YUNJAE'S FOTOS

[EDITED] YUNJAE’S REAL PHOTO + BONUS

On Sunday 1st May 2011, @HeavensWine said:

|| Answer || YunJae Photo http://t.co/YMmdhWR IS REAL. Photo originally taken by close staff, Kim Eun Jung. ♥ First posted at a fanaccount in 2005 by a TVXQ fan who’s friend of the staff. The released photo was the one retaken from the staff’s wallet.

Chủ Nhật, 1/5/11, Heavenswine cho biết: 

|| Trả lời || YunJae Photo http://twitpic.com/4ropuk. LÀ THẬT. Bức ảnh được chụp bởi một staff thân thiết, Kim EunJung. Được đăng lần đầu tiên trong bản fanacc vào năm 2005 của một fan TVXQ- bạn của staff này. Đây là tấm được lấy lại từ ví của staff Kim. 

Credit: Heavenswine’s twitter

Reshared by: BOBOYUNJAE

Ngày đấy đã tình tình tứ tứ như thế này rầu đây =))

BONUS  

Vợ bạn Jung dùng cái khăn “xinh đáo để” xDDDDDDD

Credit: As twitter 

Jaejoong nên là cậu bé của Yunho xD

 

Credit: ArinasomYJ

43 thoughts on “[EDITED] YUNJAE’S REAL PHOTO + BONUS

 1. OMO~ Cái quái gì thế này?
  Sao mặt lão Yun nó…. dê thế! Còn bản mặt Jae thì cứ giống như là… nói sao ta.. gương mặt “tâm đắc” khi sỡ hữu một thứ gì đó!
  Staff Kim này fan YJ à =.=”, sao để hình 2 bạn trẻ trong ví thế, rửa cho mình vài tấm coi =.=”

  1. Thôi mình đã lỡ nói Appa dâm dê thì cũng phải quay lại giải thích một chút.

   Ai cũng biết Appa Umma luôn có ấn tượng sâu đậm về ng kia chứ ko có lúc nào là hững hờ, coi ng kia như tất cả mọi ng cả, cơ mà như trang phục của Appa trong này, thì đó là đồ diễn Hug, khoảng năm 2004, lúc đó mình nghĩ Appa Umma chưa có yêu nhau, có chăng chắc chỉ nhen nhóm chút tình cảm j đó chưa định nghĩa đc.

   Thế mà khi chụp ảnh đã tình tình tứ tứ thế này rồi. Nếu mà đã nhận ra tí tình cảm khác lạ đó hai bạn phải ngại nhau chứ, đằng này hem có ngại j cả, nói chung bức ảnh này cảm giác hơi diễn, hem thật. Những bức ảnh sau này, Appa nhìn Umma, Umma nhìn Appa, ánh mắt của hai ng yêu thương ngập tràn, thật hơn cả thật. Còn ảnh này thì ko, với cả cả hai đều là con trai nữa, Appa còn ôm cổ Umma kề mặt như vậy nữa, chứng tỏ trình độ dâm dê hem phải thấp ah (dù chỉ là diễn dâm dê cũng thế ah~~~)

   Đó là suy nghĩ của mình…

   1. Rep lần nữa vì mình thật chết đi sống lại vs cái bonus đầu tiên ah =)) Mặt Umma bị yêu, j mà ngây thơ thế, hem đc lừa người nha *tát… Appa* =))

 2. (sorry, unikey may nay` k co’ ~.~”)
  Cai ten Kim Eun Jung nghe quen qua’ vay, to ko biet co phai nguoi` co nhung tam hin`h “rat than thiet” voi Jae ko ~.~ Ho`i do co thay Jae chup mot tam hin`h rat rat la` “in the kiss scene” w 1 nguoi` ay’ ~.~

   1. =))) sai mỗi chữ E =)) là thành Jung Yunjae rồi =)))
    Thanks em nhé, tại nhớ sơ sơ, mà cũng hặn cái người đó lớm ~.~ Chụp hình mà cứ *cắn khăn* :-s

 3. sao mọi người lại thấy mẹt appa dê nhỉ?? em thì lấy thấy appa đang hửng thụ sự ngọt ngào của vợ mình, cảm giác như lúc đấy appa đang ở trong thế giới của 2 người nên mới có vẻ mặt ấy!
  còn umma như muốn nói: đây là người đàn ông của tôi :))
  làm staff cho các anh thật sướng!!!! k bít staff nì còn hình bí mật của YJ mà chưa tích lộ k nữa!!

  1. Ss nên gọi là bé Crazy hay là bé Mouse nhỉ *hahaha … ss sorry*

   Ss cũng thấy mặt con Gấu ấy chẳng 35 bằng con Heo hâm kia đâu, nhìn con Heo giống như Cáo thành tinh 9 đuôi ý, đểu chết được. Sao tấm này ss lại thấy cái mũi của con Gấu nó cao lạ thường???

   1. ss diễn tả cực đúng cái mẹt của con Heo lun đấy ạ: cáo thành tinh, hồ li đế vương!!!

    có lẽ là do góc độ chụp đấy ss, với lại mũi appa xưa nay vốn cao mà 😀

    em là Mao :”>

 4. Sự thân thiết của hai cái pạn trẻ kia mình ko bàn tới đâu. Nó đã quá rõ ràng chân thật tới mức ai cũng biết rồi. Hai cái người đó mà ko quấn lấy nhau (với sự dính chặt hiệu quả còn hơn xài keo 502) 24/7 thì ăn ko ngon ngủ ko yên đâu. Mình là mình kết cái màn nhảy của bạn Jae lắm nhé. Nhất là cái khúc giơ tay lên rồi lắc lắc xoay xoay cái người ấy (mình chẳng biết gì nhảy nhót nên ko bít diễn tả sao nữa, thông cảm ~~). Ôi thật nà sexy à nha. Có khi nào bạn Yun vừa gật gù theo nhạc vừa nhớ tới hình ảnh đó ko. Bởi thế cái mẹt của ảnh mới gian tà dê chúa đến vậy.

 5. Thật ra tôi hơi bất ngờ khi thấy bức hình này.
  Dù rằng xem không biết bao nhiêu fanmade picture…nhưng chỉ cần như thế này thôi, là đã cảm thấy rất vui rồi ^^
  Tôi ko biết hoàn cảnh bức hình dc ra đời như thế nào, nhưng khi nhìn vào, Yunho của ngày đó đã rất ý thức dc con người đứng bên cạnh mình là như thế nào rồi. Nếu xét theo YJ’s shipper, tôi thấy nó là thật, nhưng xét theo 1 stanger, tôi vẫn thấy nó rất thật. ^^
  Tôi ko hi vọng khuếch đại những tấm hình này lên để làm tổn thương họ như việc đã từng với Jaejoong lúc ở Thái, nhưng tôi tin vào shipper,haha…nói gì đến cả staff cũ của họ cũng như thế. Yeah, cảm giác rất tuyệt!!! ^^
  Chỉ có điều hơi thắc mắc, tại sao ví tiền mà còn để tên mình vào?
  Khó hiểu. ^^
  P/s: You should be my boy! Yeah, and Jaejoongie was Yunho’s beloved for along time ago,hahaha ^^
  Tôi thật tình nản việc xin pass quá *sorry*, nhưng vì lí do bản thân, ko thể nào túc trực hàng ngày ở WP này dc. Thế nên hnay nhìn hạn đóng pass, ko khỏi ngao ngán. Tôi thích ngôi nhà này và thật ra ko muốn đi tùm lum nơi để tìm cái infor đã bị khóa =.= Tôi nghĩ cũng có nhiều bạn như tôi, nhưng biết sao dc, các bạn cũng làm việc vất vả mà.
  Thanks rất nhiều!

 6. Awww, vừa xem cái clip, thật sự là tôi đang tan ra đây ^^.
  Clip của Heavenswine và ArinasomYJ lúc nào cũng khiến người khác cảm thấy rất tuyệt, cám ơn vì đã update ^^.
  Tôi cảm thấy Arinasom là 1 người rất thú vị, bạn ấy là nha sĩ, và đã là shipper dc 5 năm ^^. Bạn ấy đã cười rất nhiều khi tôi nói rằng muốn đến nhổ răng ở 1 phòng nha treo toàn hình Yunjae,haha ^^
  Tôi nghĩ lúc đó nha sĩ sẽ ko còn vất vả trong việc khiến bệnh nhân mở to mồm mà ”Ahhhhhhh~~~” hoặc ”Ohhhh~~~” nữa đâu.

  1. arinasomYJ đã là bác sĩ rồi sao? Oh, không ngờ người ấy lớn tuổi vậy. Hồi đầu, mình cũng tưởng Heavenswine cũng lớn, ai dè mới 93 ~.~ Tuổi trẻ tài cao thật :))

   1. Đúng rồi Phong Tinh ah ^^
    Bạn ấy 26t đấy, bác sĩ nha vừa ra trường, đi làm cũng dc kha khá thời gian rồi.
    Vừa sắp xếp thời gian làm việc cùng làm video, quả thật đáng khen ngợi ^^.
    Ôi đến là yêu Thai Shipper~~~~~~

 7. Ô hôhô =))
  xem xong phởn quá :”> Khỏi phải bàn cãi điều này nhá:Trước đó hay bây giờ và sau này tụi nó đều dính chặt với nhau thôi.Chắc phải chuẩn bị hoa để tung nhân ngày cưới hai vợ chồng trẻ quá * cười gian *, có khi mặt Yun nhà ta còn dâm hơn cái pic này* cụ dê mà *.Hôhô

 8. Ta có chút thắc mắc về thời điểm của cái hình này. Khuôn mặt và tóc Jae thì là khoảng 2005, nhưng kiểu tóc của Yun lại giống năm 2007, choáng quá:_______:
  Ngoài ra thì mình thấy bức này không có vẻ là ghép, mức độ tình cảm của 2 bạn thì…khỏi chê
  Ai da…ta lại sẽ phải suy ngẫm nhiều:-?

 9. tình cảm quá nhể!!! tự hỏi chắc còn nhiều pic như thía nữa ấy chứ. ai mà show dc thêm là ta cám ơn lắm lắm^-^
  p.s: nhìn hình thì kiểu tóc của yj và cái áo của ho giống thời hug lắm *suy nghĩ*

 10. Hôm nay là hạn đóng pass à ? Giờ vẫn chưa thấy gì buồn quá .
  Nhưng nhìn thấy bức ảnh này mình thấy hạnh phúc lắm . Dù sao cũng cảm ơn vì các bạn đã làm việc chăm chỉ và chỉ khóa vài cái pass. Khóa hết chắc tớ sốc quá .
  Ảnh này đúng là hàng độc , mọi người bảo Yun là dâm dê nhưng sao ta thấy anh rất dịu dàng. Hôn nhẹ lến tóc Jae . Yun chịu khó hôn Chun Su Min ở ống kinh nhưng chưa từng công khai hôn Jae. Hóa ra anh nhà toàn hôn lén nha

 11. nhìn tóc em khẳng định đây là thời Hug 😐 cơ mà hành động thì quá thân mật thắm thiết ý:(( mà thời Hug đã yêu nhau đâu >.<~

  *ôi tên của staff =)) KIM eun JUNG =)))))))))) chả nhẽ lại chính là KIM vs JUNG, hô hô, fan YJ đây mà =))

 12. Dễ thương quá!! ko biết nếu Jae nhìn thấy cái clip đó sẽ phản ứng làm sao nữa kekek. Chắc sẽ cảm thấy happy rồi tự cười như mỗi lần fans nhắc tên Ho cho xem. Cutie <3!! luv yunjae

 13. mình là mình rất thích những tấm ảnh trong đó nam chính sẽ là người quay mặt lại gởi nhẹ nụ hôn lên má ng yêu hoặc làm động tác nghiêng đầu giả vờ hôn như appa trong tấm hình trên và sau đó *tách*…1 tấm hình ra đời :”> mình thích lắm lun đó :”> vì một khi người nam đã thể hiện ra trên 1 tấm hình như vậy lại chính là một trong những yếu tố chứng tỏ họ hướng về đối phương rất nhìu.
  lửa Yunjae đang bừng bừng trong mình…

 14. Thứ nhất, tại sao cái bạn staff lại để cái hình này trong ví hở giời?! Đừng nói ta là fan couple nha >.<
  Thứ hai, ta cứ nhìn thấy cái mặt ngố hâm của 2 vợ chồng nhà này là ta chỉ mún đá cho văng vách hết, thiệt… chịu ko nổi ah T_T
  Ah~ Ta mê cái khăn òi nha, ta vốn chúa ghét cái loại khăn màu mè này nhưng mà công nhận giờ nhìn nó xinh thiệt ^^ "Chị" Jae, chị CÓ BỚT HÂM BỚT CUTE GIÙM TUI ÔỘT CHÚT ĐƯỢC KO?!

 15. vật vã
  đó là từ ta có thể hình dung được ta sau khi xem xong
  đầu tiên là cái ảnh…………ta thích tấm ảnh đó…………thực sự xem những tấm ảnh hồi đầu của 5 người ta chỉ thấy là Jae quay về phía Yun, bây giờ mới thấy tấm Yun quay về phía Jae, hú hú vui quá!!!!!!!!!!!!!!!!!
  cái tấm bonus……….*đơ đơ*…quá…………. chẹp chẹp…………hí hí.ta cực thích tấm này, mấy bạn nhỏ đừng xem , ta là ta thừa tuổi rồi nên ko sao, mấy bạn nhỏ là phải để tâm hồn ngây thơ trong “xáng” !!!!!!!!!biết chưa hả?? *nói thế này dễ bị ném dép quá**chạy*
  cái thứ 3
  ko có gì để bàn
  lại là meof^^:)) Kim Chê Chê ơi là Kim Chê Chê……………………..
  cái thứ 4
  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  ta bấn loạn ta cười nhăn răng, cười nham nhở …………………………………..
  chỉ vì con Gấu béo~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  trời ơi
  sao nó có thể cute chết người thế cơ chứ~~~~~~~~~~~
  tinh thần ta đang lên*sock**ngất*
  *cố ngoi lên để nói*
  3 cái trên ta đã ngoi ngóp……………
  làm thêm 1 phát cái dưới…………….
  I died.
  đầu hàng vs độ phởn của con Gấu><

 16. sao ảnh tình cảm của YJ lại ở trong ví của ông staff đó zậy @_@ ổng cũng là fan YJ seo? Cơ mà bạn lại nghĩ hồi đó 2 già mới chỉ là bạn thân thôi ah ~

  cái bonus : T__________T bạn để ý thấy dạo này Jaejae rất hay dùng màu hồng và những thứ cute nhóe, từ cái áo hồng lúc chụp ảnh tự sướng và đi mát xa, cho đến cái bờm ko đỡ nổi trên tw =)))) và giờ là khăn hồng con mèo thế này đây =)))))) dạo này sao Jae già lại yêu đời thế nhỉ **chớp chớp mắt**

 17. Cái khăn hình con mèo đó là của 1 bạn Fan nữ thấy tay Jae run lên mà tặng cho đó =.=””””” bạn ấy thật mai mắn, lại còn dc ngồi gần và chụp ảnh cùng với Chê cơ . Sâu ganh tị

  hệ hệ ta bị thích cái pic hai lão trong bồn tắm nha ***

 18. Trời ơi Nhà ơi Nhà!!!!
  Sao lần nào edit cũng khiến dân tình chới với- choáng váng- chấp chới thế này XD~
  Giờ mới biết dc 1 thread mà ko xem lại lần 2 là uổng phí nha. Tôi thề tôi đã phá ra cười giữa hành lang khi thấy cái khăn của bạn Jae. Omona~~~~ Jae ko tham gia Star Golden Bell quả là thiếu sót lớn nha, ai đời đi xem Susu đá bóng mà đem khăn che chân thế kia *cười ngất*
  Jae hâm! Cực kì yêu bạn Jae!
  Tôi muốn khăn có hình con trai Jiji cơ ^^

 19. ngay từ đâu đã có ý thức ở bên nhau,đã có ý thức thổ lộ tình cảm lỗ liễu như thế, rất tốt.:))
  còn những cái bonus thì không còn j để nói nữa T_T, thik nhứt là 2 tấm trong bồn tắm í.
  1 cái chi bi 17+ , keke, may mà có con chim con gà hay đại loại là con j đấy nhỏ nhỏ chê mất jiji của chibi jê jê, ko là thấy hết trơn rầu 😀
  còn cái trong buồng tắm, hơi bị thik đấy. cái tư thế như thế này thì chỉ có jaeho chứ yunjae nỗi j :(( , anh àh, hãy chiếm thế thường phong :)))))) nhưng mà ko sao, xún cái pic có con mào marie ấy, đố ai nói jae ko phải uke nà :))

 20. oaoaoa
  mình thực sự rất thích ảnh này vs ảnh yunjae trong bồn tắm 😡
  hồi đấy còn trẻ con k xấu hổ mà túng tẩy
  h thì kín đáo hơn n* đại khái vẫn k qua mắt đc fan:-j
  toàn sài hàng chung r thế này thế nọ :”>
  mà cass tinh thần, lòi mắt ra mới thấy có cái hồng hồng chỗ chân:X đẹp:x
  dù sao rất thích rất thích ảnh trong bồn ý, ghép điệu nghệ vãi ạ
  mong sao YJ đều thấy đc ảnh này :))

 21. lại pấn nữa ùi cả nhà ơi, mỗi lần lên BOBO là ih như rằng như điên như dại vì YunJae hết ak,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,keke nhưng không sao vì đó là tình yêu lớn của đời mình mà

 22. ố cái pic đầu hay nhaz’ bị chết vì bấn loạn pic ý nhá nàng :X, 2 bạn chẻ trưng cái bản mặt ngây thơ vô (số) tội (lỗi) rùi làm dáng chụp ảnh vô cùng thân thiết để lừa tình pà kon =.=”, haizzz nhưng mà phải công nhận 1 điều là 2 bạn chẻ vô cùng… vô cùng đợp đôi :)) dù trc hay bi giờ vẫn vậy, cp đẹp đôi nhất trong lòng ta (ta chỉ dám nhận trong lòng ta thôi mặc dù ta công nhận nó còn hơn thế cơ :)) nhưng mà nói thế mắc công gây war –>> mý lần cãi nhau với đứa bạn fan cp của sj r` nên chừa :)) ). còn cả cái vid bạn chẻ Ho gật gật theo nhịp nhạc chuông ý ta thấy… :)) buồn cười, bạn ý gật + giật liên hồi + bản mặt ngố k thể ngố hơn đc nữa :)), thật sự là vật vã sau khi xem vid ý, k thể ngừng xem lại + cười quặn ruột, haizzz, biết là bạn ý bấn bạn vợ r` nhưng mà thế này có thể liệt vào danh sách cuồng đc k nhỉ? gật theo phản xạ khi nhạc của bạn vợ đc bật lên ==”.

 23. Ảnh real này chắc là hồi Hug rồi, so vs mấy cái tình thương mến thương vs những nhân vật khác thì độ thân mật này cũng chẳng là j ah =.= Nhưng mà, 2 cái con ng` này đem đặt cạnh nhau thì tạo nên 1 bức ảnh trên cả hoàn hảo luôn, 2 cái mặt non choẹt tình chàng ý thiếp, 1 con dê và 1 con hồ ly, cúp pồ số 1 của nhân loại ;))
  Và, việc nó nằm trong VÍ của 1 staff (trong trường hợp nguồn tin này 100% là thật) đã khẳng định 2 điều:
  1. Staff này cuồng YJ (chắc vì trong tên của him/her có họ của cả 2 chàng ;)) )
  2. Staff mà còn cuồng YJ chứng tỏ YJ là THẬT (vô duyên, cái này ai chả bjk, nói ra làm j T.T)

  1. P/s: Về bonus, ầy, nói sao đây, càng ngày rating của Nhà càng cao ah, hồi xưa mới vô ta tưởng 2 nàng chủ thớt băng thanh ngọc khiết trong sáng ngời ngời, nào ngờ càng ngày càng… :”> Ờ, ko sao, đó âu cũng là sự phát triển chung của xã hội, các nàng càng đen tối, ta càng thjk các nàng hơn áh ;))

 24. Ôi,giờ ta mới mò vô blog này á,mới gia nhập vào chính đạo thui,ta bấn Yunjae từ khi đọc WSWM.
  Sau đó tìm show của mí bạn ấy để xem,xàng xem càng iu,càng coi càng ghiền.Chậc chậc.
  Pic chibii làm mình mún té ghế,cute ko chịu đc huhu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s