YunJae's Slight Infos

@gentlechan- bạn thân nhất của Yunho đến cc JYJ hôm nay xD

Hôm nay Choi Him Chan ( @gentlechan) đx đi đến cc của JYJ vào hôm nay vs chụp tấm hình kỉ niệm trên.

Mọi người đều biết Choi là bạn thân nhất của Yunho ^^, NHÀ cũng đã từng lập topic về việc Jaejoong follow anh :D. 

Xem nào: Jaejoong gặp bạn thân nhất của Yunho tại cc, còn Yunho lại gặp bạn thân nhất của Jaejoong trong show truyền hình, tất cả đều xảy ra gần đây xD; dù chỉ là trùng hợp(?!) nhưng cũng vô cùng thú vị với các YJ shippers, rite xDDDDDD ?!?!?

Credit: @gentlechan

Reshared by: BOBOYUNJAE

BONUS: ( Cre: Rin @ YJT) 

45 thoughts on “@gentlechan- bạn thân nhất của Yunho đến cc JYJ hôm nay xD

 1. trùng hợp (!!?!?), thế gọi là trùng hợp?????, nhờ người đi thám thính thì có, sợ vợ (chồng) mình “lăng nhăng” =)). Mấy người thật là, lo hão =))

 2. ều… 2 bạn…. bắn hint tiếp đi…. Thú chết đc… Thấy 2 bác bạn thân thật thú vị, 2 bác về tâm sự lại cho 2 bạn nhỉ…. Cơ mà cần rì, các bạn đêm nào chả thể dục vs nhau 😡

 3. zồi, hai anh bạn thân này chính là Yj shippers đây, cứ qua lại như thế rồi thành couple luôn cho tiện, a hê hê
  nhờ bạn thân đi xem cc của nhau thế này đen gì sau hậu trường ko nhỏ to chi đó, rồi về thủ thỉ lại về chính chủ na~

  p/s: bạn Jeje lúc show hàng hay đứng giữa nhể, tiếc là h tạm thời bên trái ko có ai kia :))

 4. Nếu mà là trùng hợp, anh việc chi phải chui vô chụp cái hình mà còn có dính mặt Hoa Hoa nữa a~ :”>
  Thôi~ Anh gentlechan cứ cố gắng phát huy vai trò trung gian đi a~. Ngày Đậu Hoa đoàn tụ thì YJ shipper nhất định khao anh mà =))

  Thanks for news ^^~

  P/S: Mình thích cái tướng đứng của Su a~ =))

 5. Sao mặt umma nhìn “hình sự” vậy ta? cứ như là nhắn với chồng ” gửi bạn đi thay cũng ko ăn thua đâu, anh yêu. Về nhà với em ngay, cấm léng phéng với cô nào bên Pháp đấy” keke

 6. bạn này đi xem JYJ’s cc đem theo 1 mớ lời dặn dò của bạn chồng dành cho bạn vợ
  Mặt bạn vợ hầm hầm là do “Anh dám gửi bạn đến đây dặn dò tôi, léng phéng với con lào bên Pháp hay sao mà ko dám gọi về nói hả….”

  1. *bắt tay, ôm hôn thắm thiết chụt chụt* ý tưởng lớn gặp nhau rùi! 2 vợ chồng già thật là thâm nho. Cách xa ngàn dặm vẫn có thể nắm rõ như lòng bàn tay há há. Chỉ khổ mấy bạn best friends tối ngày phải làm gián điệp, sướng nhất là YJ shippers (trong đó có em hehe)

   1. hai vợ chồng này ko những thông minh mà còn thâm hiểm khó lường nữa =)) rất giỏi nghĩ ra các cách trốn hoặc gửi tin/nhắn nhủ sao cho nhanh và gọn đến vợ/chồng =)) gừng càng già càng cay mà=))

 7. Chắc là anh nhà muốn nhờ anh Choi qua thăm Jeje dùm sẵn tiện gửi cho chị nhà vài thứ đây mà. ( Thứ gì thì chỉ có trời biết, đất biết, Yunjae biết, anh Choi cũng chưa chắc biết nên mình tất nhiên không thể biết mà kể cho NHÀ nghe được)
  Có ai để ý cái tay của bạn Jeje không vậy, là ngón cái đưa lến đếy. Nếu mình không lầm đó chính là kí hiệu quen thuộc của ai kia. Nó giống như ngầm nhắn nhủ với ai đó là: “Anh yêu, làm tốt lắm, nhưng sao anh dám trộm áo của em mà mặc vậy??” (cái vụ anh Yun mặc chiếc áo len màu hồng ấy)
  Aaaa, mình đi phởn đây!!

  1. hôm nay thật là có nhiều cái để phởn à nha hahaaaaaaaaaaaa
   ôi cái bonus yêu ko thể tả. Mình bị kết nụ cười evil của Yun đại ca
   yunnie: ” vợ yêu, nhìn xem chồng oách chưa này”

 8. gấu bố đã gởi gắm tâm tư tình cảm cho anh bạn thân này chuyển lời đến người vợ yêu dấu của mình.
  kì này anh đi Paris về nhất định fải tặng quà cho vợ anh bù vào việc ko thể dự concert của vợ đc…
  bạn vợ đứng gần chị kia chụp hình nhg ko khoát vai…thế cũng đc chứ thui ai kia ở Paris lại lên cơn nữa…
  p/s: cơ mà gét cay cái áo SM Town mà Min bé bỏng và gấu bố mặc lần này gê…ko lấy màu gì lại lấy ngay mào hồng. cái mào nhìn vào là bik ngày tụi SM cưng chiều 9 con kia hơn mí nhóm khác…ngay cả cái icon của sment trog youtube cũng mào hồng…rõ hận cái nhà SM gê

 9. hố hố
  có phải trùng hợp hok hay là bắt ng ta đi vậy
  hay tại kỉ niệm 4 năm ngày cưới hok ở bên vk đc nên bắt ban thân đến chuyển lời an ủi + dặn dò đến vk nó
  =))=)) còn cái ảnh kia chắc Yunnie bắt bạn chụp về cho nó ngắm ah =))
  p/s: cái fanart dễ xương wa ;))

 10. ây, Yun nó đâu cần bắt người khác chụp ảnh cho vợ nó. Chỉ cần hú 1 tiếng là Jae sẽ gửi 1 loạt hình giết người ở mọi tư thế cho Yun thôi. Bạn thân đi chắc là còn nguyên do khác ấy nhỉ?
  Nhìn tấm hình chỉ thấy mặt Jae nó ngầu quá chừng
  cái bonus rất dễ thương

 11. Thật tiếc là umma ko thể xem trực tiếp smtown in paris của appa. Em muốn thấy phản ứng của Heo Boo khi Gấu show hết cho bàn dân thiên hạ xem 1 thứ tương đối “tế nhị”

  vid này nhìn mặt appa manly quá, nhưng nhìn xuống dưới là fangirls mất máu luôn =.=
  thấy thương umma ghê, lúc làm “chuyện ấy” chắc là đau lắm…

  1. Ta thề là từ đầu tới cuối show, trong mắt ta chỉ có cái phần từ thắt lưng bạn Yun trở xuống. Lúc đầu ta còn tưởng bạn Yun chơi xì tai theo mấy quý sờ tộc Pháp hồi xưa, mặc cái quần bó đến ko thể bó hơn. Thì ra là do dây treo. Mà sao cái dây cài toàn chỗ hiểm ko thế. Hậu quả đầu tiên: Thay vì ngồi nghe nhạc và hồi tưởng lại quãng thời gian có cả 5 người cùng hát, thì đầu óc ta chỉ toàn nghĩ “ô hay sao nó cộm lên dữ thế”, bắt đầu mường tượng chiều dài của Yunnie, và thương cảm cho cái lỗ bé xinh của chị nhà. Hậu quả thứ hai: có phải tại ta suy nghĩ quá nhiều hay ko mà sao cứ thấy Yun mượn động tác để lén lút sờ vào khu vực đã đc Jae đánh dấu chủ quyền hoài. Hay tại hùi nãy cái dây nó cấn, Yunnie khó chịu, thế nên Yun nhà ta phải mau chóng xoa dịu cậu nhỏ đặng về còn đường mà mần ăn với chị nhà. Phản ứng của bạn Jae nhà mình liệu sẽ ra sao nhỉ…….thui tự nghĩ tự bít vậy khửa khửa
   Ta bấn cái bonus, bấn khủng hoảng lun nha ~~~ Jae à, sao anh nỡ phán 1 câu phũ phàng chối bỏ cái tên đã từng băm nát cái mông anh hằng đêm chứ. Mặc dù trong cái show đó, nhìn thằng chồng nhà anh bóng bảy thật đấy, nhìn lừa tình thật đấy (bằng chứng là cả đống người kêu gào tên chả kìa), đã vậy nhảy với pé kia nhìn y như thằng dê già đi dụ con nít đem bán lấy tiền về đú đởn với vợ vậy. Nhưng dù sao cái tên nhìn bựa chết đi đc kia cũng là người chung giường với anh gần chục năm trời. Anh I don’t know him nhưng Jae nhỏ của anh thì I know him mà =))))

   1. đọc comment của ss làm em rụng cả tim. Em xem vid chỉ dám nghĩ trong đầu chứ ko đủ trình phân tích tỉ mỉ, kí lưỡng như ss. Nhận em làm đệ tử ss nhé ^^

   2. a~, sư phụ à, hãy nhận ta làm đệ tử đi, hãy truyền cho ta bí quyết của nàng đi, kết nàng quá
    Quả thật là xem xong rồi ta phải ngồi tự kỉ đới =))…ta thề ta ko tưởng tượng nổi “cái nơi ấy ” của cục Bông sẽ sưng ntn sau khi bị Jiji của tên nông rân nhà quê này công kích T_____T thiệt là sợ nga, ta ko biết ông nào ra cái sáng kiến treo dây kiểu này =)) ổng ra đườg mà gặp cục Bông chắc cục Bông treo ổng chổng ngược đầu luôn quá cái tội “Dám treo ck ông như thế mà còn treo như thế để chồng ông thấy hết như thế, cái đới là của ông của ông đới biết chưa??” =))
    Ta sợ tên nông rân này, sợ gần chết zị á :(( sợ lắm zòi

   3. =))))))))))))) Đọc comt của nàng mà ta cười va cả răng vào nhau =)))))))))))

    Đúng là cái fancam đó, Yunnie nhìn rõ mồn một; mà ta cam đoan Gấu chả dễ chịu gì đâu, nhìn cái mẹt phị ra là biết * đảo mắt * thình thoảng gật gật gù gù cho ra cái vẻ ta đây cũng đang phê nhắm chứ thật ra chắc chắn đang chửi cha đọa diễn =))))))))))))

    Ko chỉ Gấu bị thế đâu, ta cam đoan thèng nào bị treo lửng lơ như rứa cũng sẽ “ngỏng” lên thâu 😐 Mỗi tội bạn Gấu thuộc hàng kingsize nên nó mới =)))))))))))))

    Ưng cái câu này của nàng : Jae à, sao anh nỡ phán 1 câu phũ phàng chối bỏ cái tên đã từng băm nát cái mông anh hằng đêm chứ. Mặc dù trong cái show đó, nhìn thằng chồng nhà anh bóng bảy thật đấy, nhìn lừa tình thật đấy (bằng chứng là cả đống người kêu gào tên chả kìa), đã vậy nhảy với pé kia nhìn y như thằng dê già đi dụ con nít đem bán lấy tiền về đú đởn với vợ vậy. Nhưng dù sao cái tên nhìn bựa chết đi đc kia cũng là người chung giường với anh gần chục năm trời. Anh I don’t know him nhưng Jae nhỏ của anh thì I know him mà =))))

   4. @green_hills vs Tiểu Yun: mình sinh 92 a ~~ coi chừng kêu lộn á. Mình chưa đủ trình đâu. Tại ngay cái vid nó khơi gợi nhìu “cảm hứng” nên ý văn tràn trề thui mà ^/////^ Bữa nào mấy bạn mà thấy thienthien, Na, hay ss Tê và nhìu nhân tài khác vào ý, mấy bạn sẽ đc bít thế nào là phân tích tỉ mỉ, kĩ lưỡng và giàu hình tượng. Nice 2 meet you a ~~~
    @ss Bóng: ^////^ thế là ss cho em kiu ss bằng nàng a ~~~
    *lượn đi học*

 12. thế nào là trùng hợp chứ, dám cá ông bạn đó là gián điệp do bạn Jung cử đến thôi. Haha biết đâu một ngày nào đó cái title “bạn thân nhất của YunHo đến cc JYJ” sẽ mất đi cụm từ “bạn thân nhất của” thì sao :))
  cái fanart thật là chí lí

 13. Đúng là một sự trùng hợp như đã được sắp xếp và lên lịch sẳn vậy 😉
  Yun gì gặp HuyngJoong trong Strong Heart, giờ Choi gặp Jae. Những sự trùng hợp này thật là đáng ngi mà 😉
  Ôi cái Bonus =)) Ôm cái Laptop mà cười như con điên

 14. OMGS!!!!! Hai con người này có phải Ỵ shippers k nhỉ??? ^^ Anh Hạo với anh Tại nhá, có gì cần gửi gắm thì nhanh tay nhanh chân lên đi!!!!!! ^0^ Cơ mà sao mặt Jae ba trấm thế nhể??? Cơ mà e rức cảm ơn ss Rin nhá, bonus của ss hay dã mơn, ôi Jae nhìn như con Heo thật đó. Mà “Flashy Yunho” trông cũng thật…
  Phởn quá rồi, thx ss Bon vs ss Bóng nha, làm e hâm suốt từ hôm qua đến giờ!!!!!!! *kissus*

 15. Vâng, 2 vợ chồng đều cử BFF đi dò la tình hình của đối phương. =)) Thật hết nói với 2 anh mà~ Luôn biết tìm cách liên lạc với nhau ah!

  Còn cái vid, k có j lạ, cơ bản vì chúng ta đã biết JiJi của a Jung Nông Rân nói khủng cỡ nào r từ lúc T tour! Cơ mà a cứ cọ xát vô tình 1 cách cố í thế là sao anh? =)) Về vợ anh nó k giết a vì dám hành động ‘như thế’ trc mắt bàn dân thiên hạ mz lạ đấy!

 16. Chắc tại Gấu già nì cóa âm mưu ji ùi đấy, lần trc thỳ đấu khẩu zí pạn thân của Heo hâm
  Pây h thỳ thấy pạn thân của Gấu già chụp hình chung zí Heo hâm
  pó tay zí 2 vk ck hâm nì lun ùi kekeke

 17. =)) Cái mặt bạn Jae vẽ vui quá =)) Nhìn mà lăn lộn bò cười đi mất thôi =)) Chưa từng nghĩ ra khuôn mặt bạn ấy đông như đá sẽ trông thế nào =)) Bạn Ho để mái đầu trông thật =)) chẳng buồn nói nữa =)) Hèn gì bạn vợ bạn ấy bỏ đi chỗ khác cũng đúng thôi =)) Jung Yunho ơi là Jung Yunho =))

 18. Có thể vì ko gặp mặt thường xuyên (!!????) cho nên mới đi tìm bạn thân của ck/vợ mình để thám tính tình hình. Xem ai kia có đi lăng nhăng mèo mỡ đâu ko .
  Cái fancam ~~~~~ Ối giời ơi cái tâm hồn phan-gơ chong xáng thánh thiện cùng vs chái tym nhỏ bé yếu đuối của tôi ~~~~~~ Jung ca àh, có cần phải thế ko chứ ? Muốn gì về nhà mà làm (nếu ko có vợ thì “tự xử” sau cũng dc chứ làm gì phải “lợi dụng” vũ đạo mà người ta mất biết bao nhiu công sức sáng tác ra mà …cái Jiji của mềnh như rứa 😦 )
  Ko nhớ đọc ở đâu (hình như là cái YunJae fam trong 1 cái forum nào đóa) có ss bảo là dựa theo chiều cao, cân nặng và cái số đo khác của Jung ca . ss ấy tính ra dc cái Jiji của chàng dao động từ 17-19cm ==> Có ai có thông tin thêm về vụ này ko ?? Nói cho bà con nghe vs ~~~~~ 😀

  1. 17-19cm??? OMG SUN *ngất*
   chiều dài Jiji trung bình của đàn ông Hàn Quốc là 9,6 cm
   => cũng biết vũ khí của appa thuộc hàng kingsize nhưng chẳng lẽ lại khủng đến vậy sao?
   Nếu thông tin trên là thật thì đề nghị kỉ lục Guiness thêm tên chồng yêu của umma Jae vào để Cass được tự hào nhỉ
   Jiji cương lên tăng chiều dài khoảng 3 lần => 57cm ặc ặc ( thôi em ko dám tưởng tượng nữa, dễ mất ngủ lắm @.@)
   mong các tiền bối kinh nghiệm đầy mình ra tay nghĩa hiệp xác định thông tin trên ^0^

   1. @ Ms. Troubles: Thế là 17-19 thật àh ~~~~ 0_o ~~~~~
    Jung ca……đúng thật là no.1 :))
    Tưởng tượng đến việc Jaejae đã phải chĩu đựng cái jiji đó suốt bao nhiu năm mà ko hề than thở ~~~~~ Jaejae quả là tài giỏi :))

   2. em rất băn khoăn là umma muốn than thở thì than với ai được chứ? * che miệng cười*
    đau thì chắc là đau lắm nhưng Boo cũng rất thích mà hehe ^^

   3. Trời ơi! Người ta tính ra từ 17-19 tức là tính lúc nó sẵn sàng xung trận đấy các ss ạ!
    Khổ, jiji trung bình của đàn ông Hàn là nhỏ nhất ( tính trên tầm thế giới luôn), khoảng 9–>11,5 cm.
    Jiji của anh Jung tương đương với jiji của đàn ông tây phương.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s