YunJae's Slight Infos

[EDITED] JAEJOONG’S NEW IDEAL GF ” CUTE ACTS, CUTE BUTT, ETC.”

Link of full verhttp://www.tweetdeck.com/twitter/_dorfy/~IALQL

BOBO chỉ trích những đoạn Jaejoong nói về hình mẫu “bạn gái” lý tưởng của anh ^^ ( cũng gần hết, chừa mỗi một đoạn =/////= )

Dorothy

[Trans] Anan JYJ Issue – Jaejoong’s Ideal Type

What type of girls do you like? JJ: ‘Good at acting cute, that is the type of person I like’

‘The following are the advantages of dating me’ What if you were to sell yourself in such a way?

JJ: I can do all sorts of chores. Hm? Washing and cleaning? Well I suppose we could split the chores (laughs). If it’s cooking, then I can do it.
(Acting as if he’s being asked to help) Don’t worry, I can do it! I’ll make it delicious!

Q: Has your ideal girl changed?

JJ: ‘Nice hands, nice feet. This has not changed.’ However, recently I’ve added having a cute butt… like… when talking about this type of butt… oh hahahaha! It’s hard to describe properly. Something else I’d like is being able to act cute. Someone who’ll stick rly close when we’re walking together, who’s good at acting cute.

Q: Then… what changes will there be when you get a girlfriend?

JJ: Currently I am in a completely girlfriend-less state. So if you were to turn things around, I actually really do get it. Normally I’d always say ‘Oh~ I really want a girlfriend’ But if I really did have a girlfriend, I’d divert my eyes and say ‘Oh… no I don’t have one…’ That kind of feeling. Instead of saying that it sounds unnatural/uncomfortable, the point is just that I’m not fooling anyone

Q: Mẫu người bạn gái anh thích ?

JJ ” Tôi thích người giỏi trong việc thể hiện những hành động dễ thương”

Q: Sau đây sẽ nói về ” những lợi ích khi hẹn hò cùng tôi.” Vậy anh sẽ thể hiện bản thân mình như thế nào theo cách này ?

JJ: Tôi có thể làm tất cả các công việc nhà. Hm? Rửa chén và lau dọn thì sao? Ah tôi cho rằng chúng tôi có thể cùng nhau chia sẻ công việc nhà * cười lớn * Nếu đó là nấu nướng, tôi cũng có thể làm. ( Hành động như thể anh ấy đang được yêu cầu một sự giúp đỡ) ” Đừng lo lắng. Anh sẽ làm. Anh sẽ khiến bữa ăn thật ngon miệng.”

Q: Hình mẫu bạn gái của anh đã thay đổi?

JJ: ” Tay đẹp, chân đẹp”. Những tiêu chuẩn đó vẫn ko hề thay đổi. Tuy nhiên, gần đây tôi có thêm vào danh sách phần có một cặp mông dễ thương… giống như..  khi tôi đang nói về kiểu mông này ấy … ohhahahah… Thật khó để có thể miêu tả! Điểm nữa tôi thích là có thể hành động dễ thương! Một ai đó sẽ dính lấy tôi thật sát khi chúng tôi đang đi dạo cùng nhau, người mà giỏi trong việc thể hiện những động tác cute.

Q: Vậy điều gì sẽ thay đổi nếu anh thực sự có bạn gái?

JJ: Hiện tại tôi hoàn toàn ko có bạn gái. Nên nếu bạn định thay đổi điều đó, tôi thực sự sẽ làm được. Bình thường tôi sẽ nói ” Oh~ Tôi thực muốn có bạn gái quá đi~! Nhưng nếu lúc đó tôi chính xác đã có người yêu, thì tôi sẽ đảo mắt mà nói ” Oh… ko, tôi ko có ai cả !” Là cảm giác đó. Thay vì nói điều ấy một cách ngượng ngập, mục đích cuối cùng chỉ là tôi ko muốn lừa gạt bất kì ai.

Jaejoong slaps/ touchs YH’butt xD~

Look at YH’s butt xD

Cre: http://bit.ly/qMYyfB + As twitter

Engtrans: Dorothy

Viettrans + Shared by: BOBOYUNJAE

80 thoughts on “[EDITED] JAEJOONG’S NEW IDEAL GF ” CUTE ACTS, CUTE BUTT, ETC.”

 1. M…mông sao? 😮
  Mặc dù không phải lần đầu tiên Bông Bông nó bày tỏ “cảm xúc” với “bờ mông” của em Jung, nhưng mà mỗi lần đọc mấy cái dạng dạng như thế này đều phải đỏ mặt á >”<

  1. Mà chẳng phải Jae nó suốt ngày bảo Yunho rất dễ thương, nó rất muốn cho fan thấy sự dễ thương của Yunho đó sao =))))). Còn vụ bu vợ thì chẳng ai bằng anh nhà rồi… Bu đến độ người ta phải bực mình cơ mà =))))

 2. Butt ????? Lẽ nào Kim Jaejoong là công =))

  Ây, xem nào, xem nào

  JJ ” Tôi thích người giỏi trong việc thể hiện những hành động dễ thương”

  (Xem Come to play để xem kiểu “dễ thương” của Jung đại gia nhá =)) )

  JJ: Tôi có thể làm tất cả các công việc nhà. Hm? Rửa chén và lau dọn thì sao? Ah tôi cho rằng chúng tôi có thể cùng nhau chia sẻ công việc nhà * cười lớn * Nếu đó là nấu nướng, tôi cũng có thể làm. ( Hành động như thể anh ấy đang được nhờ vả ) ” Đừng lo lắng. Anh sẽ làm. Anh sẽ khiến chúng trở nên ngon miệng.”

  (Vâng, và trong cái gia đình hổ lỗn 5 người ấy, bạn vợ nấu ăn và bạn chồng rửa bát, “chia sẻ công việc nhà”)

  JJ: ” Tay đẹp, chân đẹp”. Những tiêu chuẩn đó vẫn ko hề thay đổi. Tuy nhiên, gần đây tôi có thêm vào danh sách phần có một cặp mông dễ thương… giống như khi tôi đang nói về kiểu mông này ấy … ohhahahah… Thật khó để có thể miêu tả!”

  (Butt ? Lẽ nào Kim Jaejoong là công =)) )

  JJ: “Điểm nữa tôi thích là có thể hành động dễ thương! Một ai đó sẽ dính lấy tôi thật gần khi chúng tôi đang đi dạo cùng nhau, người mà giỏi trong việc thể hiện những động tác cute.”

  (Có ai thắc mắc về vụ bạn Jung “dính lấy” vợ ko, bạn chả bám vợ cả ngày í chứ, đi dạo đã là gì. Ây, nói sao thì… việc bạn Jung lon ton chạy theo vợ thế cũng được coi là dễ thương a !!!!)

  1. phải nói là bạn KJJ rất thẳng thắn a~ =)) bạn thik mông thì liền nói “thik mông”, rồi sau đó còn cười điệu “dê” nữa chớ… Dân tình vẫn biểu anh Jung là nhu cầu và ham mún cao lắm thế nhưng coi bộ mức độ hờ mờ chồng của bạn KJJ cũng đâu phải tầm thường đâu ha : )) thế này chắc bạn muốn chồng bu lấy mình để tiện bề “dê” chồng trc rồi lúc đó chồng bạn ko cưỡng lại đc mà lao vào, đúng như chủ đích của bạn ah~ =))
   ôi… đùa chứ, e là e chả thấy 2 đứa nó có cái chỗ nào ko real sất , hê hê hê =))
   P/S: ss ah~ chỉ “thik mông” thì chưa thể là công đc đâu a, bạn KJJ đc tự do hơn anh Jung với cả tính bạn cũng ko có đc bt cho lắm, thế nên bạn í hùng hồn tuyên bố cái câu xanh rờn ấy à,chứ nếu mà anh Jung có thể nói thẳng ra là thik gì thì chắc chắn ổng ko chỉ nói thik mông đâu, hê hê hê… Jung-đại-ka-thiên-hạ-đệ-nhất-Công-super-seme-chân-chính… : ))

   1. Trên CTP mà dễ thg gì :)) m nghĩ ở nhà với 4 thằng còn lại nó thể hiện một đẳng cấp hâm dở cao hơn cơ =)) Tại trên show nên ảnh phải giữ hình tượng ấy =))

    Cơ mà chẳng cần biết có dễ thg hay k “tình nhân trg mắt hóa Tây Thi” mà ;)) yêu vào rồi thì có ngơ cũng thành dễ thương hết ;))

  2. Ko phải, nó khen mông chồng nó đẹp bởi vì nó là thụ nhưng mà trong lúc làm cái việc ko tiện nói ra ở đây vì lý do sợ nhiều em nhỏ chưa đủ tuổi đó, thì nó sẽ SỜ, SỜ ý mà, đâu phải cứ làm thụ thì phải ỏn ẻn nằm một chỗ đâu =.= Nàng nghi ngờ chức năng anh Jung, tội anh ý ;))

   1. @ Mưa: Ây, xem cái Come to play. Lúc bọn em muốn lấy ví dụ về sự “ghen tị của lịt đờ” chả lôi ngay bạn Jae ra cũng lịt đờ làm mẫu =)). Cái kiểu “làm nũng” của lịt đờ đó chỉ có bạn Jae chịu nổi và thấy dễ thương thôi, chứ bọn em còn không nhăn mặt, lè lưỡi =)). Tóm lại “ý Jae là ý trời” (theo gia phong của DBSK), và “làm nũng một cách dễ thương” theo ý bạn thì ai cũng tự hiểu ;;)

    @ Táo: Bậy nào =)) Ta có nói bạn Jae ỏn ẻn nằm chỗ đâu =)). Bạn Jae chẳng qua là xấu số vớ phải thằng họ Jung ấy, ko bạn cũng thừa sức làm công của ối thằng khác =)) Bạn đứng cạnh bạn Chun chả công quá ấy chứ =)), bạn đứng cạnh bạn Su cũng ngời ngời phong thái seme. Ây, số bạn nằm dưới chẳng qua là thằng cường hơn + bá đạo hơn + lưu manh hơn bạn =.= Chúng ta nên chia buồn cho bạn + nói đôi lời an ủi (chứ ta nào dám nghi ngờ cái thằng có “jiji” cỡ kingsize như thế =.=). Theo tình hình hiện tại thì Jae nhà ta vẫn chưa phản công đc =))

   2. @lê vũ: =))) thì thế mới nói, yêu vào làm ngta mất hết cả lý trí =))) thật là đáng sợ a (_._”) Mình cứ tưởng tượng ra cái cảnh 5 thằng ở nhà, bạn lịt đờ cứ đeo cứng làm nũng bạn Chê, Chun cười thích thú, Su bơ và bạn Min đang ăn cũng phải =.= là thấy ba trấm =))) Thấy có lần pv hỏi Ho có bao giờ làm nũng kiểu dễ thg ko, bạn Min bảo có, những lúc như là “Anh đói, cho anh ăn đi mà” =))) ai cho anh ăn và ăn cái j mới đc chứ ;)))

    Khổ thân Chê, nhg thế nghĩa là bạn có số uke rồi, chứ k với bất kì ai khác thì b cũng làm seme đc á >///

   3. @Táo: Chê cũng có thể là công mà (tất nhiên tần suất ít hơn b Jung) nhg biết đâu thỉnh thoảng đổi cho nhau thì sao ;)) tuy nhiên Chê lúc ở ngoài thì cứng miệng vậy, thể hiện thái độ phản công ác liệt vậy chứ đến lúc “ấy” thì… :”>

 3. Phụt máu….
  Sao cái ảnh kia có thể chụp được chuẩn đến từng mm thế nhỉ???(sờ mông giữa chốn đông người….ĐỎ MẶT)
  Mà từng câu của Jae đúng với Ho nhà ta quá rồi còn gì nữa. Đúng là rõ như ban ngày…*–*

 4. OMO! Gì thế này? Đây chẳng phải rõ ràng là nói về Jung YunHo sao! Jae ah, đừng tưởng fangirl không biết gì nhá, hiểu hết những gì anh nói đấy :))

  p/s: ah mình có thể share tin này lên fb ko, chỉ dẫn link thôi chứ không phải là bản word gì cả?

 5. Chưa từng thấy ai phát biểu trắng trợn như anh hết cả hyung thân mến ạ =))

  Cái vụ lon ton theo vợ thì chằng phải YunHo hyung là trùm hay sao, điệu bộ dễ thương thì YunHo hyung chỉ xuất hiện trước mặt anh thôi. Nếu không phải vì công việc thì miễn bàn nhá, leader đầu gấu liền =))

  Còn về vụ cái mông, ai chả biết YunHo hyung cả 3 vòng đều *chuẩn* đến độ độc đáo chứ =))

 6. ẹc ẹc, nửa đêm rùi vào nhà lại đọc đc tin ko phải là shock mà là cực shock =.=!!!!!!!!!!!
  từ bao h gu thẩm mĩ của anh chuyển sang cái phần đó rùi vậy =))
  mà kỳ thực mà nói, mấy cái điểm anh nêu ra cứ giông giống ai đó quá
  riêng về đặc điểm mới bổ sung thì sau bonus của nhà cũng đã phát hiện ra =.=!!!!!!!!!!
  tay chân đẹp, => cái này JUng ca có thừa
  có hđ cute => anh ko phải là ng có tính trẻ con nhất DB sao =))
  còn về bộ phận đó => =))
  còn về màn a sẽ lau nahf, quét nhà, nấu cơm =)) anh quả là ng vợ đảm :))
  Jaejoong ah, anh quả thực hợp vs Jung YunHo đến bất ngờ =))

 7. Thường thì theo kinh nghiệm mài mò đọc danmei cũng như fanfic của ta thì ta cảm thấy,chỉ những ợan thụ mới hay ” bô bô” nói mún ăn anh công,lúc ấy thì mấy anh công cũng sẽ cười cho qua,=))))))))))))))) trên thức tế không coi trọng lắm,vì ah~~~ để cho vợ ham muốn mình mà ko làm gì dc nên cho vợ nó nói thế cũng ko sao =))))))))))))))))) Bất quá dạo này t` Jae nó càng ngày càng có xu hướng phản công =)))

 8. Chê thì độ thẳng thắn khỏi bàn rồi =))) Nhưng em ko ngờ là “chỗ đó” của anh Jung lại … như vậy nha. ;)) Chậc chậc anh cũng biết bạn Chê thích đúng k, thế nên ko bik bao lần toàn đứng trc mặt b ấy mà “khoe”, nhỡ b Chê k kiềm chế nổi thì sao? ;))

  Càng đọc càng thấy đôi trẻ thật bựa. Chắc cái này phải yêu vào mới biết ;))

  “Giỏi làm động tác dễ thương à” =)) ng thường nghe chẳng ai liên tg đến anh Jung đâu nhỉ :'”> Muốn nhìn một lần quá >///<

 9. =)) sao dạo này bác Kim Chê nhớn mạnh mồm thế ko biết =))
  Bác ấy thẳng toẹt luôn, mông vs chả mẩy =)) Tay chân đẹp thì khỏi bàn cãi rồi!
  Dạo này chắc bác Dung đang khoe cặp mông quyến rũ vs sự haì hước của mình nên Kim nhớn phát biểu vậy! Lại còn cười dê :-ss
  Để anh nhà nghe đc là rách việc lắm ạ =))
  Sao dạo này anh hay nói về bạn gái gì gí ấy nhở, nghe sốt ruột quá >”<
  Mau về vs Dung dê đi ^^

 10. đùa à =)))))))))))
  sao dạo này Jae có vẻ đứng lên giành quyền lợi, đòi làm seme hay sao ấy =))
  tả bạn Yun với điệu bộ bỉ không thể tưởng tượng được, muốn chồng về nó dạy dỗ cho nát mông hay sao mà đi pr mông chồng mình cho bàn dân thiên hạ vậy hả :”>
  vợ chồng nhà này đi đâu mà chả dính nhau như sam, cộng dê nhau khắp nơi chứ =))
  *chỉ* tấm hình nhìn mặt Yun k thể đỡ dc :”>

 11. Đẳng cấp dính sát vợ còn ai khác vượt qua anh Jung nữa chứ, đọc mà y như đang miêu tả đích danh anh Jung :))
  Kiểu người lý tưởng của anh Jae là anh Yun : đã được xác nhận và kiểm chứnganh anh Jung :))
  Kiểu người lý tưởng của anh Jae là anh Yun : đã được xác nhận và kiểm chứng

 12. cả bài báo chỉ để ý đến mỗi câu “Một ai đó sẽ dính lấy tôi thật sát khi chúng tôi đang đi dạo cùng nhau, người mà giỏi trong việc thể hiện những động tác cute.” =)) vẫn biết trc thể nào bạn Jae cũng nói đến chồng bạn í rồi, cơ mà phải đến câu này mới thấy rõ mồn một nè >” gớm, cái mặt chồng bạn trừ lúc đang nhảy đang hát ra thì lúc nào mình nhìn cũng thấy tếu ko để đâu cho hết =)) mà trước mặt vợ thì càng ko thể gọi là manly hay bá khí cái khỉ gì cả >”

  p/s 2 : mờ ko đẹp bằng mông chồng Su =))))))))))))))))

  1. TRỜI ƠI COM CỦA MỀNH BỊ CẮT TÙM LUM HẾT CẢ >” gớm, cái mặt chồng bạn trừ lúc đang nhảy đang hát ra thì lúc nào mình nhìn cũng thấy tếu ko để đâu cho hết =)) mà trước mặt vợ thì càng ko thể gọi là manly hay bá khí cái khỉ gì cả >”

   p/s 2 : mờ ko đẹp bằng mông chồng Su =))))))))))))))))

   1. thực ra thì là…mông bạn Su hông có “to” mấy đâu a~ nó chỉ hơi “cong” thôi =)), nhưng mà “cong” thì mới dễ thương chớ =))

 13. Hơ hơ, anh có cần phải nói huỵch toẹt ra như thế ko?
  Nhìn vào 99.99% ai cũng biết là Jung già nhà em rồi.

  Điệu bộ dễ thương? => 100% là cái điệu bộ dễ thương ko đụng hàng làm mọi người phải điêu đứng của JYH.
  Bám dính lấy anh? => chẳng phải điều đó đã quá rõ rồi sao? Đi đâu hai vợ chồng cũng kè kè, à không, Jung già bám dính lấy anh chớ =)))))))))
  Cặp mông? => em ko chắc là Jung già có mông đẹp đâu =)))))))))) Nghĩ tới mông trong đầu em chỉ xuất hiện hai chữ MÔNG VỊT (thím Chơn tha cho em ^^)

 14. bạn Bông bạn ấy thật :”> lộ liễu quá cơ :”>
  cái gì mà mông đẹp cơ chứ =)))))
  ôi trời ơi Bông baby dạo này mạnh miệng ghê nha :”>
  hồi trước toàn nói tay đẹp chân đẹp bây giờ xuống cả mông đẹp cơ đấy =)))))
  mấy câu ấy bạn đang nói về chồng bạn chứ jỳ :”> vì ngoài bạn ra thì ai dám chạm vào mông của chồng bạn cơ chứ =)))))
  nào là “Đừng lo lắng. Anh sẽ làm. Anh sẽ khiến bữa ăn thật ngon miệng.” –> chẳng lẽ lại để con gấu nó nấu cơm rồi ra ngoài ăn cơm tiệm ak =)))))
  “có thể hành động dễ thương! Một ai đó sẽ dính lấy tôi thật sát khi chúng tôi đang đi dạo cùng nhau, người mà giỏi trong việc thể hiện những động tác cute.” —> chồng bạn chỉ khi hát, nhảy mới ko ngố thôi, bình thường nhìn mặt ngố tàu lắm =))))) vớ lại những hành động cute thì còn ai hơn chồng bạn hả =))))) khỏi cần khi đi dạo t thấy lúc nào mà hai bạn chả dính sát vào nhau =)))))
  Bông baby càng ngày càng cao tay vừa hôm trước làm thằng Gấu ghen lồng lộn lên còn giờ thì khen nó tận trời xanh 🙂
  pơ sờ: bạn Bông baby thế nào về nhà cũng được “thưởng” cho coi =)))))

  1. ối giời, làm sai thì bị “phạt”, làm tốt thì được “thưởng”, ko làm gì thì cần phải “hâm nóng tình yêu” =))))))))))))))))))))

   tóm lại là cả đời này bạn Jae ko thoát khỏi số kiếp “…” đc rồi :”>

 15. Umma nói đi nói lại một hồi cuối cùng chẳng phải đều đi đến 1 kết luận duy nhất: mẫu người yêu lý tưởng của umma là JYH hay sao??
  Nào là tay đẹp, chân đẹp. Mấy cái đẹp này thì nghe umma khen appa hoài rồi. Nhưng mà cái vụ mông dễ thương thì mới àh nha. Umma dạo này càng ngày càng “chong xáng” nhá!!

 16. Vầng, hết tay đẹp thì sang chân đẹp, giờ quá độ sang thời kỳ mông đẹp, mấy nữa lại lòi ra “ngực to/đẹp” :”>, sau đó sẽ đến bụng thon/đẹp, rồi mũi đẹp, môi dày, mắt sáng, mặt nhỏ, chân dài, cuối cùng sẽ chốt hạ ở tr** to (má, con càng nói càng bựa, thế này thì đúng là ngồi tự sướng về anh Jung rồi còn j =.=)
  Cute khỏi bàn, quấn vợ khỏi chê, chiều vợ hết xảy, san sẻ công việc gia đình là chuyện thường tình =o=
  Mềnh biết mà, thằng này là nó PR cho chồng nó chứ trả lời phỏng vấn jề T.T
  Lại còn đoạn cuối đó, khi tôi ko có bạn gái thì tôi bảo tôi muốn có bạn gái quá, còn nếu tôi thực sự có bạn gái thì tôi sẽ bảo là KHÔNG, TÔI KHÔNG CÓ BẠN GÁI ĐÂU!!! Đoạn trên thì vừa bô bô TÔI KHÔNG CÓ BẠN GÁI xong, mà bạn gái j, ko biết trong tiếng Hàn bạn gái vs người yêu nó nói giống nhau ko nữa =.=
  Thôi, tóm lại là lại một bài phỏng vấn tự sướng nữa của đồng chí Kim lớn thôi mà, kiểu này khéo khi cuối tuần trước chồng về “bù đắp” cho tí nên hòa bình lập lại rồi ;))
  Thêm cái Pi Ẹt: Mình mà ko “quen biết” anh Jung cute ngực to tay to mông to chân dài thì thể nào cũng trở thành Chê Su shíp pơ rồi đó *kidding* =]]]]]]

  1. Mông Su mà “cute” cái gì, sexy với cả hot thì nghe còn được cho nên dù ko biết Yun chàng ta cũng ko thành SuJae shipper:-”
   Mông chàng đẹp, vừa đủ chuẩn 8->
   Chứ ko có…lép như ai kia:-”
   Chân chàng dài và thẳng tắp này, chân đẹp siêu mẫu nhé:x
   Vụ bàn tay ko nói vì lặp lại nhiều quá;))
   Hóa ra Jae thích bị bám 8->
   Thích người có cử chỉ đáng yêu.
   Chả phải Jae từng nói :”khi mà Yunho đã làm cử chỉ đáng yêu thì ko ai có thể đáng yêu bằng”:”>

   “Bình thường tôi sẽ nói ” Oh~ Tôi thực muốn có bạn gái quá đi~! Nhưng nếu lúc đó tôi chính xác đã có người yêu, thì tôi sẽ đảo mắt mà nói ” Oh… ko, tôi ko có ai cả !”
   =>Tức anh ko có bạn gái mà chỉ có người yêu thôi chứ gì ( tiếng Hàn vẫn có sự khác biệt giữa “người yêu” và “bạn gái” nha)

   P.S:nói thật với mọi người, mình mà là phóng viên kỳ này thì chắc về nhà mình cười tới xỉu. KJJ quả là người cái gì cũng tung tủa cho thiên hạ hay…Được cái thế giới của nó xoay quanh JYH=.=

 17. O___O Wow, KJJ, bạo gan ghê nhỉ, dám phát ngôn thêm cái phần “mông đít” vô mà không thấy ngượng huh? Mặc dù cái mông là vô cùng quan trọng, cơ mà nói thẳng dư thế làm người nghe cũng thấy ngượng thay cho anh đó nha :”>

  Đùa chứ, đã nói đến thế thì sao không nói kỹ thêm tí nữa, ví dụ như miêu tả thêm là căng tròn….. và thêm vô cái phần quan trọng nhất là “FIT ME AND VICE VERSA” =)))))

  P/s: Mông anh Jung mà dùng từ “cute”, có thích hợp hay không?

  1. Na~~~~~
   Đồ thô bỉ ổi! Cái gì là quan trọng nhất vậy hả? Cái thể loại quan trọng gì vậy? =))))))

   Pờ sờ: Cute hay không phải nhìn ở cự li gần và soi trực tiếp, chứ cái loại nhìn qua mấy làn vải thì không cảm nhận được cái vẻ đẹp toàn diện đến đau đớn của vật thể ấy đâu =))

  2. mông anh Jung ko to cũng ko nhỏ, cong cong vừa phải đủ xài với bạn KJJ, mà cái giề mình yêu mình thik thì khen là đúng rồi, huống chi ở đây, mông anh Jung thực sự “cute” hết sức, đúng là đáng để PR ah~….. =)) bạn KJJ thiệt là dùng từ rất tinh tế =))

  3. mấy nàng lại bắt đầu bỉ rồi đấy T_T tìm đc một topic hoàn toàn trong sáng trong NHÀ đúng là khó quá =))

   ều ~ mà cũng tại bạn Jae cả == bạn ko có n~ phát ngôn khó đỡ như lày chắc fan gơ nó cũng ko bệnh đến thế kia ~ :-s

   @ H : tu thành chính quả chưa nàng :”>

   p/s : mông Su ko to, vừa phải, mỗi tội cong tớn nên mới nổi tiếng thôi =)) *zời ơi t dìm hàng ck mình* =)))))))))

   1. Wing thí chủ cưng, đừng nghe lão thí chủ Nana nói bậy bạ! Thí chủ ấy già cả rồi, ganh tị với sức trẻ của Wing thí chủ mí lị bần tăng nên cố tình nói sai sự thật để dìm hàng bần tăng đó 8-}

    A di đà Phật!!! Thí chủ chắc cũng thấy rồi, Hờ sư cọ nay đã đắc đạo, thành Hờ cao tăng :”>

  4. Chèm chẹp, quả thực giờ đây, ta suy ngẫm lại bản thân mà cũng thấy mình thô bỉ. Cơ mà, vô cái NHÀ này không thô bỉ không được. Như các nàng thấy đó, đây là nơi thô bỉ biến thái từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, từ chủ nhà cho tới khách vãng lai…. =))))) Chung quy cũng chỉ là nhập gia tùy tục mà thôi :”>

   P/s1: Này con diều hâu kia, vậy theo mi thì cái gì mới là quan trọng nhất hử??? Mà mi cũng toàn dùng “mỹ từ” để nói về ta đó còn gì, kêu ca cái con khỉ…..

   P/s2: Trả lời wing dùm con diều hâu kia: đợi đến lúc xuống lỗ rồi chắc cũng chả thành chính quả được đâu, cái thể loại sư cọ mốc vừa thịt chó vừa xôi thịt kia thì cứ đợi đấy =))))))

   1. Bạn Na * cười *, bạn nói ai thô bỉ cơ * tròn mắt * bạn đừng có từ bụng ta suy ra bụng người nhóe * rít * bạn muốn ta đem hết mí trai na trong tủ lạnh ra cho nó rơi tự do hem;;)? Con cháu nhà bạn cả đấy=))!!!!!!!

    Hức, mọi người * khóc lóc * rõ ràng ở đây ai cũng biết “Bóng bay” dzô cùng “i nô xen” thế mà mụ Na thúi kia vu oan cho ta * lăn * ! Ta nói thế vì Bon nhà này cũng “tối tăm” lắm>:)! Có còn mỗi mình ta là “chân ko nhúng chàm ” thâu ah * ngượng *

   2. Na già bỉ bỉ bỉ! ổi ổi ổi! bleu leu!
    =)))))) cô gái hình như quên mất vẫn còn có 1 con người trong sáng và tao nhã như ta lai vãng nơi này :”>


    PỜ SỜ: Đề nghị các bạn trẻ hãy khống chế topic này ở RATING R. Đả đảo những người gây mất thuần phong mĩ tục (như Na già). Rating R… R và chỉ R mà thôi =))))

   3. *Nhếch mép cười* đúng là 2 cái con người, sao cứ phải tự gượng ép bản thân như vậy, rồi tự để mình nói ra những câu nói trái với lương tâm, mà ở đây ta xin phép được miêu tả là “NÓI MÀ KHÔNG BIẾT NGƯỢNG”. Cứ như ta đây, chân thật thẳng thắn, thô bỉ thì nhận là thô bỉ, biến thái thì nhận là biến thái, có phải tốt hơn bao nhiêu không???

    @Bóng: Hú hú hú…. “i nô xen” =))))) Vâng, ai mà chả biết chị chủ nhà đây “i nô xen” tới mức nào cơ chứ. Cơ mà ta khuyến nghị cho nàng một từ khác chuẩn hơn nè: “pờ vợt”, thấy sao hử? Hợp với nàng đúng không? *chớp chớp*

    P/s1: Nàng gọi ai là “mụ Na thúi” hở Bóng xì hơi???
    P/s2: “trai na”? O___O Là cái thứ gì? Lần đầu nghe…..

    @H: Mi…. mi quên mất mình là ai rồi sao, quên mất vị trí của mình ở chỗ nào rồi hả? Mi là đối tượng để ta và một cơ số người khác ngược đãi, đừng có mà cố gắng thay đổi số phận làm gì =)))))

   4. @ SS B : SS MÀ CHÂN KO NHÚNG CHÀM THÌ E RẰNG TROG NHÀ NÀY CHẢ CÓ AI NHÚNG CHÀM HẾT =))))))

    @ H : VÂG, ĐẮC ĐẠO GỚM NHỂ HỜ CAO TĂNG, KO BIẾT BỮA NỌ CÓ AI HÍ HỬNG SANG NHÀ TA ĐÒI YAOI DACHI NỮA =)))))

    @ NA : *bắt tay* ta ngưỡng mộ nàng a ~

   5. Vâng, xin mọi người hãy dành chút thời gian để nghe lời tâm sự chân tình của tăng ni đáng thương này…

    *chấm chấm nước mắt*

    Chuyện là, bần tăng đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần nên những ai hay ghé NHÀ chắc cũng biết, rằng thì, tâm hồn bần tăng hết sức PG13, bần tăng chuộng PG13, yêu những thứ hồn nhiên như PG13, đắm say những gì trong sáng nhất như PG13

    Thế nhưng… Số kiếp bị Phật thử thách phải qua ải đày, súp pơ PG13 là bần tăng đây lỡ chạm mặt với súp ơ thô bỉ lỗ Nana lão nương. Lão nương ấy tuổi đã cao, vì tâm hồn không có thánh thiện được như bần tăng, không có chứa PG13 như bần tăng mà toàn chưa NC-17 với MA nên không được Phật lựa chọn. Lão nương ấy như vậy nhưng lại hờ mờ bần tăng, muốn cướp bần tăng về, muốn bần tăng phải hoàn tục để thành đôi với nàng ta. Nhưng tấm thân này 1 ngày của Phật thì mãi mãi là người nhà Phật.

    Không chiếm được bần tăng, nàng ta nuôi thù hận với bần tăng. Từ đó luôn dìm hàng bần tăng ở chốn đông người, cấu kết băng đảng bắt nạt bần tăng, ngược đãi bần tăng….

    Thấy bần tăng hiền lành, cứ im lặng chịu đựng, lão nương không biết liêm sỉ ấy lại tiếp tục hờ mờ, cứ nuôi hi vọng bần tăng đổi ý, nên cứ tấn công bần tăng như thế này đây…

    Thôi thì, nay bần tăng không thể chịu được nữa! Mong mọi người hãy lên tiếng giúp bần tăng lấy lại công đạo…

    Bần tăng đội ơn sự giúp đỡ của chư vị bằng hữu!

   6. @H: =))))) Mi đừng có ỉ ôi khóc lóc ở đây, dùng chiêu nước mắt cá sấu để lừa tình thiên hạ, ta nói mi đê tiện xấu xa đâu có sai….
    Thực tế đã chứng minh, như mi cũng thấy ở trên, nàng wing có nói mi sang bên nhà nàng ấy đòi xôi thịt, đấy là ta còn chưa kể bên nhà ta nữa, vậy mi trong sáng ở chỗ nào, PG13 ở chỗ nào???
    Mà mi phải biết thân biết phận mình, từ trước tới giờ, mi đi đâu cũng đều bị ném dép, ném đá, ném bàn ghế……. nhiều không kể xiết, như thế cũng đủ để cho mi thấy thái độ của mọi người đối với cái thể loại sư cọ mốc như mi là thế nào rồi. Vì vậy, hành động ăn vạ ở đây chẳng được tích sự gì đâu. Đừng làm như mi hiền lành tội nghiệp nữa, người ta càng cười vào mặt mi thôi =))))))

    P/s: Ta nói cho mi biết, nếu ta mà có không dìm hàng mi thì cũng sẽ còn đầy người khác thay ta dìm hàng mi, số mi là vậy rồi, đừng cố làm gì nữa….

    @wing: Chậc, *bắt tay* cảm ơn nàng ủng hộ ta. Nói chung, chúng ta đều là những con người thành thật với bản thân mà, đâu như mấy ai kia =))))

   7. Wing à, sao thí chủ lại vu oan cho bần tăng như z? Bần tăng khóc không ra nước mắt đây…

    Bần tăng đòi xôi thịt đâu? Bần tăng chỉ mún biết bao giờ có Ya để tránh đi, giữ lại cái phần PG13 trong tâm hồn trong sáng của bần tăng thôi mà =((

    @7:
    *tét tét tét* hôm qua ăn đòn chưa đủ hả? Nhất định sẽ có người hiểu cho thảm cảnh của bần tăng và nhận ra bộ mặt thật xấu xa gian ác của Na già >”<

   8. Tình hình là ta ms đj 1 ngày thôj mà các tỷ đã bày hội 888 bỉ rk!! Sao k aj rủ ta thế huh??

    @ BÓNG TỶ: HÃY THÀNH THẬT VS BẢN THÂN TỶ AH~ =)) ĐỪNG NHƯ HỜN SƯ CỌ MỐC~

    @ NANA TỶ: CÔNG NHẬN LÀ SAO DẠO NÀY JAEJAE ‘BỈ’ QUÁ!! CHẮC HẾT CÁI THỰC TẾ ĐỂ KHEN CK R NÊN ĐI KHEN MẤY CÁI ‘TẾ NHỊ’ AH~

    @ HỜ SƯ CỌ: SƯ CỌ, TA KHUYÊN NGƯƠI NÊN XEM XÉT LẠI LƯƠNG TÂM PHẬT GIA CỦA MÌNH~ Ơ MI PHÒ PHÒ~ NGƯƠI XÔI CHAY CHỈ ĂN QUA LOA NHƯNG XÔI THỊT THÌ XEM ĐI XEM LẠI MUỐN MÒN CON MẮT RA AH~ THẾ THÌ SAO NGƯƠI CÓ THỂ TU HÀNH CHÁNH QUẢ?? VỪA TỤNG KINH, GÕ MÕ VỪA GẮP THỊT CHÓ, VỪA NHÓN XÔI THỊT AH~ CHI BẰNG NGƯƠI THÚ NHẬN VS MN RẰNG LƯƠNG TÂM PHẬT GIA CỦA NGƯƠI TỪ LÂU ĐÃ BỊ ĂN MÒN~ R CÙNG BỌN TA ĐI TÌM XÔI THỊT AH~ =))))

   9. ss NA ah`, em ủng hộ ss 2 tay 2 chân trong việc bẻ cụt tay cụt chân (tốt nhất là cụt mỏ) bag Hâu tưng tửng kia! kakkaka

   10. Ậy, sư cọ mốc ah, ta đã bảo mi trước rồi mà, mi vừa bày trò lăn lộn ăn vạ ở đây là cả tá người bay vô ném dép mi ngay lập tức =))))) Thôi thì chắc mi đã biết tình thế rồi, ta cũng không cần nặng tay mà rủa xả mi thêm nữa ha…..

    @Ry: Cô đi đú đởn ở đâu không thèm ló mặt, giờ lại trách bọn ss không rủ cô là thế nào??? Mà bé Ry, sao không xưng một câu “em”, hai câu “em” như hồi trước, nghe có phải dễ thương không hở cưng???

 18. bạn Jae bạn ấy k phải là miêu tả hình tượng lí tưởng của người yêu, mà chính là lấy người yêu làm hình tượng lí tưởng :)) từ đầu đến cuối cái bài phỏng vấn này đều sặc mùi anh Jung =)) này thì hành động đáng yêu này nhé, này thì bám vợ này nhé, này thì tay chân đẹp nhé…. tổng hợp lại vẽ ra chân dung anh nhà còn j =))
  móe ơi =)) nào h chỉ tập trung vào mông bạn Su, ai ngờ anh nhà cũng có cái mông kute gớm =)) trách sao bạn Jae bạn k kiềm chế được mà nổi máu dê =)) chậc chậc tròn tròn, k quá to cũng k quá lép, vừa đủ xài :”) hảo đáng yêu XDDD
  p/s: anh Jung đúng là chỉ có vòng 1 là hơi quá cỡ, 3 vòng còn lại đều chuẩn XDD

 19. Hai zợ chồng nhà này sao mấy ngày nay bắn hint đùng đùng thế này…như vầy thì sao YJ shipper có thể ăn ngon ngủ yên đây?

  Ôi bé Bóng, ss iu cái bonus pic cuối cùng quá, anh nhà đang tính ganh đua với con Cá Heo Mông Vịt đấy ah? Nhìn là muốn oánh cho mấy phát, cho sướng cái tay…kakaka => anh nhà dấu butt kỹ quá, phải mặc vest vào mới lộ diện chuẩn 3 vòng *mắt long lanh*

  Kim Jae Joong, biết bạn iu chồng lắm lắm rồi, có cần phải như thế không chứ => Ah, ta chờ phản hồi của bạn Gấu ah :))

 20. ối giời ơi
  mấy cái con người bên trên thật là bỉ mà~, làm hỏng cả cái đầu óc chong xáng của ta =))
  làm người vào sau chả còn từ gì mà chêm vào cả :))
  bác nào cũng nói, nói quá nhiều, quá đầy đủ, quá chuẩn
  như rứa thì em còn chen đc cái gì :))
  phải cái ham hố, cùng phấn khích vs cái tấm hình quá-khứ-của-do bởi bạn Ho nên chạy vào cảm thán tí: duyệt LOL~ (còn duyệt vào việc gì thì tuỳ mọi người liên tưởng…)
  giống nàng ở trên *chỉ chỉ*, chờ tin vui từ ông Bear :))
  thanks

 21. hôm qua xem mấy cái twit của ss Dorothy,thú thật là hoàn toàn ko hiểu gì (quá ngu tiếng anh mà >”_____> em thề là chẳng ai có thể khiến Jeje liên tưởng và thêm tiêu chuẩn đó ngoài…đâu

  kết thúc …là bạn kim ngồi cười thầm trong bụng,ko thì che miệng cười “thâm hiểm ”
  và người lí tưởng thấy bài báo lại “hành động dễ thương” còn kiểu gì có trời mới biết

 22. Thật sự là không thể rời mắt khi nhìn cái butt của anh già

  Sao nó lại cong, mẩy một cách hoàn hảo như thế nhỉ (mình ghen tị quá =p~). Bức ảnh được lấy ở một góc độ hoàn hảo, chả bù các bức khác chỉ tôn cái vòng 3 cỡ bự của SU mông vịt làm mình lại tưởng hàng của Yun xẹp lép :”> :”> (Tội lỗi quá =.=). Mặc dù 3 vòng đều chuẩn nhưng mà Yun ko có tướng làm thụ đâu nhé. Vì Yun ko phải cái tướng eo nhỏ, hình khim tự tháp như bạn trẻ Jae Jae đâu. Vấn đề thứ 2 là chênh lệch chiều cao, theo bí kíp của các anh công thì người cao mới dễ thực nghiệm nhiều động tác a :”> . Lên đừng nhìn mông của Yun mà lầm tưởng. Yun là seme số một =))))))))

  Về hành động dễ thương thì dạo này Yun bị cute thái quá. Mà đặc biệt là khi sang Nhật, xem mấy cái show Music Japan and Happy Music, độ cute phải nói là vô đối :x:x.Hồi 5 đứa, đã có 3 đứa hâm dở suốt ngày, một đứa cười khỉnh nhìn và hùa theo, Yun mà cũng nhí nhảnh nốt thì chắc chẳng có ai chốt lời mỗi câu hỏi mất :P:P

  Vâng Yun đại gia không bám dính lấy Hoa Hoa, mà lỡ liếc ngang ngó dọc tia em nào thử xem. Có bị ngay cái chảo phang vô đầu, rồi giận dỗi ngủ ngoài đường ko =))))))))

  Tóm lại tiêu chuẩn của Hoa Hoa chỉ có Đậu Đậu mới đáp ứng nổi thôi :”>

 23. không đứng trên lập trường YJ shipper thì vẫn đủ thấy là câu trả lời của Jaejoong có vấn đề

  chưa thấy ai trả lời vô duyên như bạn Jae khi muốn có 1 người bạn gái có cặp mông dễ thương cả, gặp mấy người khó tính sẽ chửi vô mặt là biến thái, chả nhẽ khi đi xem mắt sẽ dòm cái mông con nào đó có đẹp k hả, nó chưa vả vào mặt là may đó

  Jae độ này nói chiện gan cùng mình nhé, hết chuyện ngủ chung với độc chiếc quần sịp với trai mới quen thôi, h lại muốn bạn gái mình có cái mông cute thì pó tay toàn tập rồi

  đứng trên lập trường YJ shipper thì chắc chắn là trong khi được hỏi như thế thì trong đầu bạn Jae hiện ra mỗi bạn Jung nên mới nói k suy nghĩ như zị, nhưng nghĩ nói mấy cái hình mẫu từ thời xa xưa sẽ nhàm, nên bạn Jae mới thêm quả có mông đẹp vô, có khi nào hôm trước mới mần nhau xong, nên hôm sau nó vẫn còn đọng lại trong đầu nên phọt ra k suy nghĩ zị k chài =))

  1. =)) chính xác là thế, ai đọc mà k nghi ngờ mới có vấn đề =)))) Dạo này gặp nhau nhiều phởn quá độ hay sao ấy mà k giữ mồm giữ miệng gì hết trơn *sướng* Anh Jung bắn hint thêm vài quả nữa là chắc m thăng thiên quá =))))

 24. jae thật là 1 con người cá tính ngay cả trong khoản ăn nói
  thằng thắn 1 cách “đáng sợ” nhưng lại vẫn thấy được nét j đó “ngượng ngùng” khi phát biểu những điều đó
  nhưng nơi tư mật như mông chả có ai nói dám “đụng đến” bao h, mặc dù nhiều người thik nhưng căn bản là ko có cái can đảm và cá tính như bạn jae thôi
  với lại m rất thik cái com của bạn CrazyMouse ở trên, đúng là jae lấy JYH ra làm hình mẫu lí tưởng để mà miêu tả, bất cần biết là m có nói hớ hay ko, ko sợ người ta nhận ra là m miêu tả 1 đối tượng cụ thể, cũng như mặc nhiên coi những cái điểm hồng thẹn thùng trên mặt phóng viên cũng như các bạn trẻ “hiểu chuyện” khi nghe phát biểu của a là việc đương nhiên
  nói j cũng phải nói thẳng, nhờ có phát biểu của jae mà cả cộng động fan girl của chúng ta phải có cách nhìn khác về vòng 3 của bác Jung. chỉ 1 từ miêu tả “hoàn hảo”.
  ko cần nó hoàn hảo với chúng ta vì chỉ được ngắm chứ ko được “dùng”. chỉ cần với bạn jae hoàn hảo là đủ. Bạn ấy là “ứng viên” duy nhất có quyền tiếp cận 1 cách công khai mà ko cần thông báo cho khổ chủ, cứ coi như đó là sở hữu cá nhân của m
  những người còn lại như chúng ta cũng vì mỗi cái lí do đó mà hạnh phúc ko ngậm được miệng vào rồi :)))))))))))))))))))))))))))))))

 25. Jae càng ngày càng bỉ nha. Em không phản đối nếu anh vẫn muốn là người nằm trên nhưng em khuyên anh, làm thụ vẫn tốt hơn, để Yunho làm công được rồi. Làm thụ sướng lắm, chỉ nằm dài ra hưởng thụ, còn công phải làm nhiều động tác lắm cơ, phải chuẩn bị cho thụ không bị đau nè, vận động liên tục để gây khoái cảm cho thụ nè. Vì vậy, Jae à, anh làm thụ đi nè

 26. vụ cái butt, chả phải ngày xưa còn đủ 5 người Jae cũng đã nói rùi sao? hồi đó có lão nào đấy “cố tình” chen vào: Junsu Junsu ~> Jae mới bảo: mông Junsu =)). Nhưng mờ từ hồi đó mình đã nghi rồi ^”^
  còn giờ thì Jae cưng bạo gan cùng mình lun
  đặc biệt là từ sau khi mua căn nhà triệu đô =))
  chắc trống vắng quá nên đánh tiếng coi có thằng nào ghen mà mò tới hông thôi
  nhưng tại sao là mông nhỉ? =)) , hổng lẽ vì cầm rất vừa tay sao? =))

 27. Ah~ Sao thằng nhỏ nó ko nói thẳng ra là mẫu người yêu của nó chính xác thì y chang anh Yun á, lôi thôi thế lào thì thiên hạ cũng bik cả rồi >.<
  Còn về cái mông, theo ý ta là vầy, vì mông của thằng nhỏ đã bị thằng kia làm cho lép (thật ra là lép thêm vì nó vốn đã lép rồi) nên thằng nhỏ ganh tị với cái mông còn nguyên vẹn của thằng kia, aish~ Và ai cũng bik thằng nhỏ có "ước mơ đổi đời" cao lắm nên nhân dịp ko có chồng nó ở bên mà phát ngôn bừa bãi, đánh lừa dân tình thế thui ^^

 28. Wooowwwww~
  Jae is really so fucking obviously.. Coz he tell bout his ideal type of gal and what he said everything iS in yunho.. Rite???

  Cute mole, nice hand, cute butt and can act cute (it’s remember me bout some tvxq hw where minnie told bout yunho like to act cute whn jae told him something or give advince when he dont want to heard it) Lol … And bout ‘someone who’ll stick rly close when we’re walking together’ is that what yunho always do when he together w/ jae.. He always tried hard together to protect jae and even hold his hand, rite??? .. Upppzzzz that what im thinking .. Hehehehehe ^^

  To many things that i hv my mind .. Kekkekeke

 29. anh già’s butt cu te tua thế:)

  Nhìn đã muốn vỗ tét 1 cái r

  Trông rất ư là chuẩn mực nhé, đúng kiểu người nông dân chân chính và có 2 chân phụ

  Đáng iêu đáng iêu

  Chị nhà làm hẳn 1 tràng tâng anh nhà lên tận mây thế này cũng coi như là đáp lại hồi trước anh nhà bóng gió mẫu người iêu lý tưởng của mình r

  Đùa chứ, từ ngày đắm vào thế giới của 2 bạn, thấy tình iêu nam nữ thật là bình thường ý.

  2 người cứ thế này thì mình k lấy đc chồng thật r ý:))

 30. tự dưng mình lại nghĩ, ko biết có phải bạn Jae đang định xoa dịu chồng trước khi MV “Get out” được ra lò ko nhở @_@ nghe dân tình phong phanh tiết lộ rằng bạn sắp kiss gái Tây =)))))))))))))

   1. Minh thi lai muon Jae kiss de Jung dai ca con co co ma xu phat nua… Dao nay hai ban ay ban tin thi nhieu muh Chang actions gi ca. Minh chi muon actions n evidences thoi >.<

 31. Bạn Jae à, bạn là một chủ thể vô cùng mâu thuẫn, có đúng là bạn chẳng bao giờ suy nghĩ khi nói không nhỉ? Có bao giờ nghe lại những gì bạn nói và thấy nó hết sức là buồn cười không nhỉ? Câu trên thì bạn khoe là bạn “hoàn toàn ko có bạn gái” đấy, câu thứ 2 thì bạn bày tỏ là bạn muốn có bạn gái quá đi, rồi chốt hạ rằng ” nếu tôi chính xác đã có người yêu, thì tôi sẽ đảo mắt mà nói ” Oh… ko, tôi ko có ai cả !”. Ừ hay thế đấy, cuối cùng quanh co lòng vòng thì mấu chốt của bạn là vả thẳng vào mặt mấy em gái xinh tươi vẫn còn mơ mộng đến bạn là ” anh là Bông đã có chủ rồi các cưng à~~”
  Cái đồ thô bỉ nhà bạn nữa, cái mông là ý gì, bạn dạo này có tư tưởng chống phá chính quyền lắm nhá, bạn toàn phát ngôn sốc hàng thôi à, đừng làm cho con bé có chỉ số trong sáng (tiếng việt đúng nghĩa hẳn hoi) như tớ phải suy nghĩ chứ. Thật là *tạch tạch*

 32. Kim Bông Bông nhà mềnh càng ngày càng “mát rượi” =)~
  Mông =)~ H má còn muốn soi mông con nhà ngta nữa hả =)~
  Sao con thấy má nói cái gì cg~ giống ba là sao =)~
  Cái vụ mông nha, h ta mới thấy, mông baba càng ngày càng cong nha =)~
  Cặp mông quyến rũ =)~
  Tay chân thì baba đẹp sẵn r` =)~
  Cute? =)~
  Ta phải nói là lần offline hqua, bạn nhỏ Jung nhà mềnh là ng có clip thể hiện nhiều hđộng đáng iêu nhất =)~
  Bạn nhỏ Jung cg~ là ng làm Cass lộ đuôi cáo hét ầm lên nhiều nhất =)~
  Vì bạn ý quá cute =)~
  Bám dính như sam? =)~
  Thôi thế đúng r`, má tôi ơi, má thoát k đc đâu, baba nhà mềnh bám đến nỗi má còn phải kêu trời cơ mà =)~
  Kim Bông Bông à, thể hiện t.c vs ck có cần biến thái thế k =)~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s