YunJae's Slight Infos

YUNJAE’S PHONE CALLS

Đầu tiên, hãy xem cảnh cut trong chương trình “ Asian Groove secret series of TVXQ”. Khi được hỏi anh sẽ phản ứng như thế nào khi người yêu mình không nhấc máy dù anh đã gọi cả đến 10 cuộc. Jaejoong nói anh hiểu điều đó vs thừa nhận bởi vì anh cũng giống như vậy.

Trong AADBSK2, Yunho có nói “Bây giờ tôi luôn luôn phải lập tức gọi điện cho Jaejoong ngay sau khi nhận được tin nhắn từ cậu ấy”. Vì Jaejoong đã tự thừa nhận anh ấy không bao giờ nhấc máy, vậy việc Yunho gọi điện lien lạc với Jaejoong có ý nghĩa gì?

Từ đó chúng ta có thể nhận thấy ở đây rõ ràng có sự đối xử khác biệt với những đối tượng khác nhau. Hay nói một cách đơn giản hơn. Jaejoong sẽ chỉ nhấc máy khi người gọi đến là Yunho.

Bây giờ hãy nhìn vào tấm ảnh khi họ ở Canada vào tháng trước. Đầu tiên là tấm hình Yunho đang gọi điện cho ai đó ngay sau khi xuống sân bay ở Toronto vào lúc 11h trưa ngày 18/5.

Chú ý thời gian anh ấy gọi điện tương ứng khoảng thời gian nửa đêm ngày 19/5 tại Hàn Quốc. sang hôm sau, Mr Egg đã tweet về việc các thành viên đã ko thể ngủ do ảnh hưởng của sự mệt mỏi sau những chuyến bay dài. Trùng hợp chứ?

Sau đó chúng ta lại thấy YH đang gọi điện thoại lần nữa khi trở về vào ngày 23/5. Tôi nhớ có ai đó trên mạng đã tiết lộ rằng lúc đó YH chỉ đặt điện thoại lên tai vs ko nói gì cả. Ngoài việc đơn giản chỉ là người nghe cho đến cuối câu chuyện thì có thể anh ấy còn cố  che giấu điều gì chăng?

Tiếp theo là Jaejoong với cuộc điện thoại vào ngày 28/5. Cũng như ngày 4/6 trên đường quay trở về khách sạn. Và một lần nữa là ngày 13/6 khi tới Việt Nam.

Tất cả chúng ta đều biết rằng JJ thích nhắn tin hơn. Từ những tấm ảnh ở sân bay trước đây, chúng ta có thể nói được họ thường gọi hay nhắn tin nhiều hơn.

Một điểm nữa: Hiện tại cả hai người đã đến các quốc gia khác nhau ko ngừng nghỉ được đầy 1 tháng.

Tất cả những điều trên chỉ là quan điểm của tôi.

Credit: As Tag

Engtrans: dorfy@twitter

Reshared by: BOBOYUNJAE ( got permission)


17 thoughts on “YUNJAE’S PHONE CALLS

 1. Anh chị xa nhau cả tháng mà làm sao mà ko nhớ cho dc. Thế nên phải phone call thường xuyên cho đỡ nhớ. Anh chị nói chuyện điện thoại công khai lun á. Dạo này hint nhiều wá nhỉ ;)).Trình English cụa mình cũng tạm đủ để hiểu dc tác giả (hy vọng hiểu đúng). Chờ bản Viet trans nhá. Ôi 1 ngày mà có nhiều hàng hot thế này.

 2. Kaka, phần đầu thì biết lâu r, nhưng phần sau thì đúng là thú vị thật :]]. shipper súp pơ soi =))
  Nói đến mới thấy zui. yh nói rằng mỗi lần jj nt là lập tức nhấn nút gọi lại ngay, vì thế TIỀN ĐIỆN THOẠI RẤT NHIỀU =]]. điều đó đủ chứng tỏ mức độ ll wa đt của 2 trẻ ^^. 2 bạn trẻ xưa sớm tối bên nhau mà đã dính đt như vậy, đừng nói h ko được gặp mặt thường xuyên. tò te tí te wa đt mọi lúc mọi nơi có thể để thủ thỉ tâm tình, thông báo tình hình nữa chứ :))
  YH: JJ àh~ tớ đã tới nơi an toàn rồi!
  JJ: eyy…
  YH: JJ…
  JJ: Yun ah, tớ nhớ cậu!
  YH: …
  JJ: làm việc tốt và sớm trở lại với tớ nhé!
  YH: JJ, tớ mua vé máy bay về ngay lập tức nhé!
  =]]

 3. Trình độ tiếng Anh không tốt lắm nên đành chờ bản Việt vậy !!! ( _ _)
  Sáng dậy 5:00 AM lên coi tin tức của nhà liền , không ngờ một buổi sáng mà khám phá biết bao nhiêu tin tức moment của pama . Hi!Hi!Hi!

  Yêu nhà nhiều lắm !!!

 4. cuộc gọi của Yunho vào 0518 ở Toronto ta ko hỉu lắm vì nếu theo đúng trí nhớ của ta thì trong tuần đó JJ đã ko ở Korea nữa…để chuẩn bị cho tour diễn ở canada và bắc mỹ…
  ng viết mún chúng ta bik đc điều gì wa việc nhắc đến giờ ở Korea vậy?

 5. Hú hú hú ~~~~
  Trình tiếng Anh hêm cao cho nên chỉ hìu sơ sơ, but nói chung là ta vẫn cảm thí dc sự sến súa của 2 bạn vs nhau
  2 bạn thật tình cảm nha, làm gì cũng phải nói 1 tiếng để người kia yên tâm ~~~~ 😀
  Chờ Nhà trans sang tiếng Việt để cho dễ đọc

 6. Nói thiệt là bài dịch hơi khó hiểu nga~ Nhưng mà nói chung, đọc nghiền ngẫm thì cũng hiểu (sơ sơ ^^).
  Cũng có lí lắm chớ ah~ 2 thằng nhỏ (nhất là thằng bé vợ =_=) ko lúc nào thấy ổng mà ổng ko dính với cái điện thoại, xuống sân bay hay mần cái chi cũng thích ngồi bấm bấm, ta nghi là nó báo cáo cho chồng nó là nó đã tới nơi ^^
  Cái chuyện nói chiện điện thoại với nhắn tin siu tốc coi trong AADBSK2 là ta đã nghi lắm rồi, rõ ràng anh Jung nông rân rất chi là sợ chị nhà giận dỗi nên hàng tháng điện thoại của ảnh cứ gọi là cao ngất, mà ấy là khi còn kè kè bên cạnh á nha, giờ đây xa nhau thì ko bik cái hóa đơn điện thoại của anh nó còn chóng mặt đến cỡ nào ah~

 7. TT_TT, tại sao đọc cả bản Eng lẫn Việt đều ko hỉu thế này?? Cứ thấy mơ màng sao ấy, như hỉu như ko. T_T
  Có phải ý cái này muốn nói Yunho lúc nào cũng gọi cho Jae ngay lập tức vì sợ Jae ko bắt máy? Mà câu của Jae nói, có phải nghĩa là “ai gọi tới tôi cũng ko bắt máy” đâu, đâu phải anh ko bao h bắt máy, mà là có khi sẽ ko bắt máy, đúng ko? Nó có nghĩa là “nếu người yêu tôi gọi đến cả 10 lần mà tôi ko bắt máy cũng là chuyện thường” phải ko? Thế thì việc Yunho gọi và Jae bắt máy thì có liên quan gì với nhau, chẳng nhẽ 3 anh kia gọi Jae cũng ko bắt máy sao?? Sao ko thấy mối liên kết gì thế này???
  Có ai hỉu thì zải thích hộ với! T_T

  1. Chả nhẽ mình dịch tệ thế TT____TT! Chào abnj mình là Bóng- ng dịch bài này ^^! Ý bạn viết muốn nói là JJ ko hay bắt máy điện thoại, nhưng YH lại luôn luôn gọi điện cho JJ; nếu JJ cũng ko bắt máy khi YH gọi đến như đối với những ng khác thì YH sẽ ko có thói quen gọi điện luôn cho JJ như thế- vì có gọi thì cũng chả bao giờ gặp —> JJ chỉ bắt máy khi YH gọi mà thôi xD! Ok????????

   1. Ah, đã hỉu, her, vậy vấn đề là mình đã hỉu sai cách người viết muốn nói khi nhắc đến câu nói của Yunho, her her, chỉ là lệch hướng tí xíu thôi là ko hỉu cả bài, trầm trọng thật. Rất xin lỗi ss vì đã làm ss phải nhọc công giải thích thế này!

 8. ôi vậy 2 người vẫn liên lạc thường xuyên vs nhau đúng k?
  chả cần biết j nữa
  miễn là vẫn liên lạc thì em hạnh phúc rồi
  tiền điện thoại bố Ho cứ phải gọi là tăng theo cấp số nhân ý chứ
  Ôi, bây h mới tìm đc 1 trang có nhiều thông tin yunjae như vậy
  Thật ấm lòng quá đi!

 9. Hmm, phần dịch thực sự hơi có chút khó hiểu, và một phần cũng vì phần Yunjae gọi điện thoại cho nhau ở sân bay hơi thiếu liên kết thế nào ấy. Vẫn biết hai lão đều kè kè điện thoại khi ở sân bay, nhưng thực là dễ dàng liên lạc với nhau đến thế sao? Nếu gọi nhau ở sân bay thì thời gian liên lạc của 2 lão thực là nhiều lắm, SM dễ dãi với Yunho đến thế sao?
  Anw, thanks for this post 😡

  1. BẠN CÓ THỂ ĐỌC BẢN TIẾNG ANH ĐƯỢC GHI LYRICS LUÔN TRONG HÌNH. BÓNG TỚ THỰC SỰ ĐÃ LÀM HẾT KHẢ NĂNG RỒI ^^. NGOÀI RA, TỚ MUỐN NÓI, SM CÓ THỂ QUẢN VIỆC KO CHO 5 GIAI XUẤT HIỆN CÔNG KHAI BÊN NHAU LÚC NÀY; NHƯNG CHẮC CHẮN KO THỂ QUẢN VIỆC BỌN HẮN LIÊN LẠC VỚI NHAU!

   HẾT 😀

 10. ây da.. có fan nào đối chứng thời gian hai lão gọi cho nhau thì tốt quá
  But nghĩ lại thấy thấy vậy cũng không tốt, Yun vẫn bị SM quản, nếu sự việc được chứng thực thì dám ông Yun bị tịch thu điện thoại lắm >”<
  Sao cứ có người thích chia rẽ uyên ương
  ta hận nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s