YUNJAE'S INFOS VS NEWS

YUNJAE’s BEDROOM @ HOTEL

YunJae đã ở chung phòng khách sạn khi TVXQ đến Trung Quốc. Những tấm ảnh này là giường của YunJae trong khách sạn đó, được chụp bởi 1 stalker 1 tiếng sau khi TVXQ trả phòng vs nhân viên vệ sinh vẫn chưa đến dọn dẹp lúc đó. 

P/S: Trong chuyến đi đến Paris, có 3 phòng được TVXQ đặt: 1 của YooMin, một của riêng Junsu ( 515) vs 1 của YunJae( 523) ==> Tự hỏi tại sao phòng YJ lại nằm xa nhất như thế >: )!

Credit: Peternakhamster

Reshared by: BOBOYUNJAE

BONUS ( As tag ) 


The same sunglasses ?! 

89 thoughts on “YUNJAE’s BEDROOM @ HOTEL

  1. Nếu ta nhớ không lầm, cũng đã từng có 1 tấm hình chụp cái giường của 2 zai nhà Cass khi ở…hình như Beijing hay sao đó….và, hãy nhìn tư thế gối kìa ….. *AAAHHHH*…. cả hai tấm giống nhau:
   – 1 gối “được” dựng tư thế đứng => ai cũng biết là kiểu gì rồi hen, xem fic ya 18+ đều có…kakaka
   – Nệm nhàu nhĩ không cách gì tả được => strong
   – Gối lớn gối bé dựng tứ lung tung…ah nhưng rất trật tự ah => người được hưởng rất là quan tâm đến đối phương nha!!!!
   – Đèn vẫn đang sáng => không muốn tắt đèn vì muốn nhìn “lòi” mắt đối phương ah
   – Trên 1 trong 2 tủ hai bên giường lúc nào cũng để lại một vật gì đó…trong pic lúc trước là 1 lon nước ngọt, tấm này thì thấy bao ni-lông => ý gì đây trời???
   – Trong phòng tắm thì khăn tắm để không phải 1 chỗ ah => đen tối chút đi….

   * Nhưng vẫn thắc mắc cái tấm thứ 3 có phải là do người chụp tự dựng lên không?? Vì tấm 1 thì khác ah….nếu vị thì suy đoán của ta sai bét hết sao ??????*

   1. tRỜI ơi…..con bé Bóng nó tung chưởng ah…..hè rồi, nóng lắm em ơi, mồ hôi đã mất không ít, em tung hoành thế này thì máu đâu mà tiếp cho đủ hả trời.

    Hình chuẩn nhỉ *khưa khưa*

  2. Chào ss Tê, cho e làm quen với ss nha, e là Na
   Nghe ss nói cái vụ tấm kiếng phòng tắm, trí tưởng tượng của e lại bay cao bay xa. Cứ tưởng tượng bạn Yun nằm trên giường, bạn Jae vô trong phòng tắm, sau đó từ từ thoát y (hết sức chậm rãi và khiêu khích), bạn Yun nhìn vào trong với cái bản mặt thế này O__O, mồm miệng há hốc, nước dãi chảy tong tong, sau đó bạn Jae liếc mắt đưa tình một cái, và bạn Yun của chúng ta, dù sức đề kháng có cao đến mấy cũng ko cưỡng lại được, lon ton một mạch chạy vào trong với vợ yêu….
   Hệ quả tất yếu: một đêm ko ngủ, hôm sau trong phòng tắm, trên sàn phòng khách sạn và trên giường đều thấy thứ gì trắng đục và nhờn nhờn đã khô lại. Câu hỏi đặt ra: Ko lẽ 2 bạn lười đến nỗi ko thèm lau sạch xà bông trên người trước khi lên giường đi ngủ hay sao???

   1. @ss Na : nhìn vào cái phòng tắm thế này mà trí tưởng tượng của chúng ta ko bay cao , bay xa , bay tít mù khơi blah blah mới là lạ í =)) và cái hệ quả tất yếu sau màn lon ton với vợ của anh Yun là giống tấm bonus thứ nhất a~ :”} phù hợp với hoàn cảnh , diễn tiến của câu chuyện :”}
    Pê ệt : em chưa ở phòng ks bao giờ nên em ko bit , em nhìn cái nhà tắm…có ai cho em bit cái vòi sen ở đâu hông ? ;_;

   2. Không đến 1 đêm ko ngủ đâu 8->
    Ta nghĩ chắc 2 bạn sẽ 1 hiệp phòng tắm, thêm vài hệp trên giường nữa ý ;))
    vì ít ra cái áo choàng tắm cũng đã được treo mắc tử tế chứ ko nằm lăn trên sàn.
    Chăn đệm còn nhàu nhĩ và lộn xộn thế kia cơ mà 8->.
    Mà cái phòng này nhìn như phòng của đôi vợ chồng son ý8->, ta ưng cái phòng này qá đi:x.
    Ưng cả cái tấm bonus đầu tiên nữa:x
    Chào mọi người, mình là mem mới^^. Vì lười nên chỉ vào đọc chùa com vs tin:”>

   3. Mì cưng, cái vụ vòi sen thì ss ko biết, có thể ở đấy nó chỉ có tắm bồn, ko cần đến vòi sen thì sao. Nhưng có một điều chắc chắn, đây là phòng chuyên dụng giành cho tình nhân hoặc các cặp newly-wed rồi, câu hỏi là nếu đúng đây là phòng YJ thì tại sao lại như vậy??? Ko lẽ khách sạn hết phòng, chỉ còn phòng loại này???

   4. hự hự , em nghi trong chuyện chọn phòng có sự giúp sức của anh quản lý với staff lắm nhớ , cả sự hợp tác của 3 thằng em :”}
    – anh quản lý : đến rồi đến rồi , phòng đặt trước rồi , mọi người cứ lựa phòng thoải mái nhớ ~
    – YooSuMin + staff : em chọn phòng này , phòng này blah blah blah
    – YunJae : cho tụi em phòng kế bên 3 đứa ~
    – YooSuMin : thôi thôi cho tụi em xin !! 2 hyung qua phòng bên kia kìa *chỉ chỉ* tối 2 người ồn lắm sao tụi em chịu nổi = =
    – anh quản lý + staff : đúng nhở , thôi 2 đứa qua bên đó đi , tối các hyung với các noona cũng cần phải ngủ lấy sức chứ !
    – YunJae *nhìn vào căn phòng với cái phòng tắm rất hợp lý* : ok chuẩn ~ thanks men ~
    và tiếp theo câu chuyện là như những gì chúng ta đã thấy ở trên :”}

   5. @Na:
    Bạn nhỏ à, đầu óc bạn quả thật là hơn người đó nha!!! Chắc trong đầu bạn ấy đã tưởng tượng ra những hình ảnh chân thực và sống động cực kì gắn mác rating 21+ ấy chứ =)). Đọc cái hệ quả mà nàng phân tích ra, ta mắc nghẹn thiệt luôn á =))

   6. @Hâu: Hợ, cái đó ta đặt rating 20+ thôi nhá…
    Xin lỗi vì làm nàng mắc nghẹn nhá, thế nàng mắc nghẹn cái gì, nước bọt ah =)))))

   7. Ah, ss chào em và cả nhà buổi sáng, cái vụ xà bông ấy, không thèm lau sạch lại càng tốt ấy nhỉ….kakaka….sao tụi trẻ bây giờ, trí tưởng tượng bay xa thế…mình bị thụt luôi rồi ah ?!

   8. @ Ry: anh Park ss Tê nói là cầu thủ Park JiSung chứ đâu phải anh Park nhà mình đâu ~
    cơ mà các anh chắc chắn qua đấy ~ C-jes đã đựa việc nì vào lịch làm việc của các anh hẳn hoi mà!! tin vịt là tin nói Park JiSung k qua ý, tin ấy được đính chính rùi mừ ~?!

  3. @ s Tê: hoan nghênh s trở lại~ Bé Ry chào s!

   S phân tích kĩ lưỡng quá nga.. K hổ danh Teresa mà!

   Nhìn cái phòng tắm e cũng tròn mắt ra í! Thế này thì chúng nó mần nhau cả ngày à? Tưởng tượng cảnh Yun nhìn Jae tắm khiêu khích đã shock lắm r, còn màn sau đó nữa thì hết máu mất!

   @ s Na: cảnh miêu tả của s phải warn vào chứ! Nhỡ bé nào (bé hơn e) ngía vào mất máu thì tính sao s? =))

   1. Ry cưng chắc nhỏ nhất NHÀ ấy nhỉ, nếu nhớ ko nhầm thì 97 đúng ko?
    Cái cảnh ss miêu tả kia có cái gì đâu mà phải đặt warn, nặng đô nhất cũng chỉ vụ Jae cưng thoát y để đi tắm, thế em bảo phải warn cái gì, đứa nào tưởng tượng linh tinh đến nỗi xịt máu thì là do đầu óc nó quá đen tối mà thôi =))))

   2. Haha~ Thế hoá ra là do e đen tối quá mới phụt máu chứ k phải do trg sáng quá ah? Thế mà e cứ nghĩ mình trg sáng chứ =))

    P.s: hình như e nhỏ nhất nhà thật. =.=

   3. Bé Ry ah, ss gọi em là Tiểu Bối Bối nhé, cái tên cute chết đi được! Trình phân tích của ss chỉ là tạm tạm thôi, còn nhiều bé Cass có level cao lắm cơ, đến bản thân ss đọc mà nhiều khi cũng bất ngờ ah.

    Hình như đang lùm xùm cái zụ anh Park qua VN đá banh => ảnh hưởng đến vấn đề JYJ (???)

    *sẽ có 1 tuần xa “nhà”, buồn thía trời*

    Chúc cả nhà đầu tuần zui zẻ nhé!

   4. Sao ko ai nghĩ cảnh Yun đang tắm trước mặt Jae nhỉ;;)
    (Nhớ Making Wrong Number:)) )
    Hoặc cả hai tắm chung (hơi đâu thay phiên,đứa kia nhìn đứa này sẽ nổi cơn nhảy ngay vào tắm chung là hệ quả tất yếu=)) )

   5. @Tróp: Thì đằng nào mà chẳng như nhau =))))) Với trình dê của cả 2 bạn thì bạn nào vào tắm trước mà chả được. Ta thì thích để uke naughty quyến rũ seme hơn. Dưng mà ý tưởng anh Jung vào trước cũng hay lắm ấy, nếu được thì nàng miêu tả ra hộ ta cái nào =))))

   6. @ s Tê:
    S gọi Tiểu Bối Bối cũng đc.
    Ngày trc e thấy một bé 98 phân tích ảnh YJ mà phục e í luôn! Sao lũ trẻ ngày nay chúng nó giỏi thế cơ chứ!

    Mố????? o.0! Park dép lào sang VN thì liên quan j đến JYJ? Cơ mà có sang đâu mà phao tin! Cái lũ phao tin vịt đúng là hết thuốc chữa r!

 1. Lẽ nào phòng khách sạn Paris không có cách âm or cách âm không hiệu quả =)) Bọn em muốn yên giấc nồng đành tống 2 thằng anh xa xa một chút =)), đêm hôm khuya khoắt nó nổi hứng “làm gì” cũng không kinh động đến mình =))

  1. Hờ hờ tớ nghĩ giống bạn á. Chả lẽ phòng khách sạn mà ko có cách âm ư, hay là 2 bạn hoạt động dữ dội tới mức cách âm hay ko cũng như nhau. =))
   Mờ lũ con cái kia chắc bình thường phải chịu nhiều ấm ức lắm nên mới đòi cách xa thế. Chứ bình thường các bạn hứng lên là làm, đâu có nhìnthấy mặt mũi ai nữa đâu
   Hixx cái phòng tắm rì mà trong từ trong ra ngoài, nhìn cứ như phòng nghỉ trăng mật của 2 bạn ý. Chăn gối thì xộc xệch, cũng hem thèm dọn qua chiến trường nữa. Các ban là cố tình để lại làm quà cho YJ shipper chăng?

   1. @ Đen ( Ta gọi nàng thế nhé)
    Không phải khách sạn không cách âm đâu. Vì ở những khách sạn hạng sao thì việc phân chia phòng căn cứ vào thiết kế và tính năng. Ví dụ, phong đơn, hay phòng đôi. Phòng đôi thường hay phòng đôi đặc biệt……
    Đó là lí do vì sao YJ lại ở xa so với những người còn lại.
    Ở những khách sạn như thế. Chúng ta phải đặt phòng trước. Do đó, việc phòng của YJ hoàn toàn do kế hoạch định trước.

 2. Ehhhh? Thấy nhiều YunJae’s bed version thế nhể??? Ta cũng từng đọc một cái bài phân tích vô cùng tỉ mỉ và kỹ càng về một cái giường khác, vị trí gối này, rồi chăn đệm nhàu nát này, rồi đèn bên sáng bên ko này, rồi hai lon nước lon còn đầy lon còn ít này…. thế là suy ra cả đống thứ.

  Cái này lại là một cái khác nữa ah??? Sao các bạn fan Trung giỏi thế nhỉ, ko những nghiệp vụ săn trộm giỏi mà cái mặt lý luận phân tích lại càng giỏi hơn nữa, mà toàn săn ảnh giường của 2 già ko mới hay =)))) Thiệt khâm phục các bạn ahhh…

  Riêng nhìn cái phòng tắm đã thấy tà khí ngút trời rồi =)))) 2 vợ chồng nhà này thật là biết thưởng thức cuộc sống đấy, há há há

  E hèm, chăn đệm nhàu nát thế này thì được rồi, cơ mà ta thắc mắc có khi nào 2 bạn chiến nhau một trận long trời lở đất đến rụng cả giường ra ko nhể, ta ko có nói đến cái king size trong khách sạn an toàn vững chắc nhé… nói cái bình thường thôi.

   1. Ehhh? Có phải nàng đang nhắc đến cái ghế trong nhà tắm ko vậy hửm??? Nhưng mà, chẳng lẽ làm luôn trên cái ghế ấy hay sao mà rụng ra được hay vậy? Là ghế đẩu hay ghế gì? Anyway, nàng lại kích lên cái bỉ trong ta rồi đó…

   2. Cái nì rumor lâu rồi nàng ạ! Cso bạn nói nhìn thấy YJ vào trong WC, sau đo khi hai ng đi ra, fans ùa vào thì thấy có cái ghế bị gãy chân =))))))))))))) Ah ko liên quan gì đến mấy pic này đâu ^^

   3. Ta nghe đồn hình như gãy lun cái ghế hay sao ấy. Nhưng chỉ là nghe đồn thui. Mà ta nghĩ đến kingsize còn chịu hổng nổi 2 bạn ý nói chi cái ghế nhỏ bé mỏng manh

   4. Cái này là tin rumor lâu rồi e xD! Rằng thì mà là có fans nhìn thấy hai bạn ý đi vào WC, rùi có tiếng động vẳng ra thì phải :- ? sau đó, khi hai ng đi khỏi, fans ùa vào, thấy có cái ghế gãy trong đó =)))))))))))))))

   5. @Bóng: Ừ thì ta cũng muốn nói đến cái vụ nàng bảo đấy, chỉ là nhớ nhầm WC thành nhà tắm thôi mà =))))) có liên quan gì đến cái ảnh đâu. Ta thật sự đã phải tưởng tượng hết mức nhưng ko biết là 2 đứa nó làm trên cái ghế ấy như thế nào =)))) Tại cứ nói đến phòng tắm với WC là ta nghĩ đến cái ghế con con be bé ấy, thế quái nào mà làm được nhỉ?

   6. Em thấy làm trên nắp bồn cầu cũng k phải ý tưởng tồi đâu á. Nhỏ hẹp, không khí nóng, tính ma sát cao, nâng lên vừa tầm nữa. Khục khục, 2 lão vô nhà vệ sinh có khi dùng nắp bồn cầu là chính ý hoặc bệ rửa tay,, nhưng nhỡ có người tì móm. ^^ ( ôi cái đầu em)

   7. @blakbel
    Nắp bồn cầu? @_@ thiệt gợi hình đó nha =)). À há à há, nhân đây ta muốn hỏi có phải 1 đêm bạn seme có thể quất liền 7, 8 trận như trong fic ko? Sao ta nghe nói 2, 3 lần thôi đã “thú” lắm rồi mà 😐

    @Bóng:
    Thiết nghĩ ghế rụng chân chứ giường chắc hơn nhiều. Chỉ có 2 bạn quá miệt mài lăn qua lăn lại rớt xuống đất nhưng được cái khách sạn cao cấp, phòng cao cấp nên lót thảm êm ru và không ảnh hưởng gì đến “thú vui tao nhã” của 2 bạn hết =)). Thay đổi chiến trường tạo cảm xúc mới mẻ, các bạn ấy khoái hơn ấy chứ 8-}

   8. hình như vụ gãy ghế là lúc 2 chàng kéo nhau vào nhà tắm nào ý, fan bảo lúc 2 chàng bước vào còn tay trong tay hạnh phúc kia mừ :”}

    cơ mà em giống ss Na, k tưởng tượng được làm trên ghế sẽ như thế nào 😐 chẳng lẽ umma phải quay vào ôm cái ghế, đưa mông lên để appa vào à??? cả trên nắp bồn cầu như ss blakbel nói nữa 😐 hic, sức tưởng tượng cùa em bị kém ~ ss nào hảo tâm miêu tả kĩ xíu giúp em y ~

   9. @ s Bóng: vụ đó có nghe ah~ Nhưng mà mãnh liệt đến gãy ghế thì sao Jae đi lạj đc nhỉ? =))

    @ s Blakbel: S tưởng tượg giống e =))

    @ s Mao: trên Bồn cầu là kiểu công dưới, thụ trên á s; trên ghế cũng thế. Ở lavabo là công từ đằng sau tiến vào.

   10. @ Ry: nàng Ry lặn đi đâu một thời gian dài, lên nhà là lao ngay vào 8 những vấn đề =)) . cơ mà phải công nhận, tuổi trẻ ngày nay tiến bộ thật, nói ra 1 chút là bít tư thế đó thế nào =)) hậu sinh khả úy nga ~

  1. @Na: Ta nói có động lực thúc đẩy, nơi đâu cũng là giường. Nàng đang ôn thi nên chắc ko nghĩ ra, ta thì ta đã nghĩ tới 1 tư thế và 1 tình huống rồi kia. Khửa khửa, tự nhiên mún phá cho nàng khỏi học quá.

   1. Nàng… muốn chọc ta tức chết phải ko??? Sao nàng nỡ nhẫn tâm như thế hử??? Nhưng nàng đừng đánh giá thấp ta, dù tò mò cỡ nào nhưng sức kiềm chế của ta cũng ko thua kém anh Jung là bao đâu, cứ đợi đến lúc ta xuống núi đi, há há…

   2. Hớ hớ, cho chừa cái tội đi nói xấu ta. Ta thành thật khuyên nàng quay đầu là bờ. Bần tăng khuyên thí chủ hãy bỏ vũ khí đầu hàng. Thiện tai thiện tai a.
    YJ đang vẫy gọi nàng kia kìa hố hố

   3. *Chớp chớp mắt* ta nói xấu gì nàng đâu mà nàng nói ta thế hửm??? Ta ngây thơ vô tội mà….
    Nàng thực muốn phá ko cho ta học phải ko? Mà ứ cần nàng phải kêu ta, chỉ cần nhìn thấy 2 già là ta chạy theo liền, trên tinh thần tự nguyện và tự giác~~~~

   4. Nàng tung tăng com cho Bóng bên MV concert ấy, ko nói xấu ta là gì hửm. Đáng đánh đòn.
    Ta cũng giống nàng. Ôn thi thì ôn thi, cũng phải ráng dòm mặt 2 giai nhà mình đã rồi tính gì thì tính.
    Mà kiểu này là các hạ đã buông sách vở, tự nguyện đầu hàng, quyết tử cho sự nghiệp fangirl quyết sinh rùi phải hem. Thật ko làm quả nhân thất vọng.
    Kế hoạch đã thành công, lượn đây keke

   5. @Bóng: tay ta cũng đang type nè nàng, sao lạ quá vậy nè??? Nó ko nghe lời ta bắt nó cầm quyển sách lên nàng ạ =))))) Làm sao bây giờ???

    @trang: Thế ko phải chính nàng bảo ta thế hửm??? Ta chỉ thông báo lại cho nàng Bóng biết thôi mà, đừng có nói ta thế….

   1. người ta bỏ nhà khi nào * khóc*

    nhưng đi lung tung thì có * ngó lơ*

    Tại nhiều khi không biết com cài gì chứ bộ ,ai biết mấy người bàn chuyện NC20 long trời lỡ đất thế này ………

   2. @ s Pít: e thấy s bên nhà Tại ca nhá… Lại còn com rất đều nhá *che miệng*

    Tự nhiên mí hney trg NHÀ xuất hiện phần tử nổi loạn, một lũ bỉ-gơn ngồi đàm đạo ya vz ‘tư thế’, rồi trên dưới,.v..v.. Ai bảo s đi chơi đúng lúc làm j! =))

    Cơ mà cũng k có j to tát lắm đâu, sinh lý con ng là chuyện bình thường mà s =)).

   3. Ách

    ai bảo ta đang nghiện TTQQ

    mà ta ko vào com là TTại lại qua nhà ta mà hú hét gọi ta com

    bất quá e có cần phải vạch lưng ta cho Bóng nàng ta coi ko ??????

    Nói thì nói chứ ta bỏ gì cũng bỏ chứ sao bỏ dc nàng Bóng * mắt long lanh* * mặt ngây thơ làm nũng*

 3. ÔI cái đầu óc trong xáng của ta lại được dịp vận hành hết tốc lực. Pic đầu, cái gối vẫn còn an vị trên giường a, đến pic cuối thì em ấy đã phi thân lên tựa vào cây đèn đầu giường. Điềm báo về một cuộc chiến tranh khốc liệt mang tầm vi mô giữa hai bạn chẻ nào đấy. Cái khăn cũng được vắt gọn gàng trên thành bồn nước nha. Đến pic 2, chộ ôi, cái phòng tắm gọn gàng ở trên sao tự nhiên bề bộn dữ vầy nè, khăn vắt tùm lum tà la lun. Và xuống đến pic cuối, hình như có oánh lộn đó bây ơi. Mà oánh lộn này ngộ lắm nha, oánh này chỉ dùng tay chân là chính, miệng là phụ, và một số đồ dùng hỗ trợ là chủ yếu. Oánh này ko có xê dịch bàn ghế, đồ đạc lôn xộn, chỉ có ra giường nhàu nhĩ thui.
  *Tưởng tượng*
  Quản lý: Mấy đứa lại nhận phòng này! Này của Yoochun với Changmin, này của Junsu, này của Yunho với Jaejoong.
  Min: Này này, phòng YJ ở đâu thế? Đưa em xem.
  Quản lý: An tâm, xa lắm em.
  Min và Yoosu: *thở phào nhẹ nhõm*
  Quản lý: *Ra chiều thông cảm*
  2 nhân vật chính: *ngó lơ*
  Tưởng tượng tối đó nhìn bạn Jae tắm, bạn Yun kiềm lòng ko đậu, lao vào quần thảo hiệp một. Sau đó lôi nhau lên giường xà quần tiếp hiệp 2,3,…
  Có khi nào cái bịch ni lông trong pic cuối là để chứa những thứ vũ khí cổ điển lẫn hiện đại, những thứ vô cùng hữu dụng cho mấy cuộc trường kì ác chiến trên giường ko nhỉ

  1. Trí tưởng tượng của nàng cũng phong phú quá đấy, lúc đầu ta lại tưởng thằng Min nó hỏi để còn đi rình trộm bố mẹ cơ, hóa ra là lo ko ngủ được vì ô nhiễm tiếng ồn ah =)))))

   1. Rình trộm thì rình trộm, cũng phải lo cho an nguy bản thân trước chứ. Nàng nghĩ xem, ai cũng có đôi có cặp, chỉ Min lẻ loi. Tuy đồ ăn là người iu dấu suốt đời của em ý, nhưng trong 1 số lĩnh vực nhất định cũng đâu thể thay thế. Sống trong cái nhà mà suốt ngày trước mắt là trái tim phấp phới, chàng chàng thiếp thiếp, Min cũng tủi thân lắm chứ bộ. Đã vậy tối tối còn a a ư ư, Min cũng đang tuổi phát triển, cứ kích thích em nó như thế, ai mà chịu cho nổi. Lấy gì giải quyết đây. Rình thì lúc nào chả có, dư dả cả đời xem ko xuể ấy chứ.
    Ta nói thiệt hồi trước còn thấy tội Min giờ thì hết rồi. Ta chỉ tội Su thui

   2. @ss trang: sao lại tội Su á ss. Còn Min thì chuyên gia coi porn á, có khi mấy tư thế mà vợ chồng hay xài là thọ giáo từ thằng con cưng á. Mà YooSu em nghĩ chỉ là fan service thôi, chứ cũng đồng cảnh ngộ với Min à.
    Công nhận ngày xưa Min bơ vơ lạc lõng, 1 bên thì chàng chàng thiếp thiếp, 1 bên thì suốt ngày đá bóng vs chả game, ngây thơ ngu ngơ, 1 bên nữa là dép lào đa cảm, sống trong môi trường ấy Min nó ko sớm trc tuổi mới là lạ ế.

   3. @blakbel: Hùi trước thấy Min cứ phải vất vả đứng giữa hai bạn chẻ kia, vừa ngăn cản đôi lứa ấy đừng có bùng cháy lửa tình, vừa hứng chịu bao nhiêu ánh mắt “trìu mến” của quần chúng (trong đó có ta). Nhưng sau một thời gian tìm hiểu, ta đã ngộ ra chân lý. Trong DBSK, cái người chịu nhìu tủi nhục nhất lại là bạn Su. Bạn ý không những vừa bị đánh lẻ (Min, Jae), còn bị đánh hội đồng (4 tên già ác ôn kia). Đã thế, đời bạn ý còn phải dính với tên quái vật rong biển đào hoa tự kỉ kia. Còn bạn Min, ta nói ai mà dám ăn hiếp bạn ý.
    Em nhắc cái nhóm đó là ss lại tức GRHHHH!!! HỨ!!! Cái nhóm đó debut đã lâu mà có ai bít đâu, bít mình ko thành công ở Hàn cho nên mới cong đít chạy qua Nhật. “Sau khi TVXQ xảy ra chuyện có 1 số fan trở thành fan của chúng tôi” “tôi từng được nhận nhầm là Jaejoong” Ta nhìn hình là mún ói mửa. Bọn nó còn bảo, cái này ko phải tự tụi tôi nghĩ ra đâu, là do người ta nói đấy chứ. Thì cứ để người ta nói, mắc mớ chi phải bô lô ba la lên cho thiên hạ bít. Sợ mình chìm quá, người ta ko bít là mình chìm hay sao ấy!!! Ôi ta căm Ta trù, ta trù @$%#%#%!!!!

   4. Thật là chúng nó nói ra đến nước ấy rồi, vay mượn danh tiếng, ờ mượn cả “fan” của người ta nữa rồi mà vẫn rục rịch im lìm 1 chỗ, 1 chữ “khinh” ko đủ. Thật là phỉ nhổ mà. Cứ bảo nền âm nhạc của Hàn bây giờ bão hòa, nhưng muốn nổi cũng đâu có phải chuyện dễ dàng gì đâu, biết đường cắp đít sang Nhật rồi mà vẫn ko làm được cái trò gì mà còn bày đặt loe caí mồm ra. Em chỉ muốn 1 đao băm nát bét cái lũ ấy ra. *phập phập phập*

  2. Tấm bonus là một trong những tấm ghép chuẩn nhất mà ta từng thấy và hợp đến chuẩn ko cần chỉnh với topic. Mặt bạn Jae nhìn rất biểu cảm à nha, mới dạo đầu thui mà đã thế. Đến hồi bạn Yun đi xuống thì còn thế nào nữa đây???

   1. Thì còn biểu cảm hơn nữa chứ sao ss. ^^. Nghĩ tới đã đủ nóng mặt rồi. Mà hồi xem cái Guru nhớ Yun bảo có fan lọt được vô nhà rồi, thế mà ko phải YJ fan, gắn cái máy quay, ko thì máy ghi âm là đủ chết rồi, rõ là phí mà, thiên thời địa lợi nhân hòa như thế…
    À ss có nghe nói nhóm CODE-V hem, được gọi là TVXQ 2 mới sợ chứ, cái gì mà khoe hát acapella, rồi thằng nào bảo là mình từng được nhận nhầm là Jaejoong ( o.O), rồi còn bảo là sau khi TVXQ xảy ra chuyện có 1 số fan trỏ thành fan của chúng tôi. Hix, xã hội con người phát triển người ta hướng tới cái đẹp, ko có ai muôn trở về thời kì nguyên thủy đâu, các bạn nói cứ như thật, còn cái đám mà thích các bạn ý, xin lỗi cho chả phải là cass như các bạn mong muốn đâu, nói thế chả bằng coi khinh con mắt thẩm mĩ của người ta.
    Debut từ năm nào rồi chả ai biết phải mượn hơi TVXQ mà nói nghe chối ko chịu được. Rồi chờ xem các bạn vượt qua TVXQ kiểu gì, cóc ghẻ mà đòi trơr thành thiên nga

  3. Thiết nghĩ chẳng qua các bạn ấy muốn chắc ăn nên mới chọn cái phòng đó thôi, chứ phòng VIP hiệu quả cách âm không phải thường đâu nha :D. Với lại, theo ngu ý của ta, 2 anh em YooMin ở phòng đôi nhưng là phòng đôi bềnh thường, còn Yunjae 2 chàng là j chứ? Vợ chồng đấy! Vợ chồng mà dắt nhau vào khách sạn thì phải đi kèm hoạt động tình ái chứ. Do đó, để tạo hiệu quả cao cho hoạt động tình ái, phòng riêng dành cho couple là lựa chọn hoàn hảo. Ngặt nỗi cái phòng cp này nó khá xa so với phòng 3 trẻ chọn thôi 😀

   1. Mình nghĩ vậy hợp lí hơn á, chứ ở nhà 2 bạn ấy làm cũng có kém gì đâu ( chẳng lẽ ra khách sạn thì hiệu ứng cao hơn???) nên là các con cũng đã nghe đủ, nghe quen để mà miễn dịch chứ. Chứ ko tối nào mà cũng dỏng tai lên nghe ư ư a a thì có mà tẩu hỏa nhập ma à, các bạn ấy cũng trong tuổi ăn tuổi lớn tuổi tìm hiểu chứ ít chả ít ỏi gì đâu
    Mờ cái phòng này có khi anh Ju bỏ tiền túi ra bù vào thêm chứ làm gì có chuyện công ty ưu đãi thế, chắc anh cũng tìm hiểu kĩ luôn rồi ý chứ, haizz công nhận khoản tình phí của anh Jung ăn chơi thật

  4. @ s Blakbel: chúng ta cùng chí hướng, bắt tay cái nào~ E thề gặp đc nó e đạp bẹp nó dưới chân. K gặp đc thì ngồi trù chết! Cái lũ ăn bám. Debut r mà chẳng ai (thèm) qtâm đến. Cái lũ vịt mà ăn bám thiên nga!

   *sr s, e tức quá nó thế í mừk*

 4. Hix hix cái phòng tắm trong suốt thế kia á, đi tắm thì thôi cứ cho là 2 bạn tắm chung đi, đến đi vệ sinh cũng xuyên suốt thế kia, ai mà kìm cho đặng, trông cứ như là phòng cho tuần trăng mặt của 2 bạn ý.
  Mà ss Bóng a, nếu phòng YunJae xa nhất thì chứng tỏ 2 điều.
  -1 là phòng vip của khách sạn cách âm quá kém
  -2 là 2 bạn hoạt động quá kịch liệt, dữ dội
  Mờ cái thư 1 vs cái thứ 3 khác có khác nhau á, tấm thứ 3 chăn gối bừa bộn hơn hẳn, cái tấm thứ 1 có lẽ đã qua dọn dẹp 1 chút. Úi mà làm thế nào thì cũng chả xóa được cái sự thật ngọt ngào tối htrc đâu. ^^

 5. Hơi thắc mắc một tí là bạn này truớc khi chụp có thay đổi hiện truờng không đây???
  Mà cái ks này có cách bài trí hay gúm, phòng tắm kế bên giuờng ngủ, lại còn cách nhau một tấm kính nữa, hehe, ta không muốn nghĩ tiếp đâu. ^^

 6. Lâu quớ mới vào Nha lại ah ~~~~
  Dạo gần đây mềnh bận quớ nên hêm có vào ngóng dc
  Cái hình….cái hình…cái giường…. thật dễ tưởng tượng a.
  *tưởng tượng* *máu mũi văng tứ tung * *lấy ta lau lau*
  Cơ mà hình như pic 1 vs pic 3 cái giường nhìn hơi khác nhau tí…
  But vẫn ko ngăn dc lòng quyết tâm tưởng tượng của phan-gơ ~~~~
  Chờ chờ chờ, có bạn chẻ lào vít Fic về cái giường lày ko nhỉ ?? *cười duyên*

 7. chắc chắn lun mấy ng dọn vệ sinh phòng của khách sạn đã bị mua chuộc bởi các stalkers vì nếu ko có chìa khóa phòng sao họ vào chụp đc…
  mà nhìn vào là nguyên cái toilet trong suốt
  Chộ ôi~~~ *hắc hắc* đầu óc lại bắt đầu đen nữa rùi -______-

 8. Ah ~ Nhìn mấy cái gối trên giường ah~ Đó là cái kiểu gối nằm của cặp vợ chồng nha ~ [thường gối của người chồng sẽ cao hơn, dựng đứng hơn của người vợ, còn của người vợ nằm sát với mặt giường, hơn nữa còn sát như thế là để dựa vào người chồng nga ~] wah ~ Thiệt là vô cùng ….~~~ *bịt mồm cười*

 9. *đọc xong mà đầu đen tối*
  thíck cái phòng tắm nhá
  kính trong suốt *tắm thế thì tắm luôn cùng nhau cho đỡ mất thời gian hôhô*
  OMG nó ngay cạnh cái giường
  tưởng tượng sau 1 ngày làm việc mệt mỏi
  Ho về phòng lên giường nằm
  Jae đi tắm
  nghe tiếng nước từ trong phòng tắm
  Ho quay ra và… omo thấy hết nhá
  há há cái pic làm hại não em wa’ nhưng mà rất thíck
  cái PS nữa
  sao phong YJ phải xa như thế (có rất nhiều lý do *3 chấm* nhá)
  còn bonus thì em ko có j` để nói ạ *pts mà giống thật wa’*

 10. đây là ver khác của YunJae’s bedroom sao?? omo ~ bít là 2 người khi qua Paris ngủ chung phòng, nhưng k ngờ phòng ấy lại giống hệt cái phòng ở bên TQ với cái phòng tắm 3 mặt trong suốt, và cái giường đôi nhìn trực chỉ vào phòng tắm =)) chậc chậc, 2 vợ chồng ở trong 1 căn phòng thế nì trong suốt cả kì tuần trăng mật ở Paris, chả trách sao suốt cả kì nghỉ tim hồng tim đỏ cứ thay phiên nhau bay ngập trời :)) có điều khó hỉu là nếu 2 bạn ý nồng thắm như vậy, tai sao bạn Jae lại có thể tung tăng khắp nới qua mọi neo đường Paris????

  cơ mà kì lạ… tại sao pic thứ 3 vị trí gối và chăn lại khác với pic 1 và pic 2 thế?? một chi tiết k logic sẽ phá hủy cả logic mất =.=

  p/s: bổ sung số phòng của YooMIn, YooMin là ở phòng số 517!! tự hỏi tại sao Su phòng 515, YooMin phòng 517, vậy còn cái phòng chính giữa, 516, sao YunJae k p73 trỏng mà lại bay tuốt lên phòng 523 :”} :”} :”} :”} :”}

  1. ——-Warning———
   Sẽ tiếp tục có bão mạnh đổ bộ vào đây =)). Cơn bão về giáo dục giới tính trước vẫn còn tàn dư và hậu quả của nó để lại là hết sức nặng nề, tổn thất không thể đếm xuể. Không biết bao nhiêu tâm hồn trong sáng đã bị bão cuốn đi sạch, để lại chỉ là 1 mặt bằng đen đúa, trần trụi đến thảm khốc. Người dân còn chưa kịp khôi phục đã phải tiếp tục chống chọi với thảm họa 1 lần nữa. Phải làm sao để có thể sống sót khi bị bão tấn công liên tục như thế này?
   Dự báo cấp độ tàn phá không hề nhẹ hơn cơn bão trước. Gió giật cấp 12 trên cấp 7 rồi. Tâm bão ở tọa độ “các tư thế make love” :”>

   Chạy mau chạy mau! Cây đổ nhà đổ chết cả bây giờ! :))

   1. @Hâu: Nàng phát biểu dự báo cái gì thế hở??? Ta công nhận cơn bão vừa rồi cũng dữ dội và hoành tráng thật nhưng có đổ bộ vào đây ko thì chưa biết được đâu =))))

 11. ái da nhìn cái giường đi, thật là bề bộn a, chứng tỏ đêm hôm trước là một đêm không yên tĩnh =)) nhìn vị trí 2 cái gối xem, cái gối lớn bên trái giường là bạn Ho, gối nhỏ là bạn Jae, 1 tư thế thật lãng mạn a!
  còn vì sao YunJae ở xa ư? Dĩ nhiên là để không bị mấy đứa nhỏ rình mò và để cho chúng nó không bị mất ngủ đấy mà. Ôi pama tốt ghê nhỉ

 12. hình như vị trí 2 cái gối ở pic 1 khác với pic 3
  đừng nói là fan dàn cảnh để chụp nhá
  còn cái độ bỉ của căn phòng thì ko có gì để nói

  P.S: từ vụ cái ghế trong phòng tắm => tưởng tượng tư thế của 2 bạn như sau:
  Y ngồi trên ghế, áo quần rộng mở
  J ngồi trên đùi Y, cũng ko gọn gàng gì
  lực bạn Y + lực bạn J = lực quá lớn –> hệ quả tất yếu: ghế gãy

  Ai có suy nghĩ khác ko?!

 13. ÔI, Nhìn cái giường…… thật là ko thể ko “chong xáng” đc ah……… =)) Ai đời có “đi ngủ” thôi mà cái giường nó cũng “thế kia” nhở?!!!!!
  ÔI, phòng tắm…… thật là biết “chơi” ng` ở ngoài mà…….. nằm trên cái giường đôi chăn ấm đệm êm thế kia mà nhìn vào trg thì đúng là……. khiến cho ng` ta thất điên bát đảo ah…… Nhất là Appa Gấu nhà chúng ta thì càng………. =))
  ÔI, pama ơi, trc’ cc mà 2 ng` còn “chăm chỉ tập-thể-dục để tăng-cường-sức-khỏe” nhở?! Thế mà đến cc Umma vẫn nhảy múa tưng bừng đc thì quả là “đág khâm phục” ah……….. =))

 14. Vụ gãy ghế đã nghe quá =)), hai bạn trẻ kingsize còn rụng nói chi cái ghế
  phòng xa => tự do tự tại
  cách âm => tha hồ la hét
  phòng tắm có bồn => Jae thích bubble kiss :”>
  Giường tốt => thích hợp những động tác thể dục nặng

 15. Qá trời ùi, 2 cái pợn nhỏ nì làm ji mờ zữ zội zị chèn uj, keke tới nổi chăn ga nổi nhăn nheo cả lên zậy, chắc lè kịch liệt lém lun nên mới zị ùi, kũn kỡ kỡ yaoi 18+ đấy nhỉ
  Chẹp chẹp đã zậy từ giường ngủ còn nhìn rõ phòng tắm từng centimet nữa chứ, làm sao mà Yun cóa thể kìm lòng đc chớ, nhìn là cũng đủ nổi tà ùi huống chj còn ở chung phòng zí Jae nữa mà, hớ hớ xem mà đã kon mắt qá……………………..
  Còn chịn ở Pari thỳ sao nhỉ, sao lại ở phòng 523 xa thế kja kekekekekekekeke?????????????? chắc chắn cóa ý đồ xấu của pama nhà mình ùi nè, sợ phòng ở giữa YooMin và Su thỳ tối làm kịch liệt qá, gây tiếng động lạ thỳ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của các pé nhỏ đây mờ, YunJae qả là tính toán kỹ ghê ak nhak

 16. a cái này lâu rồi^^ đợt 5 zai đến thượng hải cho smt cc hay sao í, k nhớ rõ
  còn có nguyên hẳn cả bài phân tích về giường của 2 chàng cơ, cái j mà tại sao giường lại bị xô lệch thế kia, vị trí gối sao lại thế này ,r đèn sao chỉ bật 1 cái :-j đại khái là rất dài chỉ để chứng minh cảnh rate 18+ của 2 ảnh ;))
  mình đọc lâu cũg k nhớ rõ lắm, search lên google có mà ra cả đống
  đúg là trung quốc là ổ YJ mà :-j X-P

 17. Woa woa woa, tớ bị bấn tấm hình bonus thứ 2, vẽ thật đẹp a 🙂

  Kèm theo dòng chữ tiếng Hàn nho nhỏ dễ thương ở dưới “Chúng tôi đã kết hôn… 3 năm” hihi, ngoác cả miệng cười khi đọc mí dòng chữ cute này ^^

  Còn về vụ giường chiếu… căn bản mình sn 93 nên đầu óc đen thì cũng đã đen rồi XD lại thêm vụ năn nỉ mãi mấy bạn K-Cass mới confirm “YJ IS REAL” nên tâm trạng bi h rất chi là… sung sướng a~~~

  Ôm hôn 2 nàng chụt choẹt ❤

 18. chội ôi vừa bay vào xem mà nhìn thấy quả phòng tắm đã muốn hét lên rồi
  cái ì đây, phòng tắm lắp kính trong suốt, ngay cả cái bồn cầu cũng “thiên nhiên” như vậy là sao
  phòng tắm ngay cạnh cái giường, “đâm thẳng, soi thủng” k thương tiếc, gợi liên tưởng đến mức k thể rõ ràng hơn, 1 cái phòng dành cho vợ chồng hoặc tình nhân!
  và YJ của chúng ta ở trong cái phòng đó???!!!
  OMG trung ương thân kinh đang phát tín hiệu SOS khẩn cấp vì sự phấn khích tột cùng của khổ chủ, triệu chứng tim đập chân run và miệng k thể ngậm vào nổi
  lại còn thêm màn “dẫn giải, thêm thắt” của mọi người nữa chứ, đêm nay chắc mất ngủ quá!

 19. Ah~ Vì nhiều ng thắc mắc quá nên e đưa ra í kiến của mình như sau:

  Pic 1 là quang cảnh phòng khi chưa có ng ở. (chắc do ks cung cấp or chụp từ trc)
  Pic 2 + 3 là sau khi YJ trả phòng.

  Chứ nếu fan tự tạo ra hiện trường thì các bạn í đăng pic 1 làm j cho nó lộ hết ra? Đúng hem mn? 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s