YunJae's Slight Infos

[EDITED] YUNJAE’S CHINESE FAN ACC IN LA


(Cre: As twitter)

Đây là bản dịch sơ lược ^^

//Bài này chủ yếu nói về việc fansite của Jaejoong mang thức ăn đến cho anh ấy.

Chúng tôi đã có một thời gian làm những hoạt động thế này (cho Yunho) trước đây. Chúng tôi mua nhiều thức ăn và phụ kiện cho Jaejoong. Khi chúng tôi tới, một bảo vệ nói chúng là từ những cô gái nhỏ Trung Quốc gửi đến. Đó là lý do tại sao mọi người đi tới và nói cảm ơn với chúng tôi.

Chúng tôi có thể thấy Yuchun cùng các nữ dancer đang chuẩn bị cho buổi tổng duyệt của họ, và Jaejoong cũng đang nhìn lên sân khấu. Một trong những người bạn ( cô ấy là ca sĩ chuyên nghiệp) nói với tôi rằng hát lấy hơi từ bụng sẽ làm cho bài hát hay hơn. Sau đó tôi mau chóng đặt tất cả thức ăn Hàn Quốc lên bàn. Sau khi nhìn thấy “ hot pot” (lẩu) , anh ấy rất ngạc nhiên, và sau khi anh ấy thấy nhãn Douhua(YunJae), anh ấy đã nở một nụ cười thật tươi.

Tôi nói với anh ấy bằng tiếng Nhật “ Các món ăn YunJae của chúng em luôn luôn chờ và cung cấp cho các anh”, Jaejoong gật đầu và nói “wag a li ma xi da” ( nghĩa là ” Anh hiểu rồi !” ) 

Một vài người lọc hành để ra bàn. Lần này tôi được biết là hành không tốt cho cổ họng. Việc này xảy ra vì tôi đã sơ xuất khi mua thức ăn; Jaejoong của chúng ta rất quan tâm đến giọng nói của mình. Chúng ta phải bảo vệ những âm thanh đẹp đẽ từ Jaejoong. Tôi có thể nói rằng món ăn của JYJ thật sự là không ngon, vì vậy tôi rất vui khi thấy Jaejoong thưởng thức bữa ăn (ý cô ấy là các món ăn do nhóm cô ấy đem đến í)

Sau khi ăn Jaejoong nói “cảm ơn” và lại quay nhìn lên sân khấu. tôi chặn anh ấy lại để đưa cho một hộp trái cây, Jaejoong đã rất vui nhận lấy nó và chuẩn bị biểu diễn “Empty” trên sân khấu. Khi bài hát kết thúc, Jaejoong lấy trái cây ra hộp và cắn một miếng 😀

Kết thúc buổi tổng duyệt, Jaejoong ngồi trên ghế và nhắm mắt. Lúc này, một bảo vệ đến nói với tôi là ở đây “Sushi” đã được phát ra rồi. Chúng tôi cũng dán nhãn Douhua (YunJae) trên các hộp Sushi. Ở đó có nhiều staff không hiểu ý nghĩa của nó, nên tôi dung tiếng Anh để giải thích cho họ.

Ps1: tôi ngồi với một chị trang điểm, và không thể rời sự tập trung khỏi Jaejoong (anh ấy đang đi đên phòng thay đồ). Chị trang điểm nói: anh ấy rất đẹp trai phải không? Tôi hoàn toàn đồng ý với chị ấy.

Ps2: tôi đưa cho Jaejoong kẹo và nói “Thật tuyệt phải không? Hãy cố lên!” (bằng tiếng Nhật). Jaejoong không nói gì. Giờ trang điểm, tôi được Jaejoong nháy mắt một cái. =)) Rực rỡ làm sao xD!

Cuối buổi diễn tập, tôi hỏi xin Jaejoong chữ kí để ủng hộ YunJae, anh ấy liền mở to mắt và hỏi lại tôi có phải viết bằng tiếng Anh hay không? Tôi nói tiếng Hàn là được rồi. Trong khi anh ấy đang viết, anh ấy nói là viết bằng tiếng Anh cũng được ^^

Sau buổi diễn, chúng tôi đưa thức ăn tối cho Jaejoong, (những món này được đưa đến khi họ còn ở trên sân khấu, và tôi luôn để nó trong áo khoác vì sợ nó bị nguội. Tôi đưa nó (bữa tối) cho Jaejoong khi anh ấy vừa kí xong. Jaejoong không nghĩ rằng sẽ có một phần ăn khác cho anh ấy, nên anh ấy rất ngạc nhiên và nói rằng “go ku ro sa ma de si” ( làm phiền bạn nữa rồi)

Tôi đã nhìn anh ấy ăn được một nửa và có một cuộc gọi nói bạn tôi gặp sự cố. Cuối cùng tôi nói với Jaejoong rằng tôi phải đi, anh ấy đặt đũa xuống và nói tạm biệt. 


Credit: YoonJaeLoveBar@Twitter

Viettrans: merlinia_c ( Bowie @ Twitter )

Shared by: Alice Bes

Reshared by: BOBOYUNJAE

46 thoughts on “[EDITED] YUNJAE’S CHINESE FAN ACC IN LA

 1. Hix, xúc động đậy! mấy ngày r mới có tin mới :). Sáng mai thi mà giờ còn mò mặt vào đây hóng hớt =)). Đánh chết ko chừa cái tật ham hố, thấy mail báo là bò wa liền, tiếc thay nắm dài trên jường onl = đt ~~> chỉ thấy chữ chi chít, chẳng đọc đc j! 8-} thương thay!
  Đành đi ngủ sớm lấy sức mai dậy sớm, thi về tính chuyện với bài này sau vậy!
  Chúc cả nhà tuần mới vui vẻ nhé! 😉

  1. O_o ham hố mò vào đọc cơ mà toàn tiếng Bông chả hiểu gì hết trơn 😦 nhìn lòi mắt chỉ hiểu đc 2 chỗ : “thank you” & “go ku ro sa ma de si~” ^^ Chờ bản dịch của các đại ka vậy~ XD
   @ss Hâu; chúc ss thi tốt nha, ss đừng có viết DB5K với YunJae~ vào bài là đc rồi =)))))
   Hnay thi đh xong rồi hi vọng ss Bon sẽ tái xuất giang hồ a~ ^^ XD

 2. ôi toàn chữ là chữ tàu…nhìn vào hoa mắt
  hận bản thân tại sao ko học tiếng tàu lúc nhỏ mà lại chọn tiếng anh :-ss để bây giờ ngậm ngùi nhìn những con chữ này…đau khổ nhất là mún đọc fic trung của yunjae hay danmei cũg ko đc :(( cứ fải ngóng cổ chờ dịch

 3. Nhìn thấy đống chữ Tàu kia -> hoa mắt chống mặt :-ss
  Đang tự hỏi,có ai hiểu những dòng kia là dòng gì không. Một chữ tiếng Tàu bẻ đôi không biết ngoài việc mình biết viết từ 1 – 3 số đếm theo tiếng Hán. Cộng thêm chữ thiên nữa :”>
  May mà sau khi lướt xong hết đống chữ, cộng thêm dòng nhắn gửi của bạn HoaHoa, đã kịp lướt ngay lại chỗ đầu đề và thấy dòng translation coming soon =p~. Hạnh phúc quá.
  Cơ mà nhìn thấy mấy pic đồ ăn lại lên cơn thèm TT^TT. Hình như lâu rồi mình chưa ăn kimbap :”> :”>

 4. Chắc đồ ăn chụp trong hình là quà các bạn fan Yunjae TQ gửi tặng concert của 3 giai nhỉ. Nhìn bị thèm ạh!!
  Mà công nhận lực lượng Yunjae shipper ở TQ hùng hậu thiệt đó. Cách các bạn thể hiện tình cảm của mình với Yunjae cũng rất tuyệt và đáng học hỏi. Tuy chả ưa gì TQ nhưng có lẽ đối với các bạn fan Yunjae sẽ là ngoại lệ. Các bạn rất đáng yêu ạh!!
  P/S: Nhìn vào hổng hiểu gì hết trơn T_T. Mong Nhà sớm có bản dịch. Hwaiting >o<

 5. Oh My God toàn là tiếng tàu ko sao mà hiểu nhìn 1 hồi con mắt muốn rớt ra ngoài luôn mà chả hiểu gì cả , thôi chờ bản dịch của em bóng iu quý mới đc
  bóng : sr vì tối ko lên mạng nói chuyện với e đc mà dạo này nhà cửa vắng vẻ quá hả , anh đang bùn quá em à sáng nay nhận đc thiệp mới của con nhỏ người iu nó nhỡ lòng nào mà đi có chồng =.=

  1. “Nhận được tin báo em lấy chồng
   Bâng khuâng nhìn cánh thiệp buồn không”

   “Ai ơi tình cũ lỡ làng rồi
   Người về nơi ấy có vui không
   Để tôi mãi nhớ thương mong
   Đường trần kiếp cô đơn mùa đông
   Tương lai còn nhắc đến làm gì
   Thiệp hồng thôi nhé hết chung tên
   Cuộc tình hai đứa đã vô duyên
   Đường trần có riêng tôi tìm quên”

   “Trả lại em đêm dài chung đôi bóng dưới trăng sao
   Trả lại em con đường in bóng mát của ngày nao
   Trả lại em ánh đèn công viên đó dưới mưa bay
   Những đêm chúa nhật nghe phố phường khua gót giày.

   Trả lại em ân tình xa xưa đó dưới trăng sao
   Trả lại em đôi vòng tay âu yếm nụ cười trao
   Trả lại em kỷ niệm yêu thương đó sống bên nhau
   Đến nay trở thành xa cách rồi còn đâu.”

   Xin chia buồn với anh, giờ thì cũng chả thể làm gì được thôi thì hãy cố quên hết quá khứ và tiếp tục hướng tới tương lai.

  2. AYYY ANH KO CẦN XIN LỖI E ĐÂU, TẠI TỐI HUM ĐÓ E CŨNG KO ONL ĐC :D!

   MÀ OPPA NHÁ, NẾU ANH CÓ LÒNG MUỐN XIN LỖI E THẬT SAO KO NHẮN TIN NGAY TỐI HUM ĐÓ HỬM; ĐỢI ĐẾN HUM NAY MỚI MÒ LÊN BOBO ĐÁ VÀI CÂU MÀ ĐC AH ==! ĐÁNG ĐỜI ANH BỊ NGƯỜI YÊU ĐÁ * XÍ *

   MÀ E TƯỞNG ANH ĐÃ VƯỢT QUA ĐC VỤ THẤT TÌNH RỒI CHỨ, HÓA RA VẪN CÒN NẶNG LÒNG VỚI CHỊ KIA THẾ UH ==!!!! KHỔ THÂN, CỨ NHƯ E, CHẢ YÊU AI MÀ LẠI SƯỚNG =)))))))))))))))))

   P/S: AI BẢO ANH BOBO VẮNG VẺ NÈO * ĐẠP ĐẠP *

 6. Oày ~~~
  Vào tường có mm mới. Có thật! Cơ mà…… :((
  Ngoài chữ DunChê thì…..
  Đùa, 1 chữ bẻ đôi cũng hêm bít. Đọc kiủ gì ah~~~~~
  chờ bản trans của Nhà nha 😀

 7. ”waga li ma xi da”
  Bóng chăm chỉ…. Cái này là Wakarimashita…… nhật ngữ…….. Nghĩa là tôi hiểu rồi……. Jae nói lúc đó chắc là đã tiếp nhận đc ý kiến bạn nhỏ kia….

 8. Mà sao mấy bạn này sướng rứa nhở ;______;, được vào gặp mấy ông luôn :(, cái đoàn này là đoàn lần trước đưa phong bì đỏ cho Jae phải ko :D.

  Thấy Jae phè phởn tốt vậy mà sao có người nói ổng tổn thương này nọ được nhỉ =_______=.

  Yêu YJ shippers XD.

 9. bạn này siêu sướng, nếu mà như vậy, có lẽ bạn ấy ở trong phòng thay đồ của các bạn này suốt hử >”<!
  cái màn hiểu rồi của anh bùn cười quá, cơ mà cái hình chềnh ềnh trc mắt ý, ko hiểu sao nổi :))

 10. Ui có bản dịch rùi àh!!!! Hôm nay lượn vào NHÀ không ngờ đã có rồi, nàng Bóng làm việc năng suất quá há há há ^_^
  Đọc xong thấy bạn fan dễ thương mà bạn Umma nhà mình còn dễ thương hơn ý chứ. Lúc ký tên lại còn cái gì mà thiệt ra anh cũng có thể viết bằng Tiếng anh đấy. Má định show hàng đấy àh. Ai chả biết má giỏi chớ. Cứ như thế hèn gì nam hay nữ đều chết mê chết mệt umma là đúng rùi!!
  Mà lúc thấy thức ăn có nhãn Yunjae, umma cười tươi lắm hả.Cứ liên quan đến Yunjae là có phản ứng ngay. Đúng là umma không giỏi che dấu cảm xúc mà. He he. Umma cứ thế phát huy cho chúng con mừng nhá!

 11. Thì ra đây là cái chị may mắn gặp Jae ngay lúc bạn nhỏ lên =))))) Anh cứ phải quảng bá thương hiệu khắp nơi như thế mới chịu à, trong khi nhà nhà đều biết, người người đều biết anh hâm đơ vô đối rồi. Yunjae có lẽ đã trở thành từ khi nghe thì ko-thể-ko-chú-ý đối với vợ chồng nhà này rồi. Cũng phải, người ta kiu tên vợ chồng nhà mình, cho dù ko có chồng kế bên thì vợ cũng phải bít đại diện trả lời 1 tiếng chứ nhỉ?
  Đọc mấy fanaccout này vừa đọc vừa tưởng tượng mình mà ở đó thì sẽ thế lào? Jae mà nháy mắt với mình 1 cái…. tự ôm mộng rồi =__=
  Hức cái làn da trắng trẻo mịn màn nõn nà ngon lành của bạn Jae oaoaoao, nó sang đâu ko bị sẹo, sang VN một cái quất cho 2 vết liền TT___TT

  1. O_o =))))) chả biết khả năng viết tiếng Anh của bạn KJJ giỏi thế nào chứ cái kiểu nói tiếng Anh lai Hàn + Nhật của bạn thì *3 trấm* quá~~ =))))) chắc là cày English lên tay nên ổng đang khoe đây mà, gớm =)) Ôi cái vụ nháy mắt kia…..bạn KJJ~ bạn có biết làm thế dễ gây chết người lắm ko hử??? bởi vì chị fan TQ này chắc có *kinh nghiệm* rồi chứ người bình thường thì đã lơ lửng trên mây phiêu du vô định… thế chả phải “hồn lìa khỏi xác” thì là gì??? hành động “nháy mắt” này đã gây ảnh hưởng trầm trọng đến tinh thần của đối phương, khiến người đó tâm thần bất định, lúc nào cũng trong trạng thái mơ mơ màng màng, thực tế trời đất đều ko còn biết gì nữa, ăn ko ra ăn, ngủ ko ra ngủ => ảnh hưởng ko nhỏ đến thể chất … đáng nói hơn tình trạng này ko chỉ xảy ra chốc lát mà kéo dài tới vài ngày, có khi là cả tháng… về căn bản mà nói đây chính là hành động *oánh người ko dao* vô cùng nguy hiểm tác động nghiêm trọng tới cả tinh thần và thể chất của nạn nhân… Thế nhưng,lại một chữ “nhưng”, cho dù có bị trở thành người bệnh như thế mà đc thấy bạn KJJ ở cự li gần với cái nháy mắt của bạn ấy thì,,,ta cam tâm tình nguyện~ lúc ấy có mà còn đấu tranh kịch liệt để đc trở thành nạn nhân ấy~ =)))))

 12. ra đây là cái full của fan acc lần trc bảo bạn Hoa kí tên tiếng Anh dc đấy hử ? X3 ~
  bạn chủ fan acc chắc gặp Hoa nhiều dồi nên mới bình tĩnh đối đáp bthường như vầy , chứ thường thì sẽ điên loạn , tự kỉ bla bla mà líu cả lưỡi dồi XD ~
  trời ơi ta nhìn đống đồ ăn đấy mà nước dãi chảy ròng ròng =,= đồ ăn fan tặng toàn hàng chất lượng cao nhìn thèm kinh khủng 😦 mỗi phần còn dán hình Đậu Hoa thế này đủ biết bạn Hoa ăn ngon lành cỡ nào dồi :”} dám bạn Hoa về ăn xong lại kể cho bạn Đậu làm bạn Đậu tức chơi a~ :))

  *thèm đồ ăn quá* 😦 *nói nhảm xong* *lượn* ~

 13. Woa~~~~~~~~~
  Ss ấy sướng wóa ah~~~~~~
  Cơ mà dc Chê Chê nháy mắt ??? ==> Ko phải bạn ấy nháy mắt ko dc sao ? Nhớ có lần bạn ấy bảo mỗi lần nháy mắt là 2 con mắt nó nhắm lại luôn mà.
  Dán hình DunChê lên đồ ăn…….Ko ăn thôi mà nhìn cũng đủ no rồi ah
  Bạn Chê, mỗi lần nghe nhắc đến DunChê hay DunHô là cứ y như rằng ko “mở to mắt ngạc nhiên” thì cũng là “cười e thẹn ngượng ngùng”
  Bạn DunHô, mắt & tai luôn trong trạng thái sẵn sàng ra trận. Chỉ cần có DunChê or Chê Chê là bạn ấy sẽ tia ngay.
  ==> Rút kinh nghiệm, sau này nếu muốn dc 2 bạn chú ý thì cứ la to DunChê or DunHô, Chê Chê lên là dc

 14. OMG cái hình, ghép chuẩn quá cơ. Hai người cứ đứng cạnh nhau là sáng bừng cả không gian xung quanh nha!
  Mặt appa hớn hở, mặt umma lừa tình. Umma của chúng con ơi, trắng gì mà sáng thế!!!

 15. Bó tay bạn Kim Bông, tớ đề nghị lần sau các bạn có gặp được mà xin chữ kí thì hãy bảo Kim Hoa viết bằng tiếng ANH cho anh ấy mừng, để ảnh khỏi phải khoe là bây giờ trình tiếng Anh của anh ấy tốt lắm, rồi ảnh lại bĩu môi dỗi hờn, rồi các bạn lại mất đi vài năm tuổi thọ
  Hự hự có ai đọc cái tin mới chưa, bạn Kim khoe ngủ với thằng Jisung 2 lần với độc chiếc quần lót, bạn ấy càng ngày càng bệnh quá thể, hự hự, bạn ấy có cần thể hiện mình là đàn ông đích thực tới mức đó ko??????? Ai chả biết bạn là vợ anh Dung nhà này, bạn có chạy đằng trời
  Làm ơn đừng có giật tít kiểu này nữa, đừng trách tớ ko cảnh cáo hậu quả cho bạn. húuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu

  1. vừa đọc rồi =((((((( trời ơi ~~~ tức ọc máu luôn =((((((((((((((((((((((((((((( còn cố tình nhấn mạnh 2 lần chỉ mặc quần lót thôi =(((
   Mà mấy diễn đàn hay có cái kiểu thu gọn title, để dấu ba chấm…. Mà cái title hoàn chỉnh: “Jaejoong 2 lần ngủ với Ji Sung khi chỉ mặc độc chiếc quần lót.Niềm vui từ quay phim” ==> sau khi thu gọn còn …… “Jaejoong 2 lần ngủ với Ji Sung…” =((((((( đọc cái này mà muốn chết đây mà =((( sau thấy dc những chữ còn lại… đến quần lót là đã lên mây rồi…..

  2. Ở mô vại nàg ??? Dạo này ta mù thông tin wóa.
   Níu dc cho ta xin cái link nha. Thanks nhìu 😀
   Cơ mà nghe bảo vụ Chê Chê hum wa VN bị côn trùng đốt bi giờ nó để lại sẹo dồi đó :(( .

   1. Lên 360 ngay trên đầu đó, ta đọc xong mà ói máu, bạn ấy càng ngày càng quá thể, ko biết thương chồng gì sớt
    Ờ để lại sẹo ùi, coi như là bị việt nam mình “đánh dấu” đi, có nước nào mà được thế đâu, cung làm gì có con con trùng nào sướng hơn con đấy đâu, bạn hút máu Chê Chê đi rồi lại chết vì mất máu, có đáng ko bạn???? Dù sao mình cũng hơi bị ghen tị với cái con đấy

   2. http://360kpop.com/threads/13-07-11-trans-jaejoong-2-lan-ngu-voi-ji-sung-khi-chi-mac-doc-chiec-quan-lot-niem-vui-tu-quay-phim.134335/
    Khuyến khích nên đọc, nhất là vào những ngày buồn chán, ko có tí cảm xúc thi vị nào. Đọc xong rùi sẽ rất nhanh lấy lại đc cảm giác, rất nhiều cảm giác nữa là đằng khác =)))) Trc đây ta chỉ thấy lo cho sức khỏe của nó mỗi lần nó rượu chè. Giờ thì đã có thêm nỗi lo mới. Jae lúc say nghe bảo cực dễ thương, nó lại còn mặc mỗi quần lót, tức là cái body trắng trẻo sẹc xi cộp nhãn Của-riêng-Jung Yunho đã bị người ta thấy gần hết => Vừa đáng yêu vừa quyến rũ như thế, ai mà chịu cho nổi chứ. Ta vừa ngưỡng mộ anh Jisung đó có thể tận mắt chiêm ngưỡng, vừa thấy lo cho anh ấy và cả đại hồ ly họ Kim kia nữa.
    Jae à, tuy ai cũng biết anh gần hơi chồng nhiều đến mức lây cả sở thích của nhau, nhưng ko phải anh lây luôn cái tính đãng trí kinh niên của chồng anh chứ??? Bộ anh nhất thời quên mất anh đã về dinh người ta à???? Hay anh nhất thời quên mất thằng chồng anh là Jung Yunho????? Gấu ngố bình thường thì dễ thương, chứ gấu điên khó nói lắm anh à. Hay có khi nào mình chậm cập nhật thông tin, bạn gấu nhà chúng ta lại lỡ dại phạm sai lầm gì đó, khiến anh nhà phải bức xúc đến độ tung hô cho cả thiên hạ biết mình đây đã ngoại tình, mà những 2 lần đấy nhé. Ta chờ phản ứng của bạn Yun lắm nhé. Hai vợ chồng nhà nó toàn ghen có đẳng cấp, nhưng thường thì ghen lẻ ko à, giờ thì… Có nên dọn đồ trc ko ta o_o
    Bản tin thế giới: Lần đầu tiên người ta đã lai tạo đc loài gấu mọc sừng, cặp sừng rất dài và cực kì đẹp mắt. Và người đã xuất sắc nghiên cứu cho ra giống loài mới này ko ai khác chính là thiên tài vĩ đại tiến sĩ Kim Jaejoong. Nhưng thật đáng tiếc, tiến sĩ Kim trong một phút chủ quan đã tiêm thuốc quá liều khiến cho chú gấu này đột nhiên phát cuồng và lồng lộn lên, phá chuồng thoát ra ngoài và tấn công mọi người. Hiện số người thương vong chưa thể xác định đc, nhưng đã có 1 người bị thương nặng, tên là Ji Sung, bản thân tiến sĩ Kim cũng bị thương nhẹ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp tục cập nhật tin tức.

   3. Cảm xúc lại thăng hoa hả cưng??? Nhẹ là nhẹ thế nào, tất nhiên là sẽ bị thương nặng, nhưng là bị thương kiểu khác, không giống anh Jisung mà thôi =))))
    P/s: Đen cưng đi biệt xứ mất bao lâu giờ mới thấy mặt đấy hả em???

   4. Cơ mà cũng may là anh Jisung ko phải loại người tinh lực dư thừa, thấy vợ là thú tính nó nổi lên ( như anh Jung nhà ta). chứ ko th2 bạn Chê chê chết chắc dồi 😀
    Ko bít bạn ấy có nghĩ đến việc dù sao mình cũng là ng` có ck dồi hay ko ? Ko lẽ lại mún làm ck ghen nữa ~~~~~~
    Chờ phản ứng của anh Junh khi biết vụ này

  3. zời ôi sao tôi lại cập nhập tin tức chậm thế này *tự vả*
   đã đọc tin bên 360kpop == vừa đọc vừa tức đến ộc máu
   hự, cái gì mà “quan tâm gì chứ, chúng ta đều là đàn ông” rồi thì “Chúng ta đã như vậy lần đầu nên quan tâm gì tới lần 2 nhỉ?” ôiiiiii nooooo… bạn Jae àhh, tại sao bạn lại làm thế, vậy còn bạn Yun đang vất vả kiếm tiền phương xa thì xao :(((( bạn có cần lên báo tuyên bố thẳng thừng rằng bạn vừa cắm sừng chồng bạn như vậy ko :((( zời ơi tượng tưởng bạn Jae có độc 1 cái quần nằm lăn lộn trên giường trước mặt người khác là thấy xung khí rồi, rượu, à vâng, phu nhân Jung còn không quên kể lể chi tiết rằng mình đã uống rượu trước khi lên giường… *ngất*
   *lồm cồm bò dậy, gõ mõ* thế này thì làm sao bạn Yun chịu được, bạn Yun đã làm ra tội tình gì, vụ B-Boy hả, vụ để gái buộc giày hả, huhuhu… tội nghiệp appa của tôi :(( cố gắng vượt qua cú sốc này mà bay qua dần cho tên họ Kim kia một trận đi >””< cứ để thế này là ko được, hỏng hỏng hỏng!!!
   hực ~ đã xả stress xong *bay bay*

 16. ôi tức chết tôi!! Đọc cái tin thèn Jae mặc độc cái underwear mà nóng mặc..nể tình chàng bị “muỗi” Vn đốt nên không trách..

  Chỉ tội chồng nó, tự nhin đầu mọc 2 cái sừng…!! *ngó ngó* =>lạc đề!!

  Haiz, ss này sướng tợm, gặp Jae nhiều như thế…tu dữ lm đây mới có phước thế!!

  àh, hình chàng Ho ở sân bay qua Nhật thật là ..*ba chấm*..chân gì mà mao hk…ôi kíu con vs, râu hk thèm cạo, nghi là giận lẫy jì vs bạn Jae, mất ăn mất ngủ..bạn Jae tức quá đi ngủ vs anh JiSung, dám lắm!! háhá!!

  *bỉ quá*

 17. thèn Chê dạo này thác loạn ghê gớm X((((
  hôm bữa vờn nhau với gái trên sân khấu, tới hỏi fangirl đến thời kì mãn kinh chưa bữa nay lên báo khoe ngủ w trai nhữg 2 lần, lần nào cũg mặc mỗi quần lót mà bạn ấy nhấn mạnh chữ quần lót mới ghê chứ :((((
  mới coi hình anh Jung ở sân bay cái mặt sưg xỉa, hầm hầm đi như đi đánh bom cảm tử, sẵn sàg xử đứa nào lớ ngớ trc mặt =)))))
  kiểu này là KJJ khôg xog với JYH rồi, khổ thân KJJ, JYH mà tra tấn thì dã man lắm, người hiền lành nổi giận lên cực kì ghê gớm
  haizzzz t sẽ cầu nguyện cho bạn KJJ tai qua nạn khỏi *amen*

  1. ta thì cầu cho bạn ấy bị xử thật mạnh tay, gì chứ, ngủ chung ta nghe đã muốn chán rồi, tới đoạn underwear vài dây thần kinh đi ra luôn. bạn ấy quá đáng, ghét bạn TT

 18. Đọc cái tin umma ngủ với giai mà mình té ghế.
  Appa ơi, appa làm cái gì mà khiến umma chơi cho 1 quả đau thế?? Umma nỡ lòng nào cắm sừng appa trước mặt bàn dân thiên hạ thế??
  May mà chưa cởi hết ra chứ không thì hông biết cái chú Jisung kia có sống nổi đến bây giờ với nguyên nhân bị gấu điên xổng chuồng vồ đấy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s