ALWAYS KEEP THE FAITH

[VID ADDED][26/6/2011] Yoochun changed the lyrics for his rap at #JYJinGwangju

Vid giây thứ 0:16-0:17: “..Dong Bang Shin Ki..”


During the first verse of his rap in “Untitled Song Part. 1”, “In 2003, our members completed a few months of probation period”, Yoochun changed the word “our members” to Dong Bang Shin Ki. And I feel that the word “Dong Bang Shin Ki” today coming out very strong.

Đó là dòng đầu tiên trong ca khúc rap Untittle song part 1 ” Vào năm 2003, các thành viên chúng tôi đã hoàn tất khóa huấn luyện chỉ trong vài tháng.” và Yoochun đã đổi ” các thành viên chúng tôi” thành “Dong Bang Shin Ki“. Ngoài ra, tôi cũng cảm thấy 4 chữ Dong Bang Shin Ki được thốt lên vô cùng mạnh mẽ trong hôm nay.

Source: @Gemini_0604

Translation: linhkawaii @ ONETVXQ.com

Viettrans: BOBOYUNJAE 

Special thank 2 Akamiya

Bonus:

Link download  YCshoutDBSK.mp3

http://www.mediafire.com/?wcn16wb2w396qz3

29 thoughts on “[VID ADDED][26/6/2011] Yoochun changed the lyrics for his rap at #JYJinGwangju

 1. Nói chung khi ta xem lyrics bài này, ý nghĩ mạnh mẽ nhất trong đầu ta là chờ những part 2, part 3 Chun biết đâu đấy sẽ đọc rap cùng Ho, 3 người còn lại hát bè và những SỰ THẬT khác sẽ được phơi bày. Và sau khi đọc bài post này, ý nghĩ đầu tiên xuất hiện là “sắp rồi, sắp rồi”

 2. Có vẻ như anh ấy đã muốn hét lên “Dong bang shin ki” từ rất lâu rồi
  Một cái tên mà trước đây, suốt gần 7 năm trời ngày nào cũng nhắc đi nhắc lại, đến một ngày có một vài kẻ nói rằng anh ko còn thuộc về cái tên đó nữa
  Những câu nói như ” chúng tôi cũng là DBSK mà” có mang chút cảm xúc giận dỗi của trẻ con nhưng lại tạo nên cảm giác chắc chắn khẳng định của những người đàn ông trưởng thành.
  Đến cuối cùng vẫn là tin và chờ đợi.

  PS: đọc lại comm mới thấy mình viết lủng củng lộn xộn, thôi kệ đi, mọi người thông cảm :))

 3. Hờ hờ. Kiện cáo thì kiện cáo,gia đình thì vẫn là gia đình. Không gặp nhau thì càng yêu nhau hơn thôi.Nói ai tin thì tin chứ Min nhỏ đã từng nói nó nhớ,cùng ở 1 thành phố mà không thể gặp nhau,nó phát điên.Nó không biết bao h có thể lại cùng nhau,nhưng nó bảo chúng ta chờ và cùng nó cầu nguyện.:)
  Du- chơn luôn rất tình cảm,ướt át!yêu chơnnie…
  Ờ mà dạo này có nhiều khái niệm mới quá.JYJ’s fan fr Dbsk’s fan? Homin’s fan fr Dbsk’s fan?….ứ nhớ được,mà mình cũng chả biết mình là gì nữa,chả phải fan tụi nó,chắc là gia đình của tụi nó.=))

 4. Dong Bang Shin Ki – 4 chữ ấy là linh hồn, là cuộc sống của 5 người. Ko ai có quyền tước đi cái tên ấy của Ho, Jae, Chun, Su, Min vì 5 người chứ ko phải ai khác đã tạo ra nó. Ngay cả fans cũng ko có tư cách tách bất kì ai trong số 5 người ra khỏi DBSK, bọn khốn SM lại càng ko bao giờ làm được điều đó.
  DBSK forever 5 !!!

 5. ngay khi đọc được tin này, trong đầu ta chỉ có 1 điều thôi: cả 5 người họ vẫn còn nhớ đến nhau. Ta tin chắc tình cảm giữa 5 người là mãi mãi. Ta sẽ chờ, chờ cho đến ngày đó. AKTF!

 6. Sắp r… Thực sự ngày ấy sắp đến r… Lần đầu tiên linh cảm của e xuất hiện trg tâm trạng hỗn loạn và e thấy đc DB5K sắp đoàn tụ!

  Aw… E – Ry sinh đẹp vừa ngồi bàn luận (Hmm, có thể coi là nthế!) về vđề của JYJ và Geng vz 1 bạn ELF(fan HanChul nhưng anti Han (?!) ạ).Tại Ry e đã đọc đc cái buổi phỏng vấn GQ của chàng Chul bên đấy + vz mẩu twt chửi thẳng vào mặt JYJ fan (chả biết OT5 hay Hành nữa) sau khi bạn fan đó ‘chửi’ Chul vì Chul trả lời phỏng vấn nhằm thẳng vào JYJ. Và e Ry thấy nó ngứa quá cơ! Ngày trc thì có con BFF (ELF 13only) ngồi té nc cho hạ hỏa, bj h đọc lại thấy lửa lại bốc lên cao! E liền ngồi nói 1 tràng…. Và nhận đc lại 1 tràng…. Và… Ức chế!!! E muốn chửi quá cơ, mà k tìm đc đối tượng!!! Ai giúp e giải toả k? (k phải ngồi nghe chửi đôu, ngồi té nc cơ!!!)
  anknjm.wordpress.com/2011/01/24/news240111-cuộc-phỏng-vấn-của-heechul-tren-gq-da-gay-nen-tranh-cai/

  1. Em, ss nói thật hành động em một thân một mình vào đó là ngốc nghếch. Vì em 1 phần cũng đã ko hiểu ý bạn chủ WP. “Họ” mà Chul đã nói về cái hợp đồng nô lệ ko phải là JYJ hay Han em à, từ “hợp đồng nô lệ” là báo giới đặt ra để câu khách trong những ngày Kbiz đang lùm xùm.
   Còn về Hanchul, sr em, ss có ý nghĩ như bạn WP đó, hành động của Han đã chứng tỏ cp này “real” đến đâu em à:))
   P.S: ai lo việc nấy em à:P

   1. Em ủng hộ việc ss nói vào đó comm là ngốc nghếch, nhưng ss à, Triệt ca cũng gần 30 rồi, anh ta nói mà ko lường trước lời nói của mình động chạm đến ai, dễ gây những hiểu nhầm nào thì bị ăn bash là đáng rồi, đấy là chưa kể hành động retweet vô cùng đáng yêu nữa chứ :”>
    Vì có những bợn elf như bợn chủ wp kia nên chắc sắp có câu nói bất hủ “Sj only12″ rồi :))
    Thôi thì kệ, việc cũng qua lâu rồi, họ thik bới lại thì kệ họ, mình vào bới cùng làm gì :))
    @♥ 贝贝 ♥: bạn nói Chul vầy thì định ăn nói sao vs nhỏ ban BFF của bạn ?!
    Như một người bạn của mình đã nói ” tao ko bash SJ hay ELF căn bản vì tao đâu có ghét SJ và ELF mà là tao khinh chúng nó”
    yeah!! topic đang sướng vì zai nhà lại lỗi chuyện bash zai hàng xóm ra, lạc đề chút, sr mọi người
    @CrazyMouse: cám ơn em *ôm hun*

    PS: mà cái twe

   2. Thật ra em Ry dĩ nhiên vì đi vô nhầm chỗ tức nên mới về nhà thổ lộ thôi, đừng ai trách em nhỏ:p
    Thôi, ôm em nó phát >:D<.
    À, trở lại vấn đề cái topic này…
    Dạo này 5 đứa bắt đầu có triệu chứng "hành động" rồi đấy,và nó diễn tiến đúng như những thông tin mình thu được và những gì mình lường trước. Để coi cuối năm nay sẽ thế nào.

   3. @Ms_Troubles: Nghe hấp dẫn thế ss :X
    ss có thể cho em cái yahoo rồi chúng ta đàm đạo thưởng nguyệt ngâm thơ vào một đêm trăng sáng nào đó ko !!
    Nếu ss ko phiền :))

   4. Nhìn cái tên ms_troubles đã nghi nghi rồi =)) ta vs nàng biết nhau đấy ;;)
    Đoán xem ta là ai *vẫy vẫy*
    mà ta gọi nàng là ss cũng đúng rồi, ta 93 :))

   5. ủa bạn ơi, HanChul cũng real hả? thanks thông tin bạn cung cấp cho nhà ở những bài trước, đọc phần com mình thường tìm của bạn để đọc. Mong là bạn sẽ luôn là khách quen của 2 nàng Bon&Bóng

  2. ta chả ghét Heechul đâu , ta còn rất thích anh ấy nữa dù ta ko phải là ELF . Ta ko biết nhiều về Chul nhưng trực giác của ta cho ta biết Chul ko phải loại người có thể vứt bỏ tình anh em gần chục năm dễ dàng như thế . Chul cũng đã là người trưởng thành rồi , ko phải ko biết mình đang nói gì đâu . Ta ko bao giờ tin những gì gà nhà SM nói xấu về JaeChunSu sau vụ kiện , nhất là những tin dc truyền rộng rãi trên báo chí và truyền hình , họ vẫn bị quản lý bởi SME nên ta tin chắc rằng những lời nói đó ko hề xuất phát từ trái tim họ . Còn về bài báo , có khi ko phải Chul muốn nói về 3 dzai nhà chúng ta đâu , nhưng tình hình lúc đó quá nhạy cảm nên dễ hiểu lầm vậy thôi . Em Ry đừng mất bình tĩnh…

   @Zốp : cuối năm sao hử nàng ? 5 tên có kế hoạch gì sao ?
   @Zốp : sao hử nàng ? cuối năm nay sẽ thế nào ? ‘_’

   1. sorry vì hơi lạc đề nhưng có thể đúng là ko nên tin vào những j gà nhà SM nói xấu về JYJ nhưng cái cách mà heechul tw lại 1 bạn fan JYJ khi bạn ý tw rất tử tế hỏi HC là vì sao anh có thể nói như vậy thì hoàn toàn ko cách nào chấp nhận đc cả,SM có thể bắt gà mình nói xấu JYJ nhưng chắc ko rảnh đến mức bắt họ fai tw lại cả fan của JYJ bằng những lời lẽ vô cùng “chợ búa” như thế chứ

    Thật sự rất xin lỗi vì vô cùng lạc đề nhưng chỉ là tớ vẫn hơi ko kiềm chế đc khi nhắc đến sự “tử tế” và “tình bạn” mà HC dành cho các anh nhà mình thôi

    Quay lại vấn đề chính ^^,tớ cũng có cảm giác cái ngày mà chúng ta chờ đợi ko còn xa và cũng ko fai là quá ảo tưởng,quá viển vông như người khác vẫn nghĩ nữa rồi ^^

 7. sao ta lại muốn khóc thế này (_x_!!)
  Nhớ Chun lắm….
  Họ đang cố truyền đạt cái gì đó cho chúng ta đúng không :”>
  Lời bài hát… lời người sáng tác muốn nói..
  Jae Chun sạo này chăm sáng tác lắm ^^

 8. Chỉ riêng bài hát này thôi đã vô cùng ý nghĩa rồi
  Nay Chun còn đổi lời, hát lên chữ DONG BANG SHIN KI thì thật không biết nói j hơn nữa
  Xúc động quá!
  Các anh vẫn luôn nhớ đến nhau và chờ ngày đoàn tụ phải không nào?
  AKTF-HTTE

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s