YunJae's Slight Infos

[RUMOR| UPDATED] YH USE HIMCHAN’S TWITTER ACC 2 ????????

arina-som

My notice about “Yunho use Himchan’s twitter ” (Warning : Just my opinion , don’t re-post or take out without my permission )
Note : Himchan’s in 85 club ,one of Yunho’s bestfriend and he’s Jaejoong’s close friend too (becoz of Yunho XD)
1. Yunho once said he read tweet from Japanease journalist(?) but how can he read it? coz he doesn’t has twitter 
2. Himchan can tweet in many languages, He’s really so good in Japanese …I really wonder about his skill so much (maybe Yunho?)
3. When Jaejoong tweet ,Himchan’s always almost the first one who reply him back …jukst like they arrange to tweet in the same time, is it coincidence?
And they always tweet to each other in cute way so I think Himchan is stalking Jaejoong (or Yunho? XD)
4.Sometimes when Jaejoong tweet and Himchan reply back but Jaejoong doesn’t reply …they seem to disappear from timeline together and come back to tweet after awhile ( DM to each other? >> Yunho? XD)
5. When something bad happens, Himchan alway cheer Jaejoong up and supports him in every way . But sometimes Himchan get on Jaejoong’s nerve too XD (Are they close that much? )
6. About Himchan’s note to Jaejoong ,he wrote ” I love You” in the end . Jaejoong revealed it on twitter, why did he do that? he wants to show this to others,why? (Yunho’s message but Himchan’s handwriting? keke XD)


Link previous related topichttps://boboyunjae.wordpress.com/2011/07/20/rumor-yh-use-himchans-twitter-acc/


Qua cuộc nói chuyện trên Twitter của Arinasom vs AiYunJae, chúng ta có một X-man tên Zerotic. Và sau đây là lý do tại sao anh ta được nhắc đến :

AiYunJae chris-tine♥

@arinasom there’s this also a ‘secret’ that zerotic is talking about… and where is that interview where appa said thathe’s reading tweets?

> Đây cũng là bí mật mà Zerotic đã nói đến… vs appa ( Yunho) đã nói về việc đọc Tweet ở cuộc phỏng vấn nào vậy?

arinasom arina-som

@AiYunJae yeah,Zerotic make me sure more about this…about the interview ,I can’t remember where I get it sorry ne

 –> Yeah, Zerotic khiến tớ càng thêm chắc chắn về việc này… còn cuộc phỏng vấn, tớ ko thể nhớ tớ đã đọc nó ở đâu, rất tiếc, neh.

AiYunJae chris-tine♥
@balloon_ga i think zerotic is a former dancer of tvxq5.

–> Tớ nghĩ Zerotic là cựu vũ công của TVXQ5

arinasom arina-som

@balloon_ga Zerotic tweet to JJ and HC like “you two have a secret” while they tweet to each other

 –> Zerotic đã tweet cho cả JJ vs HC với nội dung đại loại là ” Cả hai người có bí mật nhé” trong khi họ đang tweet cho nhau.


Cre: arinasom @ Twitter

Reshared by: BOBOYUNJAE

Got permission

20 thoughts on “[RUMOR| UPDATED] YH USE HIMCHAN’S TWITTER ACC 2 ????????

 1. Chẹp, mấy suy luận trên quả thực nghe rất hợp lý. Cơ mà nếu YH dùng chung tài khoản với HC, ta thấy sẽ có nhiều vấn đề rắc rối lắm, không lẽ chỉ dùng khi nào muốn tweet cho JJ. Mà nghe suy luận cứ như là 2 vợ chồng hẹn nhau lên tweet cùng một lúc ấy, mà nếu thế thì gọi điện hay nhắn tin chẳng phải nhanh hơn sao? Hay là dùng điện thoại chán rồi nên lôi nhau lên twitter tâm sự cho đổi mới và phong phú?

  Túm lại thì tất cả chỉ là suy đoán của fan thôi, sự thật thì chỉ có những người trong cuộc mới biết, ta chỉ cần biết chúng nó vẫn liên lạc với nhau đều đều, gặp nhau đều đều, hú hí đều đều, vậy là được rồi.

  P/s1: Ta nghĩ cái former dancer là vũ công cũ chứ.

  P/s2: Bóng, nàng cũng có quen với arinasom sao? Chị này là một YJS bên Thái đúng không? Ta rất thích vid chị này làm về pama ^__^

 2. Mình quả là thấy hạnh phúc vô bờ bến, cuối cùng anh vũ công mà mình vẫn hâm mộ đã ra mặt ủng hộ YJ nhé ^^

  Mình đã biết Zerotic (Jung GunYoung) là vũ công của DB từ lâu, vì anh này rất đẹp trai lại nhảy giỏi nữa (là dancer chính), dáng người cao ráo miễn chê. Và mình phát hiện ra anh đã theo JYJ và gia nhập vào vũ đoàn của 3 giai. Cái này mình phát hiện ra ngay khi MV Ayyy girl phát hành. Gì chứ, mình hâm mộ anh giai này bấy lâu nên nhìn phát nhận ra luôn. Thực ra còn một vũ công nữa cũng từ vũ đoàn của DB và bây giờ là vũ công của JYJ như GunYoung vậy. Nhưng anh này mình không chú ý nhiều từ trước nên cũng không theo dõi.

  YunJae đều rất thân thiết với GunYoung. Các bạn có thể kiểm chứng điều này trong AAB2, đoạn nói về MV Balloon ý. Trong AAB2, đó là là đoạn Yun đang trả lời phỏng vấn về quá trình quay Balloon, đằng sau là các vũ công đang tập đoạn mọi người cùng ngồi học hát và có một anh làm chỉ huy dàn nhạc ý =)) GunYoung chính là anh ấy, và Yun đã quay lại hỏi một cách bất ngờ khi anh ấy nhảy một vài động tác vô cùng tức cười: “GunYoung ah, làm sao anh có thể làm như vậy?” Còn về Jaejoong thì ai cũng biết 2 người rất hay twitt với nhau phải không ^^

  Lúc biết anh GunYoung đã bỏ SM mà hợp tác với JYJ, mình đã vô cùng hạnh phúc. Nhiều khi mình nghĩ có phải Yun đã nhờ anh đi theo giúp đỡ cho JYJ hay không. Thời gian đầu JYJ đã gặp rất nhiều khó khăn và thiếu thốn, Cass chúng ta không ai là không biết điều đó. Nghĩ đến việc có GunYoung là người thân ở bên cạnh giúp đỡ lúc khó khăn, không những JYJ, HM mà chúng ta cũng cảm thấy rất an tâm và ấm lòng đúng không. Lí do vì sao dancer của SM lại có thể quay sang làm việc với JYJ thì chúng ta khó lòng giải thích. Nhưng nghĩ đến việc có dancer từ thời 5 người đi theo 3 giai là đã thấy rất hạnh phúc. Ít nhất thì kỉ niệm ngày trước vẫn cứ luôn luôn hiện hữu bên cạnh 3 giai, tiếp thêm sức mạnh cho các anh.

  YJ nhà ta được rất nhiều người ủng hộ, thật là sung sướng biết bao. Hy vọng là anh GunYoung tiếp tục úp úp mở mở để cho dân tình có nhiều manh mối tìm hiểu *fighting*

  1. Ta nghĩ ko chỉ GunYoung mà nhiều vũ công khác cũng theo JYJ. Bi h Homin dùng toàn vũ công mới. Nhìn qua có chị nhảy Checkmate đó, khá nổi bật vì gần đây nhảy chung với Jae và Chun.

   1. Mình cũng nghĩ giống bạn đó. Nhóm vũ công hiện nay hợp tác cùng HoMin là một nhóm hoàn toàn mới do SM sắp xếp, còn nhóm AtoZ (nhóm vũ công của DBSK) đã đi theo và đang tiếp tục làm việc với JYJ.

 3. Trời ơi, sao mà hai zợ chồng này bắn hint đùng đùng zậy nè!!!! Dùng điện thoại hay gửi SMS thì chỉ có chúng nó biết với nhau thồi. Thế này thì thỏa lòng ngóng hint của YJ shippers rồi ah :))

 4. không rõ là có phải Yun dùng twitter của HC ko, nhưng theo mình nghĩ, cùng lên một lúc, rep nhau khá thường xuyên, có thể đối với hai người là không tiện trong khi họ có thể dùng đt hay là gì đó, nhưng mà đây có thể là 1 hành động cho fan ko nhỉ? ~
  Anyway, cứ ngồi tưởng tượng trước cái đã =))

  1. Nàng hay quá, ta cũng đợi lúc nào ảnh tw ta mention hỏi Are you Yunho mới đc. Anh này đẹp trai gớm mà cũng hay thik chụp ảnh tự sướng up lên cho mọi ng khen, đợt trc ta khen nhiều mỏi mồm quá nên h thôi ko khen nữa =))

 5. What is himchan 2 acc???
  Hmmm~ it’s possible but i dunno why sometime i feel yun use jae’ tweets too ♥•̃⌣•̃♥ *my opinion and feeling*
  But zerotic … He’s jung gun yeong one of DBSK backdancer as A to Z … And he is closed friend w/ yunho…. Kekeke
  Coz there are many picture he together w/ yunho. XD

 6. Hmm.. Who know what they can do, right? I think (if) YH use HC’s acc so as to show us their love (YH n’ JJ).

  I mean, if they just mess n’ call, how can we know what they said and what will they do next, right?!

  But, I still think YH use JJ’s acc.

  P.s: so sorry for my bad English. I’m crazing ang I cant stop it now.

 7. Em đọc cái này ko hiểu rõ lắm T_T TạiT hôm nay thấy chê twit vs bạn zero mà ko hiểu bạn ấy twit gì, nên ko rõ lắm cái nghi vấn này T_T
  Dù gì vẫn tin tưởng 2 bạn chẻ có nhiều cách thức ngầm =))

 8. Mong là như vậy =))))))))))))
  Nếu không phải thì có vấn đề thực sự đấy.:-ss
  Anh già hôm qua trở về Hàn, cái mặt lại cau có y hệt như hôm đọc tin vợ anh ngủ với zai mà mặc mỗi cái sịp nhỏ
  Cũng là lúc mình được nhìn thấy Jae chụp ảnh với bạn Himchan đang cởi trần ;))))))))))

  1. À, có lẽ là bạn đang nhầm. Ở đây chúng tớ gọi HC là chỉ Choi Him Chan – bạn thân của Yun, cùng trg 85 club. Là thày vũ đạo cho JYJ. Hiện giờ bắt đầu thân vs Jae. Cái anh cởi trần cute chụp hình vs Jae đó!~ Chứ k phải HC là HeeChul hay j đó đại loại thế đâu.5 club. Là thày vũ đạo cho JYJ. Hiện giờ bắt đầu thân vs Jae. Cái anh cởi trần cute chụp hình vs Jae đó!~ Chứ k phải HC là HeeChul hay j đó đại loại thế đâu. Vả lại qhệ giữa Jae vs Chul k đủ tốt để twt qua lại hay có bí mật j đâu. twt qua lại hay có bí mật j đâu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s