ALWAYS KEEP THE FAITH

[EDITED][12/06/2011] JUNSU’s TWEETs

(Junsu, 11:50pm KST) Fallen Leaves….. Before… I would feel so sad every time I sang this song.. I tried and I tried and I tried to hold it back but I ended up in tears each time.. I don’t want to cry anymore.. If we’re starting again.. why should I be crying, right??

Fallen leaves …. trước  đây… tôi sẽ luôn thấy buồn bã mỗi lần hát ca khúc này… Tôi đã cố, cố vs cố kìm nén nhưng cuối cùng nước mắt vẫn rơi… Giờ đây tôi ko muốn khóc thêm một chút nào nữa… Nếu chúng tôi đang bắt đầu lại… thì tại sao tôi phải khóc cơ chứ, đúng ko??

(Junsu, 11:50pm KST) I miss you because I love you.. Your smile will always stay in my heart…. So you don’t have to hurry.. Because we will start again, just like how a flower blooms once more after it has fallen..

Tớ nhớ vì tớ yêu bạn…. Nụ cười của bạn sẽ luôn luôn ở trong tim tớ… Vậy nên bạn ko cần phải vội vã… Bởi vì chúng ta(tôi) sẽ lại bắt đầu một lần nữa, điều này cũng giống như một bông hoa tiếp tục bung cánh sau khi đã héo tàn.

Credit: Junsu’s twitter

Engtrans: dongbangdata.net

Viettrans: BOBOYUNJAE

Bóng đã edit toàn bộ bản dịch của topic, nguồn Eng lấy từ SYC, do bản thân thấy version ở đó có vẻ dịch đúng hơn ( ít nhất là ko lủng củng vs chuẩn ngữ pháp ^^). Nhiều stans sẽ tìm cách bới móc về việc Su nói “Chúng ta đang bắt đầu lại một lần nữa …” , tuy nhiên, theo bản thân Bóng, Su ko hề có chủ ý nói về một khởi đầu mới của chỉ riêng 3 người JaeChunSu; vì nếu đúng như thế, thì việc gì anh phải nói ” Tớ nhớ vì tớ yêu bạn” ? Chả phải JaeChun lúc nào cũng ở bên Su hay sao?  Còn nếu cho rằng đấy là lời nhắn nhủ hướng tới fans, cũng có thể, nhưng chắc chắn phải là OT5, true Cassies. Vì sao ư? Đơn giản lắm ^__^, vì dù WE ở lời tweet thứ hai của Su là chúng ta ( 5 Gods+ Cassies) hay chúng tôi ( MinHoJaeChunSu) thì cũng sẽ ko thể là nói về các bạn stans, bởi các bạn ý mới ” mọc” lên sau vụ kiện, thì có gì để “bắt đầu lại một lần nữa” cơ chứ =))))))))))))))

P/S: Bóng đổi ý, bầu cho Su mông vịt sến súa nhất nhà =))))))); bởi có mỗi hắn là tweet toàn hương vs hoa, chứ hai tên kia có bao h tweet thế? Tâm tư ủy mị, nói trc khi nghĩ, mông nặng hơn đầu, dễ bị tình cảm chi phối, để rồi lần trc nhỡ tweet có một câu thôi mà bị dìm lên bờ xuống ruộng ( từ fans đến sao)~~! Haizzz ….. 

23 thoughts on “[EDITED][12/06/2011] JUNSU’s TWEETs

  1. hmmm, thật tình thì khi đọc bản trước cùa ss, em thấy buốn man mát sao ák * bắt đầu lại 1 lần nữa * haizz. Su luôn tweet những câu nguy hiểm * mông nặng hơn đầu * sao đang nói văn chương sướt mướt mà ss chơi câu zô….. xD, cảm ơn ss về bản edit, dạo này em nhạy cảm quá

 1. Cảm động quá *chấm nước mắt*…Junsu ah…SARANGHAEEEEEEEEEEEE
  tweet của Ú đã thể hiện rõ chân lý AKTF huhu… Thời gian có thể trôi qua nhưng tình cảm của 5 người là bất diệt. Niềm tin là đủ để chúng ta bước tới 1 tương lai cả 5 cùng cất tiếng hát. Thật hạnh phúc khi đọc tin này. Life is good!

 2. Su ah.. Anh đã buôn thế s? Uhm… Em yêu Dbsk anh ah.. Anh cũng thế..Jae Ho Chun Min cũng the!
  Đúng vậy, hoa nở rồi sẽ héo tàn nhưng rồi vẫn vun mầm mới mà tjep tục vươn lên! Ngày 5 anh trở lại sẽ mau đến,e bik diều đó,e tin điều đo!.. Và đó cũng là lẻ sống của e!
  Nụ cười của các a là tât cả của cass chúng e vì the nên hãy cươi lên Su nhé!
  P.s: Always keep the faith. Hope to the end!!

 3. Su ah~ anh tweet những câu đó làm dân tình cảm động rớt nước mắt rồi… Việc tách nhóm đã khiến các anh rất buồn và cũng khóc nhiều, chúng em biết, thế nhưng chúng em chỉ có thể ủng hộ các anh, cổ vũ các anh bằng tất cả con tim mình, và chúng em hiểu đó là nguồn động viên lớn đối với các anh.1 lần nữa nước mắt lại rơi, nhưng ko fai nước mắt của sự buồn tủi mà là nước mắt của niềm hạnh phúc, đó chính là giây phút cả 5 thành viên sum họp và tạo nên DB5K-một nhóm nhạc hoàn hảo nhất từ trc tới nay! Su ah~ hãy vững vàng bước tiếp con đường bởi cái đích đã ko còn xa nữa! You always have our unwavering support…

 4. ayda t­u bao gio ma lai mau nuoc mat the ha >*<

  em da de y chang rat cam xuc khi hat bai do , moi lan nhin a hat bai do em bt anh dang cam nhan ntn

  moi thu se on thoi , con nguoi kim junsu lac quan day nh­ung suy nghi tich cuc cua em dau rui , mau ve ngay di

 5. when you are ready, we’ll make it happen.
  Cassies vẫn đang chờ ngày 5 anh quay lại, vẫn luôn dõi theo từng bước đường mà hiện nay các anh đang đi.
  Things never go easy to you guys, but as long as we are one step behind you, just keep following your passion, your dream, your fate, and leave the rest on us. We – Cassiopeia will support you all the way till the end. That’s what Cassiopeia stands for Dong Bang Shin Ki.
  Proud of being a Cassie, xiahtic, yunjae shipper và jaehochunsumin bias

 6. Susu ngoan trẻ con trẻ con hok đc khóc nhè nha appa và omma sẽ mắng đấy
  oy một ngày DBSK sẽ quay trở lại thôi
  Cass sẽ lun bên cạnh các anh
  vì vậy đừng khóc
  đừng khóc hay suy nghĩ vì lời nói hay hành động của bọn hành tỏi hồ ly hay SM
  bọn bại não ấy sẽ hok ngăn đc các anh trở lại đâu
  Cassiopiea 5ting
  DB5K 5ting

 7. Càng ngày cái linh cảm ấy càng mãnh liệt. Nó nhen nhóm ngay sau cái twt gây tranh cãi của a, Su ạ. Và bây h thì nó bùng cháy! Cháy mãnh liệt! E biết, ngày đó sắp đến r! Nhanh lắm anh ạ! 2, 3 năm đâu là gì đâu đối vz những ng nguyện chờ đợi cả đời, phải không Cass?!

  Chúng ta cùng cố lên nào! Đã chờ đợi lâu như vậy, k có lý j đến phút cuối, đến lúc có thành quả lại từ bỏ, đúng k?!

  Fighting!!!!!
  ALWAYS KEEP THE FAITH
  HOPE TO THE END
  FIVE FOREVER!

 8. Ss thích câu của Bóng ah….mông nặng hơn đầu….Su Ú luôn là con người hồn nhiên và ngây thơ nhất nhóm…iu bé Ú nhìu nhìu ah…mà sao cc Busan kỳ này, Ú mặc cáo áo style gì mà ba chấm quá, không mặc thì hơn ah Sú ơi!

 9. những Cassie chân chính khi đọc câu “I miss you because I love you” là hiểu ngay tình cảm của Su đối với DBSK5.
  Còn những bạn Hành tỏi, Hồ ly gì đó chúng ta ko cần quan tâm làm chi cho mệt. Đám người đó chắc là ko biết đọc, biết nhìn nữa rồi.
  Su ah, dạo này tâm trạng anh vui vẻ, lạc quan như vậy em vui lắm ^^
  sau cơn mưa trời lại nắng, đau khổ chia ly qua đi sẽ mang đến nụ cười thực sự
  fighting!!!

 10. Cảm ơn lời giải thích của Bóng, nó làm cho mình thêm tin tưởng vào suy nghĩ của mình. Đừng oán trách họ vì bất cứ điều gì, việc làm đơn giản nhất chỉ là yêu thương và tin tưởng họ mà thôi.

  Mình bị ác cảm với một số OT5, vâng chính xác đó là OT5, nói thật ra thì mình cũng chẳng muốn gọi họ là OT5 đâu, nhưng vì họ đã tự nhận bản thân là như thế nên mình sẽ tôn trọng và gọi theo cách mà họ mong muốn! Bất cứ news nào của các anh mang hơi hướm khơi gợi lại cái chuyện mà ai cũng biết là chuyện gì đó đều trở thành vẫn đề nhạy cảm đối với bất kì ai, OT5, H và cả O. Lũ H và O thì mình không nói chi rồi, tốt nhất thì hãy luôn thực hiện châm ngôn: “Nhắm mắt, bịt tai, không nghe và không thấy” đối với bọn nó; nhưng lại có một số OT5 gây cho mình cảm giác rất khó chịu! Sau khi đọc xong news, họ bắt đầu luôn miệng: “Tại sao anh lại nói như thế/làm như thế…?”, “Anh làm em rất đau, anh làm tổn thương lòng tin tưởng và yêu thương của em…!” hay “DBSK sẽ luôn là 5 mà xin anh đừng nói như thế!”. Và sau cái news đó sẽ là những lời giải thích đi theo, bất giác họ sẽ thở phào nhẹ nhõm và nói như thế này: “Em biết là anh sẽ không làm như thế mà!”, “Em biết anh sẽ không phản bội những thành viên khác mà!”,….. blah blah! Thật sự mà nói, nếu từ đầu đã chọn cách yêu thương và tin tưởng họ thì đừng buông ra những lời như thế, chán lắm! Cứ có việc gì mới là lại “đổ tội” hết lên đầu họ, xong rồi lại “cứu vớt” họ như những con chiêng trung thành lắm vậy! Dẫu biết mọi thứ đều xuất phát từ tình yêu thương, nhưng mình chỉ mong sao cái niềm yêu thương và sự tin tưởng ấy “cứng rắn” hơn 1 chút, bền bỉ hơn 1 chút để không phải làm tổn thương 5 con người đó với cái thứ mà ta gọi là “yêu thương” và “tin tưởng”, nếu nó bền bỉ và cứng rắn hơn 1 chút thì các bạn sẽ không quá lo sợ để mà lung lay ý chí của mình như thế!

  Hơn bao giờ hết, đối với 5 con người đó, hãy tập cách yêu thương và tin tưởng họ! Bởi họ là DBSK duy nhất trên cuộc đời này…. và là duy nhất để ta yêu thương và tin tưởng, phải vậy không?

  P/s: Ứ bik đâu, mình vẫn chọn bạn Ho cơ, bạn Su mới “phát bệnh” dạo gần đây thôi chứ bạn Ho có kinh niên lâu lắm rồi =)). Vả lại mình nghĩ là mấy câu này bạn Su vớt đại ở đâu đó đấy, vì thấy phù hợp với tâm trạng của bản thân nên bạn ấy làm “triết lí sống”, nó giống như là cách bạn ấy đi shopping mua đồ ấy mà! 🙂

 11. Hú hú há há hí hí=))))))
  SuSu của e mà nói gì mà ko chí lý!^^~
  cơ bản hôm qua e mắt nhắm mắt mở đọc có cái tw sau à=)) đọc đc cái hàng Because I love you….I miss ur smile…ặx ặx e tưởng nó nhớ tới ai ko à^^ sự thật là như vậy Fallen Leaves ko nhằm thì nó là bài hát Su viết cho DB5K mà! Nên khóc khi hát là 1 lẽ thường tình bắt đầu lại từ đầu liệu sẽ có 1 tương lai tốt đẹp cho OT5 và DB5K? Cái độ sến của Su ú thì khỏi chê bằng chứng là cái bài Picture of you pạn ý viết love you more than the air I breath^^ keke rồi cái video hôm valentine trắng nữa!
  CHỦ NGHĨA JUNSU MUÔN NĂM!

 12. Lại hoa tàn hoa nở à =)) Ú ú thik hoa quá ah~ ( cứ nhắc đến hoa là lại nghĩ vẩn vơ sang hoa cúc ~ ôi mình bệnh quá =)))
  e hèm quay lại cái topic!!

  Đợt xem mấy fancame lúc Su nó hát FL, lần nào cũng thấy nó sụt sùi nghèn nghẹn, làm mình ở bên máy tình mà muốn…
  Đời em mấy ngày may đang vô cùng phởn phơ ( không tính vụ JYJ về VN thì hiện tại mình đang rất vui vẻ ), chả comm nổi mấy cái ướt át cho nó có ko khí, haizz
  mà…
  stans !? lại thêm danh xưng nữa ah~ sáng tạo không ngừng, phát triển bền bỉ yeah !!!

 13. mình iu cái ps của bạn bóng gê =))~ “mông nặng hơn đầu” hahah :”))))))))))~

  mà không biết đụng vụ gì lại đi tweet như vậy tà :-s~ chắc có chiện bùn j đây :”((~
  susu là ng lạc qan nhưng cũng thật dễ bùn ~.~” haizz nhìu chuyện xảy ra làm susu iu đời + ngây thơ đã thành susu ng` lớn biết bùn rầu ròi :”((~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s