YUNJAE'S FOTOS

YUNJAE’s NEW COUPLE SHOES + YUNJAE’s LOVE SIGNAL AGAIN ?!

Jaejoong: Hôm qua ( 15/5/2011) khi bay sang LA

Yunho: Năm ngoái ( 20/4/2010)

Có tin nói đây là quà của fan dành cho Yunho vào sinh nhật thứ 25. 

OMG the red shoes r YHS’s 2010 birthday gift for YH!Korea only hs 1 pair coz it’s limited edition!So JJ’s must be YH’s
( OMG đôi giày đỏ là quà của YHS dành tặng cho sinh nhật của YH vào năm 2010. Hàn Quốc chì có 2 đội vì nó là hàng có số lượng hạng chế. Nên đội của JJ nhất định là của YH)LOVE SIGNALS  ( Bạn nào có thêm ảnh về love signals này thì share cho NHÀ để NHÀ lập nguyên 1 topic nha ^^)

Credit: As Twitter + Asky_yunjae

Reshared by : BOBOYUNJAE

BONUS: ( Credit: Twitter vs yunjae_luv vs jaejungjong vs bluezcassies vs peternakhamster)

TVXQ YUNJAE 

62 thoughts on “YUNJAE’s NEW COUPLE SHOES + YUNJAE’s LOVE SIGNAL AGAIN ?!

 1. ÔI TA IU CÁI PIC ÔM EO ! :”>
  cái chìa khoá với ổ khoá ! không ngờ Shipper soi ghê thật :”> nguỡng mộ wó!!
  cái môi umma thiệt là quyến rũ chết người !! * ử ử *

 2. haha, ta là ta kết tấm 2 ổng ngồi trên bãi cát ziết tên * người yêu * r nhá !!! Nhìn cái tướng ngồi của 2 ổng kìa, chịu nổi k !!! Y như 2 đứa kon nít z àh !!! Mừk ông Yun ngồi z ông Jae fải k ss ?
  Jae hâm : Yunnie, ghj tên người anh yêu ra đj
  Yun ngố : xẹt xẹt xẹt : TVXQ
  Jae hâm : Yahhhhhhhhh !!! Tối đi ngủ 1 mình z con gái bambi đi !!!
  Yun ngố : * lấy tay chỉ chỉ chỏ chỏ, kéo lên coj hình minh họa* tên Jae được Yun khắc sâu vào tjm r !!! K sóng jó nào làm mờ được đâu…
  Jae hâm : Yunnei ah * cười mãn nguyện , kéo lên coj hình minh họa nha *
  —-người chụp hình ‘s POV—
  Káo già và nai tơ

   1. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa Min hả !!! chòy oy, zậy là câu chiện k phù hợp zí hình minh họa mất rồi !!! hjx,có nhiêu đó nhìn k ra, thôi, e đi way mặt vào tường tự kỷ đây ~~~~~~~~~~~~~~`

 3. dễ thương quớ… *bấn loạn-ing* sao mà 2 bạn cứ xoẹt qua xoẹt lại vậy…. >///< zồi ngồi moi móc lại từ cái thời xưa…. H có bao nhiêu là hàng hiếm của 2 bạn TToTT xem zồi nhớ chết…..
  Đáng yêu quá ah……. YunJae YunJae YunJae ~~~~~

  1. Mình nghĩ có lẽ đúng ra là ổ về đằng ổ, chìa về đằng chìa, nhưng mà vì muốn để cho có cái cảm giác gọi là nhìn vật mà nhớ “người” nên mới đổi lại ý mà.
   Hai bạn ý cũng thâm thúy, chọn cái hình rất dễ liên tưởng à nha, “ổ” với “chìa” mới chịu cơ, tính hình tượng cực kì cao, mang tính giáo dục đại chúng nữa chứ *cười duyên cười dáng nguẩy đít đi ra”

   1. Bạn trên kia Yun đeo chìa là đúng rồi mà . chìa ko phải là “cắm” vô ổ sao. Nếu là YunJae thì tư thế đó là hoàn hảo rồi còn gì. Cái gì cắm vô cái lỗ gì gì đó .. Đeo chuẩn quá đúng biểu tượng của uke và seme

  2. Tat nhien Yun Lao Lao phai deo chia rui, chu deo lo thi mat hinh Tuong seme mat, khong kheo Dan tinh lai doi qua ship JaeHo thi co nuoc to khoc ca thang 🙂
   Co ma hai ban nay tham Thuy the, cu phai dung hinh Tuong de fan suy voi Doan mit

  3. một câu hỏi rất ý nghĩa và giàu tính liên tưởng =))
   nhưng nếu em nhớ k nhầm thì có 1 lần umma đeo cả chìa lẫn ổ đấy :)) có ai bít tại mần sao k

 4. ta bít sớm muộn j yunjae shipper cũng bỏ cô nàng diễn viên kia ra và thế hình umma vào mà :)) đợi fanmade nì từ chìu tới h nha ~ nhìn tấm ảnh gốc cứ tức tức sao ý >.< còn cái nì thì =)) bạn Jae đang giận bạn chồng hay sao mà k nhìn bạn chồng thế kia ~ tay còn khoanh lại nữa chứ :)) còn bạn chồng thì sáp sáp vào xin lỗi lấy lòng à :))

  hôn gián tiếp, nuốt nước bọt gián tiếp và 1 cái ôm eo đầy chiếm hữu 😡 chuẩn XD ~

  những lúc các anh mừng sn cho nhau thì thật sự hóa thành 1 lũ trẻ con, trêu đùa nhau chả cần bít j cả, rượt đuổi nhau khắp sân khấu, la hét ì xèo, các anh giỡn với nhau vui đến mức em tự hỏi lúc đó các anh có thấy tụi em k, hay là đó là thế giới của 5 người!!!………..còn bao nhiu lâu nữa, các anh phải trải qua bao nhiu kì sn nữa mà k có nhau đây T^T

 5. ôh, mình lại về nhà 😀
  đôi giày, chính là nó rầu, haha, chính là nó, chỉ khác cái dây giày thôi.kiểu này thì chính là giày cảu bạn chồng chứ ở đâu ra, còn phải tranh cãi j nữa sao, hoho
  PS bị bấn cái pic 2 chàng tự kỉ ngồi vẽ chứ TVXQ
  *chuồn thôi*

 6. Hé hé … 2bạn liên lạc với nhau là cả làng vui rồi…:X vợ mặc của chồng,chồng mặc của vợ, bám hơi nhau đóa XD,áo thì mặc đc của nhau chứ quần với giầy thì JJ với YH ko cùng size a…mua jống nhau đó =))

  p/s ngoài lề,mình nghe nói yunjae gặp nhau ở quán coffee ngày 10-4 sau khi yun diễn inkigayo phải ko bạn Bóng ơi.còn có cả hình nữa…m thấy cũng khá jống JJ.nhất là cái cổ a~ :X

   1. thì vậy đóa :)) mình cũng ko chắc nên cũng ko dám post, căn bản nhìn vào tóc của Yun nữa…ko biết có phải gần đây ko nữa nên m mới hỏi bạn đóa …hì hì 😛

 7. Đang bận điên đầu nhưng cũng chạy vào nhà bon chen com 1 cái cho nó nóng! ^^

  Cái chính thì ta wá sướng đến nỗi không còn biết nói gì hơn, 2 anh già dạo này thương fan couple mình wá hay sao mà bắn ra tin liên tục, làm fan cứ ngất ngây như con gà tây!!!

  Còn cái bonus sinh nhật Su thì dễ thương wá thể… Đến chừng nào thì 5 thằng mới có thể chúc mừng sinh nhật cùng nhau được như hồi ấy!!!

 8. Bao giờ vào nhà mình cũng đọc được tin mới ha ^^

  ngoài ra thì có rất nhiều ảnh về Yunjae nữa ^^

  Ky là Ky thích cái tấm của ss Mèo đó ^^

  Cảm ơn Bóng và Bon nhiều vì 2 người rất tích cực ^^

 9. Cả Hàn Quốc chỉ có 2 dôi thôi à nha~ Thế mà tình cờ 2 bạn chẻ lại có 2 đôi giống nhau. Không phải dùng chung thì cũng là đồ đôi >”< Cho dù Jaejae có thay dây giày thì chúng ta vẫn nhận ra~ Bởi vì nó ở chân của Yun và Jae nên rất chi là nổi bật mà~ Mà hôm Jae đi đôi này là hôm 2 vợ chồng tái ngộ ở sân bay đúng hem? (Cái đầu không lẫn đâu được mà). Chẳng lẽ đôi này là quà tặng Yun tặng vợ trong thời gian ko thể bên cạnh nhau. Hôm nay vợ mang nó đi cho chồng xem quà của chồng được vợ giữ gìn như thế nào? Nghi ngờ lắm =)) Mà cái love sign của 2 vợ chồng là có ý nghĩa gì đây? Tín hiệu tình yêu ngàm chăng? Vấn đề này trời không biết, đất ko biết, chúng ta không biết, chỉ có YJ biết mà thôi *cười*
  Cái bonus nào của nhà cũng đẹp hết chơn a~ Đầy ý nghĩa sâu sắc. Bạn bị ấn tượng với chùm ảnh cả 5 bạn đi cùng 1 kiểu giày, hay là 1 đôi? Chắc lại lấy tiền của Yun ca đi mua, ca tiếc của nên chỉ cho mua 1 đôi cả 5 người dùng chung thôi=)) Cái art của ss Mèo ngộ thiệt a~ But cái pic 2 thì cái hình trên áo Jae bỉ không tả nôi =)) So So So So So thô bỉ mà=))
  Thanks Nhà for sharing~ *kiss*

 10. Theo thông tin mình xem trên bản eng thì đôi giày này chỉ có 300 đôi trên thế giới và chỉ có 1 đôi tại Hàn. Vậy 1 hay 2 đôi mới đúng nhỉ:| Cơ mà không sao, YJ chắc chắn là real rồi, giày vk cũng là giày ck, giày ck cũng là giày vk=))

 11. Xin chào cả nhà!!! Mình vừa mới được biết đến nhà chưa lâu nên giờ mới có dịp comment góp vui cùng mọi người.
  Thứ nhất là về đôi giầy, chuyện vợ chồng nhà này dùng đồ đôi đã là chuyện thường ngày ở huyện, ai ai cũng đều thấy (trừ những bạn hồ ly, hành tỏi hay anti YJ… không nên nhắc tới), cơ mà ta lại thấy hai đôi này không giống nhau cho lắm =.=, hay mắt ta có vấn đề, anyway, ta thiển nghĩ dù không có đôi này thì cũng chẳng ảnh hưởng gì (kiểu như nhiều quá rồi bớt đi một cũng chả sao).
  Thứ hai là về style của Jae cưng ở sân bay sang Mỹ. Nói thật lúc nhìn thấy tô mỳ úp lên đầu chàng, ta đã bị sốc. Ta cứ tưởng chàng chỉ hâm lên chơi nổi mỗi buổi fanmeeting thôi, ngờ đâu giờ lại quay về với quả đầu ấy, còn đâu là mái tóc thẳng của anh Jung nữa T.T. Mà ra sân bay lại còn không đeo kính, tí tởn cười toe toét. Có phải đêm hôm trước con gấu nó làm gì chàng khiến sáng ra chàng mới… bất thường như thế ko?
  Mà ta vừa xem một cái fancam quay lại lúc 2Kim đến LAX, có nghe thấy một bạn trong vid nói như thế này:
  “OMG HE LOOKED INTO MY EYES……. HE LOOKED DOWN AT MY TITS I KNOW IT~!!”
  Nguyên văn đấy ạ =.=!!! Ta nên bình luận sao về cái câu nói này đây? (mạn phép xin hỏi ở đây có bé nào còn bé bỏng ngây thơ ko biết TITS là gì ko?)
  Có hai khả năng:
  Nếu ko phải thật: hờ hờ, chắc bạn ấy bị bệnh “tưởng”, cơ mà cũng nên thông cảm, các bạn ấy sống ở Mỹ mà, mấy cái vấn đề này “thoáng” lắm
  Còn nếu mà là thật: OMGS!!! Jae cưng à, dù “hàng họ” của anh Jung nông rân dạo này có hơi xuống cấp (nói giảm nói tránh thôi =.=, em ko có ý dìm hàng anh gấu) thì chàng cũng đừng nên ngó nghiêng hàng họ người khác như thế chứ. em chỉ biết khuyên chàng một câu: “cây nhà lá vườn” thì vẫn hơn, an toàn lắm. mà tốt nhất là chàng nên bảo con gấu đi luyện tập nâng cấp hàng họ mau đi thì hơn.
  Dù sao ta cũng tin là bạn ấy bị “tưởng”.
  Ây da, bài com nhảm của ta đến đây kết thúc. Rắt vui được làm quen với cả nhà. Cứ gọi ta là Na (cung cấp thêm, ta sn 91, để sau này dễ bề xưng hô, chắc cũng lên lão được rồi). Ss Bóng sn 90 phải hem? Từ giờ xin ss và mọi người chỉ giáo thêm!!!

  1. cái fancam ss kể trên í , em thấy đúng là bạn ấy mắc bệnh ” tưởng ” nặng a~ =)) đứng quanh bạn ấy là bao nhiêu ng` , sao bạn ấy dám khẳng định chắc nịch thế , lại còn I KNOW IT nữa chứ =)) mà ” hàng họ ” của Yunpa dù có ” xuống cấp ” cỡ nào thì đối với Jaema cũng thấy sẹc xy hết á , sức quyến rũ , dụ dỗ , mời mọc blah blah blah vẫn tràn đầy :”}

   rất vui dc làm quen với ss Na X3 em sn 92 , ss cứ gọi em là Mì nhá X3 ~~

   1. Ss cũng rất vui được làm quen với em~~ ss là ma mới, mong được em giúp đỡ!!!
    Còn về vụ hàng họ của Appa ahh, thiệt tình là ss cũng ko dám có ý kiến là nó sẹc xy quyến rũ tới độ nào, cái đó chỉ có Umma ta đã trải nghiệm là biết rõ ah, nhưng mà ss bảo nó an toàn ấy là bởi vì tuy có lắm thịt nhiều mỡ nhưng đảm bảo ko có silicon, đồ thật sờ vẫn sướng hơn mà, hí hí

   2. Hầy, cái TITS là gì vậy ạ T_T các ss nói em nghe ddi~ Thực sự là e không biết nó là cái gì cả hết chơn. Mà sao nó lại liên quan đến cả Jung bé ạ >” hợ hợ ad rummie sao?

   3. Lại mất chữ ùi T_T. cái thứ TITS gì đấy chẳng lẽ là cái thứ 3 trấm vô đối đấy ạ? Mà ss Mì là @De… bên twitter đúng hem ạ? Em Khoai a~ Nana ss là ad của iStar ạ? ad của rummie sao?

   4. Ko phải đâu em, ss chỉ là thường dân thôi.
    Mà còn cái TITS ấy, là ‘ngực’ đó em (về tra từ điển chắc có đó), bạn ấy là con gái mà, lấy đâu ra bé mà đòi đọ với bé của anh Jung.
    Gọi ss là Na được rồi.

  2. Chào e, uhm, ss là Bóng- đầu 9x xD!

   Đôi giày ế, chỉ khác mỗi cái dây thôi e ạ ;)!

   Ss cũng thấy đúng là lần ra sân bay này của bạn Kim nhớn quả hơi khác thường 1 chút; tạm bỏ qua style rách rưới rất ngầu đời của chàng, mà hãy nói về tâm trạng chàng lúc đó- quả thực chỉ 1 từ PHỞN =]]! Ss chưa bao h thấy bạn Kim nhớn ra sân bay mà hớn hở như thế O________o, bình thường mẹt lạnh te, hay cúi đầu thấp, vs ko màng thế sự; nhưng lần này thì lại cười toe toét, mặt vui phơi phới, etc. Có cái gift còn chụp đc cảnh bạn ý nhìn fans xung quanh rùi le cái lưỡi nhỏ ra liếm môi nữa * dead * WAE?????

   Hoặc do đây là lần đi chuẩn bị cc ở phương trời Tây —> có mới lạ hơn so với việc chuẩn bị cc ở Châu Á —> phấn khích; hoặc do một lý do cá nhân nào đó ( cái nì cho mọi người tự tưởng =]])

   Trời, thực sự có bạn nói như thế sao? Fancam nào thế? E có thể gửi cho ss ko? Ayyy, ss cũng ứ biết TITS là cái mô :”>, nhưng nghe e bóng gió thì ss đoán đc ra 8 9 phần oài ; ))! Riêng cái vụ này mình tin 99% bạn fan kia hoa mắt/ ảo tưởng; nếu là Chun còn chấp nhận đc, chứ là Jae thì * LMAO *

   1. Uhm, đôi giầy ấy đúng là thật thì còn gì để nói nữa, hí hí, chắc mắt e bị lé.
    Còn link cái fancam ấy đây:

    Ngay đoạn đầu ấy, mà có mấy bạn thật là sung sướng ah, được chàng nhìn thẳng vào ngay mặt, lại còn khuyến mại thêm nụ cười lóa mắt *lùi lũi đi ra tự kỷ*. Ở Mỹ ko thấy bảo vệ đông như châu Á, xem mấy cái bên Trung, thấy thương Jae cưng, mấy bận tưởng bị đè cho bẹp dí rồi chứ.

   2. Yeah yeah, I got it. Thèng Jae thiệt lừa tình ah, nó đúng là biết cách lấy lòng fan mà ==, ko những nhìn các bạn ý, còn cười, còn liếm môi * tsk tsk *

    Há há há, cái bạn quay vid, có vẻ điên loạn lắm khi nghĩ bợn trẻ Jae nhìn Tits bạn ý =]]]]]]]! Ồ, nói thật nhé, hắn đeo kính râm đấy bạn =]]]]]]]]]]]]]]

  3. 2 làm quen ss, em kém ss 1 tuổi á,ss kêu em là Đen được ùi. Cái bạn trong fancam trên chắc uống fisty trước khi ra đường rồi ss à, mình k nên phân vân làm gì. Mà em nghĩ anh Jung dù có to thế nào cũng là đồ thật a, còn bên Mỹ các bạn ấy toàn trưng nhựa trong người à, cái này so sánh mất đi giá trị đích thực của anh Jung ế

 12. Đôi giày này chính xác là có 1 đôi ý, bản Eng ở trên cũng đề thế mà, hình như Bóng type nhầm 1 thành 2 thôi ^^!
  Đùa chứ 2 anh nhà mình dùng đồ đôi nhiều ko phải bàn rồi, cơ mà lần này dùng chung đôi sneaker duy nhất tại Hàn mà lại chỉ mình Yunho có thì thật là… không còn gì có thể phủ nhận nữa 😡 Ko phải hnay ra AP khoe đôi giày của Yun mà tâm trạng JaeJoong nhà ta lại vui thế chứ ;;) Mà phục độ chơi sang của fans Hàn thật đấy, tặng đồ limited mới kinh, 1 đôi duy nhất tại Hàn… các bạn toàn tặng đồ độc thế này chỉ khiến YJ shippers sướng thôi ;))

  Còn cái ảnh bạn YunJaesecret đề cập đến là đây phải ko? http://i298.photobucket.com/albums/mm242/RainieChan19/ptrnkhmstr_1129.jpg Cre: peternakhamster
  Thật sự rất khó nhìn ai ngồi cùng Yunho ah~ Bạn nhìn đc cái cổ m còn thấy giỏi đấy XD

 13. Cái tấm hình thứ 5 từ dưới lên >.< Chuẩn quá đi ah O_O
  Sao mà chúng nó có thể đẹp đôi đến như vậy chứ T_T Ta là tín đồ Yunjae nhưng mà nhiều khi cũng phải ganh tị cái mức độ đẹp đôi đến khó tin đó T_T
  Cho nên mới bảo chúng nó sinh ra là dành cho nhau, người khác có muốn xen vô cũng hông được ^^
  Cơ mà hoàn hảo quá thì cũng…. T_T

  Ặc! 1 đôi ở Hàn, và tặng cho Yun (chắc cho Yun) O_O Fan Hàn làm người ta đổ mồ hôi hột thiệt, đúng là dân giàu có khác T_T

 14. Khâm phục YJ shipper thật, cái gì cũng có thể soi được! Haya~~~~~~ Dự định của mình là khi nào gặp mặt đc hai lão, mình sẽ tặng mỗi lão 1 sợi dây chuyền có tên của người kia, đảm bảo đó là món quà từ fan mà 2 lão thik nhất! XD. *mơ mộng*

 15. Omoooooo…..
  Sao lại thế chỨ???
  Hết chồng cướp của vợ bi h vợ cướp của chồng hah??
  Chị nhà biết cách trả đũa gớm hah!
  =))
  Anh Jung Nông Dân nhường đồ độc cho vợ…
  Ahhhh…
  Cái chuyện Jae nhìn vào … thì miễn bàn luận =.=


 16. ầy, đã đi cùng một đôi với nhau còn đổi màu dây giày làm chi =)) đằng nào mà chả bị fan soi ra chớ =))
  tớ bị kết đậm cái bonus Jae mặc áo hình chibi NC17 nhá =)) đấy là hình Yun phải ko? Chắc là hàng fanmade rồi, cơ mà nhìn vẫn phởn kinh dị =))))))
  .
  .
  .
  jiji bé xíu iu quá =))))))))))))) **aa ta bỉ quớ**

   1. À ss ơi, làm thế nào để xin xét pass cái bằng chứng thứ 14 kìa, vô đâu xin hả ss. Em mới nên mù tịt vụ này a >”<

  1. Cứ lấp lấp lửng lửng vậy fan mới đất mà suy diễn chứ bạn, mặc dù đến cuối cùng cũng suy diễn ra cùng 1 kiểu thôi à. Ôi mình bị yêu đôi giày, bị yêu ss Bóng a~~. Mỗi ngày 1 tin giật gân thế này, yêu cầu ss sản xuất máu cấp xuất địa phương nha, còn có sức mà lết theo các chàng chứ.
   Úi nìn cái ảnh papa Jae mà em tưởng diễn viên nào chứ, trông như Tây vậy, koo giống ng Hàn á, mà cũng ko có điểm giống Jae luôn, à có cái thần thái buồn buồn mang mác, nhưng phải công nhận là bác đẹp nga. Nhưng mờ kệ bác thâu, cái con quan tâm là thằng con bác với anh Dung nông dân con rể bác cơ. XD

  2. bđầu còn tưởg JJ chịu chơi thế chứ, tại chưa thấy bjờ, “JJ, a lộ liễu đến tn sao” lol, lại bị gét chữ fm vs rumour +-+, n0 vẫn thik cái fần fía sau cnó, vì cứ có YJ~~~
   p/s: mđỏ là màu của JJ mừ, jđ cứ có đồ đỏ là lại ngự trên ng JJ. Yun sshi có mấy khi xài màu này, ngoài Bonjour Paris vs 1 số shoot CF…zậy mà h thấy chàg nhìu đồ đỏ wa cơ, fan cũg tặg đôi jầy độc nhất Korea có mđỏ cho chàg, ý j đây~~~^-^

 17. Aysss hết nhẫn đôi, áo đôi, dây chuyền đôi, h lại giày đôi. Dạo này học hành thi cử nên ít đc lên mạng, đêm đêm hay vào bobo vào đt để cập nhật tin YJ ah~. Chúc NHÀ tiếp tục phát huy nhé.

  Ps: cho mình quảng cáo chút: Các bạn fan YJ nào đi xem 15/6 mún đặt mua lightick YunJae vs bảng đèn YJ ( loại giống mấy fan Trung vs fan Thái hay giơ ý ) thì xin liên hệ tại đây nha. http://iheartyunjae.net/f/showthread.php?t=10625 ( trên đây là bảng đèn )
  http://iheartyunjae.net/f/showthread.php?p=39632 ( đây là Lighticks )

 18. công nhận là 2 bạn trẻ lắm đồ đôi dã man!!! T.T
  đúng là số phận sắp đặt 2 bạn đến từng chi tiết à nha :”>
  lại còn cái kiểu dấu hiệu tay thế kia nữa chứ 😡 ôi ta đến bấn loạn vì 2 bạn trẻ mất thôi!!

 19. đúng là pama nhà này làm gì cũng có đôi có cặp, thú thật là mắt em có bị kém nên phải zoom kĩ mới biết đôi giày đó có phải một đôi không, ôi appa mềnh thương vợ, nhừơng đồ độc ah~~~~~nhìn đôi giày đó thật chói loá.
  cái bonus NC thật là bỉ, I LIKE!!!!!
  loạt ảnh so sánh Jung ca vs “chị nhà”, và Jung ca vs “em khác” thật là tâm đắc nha, nhìn tư thế đã thấy sự khác biệt rõ rệt rồi, cơ mà vẫn không thích nổi cái appa bế chị kia lên đâu

 20. *lon ton* bạn có cái pic lày..:”>

  mong đóng góp vào cho nhà..:”>
  r’ thích lần ra sân bay của bạn Kim lớn nhớ..:”>
  cái sờ tai có hơi nhiều trấm nhưg căn bản là phởn đời đi..=))
  liên qan đến ai đó là cái chắc nhẩy..:))
  kết màu đỏ..2 ng` qả là biết dấy lên lòng nhiệt huyết trog giới shippers nga~~~~
  *bay~~*

 21. ui, nhà ơi. vừa có pics Jung sshi ra airport đi Toronto chụp photoshoot ý, cách Vancouver có 2h xe chạy thui. YJ in Canada ý~~~. hnhư lần đầu Jung sshi vẫy tay + chỉ trỏ fan ở ap^^. trông chàg fởn nhă*m. còn cái áo, hơi jốg cái Kim sshi mặc trog show in Bangkok, TL, color cũg jốg, kẻ to hơn thui>-^

 22. Kim sshi in LAX was so xcited, too. chàg cũg hay tin rùi, fải hok ^-^
  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=RXfeSUIyf6k&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=dKdvUEeX-RI&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
  [IMG]http://tinypic.com/?ref=250kx95[/IMG]
  [IMG]http://tinypic.com/?ref=5ext39[/IMG]

   1. hix, làm sao post đc img vs vid trên đây thế, làm như site thg hok có đc T-T~~~
    p/s: sr vì hnhư ở trên có bạn post vid này ùi, bấn wa nên chưa đọc com đã đi com, mian >-<

 23. HIx, mãi mới có thời gian onl mà vào thấy YJ 14 bị khóa đau hết lòng hết dạ :(((((

  há há há cứ nghe giày chỉ có 1 đôi là ta lại bấn. 2 bạn già công khai đến thế là cùng. Mà chả hiểu đôi giày ý chỉ có 1 cái thì có nhất thiết phải đổi dây giày ko hả Jae, anh có làm j thì cũng chả qua đc mắt cáo thành tinh của YJers đâu=)))))

  Mình là mình kết mí ảnh bonus nhé. YJ luôn có kiểu đồ đôi là Ho ổ Jae khóa, xem chừng 2 bạn trẻ cũng hơi bị nhấn mạnh tính chất công-thụ ngàn năm ko đổi é nhể ;;) nhẫn đôi, móc khóa đôi, áo đôi, giày đôi,… tự hỏi nốt nếu 2 bạn cùng size quần thì ko biết ntn :))

  Mà cả 2 bạn Jae và bạn Min đều đầu xù bên LA nhé, yêu chết đi đc, h bạn Ho sang canada liệu có ghé qua Whitehorse theo dấu chân vợ ko nhỉ o:-)

 24. em bị bấn cái phần Love Signals nhá
  hehe umma vs appa ở xa mà vẫn tình tứ thế
  còn ra kí hiệu
  thanks ss nha

  còn couple shoes đã là đôi còn là hàng độc
  (*thế mới dễ nhận bít*)

 25. há há, cuối cùng mình cũng hiểu ra cái kí hiệu appa và umma dùng rồi
  cùng một kiểu hôn gió thì khỏi nói, nhung còn cái tay
  tay appa thì cũng chả biết giải thích ra sao nhưng tay umma có thể giải thích như sau:
  theo thứ tự thì, ngón cái là appa, ngón trỏ là Minnie, ngón giữa là umma, ngón nhẫn là Su còn ngón út là Chun, đằng này cái ngón cái và ngón giữa nó…

  kiểm chứng đó ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s