YunJae's Slight Infos

[RUMOR] YH USE HIMCHAN’S TWITTER ACC????????

There is rumors saying Yunho using himchan’s twitter and jae reply him,”you haven’t meet them(yoosu) for quite some time right?” 

they said himchan also from Yun’s hometown.when jae is on,he on too.himchan also said i love u to jae

Đang có tin đồn rằng YH dùng tài khoản Twitter của Himchan vs JJ đã reply là ” Cậu lâu rồi cũng chưa gặp họ ( YooSu) đúng ko?”

Họ nói rằng Himchan cùng quê với Yunho. Khi Jae onl thì anh ấy cũng onl. Himchan cũng từng nói ” Tớ yêu cậu” với JJ.

Ngoài ra, JJ cũng vừa tweet với Himchan ” Cậu nên đi ngủ sớm đi, tớ cũng đi ngủ bây giờ đây”

Credit: sarahnabila5 @ Twitter

Reshare by: BOBOYUNJAE

NOTE: Đây chỉ là tin đồn, ko hề có bằng chứng xác nhận. BOBO ban đầu ko có ý định đăng, tuy nhiên BOBO nghĩ cũng ko nên bỏ qua bất cứ 1 thông tin nào về YunJae cho mọi người nên đã post topic này lên. 

31 thoughts on “[RUMOR] YH USE HIMCHAN’S TWITTER ACC????????

 1. Thật lòng, tin đồn này đúng như nàng nói àh nha, ko nên đăng ;))
  Tình bạn giữa HC vs Yh ko thân đến mức đó đâu ;))
  Và, nếu Yh có dùng 1 tài khoản Twitter của ai đó, thì kẻ bị nghi ngờ nhiều nhất phải là @mjjeje ;))

 2. HIMCHAN có phải là bạn thân của bạn YUN o??
  mà bạn HIMCHAN nói ILY với Jae à O_O~

  nếu mà đó là twitter của bạn Yun thỳ mình o nói, còn nếu thiệt là của bạn Himchan thỳ…… đừng nói là ai cũng thành GAY vì bạn Jae nhà ta nhóe =))~

 3. chà chà ^^ nếu là thật thích quá
  hai người này, lại còn dùng cách này để liên lạc nữa cơ đấy!!
  Nếu đó là của Yun thiệt thì *rưng rưng*
  nhưng nếu tin này chỉ là Rumor thôi thì hóa ra HimChan là Gay thiệt rồi *tròn xoe mắt*
  đành rằng Jae xik nhưng ko đến mức đó chứ?

 4. lâu rồi mới com k bik ai còn nhớ mik hem nữa! tình hình mik nghĩ là có thể lắm đấy. jae xưng e với himchan mà 2 có nhớ him xưng cậu với jae k? lại còn khuyên đi ngủ nhanh lên 1 việc hay nhắc ai kia. cái quan trọng mik nghĩ cc cuối cùng là ở quê yun ,ở sau hậu trường himchan có gặp gỡ yoosu rồi mà từ đó đến h đâu có lâu nhưng jae nói đã lâu k gặp họ. thiệt là nghi! ta xin pác bỏ lần 2 ý kiến của nàng táo về acc mjjeje là có 2 ng dùng .cũng vẫn còn thắc mắc là himchan và jae ít khj tweet với jae ,mà cũng có nói ily đâu. dzo bằng dt k vào tw mà tra dc.

 5. hic. tuy là rumour nhưng cũng mong nó là thật
  a yun lại sử dụng tài khoản của e HC để tweet tự do với người yêu mà ko sợ nghi ngờ
  nhưng đấy chỉ là mong ước nhỏ nhoi của ta thôi
  dạo gần đây JYJ gặp nhiều áp lực + bất công chèn ép nên thằng chồng nó phải ra sức vỗ về, an ủi.
  mà bằng tài khoản của m thi ko tiện
  thế nên thông qua tài khoản khác mà ko ai nghi ngờ (vì HC cũng ko thân với yun) để có thể dễ bề “thì thầm” với “người tình bé nhỏ” :))

 6. Hehh??
  Who is Himchan???
  U mean gentlechan???

  I know gentlechan is yunho’ bff but never thought yunho will use his twitter … ‎​♡hϱ♡hϱ♡hϱ♡
  But i love it and think it’s possible .. Since yunho’ bff know jaejoong too … Kekekeek

 7. Nếu tin này là Rumor thì cũng không sao bởi nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tình cảm của Yunjae hết!

  Nhưng mà mình rất mong tin này là thật bởi mình có cảm giác những lời Umma tweet rất chi là liên quan đến appa nhá. Đặc biệt là câu: “Cậu nên đi ngủ sớm đi”

  Mọi người còn nhớ lá thư KJJ gửi cho JYH vào năm 2008 không? Chẳng phải trong đó cũng có một câu tương tự hay sao: “Ngủ sớm hơn đi, tớ sẽ giết cậu nếu cậu không ngủ..”. Yunho, nếu không phải là cậu thì sẽ chẳng có tớ. Một nửa của tớ, Yunho, tớ yêu cậu.
  ==>> Rất rất nghi ngờ. Câu nói này chẳng phải umma chỉ dành cho một người duy nhất thôi sao!!

 8. cơ mà sao ta lại thấy ko fải vậy vì thấy jae tweet tấm hình chụp cái tờ giấy him chan viết cho jae…đúng là dưới cùng có dòng chữ i love you (tiếng hàn)…sau đó him chan còn tw là “thật là mắc cỡ”…nếu là yunho sử dụng tài khoản twitter đó thì sao yunho bik đc tờ giấy đó chứ…chẳg lẽ chính yunho viết lun nhg ta so nét chữ thì thấy đâu giống đâu…

 9. Ta hiện tại rất nhiều thắc mắc.là vầy.trc đây khi chưa fl HC,JJ từng tw hình đi ăn nhậu chụp hình thân mật với mấy ôg khác.nhưng sau đó (hình như là có sự dịch chuyển giữa 2 nơi của yj)nên nó xóa hết hình đó.chỉ còn hình mèo,với hình nó tự sướng.sau này fl HC thì xảy ra vấn đề.ko post hình ăn nhậu,hay chụp thân mật nữa,cũng ko nói những câu hàm ý như “ở hàn bây giờ mấy giờ nhỉ?” “ngủ ngon baby”.hum kia hình ăn nhậu rồi bị chụp ngực up lên tw 1 ng bạn thì nó lại năn nỉ ôg ta tháo xuống.nghi vấn đặt ra là vậy.nếu như mọi ng nói.thì theo mình trc đây yun dùng mjjeje bây giờ xài ké của HC,điều này cũng có khả năng xảy ra.nhưng k thể nói đc.hãy chờ điều tra của shipper.=]].

 10. Hic, em là mem mới, cũng mới biết bobo, cũng muốn bon chen vào bàn luận góp ý ^^
  A~~~ thực sự rất mong cái rumour này là thật ^^
  Tự dưng thấy chê hiền lành ngoan ngoãn hẳn, lại còn cậu ngủ sớm đi thì… chẹp chẹp~~~ Rất đáng nghi ^^
  Nhưng mà dạo này thấy hắn hay nói chuyện lấy vợ quá >”< Kiểu này Jung phải ra tay chấn chỉnh hehe.
  Cách thức liên lạc quá bí hiểm~~~

 11. tình hình từ ngày bạn dùng tw thì cũng thấy 2 bạn ấy cũng thường xuyên tw qua tw lại cho nhau, thật sự thì Himchan là bạn thân của Yun nhà mình, có cần thiết Jae cũng phải thân vs ông ấy ko? nhưng tính bạn chẻ nhà mình cởi mở nhiệt tình lắm nên cũng chẳng biết được. còn có phải anh nhà mình dùng ko thì ko biết, dù sao 2 vợ chồng nhà này cũng thủ đoạn lắm, cứ tiếp tục rình. Mình chỉ mong cái “saranghanta” kia là của anh Jung tw, chứ ko thì phải đặt dấu hỏi chấm thật đây?!

 12. Chào cả nhà, buổi chiều rảnh rỗi, lại vừa phải ăn một cú sốc lớn về mặt tinh thần vì vừa biết điểm thi TT___TT, số phận đang rất chênh vênh =.= nên vào nhà tìm vui đây :))

  Nhân tiện mọi người lại nói chuyện Twitter, mình có vài điều muốn chia sẻ. Có thể comment này sẽ làm cụt hứng hay phật lòng một số bạn, xin đừng hiểu lầm, mình chỉ muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình một cách khách quan nhất về những chuyện có liên quan đến topic mà thôi!

  Vấn đề thứ nhất mình muốn bàn tới, là về nhân vật Choi Him Chan, người có acc Twitter là @gentlechan mà nhiều bạn đang rất quan tâm. Anh ấy là một người bạn sinh hoạt trong Club85 cùng Yunho, cũng có thể nói là “một trong số những người bạn thân nhất” của Yunho. Bản thân anh là một vũ công, vũ sư, ca sỹ, đã từng biên đạo và tập luyện cho DBSK5, và nếu mình không nhầm, đến hiện tại vẫn cộng tác cùng JYJ. Vì vậy, nhìn một cách khách quan, sự liên hệ giữa Jaejoong và Himchan có thể đơn thuần chỉ là công việc. Việc họ follow nhau hay những lần Himchan đến xem concert của 3 người cũng có thể chỉ vì công việc.

  Về mối quan hệ của Himchan với Yunho, như mọi người đã biết, thông tin anh ấy là “bạn thân nhất” của Yunho xuất hiện tại thời điểm Himchan chuẩn bị debut với vai trò ca sỹ. Đúng là rất không công bằng khi chụp mũ rằng, sự công khai tình bạn này chỉ vì việc debut, nhưng dù ít dù nhiều, tình bạn của họ cũng có phần được báo chí thổi phồng lên trong một thời gian. Bản thân Himchan và Yunho cũng chưa từng một lần công khai nói về nhau với báo giới với tư cách “hai người bạn thân” (đó là theo hiểu biết của mình, nếu có gì sai sót, mong được các bạn chỉ bảo). Có nghĩa là, hai người Yunho và Himchan chắc chắn là bạn thân, còn “thân” ở mức độ nào, có lẽ mọi người cũng không nên quá kỳ vọng.

  Nói những điều trên, mình muốn đưa ra một kết luận theo suy đoán của bản thân: Yunho không có khả năng sử dụng tài khoản Twitter của Himchan để Tweet, vì những lý do sau:

  – Himchan dù không cực kỳ nổi tiếng như một idol hay nghệ sỹ đình đám, anh ấy ít nhiều là người của công chúng, anh ấy sở hữu một số lượng fans nhất định, Himchan cũng có sự nghiệp cần gây dựng, có đơn vị quản lý của anh ấy. Không thể có khả năng Himchan đồng ý cho một người bạn có mức độ thân thiết vừa phải như Yunho sử dụng acc của mình, nhất là lại vì một lý do hết sức fiction: để tweet với người yêu K

  – Yunho không cần thiết nhờ vả đến acc của Himchan để tweet. Jaejoong và Yunho cũng không cần đến Twit để liên lạc. Nếu Yunho thích dùng twit “cho vui”, anh ấy hoàn toàn của thể dùng acc của “vợ” mình, đơn giản và tiện lợi hơn nhiều. (Về nghi vấn Yunho dùng acc @mjjeje mình sẽ bàn tới ở phần sau)

  – Nếu so với những người nằm trong T-list của Jaejoong, Himchan là một trong số những người Jaejoong mention ít nhất, thậm chí lời lẽ cũng ở mức độ vừa phải, thường là anh ấy chỉ mention Himchan để reply những khi Himchan mention anh ấy. Những câu đại loại như I love you hay Chúc ngủ ngon, Giữ sức khỏe thì Jaejoong ướt át nhà ta thường xuyên nói với cả nam lẫn nữ trên Twit chứ không riêng gì bạn Chan ^^

  Vấn đề thứ ba, là suy nghĩ của mình về tài khoản Twit của Jaejoong, nhất là những tweets được tweet từ Android. Trước đây từng có một fanacc phân tích về việc những tweets này có liên quan đến Yunho, và có người cho rằng, khi Jaejoong muốn nhắn gửi Yunho thì anh tweet bằng Android. Tuy nhiên, mình nghĩ, đàn ông con trai rất ít khi để ý những tiểu tiết như thế, và đặt ra một giả thuyết khác: Những tweets đó được tweet bởi một “ai đó” không phải bởi Jaejoong!

  – Điều đầu tiên mình muốn nhắc lại, ngoài một chiếc BlackBerry, điện thoại Yunho sử dụng là một chiếc Samsung Galaxy, dùng hệ điều hành Android.

  – Về bức ảnh đầu tiên được Twit từ Android của acc @mjjeje, hình fanmade hai bé mèo http://twitpic.com/4vt6s9 . Các bạn có thấy điểm gì khác biệt với những pic khác Jaejoong post không? Thông thường, Jaejoong dùng app nào để post ảnh? Là yfrog phải ko? ^^ Tất cả những bức ảnh khác đều được tweet từ yfrog, riêng tấm hình này, “trùng hợp” làm sao lại được tweet từ Twitpic, thật không giống thói quen của Jaejoong chút nào. Và sau đó, Jaejoong cũng ko tweet thêm tấm nào từ Twitpic cả. Mình có lý do để nghi ngờ rằng, tấm ảnh này ko phải đc post bởi Jaejoong mà bởi một người khác, người mà trước đây khi sử dụng Twitt cũng thường dùng Twitpic để up ảnh. Còn ai ngoài Yunho leadersshi đáng kính ;)) (Trước đây cả 5 người đều có những tài khoản twit khác thời còn trong SM, mình không chắc chắn 100% về quyền sở hữu thật sự của những acc đó, hiện giờ chúng đều đã bị khóa, mình ko thể confirm.)

  – Về những tweets bằng Android, các bạn có thể đối chiếu lại và tự kiểm chứng. Mình mệt quá, đuối rồi, đang lo điểm thi đây, ứ viết nữa, bao giờ có hứng lại viết tiếp!!!! (Topic cùa NHÀ về vấn để Tweets by Android của JJ ở đây)

  *Bay*

  *Kiểu làm việc đầu voi đuôi chuột điển hình của mình, hớ hớ*

  P/S: Cả nhà hãy cầu nguyện cho bạn Táo trót lọt qua kỳ thi đi =.=

  1. Cass nhà mình thật là vô đối. Sau này nói 1 câu xui xẻo là ko có việc làm cũng ko sợ chết đói, làm thám tử là kiếm bộn tiền. ss Táo cũng vô cùng pờ rồ, có thể nhìn thấu chiêu của 2 vợ chồng nhà nó, trong trg hợp những điều ss Táo nghĩ là chính xác, thật như thế thì ko còn gì mừng hơn, người thời đại tân tiến có khác, nhẫn đôi ư, xưa rồi diễm. Quần áo đôi? Cũ rích. Đồ lót cặp, bình thường. Cử chỉ giống nhau, qua. Twitter chung, ok men. Đại hồ ly và gấu ma vương, cùng một giuộc gian manh như nhau mà hợp tác một cái đến cầm thú cũng còn nhìn ko ra cơ mà.
   Dạo này nhiều người thi cử căng thẳng nhỉ?? Chỉ biết chúc những ai đang thi và sắp thi như mình 1 câu bảo trọng thôi ^^

 13. Ai da loạn hết cả lên với đôi vợ chồng nhà này .
  Cũng giống nàng Táo ở trên ta cũng đã từng nghe giang hồ đồn đại lại vợ chồng YJ dùng chung 1 tài khoản TW và đó là tài khoản của Jae.
  Còn tin đồn Yun dùng acc của Him Chan chắc xuất phát từ những lwoif lẽ ngọt ngào mà ” xã giao ” của bạn Jae cute đó .
  Chẹp cơ mà dù Yun dùng của ai thì mình vẫn tự sướng hớ hớ
  P/S : Nàng Táo đúng là ….Đang phân tích hay tự dưng làm quả . ” Thôi mỏi tay + chán đời nên dừng ở đây “….:))

 14. Hứ hứ….có tin nào thì cứ post lên cho chị em thưởng thức, sao phải ngại rumor…cơ mà cái tin này ==”…thật là sung sướng quá đi.

  Haiz~~ cũng không biết thực hư thế nào? Nhưng cũng ấm lòng tinh thần đội ngũ Shippers lắm a~

  Có mấy bạn đề cập đến twitter hồi 5 lão còn trong nhà SM ấy, thực chất mấy cái dịch vụ như TW, FB, Myspace hoàn toàn là do staff cầm chịch thôi. Như mọi người thấy á, hầu hết các tin nhắn mà họ để lại trên trang chủ hầy như gây ấn tượng khá mạnh với fan (cái twit cuối cùng của Út cưng là: Tôi đói, ai đó hãy nấu ăn đi), một số comment để lại trên myspace cũng rất chung chung mà bất cứ fan nào cũng có thể suy đoán được.

  Còn hiện nay thì chắc là ko còn hiện trạng trên nữa đâu, mà TW đang đình đám như vậy, chuyện các Gasso bè bè lũ lũ kéo nhau lập TW là hiển nhiên. Trong thời buổi nhạy cảm như vậy, nếu thực sự YH có dùng TW thì hẳn anh cũng đã có liên hệ với bạn Chê ràu, cơ mà danh tính lại phải bí mật, âm thầm che dấu. Không rõ có phải Him chan hay không, nhưng …có lẽ trong cái đám bậu nhậu thằng Jae nó add…hẳn phải có Jung Huynh
  _______________________-
  P/s: Thanks for sharing

 15. có khi chẳng phải Himchan gì đâu ~ nói là bạn Yun xài cùng twit với Jae thì mình còn tin dc đến sái cổ ấy chứ :”> ~ anyway, cái nền blog của Bobo thật là đệp nha :”> ~ ánh mắt anh Jung lừa tình thế còn gì =)))))

 16. nghe xong thật sự muốn tin lắm cơ
  nhớ pama!
  mau quay về bên nhau nhé
  thực sự nhớ những khoảnh khắc 2 ng bên nhau
  làm ơn hãy mang những khoảnh khắc tình cảm ấy quay trở lại

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s