko bashing ở đây], có bạn cho là vô tình mà nói nhưng thật ra nếu vô tình thì cần gì lên phân tích từng ly từng tí ra cho rành rọt để phản khán lại Cass chứ. Có bạn còn nói Jae follow KHC trên twitter, thực chất là không có vì đối với Jae và KHC ko còn quan hệ nào ngoài đồng-nghiệp-cùng-công-ty. Lý do KHC không thích/không tiếp xúc Jae [có thể] là do Yunho. Hẳn ai cũng nhớ trước kia Yunho và KHC ở cùng nhau chứ, họ từng rất thân nhau, KHC có lẽ trước kia luôn tự hào rằng mình là 1 người bạn thân của JYH, một người nổi tiếng trong SM từ khi còn là thực tập sinh nhưng một ngày nọ khi Jaejoong xuất hiện thì Yunho-hoàn-toàn-không-còn-thân-thiết-với-KHC-như-trước-nữa mà quay sang rất thân với Jaejoong (đến mức yêu nhau) mà. Thực ra vấn đề, KHC có yêu/có tình cảm với Yunho không còn là một vấn đề khó nói, không thể có thể nói là nói, chuyện nói ở đây là [Kim Jaejoong đã cướp đi Jung Yunho, người đã từng thân thiết với Kim Heechul – đây có thể xem là một sự ghen tị. 🙂
   Mình không hề có ý basing KHC nên mong các bạn CassELF đừng xúc động.

   Mà vui vẻ thì nói có lẽ giống ss Hâu, mình cho rằng do KHC ko thể “bẻ cong” Yun mà Jae lại có thể nên KHC ghét Jae =)))))))

   1. Btw, câu “yép~ chính bạn Chul đó a~” ta viết nhằm, thực ra là “Yép~ chính bạn Yun đó a~” =))))

    Và cũng như bạn nuruniha thì trong Show có Jae, Chun với KHC thì nhìn thái độ sẽ khiến chúng ta biết ngay.

    @Hờ sư mốc cọ: Em đồng ý với ss là “Những người đẹp ko bao giờ ưa người đẹp hơn mình” [dù em ko thừa nhận KHC đẹp nhưng câu này có nghĩa]

   2. :)) với mình thì có hai lý do : thứ nhất là vì Yun (như mọi người đã nói rất rõ ràng rồi )…thứ hai là vì ngoại hình,dễ dàng nhận ra là trong cả công ty thời ấy chỉ có hai người đó là có cùng một kiểu đẹp (có hơi hướng đẹp hơn một cô gái)….mà Chul (theo mình nghĩ) là một người có tự tôn rất cao (Jae cũng có nhưng Jae khéo lẽo giấu cái này hơn Chul),nên việc hai người ko có thiện cảm là điều tất nhiên…thêm vào nữa là hai người này có cá tính rất tùy hứng nhưng lại hai kiểu tùy hứng hoàn toàn trái ngược (cứ từ vụ Jae hâm ăn ham bơ gơ của Chul mà nói ra ==” ) đã ko có cảm tình lại càng thêm ko có thiện cảm

   3. Mình thật sự rất thích bài phân tích này của bạn ^^ nghe qua có vẻ như là ý kiến chủ quan nhưng ko có nghĩa là ko đúng, nhìn nhận lại và cùng suy nghĩ, cảm thấy lý lẽ của bạn rất ổn ^^
    Kim Heechul, thật ra con người này mình ko quan tâm nhiều và cũng ko biết nhiều nhưng nói về tình bạn trước đây của HC và YH thì có lẽ ai cũng biết, một ng bạn thân ko thân với mình nhiều nữa, thì ko thích JJ cũng đúng thôi ^^
    Ý kiến rất rất chủ quan của mình là mình cực kỳ thích bài com của bạn ^^ hihi

   4. ta thích bài phân tích này của nàng lắm
    đứng ở 1 khía cạnh ng bình thường , ko bash ai cả cũng có thể thấy rằng KHC không hề thích KJJ 😀
    cũng đúng thôi, KHC vốn luôn rất tự tin vào bản thân, tính cách HC thế nào thì ai cũng biết, tính tự tôn rất cao,vốn thân rất thân vs JYH, đùng 1 cái , 1 tên giời ơi đất hỡi là KJJ rơi xuống, tự nhiên 2 bạn chẻ cứ xích lại gần nhau r quên luôn KHC thì vs tính cách tự cao như HC nên ghét JJ là phải thôi :))
    cơ mà, trc ta có nghe nói, fan Hàn nói rằng, ở showbiz Hàn chỉ có 2 cp là thật, 1 trong 2 cp đó là HanChul , 1 cp còn lại thì ko biết :-ss

   5. actually~ ta nghe nói trong Kpop chỉ có 3 real cp, 1 là YunJae 2 là EunHae và 3 là Hanchul

    btw, các nàng bn tuổi rồi~ ta tên Je nay đã tròn 16t :”> rất vui khi đc làm quen các nàg a~

   6. Ta ko tin Hanchul real:-”
    Vì Chul có mê gái nha:-“, em Sohee chẳng hạn, coi FO với em này thấy rõ sự ngượng ngùng của Chul chứ ko phải kịch bản.
    YJ là real ko bàn cãi, showbiz hàn mấy cp real ta ko biết nhưng chắc chắn có YJ.Ta đây vốn ko quan tâm đến mấy cp khác cơ mà ta nghe có 2 cp real bên Hàn, 1 là YJ còn 2 là cp của G.O.D hay H.O.T cơ:-”
    5 cp chính thức của SJ nhìn ảo khiếp:))

   7. @ss TRóp: em ko dám chắc KHC có mê gái ko =)) nhưgn vụ SoHeechul thì có nghe qua =))) nhưg chúng ta đều tin YJ is real=; ko cần bàn cãi há :”> *cười híp mí*

  4. Giữa DBSK và Suju có thể là bạn (dù sao 2 bên cũng đều là người tốt lại có một số điểm chung)
   Nhưng giữa Cass và Elf chỉ là “đồng minh” thôi.

   Đồng minh thì gắn bó với nhau bởi cái gọi là “không xâm phạm quyền lợi của nhau” + “cần sự hỗ trợ trong một số trường hợp nào đó”. Sự thật là thế đấy ! Nên nếu một bên làm ảnh hưởng lợi ích bên bên kia thì chuyện trở mặt là tất yếu (có ai cần dẫn chứng ko?).
   Và một sự thật nữa là “tình bạn giữa Cass Elf” thường xuyên được tung hô vì có một thành phần ko nhỏ fan là Cass-Elf.

   Còn về chuyện bạn Chul thik appa nhà mình thì ko có đâu. Hai bạn công nhận thân nhau trc debut, bạn Chul cũng quý appa nhg ko phải cái kiểu như pama mình. Bạn Chul ko thik bạn Jae đơn giản vì ko hợp tính (nói trắng Jae Jae nhà mình nhiều khi cũng ngu ngu + hâm hâm bỏ xừ). Quan trọng hơn là vì từ khi có bạn Jae là bạn Ho sẵn sàng trở mặt với bạn Chul =)). Lúc trước bạn Ho cũng coi bạn Chul là đàn anh, cũng nể nang đôi phần mà từ khi có vợ, bạn coi ban Chul như cỏ rác. Phải mình, mình chả ghét quá ấy chứ =))

 22. ==” Đúng là vỡ mộng thật! Giờ nghĩ lại cụm CassELF chỉ nhắc đến mỗi khi anti Són thôi. @ss Hờ: “bẻ thẳng thành cong”, nghe quen quen ss nhể, cho em mạn phép hỏi xíu *thì thầm vào tai*: ss có đọc Đam mỹ ko đó? Trừ fanfic YunJae. Hắc hắc *che miệng cười xấu xa*

  1. Ss ko phải hủ nữ em à! Ss chủ yếu đọc truyện tình iu nam-nữ bình thường. Tuy nhiên cũng có đọc 1 số bộ đam mĩ kinh điển *che miệng cười*
   Cụm từ đó ss biết là do đọc “Kế hoạch hủ nữ – Bẻ thẳng thành cong” =))

 23. BANNER YUNJAE CHIBI TRONG PHÒNG YOYO VÀ JIJI???? (chả biết phòng ai, cứ tạm gọi là phòng 2con mèo cho nó sang =)))) Mn kiểm chứng nào: http://farm3.anhso.net/upload/20110813/22/o/anhso-223503_693b32a3gw1dk49w3655vj.jpg đó đó *chỉ chỉ* thấy hông, Forever Love đàng hoàng nhé ;))))
  E nghĩ đây là hình mà 1 trg số các chị của Jae or ng đg chăm 2 con mèo này up lên ^^ lão Chê chưa tự kỉ đến độ treo tuốt luốt ảnh m` trong nhà như thế =))))) cơ mà cũng k rõ là YunJae hay k, vì chibi đứa nào chả giống nhau =)))) cũng có thể là soulmate 😕 nhưng e nghĩ là YunJae nhiều hơn =)))
  anw, lão Chê đg định tăng tình cảm vs 2 bé mèo = cách nhốt chúng vô cái phòng toàn ảnh lão từ sàn cho đến trần =))))

 24. nói thế nào nhỉ, mình bị ko thik cái bói phần 2 này lắm :- đến 90% là suy ra đây là thần tượng rồi, mà mấy idol thì nói kiểu cậu ấy giỏi hát giỏi nhảy giỏi diên xuất thì vs fan nào cũng đúng đến trên 80% luôn :-<
  Một ss hay đi coi bói nói vs mình rằng các thầy bói rất hay hỏi những câu kiểu như "… phải ko" "..đúng ko", rồi từ cách phản ứng mà họ có thể trả lời dựa theo, từ đó khai thác sẽ càng đc nhiều hơn.
  Tất nhiên những nhà ngoại cảm người ta có năng lực đọc ngôn ngữ hình thể cực tốt, ngoài ra cũng có thông minh tâm linh cao đi, vậy thì họ mới kiếm cơm đc chứ :)) Ko thể phủ nhận một số điều bà thấy bói này nói tình cờ bất ngờ thế nào lại chuẩn vs sự thật :)) Coi bói cũng rất vui ah, bao h mình phải đi xem mới đc :))

  1. sao lại mất comm vậy chời :((
   bổ sung: từ vụ biết lão Jae là người hàn về ko thân quen vs đứa đi coi bói thì đến 90% suy ra đây là thần tượng rồi

 25. Theo ta việc KHC k thjck KJJ thì có nhiều lí do ah~ 2 trong số đó đều là tình địch =.=
  Thứ nhất, ngày trc HC là bạn thân của YH, thậm chí còn có ý định ‘bẻ’ lão nữa. Mn có nhớ lần DBSK kể về chuyện bạn gái Y chia tay Y vì thấy Y và HC đi vs nhau k?? Thực chất là HC cố tình như thế. HC làm vậy để loại bỏ đi tình địch ‘xương’ nhất của mình. Nhưng vì Y quá thẳng, thẳng tưng tưng nên bẻ xong đâu lại vào đấy!! Thế là bỏ cuộc. Và đột nhiên, KJJ xhiện. Y và HC đều k thích J. Nhưng sau đó, Y tạo cp YJ, J khiến nó thành REAL.
  Mà xin nhắc lại, lòng tự tôn của HC to đùng đoàng!! Thế là ghét, đã xa càng xa. HC bẻ k đc mà J bẻ đc nên lão ghen, lão tỵ. Lý do tình địch 1.
  Thứ 2, khi HC để ý Han, khi đó HG là bạn thân của J. Thân thật ý! 2 lão còn bảo rào cản ngôn ngữ k thể ngăn cản tình cảm 2 ng cơ mà!! Thế là ghen. Lý do tình địch 2.
  Thứ 3 là 2 ng đều đẹp. Hờ nói đúng. Ng đẹp k bao h thích kẻ đẹp hơn mình. 2 ng đều đẹp nữa tính tuy hơi khác: HC đẹp sắc sảo, nhất là đôi mắt to tròn của ảnh. J đẹp thuỳ mị (hay ma mị??), lạnh lùng và bí ẩn. Nhưng nói chung 2 ng vốn k ưa nhau. J có cách thể hiện khác, gây đc nhiều thiện cảm hơn HC.
  Thứ 4, tính cách 2 ng đều kì quái hâm dở. J hâm theo kiểu tự phát nội tâm. Có ngĩa là tự trách chính mình, hâm dở một mình; nhưng chính như thế, mỗi lần ms gây ảnh hưởng tới fan (nghĩ mấy vụ twt mà xem!). HC kì quái theo kiểu hướng ngoại, phô trương cho ng khác thấy sự hâm dở khác ng của mình nên k có tầm ảnh hưởng lắm (vì qen r!!). Đương nhiên là kị nhau r!!
  Thứ 5, (cái này về sau ms phát sinh thêm) vì J đc vào DBSK, đc ở cùng Y. Trg khi lúc trc In, HC, J, Y cùng nhóm (có nghĩa HC vẫn còn khả năng loại bỏ ‘tình địch’ J, cướp Y’s heart). Và DBSK là nhóm nhạc ‘nhất’ từ trong trứng nên ai chả muốn vào, nhất là vs ng tự tôn cao như HC. Ta k có ý SJ kém nhưng tâm lý con ng là như vậy. Lúc nào chả muốn mình nhất!!

  Ta cá chắc rằng khi Y ‘đổ’ J và công khai (trong bí mật) chuyện bị bẻ cong, HC đã ngĩ mình cũng xinh đẹp, cũng tài năng, cũng hâm dở,… Sao Y lại chọn J chứ k chọn mình. Thề đó!! Vs cả, tực HC thấy mình k = J nên ms ghen đó. J thì hâm r. Lúc đầu cũng tỵ như HC nhưng lúc có đc Y lão tự cho mình hơn nên chả tỵ nạnh j nữa =_=. Nghĩ lại, vốn toàn những ng tự tôn cao + hâm dở ms thế (k có ý bashing đôu nhá!!). Đến chết vs mấy lão!!hất, ngày trc HC là bạn thân của YH, thậm chí còn có ý định ‘bẻ’ lão nữa. Mn có nhớ lần DBSK kể về chuyện bạn gái Y chia tay Y vì thấy Y và HC đi vs nhau k?? Thực chất là HC cố tình như thế. HC làm vậy để loại bỏ đi tình địch ‘xương’ nhất của mình. Nhưng vì Y quá thẳng, thẳng tưng tưng nên bẻ xong đâu lại vào đấy!! Thế là bỏ cuộc. Và đột nhiên, KJJ xhiện. Y và HC đều k thích J. Nhưng sau đó, Y tạo cp YJ, J khiến nó thành REAL.
  Mà xin nhắc lại, lòng tự tôn của HC to đùng đoàng!! Thế là ghét, đã xa càng xa. HC bẻ k đc mà J bẻ đc nên lão ghen, lão tỵ. Lý do tình địch 1.
  Thứ 2, khi HC để ý Han, khi đó HG là bạn thân của J. Thân thật ý! 2 lão còn bảo rào cản ngôn ngữ k thể ngăn cản tình cảm 2 ng cơ mà!! Thế là ghen. Lý do tình địch 2.
  Thứ 3 là 2 ng đều đẹp. Hờ nói đúng. Ng đẹp k bao h thích kẻ đẹp hơn mình. 2 ng đều đẹp nữa tính tuy hơi khác: HC đẹp sắc sảo, nhất là đôi mắt to tròn của ảnh. J đẹp thuỳ mị (hay ma mị??), lạnh lùng và bí ẩn. Nhưng nói chung 2 ng vốn k ưa nhau. J có cách thể hiện khác, gây đc nhiều thiện cảm hơn HC.
  Thứ 4, tính cách 2 ng đều kì quái hâm dở. J hâm theo kiểu tự phát nội tâm. Có ngĩa là tự trách chính mình, hâm dở một mình; nhưng chính như thế, mỗi lần ms gây ảnh hưởng tới fan (nghĩ mấy vụ twt mà xem!).

  1. =)))) Ôi cái nghệ thuật điệp, làm ss tưởng cưng bỏ bom hoành tráng vô nhà, cơ mà cỡ chừng đó nổ cũng to rồi. Phân tích hay lắm :x, quả nhiên là khách quan, thế này ko ai nghĩ cưng vừa thích JJ vừa thích HC đâu nha ^^

 26. Đọc xong mới thấy tự kỉ à nha
  Jae là Gay???? Dù thấy mấy bà bói ai cũng nói vậy nhưng mà vẫn thấy thế nào nào á…
  Nếu Yun là Gay sẽ hay hơn, *tưởng tương*…..woww!!
  Nhưng mà thôi, nói chung là hai lão hết hứng thú với Girl rồi còn đâu nữa, kiểu này thì chắc chắn có nhiều thứ để xem rồi, keke

  1. gay thì sao???? Gay thì gay có làm sao đâu~
   Nếu theo bạn nói thì nếu Yun là gay khi yêu Jae + Jae yêu Yun thì trước sao gì cả hai chả là Gay =;, vấn đề gay hay ko gay chả có gì quan trọng, ai gay ai bi ai bt cũng chẳng sao~ miễn họ yêu nhau là đủ 🙂

 27. @ s Sụi: bơ đi mà sống s ạ. Lũ gây war bị dở ng đó!! Vs cả mấy bài bên 2sao, 360kp như c**! Người viết k có não hay não toàn chất trắng!! Thế Cass ms nhảy vào phân tích = lý lẽ. Tự nhin elf xông vào, chửi DB này nọ, còn kêu Su ăn bám Hyuk. Ngứa! Nhưng mà thôi. Kệ chúng nó!!

  @ Zean: như thế nào là sao bạn? Jae Gay có j lạ sao? Sao cứ nhất thiết fải Yun gay mà k fải cả 2 cùng gay? Nói đúng ra, Jae ms là ng bẻ Yun đó! 😉

 28. Má nhà mình a *bay bay* trái tim của một ng phụ nữ a *lâng lâng*
  Có BFF là girl a =)~
  Yêu Boy a =)~
  Má a ~ Có cần lộ liễ vậy k =)~
  Ôi umma cụa tôi, ai cg~ nhìn ra umma iêu appa là thé nào =)~
  Là pama thật đến k thể thật hơn đúng k =)~
  Ôi ta thực sug sướng vì đi vào con đường đen tối dưới gậm giường pama =)~
  FT này vui tính quá đi XD~

 29. @JiJiYoYo: HanChul và YoonJae là mình chắc đó. Cp còn lại mình cố đi tìm hiểu r. Có lẽ là KyuMin. KyuMin cố gắng tỏ ra phô trương để mn nghĩ họ chỉ là fanser thông thường như EunHae nhưng thực chất hem fải thế. Kyu đã từng nói ‘saranghae’ vs Min một cách bí mật. Nhưng cũng còn tuỳ. Chuyện xra cách đây 5 năm r.

   1. =__= Ta đạp mi giờ ấy, mi nói thế là nghĩa làm sao, nó gay thì làm sao, ảnh hưởng gì, nó gay thì mi không thích nữa à? Mi nói cho rõ đi, không thì đừng có mà nhìn mặt ta nữa…

   2. ta ko chịu! >”< tại sao các chàng đẹp trai lại gay hết? vậy thì tương lai loài người sẽ như thế nào? chất lượng nòi giống xuống cấp hết à? 😦 các ngươi cứ đạp ta đi! ta đau đớn quá T__________T

   3. omona ~ bây giờ t mới biết kyu như thế đấy á ???
    từ trước đến này ta chỉ cho rằng HanChul và YunJae là real thôi
    ta có thằng bạn cũng bị gay á
    nó cũng vừa mới thú nhận vs ta mấy hôm nay thôi
    thật sự mới nghe ta cũng rất là sốc :-s
    thảo nào từ trc tới nay ko thấy nó thích 1 đứa con gái nào cả >”<
    và ta thấy rằng, gay hầu hết ai cũng đẹp trai hết á , nó cho ta xem ảnh anh ng yêu nó , vừa đẹp zai vừa men :<
    aaaaaaaaaaa!!!!!!!!!!!!!!

 30. @ Hơ: chém mi gãy mỏ giờ!! Gay thì lsao? Thằng Gyu nó cái máu dê cao nhá!! Nó ở cùng phòng thằng SMin, bị con thỏ nó hớp hồn nhá! Xong đè con nhà ng ta nhá! Nó kêu k chịu trách nhiệm ta đánh toè mỏ!!

  Lạc đề!! Chúng ta qua nhà ta nói k s Bóng, s Bon quét rác đấy!!

 31. hãy bỏ dép xuống trứơc khi xem ảnh sau, mong rằng các ss/các bạn đừng anti Je vì đã ghép cái ảnh này T___T
  Je làm khi tinh thần bấn loạn vì anh nông rân họ Jung đẹp trai T___T kia mà cái lày gọi là bác thợ trồng cây họ Jung~

  Và xin đừng mang ra chỗ nào vì Je ko muốn bị ăn dép của các “thiên thần tôn thờ JYH hơn mạng sống” vì lý do bôi nhọ JYH đâu ~

   1. LOA LOA LOA LOA~ CẢ NHÀ CHÚ Ý =)) HIỆN NAY CÓ 1 PHẦN TỪ TÊN JIJIYOYO ĐANG CÓ ÂM MƯU ĐẢO CHÍNH =)))) PHẦN TỬ NÀY ĐANG CÓ ÂM MƯU LẬP “JAEHO SHIPPER” =))) ĐỀ NGHỊ CẢ NHÀ CHỌI DÉP PHẦN TỬ NÀY ĐI =)))) hưhưhư *cười nham hiểm*

 32. Ô ô ô! Cái post được protect nói về gì vậy ss Bóng, ss Bon? Vừa vào tí tởn tưởng có tin gì mới về 2 lão ai nhè… mờ hờ quá ( hí hí đố ss Hờ biết là j? ). 2 ss bật mí chút đc ko ạ? Em bấnnnn….T,,T

 33. Bà kon có đọc cái twi mới của Heechul về bố con nhà nó không? Ta đọc mà ta phát nôn. Nguyên văn như sau:

  ‘Nhóc Hee, nhóc Yun, và nhóc Hae đã sát cánh bên nhau 10 năm rồi, tại sao lại gọi anh là nhóc Hee, nhưng trong suốt chương trình lên sóng thì không gọi anh như thế hả ? Yunho ya! http://twitpic.com/64qot6‘ (trans by [W]indy@360kpop)

  Bà kon có nghe hơi hướm gì không? Khi đọc những dòng twi của Heechul về Yunho, ta có cảm tưởng có một con người đang ghen ầm ầm, haha! Cái gì mà ko gọi ‘hyung’, ý bạn trẻ nói Yunho nhà ta gọi tên bạn ấy hả? Bạn đang gợi war cho ai thế? Bạn bẻ cong không được Ho nên bạn đi ghen với mẹ tụi nhỏ à? Ta bấy lâu này chả mấy ưa bạn rồi, bạn tâm tính thì trẻ con, đàn bà mà cứ tưởng như đó là tính cách ‘đặc trưng’ ấy! (à mà có ai là ELF thì cho ta xin lỗi nhé)

  Còn zụ này nữa, ta mới đọc lại phỏng vấn Anan với mẹ tụi nhỏ chiều nay và phát hiện đc một thứ zui lắm!

  ‘Thẳng thắn và có 1 trái tim ấm áp là sự quyến rũ của JeJung. Anh ấy đã nói lên về mối quan hệ trong quá khứ của mình mà không hề tránh nó.

  Ở đây, trong trường hợp này, chúng tôi bắt đầu từ những người bạn, và sau đó rơi vào tình yêu mà không biết. Tôi đã yêu theo cách này, và tôi không chắc chắn tại sao nó là như vậy. Tôi chỉ cảm thấy rằng thực sự tốt khi trở thành người yêu với 1 người thích tôi.’

  Có thấy cái gì không? ‘Chúng tôi bắt đầu từ những người bạn, và sau đó rơi vào tình yêu mà không biết’ =)))))))))))))))))) Bác FT nói đúng quá nha!

  1. Tình hình là mình thấy Chul nó tw cũng bình thường mà bạn =___=
   Dù ko ghiền bạn Chul mấy nhưng mà sau 1 hồi xem xét và suy nghĩ thì mình ko thấy cái tw này có j vượt mức tình bạn cả. Dù sao họ cũng là bạn thân mà 😦

   1. Haha! Mình cũng muốn cho nó vào trạng thái bình thường mà ko được bạn à. Do mình cũng tận mắt chứng kiến hai đứa con gái đánh ghen theo kiểu này rồi, nhỏ A lên face nói hôm nay anh B khi ở một mình với nhỏ thì không gọi nhỏ là nhóc nữa nhưng trước mặt mọi người thì lại ‘nhóc’ như bt, bạn C ‘ghen ăn tức ở’ lên nói móc bị bạn A dập cho 1 trận, bảo là không gọi nhóc vì anh B gọi bằng tên, lâu lâu chèn thêm ’em’ vào! Oa~ mà mình đang điên bạn à! Điên lắm luôn ấy!

  2. Chọc tức Jae đó mà =))) ta nói thật là ta muốn xem đánh ghen lắm nhưng ko biết bh mới đc xem~ =)))))) mợ~ nói sao vẫn thấy muốn xem đánh ghen =)))) tính cách ta ưa chuộgn bạo lực =)))))

 34. Áhhhh!!! Làng nc cứ bềnh tễnh!! Tin của KyuMin ra gắn mác có-lẽ to đùng đoàng gòi cơ mà!!!

  Chả là trong cái minidrama – tình bạn nguy hiểm của SJ chiếu hôm 23/08/2006 có đoạn NG rất hay. Trong kịch bản là Kyu nc vs Min sau đó hôn lên trán Min. Cảnh này dính NG 1 lần (có nghĩa là quay 2 lần ms xong ý ạ). Sau lần quay 1, Gyu vs Min tập cho cảnh quay. Khá ngượng ngùng. Sau đó Gyu giả vờ ôm Min, ghé mhht vào hõm vai Min và nói ‘saranghae’ rất nhỏ (ta fải đeo phone to hết cỡ + căng tai, tập trung ms nghe đc). Tất cả chỉ diễn ra trg vòng 1s. Ta nghĩ nếu SM cố tình thì sẽ k fải chờ 5 năm sau fan ms tìm đc điểm này.

  However, chỉ là phỏng đoán. Chả ai pjk đc có sự sắp xếp hay k. Và chúng ta cũng hem thừa hơi điều tra.

  @ s Na: lúc đó em bùn ngủ nên chả buồn edit, mặc kệ nó điệp loạn xạ. Kamsa s.

  @ Hờ: *xoa xoa* có ta thương mi nà~ Bị đạp đau hôn??

  @ s Je: e là Ry, sn 97. S giống Hờ nha… Thích Gyu, ghét Min. Có fải do vụ Min lên dairy nói nhảm hem s??
  Cái ảnh Jung nông rân thật khó đỡ!!!

  @ s Aya: Chul nói thế cũng là bình thường thôi. Tính vốn thích gây chú ý mà.

  @ JiJiYoYo: k có j là chắc chắn cả. YJ chúng ta là thật là đủ r. Chúng ta cũng k có tg lo couple khác. Chỉ chán k có j làm ngồi 8 cho đỡ buồn thôi.

  1. Yép~ Lee Sungmin, Kim Heechul + Shindong là 3 người ss anti mạnh trong SJ =))) tất nhiên là bắt chướt Kim Heechul nói JYJ này nọ =)))) anw~ Kyu thì ss thích từ hồi 7 years of love =)) trong SJ có tình cảm với Hyuk, Teuk, Kangin, Yesung, Kyu, Hae, Wook, Choi Mã đại gia =))…. Kim Kibum thì chả biết sao nhưng cảm thấy Kimin ko phải là 1 cp đúng nghĩa, cho đnế nay ss vẫn mù tịt vì sao lại có cp Kimin 😀

 35. Ry JUNGIM : hờ hờ !!thì t có bao giờ nghi ngờ về độ real của chẻ Yun và chẻ Jae đâu, đối với ta những cp khác real hay ko ko quan trọng :)) cái quan trọng chính là YunJae
  Cơ mà nghe các nàng về vụ Chul hay thật đấy 😮 từ trước tới giờ chưa bao giờ ta có ý nghĩ rằng Chul cũng mê chẻ Yun >”< chỉ thấy rằng HC rõ rằng ko thích JJ ^^'

  pi ét : ai có lòng hảo tâm phân tích cho ta nghe vụ Happy together của 2 chẻ nhà mình ko?? sao Jae hết phải lấy khăn che rùi mặc quần dài vậy????

  1. ta cũng đang tò mò vụ này =)) có lẽ do tối hôm trước HT bạn Yun đã làm bầm đùi trong bạn Jae chăng cho nên mặt bộ đồ tắm hơi do cái quần ống hơi rộng + cao lên đến hơn đầu gối 1 chút khi ngồi sẽ bị chạy lên tận đùi => lộ vết tích hết =))))) =)))))

   1. ta thấy mn bảo trong HT nhiều moments lắm , cơ mà ta soi rách cả mắt ra mà toàn thấy những moments rất bt thôi, như là chẻ Jae rất hay động chạm chẻ Yun T____T , ngoài ra ko thấy gì hết a~~~~~~~~

 36. @ ALL: CÁI BỨC DOUPLE JJ MÀ MN TƯỞNG YJ Ý, THAY VÌ NHÌN VÀO TẤM ĐÓ, MN HÃY NHÌN BỨC ẢNH TRÊN CÙNG. Ở DÂY TREO ẢNH CÓ TẤM ẢNH Ở GIỮA CHỤP 2 NGƯỜI CON TRAI. 1 LÀ JJ VÀ 1 LÀ… AI ĐÓ TRÔNG KHÁ GIỐNG YH. CHẮC CHẮN K THỂ LÀ DOUPLE JJ ĐC. =))))) MN SOI XEM ĐÓ LÀ AI NHÉ!!!

  1. bạn ơi..mình muốn hun bạn một phát í..là lá la..mình nghĩ cái này chắc không sai đc rồi..bạn trẻ ấy cao hơn bạn jae tướng người vs đầu tóc lại rất giống JYH =)) còn có cả trái tim bé xinh kẹp tấm hình nữa chứ =)) sao mà lãng mạn thế lày cơ chứ..hí hí

  2. đã bắt sóng rồi
   nhìn không rõ lắm nhưng có vẻ đó là hai người trong cùng một tấm ảnh
   tuy nhiên không chắc có phải Yun hay không
   dù sao thì cũng phải khen mắt nàng tinh thật ^^
   soi những chỗ cần soi ^^~

 37. đọc xong phần 1 rồi thì cực kì háo hức vs phần hai này :))
  không biết mấy bà thầy bói ở đây có phải fan không nữa?????
  sao ai cũng nói như một
  aaaaaaaaaaaaaaa~~~~
  cứ thế này chắc vỡ tim vì vui quá
  “điều ước sẽ thành hiện thực” => mong đây là tương lai gần ^^~
  thanks NHÀ :X:X:X:X

 38. Lần nào đọc các fan acc YunJae có liên quan bói toán, tim hồng tim đỏ thi nhau đập vào mặt :”> Cái này không phải do các FT thông đồng mà là ĐỊNH MỆNH a ~~~~~
  Vụ bi hay gay nói chung cũng không quan trọng lắm, YunJae yêu nhau chân thành là được, vấn đề xu hướng giới tính đem vứt đi ^^
  Hị hị hị ~~ đọc mà cái mặt cứ phởn đến toe toét ra cơ ~~~`
  p/s: ta rất là thích các cm đầu tiên của topic này nhé :”>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s