YUNJAE'S FOTOS · YUNJAE'S INFOS VS NEWS

THE FUNNIEST THING I SAW THIS DAY xDDDDD

Credit: Heavenswine

Reshared by: BOBOYUNJAE

BONUS: ( cre: Key vs as tag )

One same action more xD

Trùng hợp ngẫu nhiên xD: Jaejoong vs YunJae light banner

46 thoughts on “THE FUNNIEST THING I SAW THIS DAY xDDDDD


 1. à, cái nì trong AADBSK3 đây mà =)) cơ mà vừa xí xớn xem lại òi, chồng nhảy vào là vợ bò ra ngay, có chạm vào nhau đâu nhể? Fan ghép cho 2 bạn ấy xích lại gần nhau mà làm mình tưởng bở, lục lại xem liền chớ =))
  mà… trong AADBSK3 nì có 1 cảnh YunJae rating 15+ đấy bà con ạ =))))))) chỗ lục túi nhau ấy *chớp chớp mắt*


   1. cảnh vợ hơn hớn lục túi chồng ấy, ah ko, lục vali thì đúng hơn, sau đó thì bạn chồng hốt hoảng phi thân xuống giường, cười sằng sặc, đấy, sau đấy đấy… 😀
    .
    .
    .
    bị bỉ =))))))

 2. Hề hề, thật là bỉ quá đi mà =)
  Mà mình nhớ trong cái AADBSK3 hai lão làm gì có dính đến nhau thế này, chỉ thấy lão Jae mặc quần caro mỏng mà nằm sấp trên giường đung đưa cái mông qua lại để “khơi gợi” ai kia đang ngồi đằng sau thôi! 🙂

 3. Hề hề, thật là bỉ quá đi! =)
  Mà hình như trong AADBSK3 ko có cảnh này đâu, chỉ thấy lão Jae mặc quần caro mỏng trông sexy vô cùng mà còn nằm sấp đưa mông qua lại như muốn khơi gợi “ai kia” ngồi phía sau đấy! 🙂
  Bạn nào thương tình dịch giùm cái kia đi, mình lười đọc tiếng anh quá!

 4. mới zô NHÀ thui là muốn xỉu tại chổ vì cái pic đầu rồi !!! poc cuối dễ thương quá đi, vợ thì tập trung * tút lại vẻ đẹp trai *cho chồng, chòy ơy, càng nhìn cáng thấy thix, ss cho em tấm này zìa nha !!!

 5. Tớ dịch đại nhé
  Jaejoong chăm sóc cho Yunho: Changmin và Yoochun đang kể về chuyện ghi âm cho một clip trong thời tiết rất lạnh. Yoochun bảo với Jae rằng Yunho đang lạnh, Jae liền cởi áo khoác của mình và choàng nó cho Yunho, rồi Yunho ôm lại Jae. Changmin và Yoochun mỉm cười khi thấy Jae chăm sóc cho Yun.

  Japan moment: Ở phần đầu,khi Jae nói với Yunho “Tớ yêu cậu”, Jae cố gắng quay về hướng Yunho. Lúc đó Jae đang đứng xéo. Khi Jae cố chạm vào mặt Yunho, Yoochun liền đập lên chân Jae như muốn nhắc nhở “Đủ rồi nha.”

  Yunho thích Jaejoong
  U-Know Yunho: Tôi xem mọi người như nhau, ai tôi cũng đều thích hết.
  DBSK và những người khác: Thật sao? Thật ko?
  U-Know: À thật ra thì người mà tôi thích là… người tôi thật sự thích là Hero Jaejoong
  Changmin: Em cũng nghĩ thế!

  Hug on radio air: Khi Jae hôn lên má Yunho ở cuối clip, Changmin hoàn toàn ko bị shock và thậm chí không cười nhạo hai người. Cậu ấy chỉ cười to lên thôi.

  Jaejoong miêu tả cái ôm của Yunho: Jae đang miêu tả Yunho ôm như thế nào thì cậu ấy đột nhiên lại xấu hổ. Changmin liền nhìn qua Yoochun ra hiệu, thế là Yoochun lập tức đổi chủ đề.

  Yunho chu đáo: Ko biết là Jae bị bệnh hay anh ấy đang buồn chuyện gì đó, Yoochun đã cố đẩy Jae đến gần Yunho rồi Jae nắm tay Yun.

  Đút cho Yunho ăn: Yoochun và Jaejoong chỉ vào thức ăn mà họ muốn Yunho nếm thử, Yoochun đã để cho Jae cầm tay Yunho. Khi Jae đang cố giúp Yunho ăn, Min đã nói gì đó rất nhanh với Jae.

  Saranghamnida: Khi Yunho nói “saranghamnida” thì mặt quay về phía Jaejoong, Changmin liền cướp lời.

  Cái ôm thắm thiết: Khi Yunho ôm Jae, Yoochun nói ko ngừng để cố làm xao lãng khán giả.

  Jae nói “I love you” với Yunho: Trong một chương trình, khi Jae đang nói “I love you” với Yunho, thì Changmin cũng đồng thời nói “We love you”. Thế là Jae nói lại một lần nữa “I love you” bằng tiếng anh với một chất giọng dịu dàng.

  Đám cưới: DBSK được yêu cầu cử hành một đám cưới giả, Yoochun liền chọn Yun và Jae. Jae cố thuyết phục Min thay mình, nhưng Min đã từ chối.

  Khi Jae bị thương: Yoochun đang giúp Jae ngồi xuống,nhưng khi Yunho tới thì Yoochun liền giao trách nhiệm đó cho Yunho.

  Oh jaejoong: Changmin kiểm tra phản ứng của Jaejoong (Cậu ấy thích quan sát phản ứng của Yunjae)

  Date with observation: DBSK được hỏi là họ thích có mối quan hệ tình cảm với thành viên nào nếu họ là con gái.Changmin nói rằng đấy quả là một câu hỏi hiểm hóc, rồi quay qua nhìn Jae. Còn Junsu, hình như ko biết tí gì về Jaeho, thì bảo rằng anh ấy thấy ghê người khi nghĩ về việc đó. Changmin đã cười nghe lời bình luận của Junsu và nhìn Jae đầy thương hại

  Yoochun trả lời trước tiên. Anh ấy nói rằng đó là Jaejoong, nhưng anh ấy lại nhìn Yunho khi trả lời như thế.Lúc Yoochun đang nhìn Yunho thì Jae lại vô tình thấy, thế nên cậu bảo rằng cậu biết Yoochun sẽ chọn ai rồi. Jae nghĩ rằng Yoochun thích Yunho nên đã đẩy cậu ấy. Mặc dù có vẻ như Yoochun nhìn Yunho để xin phép trước.

  Yunho nói rằng với anh ấy thì thành viên nào cũng được cả. Changmin và Yoochun quay sang nìn nhau rồi cả hai cùng liếc qua Jae. Jae đã bĩu môi. Sau đó, Yunho còn nói thêm “Ngoại trừ Yoochun.” Yoochun đã chọn Joongie, phải ko nhỉ?

  Đến lượt Jaejoong trả lời, cậu ấy lại chẳng nói gì cả, trong khi YooMin thì nhìn sang Yunho.

  Nắm tay ở Mnet: Yun và Jae đang nắm tay nhau. Min đã chen vào giữa hai người như muốn nhắc nhở “Hai người lộ liễu quá đấy.” Jae đã đập vào vai Min để cảm ơn.

  Spoon kissing: Changmin là vua và có quyền ra lệnh cho mọi người. Cậu ấy đã lệnh cho Yun phải chuyển cái muỗng cho Jae bằng miệng trong khi nhảy Tango.

  Shipping at Thailand: Khi Jae cứ đòi phải có một con voi, Chun đã nói ” Sao hyung lại muốn có con voi trong khi đã có một con gấu chứ *chỉ về phía Yun* ”

  Jae cười sau màn trình diễn của Yun: Jae đã cười rất ngọt ngào. Min trông thấy, cậu nhìn Jae cười cười rồi liếc về phía Yun.

  Đuối rồi ~~ *lăn lăn* Dịch còn dở, mọi người đừng chê nhé ~^__^~

 6. Chuyển mic: Min đã cười khi trông thấy Jae chuyển cái mic cho Yun theo một cách ko ngờ tới.

  U-Know đỏ mặt: Khi thấy YJ ôm nhau, Chun đã che miệng lại nhưng vẫn có thể thấy được là cậu ấy đang cười. Min ko chú ý lắm đến hành động của hai hyung mình (vì mỗi ngày cậu ấy đều thấy). Min chỉ lo quan sát phản ứng của Yun. Su trông có vẻ như bị choáng “Họ có nhất thiết phải thế ko?”

  Jae đã cố làm gì đó: Lúc đầu thì Min nói chuyện với Chun. Ko biết Chun đã nói gì đó khiến Min quay sang YJ, lúc này đang đắm chìm trong thế giới riêng của hai người. Min đã mỉm cười và ra vẻ “Này này chúng ta đang ghi hình đấy.”

  Bigeastation marriage: Su là người đọc câu hỏi. Khi đọc xong, cậu ấy đã cười phá lên. Câu trả lời của Jae là Yun và Su đã hỏi lý do. Sau đó đến lượt Yun trả lời, Su đã lặp lại câu hỏi đến 2 lần. Đến lần thứ hai, Su tỏ ra nghi ngờ và đanh giọng hỏi. Khi Yun trả lời là Jae thì Su đã nói “Vẫn còn những thành viên khác đấy, hyung biết chứ?” (Đừng có lộ liễu vậy hyung)

  Ấn tượng ban đầu:

  0:40
  Yun: Đôi lúc tôi cũng hay để quên đồ ~
  Jae: Ko dám đôi lúc đâu.
  Min: *Ko biết phải nhìn đi đâu*
  Yun: *chu mỏ* Tại sao phải làm thế với tớ chứ?
  Chun: *cười cười chỉ trỏ Yun*

  5:02
  Yun: “Khi tôi và Jaejoong gặp nhau lần đầu tiên, cả hai đã nhìn nhau và nghĩ~cậu ấy thật kì lạ.” Junsu ở phía sau đã nói “Đó là tình yêu.” và Yun đã đồng tình.

  6:04
  Yun: Tớ xin lỗi *nắm tay*
  Min: *nhìn Jae* *nhìn xuống tay hai người*
  Jae: Bạn bè cả mà.
  Yun: Phải, là bạn bè cả.
  Min: *cười mỉa* (hai người nghĩ là có thể lừa người khác à?) *chỉnh lại tư thế*

  Jae hát bài First love cho Yunho: Jae được yêu cầu hát một bài. Trong khi Su cố thuyết phục Jae hát dù chỉ là một đoạn nhỏ, Chun đã nhìn Yun.

  Yun vuốt tay Jae: Yun đang chỉ đạo cả nhóm làm gì đó, nhưng Min ko chú ý tới. Min chỉ lo nhìn cái tay Yun đang để trên cánh tay Jae.

  Lúc chụp hình: Trong khi Su đang mơ giữa ban ngày thì đã vài Jaeho moment. Yoomin có vẻ rất thích thú. Rõ ràng là Min có thể thấy YJ ở quá gần nhau, thậm chí gần như hôn nhau nhưng cậu ấy ko quan tâm, như thể “Thì sao nào! Chả có gì mới cả.” Yoochun thì ngược lại, hình như cậu ấy ko hiểu tình hình lắm và quay sang dòm camera.

  Music wave remix:

  0:08
  Yun nói gì đó nhưng Jae ko trả lời. Yun đã nắm tay Jae, cùng lúc đó Min liếc nhanh về phía Jae và mỉm cười. Sau đó cuối xuống sửa cái mic hay thứ gì đó trong tay. Yoochun cũng nhìn Jae cười rồi quay xuống khán giả. Min thì hết quay sang nhìn Jae đến nhìn Yun rồi quay ngược lại nhìn Jae.

  0:45
  Yun đang nói về các couple của DBSK. Jae đã nhìn Min.

  Có gì đó trên tóc Jae: Chun đứng giữa hai người. Sau đó Yun đã lấy thứ gì đó ra khỏi tóc của Jae. Chun chỉ đơn giản là nhìn họ. *Suy nghĩ của Chun* “ Ôi Jaeho moment ngay trước mắt luôn.”

  Touch of love: Jae nói Yun đóng vai trò là cha trong DBSK. Khi MC hỏi “Hai người họ là umma và appa à?” Su ngay lập tức trả lời “Đúng thế.”

  Jihwaza và nhẫn cartier:

  0:32
  Nó diễn ra rất nhanh. Khi Yun làm cho Jae ghen, Min đã nhìn Jae. Trong suốt trò chơi, Min đã để Jae chen vào giữa còn mình thì ra đằng sau Yun.

  History in Japan vol 2: Lúc đó Jae ko có mặt ở đó. Và Yun cứ liên tiếp mắc lỗi trong cảnh quay của mình. Su đã hỏi “Sao hyung cứ làm sai hoài thế?” Yun bảo rằng do hôm nay tình trạng của mọi người ko tốt lắm. Su la lên “Ko phải tất cả, chỉ có mình hyung mới thế thôi.” Chun đã đi đến ôm Yun để vỗ về (U-Know ắt hẳn là nhớ Boo của cậu ấy lắm rồi)

   1. Cái nì hầu hết mọi người đều biết rồi, vì nó khá cũ và rất quen thuộc với nhiều YJ shippers, nên NHÀ ko post thành topic riêng, mà chỉ lôi vào BONUS để bạn nào chưa biết thì biết thêm thôi xD!

 7. Cái tấm hình đầu tiên rất gợi cạnh tượng a~~~~~~~~
  *tưởng tượng* *máu mũi tuôn trào*

  cái Amour Yunjae thật sự thật sự rất nổi tiếng nha . Ngay cả đứa bạn mềnh (con zaj nhớ) cũng biết đến nữa ( chị nó là Cass but bà ấy ko có dụ dỗ nó gì cả).
  Mà cho mềnh hỏi cái Thorn Year hình như cũng là do Amour Yunjae xuất bản phải ko ?
  (mấy cái vụ bán sách này mình ko rành lắm)

 8. Cái AAB3 là thật ko đây ? Ôi dã man. Mình nhớ là mình đã mần nát cái đó mà sao ko thấy cảnh này nhỉ?CÒn tự hỏi là sao mà appa kiềm chế giỏi vậy?Ko có làm gì hết khi mà có 1 con Heo hồng hồng trắng trắng cứ ngoáy ngoáy mông trc mặt :))
  1 điều trong vô số điều mình yêu ở tình đoàn kết của các anh, đó là các mà các anh bảo vệ tình yêu của YJ. Giống như fic Secret của ss Sanzo vậy, đó là bí mật chung, mỗi ng có 1 cách để bảo vệ các hyung của mình, nhưng Su thì có vẻ ít lộ hơn Kiss cp. Mình rất thik xem show mà ngồi thoe đội hình 2 hàng (dù chồng mình -Susu bị bơ ko thương tiếc),, để phía sau YooMIn ngồi canh pama, rồi cười đểu vs nhau, thấy dường như họ cũng như chúng ta, cũng hạnh phúc khi thấy YunJae hạnh phúc như vậy …

  1. Mình nghĩ SuSu biết YJ trước cả ChuMin nhưng do sự kín tiếng nên mọi người nghĩ là bạn ý không biết gì cả, nhưng khi bạn ấy mà nhắc nhở thì kín cũng thành lộ liễu luôn, hii, thích 🙂

   0:37 Su đã huých tay Jae ra hiệu Yun đang nhìn chăm chăm Jae.
   Gia đình này thật sự rất là yêu thương nhau, xem nhiều gameshow của các nhóm khác, không khí yêu thương mình cảm giác rất ít, mong 5 chàng sớm sẽ hội tụ.

 9. ék… cái pic đầu là trong Saipan vacation nà… hề hề…. vô tình chộp được cảnh đẹp nga…
  Còn cái màn đối thoại thì thoại… hết ý kiến rồi… chứng cứ rành rành ra đấy đừng có mà chối cãi nữa nhé… tta là ta biết rồi nhá

 10. ôi, cái ảnh đó là lúc nào trong AADBSK 3 zậy, sao mình ko nhớ ta???
  2 bạn nhìn như sắp làm điều xằng bậy ấy nhỉ, nhìn tấm này tưởng tượng ra biết boa nhiêu điều.
  chậc, mún bay đi đọc fic 2 bạn quá 😀
  cảnh này chộp đc ở phút bao nhiêu ta ???
  cảm ơn cái bạn đã trans đoạn đấy ra, mình đọc còn mệt mắt nữa huống j bạn đọc rồi lại trans ra nữa, đúng là tinh thần fangirl :X

  1. Vụ điện thoại, thâm chí đã được “xác minh” bởi show gì gì đó, MTV K thì phải :- ?

   Nhưng vấn đề ở đây là có quá nhìu điểm hổng trong lập luận kia, hơn nữa, vụ cpl này, tại sao một show như MTV K phải lên tiếng? Ko phải quá rảnh rỗi sao :- ?

   Dù sao vẫn còn rất nhiều nghi vấn ah ~~!

 11. Hờ hờ cái ảnh đầu tiên thật là kích thích thị giác nha, ra là ghép, làm em tưởng em bỏ qua cái khúc quan trọng ấy chứ, thật tội nghiệp bạn nhỏ phải cắp gối ra ban ông ngủ,muỗi đêm nó bò ra nó cắn cho chết
  Cái AAS3 thể hiện rõ bản chất của bạn Min, ko từ thủ đoạn gì miễn là có chỗ ngủ, thiệt bạn Su ngây thơ quá đi, cả năm cả tháng mới được thằng bé khen cho 1 lần là sướng bay thẳng lên giời luôn, cười ko khép nổi miệng, nghĩ bạn ấy thật tội nghiệp
  Cái ảnh hồi Tri angle kia, 2 bạn áp mặt vào nhau ko thấy khe hở nào luôn, phải dí sát mắt vô màn hình ms nhận ra mặt nào là của bạn nào =))))))

 12. Công nhận cái đám moments kia thấy rất là quen thuộc ah~ , hình như là trong “100 lý do YunJae is real” hay sao đó, cũng có thể ta nhớ nhầm, anyway, đọc lại xong vẫn bấn như thường, hố hố…
  Còn trong AADBSK 3, ta chỉ thấy rõ nhất là cái đoạn nắm tay nắm chân lúc cả lũ hùa nhau lục tiền xu của bạn Su ú đáng thương (tội nghiệp thằng bé, suốt ngày bị đem ra làm bia tập bắn), còn cái đoạn 15+ ko có để ý thấy, trình soi của YJ shippers thật là đẳng cấp ah~ Mà anh Jung suốt ngày chỉ biết chăm chăm tìm cơ hội để nắm tay vợ thôi, trong DVD Bigeast Special với cả cái show gì bên Nhật đều như vậy cả, anh thật là đại dê mà… Còn bạn vợ, =.=, đầu óc vô cùng chong xáng cùng độ dê cũng chả kém là bao nên để bạn chồng thỏa sức mà… ko ý kiến gì, vui lòng hợp tác. Thật bó tay với vợ chồng 2 bạn…
  Bị thích cái bonus chĩa súng, ghép đợp quớ ~~ Khiến ta nhớ đến Mirotic cc, bạn vợ vốn tính hậu đậu trời ban, rút súng ra mãi mà hông được (e hèm, đừng có mà nghĩ bậy…), xong còn cười điệu, làm bạn chồng cũng phải bật cười. Ôiiiii ~~ đối với ta đó là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất của anh Jung, nụ cười của anh vừa đểu giả lại vừa dịu dàng, chắc lúc đó trong lòng đang thầm nghĩ: “Sao vợ mình dễ thương quá vậy??? Muốn bay đến hôn quá đi!!! Nhưng đang cc mà, kiềm chế, kiềm chế!!!” Chắc sau đó anh phải đấu tranh tư tưởng dữ dội lắm nên cái mặt anh nó mới hơi cau lại như vợi. Thật tội nghiệp anh quá anh Jung…
  Giờ ta biết thêm một điều rằng, ko những jiji của đàn ông HQ thua hết anh Jung, mà còn cả khả năng kiềm chế chắc cũng khó ai bì kịp, há há…

  1. Trí tưởng tượng của ss thật vô vàn phong phú nga, cái màn anh Jung độc thoại kìa, lại còn cả vụ rút súng nữa, đảm bảo ss ko nói ra thì cũng chỉ có vài người nghĩ đến thôi, em chong xáng a. XD. Mà ngẫm lại, coi lúc đó bạn vợ dễ thương chết, đến em còn muốn nhào vào nữa là anh Jung, vì sự nghiệp nên anh nhịn a, về tới nhà rồi anh đè ra cho biết :”>

   1. Cưng cứ quá khen, làm ss bị sướng, hố hố…
    Ss biết e chong xáng đến mức nào zồi, chắc cũng tầm ss ấy
    Cơ mà cc về xong, đâu phải muốn đè là đè được, hát với nhảy mệt gần chết, anh Jung là người chứ có phải trâu bò đâu, mà Jae cưng hình như khỏe hơn chồng, ko chừng về lại bị đè ngược lại thì khốn…

   2. Chả biết đâu ss, ss ko thấy là tối hôm nào có tập thể dục thì y như rằng sáng ra tinh thần thoải mái khỏe khoắn tràn đầy à. Mà thằng Jae nó có đè thì cũng là đè hộ thằng chồng thôi chứ ko dám có điên loan đảo phượng ở đây đâu, X))))

  2. Ta còn đang thắc mắc sao chưa thấy nàng bay vô com ^^
   Nhìn cái tấm bạn Yun chĩa súng vào bạn Jae ta lại nghĩ khác cơ. Yun ” Giờ em có chịu cởi cái áo chết tiệt đó ra ko? Nếu ko anh thề là VỚI cây súng này anh sẽ abc em đến sáng luôn.” Cái hình ghép cái mặt bạn Jae trông bất cần đời lắm cơ, đã vậy còn từ tốn nhìn bạn Yun với nửa con mắt, cứ như thể “Thách anh đấy!” Suy nghĩ của Jae “Làm gì thì làm lẹ đi đứng đó nói hoài, bực cả mình!!! Nãy giờ nằm mơi hàng mỏi cả người rồi nè.”
   “ko những jiji của đàn ông HQ thua hết anh Jung, mà còn cả khả năng kiềm chế chắc cũng khó ai bì kịp” Ta kết câu này. Bạn Jae nhìn trắng trẻo ngon lành thế kia, gặp ta là ta chỉ muốn bay vô ôm hun ảnh liền thui. Huống chi bạn Yun lại là thân trai tráng sức khỏe dồi dào. Bạn ý kiềm chế dữ lắm nên chỉ dừng ở mức ôm và vuốt mọi chỗ, nắm tay, đút ăn, sờ đùi, tét mông,… Bạn ý mà ko kiềm chế thì ai cũng biết chuyện gì xảy ra rồi đấy ~~
   P/s Nàng cười thiệt là bỉ à nha. Giống ta ghê ^__^

   1. =)))) Nàng bỉ quá đấy (giống ta quá đấy =)))), sao có thể miêu tả cụ thể chi tiết thế kia? Xem ra trí tưởng tượng của nàng cũng ko kém phần phong phú ahh~~ Cơ mà ko phải chúng ta nghĩ khác nhau về cái ảnh đấy đâu. Cái đống miêu tả của ta trên kia là về vụ trong cc mà, còn của nàng là về cái ảnh, và ta thì hoàn toàn đồng ý với nàng, hố hố… Đùa chứ, trông mặt 2 bạn thật ko đỡ được, nhất là mặt Jae cưng, nàng tả đúng quá rồi, ta cũng ko biết tìm từ nào hơn nữa…
    P/s: ta vừa xuống núi rồi, hay tối nay chúng ta onl đàm đạo hửm???

   2. 2 ss bỉ như nhau à, ko cần khoe á, em gần bằng ss thui à. ^^~. Cái cc của ss Na ý, ss phải bồi thêm cho bạn Jae 1 câu là ” Súng của anh em cả đêm em còn chả sợ thì thôi, cái súng nhựa ấy là cái đinh nhá, thích thì chiều ^^~”
    Túm lại 2 bạn mười phân vẹn mười à, ai cũng dữ dội và kịch liệt như nhau hết, thế chúng nó mới hút nhau mà

   3. ” Súng của anh em cả đêm em còn chả sợ thì thôi, cái súng nhựa ấy là cái đinh nhá, thích thì chiều ^^~”
    ^
    ^
    Ayyy e đạt chuẩn fans YJ rầu đấy, đen tối quá thể xDDDDDDDDD

 13. Có ai nhìn thấy cái ảnh mà Su tweet lên mờ bé Jae nằm vật vờ ở lề đường sân bay hông, trông tội thế, úp cái túi lên mặt nằm lăn ra đấy ngủ, mệt mỏi đến thế ư????? Yun à anh đâu rồi phải bồi bổ cho vợ anh đi chứ, ai lại để nằm đâu cũng đặt lưng được như thế, phải hảo hảo bồi dưỡng cho người ta nghe ko con gấu chết tiệt kia

  1. =)))) Ko phải đâu e, mệt mỏi gì thằng hâm ấy… Nó với thằng Su bày trò ra đấy. Nó kêu là giả vờ say rượu rồi nằm một đống ở đấy, bảo thằng Su chụp lại, đúng là cái thể loại….

 14. ui da
  lâu ni ôn thi ko có thgian
  mà thi cử chả đc j cả, đại học là học đại mà :((
  đang bùn tủi mà vào nhà thì đúng là nhứt 😀
  tình yêu của ba ma làm mình tươi tỉnh lên đc 50%
  lại đặc biệt thấy cái pic này, yun ơi, a thật là bỉ quá 😀
  ko nói nên lời

 15. á á á á á >////////////< 2 ông nì thiệt là bỉ _//////_____! sao trc mặt các em zai còn ngây thơ vụng dại lại có cái tứ thế ***chỉ chỉ chỉ*** ấy ấy như thế đc cơ chứ :))))))))) thật là mới sáng ra lên đọc news đã có mí thứ khó tả rùi =))))))

 16. xem AADBSK3 tận 3 lần rùi mà thấy cái ảnh này lại mò đi xem tiếp
  mà cảnh Min vs Su nói chuyện thì YunJae có làm j` đâu nhỉ
  em thíck pic cuối nữa
  vợ chồng tình cảm thế
  thanks ss Bon vs ss Bóng nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s