ALWAYS KEEP THE FAITH · YunJae's Slight Infos

JAEJOONG ” I DONT THINK I NEED A GIRL ”

“I don’t think I need a girlfriend^^ I felt it yesterday shooting together with you all for the first time in a long time I don’t feel lacking by just by having you guys^^ you give me so much strength Junsu^^ We will always be together thank you for being by my side” (c.@inheaven_wJYJ)

” Anh ko nghĩ mình cần có bạn gái ^^. Hôm qua, lần đầu tiên  sau một thời gian dài chúng ta mới có thể chụp ảnh cùng nhau, anh đã cảm thấy mình ko hề bị thiếu thốn tình cảm, đó là nhờ có các em ^^ Em đã trao cho anh rất nhiều sức mạnh Junsu ^^ Chúng ta sẽ luôn luôn ở bên nhau nhé. Cảm ơn e đã luôn bên cạnh anh ”

BONUS:

Yunho @ K&C on july 24th  ” Anh ko thể có bạn gái …”
[Cre: keepyunho.com]
Từ 3’48”Cre: JJ’s twitter on 26th july vs TVXQ5_VN 
Engtrans: @inheaven_wJYJ
Reshared by: BOBOYUNJAE

29 thoughts on “JAEJOONG ” I DONT THINK I NEED A GIRL ”

 1. ko cần bạn gái cũng đúng thôi ^_^ vì anh đã có 3 đứa em đáng yêu và 1 tên chồng dễ ghét ở nhà rồi mà ~ Jaejae à, hôm nay sao lại tw nhiều thế == còn nói đến cả 4 tên kia nữa… vừa vui vừa sợ *tự vả*

 2. hờ hờ,jae àh…..hôm nay anh tính làm loạn twt mới chịu àh????? twt cái gì vậy???? số anh sinh ra là để gắn chạt w 4 tên trời đánh kia….~ ;)) khi nào anh đi núi tu thì anh có bạn gái anh àh~

 3. @wing: xin lỗi vi sự đường đột của tớ, bạn sợ những lời nói của Jae là trong tình trạng anh ấy say rượu như các bạn stans bao biện ư? Vậy đừng lo bạn nhé cho dù có say thật thì cũng chẳng phải lo lắng đau vì những lời được nói ra trong lúc say chẳng phải đều là những lời thật lòng nhất hay sao:-).
  Đúng rồi chàng nhỉ một người đã có chồng và 3 đứa con thì có bạn gái để làm gì nhỉ. Một con người gương mẫu như chàng luôn tuân thủ luật hôn nhân và gia đình đúng không chàng

  1. ko phải sợ T_T chỉ nói là nếu đang tw về Su mà đăng ảnh Hyun Joong lên thì đúng là đang say thôi…

   say cũng tốt, bộc lộ hết những gì muốn nói, và cuối cùng thì trên twitter cũng có một buổi ngập lụt nước mắt phá vỡ kỷ lục hôm Jeju =))

   1. Minh thay do la anh cua junsu day chu , ban nhin ki lai xem . Hinh nhu anh do chup cung vs buc anh 3 nguoi ma jae da twitt , minh thay ao va toc that su giong nhau

   2. tình hình là đúng bạn Su nhà m` r đó *phù, may quá, m` ko có nhầm nhọt, phù* chắc chụp cùng vs cái ảnh ba lão hâm đơ mấy bữa trc. Tóc, áo, đến cả cái khuyên tai cũng giống nữa, áo có khác màu tí ti chắc do ánh sáng. Cmt bên dưới ảnh cũng nói là Su nữa
    lại quay về tâm trạng rồi :-<

 4. Ta sợ không phải vì nó xỉn hay không, ta thấy giờ tự nhiên nó giống chú Park Young Ha trước khi thắt cổ ….
  Muốn liên lạc với người quan trọng nhất trong tim mình là thằng Jae hâm, chuyện này thế giới có biết không chứ ở Nhật tin tức tràn lan ><.

  Jae ơi là Jae, ông làm một đống người mất ngủ rồi đây này =.=" Chả biết nên vui hay lo sợ đây …

  Nếu diễn ra theo hướng tích cực thì 5 tên hâm mấy người mau mau về với nhau đi, cứ quăng hint ầm ầm, đôi khi còn phang lộn qua người ta nữa … nổ mắt nha … =))

 5. trời ơi đúng là jae hâm + tưng tửng mà
  thỉnh thoảng tweet 1 câu nhiều ẩn ý thế kia định làm cho người khác ko sống nổi vì sung sướng hả
  tất nhiên là ko cần bạn gái rồi, a chồng nông dân mẫu mực là quá đủ rồi, lo mà “hầu hạ” người ta cho chu đáo, có mỗi câu tweet trước “i miss u” là ko đủ đâu nhé
  chồng a cũng nói là “ko thể có bạn gái” vì ai cơ chứ. chẳng vì jae sao
  rõ là đôi vợ chồng này hâm hâm đơ đơ giống nhau nên mới thỉnh thoảng phát ngôn “ko che giấu” như vậy
  nhưng mà hạnh phúc quá đi oo(^-^)oo

 6. Ối trời bạn JJ nhà ta, nửa đêm nửa hôm rồi không chịu đi ngủ, nghỉ ngơi đi.
  Chỉ vì tweets của bạn mà hôm nay mình chính thức bị mất ngủ (+ thêm cả cộng đồng Cassiopeia nữa chứ) vì quá vui sướng =]]~
  Mà công nhận hôm nay bạn ý tweet nhiều thật, làm cho mình ngồi đọc mà cứ hết cười rồi lại khóc
  Lại thêm cái vụ “bạn gái” kia nữa chứ, khiến cho con tim fan-gơn của mình bay tứ tung =))

 7. Mới sáng sớm mà đã chịu 2 tin, em phải chuồn học ở nhà bấn loạn anh thôi~

  Anh đáp trả vụ con gấu già kia đúng ko? khà khà, thâm hiểm quả là thâm hiểm quá, còn lấy Junsu bé bỏng ra làm bia đỡ đạn.

  *Vui* *bấn*

 8. Comt =dthoaj=.=
  bon chen^^
  Yun can j ban gaj khj ma no da co vk xinh dep,quyen ru voj 3 dua con roj.
  Yun vua noj
  toj den Jae da twjt cau nhu kjeu noj vs Yun “vk voj con anh o day roj thj can ban gaj kaj quaj j=))”
  cau truoc no twit vua moj tu ky, sag cau nay lam mjnh cuoj toe toet!

 9. Chuyện này đương nhiên rồi. Jae là của Ho, Ho là của Jae. Hai người họ đã là người yêu, “vợ” chồng với nhau thì làm sao lại cần thêm 1 kẻ thứ 3 chen vô làm gì. Nhất là Yunho, thuộc tuýt người chung thủy, có tinh thần trách nhiệm cao

 10. Đột nhiên umma lại tweet nhiều như vậy khiến cho mình có cảm giác bất an. Không phải có chuyện gì sắp xảy ra đấy chứ. Cũng sắp đến ngày 31/7 rồi nên có khi nào tâm trạng umma không tốt không? Hy vọng chỉ do umma quá nhớ appa và minnie nên mới tweet nhiều câu tình cảm thế.

  Còn câu “I don’t think I need a girl” umma đúng là biết cách bắn hint mà. Ai chả biết umma chỉ cần JYH thôi, còn cần bạn gái làm gì nưa? Mà con đảm bảo ai làm bạn gái umma chỉ khổ thôi. Đứng kế umma để mất công người ta tự kỷ vì nhan sắc hông bằng umma àh!!!

 11. Vừa xem xong Gấu ngố bên K&C (nhìn cái mặt trả lời câu hỏi “Sao anh không có bạn gái?” mà cười chết được, thằng bé cứ nhè ngay lúc con Gấu đang uống nước mà hỏi…hahaha)
  Bây giờ bạn zợ lại phán thêm câu này, đúng là “tâm đầu ý hợp mà”. Thật mong được sớm nhìn lại cả 5 sánh vai bên nhau.

 12. xin xét mỗi câu “Hyung ko nghĩ mình cần có bạn gái” của Jae hâm thôi ạ :)) rất nghi ngờ là có dính líu đến vụ bạn chồng toát mồ hôi khi bị hỏi “Sao hyung ko có bạn gái” mới đây ah. Chả biết trc h có “ai đó” cứ tí lại gào “tôi muốn có bạn gái”, “tôi đang cô đơn” rồi thì “nếu có bạn gái tôi sẽ nấu ăn cho cô ấy”. Thế mà bạn trẻ Yun vừa nói có câu thì “ai đó” đã quay ngoắt 180độ, phủ định mọi điều m` kêu gào đòi quyền lợi nha, lại còn kèm cái kí tự “^^” nữa. Mắc mớ chi ko cần bạn gái mà anh lại hớn hở thế hả Jae hâm =))))))

 13. @mjjeje cục cưng mà có GF thì bạn béo sẽ có màn ”chăm sóc đặc biệt” tại giường í…… K xuống nổi luôn…. Triền miên…… *che miệng*
  #Yunho anh đương nhiên k thể có bạn gái. Em đố anh tìm đc nàng nào đẹp = móng chân Jaejoongie…. Tìm đc zồi nói, mà kể cả anh có ngoan cố mà lôi nàng về, YunJae shippers sẽ cho số phận nàng k yên ổn.
  #YunJae 2 người, 2 kẻ có vợ có chồng, k thể có GF nhé…. i luôn…. Triền miên…… *che miệng*
  #Yunho anh đương nhiên k thể có bạn gái. Em đố anh tìm đc nàng nào đẹp = móng chân Jaejoongie…. Tìm đc zồi nói, mà kể cả anh có ngoan cố mà lôi nàng về, YunJae shippers sẽ cho số phận nàng k yên ổn.
  #YunJae 2 người, 2 kẻ có vợ có chồng, k thể có GF nhé….

 14. ta nói chớ hôm qua là cái ngày gì vậy? =)))))
  Anh nhà thì há mỏ đơ đơ ra trc mấy câu hỏi ngây thơ hồn nhiên hết sức của mấy bé nhỏ =)))). Ta nói chớ sao mà ta iu 2 bé nhỏ đó quá đi mất thôi! Nhỏ nhỏ zậy mà đáng iu ghê! Giỏi quá đi mất! =)))) Anh không thể có bạn gái, dù anh đã có người yêu. Người yêu của anh là ai à? Xíu nữa là nhầm, vợ anh – người được đông đảo bàn dân thiên hạ chứng nhận là vợ anh – Kim Jaejoong aka Kim đại hồ ly =)))). Đúng rồi giỏi lắm Yunyun ah~, vợ anh ngày xưa bu theo anh ra nước ngoài, kề cận anh cả ngày cả đêm, anh làm sao mà còn thời gian đi tìm bạn gái được nữa =)). Bé nhỏ à, anh Yunho không thể giống như bố em có vợ giống như mẹ em rồi đẻ ra 1 đứa nhỏ đáng iu như em đâu =)). Xin lỗi em nhé =))
  Jaejae à, cảm ơn nhé! Ta iu Jaejae quá đi mất! =)))))) Jaejae thật đáng iu quá đi! Jaejae No1! Jaejae là số 1! Jaejae cứ tiếp tục phát huy tinh thần tư như vậy đi nhé =))))

  Ôi ôi ta cảm thấy hình như ta không còn bình thường nữa rồi =))). ta phê, ta tê và ta điên đảo… Ta bấn loạn, ta bấn loạn =))

  Yunjae tuyệt vời!
  DBSK tuyệt vời!

 15. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa *cho ta gào thét tí* aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Lúc sáng trên trường lên Twitter = đt thấy dân tình nói gì đó về umma bảo nhớ appa và Min Min mà ứ coi rõ dc , vừa đi học về bắn ngay lên YAN và NHÀ , đọc cái trans mà ta……………………..trời ơi ta khóc :(((((((((((((((((

  umma tweet cho Su tâm trạng quá , bảo nhớ appa và Min aaaaaaaaaaaaaaaaaa !!!!!!! ta vui ta mừng ta khóc :(((((((((((( nhưng cái làm ta điên loạn nhất là cái ” hyung không nghĩ mình cần có bạn gái nữa ” và cái ” Yunho @ K&C on july 24th ” Anh ko thể có bạn gái …” của nàng *gào thét điên loạn* ————-> ta thề , ta hứa , ta đảm bảo câu này của umma khiến ko ít hành tỏi vỡ mộng nhé !!!!!!!!! thanks thanks cái trans của NHÀ !!!!!!!!

  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa *sry vẫn đang điên*

 16. ta kết nhất vẫn là câu đầu tiên ” Anh k nghĩ mình cần có bạn gái ” … Bik rầu. A chỉ cần appa Gấu ngố và 3 tên tiểu yêu thui >:P ghét quá đi

 17. nói thật chứ em cũng k tưởng tượng nổi anh đứng bên cạnh bạn gái nó trông thế nào đâu ạ
  hầu như cô nào cô nấy cũng đều bị anh che lấp hết cả
  với lại chồng anh bây h cũng ngoan ngoãn ở giá như vậy, anh nỡ lòng nào phụ tình chứ 😉

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s