YunJae's Slight Infos

[INFO] HUYNJOONG VS YUNHO IN TALK BATTLE @ STRONG HEART| JAEJOONG MENTIONED

TALK BATTLE – KING OF KINGS 

http://www.youtube.com/watch?v=kO2P8lvrXNM&feature

YUNJAE FAMOUS HUG @ BORA BORA 

http://www.youtube.com/watch?v=m2JA9ljVkjk

Trong show truyền hình Strong heart số mới nhất ( được chiếu vào hôm nay ?!)  có sự tham ja của U know Yunho vs Kim HuynJoong, trong đó hai người sẽ tham ja một Talk Battle ( khẩu chiến =]] ). Theo thông tin chưa chính thức, HuynJoong đã đề cập đến chuyến đi Canada với Jaejoong- người bạn thân nhất của anh; sau đó Yunho liền nói về lần nude 100% cùng với các thành viên khác trong nhóm vs staff nam trên bãi biển ở Bora Bora( thời gian quay MV Hi ya ya ) khi tham ja chơi trò Bóng nước. Ngoài ra, Yunho còn nhấn mạnh: “Câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây!”

Nếu tin đồn về việc HJ đề cập đến Jaejoong là thật, chúng ta có thể đã chứng kiến một Yunho đầy ghen tị với bạn thân của Jaejoonggie của anh xD?????

Và đây là câu chuyện của YH:

” when we were in Bora Bora Island. The members and the staffs wearing swiming trunks and play water balls together. They were so exciting, they all took out their swimming trunks, and they all playing water balls in naked, but no one knows the female staffs came to us. We were so embarrassed, we quickly lowered our body into the water, then quickly find our swimming trunks.”
=> Khi chúng tôi ở đảo Bora Bora, các thành viên vs  staff mặc quần bơi chrồi đi chơi bóng nước với nhau. Họ đã quá phấn khích đến nỗi tất cả đều cởi quần bơi ra, sau đó chơi bóng trong tình trạng khỏa thân dưới nước ( :”>) Lúc đấy, không ai biết rằng các staff nữ đang đến chỗ chúng tôi. Chúng tôi đã rất xấu hổ, liền vội chìm cả người xuống nước, và nhanh chóng tìm quần bơi của mình. 

( Source : @beiluvmjjeje)

P/S:

1.Ngoài ra, Yunho còn kể về quá trình quay MV Hi ya ya cũng như những câu chuyện về NĂM người bọn họ trong Strong Heart. ( Cre: DoctorJae) 

2. YH đã kể về việc một thành viên bị sứa cắn khi quay MV. Trong một show cũ của DB5K, JJ cũng đã tiết lộ anh ấy từng bị sứa cắn. 

3. Khi được YH hỏi, JJ đã nói nơi anh muốn quay lại nhất là Bora Bora ^^. 

Link xem Strong Heart online: 

http://j.mp/bEEUwL 

http://www.peepat.com/tv/gtb_sbs_323.aspx

Credit: Twitter + All Kpop

Reshared by: BOBOYUNJAE

BONUS:

” My friend said there is some part like this:YH said bcoz the wall of the hotel they stayed at all in glasses..so DBSK boys sneak to watch some honeymoon couple makes love…his final comment is : DBSK boys from that day- out of innocence and became man bcoz of it..LOL “

=> ” Bạn của tôi nói có một đoạn Yh đã kể thế này: bởi vì tường trong khách sạn họ thuê đều làm bằng cửa kính, nên các chàng trai của DBSK đã lén xem một cặp tình nhân đang đi hưởng tuần trăng mật âu yếm nhau (:”>)..và anh ấy kết luận: các chàng trai DBSK từ ngày hôm ấy- đã thoát khỏi sự trong sáng và bắt đầu trở thành những người đàn ông nhờ  kinh nghiệm trên =)))

source: yunjae_luv ‘ twitter

83 thoughts on “[INFO] HUYNJOONG VS YUNHO IN TALK BATTLE @ STRONG HEART| JAEJOONG MENTIONED

 1. Hehe, nếu thật thì bạn nhỏ Jung ghen là chắc rồi, làm gì mà lại đem cái chuyện bỉ như thế ra nói chứ =)) . Nghe nói bạn Hyun Joong còn gọi Yun là hyung, nghĩ đến đây rồi nghĩ đến chuyện bạn nhỏ Jae gọi anh nhà là gì thấy mắc cười quá ~~~ he he

  1. ôi…tôi xem rồi, cả nhà xem đi, hay lắm. cuối cùng thì jae cứ bị kéo vào ấy ^^chuyện của gấu thì rõ tanh bành rồi nhé, còn anh khj thì chỉa thẳng luôn, kể giữa năm 2007, đi uống với bạn ở đảo jeju-clb đêm nhé, uống quá đà bị say, xong bị kẹt lại…đến sáng mới biết vì sao nhầm phòng, là do ở cửa có chữ kí là “jae joong”! @@ rồi kết thúc câu chuyện bằng 1 câu xanh rờn (khiến mặt “một số kẻ” biến sắc trắng):” từ sau lần ấy, thay vì rủ nhau ra quán uông, thì em mời người bạn ấy về nhà em”!!!…….hãi hùng! hai leader thâm nho lắm…ôi, jae sinh ra là để hành hạ zai nhân mà :))))))))))
   xin được rep vào cái cmt đầu tiên cho dân tình nao núng mà săn vid…nhưng thực sự là xem mà thấy ấm lòng quá 🙂

 2. aaaaaaaaaaaa tem tem *giật*

  m sướng chết luôn đc đấy :(((((((((((((

  YH có khi nào phấn khích quá luôn ko :(((( thực muốn nhìn bạn ý nude :(( bạn Jae có nude ko :(((( *chắc có * =))))))))))

 3. Lâu lắm mới vào com Nhà :”>

  “Ngoài ra, Yunho còn nhấn mạnh: “Câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây!””
  –> cái câu này mới gọi là giá trị này nhé =))))))
  Cứ như thể, ừ thì cậu đi với Jaejoong, nhưng mà tôi là tôi nude, rồi sau đó còn “làm” gì thì làm nhé =))))) Ôi, nghĩ lại, nude với cả đám staff *bưng mũi* mà hình như Chê Chê cũng nude thì phải =))))) Chuẩn quá anh ạ, anh phải chiến vào thì người ta mới sợ nha.

  Mà bạn Hyun Joong này chắc chắn là có gì đó với YJ ~ theo mình thôi, hoặc biết hoặc lờ mờ =)) chứ sao lúc này lại nói về Jaejoong trước mặt Yunho làm giề ;)) nếu tin bạn ấy có đề cập là thật thì …. =))) lại hint mới, tiếp tục phởn nữa ràu ~~~
  Thanks Bóng w Bon nhé ❤ ~~~

 4. Cái khẩu chiến này là nhằm làm đối phương mất mặt đúng ko? Bạn Hyun kể chuyện “tớ đi Canada vs vợ cậu đấy, cái đợt 2 vợ chồng giận nhau đòi ly thân ế!” (theo mình nhớ thời gian đó đúng là có chuyện YJ đang đòi break up thì phải >.<). Tất cả mọi ng` ở trường quay đều hiểu cái j gọi là YunJae, do đó bạn Yun đương nhiên rất là mất mặt. Để gỡ lại danh dự, bạn Yun kể chuyện Bora Bora, phải chăng trên bãi biển, sau màn nude nóng bỏng, bạn JJ đã bị chồng bạn… khui thùng??? =.= Cho nên bạn Yun mới kể lại đầy tự hào "Ờ, bạn cứ việc đi chơi, tớ khui vợ tớ từ hồi ở Bora ròi, bạn chả xi nhê đc cái j âu :o"
  Sau đó thì thao thao kể chuyện Năm anh em siêu nhân ở Hi Ya Ya nhằm nhấn mạnh "Vợ tớ là của tớ, bọn tớ 3 mặt con rồi nhớ, 5 ng` nhà tớ hạnh phúc lắm thay, các bạn Hành Tỏi vs Chồn hôi chống mắt lên mà nhìn này!" (Xl cả nhà, mình đã chính thức biên tập từ Hồ ly thành Chồn =]])
  Tớ biết mà, tớ yêu Yun là ko sai mà, thâm thúy phát sợ, ng` đàn ông của lòng tớ ~~~~
  Trong khi vợ anh cứ phè phỡn bên mấy quả trứng thì bạn ở nhà ngồi ôn lại kỷ niệm xưa, ôi người đàn ông của gia đình!!! Em yêu anh!!!!
  *Hôm nay mình bị điên T_T*

  1. Ôi mẹ ơi cái bonus =]]
   Sợ anh quá Jung tổng công ạh, sao anh ko nói là: Vì tất cả các bức tường trong ks làm bằng kính, 3 thành viên còn lại của DBSK đã xem đôi vc đi hưởng tuần trăng mật là tôi vs JJgie mếch lớp… Tôi và JJ từ ngày đó, thoát khỏi sự trong sáng và trở thành những ng` đàn ông thực thụ!
   Hầy, nhắc cho anh nhớ, thời gian đó MinMin mới có 17t áh, hjk, hỏi sao sau này thằng ku nó học khoa y ở KH. =[[

  2. @ s Táo: bé Ry chào mừng s về NHÀ!~ S thi xong chưa s?

   Aww~ Chính cái mục đích trò là như thế đấy s! Nhiều khi mấy ổng cứ lôi thói quen xấu của ng ta ra chém như chưa bao h đc chém í! =))
   Anh HyunJoong chơi thâm~ Anh nói thế Jung mỹ nông còn mặt mũi đâu nữa~ Ai đời có vợ lại để vợ đi vz zai…
   =))

   E phục cái đầu s khi nghĩ ra ý nghĩa của lời Jung nói trg P.s! Hâyya~ Khổ thân Min!~
   =))

   1. Ry tiểu Bối Bối, 1 tháng nữa ss mới thi :”> Nhưng mà nhớ nhà, vs lại đêm nay trăng thanh gió mát, mộng mơ + chán học nên lết vô nhà thăm nom ;)) *Hjk, cái này có gọi là spam ko? T_T*

  3. Like mạnh cái com của nàng nha Táo…
   Cho ta làm quen với nàng đê, gọi ta là Na nhé. Đều là tên hoa quả nhỉ, há há….
   Có vẻ như nàng chui vô NHÀ rất lâu trước khi ta dò dẫm bước vào, cho nên có gì mong được nàng chỉ bảo giúp đỡ nha… <333

   1. Này nhá, ng` ta đang ôn thi, đang tu thành chính quả, lâu lâu mới vô động hớn tí nam sắc, còn lại thì chay tịnh chứ. Nhớ ta rồi ah, cứ pm YM ta ^^

  4. xời tớ kết quả comt của bạn lắm ế bạn iêu ạh! :)) công nhận sao lại hay ho thế nhở? tường = cửa kính? hố hố gia đình nhà gấu đc phen xem ngta makelove đã đời ..ất đi sự trong sáng cơ đấy =)) nếu mà tớ nhớ k nhầm thì bạn chẻ Min bik xem vid xxx lâu r` mà =.=” chẹp…liệu xem xong có màn thực hành k nhể? *mơ màng* (ta tự thấy ta bỉ quá thể=)) các nàng thông cảm ta đang bị phởn mấy vụ này :D)

 5. hj là bạn thân của jae lâu rùi nhưng hj với yh k thích nhau hay sao á.mik nghj zậy. nếu hj mà nói đến vụ đi canada thì có vẻ khiêu khích bạn ho ràu. ta đọc new về ho từng khỏa thân trên biển. ho già còn thêm: chuyện chưa kết thúc. ta cũng k hỉu sao tự nhin a jung nói thế…mik iu Nhà wá toàn cung cấp tin cho mik phởn. chờ sub của phần nềy thui .

  1. ho đã nói rằng “đảo hi ya ya đã biến chúng em thành những người đàn ông”..”những bí mật này em sẽ giữ cho tới lúc chết”…rồi 1 thành viên bị sứa cắn…ôi, anh ấy nhớ jae nhiều thật ấy…khó đỡ show này lắm, cười chết…dân tình xem hết đi thôi………..

 6. mình biết mà mình biết mà :)) ngay từ lúc biết Yun tham ja vào Strong Heart mình đã thấp thỏm chờ hint rồi, SH vốn là talk show mà mình cực yêu thích, như kiểu mỗi sao tham ja đều phải bộc lộ kha khá bí mật ra ý. Mà đa số bí mật của Yun đều có mặt Jae vs 3 lão kia í =)))))) chời ơi tập mới gay cấn quá, lại thêm quả có cả bạn HyunJoong cùng tham ja, rồi còn đấu khẩu nữa thì =)) muốn coi quá đi mất… mà ss ơi cái link coi onl SH bị die hay sao ấy, em ko vào đc ;_____; ah mà coi cũng chả hiểu 2 ông ấy nói jề =)) thôi chờ sub vậy :))

 7. 5 bạn cùng nude ~~> còn tạm chấp nhận,dù j cũng bạn bè thân thiết,anh em gia đình…nhưng mà có cả staff thì mình hết thấy khung cảnh hữu tình thú vị gòi T^T ~~ đồng nghĩa bạn Jae ko chỉ có mình lão Ho ja` ngắm :-s nhưng vụ này cũng nói lên dc là chắc chắn mấy bạn này đã có hơn 1 lần chơi trò “tắm tiên” này gòi,vậy mới dám nude khi đông ng` như thế :))
  Còn cái chữ “make love” lại làm mình liên tưởng đến nhìu thứ hơn là chỉ “âu yếm”…biện pháp nói giảm nói tránh ;)) nhưng mình đang thắc mắc là mấy bạn ấy zai trẻ mà xem trức típ lại ko có phản ứng j w đối tượng bên cạnh àh :))

 8. Muốn tu lắm cơ mà nhịn ko được lại phải nhảy vô com…

  Một mô típ quen thuộc mà chúng ta đã thấy nhan nhản ở khắp nơi: ghen tuông với bạn thân của người yêu. Tất nhiên là khi 2 bên chiến nhau, mà không được động chân động tay, chỉ được đấu võ mồm, trận chiến cũng sẽ không kém phần khốc liệt. Trận chiến giữa một bên với IQ142 với một bên IQ… ko biết, tất nhiên là phải khốc liệt rồi, thật đáng mong đợi.

  Anh KHJ mở đầu bằng một đòn hiểm hóc, khoe rằng đã đi chơi Canada với Jae cưng aka vợ anh JYH, thế này có khác chi tạt một gáo nước lạnh vào mặt anh Jung ko cơ chứ. Mặt anh Jung đã thấy có dấu hiệu giật giật. Rõ ràng rất xứng với cụm từ “bạn thân nhất của KJJ”, anh cũng thâm sâu khó lường không kém bạn Jae là bao.

  Nhưng có vẻ như, gáo nước lạnh của anh lại ko làm anh Jung bị hoảng. Mặc dù, có vẻ như trong lòng đang điên cuồng giận dữ, lên kế hoạch về nhà trừng phạt vợ iu, nhưng bên ngoài, anh Jung vẫn giữ nguyên vẻ bình tĩnh cùng phong độ tuyệt vời của mình.
  Ko chịu lép vế, sau khi vuốt mặt cho bớt nước, anh đã tung ngay đòn phản công. Cái gì mà ‘cùng nhau naked dưới hồ bơi chơi bóng nước’, gì mà ‘câu chuyện chưa dừng ở đó’, gì mà ‘sau khi nhìn trộm người ta make love thì đã trở thành những người đàn ông trưởng thành’ =)))), ý anh là gì vậy anh Jung??? Anh đang thách thức anh HJ có phải ko? Ai mà chả biết anh với vợ anh đã làm bao nhiêu trò ‘kỳ thú’ chứ, trưởng thành từ hồi Bora cơ mà =))))
  Dù chưa biết đòn này có hạ knock out được anh HJ hay ko nhưng rõ ràng cũng là một đòn chí mạng. Rõ ràng rất xứng với cụm từ “phu quân của KJJ”, anh cũng tinh khôn hiểm độc đâu có kém. =)) Yêu anh lắm anh già…

  Cuộc chiến có thể vẫn sẽ được tiếp tục, dù đã gần như chắc chắn phần thắng sẽ thuộc về ai.
  Phóng viên Nana tường thuật lại cuộc đấu căng thẳng qua…. trí tưởng tượng của mình….

  Tội nghiệp anh HJ, dù đang có bạn Jung Min xinh xắn đợi ở nhà, anh vẫn rất máu lửa lao vào cuộc chiến với anh YH, kết quả anh đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp… câu rating cho show. Em là em thương anh lắm, chúc anh vui vẻ cùng bạn Jung Min….

  =__=”’ Ta bị dở người ah??? Lại nói năng lung tung cái gì thế này?
  Thôi coi như mấy lời cuối trước khi ngày mai lên đường xung trận, cuộc chiến cam go khốc liệt, ko biết là có được bình an trở về hay ko đây.
  Cho ta nói nốt câu này: Bóng kiaaaaa!!! Ta hận nàng!!!! Hú hú…. Cơ mà ta cũng lại iu nàng T_T

  1. nàng nói chuẩn quá, cho nàng một ngàn nụ hôn nồng thắm =)))))
   Ta để ý, show gì hai chàng cũng nhắc Bora Bora cả, cứ như nơi đó đã có những “kỷ niệm” không thể quên vậy đấy ;)) và đây nhờ hôm nay mới biết dc bao nhiêu chuyện kỳ thú của hai vợ chồng nhà nó =)))

  2. Biz biz, phóng viên Nana đã có một bài tường thuật vô cùng rõ ràng và sâu sắc về cuộc chiến giữa 2 BF của bạn Kim đầu to: BestFriend >vs< BoyFriend.
   Phóng viên tài năng, Táo rất hân hạnh làm quen vs Nana, *hug* Tên nàng rất là quen ý, hình như là shipper năng nổ trong các rum ^^
   P/s 1: Theo nhận xét của nàng HyunJungMin có real ko? ^^
   P/s 2: Mấy nữa đề nghị NHÀ lập danh sách những sỹ tử toạch mùa thi này, rồi lập hội off đi ăn thịt chó + TRỨNG vịt lộn để giải đen. Mong là danh sách ko có ai, chứ ko thì thảm lắm!!! Sao thấy ai cũng trong tình trạng muốn tu mà tu ko hổi giống mình thế nài :(((((((

  3. * chụt chụt chụt *thi tốt nha Na cưng xD

   Hận ta á, há há há, nhìu ng hận ta lắm T.T * phẩy tay *

   Ợ, iu ta mua bánh cho ta ăn đi, ta thèm ăn bánh bò lém mà Hà Nội ko có :(((((((((

   Màn tường thuật của nàng hay vãi chưởng ah xDDDDD

   Tiếp tục phát huy nha

   P/S: Mong Na cưng ko bị bẹp vì tủ đè =}}}}}

   1. Bóng kia, nói xách mé gì ta đó hửm??? Lườm cho thủng lỗ trên đầu bây giờ….
    Rất may là ta có bị tủ đè nhưng chưa đến nỗi bẹp dí, vẫn lết được về đến đây.

    Mà nàng nói đến bánh bò, có phải cái bánh có nhân dừa trộn lẫn với bột xong rồi đổ vào khuôn cho chín ko???
    Nếu đúng là bánh đó thì ta cũng có ăn rồi, ngon phết, nàng nhắc đến làm ta lại thấy thèm đây nè.
    Cơ mà nàng bảo ở Hà Nội không có, thế nàng ăn ở đâu zợ?

   2. Bây h thì ta cũng ko nhớ bánh bò nó ntn nữa @.@ Đó là loại bánh đặc sản trong Nam, ta chỉ mang máng bánh màu trắng, xốp xốp, có dừa nữa thì phải, rất thơm vs rất ngooonnn … * ực *

    Ngày xưa ta ở trong HCM nên hay ăn bánh này; còn nhớ ngày ấy có 500 đ / cái TT>TT

    Thế nàng còn phải thi nữa ko? Cố mà giữ mình, ko bẹp quá ta nhận ko ra =))))))))))))))

   3. Hợ, ta còn phải thi 3 môn nữa cơ T__T
    Dưng mà có nàng động viên, ta sẽ cố gắng ko để bị đè bẹp quá, để còn giữ được chút hình dạng trở về đây bầu bạn với nàng….
    Há há, 1 tuần nữa ta mới thi tiếp, thế là ta sẽ có vài ngày để bay nhảy la liếm thoải mái, ko lo vừa ngồi chém gió vừa ôm sách nữa rồi =))))

    Còn nàng thì sao??? Mấy môn nữa thì xong? Đang lúc nước sôi lửa bỏng thế này mà ngày kỷ niệm của 2 già lại sắp tới gần, nàng có định làm gì kỷ niệm ko thế?

  4. Xin dành 1 tràng pháo tay cho bản tường thuật vô cùng chi tiết này & chủ nhân của nó, s Na!!!!!

   Bora Bora lưu giữ quá nhiều kỉ niệm của 2 già mà! Đi đâu chả nhắc tới! =))

   p.s: s nghĩ HyunJungMin có thật k?

   1. Lâu lâu ko vào mà tầm level của ss càng ngày càng cao ùi ss Na ơi, ss ở trên đó có mát hem, thi thoảng gửi cho em tí gió, đợi em tu thành chính quả rồi cũng lên đấy vs ss. Nghe ss tường thuật mà em cũng ngồi vuốt mồ hôi luôn
    Xem quả máu ghen của anh Jung bốc lên phừng phừng ngang núi lửa rồi, cóc sợ cha con thằng nào hết, tung chưởng rầm rầm, này thì SM, này thì KYM, ông mày đang điên đấy, bất chấp!!!!! Sau vụ này kiểu gì Jae cũng bị gọi về thọ giáo, chỉ khổ bé cưng, sau khi BF và BF khẩu chiến, bé yêu sẽ bị chồng xử gọn
    Dám khoe đi chơi á, thường thôi nhá. Muốn động tới vợ anh ư, mơ đi cưng!!!!!
    Bora Bora, không nhất thiết phải lôi mấy vụ đặc sắc ấy ra đâu anh, anh đủ trình thắng mà. Cơ mà ngẫm lại đi, anh Jung ghen thế sao lại chịu để chị nhà tung tăng như thế á, lại còn cả shaff nữa, anh có biết con người ấy có giá thế nào ko, dù là chị nhà đòi thì cũng phải dùng vũ lực + bạo lực + tình lực mà cản lại chứ, ai lại thế bao rờ
    p/s: ss Na yêu, cứ chém nhiệt tình vào ss à, thi cử có số rồi, ko qua lần này thì mình thi lại ( ^^) chứ ko chém lâu là mình lụt nghề đó, vợ chồng nhà hâm đơ đấy cũng chả chờ mình thi xong mới bắn hint đâu, các em nhỏ bây giờ cũng lớn nhanh dữ lắm, mình mà ko nhanh là ko bắt kịp thời đại đâu
    pi/ẹt; chúc mừng ss đã toàn mạng trở về để tiếp tục sự ngiệp vĩ đại

   2. Hợ, chém nhiệt tình quá rồi đến lúc trượt thì biết làm sao hả e? Ngồi mà khóc ah? E ko biết chứ bên trường ss ko có chuyện thi lại đâu, trượt xong thì học lại luôn ấy, tiền học lại còn tăng gấp rưỡi ấy, vì thế mà ss mới phải vật vã đau khổ dư lày lày T_T

  5. tớ xin được like 10000 lần com của bạn Táo và màn tường thuật trực tiếp này của bạn đồng thời gửi tặng bạn mấy ngàn nụ hôn nồng nàn thắm thiết ^^ chụt chụt chut. Moa!~

   Ồ vâng, khẩu chiến trước nay vốn là một cuộc chiến vô cùng cam go, quyết liệt và gian khổ. Nhưng sau mỗi cuộc khẩu chiến, ta lại rút ra kết luận rằng, các bạn Tổng công quả thực là mặt dày vô đối, biến thái vô phương và ghen thì… hắc hắc hắc… no comment =.= !!!! Mặc dù anh Hyunjoong đã chơi ác rồi nhưng ai mà ngờ nổi, anh Jung nhà chúng ta còn chơi hiểm hơn. Hai người… bên tám lạng, người nửa cân, đều một chín một mười cả. Cơ mà, (vì lý do chủ quan lẫn khách quan) ta vẫn đánh giá anh Jung cao hơn một chút.

   À mà… thật lòng ta tự hỏi, không biết sau show này, bạn Jae nhà chúng ta… uhm… có làm sao không ta?*cắn cắn móng tay cười âm hiểm* Nàng nào đó làm ơn làm phước đặt camera khắp phòng ngủ của Yunjae đi!!! Ta muốn biết a ~~~

  6. Ta đã trở về từ chiến trường rồi đây *thút thít*, vẫn còn giữ được một manh áo giáp….

   Tình hình là nàng Táo với Ry cưng có hỏi về chuyện HyunJungMin.

   Cái này thì theo thiển ý của ta, ko phải real. Ta cũng đã từng thấy 2 thằng nhỏ nắm tay nắm chân, cười cười nói nói. Và ta phải công nhận một điều rằng nhìn mặt 2 đứa cũng là một cp rất đẹp. Có điều bạn JM bị cao hơn bạn HJ mấy cm ấy =)))) Chẹp, xét ra thì JM với HJ về chiều cao là đổi chỗ cho YH với JJ nhà ta đó. Theo các nàng thế có phải vấn đề ko??? Hớ hớ….

   Anyway, tất nhiên đó ko phải là vấn đề rồi. Xét cho cùng thì chuyện 2 thằng nhỏ thân mật ý mà, cũng chỉ là tình anh em bạn bè, và tất nhiên là fan-service nữa. Cũng giống như bên Suju, chuyện hôn nhau là chuyện thường ngày ở huyện ấy. Những gì phơi bày ra cho bàn dân thiên hạ thấy, là fanser, còn những gì tẩm ngẩm tầm ngầm, thì mới là real. Ahh, nhưng nhắc tới cái này, ko thể ko nhắc tới cái ôm huyền thoại ở MKMF 08 nhỉ, cái đó có lẽ là nửa fanser nửa ko đấy. Những fan lâu năm có lẽ đều có thể phân biệt được cái gì là fanser, cái gì ko.

   Và đặc biệt quan trọng, giữa 2 thằng nhỏ ko có cái gì gọi là mãnh liệt yêu thương như YJ của chúng ta. YJ thì chỉ cần nhìn vào ánh mắt đã thấy một thứ tình cảm rất nồng nàn mà ko cần đến hành động gì như những cp khác. Đó chính là sự khác biệt. Bản thân ta bị choáng ngợp bởi ánh mắt và nụ cười của JJ trong Bolero off-shot, ánh mắt ấy, nụ cười ấy ko thể nào dành cho ai khác ngoài người mình yêu cả. Vì thế, trong lòng ta, mãi mãi chỉ có YJ là real mà thôi. Chứ cp nào mà cũng real thì có mà loạn ah.

   Hơn nữa, con bạn ta là TripleS, cũng khẳng định chắc như đinh đóng cột với ta rằng, tình cảm giữa 5 zai nhà nó hoàn toàn là tình anh em, bạn bè, ko có gì hơn cả.

   Thế đấy, kết thúc vấn đề.
   Mà có nàng nào giải đáp hộ ta cái vấn đề giữa Minnie của chúng ta với Minho bên Shinee ko??? Có rumor rằng 2 đứa hẹn hò từ năm 2009. Cơ mà cái này thì ta ko tin.

   1. Yeah! E biết mà! E cũng thấy trg SS501 k ai thuộc GTT3 đâu ah!~ Kể cả các nhóm nhạc Nam của các công ty quản lý khác cũng thế! Có gà nhà SM mới bị dồn ép tạo cp giả => tình cảm thật thôi!

    Cáu ôm trg MKMF08, lúc đầu chắc định làm fanser nhưng ôm xong thấy tim đập thình thịch, mặt đỏ rần rần í mà s… =))

    K phải trg SJ cp nào cũng giả đâu s. E nghe các fan Hàn nói, DB5K có 1 cp real (đương nhin là YJ r!), SJ có 2 cp real. E thấy HanChul là thật, còn EunHae & KyuMin thì k biết cp nào mới thực sự real nữa!

    SHINee MinHo và Min nhà mình hẹn hò á s? Hem có chuyện đó đâu! E thấy MinHo chưa phải là ‘cong’ nhưng sống trg môi trường ấy thì SẼ ‘cong’. Nhưng là ‘cong’ với TaeMin bên ấy chứ k phải ChangMin bên nhà mình.

    E theo chủ nghĩa KiMin nên cũng hay để í nhóc Min lắm. Thấy chúng nó chỉ là bạn bè bình thường thôi, hem phải yêu j đâu.

   2. uj, em kết cái boloero off shot đó cực kỳ luôn, lúc nào nhìn anh chồng, mắt anh vợ cũng lấp la lấp lánh, miệng thì cười tươi như hoa đà lạt vậy, kết nhất là lúc anh nhà khều khều chọc chọc anh chồng, như bị Susu nhắc nhở, nhìn mặt thật là không nham nhở không gì sánh bằng
    P/s: đành gọi ss Na vậy, cứ theo thói quen là em chơi ss Na yêu rồi TTxTT

   3. Ý em quý bé Minho ấy lắm, bé ấy đi ới Min nhà mình hợp ghê, nhưng là bạn thôi, bây giờ chúng nó cứ thấy 2 anh đẹp giai đi với nhau là chúng nó cưứ ghép thành cp hết á
    Cp HyunJungMin em còn chưa nghe bao giờ
    @Bối bối: ss cũng nghĩ HanChul là thật á, còn lại thì bình thường, chính ra nhà bên đấy cứ làm mấy cái quá lố lại thành ra giả tạo thế nào ý. Ui em Taemin bên nhà shinee xinh thật nha, mới nhìn em ấy đã thấy em ấy có tướng uke chuẩn òi.
    Dưng mà tóm đi tóm lại, đi đâu thì đi vẫn quay về với vợ chòng hâm dở nhà mình là swownggs nhất

   4. Hanchul trên mức tình bạn thật, nhưng ko như YJ
    ss chả thấy cp nào trong 5 cp chính thức của SJ là thật hết:))
    Chuyện MKMF 2008 cũng chả phải fanser đâu, nó có 1 cách lý giải khác cơ:D (thông thường trong các buổi trao giải khác YJ ko thân mật đến mức thế đấu:)) )
    Min nhà mình và Minho ko có gì cả. Min cứ nhắc đi nhắc lại mãi nó ko thích đàn ông mà (nhớ thời SN nó hồi 18/2 ko?-nó công khai ko thích cp Yunmin và nó bảo nó thích gái hơn đàn ông đó nhé:)) )

   5. Ai thì ta không dám nói chớ Min ta chắc ảnh “thẳng” 100% nhá.
    Dù đen tối nhưng vẫn “thẳng”.
    Trời không phải lần đầu Min tỏ dấu hiệu không thích Yunmin đâu.
    Yunmin là anh em, cha con…chứ không là tình nhân như YunJae.
    Hỡi các bậc cha mẹ SM. Muốn DBSK có cp. Đơn giản thôi cho YJ đoàn tụ là được.
    Tội gì các bác cứ o ép Yunmin vậy nhỉ. Tội nghiệp Min lắm nó khẳng định là nó “thẳng” mà

 9. Haha~
  Nhìn ngoài thấy Strong Heart là e chui vào liền nè! Show này là cái show nhiều bí mật đc tiết lộ nhất! Ôi, lại còn đấu khẩu nữa chứ… Thật gay cấn quá~
  HyunJoong ah~ Anh thật thâm thuý!~ =))
  Bị thích câuu ‘ và chuyện chưa dừng lại ở đó’ của Yun nha… A còn làm j con nhà ng ta nữa mà chưa dừng lại hah a??? =))

  Cái p.s bị bỉ nha!!!! Các anh thật ‘hư hỏng’! Chả trách thằng Min nó rành chuyện đấy thế, thì ra là đc ‘uốn’ từ nhỏ huh?

  Cơ mài có cái thắc mắc hơi bị bỉ tẹo. Xem xong, chắc chắn các anh sẽ cảm thấy … ham muốn, thế thì … làm sao? E k nghĩ là YJ tự xử 1 mình đâu nga~ khéo xem xong lôi nhau vào phòng cũng nên!

 10. Ta sợ rằng nếu có cuộc khẩu chiến này thì cũng bị cắt xén khi lên sóng
  ! phần là vì SM , 1 phần là để tránh tình trạng xuất huyết não của fan gơn khi tưởng tượng về câu ” Câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đó ” vậy nó phanh lại ở đâu vậy Jung ca ca …
  YunHo : ở đâu thì thằng HJ nó biết đó … dám cò cưa vợ anh hả . Còn non lắm

 11. Thế là e đã hoàn toàn thất bại trong việc ly khai 2 cái ng này để ôn thi.>_<
  Sao hết Daddy lại đến appa thế? Mà Appa của con giỏi ghê,chơi thế mới là chơi chứ. Con cáu chú HJ này từ hồi đi Canada với Daddy con nhá.ủng hộ Appa tung chiêu.hờ hờ.
  Chú HJ thấy appa cháu giỏi chưa. Đừng tưởng đi chơi vs Daddy cháu mấy hôm mà đã phởn nhé.Daddy cháu sớm đã "trưởng thành" rồi,nhờ appa cháu cả đấy.=D
  Con lại yêu Appa thêm rồi đấy.

 12. cái show mà umma kể bị sứa cắn ấy là show “What’s up star” của M-net
  mọi người nên xem vì có “một ai đó” đứng khép nép dựa vào “một ai đó” rất chi là tình củm
  hầy bấn về cái vụ “LỦNG LẲNG” chứ ko cũng chẳng com, sor bà chị hiền, em nói thật em ko biết bạn Min thế nào chứ đảm bảo bạn Yun vô đối 😀
  bạn JJ phởn lắm đây, về phòng chắc sẽ đc “hành hạ trong yêu thương”

 13. Trong DBSK thì ai cũng thân với HJ ngoại trừ Yun ^^ Bạn nhỏ Yun có vẻ không thích HJ đặc biệt là vì sự thân thiết với JJ của bạn HJ ấy (Ai thân với JJ là bạn nhỏ Yun liệt là BL =))) =)))

  À mà xung quanh cuộc nói chuyện điện thoại của YJ đó là vào lúc nào vậy ss Bóng? Có phải gần đây không? Có phải vào lúc Yun say rượu không?

 14. Vâng, đúng là Bora bora có những kỉ niệm không thể quên thật, naked ở dưới nước luôn cơ đấy, lỡ bà nào thấy thì làm sao oaoaoa
  Mà Yun ghen thật đáng sợ, sao lại đi kể ra chuyện ấy nhỉ? Chẳng bằng anh cứ hét lên: Jae là của tui rầu ^^, biến đi có phải đỡ tốn nước miếng hơn không? Nếu câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đấy chắc vẫn còn một màn đen tối ở phía sau anh nhỉ? 😀

  Hi vọng đoạn này sẽ không bị cut đi khi phát xong, mình rất muốn xem mặt bạn Yun khi ghen thế nào cơ!

 15. tình hình là mik mún t` dung ghen lên 1 tí …*ngênh mặt*

  bù lại cái việc t` chê phải chịu đựng khi ck nó suốt ngày bưng bế đàn bà kol gái….

  có cái vid t` chê ngâm nga fallen leaves mà thấy tội….trông nó cô đơn đến lạ….

  nghĩ đến đây lại mún băm bạn dung ra *hừng hực*

 16. hô hô hô !!! …há há há !!! …
  e hèm !!! sau khi có một tràng cười khả ố thì bạn xin phép phân tích trận chiến của hai laeder như sau :
  Ngay từ khi nghe tin cả hai đều được mời tham gia chương trình này thì cả hai đối thủ đã chuẩn bị tinh thần rất kĩ càng. Bạn jung trong suốt chương trình đã uống cạn 3 chai nước để giử giọng và hạ hỏa ^^. Còn bạn kim thì hỏi phải nói ngay từ đầu chương trình đã định hướng tấn công dồn dập khiến cho bạn jung nhiều lần chết đứng như từ hải ^^. Sau nhiêu lần bị tấn công có chủ đích thì bạn jung dần lấy lại thế trận và kiên cường bám trụ không để đối phương tiếp tục lấn tới và cuối cùng ra đòn hiểm kết thúc trận đấu trong oanh liệt.
  Cả hai đấu sĩ đã vô cùng xuất sắc, trận đấu đã để lại chiến trường những dư âm không dễ nguôi ngoai trong lòng khàn giả và tất nhiên hậu quả nhãn tiền của nó là vô số máu mũi của các fan gơ đã đổ xuống trong hạnh phúc và thõa mãn .
  Bình luận viên OH xin phép tạm dừng tại đây để thu thập thêm thông tin về trận chiến kinh điển này ^^ chào tạm biệt các bạn ^^

 17. Có bít bao câu chuyện để kể, thế mà sao Yun cứ phải chọn Bora Bora thế??? Hay tại bít anh HJ ở đó, anh kể ra để dằn mặt con người ta hửm. Mà làm như cái chuyện ở Bora Bora anh phải giếm lâu rùi hay sao ấy,mà giờ có cơ hội là hăng say kể, nhiệt tình kể. Khiếp, được gián tiếp nhắc tới vợ là mắt sáng rỡ, hăng tiết gấu liền à. Có khi nào thấy người ta hun nhau, nhiệt huyết tuổi trẻ trong 2 bạn nhỏ kia tuôn trào. Thế là củi lửa bốc cháy ầm ầm, dẫn đến sự trong sáng và trinh tiết của 2 bạn bay cao bay xa bay đi lun. Tèn ten, sáng hôm sau, 2 bạn nhỏ tay trong tay mỉm cười mãn nguyện. 3 đứa con thì hí hửng do đã được xem HD hàng nóng chất lượng cao, chính thức từ bỏ sự trong sáng đầy ấm ức vì bấy lâu chỉ được chứng kiến những màn rated quá thấp (nc-17 đối với mấy người là quá thấp nhưng với YJ shipper là đủ mất máu tới chết rồi), và bắt đầu bước chân vào con đường luyện phim 21+, lấy kinh nghiệm để rèn luyện mình thành những người đàn ông thực thụ.
  Thường thì người ta lun mún trở lại những nơi xảy ra những lần đầu tiên của mình, lần đầu hun nhau, lần đầu nắm tay, lần đầu bị bóc tem,… Đối với Jae, Bora Bora vừa là nơi đầy ắp những kỉ niệm của cả 5 thành viên, và của riêng 2 bạn nữa. Thế nên bạn đương nhiên là mún về rùi. Về để đến lại cái nơi lần đầu mình bị bóc tem, rùi hồi tưởng lại những chuyện đã xảy ra í mà.
  Trong hình Jae lúc nào cũng đc bọc hậu xung quanh, nhất là Yun với Min. Đúng là bố con có khác, lun bảo vệ người quan trọng và quyền lực nhất trong nhà. Trong hình người ai cũng đỏ chét, chỉ có Jae là hầu như ko thấy. Ôi nữ vương thụ có khác. Người ta chơi bóng bầm dập mình mẩy, Jae thì vừa chồng vừa con, thêm con gái và con rể bảo hộ, thế nên người vẫn trắng phau phau, tươi non mơn mởn, ngon lành cành đào như thường

 18. Hehehe! thiệt là bấn loạn wá! 2 tình yêu của em đấu võ mồm, em biết ủng hộ ai đây? Cơ mà em ủng hộ ai thì có ma nào wan tâm T_T, chủ yếu là “ai kia” cỗ vũ ai? 1 bên là BFF, 1 bên là boy friend! vất vã wá ( ~’’~ )
  Nói là nói thế nhưng không hỉu sao nghe tin 2 anh “chọi” nhau em thấy zui lạ! kakak! Cơ bản thì em cũng thích cp HyunJae lắm, nhưng mà chỉ thích thôi, còn YJ là tín ngưỡng, tôn giáo của đời em rồi ^^. chỉ thấy HyunJae rất hợp tính nhau (hội 4D mà), khi Jae gặp chuyện j đều có thể chia sẻ với Hyun Joong, thích tình bạn giũa họ (càng thích hơn nếu Hyun Joong có tình cảm “đặc biệt” với Jaejoong ^^, trong tình yêu phải có cạnh tranh mới thú vị chứ, muốn coi vẻ mặt điên tiếc vì ghen của Yun ca wá kakak)
  Cá nhân em cho rằng Hyun Joong cố ý nhắc tới Jaejoong để chọc Yun ghen, muốn “trả thù” cho Jae chăng?
  Aaa! Nói tới đây thì em biết mình cổ vũ cho ai rồi. Hyun Joong Hyun Joong Hyun Joong fighting! chọc Yun ca ghen đi, chọc ổng tức điên đi, mất bình tĩnh đi…. để còn tuyên bố thêm mấy cái monment YJ nữa cho fan phởn coi! Kakakka!

  1. Em à=)), Yun chơi 1 phát trúng mấy con nhạn đấy.
   1 phần “vợ anh thì chú em đừng có nhắc được không? Anh dằn mặt cho bây giờ”
   1 phần:” 5 thằng chúng tôi vẫn như xưa thôi, quan hệ vẫn bình thường, vẫn dìm nhau. Mà trình dìm hàng mấy em kia ko bằng tôi đâu”=))
   1 phần:”DBSK là 5 nhé mấy bạn”
   Thấy Yun nhà tôi(ý, nhà Jae) giỏi ko:”>

 19. theo bài phóng sự ngắn ở trên của Nana chúng ta có thể rút ra 1 kết luận gọn gàng + dễ hiểu + xúc tích

  =>> Kim Jaejoong bị mất tem từ cái ngày tắm ở hồ bơi

  chất xúc tác là cặp vợ chồng son làm XXOO trong hotel ,coi màn chân thật thế hai bạn ấy bị dục hỏa công tâm khó lòng kìm chế

 20. Sao cái show này nhiều thị phi quá nhỉ?
  Lúc trước, theo trí nhớ cá vàng của ta, thì YH đã bảo: Chẳng phải JJ đẹp hơn mina sao?Rồi 1 anh nào đó đã hỏi: Cậu định bày tỏ à!
  Rốt cục, cái chi tiết rất ư hay ho ấy bị cắt mất tiêu!
  SM à, YJ là do các người dựng nên. Đúng không? Tôi rất tiết phải thông báo rằng kế hoạch của các vị đang phá sản. Vì YJ xuất phát từ tình cảm thật của họ. Càng bưng bíp thì càng chứng tỏ 1 điều rằng, các vị đang che giấu vấn đề mà ai -cũng-biết -là -cái -gì- rồi-đấy! * Khổ thân các vị cha mẹ của SM*
  Bây giờ lại đến màn khẩu chiến hay ho của KHJ và JYH.
  Cái màn này hay nhá. Không cần phải hỏi cũng biết KHJ muốn gì khi đề cập đến KJJ…….
  Nhưng ta nghĩ cũng như số trước thôi. SM sẽ cắt cho bằng được. Rồi bên trong cánh gà, YH -của ta – sẽ bị mắng te tát vào mặt.
  Nhưng tình yêu phải có cái giá của nó!
  P/s: Chúa ơi! Mới 4 ngày thôi, sao nhiều thông tin thế?

  1. hmmmm, em nghĩ là chắc chúng nó không cut đâu, đây là chương trình đặc biệt của SH mà, nhưng chúng nó cái gì mà không dám làm, mà cho dù có cut thì thông tin nó cũng * bay xa thật xa * rồi, mà sao mình nói chuyện mâu thuẫn vậy TT x TT

   1. Tán thành thật ra ban đầu là 2U+2Kim ( trong DB5K). Nhưng ý ta là sau khi YJ quá nổi thì SM đổi chiến thuật tích cực PR cho YJ. Nhưng ….như ta nói,kế hoạch bị phá sản

 21. Bước vô nhà đọc news là muốn xỉu lên xỉu xuống rồi, đọc commt của mấy ss thật tình là em cười muốn rớt quai hàm luôn, vậy sau khi cùng nhau thảo luận, chúng ta đã rút ra 1 câu trả lời chính là borabora là nơi 2 bạn bứơc vào con đường tà đạo, àh không, con đường đầy hoa hồng thi thoảng có ánh sáng chiếu vào
  Nhìn mấy ổng chơi polo kìa, có anh nhà là được uư ái đứng phìa sau hàng bảo vệ cha con nhà ổng àh, anh chồng bị bầm dập thì lát còn làm ăn được gì nữa. * câu chuyện còn chưa kết thúc * anh chồng muốn nói gì vậy ? thật là tạo cơ hội phát triển trí tưởng tưọng cho YJ S mà

 22. Một trận đại khẩu chiến chứ chả đùa, bạn Jung thô bỉ thâm hiểm khó lường sau khi bạn Kim 4D aka Kim Hyun Joong dội 1 gáo nước lạnh vào mặt thì máu nóng hực tới não, khóe mồm giật giật, hai mắt lườm lườm “Thằng nỳa láo, dám mang friend moment của mày vs vk ông ra kể à, thấy đi cùng nhau mà ông ko nói gì thì làm tới à”, mồm nhếch lên cười đểu “Xem ông kể đơi” sau đó là một màn tự sướng dài hơn 5′ của bạn =)) mục đích nhằm nhấn mạnh “Ừ đấy, đi chơi với nhau nhưng em ấy là của ông nhá, Jung Yunho này đánh dấu sở hữu lâu zòi nhá, 2005 nhá”….Một thằng 4D + 1 tên thô bỉ 4D nốt =)) mà bạn Jung rất chi vô tư khi mang chuyện này ra kể nha~xem cái mặt phởn của bạn lúc kế là đủ biết sự hiểm độc của bạn rồi…một điều thắc mắt ở đây là tại sao Hyunnie ko nóitới một chuyện khác mà phải là “Jaejoong và tôi đã đi du lịch cùng nhau”. Em nghĩ không phải Hyunnie muốn chọc điên bạn Jung đâu mà là Hyunnie cố ý vì bạn biết thế lào Jung lão nông cũng nổi lôi đình mang chuyện độc địa hơn ra mà nói [tất nhiên có liên quan đến bạn vợ rồi], Hyunnie đang giúp Yunho chăng 😕 dù gì Hyunnie cũng là bạn thân thân thân thân của Jae và chắc chắn cũng biết tất cả về YunJae vì Jae có chuyện gì cũng chia sẻ cho Hyunnie~Wow~ thâm sâu qúa

 23. Ôi bản thân vẫn luôn tin các anh nhớ đến nhau. Nhưng cứ mỗi lần các ông ấy đề cập đến là bản thân tự cảm thấy cười không ngớt :)) Dù chuyện bỉ, chuyện nghiêm túc hay chuyện bựa bựa =)) Vẫn cứ nghe lại là thích =)). Sao Bác Ho Dong chọn đúng người thế ;;) Cho Yunho đối đáp với Huynjoong chứ =)). Có phải Ho Dong có ý đồ gì khác ;;)

  Như kiểu, hai người này mà nói chuyện, chắc chắn sẽ lôi không DBSK thì cũng phải lôi Jaejoong ra =)) Mà chạm vào Jaejoong thì ;;) Jung Yunho không thể thua thiệt =)) Chồng mà còn không hiểu vợ mình, thì nói làm gì =)) Ôi ta thật nghi ngờ bác Ho Dong có ý gian tà ;;) Bác nhiều khi tinh ý lắm ấy ;;) yêu thế.

  Nhìn cái cảnh 5 thằng bơi lội =)) Mình thật cười lăn lộn. Nó nhắc về Bora Bora làm mình cứ nhớ về Jae lúc kể đứng dưới ôm cột nhìn trộm cặp kia mây mưa =)) và kết quả bị sứa cắn =)) Tội nghiệp anh quá Jae ạ ;;) Thật không còn gì để nói =)) Sao lại tập trung quá đến mức bị sứa cắn chứ =))

  Kết câu cuối “các chàng trai DBSK từ ngày hôm ấy- đã thoát khỏi sự trong sáng và bắt đầu trở thành những người đàn ông nhờ kinh nghiệm trên” =)) Vâng làm làm sao nói được nên lời khi đọc được cái này của các anh chứ =)) Trời ạ =)) Các chàng zai của tôi hỡi =)) Thật nhiều chấm mà =))

 24. ầy dà

  Mình thấy lạ à nha

  Riêng chuyện để 2 già này đối đáp với nhau đã lạ rồi

  Hình như còn cuộc điện thoại nữa nhỉ:d

  Mình là mình tò mò k biết 2 bạn sẽ gọi cho ai

  Trơ trẽn thì anh nhà sẽ giơ tay hỏi MC Chúng em có được quyền cũng gọi cho 1 người không

  Cơ mà mình nghĩ anh già chắc k đủ sức khoẻ để phát ngôn câu này

  Nội việc kể chuyện Bora Bora đã đủ để nhấm đòn của Sờ Mông r`=.=

  Anh già tuổi cao sức iếu r , èo ọt thêm nữa thì vợ chồng nó sao nên cơm cháo chi đc:s

  Mình ưng bạn HuynJoong lắm

  Mình cũng có hi vọng là 2 bạn sau cánh gà=)) sẽ tỉ tê với nhau tnày

  HJ: Vợ cậu ý là vợ cậu vẫn khoẻ mạnh tươi trẻ như trong cái ảnh để trong ví của câu ý. Tớ là tớ với trách nhiệm người bạn thân thiết của vợ câu truyền đạt lại 9 1 lần nữa0 với cậu là cấm léng phéng với con nào thằng nào, cấm tâm tà bất chính hành động bất lương…rõ chứ:))

  YH: ý dà, khuyên thừa, bé nào có ý đồ anh cho de hết r. Chuyên tâm kiếm tiền để chờ ngày về với vợ và 3 đứa nhỏ đoàn tụ thôi

  Anyway, gì thì gì, dù k nhắc tới tên 5 người , nhưng mình hạnh phúc là đoạn nói chuyện này k bị cắt hoặc thay thế bởi một kỉ niệm khác.

  Càng ngày càng cảm thấy sắp chạm tay tới hạnh phúc r

  Bình an nhé

  Cảm ơn Boboyunjae nhiều:)

  Chờ bản engsub của show này.

 25. Hahaha, Yunho à, em không ngờ anh bất chấp không từ thủ đoạn nào để giành thắng lợi à nha, 1 mũi tên trúng 3 con chim. 1 để giành chiến thắng trong cuộc so tài, 1 cho fan cùng các thành viên JYJ biết anh không quên họ và cuối cùng, quan trọng nhất, anh vừa cho JaeJae của anh biết anh nhớ cậu biết chừng nào vừa cảnh cáo anh bạn HuynJoong biết “cậu với JaeJae nhà tôi cùng lắm chỉ dừng ở mức bạn thân thôi, đi chơi với bạn bè là chuyện thường. Tôi là tôi đã được diễm phúc thấy hết toàn thân vợ mình rồi, từ hồi cả 2 còn ngây thơ trong trắng cho tới khi 2 chúng tôi ở trên giường thân mật kia”. Bội phục, bội phục, thật cao tay, làm em liên tưởng mấy vị vua bá đạo, mưu mô hồi trước quá

 26. Còn 1 vấn đề đặt ra trước mắt anh Jung nông dân là sau khi hết show anh có bình yên hay không??
  Đây là 1 chương trình có kịch bản mà đâu phãi muốn là kể đâu a~SM sẽ làm gì anh và LSM sẽ làm gì anh
  mà anh già cũng thông minh lựa ngay CT đặc biệt của SH mà kể
  Mình bắt đầu lo lắng rồi

 27. k biết có đợi nổi đến lúc có vsub để xem k nữa
  chắc phải canh khi nào có engsub là xông pha ngay mất
  ôi cái trận đấu võ mồm giữa 2 chàng BF của bạn nhỏ Kim, trông mặt 2 bạn có vẻ sóng yên bể lặng thế thôi chứ chắc trong lòng gió bão giật đùng đùng chứ chả chơi
  úi hóa ra có chuyện anh Jung khen vợ xinh ở SH lần trước ah, sao bây h mình mới biết nhỉ, SM chết tiệt, sao lại cắt đi
  chả lẽ ngĩ cắt rồi thì những fan xem trực tiếp ở đấy k biết đường mà kể lại ah

  1. JYH ko dễ bị bắt nạt đâu:))
   Tên đó nham hiểm có thừa, và là kẻ khó lường từ lâu
   Thời Trainee đã rất được SM ưa thích rồi, tài năng là 1 phần, đầu óc mới là cái chính đó:))
   Mọi chuyện ngay từ đầu đã được tính toán chi li rồi:))

 28. AAAAAAA
  Bao ngày bận rộn thi cử ( dù vẫn chưa thi xong), hum nay mới lên lết sang đây được :((
  Ôi, con tim nhỏ bé của em

  Mà tự dưng là quý HyunJoong nhá :> nhờ ảnh mà bạn chẻ nhà ta mới có dịp ( CỚ) dán tiếp (TRỰC TIẾP) nhắc đến …ukl thì là ai đó =)))))
  Chưa bao h hết niềm tin vào 5, và đang càng ngày càng khó hiểu sao có những người từ bỏ đc. Mấy bợn ấy giỏi thật :>

 29. jung yunho…. con người anh quả là ghê gớm….. >< câu chuyện nude của vợ chồng nhà anh đã được anh khoe khoang trá hình dưới chuyện chơi bóng nước với chả tắm bơi…..
  anh đúng là lít đời shi mà….. từng câu từng từ đều đầy ẩn ý anh nhỉ…..
  hà hà…. nhìn cái mặt hớn không thể tả…. được kể chuyện nude của 2 vợ chồng vô cùng "hợp pháp" thế này…… sao không hớn anh nhỉ….?
  lại còn "câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây" =))
  em biết, em biết….. sau quả nude 100% này mà kết thúc thì uổng quá anh nhỉ? *cười nham hiểm*
  chỉ là sự bắt đầu cho 1 câu chuyện dài khác thôi ……. =))))))
  có điều, lâu lắm mới lại thấy 1 anh "bỉ" thế này, quả là làm cho fan gơ chỉ có gào thét và YJ'fan thì tha hồ mà để trí tưởng tượng bay lên trời cao……..
  anh đúng thật là …….

 30. Đã xem full cả cái show này, mặc dù có đôi chỗ không hiểu các bạn đang nói gì, nhưng chung quy lại cái gì bạn cần hiểu thì bạn cũng đã nghe được. Cuộc chiến này bạn cũng đã đoán được hồi kết của nó khi còn chưa xem show, không phải vì bạn là fan của nhà DB, không phải bạn quá tự tin và cao ngạo về leader sshi nhà mình. Nhưng, với Jung Yunho, người mà nếu ai đó không đụng chạm đến mình thì tuyệt nhiên không đụng chạm đến họ, mà nếu họ đa lỡ đụng chạm đến anh thì anh sẽ chiến đấu đến cùng. Và nhất là người ta có lẽ đụng đến vợ anh, tiểu Kim hồ ly, điều đó càng khiến cho Jung Yunho trở nên mạnh mẽ, đáng sợ hơn bao giờ hết. Bạn HJ có lẽ đã chạm hơi nhầm chỗ, đó là đánh vào điểm yếu của bạn Yun, hồ ly họ Kim. Có thể anh ấy nghĩ đánh vào điểm yếu đó sẽ khiến Jung ca gục ngã, nhưng bạn đã nhầm, điểm yếu nhất chính là điểm mạnh nhất của con người, nhất là những kẻ yêu nhâu sâu sắc như nhà JungKim.
  Cũng phải cảm ơn HJ, vì nhờ có anh khơi mào mà Jung ca mới dám thổ lộ những điều khiến fan và mọi người không thể không shock như thế. Bạn HJ đã kể về một chuyến đi chơi của những người bạn, một câu chuyện chỉ dừng ở mức PG, trẻ em cũng có thể nghe và đọc, đáp trả lại lời thách thức đó, Jung ca chơi hẳn NC, mà đến anh Seunggi cũng phải giơ cao rating cho mọi nười thấy rồi nhé. Jung ca như thể muốn nói “chuyện đi chơi với vợ anh chả có gì to tát, chuyện vợ chồng anh mới là hot”. Và kết quả của cuộc chiến 1:1 ấy thì ai cũng đã rõ. Và mình tin chắc rằng cái câu “chuyện chưa dừng lại ở đó” thực sự là chưa dừng lại ở những gì Jung ca đã phun ra đâu, sau khi cả 5 xem cảnh hot thể nào mà bạn nhỏ hồ ly cũng sẽ được chăm sóc chu đáo và đảm bảo không kém phần hot, và trở thành ‘đàn ông’ Như Jung ca nói.
  Cái mình ấn tượng nhất không hẳn là câu chuyện của bạn nhỏ Jung, mà chính là vẻ mặt của bạn khi kể câu chuyện ấy. Bên ngòi tỏ ra rất bình thường, thậm chí là nói chuyện rating cao mà mặt như không, nhưng chính biểu hiện của bạn ấy đã nói lên rằng, bạn ấy đang vô cùng tự hào và thỏa mãn về những gì bạn ấy đang kể, về khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình vợ con bạn ấy.
  Bạn ấy như đang mún nói “đừng ai chọc vào điểm yếu của bạn ấy, đừng có lôi Jung phu nhân của bạn ấy ra để dọa nạt, bạn ấy sẽ bùng nổ cho coi”
  Qua đây mới biết, tâm hồn của các zai nhà mình cũng chẳng kém phần trong sáng như fangirl chúng ta đâu. Đúng là chủ nào thì fan đó thôi

 31. Ôi, thật là ham hố quá đi àh!!!!!!!!!!!!!!!! T ko đợi đc đến khi đc nhìn thấy 2 bạn ý đấu khẩu nhau mất thôi………….. Ôi, tưởng tượng cái màn dance battle mà phởn phơ quá đi…….. Kì này Cassie chúng ta sẽ đc mãn nhãn bởi màn battle kịch liệt của 2 bạn Leader-shi……… Hú Hú:x

  T ko biết phải ủng hộ ai đêy………. haizz…………… Yêu Appa Gấu nhưg cũng thík Hyun Joong hyung…………. thật là khó xử àh………… Ko biết khi xem cái chương trình này thì phản ứng của Umma Jaejae sẽ thế nào nhỉ?! Hả lòng hả dạ vì BFF “páo chù” – làm cho lão Gấu kia ghen 1 phen chơi – hay lạnh sống lưng khi xác định đc là lần gặp nhau tới đêy của 2 vk ck sẽ khiến Jaejoongie “bị ngã” mà ko đi lại đc trg vòng 1 tuần nhỉ?! =)))))))) Thật là gay go ah………… Kiểu này thì ko khéo t lại phải ỦNG HỘ+CẦU MONG cho KJJ “tai qua nạn khỏi” cơn ghen của JYH mất thôi……….. =))))))))) Đáng thương quá =))

  Cái P/S của bạn Gấu thật là “nhiều trấm” mà…….. Haizz…….. ko ngờ 2 “pạn trẻ” nhà ta đã sớm “hiểu đời” như thế r`……. có porn trực tuyến mà xem liền thì khác j` chất xúc tác nhỉ?! Mà “lửa” ngay cạnh “rơm” cùng xem thì ko bén mới lạ àh nha……… mà ở cái độ tuổi 19+ đếy thì đúng là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mà…….. Chỉ tội ChunSuMin đã phải bắt đầu làm quen vs tình trạng “đêm-ko-ngủ-vì-ô-nhiễm-tiếng-ồn” từ hồi đếy r`…………… =))))))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s