YUNJAE'S INFOS VS NEWS

[EDITED] Yunho talked with Jejung by phone

RT jamyuuuuuu: 『ある日さ、また彼らと仕事したんだけどさ…ユノ君が誰かと電話してるのね。(中略)この時やたらと【ジェジュンア】って聞こえるもんだからさ電話が終 わった後で、「今のジェジュン君?」ってきいたのよ。そしたら…(*∵*)ええ!+゚*って満面の笑みだったよ』

(Trans)One day I worked with them…Yunho was talking with someone on the phone. (Omitted) I heard he was saying “Jejung-ah” during this, so I asked him after the call, “Is that Jejung?” And then…, he said “Yes. (*∵*)”, he was with a full of smile.

=> Có một ngày tôi đã làm việc với họ…Lúc ấy Yunho đang nói chuyện với ai đó qua điện thoại (Lược bỏ) Tôi đã nghe anh ấy nói “Jejung-ah”  suốt, nên tôi hỏi anh ấy sau khi cuộc nói chuyện kết thúc, ” Là Jejung phải không?” Sau đó…., anh ấy trả lời ” Vâng (*∵*)” , và cười tươi hết cỡ.

P/s: Sau khi một bạn hỏi về sự việc này xảy ra lúc nào bạn @ichiko96 đã rep ”  I’ve heard it happened recently~! but I just translated it. I don’t know the detail.

-> ( Tớ nghe nói tin này vừa xảy ra gần đây  ~ ! Tớ chỉ là người dịch nó thôi. Nên ko biết chi tiết.)

Trans by: @ichiko96

Vtrans: BOBOYUNJAE

BONUS: ( cre: AmourYJ vs Twitter vs oh_micky_oh )

Jaejoong đã kí cho AmourYJ ở Vancouver 

62 thoughts on “[EDITED] Yunho talked with Jejung by phone

 1. *chạy vào**bốc tem**nuốt phong bì* Ực~~~~~~~~~
  ĐẤY NHÁ, ĐÃ BẢO MÀ, ANH CHỊ VẪN ĐỀU ĐỀU MÀ LIÊN LẠC *GÀO* giờ người ta hỏi còn “vâng” rồi cười, muahahahahahah, phởn quá phởn quá. NÀO NÀO CÁC BẠN NHỎ ĂN MỪNG THÔI *mua bia**mua thịt chó* chúng ta phải nhậu để chúc mừng cho bọn mình lại được phởn chứ~~~~MUHAAHAHAHAHAHA ĐÃ NÓI YUNJAE IS REAL MÀ

   1. Nếu em muốn dùng wp thì đơn giản lắm, lên gg search “cách tạo blog trên wordpress” ấy, sẽ có nhiều trang hướng dẫn đầy đủ, còn nếu ngại thì vứt mail đây, ss gửi bản hướng dẫn cho ^___^

    Anh Jung ngoan dã man con ngan nha, “vâng” ngọt như mía lùi. Cơ mà bình thường anh gọi vợ anh thế ah, ta tưởng phải gọi là Jaejoongie, Joongie, JaeJae, BooJae, yeobo, hay babe, baby… chớ =.=!!!

    P/s: Bé Bon đang thử nghiệm theme mới ah, thấy nãy giờ thay mấy lần rồi…

   2. Cưng ah, ta nói thật lòng đừng có đạp ta nha *mắt chớp chớp*

    Cái hình nền dễ thương vô đối, nhưng mà trông theme hơi rối cưng ạ, nhiều chỗ bị khuất nhìn không rõ, như chỗ mây thẻ với cái thông báo quan trọng trên kia kìa.

    Phần comt nhìn cũng hơi bé nữa, ta nghĩ rằng NHÀ mình số lượng comt rất nhiều, nếu cứ để nối đuôi sát nhau như thế này thì rất là khó theo dõi, bản thân ta vẫn thích cái phần comt như theme cũ hơn, tách biệt rõ ràng, mà cũng có thể là ta quen rồi nên thấy vậy.

    Dù sao cũng là ý kiến của ta thôi, có gì cưng cứ tham khảo thêm ý kiến mọi người nữa ^__^

    P/s: Je cưng, ss đã rep cho em bên kia rồi đó.

   3. Xùy, ta đâu phải hạng nhỏ nhen, nàng nói nếu ko vừa ý ta, bất quá ta vặn răng ah * ực *đạp đã là gì =))))))))))))))

    Ta cũng thấy nó rối, cơ mà hình chi bi dễ xương quá nên cứ trưng ở đó đã, bh đã thay lại theme lần cuối rồi xD! Quà của 1 bạn admin bên Kpop couples :X!

   4. Oa oa oa :(( Bóng kia, nàng ngược đãi ta, lại còn dọa vặt răng ta, ác độc…

    Mè nheo đã xong, giờ vô phần chính. Nàng bảo thay cái này là cái cuối rồi sao? O__O Cơ mà cái hình nền này, theo ta thì chưa ổn lắm đâu, nàng thấy đám tiếng Bông loằng ngoằng đó không? Chữ nghĩa cứ lẫn hết cả vào, khó đọc lắm đó. Nàng thử suy xét lại xem ^__^

 2. tem. Mong là trong thời gian gần đây đi mà. Dạo này không hiểu sao Jae gây nhiều scandal lắm nha, hết khoe bán khỏa thân rồi tiết lộ vô tư ngủ với người khác mà trên người chỉ độc mỗi quần chíp. Yunho thì ảnh sân bay ngày 15 này bộ dáng thảm thương vô cùng, râu thì không chịu cạo, mọc tua tủa trên mặt á

  1. @Yunjae1988
   Chỉ hơi xanh xanh thôi chứ đâu đến nỗi tua tủa ss! 😀 jung hơi thừa hoocmon nên râu mọc nhanh ý mà! ảnh sân bay của jung đầy tấm râu kinh hơn XD
   E thấy nếu bỏ qua cái quần thì nhìn đẹp mà! kết cái áo đen :-*

 3. Keke, đã liên lạc và không hề dấu diếm luôn nhé, vâng khi nhắc đến vợ anh là anh cười tươi thế đấy hả. Ta yêu YunJae quá cơ, ngày càng thể hiện nhiều, nhiều hơn nữa, ai lai kịt ^^

 4. ố ồ, そしたら…(*∵*)ええ!+゚*って満面の笑みだったよ』 . Nông dân thật thà chất phác! :> Ừ đấy, tôi mới gọi Jaejae của tôi đấy =))
  Iu như ngày lào!
  Hnay nhìn lại cái cảnh này đây:
  hai đồng chí một nằm một ngồi trong khách sạn, mặc cái quần pijama chu mông là ta mắc cười

  Lại còn cái lày nữa chứ:http://blog-imgs-30.fc2.com/d/o/n/dontcrymylovertvxq/200907241317513ad.jpg –> chắc là vừa mới vào yunjae fansite nào xong =))

 5. gặp nhau sau vụ Jisung ?????? Sau màn trừng phạt hot cháy mắt cho cộng đồng phóng viên gầm giường, anh Jung đã mặn nồng trở lại vs bạn vợ…………….
  Cười là đúng zồi, hạnh phúc đến rách cả miệng….

 6. Giề?

  Ta tưởng sau khi vợ nó bước chân qua ranh giới, nó sẽ về nhà dạy dỗ lại vợ nó chứ…

  Hóa ra nó lại đi thông cáo với cả thiên hạ là ta đây đang mặn nồng hử? Đừng có xớ rớ hử?

  Thằng này sủng vợ tới phát rồ rồi.

  Hừ, càng ngày càng điêu toa ngoa ngoắt, vừa mấy tháng trước trưng cái mặt chảy nước ra bẩu 2 bên ko liên lạc gì, thế mà fan vừa quay lưng đi một cái là bắt đầu hú hí.

  Cái nhà này dột từ nóc dột xuống rồi, dột ko còn chỗ nào lành lặn nữa rồi…

 7. vợ chồg nhà nay đúg là xa mặt nhưg ko cách lòg~^^ iu qá cơ 😡
  đọc xog cái tin phởn vô đối 😡
  cơ mà cái cách nói chuyện cứ JeJung-ah có vẻ Jung nhà mình hơi bị chìu vơ đếy :”>
  cơ muk là chìu vợ hay sợ vợ nhẫy =)))))
  p/s:cái pic cuối là 2U đấy nhà ơi lộn hàng rồi ==”

 8. Thế mà hôm nay bị con bạn tung tin 2 vợ chồng đang giận nhau nên chị nhà mới hâm hâm kẻ vụ ngủ vs giai, làm mình buồn cả ngày
  Mình biết, mình biết mà. Vợ chồng nhà này gắn bó khăng khít, yêu nhau lắm, bận rộn ko gặp đc nhau thì sẽ gọi điện suốt cho nhau thôi, sao mà xa nhau đc ;))
  Cơ mà mình vẫn muốn biết nội dung cuộc gọi cơ :d

 9. P/s: Sau khi một bạn hỏi về sự việc này xảy ra lúc nào bạn @ichiko96 đã rep ” I’ve heard it happened recently~! but I just translated it. I don’t know the detail.
  I’ve heard it happened recently dich là tôi nghe được rằng tin này vừa xảy ra mà, chứ ko phải là tôi vừa nghe được tin này đâu. Có nghĩa là YunJae vừa liên lạc với nhau đó =)) Anh Jung đúng là giỏi tung hỏa mù ;))

 10. dạo này độ cuồng vợ của bạn Jung lên hơi cao =))
  kiểu này bị vợ hành cho chít lun
  cơ mà tưởng sau sờ-căng-đan bạn vợ ngủ gần như nude ở nhà ng khác công khai bạn chồng sẽ xử lý chứ nhỉ, hừa hừa, tuy thấy tội cho bạn vợ cơ mà ta nghe vụ đó ta sẽ đứng về phía bạn chồng :))

  thik cái hình hồi bonjour này, bức hình làm mềnh đổ vs 2 bạn trẻ :XXXXX

 11. á tình hình là ko kiếm ra đc cái chữ comment, may là thông minh *tự hào* biết bấm vào cái tên của bài viết…mém nữa là hiểu lầm nhà ko cho bình luận nữa chứ

  Hix hix sao các bạn ấy ko len lén *cười gian* record/video lại
  *chặc lưỡi* tiếc wá tiếc wá…

  dù sao cũng rất bik ơn bạn chẻ nào đã ghi lại fần account này *mi gió*

 12. vẫn tin YJ nc vz nhau!!!!!
  tại bạn Hyuk Jae trog SJ ko`n liên lạc đk vz Su nhà mình
  chẳng lẽ YJ lại k liên lạc đk vz nhau ;))
  bạn vợ dạo này như kiểu giận dỗi iz =))
  toàn nói mấy câu làm ng` ta điên ng`
  n* bạn ck` là ng` chiều v mà
  vợ cứ nói đi, r tối ck` về xử theo cách của ck` =))
  ta chết vì 2 bạn mất ♥
  cứ tiếp tục phát huy cho YJ shipper bay bay
  thaz !!!!!
  pi ẹt : cái theme ms thật là đẹp a ~

 13. Ôi má ơi, sáng ra đã đọc tin này, cười ngoác cả miệng ra, Yunho à, anh không cần cười tươi mà chỉ cần nói Jejung thôi người ta cũng đủ biết anh vui rồi =). Giờ mà có ảnh stalk Jejung nói chuyện đt nhờ =), vui phải biết.

 14. tất nhiên rồi
  hãy để ý mấy ngày này là cuối tuần nhé
  thời điểm Ngưu lang gặp Chức nữ đó, ái quên Chức nam đó 🙂
  chết mất với 2 vợ chồng nhà này
  hồi trước việc liên lạc còn trong bí mật
  nhưng mà dạo này a Jung hình như ko chịu nổi việc phải giấu diếm nữa hay sao đó, ton tót khoe thế kia
  mà a Jung vốn là người rất kiềm chế
  thế nên ta thấy là a ko chỉ chống đối SM trong tư tưởng nữa mà ra thành hành động rồi
  kiểu này chắc chắn sớm thôi chúng ta nhận được tin vui từ 2 bố con chúng nó
  nghĩ mà sung sướng

 15. Theo ngu ý của ta, có lẽ hơn 2 năm nay lít đờ siêu cấp tài năng tất nhiên đã ko ngồi yên chấp nhận cảnh bị SM chi phối, đến cả chuyện jao tiếp người với người cùng 3 zai cũng bị cấm cản thì chịu đựng thế wái nào đc! cho nên sau 1 tgian án binh bất động để nó tưởng mình an phận thủ thường đứng đông ngồi tây theo bàn tay nó chỉ chỏ, để nó tạm yên tâm lơ là cảnh giác rồi thì quái vật IQ cao cấp đã tung chưởng phản đòn, đi tới đòi hỏi 1 số quyền lợi thx đáng. Chứ mọi người nhìn lại hành động công khai trắng trợn của jung gần đây đi, có coi công ty ra cái j đâu :3>. Nếu mấy điều cấm hồi mới chia đội hình 3-2 mà vẫn còn đến giờ, lũ ết êm dễ j để yên cho Jung Shim lộng hành z đc ^^ấp nhận cảnh bị SM chi phối, đến cả chuyện jao tiếp người với người cùng 3 zai cũng bị cấm cản thì chịu đựng thế wái nào đc! cho nên sau 1 tgian án binh bất động để nó tưởng mình an phận thủ thường đứng đông ngồi tây theo bàn tay nó chỉ chỏ, để nó tạm yên tâm lơ là cảnh giác rồi thì quái vật IQ cao cấp đã tung chưởng phản đòn, đi tới đòi hỏi 1 số quyền lợi thx đáng. Chứ mọi người nhìn lại hành động công khai trắng trợn của jung gần đây đi, có coi công ty ra cái j đâu :3>. Nếu mấy điều cấm hồi mới chia đội hình 3-2 mà vẫn còn đến giờ, lũ ết êm dễ j để yên cho Jung Shim lộng hành z đc ^^

 16. AI am bách * cổ vũ*

  cối cùng cũng đã danh chính ngôn thuận trở về đây, nhớ mn quá………..

  E hèm… nhìn cái mẹt mấy hum nay ra sân bay của bạn Yun là biết đang nhớ vợ rầu,lão yun bình thường nhìn cái mẹt ai cũng ko dám lại gần nhưng mỗi khi gọi vợ chắc mắc cười lắm * ôm bụng cười lăn*. Yun ah~~~ vk anh dạo này bị nhiều chuyện ko vui lắm nên nếu bạn ấy có phát ngôn gì kiểu như muốn lấy Vk hay kiếm bạn gái thì anh cũng đừng hờn dỗi gì nhá a, chiều vợ là nên mà … đàn ông ốt nên như thê..

  pì sạt : công nhận Amour YJ là hoạt động mạnh nhất nhở :O

 17. Đọc tin xong mà lơ lửng, hai vợ chồng già mà vẫn thắm thiết như thế ^o^. Mà appa gọi umma là Jejung, có khi nào là lúc đấy đang ở bên Nhật không vậy?
  Mà ở đâu, lúc nào cũng được, miễn là 2 người luôn nghĩ đến nhau là được rồi.
  Appa cũng thiệt là, nói chuyện với vợ xong nên tinh thần phấn khởi, ai hỏi gì cũng nói, đã thế còn vâng ạh rồi cười toe toét nữa chứ. Cứ liên quan đến Yunjae là cả vợ lẫn chồng đều phởn thế đấy. Appa cứ phát huy cho chúng con mừng nhá!!
  P/s: NHÀ mới thay theme. Cái hình trong honey moon của pama hơi bị lãng mạng nhá, nắm tay tình cảm nhá. Nhưng cái mục Reply bị mất hả các nàng, tại tớ nhìn hoài không thấy. Chắc tại NHÀ đổi theme nên cách trình bày cũng khác.

 18. ốh ! thấy thế mà ta thích cái bonous hơn cái news ấy chứ ;;)!!
  Nó chứng minh được đìêu gì ? Yunjae là thật !! Nếu không tại sao umma lại vào chứ ;))!! hí hí !

 19. sau khi nghe tin vợ ngủ ở nhà ng khác mặc mỗi underwear
  anh jung tức giận đến nhà vợ “hỏi tội”
  chỉ tội bạn vợ sau khi “hỏi tội” xong thì ko ra khỏi giường được
  nên anh mới vội gọi điện đến xin lỗi và cầu xin sự tha thứ
  THE END
  ———————————————
  các ss cho em hỏi tí
  em đang định đầu độc hai con bạn chở thành Cass
  rồi thành yunjae shipper luôn
  các ss nào có kinh nghiệm thì chỉ cho em với

  1. hô hô, mình chả có kinh nghiệm lắm đâu nhưng đầu độc người ta thành fan yunjae thì dễ thôi mà.
   Tuỳ theo lứa tuổi mà xử, lúc đầu cho xem ảnh nắm tay ôm ấp nhẹ nhàng. Sau đó cho xem fic pg 13, rồi càng ngày càng……tăng dần cấp độ. Hờ hờ, cũng chả biết nói sao nhưng mình đã đầu độc thành công đứa em gái năm nay lên lớp 4. giờ tuy nó cuồng Yunjae nhưng vẫn chỉ dám cho nó đọc pg thui, sợ đen tối sớm khổ con bé. Chẹp, cứ vậy mà làm xem có hiệu quả không nghen. Không thành công thì đừng quay về đây bóp cổ người ta đấy nhé, người ta vô tội mà=))

 20. Hí hí
  Thế là Jung chàng đã công nhận rồi đấy nhở : )))))))))))))))))))))))
  Vậy mà lúc trước ko bít có ai bảo ko liên lạc dc cơ đấy
  Chắc là vì vụ ” underwear đi ngủ” đây mà ~~~~~~
  Jung chàng ghen lồng lộng lên rồi call cho vợ mà “dạy dỗ” ah~~~~~

  P/s: Mún nhìn 2 bạn mặc underwear đôi quá 😀

 21. hôm nay mát giời chạy vào bobo chơi…
  ủ ôi, cái themes mới của nhà đẹp thế, nhìn lé hết cả mắt ^^
  tớ thích lắm lắm~♥♥~
  oh my Yun, em biết anh sẽ k giả ngu giả điếc mãi cho bọn SM nó giật dây bắt bẻ tùy ý đâu mà, sắp sửa có khi tiến tới công khai với bàn dân thiên hạ là vợ chồng nhà tôi vẫn liên lạc thường xuyên vs nhau ấy chứ
  vứt bọn SM qua 1 bên đi, anh nhà vs chị nhà cứ thoải mái nhé mà tâm sự đêm khuya vs nhau nhá=))

 22. Giang hồ ơi, tw of jj T___T. Jj nó đã lên tiếng bvệ bài hát của 5 người rầu kìa 😦
  Quẳng cho gg-trans ra kquả mà ta mún điên luôn! cả ngày nay ngứa ngáy zụ này lắm rồi đó =.=

  1. mềnh bập bẹ tiếng nhật nên hiểu mang máng
   đại khái nó nói là bài hát này thuộc về âm nhạc của nó, là bài hát của TVXQ 5 ng, và cho cù khi có 3 ng thì nó cũng chỉ hát 1 mình

   hix đại khái thế, mềnh dịch sai gì các bác đừng chém 😀

   1. ặc ặc mềnh dịch sai hết rồi
    dịch đúng đây nè

    Wasurenaide không phải bài hát của tôi và cũng không phải bài hát của bất cứ ai cả. Đó là bài hát của TVXQ 5 thành viên. Tôi không muốn hát nó một mình hoặc chỉ với 3 người.

    YAN 😀

 23. pama nhà này càng ngày càng lộ liễu, người khác hỏi tới thì phải chối phắt đi chứ, định khoe ra cho thiên hạ nó ghen tị à. Tự kỉ quá đi, chả hiểu sao ta lại dại dột đâm đầu vào cặp đôi gấuheo hâm đơ này cơ chứ. để bây giờ không rút chân ra nổi, tội lỗi quá

 24. Mình lập wp chỉ để comt o_0 chết rùi thế có phí quá hok nhỉ biết làm gì bây h TT.
  Mà Boboyunjae ah` đông người sao bạn Yun dám gọi yêu bạn Jae thế chớ =)) haizz ngại đọc tin bây h mới đọc mới TT tiếc sao mình biết muộn thế để rầu rĩ bao lâu >”<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s