YunJae's Slight Infos

[EDITED] Some YJ’s slight infos + Bonus [ Warning 18+]

NOTE: NHỮNG THÔNG TIN NÀY CÓ THỂ LÀ THẬT, CÓ THỂ LÀ GIẢ.

1) yesterday jae got drunk with shane yoon in LA? and he said while drunk ‘Yunho how are you? i miss you you know that? 

Hôm qua Jae đã uống rượu say cùng Shane Yoon ở LA? Và anh ấy đã nói trong khi say rằng ” Yunho, cậu khỏe chứ? Tớ nhớ cậu, có biết ko hả ?” 

2)The reason why jae didn’t go with junsu to disneyland because he still feel drunk and his mood drop coz thinking bout yunho

Lý do anh ấy ko đi chơi Disneyland với Junsu do anh ấy lúc đó vẫn thấy say vs tâm trí thì đang bận nghĩ về Yunho.

3)do you know how could yunho so great at ice skating with only trained for 2 month?

coz while training jae called him and say ‘i like boy that can do skate’

Các bạn có biết tại sao Yunho có thể trở nên tuyệt vời đến như thế trong trượt băng chỉ với hai tháng luyện tập?

Bởi vì trong khi anh ấy tập luyện, Jae đã gọi vs nói rằng ” Tớ thích người biết trượt băng”

4)while yunho in toronto and jae in vancouver one of airlines staff said there is a korean boy ask her she said the name is jung jae ho

and ask her what time is the plane going to vancouver?

5)0n May 6, JJ made a phone call to someone on the way to Capital gymnasium, and the driver told us the person that JJ called sounds like a man named “yh”. im just sharing this to my friends who loves YJ. use of impolite words are not welcomed.thanks~

[Credit: weibo]

Vào ngày 6/5, JJ đã gọi điện cho ai đó trên đường tới trung tâm thể hình ( ?!), người lái xe đã nói cho chúng tôi biết JJ dường như gọi tên một người con trai là “YH”. Tôi chỉ chia sẻ thông tin  này tới những người bạn yêu YJ của mình. Nên đừng dùng  những từ ngữ bất lịch sự ở đây. Cảm ơn ~

Credit: weibo.

Trên Twitter, bạn Yunjae_luv cũng chia sẻ thêm thông tin: Cô gái mà nói JJ đã gọi cho Yunnie vào ngày 6/5 cũng nói thêm rằng Jae vẫn dùng nước hoa CK, cô ấy có thể ngửi thấy mùi loại nước hoa ấy khi ngồi cạnh anh.

Credit: Yunjae_luv on Twitter

Reshared by: BOBOYUNJAE 

Thank Rinko 4 sharing pic 🙂

BONUS:( as tag )

 Banner TVXQ  @ LA 

“Sorry Girls I’m Gay ”  xDDDDDD

Note : Hình động xDDDD

^

^

95 thoughts on “[EDITED] Some YJ’s slight infos + Bonus [ Warning 18+]

 1. haha cái hình chibi thật tội cho yun…cố công lên vs jaejae ai dè quá đà bay lố mất mạng lun
  cho ng ta nhìn ngắm mà ko cho ăn ai chịu nổi đây ;)) KJJ lun bik cách làm ng ta điên đảo vì mình :”>
  có lẽ vì fhế mà đến tận giờ này vẫn có ai kia cùng tên hâm ko thể dứt bỏ nhau
  cứ mỗi lần có tin của YJ là mình lại cứ lảm nhảm *chừng nào mới chính thức về lại bên nhau đây*

 2. Temmmmmmm~ Lâu wá trở về Nhà thấy toàn tin giật gân thoai. YunJae càng ngày càng lộ liễu nhá. Đúng là “công khai trong im lặng”. Chỉ những mẩu tin nho nhỏ thế này cũng đủ làm trái tim făng gơ loạn cả lên. Mong 2 người mãi hạnh phúc. Dạo gần đây 2 người cứ ngầm gửi cho YJ shippers chúng ta những dấu hiệu chứng tỏ hạnh phúc 2 người nhá. Thế mà lão Mr.egg ý lại cứ bảo…Thật là ko hiểu nỗi ông này.

  1. Thứ đục nước béo cò bao giờ mà chả có=))
   Thằng cha Mr.Egg gì chứ, đồ Mr. Ruồi nhặng. YJ đã làm lộ liễu thế rồi, vì cái gì?
   Dạo này mấy bạn stans im miệng quá nó ngứa, ko trị được, nhờ phước Mr. Ruồi nên đục nước béo cò. Chưa chi mà lên được mặt, mơ quá sớm=))
   P.S: YJ càng công khai lộ liễu, YJ shippers càng bị lôi ra nói TT^TT. Người ta sợ thì nói đại đi, sao lại oan oan thế=))

  2. Ơ bạn ơi vụ Mr. egg là cái gì đấy, mình ko dùng tw nên ko biết, nghe bảo ông này thân với Jae lắm mà, ông ấy phát ngôn cái gì liên quan đến YunJae vậy

   1. Có tin đồn Mr Egg nói Jae ko thích YJ vs sẽ ko bao h thích :|! Tuy nhiên cũng có tin nói anh ta chỉ kêu rằng anh ta/ Jae ko thích những tấm ảnh gợi dục về YJ mà fans hay tweet cho cả hai; và, anh ta cũng nói thêm JYJ là “thẳng” – tức ko gay —–> YJ đối với bạn Egg chỉ là sự tưởng tượng quá lố của fans cpl.

    Dù thế nào thì túm lại vẫn là bạn Egg phản đối chuyện cp YJ là thật ==!

   2. Thằng Mr. Ruồi chính xác bảo nó ko thích cp, bảo nó ko thích chuyện fan ghép mấy tấm “erotic”….Nó ko thích kệ nó. Còn mấy tấm ảnh pts, Jae nó khoái lắm.
    Còn về fic thì bạn Jae đọc toàn rating nặng mà còn cười ế. Nó ko khoái hả=))

    Nói thật chứ tại sao YS hay các cp khác chưa bao giờ làm dân tình loạn và hoang mang đến nỗi này, vì sao ư…=)). Các bạn anti cuống lên tìm mọi cách mọi cơ hội trù dập vì sao? Hử? Đây cũng từng anti YJ nên biết mà, các bạn ý tính múa rìu qua cái mặt mình ư:”>

    Hỏi tại sao cộng đồng fan YJ nó “chong xáng” thế ư, là tại 2 bạn YJ ế, hai bạn ý trong sáng gì cho cam. Cái ánh mắt thèm muốn nhau, những giờ tranh thủ lăn xả mần nhau=)), kè kè nhau, sống thiếu nhau thì lắm bệnh lắm tật, gây nhau cho đã rồi gặp nhau lại mần nhau ác liệt, chỉ tội YJ shippers cứ phải mệt tim vì hai người. Ừm, em biết mà, em biết là YJ sẽ luôn đền đáp xứng đáng cho “công trạng” của chúng em mà, phơi bày thế còn gì….:”>

   3. Người trong cuộc người ta còn chẳng nói gì thì thôi (đấy là còn chưa nói chúng nó cực kì phởn) sao bác lắm chuyện thế, bác thân với người ta bao lâu, quen bao lâu, đủ để người ta lôi cả chuyện giường chiếu yêu đương lên mà nói cho bác chắc. Jae nói thẳng bao giờ, nói ko gay bao giờ, nói ko yêu thằng chồng nó bao giờ, bác có bằng chứng thì vứt lên, đừng có lấy tư cách bạn thân rồi đứng 1 chỗ chọc gậy bánh xe.
    Bác ko thích kệ bác, trái đất vẫn quay, chúng nó vẫn đè nhau ra làm, thế thôi.
    Mờ hay là bác có ý gì với bạn Jae nhà này, YooSu đấy, cũng ầm ầm đấy, có thấy bác nói gì đâu, sao chuyện YunJae bác hăng hái thế. Bác ko thích Yun hay gì thì cũng đừng lôi cái lí do ấy ra làm bình phong.
    Chuyện YunJae không phải là do fan muốn là thật thì nó là thật, căn bản chỉ vì nó là thật nên fan phải tin thôi. Bác cũng nên học cách chấp nhận sự thật
    Bằng việc tỏ thái độ của mình với YJ shipper bác đã lôi kéo cho mình thêm 1 đội ngũ anti hùng hậu đấy, chúc mừng bác

   4. @ Bobo :
    Chuyện Bác Trứng nói thế nào thì …chỉ bác ấy biết. Sao Bác ấy không đóng cửa để tụng câu :
    ” 1 mình mình nói mình nghe
    1 mình mình nói mình nghe 1 mình”
    nhỉ?????????????
    Chuyện JYJ “thẳng” hay “cong” không liên quan. Vì sao?
    Vì 9 DB5K cũng chưa từng đứng ra nói họ ” thẳng”.
    Ngay YH-JJ ( Cả Đại Hàn dân quốc ai cũng biết) cũng chưa từng đứng ra thanh minh về vấn đề giới tính của họ.
    Riêng YH-JJ, nếu họ “thẳng” , thì họ đã không quan hệ thân thiết với Hong ( gì đó, người công khai mình là Homo ấy!!!!) .Thậm chí chính YH và JJ cũng biết rõ fan nói gì về quan hệ của họ.Họ kí tặng cho Fansite YJ, kí vào giấy đăng kí kết hôn do fan chuẩn bị…………………….( quá nhiều liệt kê không hết).
    Nếu thật JJ không thích việc fan cp, đơn giản anh ấy chỉ việc im lặng là xong. Nếu nhắc đến YH mà JJ không cute thế kia thì fan YJ cũng không còn gì để nói…..
    Chuyện fan Cp có tưởng tượng quá lố hay không ?
    không cần đáp án đúng không- Chúng ta biết quá rõ!!!
    Vậy , cá nhân tôi đề nghị cộng đồng YJ nên xem xét lại tin của bác Trứng, tránh lung lạc quân tâm, dễ bị Hồ Ly và Hành tập kích.
    ))))))))))))))))) Amen! Ta lượn(((((((((((((((((((((((((

   5. Chuẩn đấy, ta cho nàng tràng pháo tay^^
    Cơ mà hình như Jae nó là bi:”>. Nhưng tình hình hiện tại thì…nó hết cảm giác với phụ nữ rồi:”> (và ai chạm đến nó mà có tà ý ngoài chồng nó ra thì mặt nó chịu đựng ko thể tả=)), Yun mà đụng tới thì nó mềm nhũn ah=P~)

   6. Nàng ơi *mon men* ta từng nghe đồn Umma là bi, Appa là gay, chuyện đó thực hư ra sao? Cơ mà ta nghĩ cả hai phải là bi chứ?

   7. @ thienthien: ss nói cực kì chí lý lun ý ^^ những điều ấy đều là những điều thiên hạ chúng sanh nhìn thấy, bít hết cả; sao vẫn có những người cố giả câm giả điếc coi như k bít j rùi ở đó đâm chọc người khác với chả “phân tích tâm trang +tình cảm” của yunjae!!

 3. cái hình chibi =)) tội nghiệp bạn Yun, mỡ treo trước miệng thế mà mún ăn cũng k xong =))
  tình hình là cái phao và cái chân+miệng li đã che mất “bé” của 2 người rồi =))

  YH j nữa, huỵch toẹt ra YunHo cho rồi, nói đến thế chẳng lẽ dân tình k đoán được là YunHo sao :)) cơ mà vẫn dùng nước hoa CK thì sao ạ?? em k hỉu việc đó thì liên quan j đến pama

 4. nghe mọi ng nói là suốt mấy năm qua Jae chỉ dùng đúng 1 loại nước hoa là CK thôi đúng k, còn Ho thì lại từng nói thích mùi nước hoa ấy
  tớ chưa đc đọc cái news cụ thể nào cả, toàn là nghe truyền miệng thui ah, nên cũng tò mò muốn biết thực hư lắm^^
  nếu đúng như vậy thì quả thật 2 ng rất đỗi ngọt ngào đấy, nếu chỉ là bạn thì có thể vì cái lời khen ấy mà dùng mãi đc k, trong khi có thể mua đc những loại nước hoa khác còn sang hơn thơm hơn rất nhiều=))
  đúng thật là chỉ có YJ mới khiến mình pấn loạn vì những điều nhỏ nhặt nhất:D
  PS: cái bonus vẽ rõ tếu rõ yêu mà con ng ta lại cứ toàn nghĩ đến mấy cái đen tối là sao nhỉ, là sao:))

  1. Ko phải, Jae trả lời là thích mùi gỗ trầm của nước hoa Marc Jacob, mà đây là nhãn hiệu ưa thích của Yun chứ ko phải Jae (Jae thì xài CK)
   =))
   Tức là Jae thích mùi hương gỗ trầm ý trên người bạn Yun cơ:”>
   P.S: Phải chi Jae cho mình mượn Yun 1 ngày để xem mùi hương ấy trên người Yun ra sao:”>

   1. Uhm, chuẩn đó nàng, JJ nói thích mùi Marc Jacob, thích rất lâu đến giờ vẫn còn.
    Trong khi đó, nước hoa yêu thích của Gấu cũng là Marc Jacob. Đến giờ chỉ dùng 1 loại….
    ((( Giang hồ đồn vậy- Thực hư …ta không rõ ))))

   2. thienthien yêu quý, nàng cho ta cái Y! đi *mắt long lanh*
    Quê ta cũng An Giang, giờ đã lên TPHCM để tung hoành, hehe,….
    Bạn Yun chắc cũng xài cái loại ý thôi:”>
    Cơ mà hôm bữa bên Yan 1 bạn (fan Yun) nói với ta rằng các fan ở Canada (mấy bạn chèn ép bạn Yun xin chữ ký ý) nói Yun có mùi hương như kẹo ý *ta thèm*
    Nước hoa sẽ có mùi đầu, mùi giữa và mùi cuối:-?, thường mùi cuối (lưu lại lâu nhất) sẽ có mùi gỗ trầm, mùi xạ hương hay gỗ đàn hương…Uầy, hay là lúc bên vợ anh ý mới dùng loại đó nhỉ:”>

   3. @My Xiah: Jae trả lời mùi nước hoa ưa thích của mình là Marc Jacob, trong khi mình thì xài CK. Có nghĩa là…Jae thích mùi nước hoa ý trên người một ai đó đấy:”>
    Vì Jae nói thích mùi ý nên bao năm trời Yun cứ dùng 1 loại, hehe, yêu vợ:”>

 5. Mềnh là mềnh ghiền cái thể loại nude nghệ thuật này lắm nhá! ;)) rõ ràng là các em ấy mát mẻ toàn tập, nhưng vẫn có những vật thể vô tình đc tác giả cố ý cho chen vào và che mất những j lý ra phải phơi phới trc mắt fan-g =))
  Omona, cái cảm jác bứt rứt muốn lao vào vứt mấy cái chướng ngại vật đi cũng ko tệ =)). Cả đời yj là của nhau, fan-g ko xơ múi đc j rồi! 8-}
  Ghiền kái pic chibi wá đi! jung chàng f nói là ở trong hoàn cảnh mỡ treo mà mèo f nhịn, thấy chàng hoàn cảnh mà muốn cho tiền luôn á =)). Tên họ Kim kia nằm kiểu j bị iu wá đi! súp pơ kute! jaejae ah~ i luv u!
  ❤ 我爱允中 ❤

 6. Ôi cái Chibi dễ thương chết mất đó ss Bóng ^^ Hí hí yêu quá đi mất ^^
  Đọc được mấy cái tin này mừng muốn chết không hiểu sao em rất tin vào cái tin này
  [Các bạn có biết tại sao Yunho có thể trở nên tuyệt vời đến như thế trong trượt băng chỉ với hai tháng luyện tập?
  Bởi vì trong khi anh ấy tập luyện, Jae đã gọi vs nói rằng ” Tớ thích người biết trượt băng” ]
  Vâng chính thế đó ạ ^^ Cái này làm Ky già nhớ đến chuyện nụ hôn của Yun và bà chị già Ara trong HTTG, bạn Yun nhà ta hôn rất chuyên nghiệp và chỉ cần 1 lần là đạt là nhờ vào ai ấy nhỉ ??? =))

 7. Mới comm xong nhòm lại đã thấy hàng bổ sung :). Ta iu 2 bạn trẻ chết mất thôi! vì iu 2 bạn trẻ ta chấp nhận kiếp ế chồng, vứt luôn mong muốn kiếm culi!
  yêu là luôn mong được ở bên nhau. Càng yêu điên cuồng thì khát khao được ôm chặt nhau ko rời càng mạnh mẽ. Thời gian này toàn llạc qua đt, ai cũng bận rộn vs những kế hoạch riêng nên ko gặp mặt được, chắc 2 chàng nhớ nhau quay quắt quằn quại quờ quật rồi :(. i miss u too. YUNJAE back! YUNJAE back!
  允在 !

 8. uak,ỵj back TT x TT, fải chi Bóng ghi * những tin này là hoàn toàn thật* thay cho * có thể thật có thể giả * thì ta đây hạnh phúc k j sáh bằng TT x TT. Còn dụ nước hoa sao 2 ông này ngộ ghê, chồng bảo thjx ck nhưng lạj sàj hương gỗ trầm cuả aj wên mất tjêu vì vợ * vô tình* bảo thjx mùi ấy,ngược lại chồng bảo thjx ck nên vợ sài ck mãi
  Ta là ta nój thật tjnh thần của ta đang k ổn định rồi…….aaaaaaaaaaaaaaaa YJ back, please

  1. lại bay mất comment rồi, type lại

   “mình đến phát điên thì YJ mất =(((((((((( lúc im lặng lúc thì bắn hint ầm ầm như vậy, mình lại thao thức đêm nay nữa rồi :-S nhớ 2 của nợ ghê cơ =((“

 9. này là sau white day 2 bạn tung hint ầm ầm…. Nhiều đến nỗi làm tinh thần fan fơ điên đảo, chỉ biết gió chiều nào bay chiều đấy, rumour hay tin 100% cũng tin hết…
  YunJae k ngày nào k có tin mới, mềnh lượn twt suốt ngày… Ầm ầm cả lên luôn…
  Bạn yunjae_luv biết nhiều lớm, muốn nói chuyện cơ mà bạn í chả fl lại…
  Chibi-chan ~ bị yêu quá đi ~
  @bóng.: mần chi đọc đc mấy bài có pass đây ss

 10. cái pic ở trên làm ta có suy nghĩ JaeHo * tát mặt cho tĩnh*

  Hự hự nói thật không hiểu sao coi cái news này Pít đặc biệt thấy nó thật sao á ;)) nhất là cái đoạn nói Jae thích người biết trượt băng,mấy hôm nay Jae lại uống rượu, chắc là đang mệt mõi vô cùng, cái đồ tham công tiếc việc ấy khi ko có Yun bên cạnh là cứ như ban chủ cái bang ^^~ càng ngày ta càng yêu anh Yun, anh ý ở SM ta nghĩ 1 time là bị dằn mặt không ít , ta cứ ấm ức cái vụ stylist của B4UG tới giờ.

  * đè Bòng ra hun*

 11. Mỗi lần lên BOBO là ih như rằng mình lại pấn điên cường vì những tin tức mà cả nhà tung lên
  Yêu cả nhà quá đi mất, dù cho là tin đó có thật hay giả nhưng mình vẫn tin là thật hơn keke
  Khi mà xem kiss&cry quả thật appa biểu diễn rất tuyệt vời, mình cứ nghĩ một phần là do appa thật sự tuyệt vời, tài năng và chăm chỉ cộng thêm có sự cổ vũ của Minie nữa nhưng hem ngờ ak,,,,,,,,,,,,,,,,,hem ngờ phần quan trọng nhất đó chính là umma…………………..đúng là Kim JaeJoong mà, ck nge lời răm rắp, chỉ là thix ng nhảy trượt băng thuj mà appa đã tuyệt vời đến thế…………………………………….

  1. Yun tập luyện quá trời mà (trang thủ từ 12h đêm đến 5h sáng, thương chết được:((), Jae thì dĩ nhiên phải cổ vũ. Có điều, mình nghĩ Yun tham gia show này chính là vì một mục đích xa hơn, nhìn hiệu ứng của show sẽ rõ. Và mình luôn biết, JYH làm gì cũng có mục đích. Nhất là lần này, mình có cảm giác mạnh đó là vì DBSK!

   1. @MS_troubles:muah muah, yêu tóa!!! mình cũng zơ 2 tay đồng ý với bạn.
    vốn từ trước đến nay mình toàn là silent reader, chỉ vào nhà rùi vừa đọc vừa sung sướng cười một mình, nhưng hnay vì cái cmt của bạn, mình bật dậy gõ vài dòng đó
    Sau cái sâu này đúng la a già nổi như cồn, tên tuổi vừa đc hâm nóng lại, vừa lên vùn vụt. thật sự là xứng đáng với công sức đêm hôm chàng đầm mình trên sân băng lạnh lẽo, tổn thất đến long thể ngàn vàng
    Nhưng chàng là ai? là leader tuyệt vời nhất trong các nhóm nhạc, cái mà chàng hướng đến còn xa và sâu hơn rất nhiều cái danh tiếng cho riêng mình.
    Chưa kể kim yuna (sz nếu viết sai) có 1 lượng khán giả khổng lồ ( danh tiếng của chị ý là gắn liền với quốc thể rùi), fans của các idol khác cùng tham gia sâu, hơn nữa đây là sâu mới nên chắc chắn gây tò mò cho khán giả truyền hình…+ giờ phát sóng…rất nhiều yếu tố khiến yun đc chú ý, ngoài cái đương nhiên phải chú ý là màn trình diễn nổi bật của chàng so với các thí sinh khác
    Sau sâu này à gì? mình ko thể mường tượng đc nếu tự thân chàng lại gánh thêm đc 1 cọng anti fans nào…kể cả fans các idol khác và khán giả nói chung chắc chắn phải vỗ tay ngả mũ vì chàng. Vậy, đương nhiên góp thêm vào list 1 cơ số fans rùi.
    Yêu chàng chắc chắn tìm hiểu về chàng=> tìm hiểu về DBSK.
    Có 2 TH: thích DBSK2 và thích DBSK5
    hố hố…nếu thích homin thì hẻm nói làm gi…nếu chót dại yêu 5 thằng thì bỗng dưng nhờ yun, 3 thằng lại gom góp hàng đống fans mới, rùi đĩa cũ đĩa mới lại tẩu tán trước con mắt thô lố của thiên hạ…bravo!!! chúc mừng chúc mừng
    PS: chỉ là 1 chút tự sướng khi đọc đc cmt đánh đúng vào cõi lòng, thanks

 12. ôi thix cái chibi wá trời ơiiiiiiiiiiiiiiiiii
  Ôi ta không muốn cái ” NOTE ” chút nào ! chỉ mún REAL 100% thui !
  mà Real hay không là do người đọc nghĩ mà nhỉ 😉

 13. Dù là tin đó là thật hay quả mình ko quan tâm. Đối với Mình thì có Info có nghĩa là thật 😉
  Ôi cái vụ trượt Băng =)) Gâu nghe lời vợ ghê chưa chỉ cần Jae nói một câu dù là gì Yun cũng cố mà làm được. Chắc chỉ có mổi Gấu Ngố mới làm thế thôi. Mấy cái Bonus thật là…….3 chấm
  Nhất là mấy tấm ảnh Jae ngồi rong ly Coke ấy và Yun dùng bàn đạp lò ấy ;))

 14. ôi chibi, dễ xương quá, mà sao ko có pic kết, phải xem thử a dun nhún lò xo lên có tới đc với e dê ko chớ, hay là bay lên trời mất rầu :)))
  mấy tin này nge thì giống rumor thiệt, nhưng mà cứ tin để zui lòng cái đã 😦

 15. lần đầu tiên vào nhà, xin được giúp đỡ nhiều *cúi chào*

  cái tin (rumor) số 4, hình như chưa được trans nên tớ mạo muội xin được trans thế này, có sai sót mong mọi người góp ý cho

  4) Khi Yunho ở Toronto và Jae ở Vancouver, một nhân viên hàng không kể lại rằng, có một chàng trai người Hàn đã hỏi cô ấy rằng chuyến bay tới Vancouver cất cánh vào lúc nào? Cô nói tên người đó là Jung Jaeho

  ———-

  p/s: Jung Jaeho… Jung Jaeho… Jung Jaeho… Là SAOOO??? Có ai có thể nói cho ta biết được không??? Jung Jaeho… Jung Jaeho *tiếp tục lẩm bẩm*


  1. Jung Jaeho sao… @_@ cái này thực sự làm mình chấn động quá *tuy ko bít là thiệt hay jả*
   cơ mà… *xoa cằm* ko biết “chàng trai ng` Hàn” nì là Jae hay Yun nhể ;;) bạn rất chi là mong đó là Jae nhá, bởi vì nếu Jae dùng họ của Yun thì có nghĩa là … hị hị =)))))

   mà sao ko phải là Jung Yunjae luôn nhể =))))))))))))

 16. ta ứ có biết là du mồ hay riu~~~~gió chiều nào ta xuôi chiều nấy T______T….2 bạn chẻ thiệt là dạo này hint bay vèo vèo từ Hàn sang LA từ LA sang VN ~~~~ quả là sung sướng với mấy quả này mà~~~ngồi xem mà tim bay phấp phới cười như điên

  @Ảnh Tử tỷ: 4) Khi Yunho ở Toronto và Jae ở Vancouver, một nhân viên hàng không kể lại rằng, có một chàng trai người Hàn đã hỏi cô ấy rằng chuyến bay tới Vancouver cất cánh vào lúc nào? Cô nói tên người đó là Jung Jaeho [what the helll~~~~*gào* Jung Jaeho ư, Jung Jaeho ư~~~~*lăn đùng đùng*] *tâm hồn bay theo gió. Jung Jaeho, Jung Jaeho*lảo đảo lầm bầm* hai bạn sweet wúa~~~~

  1. Trong mấy tin này có đồ thật và có luôn đồ giả, thật giả lẫn lộn chúng ta phải biết phán đoán nha;))
   Thử nghĩ xem cái nào giả;;)
   Có điều là tin của Yunjae_luv là thật đấy, còn đống tin kia….lựa đi nhá:))

 17. fởn chí quá =))) h nói tin j zề yunjae ta cũng tin tin tất YunJae là đạo đứa nào chống đạo là ta bắn bỏ hết =))))

  chiến tranh trong Yan bị dập nhanh qá , chưa chửi đủ nữa =))))) moé tụi konan bên JYJ3 ta ngứa mắt bọn đó lắm rồi , chiện chó j cũng lôi yj shipper ra đổ thừa =”= mấy mẹ bánh bèo bên đó toàn dân chuyên ngành tâm lí học fán đoán tâm trạng hết qa nét mặt h chuyển thông qua ngôn ngữ =))))) mong sao đi ngoài đường đừng cho ta gặp con nào bias k thôi là chỉ có đổ máo =)))))

  í hí hí cái chibi cute qáaaaaaaaaaaaaaa >v<~

   1. Nếu là hỏi chuyến bay đi Vancouver chỉ có thể là anh Yun nhà này, mà anh Yun thì sao lại dùng tên Jaeho, đừng nói anh định cho vợ…. :((((((((((( \m/ Hem đc anh ơi :((

 18. Bình tĩnh nào anh, cứ từ từ mà kiếm cái thang mà leo chứ, Jae nó vẫn ở đấy chứ đã đi đâu đâu, nó vẫn đấy chứ đã mặc quần áo đâu mà anh lo, em biết anh nóng vội nhưng mà anh thấy chưa, bay vút đi rồi đấy, thương thế
  Mờ mấy cái tin, có cái thứ 4 hem hiểu lắm, còn lại thì tin hết, hề hề. 2 bạn tây kia cầm banner YunJae nè, cả TVXQ AKTF nữa, yêu thế.

 19. Yêu họ.
  Yunjae của chúng ta!Vì họ là niềm tin và hạnh phúc mà các shipper cứ mãi ngóng trông, nên những chuyện khó chịu, mọi người bỏ hết ngoài tai đi. Họ, những người suốt ngày chỉ biết dựa vào ‘gay’ hay ko gay để chỉ trích, thì họ cũng chẳng hiểu điều gì cả. Có 1 điều, tôi ko ngờ Hành và Holy ở VN cũng khá nhiều đấy.
  Nhưng chúng ta còn nhiều hơn,hahaha.
  yêu cái pic đầu, lần đầu tiên thấy nó đặc biệt như thế.
  Còn về vụ đi uống rượu với Shane Yoon, hơi hoảng vì cái tweet ‘Ngực ai đây’ của anh ta *ngực Jae*
  Đã thế anh ta còn biết thuật ngữ rating “PG 13″ và đặc biệt thích từ ”NC 17″ nữa cơ,haha ^^
  Yunjae yunjae yunjae~Thanks rất nhiều *ôm*

  1. Mình thế là khi thấy cái ngực trắng trẻo sexy đó của Jae, bao nhiêu là cái ý nghĩ đen tối nó tuôn ào ào =]]]]]] Đã vậy còn cái mặt ngượng ngùng của Jae nữa chứ. Mình đang nghĩ ko bít có phải là nhờ Jae dụ dỗ bác Shane Yoon ấy đi vào con đường “chánh đạo” bằng mấy cái fic rated nho nhỏ nên bác ý mới rành thế ko. Ai chứ Jae dám lắm a, đến Thorn Year Jae còn đọc huống chi ba cái NC-17 lẻ tẻ

  2. =)))) Tình hình là cái ảnh đấy mà để NC-17 cái nỗi gì cơ chứ??? Khoe mỗi một tí cổ với ngực, công nhận là trắng trẻo ngon lành thật nhưng mà đâu đáng để đặt rate cao. Cái đấy mà đã là NC-17 thì cái hồi Mirotic suốt ngày phanh áo ra khoe body gọi là cái gì???
   Dù sao cũng đâu có trông mong gì được, chắc ngoài trên sân khấu ra thì Jae cưng chẳng dám khoe cho ai xem ngoài thằng chồng bạn ấy đâu, khoe ra về nó đè cho thì cũng khổ. Cho nên ta cũng ko hy vọng gì xem được ảnh NC-17 của Jae cưng trên twitter T.T

 20. Cái tấm ảnh đầu tiên trong bonus làm ta xúc động…đậy <3333 Đó là một tương lai mà ta luôn tin tưởng sẽ xảy ra. Cho dù hiện tại có đen tối phong ba đến đâu, các anh vẫn luôn là những vị thần sáng chói, nhất là bạn Su =))))
  Tình hình là sau một hồi nhìn ngắm ta mới nhận ra trong hình chibi, cả hai bạn đều naked =__= Chưa già đã lú rồi T___T Nhìn cái tướng bạn Jae thảnh thơi điềm nhiên như rứa, đã vậy còn bắt chéo chân nữa chớ, cái gì cần thấy là bạn Yun đứng dưới thấy hết a. Hèn chi mới gấp rút muốn phóng lên với vợ. Gặp mình là chỉ mún cạp cho mòn cái mặt dễ ghét đó. Ai dè Yun ta nóng vội quá nên lỡ nhún hết sức. Thế là VÉO!!! Jae ở lại Yun đi nhé… Từ rày về sau uống pepsi chắc sẽ nhớ hoài cái chibi YJ này wớ

 21. Công nhận đa phần mấy cái “Scandal” nó toàn bắt nguồn từ bạn nhỏ Jae thôi! Mà thế cũng tốt, vui ra vui, buồn ra buồn, nhớ ra nhớ, thương ra thương, Jae à, anh cứ tiếp tục phát huy như thế nhé, đừng giống thằng chồng kiêm con muỗi của anh, dạo này cái mặt của nó nhìn phát chán, cười cái gì mà muốn tán cho cái dép ngay mặt quá, cười zị thà để tui vẽ cho cái miệng cười như thằng hề luôn cho rồi! Nói thế thôi chứ từ hồi nào đến giờ, Yunho của tôi mất tích thật rồi, là “Yunho” đó…. Hic… với lại thiếu ai kia thì vui sao nỗi!

 22. ây da, cứ tin đi cho đời nó đệp 😀
  ta vẫn đang trong giai đoạn thi cử, định lên đọc ko com, nhưng mà ko com ko chịu đc 😦
  có bị gọi là sì pam vì ngắn quá ko ta. :((

 23. Mềnh chết vs bonus~~ =)) Chết vì khoái =)) Mấy bạn êu của mềnh cứ bảo mềnh dâm dê vô giáo dục, thâu kệ, lỡ roỳ bjt sao~~~ Dạo này tin update dữ dội ghê, mà tin nào cũng giựt gân. Mỗi lần đọc là gầm rú~~~ Mà mềnh chưa thấy fía Yun già nó chưa có tin j` để mềnh đú cả, chỉ nghe tin mỗi từ Chê jà thoy~~

 24. =]]]]] thấy warning 18+ tí tớn chạy vô… kết quả là đây…một trong những cái hình chong xáng nhất từ trước tới giờ của nhà. Mình ko bít nói gì hơn. Trình độ giáo dục giới tính qua những bức hình của nhà ngày càng có đẳng cấp đó nha. Quà tặng đêm khuya kì này thiệt là độc đáo à.
  Trăng trắng, có cái gì trăng trắng kia kìa. Khửa khửa.


 25. :
  ;
  _
  °.。
  Cáo phó: bạn hâu đã từ trần từ giây phút nhìn thấy cái hình đen trắng be bé trên boboyunjae, hưởng dương 19 tuổi.
  Báo cáo pháp y: nạn nhân được phát hiện vẫn đang nắm chặt đt trong tay, mắt trợn ngược, mồm há hốc, tóc dựng đứng ko có dấu hiệu xẹp xuống .
  Lệnh truy nã: ai biết bóng ở đâu xin báo ngay cho cơ quan an ninh gần nhất vì đã sử dụng phương thức giết người vô cùng tàn độc.
  Lời trăn trối: Người con gái này xưa nay chỉ dừng lại ở fic nc-17 kết hợp trí tưởng tượng không mấy phong phú mà hành hạ 2 chàng trong tư tưởng 1 cách hồn nhiên, hnay lần đầu tiên nhìn thấy 1 hình ảnh chân thực, sống động và giàu sức gợi như thế này vì wá kinh hoàng, thần kinh yếu ớt không chịu nổi nên đã 1 đi ko trở lại… Nếu thiên đường từ chối ta vì ta đã bị nhiễm chàm, ta sẽ đến địa ngục để rủa xả bóng. Nếu địa ngục cũng không tiếp nhận ta vì “cháu nó hãy còn kém lắm” ta thề sẽ way về dương gian ám bóng để tiếp tục làm vẩn đục tâm hồn đến khi địa ngục mở rộng lối chào mới thôi! 8-}
  A di đà phật! xin chúa hãy đón nhận linh hồn tội lỗi này!

  1. Bóng đây Bóng đây, nàng Hâu ra đi dzui dẻ há há há !

   Hình động ảnh nét chân thực từng cm xD, sướng quá còn giề >: ))))))))))))))))))))))

   P/S: Ảnh rated làn này là ảnh động, bạn nào ko thấy hình nó di chuyển thì click trực tiếp vào hình nhóe kikikikiiiiiiiiiii

   1. *thở dài* lần này NHÀ thẳng tay quá…
    lúc đầu thấy tấm hình 18+ đã hoa mắt chóng mặt cố lết vào com vài câu, sau đó bắt được cái câu “hình động, click trực tiếp vào hình…” của bạn Bóng ở trên thì…
    hí hửng rê chuột lên…
    tí tởn click click click…
    sau đó thì =)))))))))))))))))))) điểm 10 cho chất lượng =)))))))))))))))

 26. Rumor nhiều nhưng có cái thật có cái không, tin hay không là do mỗi người mà thôi. Cái vụ Jae cưng uống say rồi nói nhớ Yunho, thấy giống vụ sinh nhật, nhưng ta thắc mắc không có anh Jung bên cạnh thì bạn có đòi hôn tứ tung hay không, và nếu có thì nạn nhân là ai??? Ta mong không phải Su ú dễ thương của ta, thằng bé đã chịu đủ thương đau rồi, không cần cho nó nếm thêm mùi bị đả kích nữa, ôi Su ú bé bỏng của ta T.T Hợ, bị lạc đề…
  Anyway, vụ để thằng Su đi Disneyland một mình vì vẫn còn say thì chắc là thật rồi, nhưng mà tâm trí vẫn còn đang bận nghĩ về Yunho??? =)))) Nghe có vẻ tâm trạng quá, giống fic quá huh. Theo ta thì một là nằm ngủ li bì, hai là nếu có nghĩ đến anh nhà thì chắc là nghĩ xem lúc về sẽ hẹn gặp ở đâu, thuê phòng chỗ nào, dùng position gì…… –”–, ôi cái đầu chong xáng của ta….
  Cái 18+ =)))), ta đặc biệt rất thích hình của Bambi Dope, vẽ đẹp khỏi chê, ý tưởng phong phú, ở nhà hiện đang tàng trữ một đống, lúc nổi hứng mở ra xem, cảm xúc lại dâng trào mãnh liệt ahhh.
  Khuyến nghị thêm cho nàng nào muốn xem hình vẽ yaoi hoặc zai đẹp, có thể tham khảo tác phẩm của Kine In AQUA, rất nổi tiếng, hình vẽ xem xong thì… chỉ có thể nói là ngất ngây, hay dùng từ breathtaking cũng được.

  1. ss, ss quăng cho em cái đống chong xáng của ss mới, em cũng muốn đạt tới đẳng cấp như ss à, cũng muốn cảm xúc dâng trào mãng liệt à. Bình thường em chỉ biết đọc fic để thõa mãn trí tưởng bở của mình, rồi đọc manga yaoi rồi tưởng tượng nhưng có cái gì vẫn chưa được thật cho lắm á, mặc dù cảm xúc thì bắt đầu lênh láng rồi, cả người bốc nhiệt, mà cái nóng ấy thì đốc tờ thanh cũng bó tay a.
   Em thích nét vẽ của yamane ayano, vẽ rất thật và chi tiết, mấy bạn uke vẫn rất men, ko bị nữ hóa, seme thì dữ dội thôi rồi, ôi cái viewfider nó lôi kéo em vào con đường tội nỗi. Amen!
   Mơ ước 1 ngày được đọc manga yaoi với nhân vật chính là 2 tình yêu kìa *mơ mơ, bay bay*.

 27. rumor, info hay cái j` về YunJae Hân đều nghĩ sẽ có ít nhất 50% sự thật trong đó, và Hân hp khi nghe về YJ. cơ mà hôm nay đọc cái fic “yêu vô bờ bến” bên hero-sexyjj thấy lòng nao nao. Đúng là khả năng các anh sẽ lấy vợ, sinh con, làm tròn nghĩa vụ ng` con là gần như chắc chắn. Ko ai có thể ép các anh công khai wan hệ của mình nếu các anh ko muốn, nhưng trước sức ép của xh, cho dù fan có ủng hộ đến đâu, có nhiệt tình đến đâu thì cũng ko bảo vệ đc các anh trước nh~ mũi tên độc ác của ng` đời. Cuộc đời thật tàn nhẫn, nh~ ng` iu nhau mà ko đc ở bên nhau, bị mọi ng` mắng nhiếc tình iu của mình thì còn còn j` đau hơn.

  Đôi khi em nghĩ có phải mình wa’ ngu ngốc để tin vào 1 tình yêu ko chắc sẽ có kết cục, iu 1 nhóm nhạc khi họ đã ko bên nhau? Ùh thì đúng là ngu ngốc thật, bạn bè em cũng nói em như thế suốt, nhưng chính các anh mang đến cho em niềm tin vào tình yêu, tình bạn, tình đồng đội. các anh vực dậy em khi em đang ở trong nh~ nỗi buồn tưởng chừng bất tận, đúng thế đấy, những ngày đó em chỉ bik nhốt mình trong vỏ ốc, ko thèm tâm sự chia sẻ với ai, với em lúc đó ko còn ai đáng tin nữa rồi. Và chính lúc đó các anh đến như 1 phép màu, từ ngày bik tới DB đặc biệt là YunJae em đã rất hp, em trách mình giá như bik tới các anh sớm hơn thì có thể 3 năm thpt của mình đã ko buồn n` đến thế, đã ko ngốc nghếch thik 1 tên ko ra j` như thế!

  nhưng giờ mọi chuyện đã wa rồi, nhờ các anh, em ngày càng trở nên mạnh mẽ, lạc wan, em tự nhắc mình học tập tinh thần của các anh luôn nỗ lực hết mình và ko ngại khó khăn. Nhưng dù bạn bè có ko hỉu, có nói em khùng,dù tương lai ra sao cũng đc, dù YunJae có quyết định ntn, cho dù mãi mãi tình iu này là ko có kết cục, dù chở đợi đằng đẵng mỏi mòn, em vẫn chưa từng hối hận vì đã tin và iu các anh n` như thế!

  em bik mình ko giúp đc j` cho các anh cả, chỉ bik ngồi đây ngóng đợi tin tức về các anh thôi nhưng em luôn mong các anh luôn vui vẻ và hp. mãi mãi chờ tới ngày các anh way lại bên nhau! DB5K – ALWAYS KEEP THE FAITH!
  YunJae fighting
  p/s1: iu nhau ko nhất thiết phải ở bên nhau, iu là mong ng` mình iu hp. Cơ mà con ng` ko ai mà ko ích kỉ, vì thế em cho phép mình mãi ích kỉ mong chờ các anh mãi ở bên nhau, mãi ràng buộc nhau! dù sao đó là mơ ước của em mà, em có quyền ước mơ, ko ai cấm đc em cả, kakkaka

  p/s2: nói thế nhưng thực sự thấy buồn buồn, đúng là fic chỉ nên đọc để xả stress thôi, mấy cái fic phải suy ngẫm thường làm buồn thêm, nhưng mà cũng ngộ ra nhiều điều lắm, haiz!

  1. :)), uầy, nhiều khi fan mình lo buồn vu vơ cho hai người=))
   An tâm em ạ, bạn Yun hơi bị cứng đầu với bố mình rồi. Ngày xưa bố Yun có cho đi lên Seoul đâu….vẫn rấm rứt khăn gói ra khỏi nhà:)),và Yun đã chứng tỏ rằng mình ko sai:)
   Lần này cũng vậy thôi, người JYH yêu nhất trên đời này là KJJ-kẻ luôn biết cách lấy được thứ mình muốn như JYH có thể để vuột mất KJJ sao. Điều ss khâm phục nhất ở KJJ là chọn đúng người, đối mặt với tình cảm của mình và cách nắm giữ yêu thương->vì Jae là người như thế nên ss mới là YJ shippers, chứ ko thì vẫn đi anti như trước kia rồi=))
   P.S: vững tin, vì 2 con người ấy khi bên nhau không chỉ đẹp mà còn mạnh mẽ, vững chắc. Họ thuộc về nhau:”>

  2. Công nhận đọc fic mà vui vẻ thì ko nói chứ mấy fic buồn thật sự ám ảnh, nhất là mấy fic Non-au mà uồn thì chỉ muốn đập đầu tự kỉ, kèm theo suy nghĩ vớ vẫn linh tinh. Công nhận đọc xong buồn thì có buồn thật nhưng mà cũng chỉ là fic thôi mà, ngoài đời họ là trọn vẹn dành cho nhau, đau thương hay khoảng cách địa lí còn ko chia cắt được tình yêu của họ cho nên hãy luôn tin tưởng và ủng hộ họ nhé. Họ biết tình yêu của mình sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn vượt qua và đến với nhau, vẫn yêu nhau như thế, nếu ko thì đã ko có những biểu hiện và hành động như vậy, chứng tỏ họ vẫn luôn yêu và hướng về nhau.
   Nếu là nói vì trách nhiệm thì Yun sẽ càng ko bỏ lại Jaejoong vì Jaejoong là người anh ấy chọn cơ mà, cũng như Jae sẽ nắm chắc và ko buông tay ra. Tớ thật sự tin tưởng điều ấy như tin tưởng tình yêu họ dành cho nhau
   Tớ có đọc 1 cái fic rất hay là Thắng và thua, kể về việc Yun dắt Jae về ra mắt gia đình, bố Jung đã thật sự bất ngờ vì ko tin con trai mình có thể làm thế, mặc dù ông có nhận ra điểm kì lạ mỗi lần Yun đưa Jae về nhà chơi, và em gái Yun, tớ thật sự rất thích nhân vật này, chị ấy đã nói sẽ ko chấp nhận gọi Jae là chị dâu vì Jae là 1 người đàn ông đích thực, và cũng chỉ ra rằng yêu là phải ở bên nhau, chăm sóc, bảo vệ lẫn nhau ko có vì sinh con hay trách nhiệm đối với gia đình mà vứt bỏ đi tình yêu ấy. Ai tớ thật sự ko biết diễn đạt như thế nào, tớ ngu văn lắm, nhưng bạn thủ tìm đọc xem, tớ chắc chắn nó sẽ khích lệ tinh thần bạn rất nhiều, đừng nghĩ nhiều nữa nhé ^^~

 28. ôi, hình động, đúng là động kinh dị lun, chưa bao h đc xem cái rì nó đã mắt đến thế
  vẫn chưa có j là mất máu lắm
  nếu mà ng thật thì, chậc chậc, có thể ngừng thở lun áh chứ :))))))

 29. cái bonus 18+ =)) lúc trước ngồi ngắm cái gif ấy hết 15′ trên trang của Bambi Dope, vừa ngắm vừa thích vừa sợ =)) cơ mà lúc ấy k hỉu sao k thể down tấm nì về được làm tiếc đứt ruột T^T, h thì sướng rùi 😀 buồn buồn, xuống tinh thần thì cứ việc lội tấm nì ra mà ngắm =))

  đề nghị ss Bóng tìm thêm nhìu nữa các gif 18+ của Bambi Dope mang về nhà, chứ để nó trên rang của Bambi em k down về được T^T

  p/s: vừa ngắm cái hình nì vừa nghe cái đoạn clip có giọng rên *giống của umma* là nóng hết cả người *đã vậy khúc đầu còn nghe umma gọi YunHo ah ~ nữa chứ, thật khiến thiên hạ chúng sanh dễ tưởng tượng T^T*!!!!

 30. tình hình là phải gọi cho bệnh viện xin mấy bịch máu về trữ ở nhà mới đc, cứ thế này có ngày lên nóc tủ ngồi sớm :))) mà lúc đấy có viết cáo phó nó cũng xấu mặt ah, chết vì mất máu do xem ảnh rating cao =)))) thật là củ chuối mà :))))) cơ mà e mới 17.5 t, xem cái 18+ thế này có đc ko? =))))))
  cái pic thứ 10 của bonus ah https://boboyunjae.files.wordpress.com/2011/05/307699703.jpg làm e nhớ đến fic “Người yêu hay nô lệ” đúng cái đoạn sad ko để đâu cho hết :(((
  thích nhất tấm này https://boboyunjae.files.wordpress.com/2011/05/308187004.jpg ghép quá đẹp luôn ý
  Thanks NHÀ nhiều nhiều :X
  http://keepyoonho.com/forum/showthread.php?2214-Spazz-110430-YunJae-Same-Hand-Gesture ~> theo e nhớ thì cái này nhà chưa có ^^ cái pic che miệng cười, ko chỉ h/đ mà nét mặt cũng giống y chang luôn thế này =)))))
  P/S: có bợn nào 93 sắp thi TN còn lởn và lởn vởn ở đây như m` ko? :-<

 31. chòy ơi !!! cứ tưởng mình sẽ chấm dứt cuộc đời ở tuổi 18 trăng méo vì * ham hố * coj cái hình chong xáng đó chứ !!! Her her !!! Hình ảnh sống động, Bóng oy Bóng àh !!! lâu lâu ss lại chịu chơi gê

 32. thấy chữ 18+ hóng hớt chạy dô…xem cái hình động… k còn máu để lết ra ! Nhà dạo này mạnh tay về khoản này ghê! cơ mà gif là mô phỏng lại thực tế p hok các nàng /hí hí^…Vào đây thấy mọi người tinh thần vẫn lạc quan bất chấp lời dèm pha của thiên hạ mà mik cũng cảm thấy vui . ta đang chờ t6 nàng bóng tung chưởng đêy!

 33. ôi, buonus 18+, mún xịt máu mũi đây này, nhìn chân thật đến từng chi tiết í nhỉ 😀 nhất là những cái tung tóe cả ra :)))))
  nhà khoe theme mới nhá, lung linh thật
  bạn cắt nó nhỏ hơn tí, nhìn sẽ đầy đủ hơn đấy.

 34. @ Mi ly :
  Uhm, JJ nghe đồn là bi. TRong 1 chương trình gì đó, lúc DB5K mới nổi tiếng áh, có 1 nhóm chắc là anti DB5K đã nói, Hero là bi.
  TRong khi đó, BE nói trong DB5K chắc chắn có 1 người là gay và nhiều người cho đó là YH.
  Còn bây giờ, giang hồ đồn đại rằng JJ nói : ” Phải chăng tôi không hứng thú với phụ nữ”?
  Nói chung, tinh đồn giới tính của 2 già hơi bị nhiều. Nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Ai bảo cả 2 đều trưng ra bộ mặt lạnh như tiền với cánh phụ nữ làm gì!

  1. cái nhẫn umma , phần mặt nhẫn bị quay vào kẽ bàn tay hình như có được khắc hình, còn của appa lại k thấy rõ được T^T hai tay appa lồng vào nhau, chẳng quan sát được cái nhẫn có j đặc biệt T^T
   nếu thiệt thì lại đồ đôi again XDDDDDDD

 35. Dear, thank for sharing XD
  Love it so much!!!!

  But im still corius bout
  “Staff airlines , is that mean ‘there is some korean boy flied from toronto to vancouver OR flied from Korea to vancounver.. When yunho in toronto and jae in vancouver?!!!!! His name is Jung jae ho?!!! *hmmm… Never heard this name before… Do ever heard this name before?!!*

 36. Mặc dù đã kinh qua ko biết bao nhiêu fanfic NC17+, thậm chí là cả lemon, đam mĩ H văn, yaoi manga,… rõ từng chi tiết nhưng khi nhìn cái ảnh này + nghĩ đến 2 già = hồn phách bạn bay bay, hơ hơ *giơ tay túm lại* coi tiếp. hí hí. Nhà cho quả bom dữ dội nha, cơ mà tình hình là em muốn chết mất xác như thế này nữa mới chết, cái đó có thêm âm thanh thì còn gì bằng. Hè hè làm em nhớ có cái chibi vô cùng dễ thương cute của 2 bạn, dưng mà cộp mác 18+ nhé, ảnh động, lại còn “ah~” đầy quyến rũ nữa chứ. http://upanh.tv/images/67505451472502509385.gif.
  Cái đáng sợ là dù nó là chibi nhưng vẫn khiến con người ta chết vì mất máu. Còn 1 số cái nữa nhưng cái này độc nhất nè ( trong kho của bạn thui ^^)
  Bạn ko biết up ảnh, ko biết có xem được ko nữa T__T

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s