ALWAYS KEEP THE FAITH

HÉ MỞ SỰ THẬT GIỮA VẤN ĐỀ CỦA JYJ- HM- SM Ent. ?!?!?!?!?

Thứ năm, 21 tháng 4 năm 2011,  @tehahhero đã  tweet: 

[NEWS] Vấn đề giữa JYJ, HM, vs SM Ent.

Dành cho OT5 Cassies:

Đầu tiên, tôi ko ép buộc ai phải tin vào tất cả những điều này. Tôi chỉ muốn các bạn đọc vs suy nghĩ về nó một cách cẩn thận.

Tin hay ko, tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn.

Chiều ngày 9 tháng 4, tôi đã gọi cho một người quen ( hãy gọi là A), người này có biết một nhân viên đã từng làm việc trong SM vs khá thân thiết với DB5K cũng như SUJU (B).

B đã nói với A DB5K có 1 vấn đề với bản hợp đồng của họ.

Đầu tiên, Yunho nói mọi người hãy rời SM, vs anh ấy sẽ tự mình giải quyết vấn đề này.

Khi nghe đến đây, tôi đã khóc. Tại sao oppa của chúng ta lại mạnh mẽ như thế chứ.

Nhưng sau đó Jaejoong đã nói điều gì đó giống như ” Làm sao chúng tớ có thể để một mình cậu đối đầu với tất cả chuyện này!”

Nên sau đó, Changmin đã đề nghị ở lại SM cùng với Yunho.

Nghĩa là ko hề có bất cứ vấn đề nào xảy ra giữa JYJ vs HM, các bạn hiểu rồi chứ?

Họ đã cùng nhau đạt được rất nhiều thành công, nên những thứ như thế này liệu có thể ảnh hưởng đến họ sao?

Tôi chỉ có một điều muốn yêu cầu tất cả, rằng hãy vững tin vào 5 oppa của chúng ta.

Bây giờ, chúng ta đã bên nhau được 7, 8 năm rồi. Thế sao chúng ta ko thể đợi họ thêm chút nữa chứ?

A kể với tôi rằng nếu chúng ta thấy JYJ đang làm việc vô cùng chăm chỉ, điều đó có nghĩa là họ đang tiết kiệm tiền. 

Tiết kiệm để làm gì? Điều đó chúng ta chưa thể biết. Bởi A bảo với tôi việc này thực sự ko thể nói ra.

Nhưng tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến ngay sau đó là, mọi người đều biết Shinhwa phải ko?

Tôi nghĩ các oppa của chúng ta cũng đang làm điều tương tự. Nên sẽ thực sự tuyệt vời nếu chúng ta ủng hộ các oppa của mình thật nhiều.

Albums hay concerts, hãy ủng hộ họ tất cả những gì chúng ta có thể làm.

Đáng mà, phải ko? Để có thể lần nữa tiếp tục được nhìn thấy 5 oppa trở về bên nhau. Trở về với những Cassie luôn tin tưởng vào họ.

Đối với HoMin, họ vẫn ở lại SM ko phải vì sự nổi tiếng, mà họ chính là đang làm một điều gì đó còn hơn cả thế. 

Họ đang giữ cho cái tên TVXQ tiếp tục sống.

Tôi sẽ ko nói bất cứ điều gì với JYJ bias hay HM bias cả, mà chỉ với OT5 Cassies thôi.

Tôi tin OT5 Cassies có thể cho mọi người thấy được sức mạnh cũng như tình yêu mà các bạn có. 

Xin đừng tuyệt vọng hay nghĩ rằng sẽ ko còn cơ hội nào cho cả 5 người nữa.

Các oppa của chúng ta đang phải vật lộn để vượt qua việc này, vậy nên chúng ta cần ở bên cạnh họ và ủng hộ 5 con người ấy hết mình.

Tôi ko phải là Cassiopeia, nhưng sau khi tôi biết về sự việc này, một thời gian tôi đã cảm thấy rất tuyệt vọng.

Công lý sẽ chiến thắng. Và các oppa của chúng ta là những vị thần.

Chúng ta phải tin tưởng họ. Bởi những vị thần sẽ ko bao giờ thất bại.

Tôi kể cho các bạn nghe điều này, nhưng cũng ko hy vọng tất cả mọi người tin nó; chúng ta ko biết liệu đó là sự thật hay lời nói dối.

Nhưng đối với tôi, tôi tin vào những gì mình được nghe.

Làm ơn, nếu bạn ko phải OT5 Cassies, hãy ra khỏi đây.

Tôi chỉ muốn OT5 Cassies suy nghĩ về điều này một cách thông suốt thôi.

Đừng đau lòng, mà hãy ở bên cạnh các oppa của chúng ta vs cầu chúc cho họ. Dù có bất cứ điều gì xảy ra, hãy tiếp tục mỉm cười.

Những ngôi sao từ chòm sao Cassiopeia sẽ bảo vệ các chàng trai của chúng ta.

★★★★★”
Được chia sẻ từ một Cassiopeia.
Tôi ko sở hữu nó

Credit: As twitter

Viettrans vs Reshared by: BOBOYUNJAE

Take out with full credit.

Bóng: Ôi, đọc comt của mọi người tớ cảm động lắm, vì ko chỉ thấy được tình cảm cả NHÀ dành cho TVXQ, mà còn biết tớ đang ko làm một việc thừa hơi, rảnh rỗi ;)! Bóng nói thế căn bản là vì hum nay đã bị quăng 1 rổ bom vào mẹt khi đem topic này đi post ở box DBSK @ 360kpop =]]! Chài, bây h vẫn chưa thể hiểu nổi tại sao mình bị hai bạn staff “thân mến” bên đó coi là kẻ thừa hơi, làm một việc thừa thãi – đem post cái topic mà hai “bạn” kia cho là nếu post lên chỉ tổ khiến fans hoang mang vs rác box thêm =.=! Tất nhiên kết quả tất yếu cho cái “tội” làm một việc “ko đáng làm” đó là bị coi như kẻ ko biết lượng sức mình, ti toe đòi củng cố tinh thần cho ng khác cũng như topic đã bị del ngay trong chưa đầy 10p ló mặt ( khổ thân e, topic của chị T.T)

160 thoughts on “HÉ MỞ SỰ THẬT GIỮA VẤN ĐỀ CỦA JYJ- HM- SM Ent. ?!?!?!?!?

 1. Dù là thật hay không nhưng tôi vẫn tin tưởng vào các appa, mà nếu đó là sự thật thì chúng ta phải ủng hộ đến cùng phải không nè, vì các appa của mình đang làm một điều gì đó to lớn rất nhiều để giữ mãi cái tên DBSK…………………….

 2. Bởi vì em đã lựa chọn tin tưởng các anh, ủng hộ các anh cho đến khi các anh đẩy em ra nên dù thông tin này là thật hay không vs em không quan trọng. Còn anh, Jung Yunho nếu đây là thật không phải anh gánh mọi việc một cách ngốc nghếch ư, em không cần bik chuyện j sẽ xảy ra, chỉ cần chúng ta các anh và bọn em cùng bảo vệ nhau như lúc ban đầu. em tin mọi chuyện sẽ ổn, ít nhất một ngày chúng ta sẽ lại đứng bên nhau ~~ cả 5 người và Cassiers hãy mạnh mẽ nhé ~~`

 3. ôi trời, em luôn tin điều này là thật mà, tình cảm của các anh là ko j` có thể thay thế d9c, dù ai có nói j` đi nữa ALWAYS KEEP THE FAITH! OPPA SARAHEYO! OPPA FIGHTING!!!!!!111

 4. that su thi cai nay da nghe lau rui nhung no luon dc gan voi cai mac ” rumor” nen hok the biet chac dc su that la sao. Du gi di chang nua thi minh vna tin 5 con nguoi ay, van cho doi va van hy vong mot ngay hok xa minh co the thay ca 5 nguoi dung tren mot san khau nhu xua kia.
  and “Always Keep the Faith” is the best quote ever 🙂

 5. lí do chính thức thì chưa có bên nào nói rõ…nhg theo chính bản thân mình nghĩ thật sự cả 5 đều mún tách khỏi SM và tiếp tục sự nghiệp vs những bài hát và tên nhóm…nhg hiện giờ tất cả các ca khúc đều do SM nắm giữ, mún mua lại fải có khoản tiền kha khá nên thành ra cả 5 quyết định chia ra 2 hướng…1 hướng ở lại tiếp tục đứng dưới SM để tiếp tục giữ tên nhóm, các bài hát của nhóm và nhóm còn lại tách ra biểu diễn cố gắng kiếm thu nhập 1 khi đủ sẽ quay lại mua đứt hết bản quyền các bài hát. Lí do JJ,YC và JS ra đi chứ ko fải YH hay CM vì họ tin rằng cho dù có ra khỏi nhóm vẫn sẽ còn lượng fan đủ lớn ủng hộ cho họ (YH và CM vẫn sẽ có nhg thân là trưởng nhóm chẳng lẽ YH bỏ ra đi hay sao,còn CM thì ngay từ đầu đội hình “3 chàng chân ngắn” và “2 chàng chân dài” đã là vậy,nếu ra thì đứng xếp đội hình sao đây)…mình suy nghĩ như thế để đơn giản hóa vấn đề cho bản thân mình,chứ cứ nghe hết tin này đến tin nọ,bùn phiền lung tung chắc phát điên lên lun wá…
  Đọc wa bài này mìh phần nào thấy đc vài điểm tương đồng vs suy nghĩ của mình…thành ra cảm thấy việc mình đang làm chưa bao giờ sai…cho dù sau này sự thật có thế nào thì mình cũg ko hối hận vì thứ tình cảm dành cho 5 con ng này…Rõ ràng họ là 1 hợp thể hoàn chỉnh để tạo nên Cassiopeia,nên ko thể có chuyện tự nhiên đứt ngang lãng xẹt đc…Nothing’s over 🙂

  1. mình thích cái com của bạn *ôm hun* , những gì bạn com mình rất tán đồng.Chúng ta là người ngoài cuộc nên chỉ có thể ngồi đây mà suy đoán nhưng cái chính là cta đang suy nghĩ tích cực hay tiêu cực thui. Mình vẫn tin tưởng vào tình cảm mà 5 anh dành cho nhau, mãi mãi là như thế.

 6. Giống 1 fanfic mình từng đọc 🙂
  Quả là đậm chất Yunho mà, cũng quá giống Jaejoong và Changmin luôn
  Cái thế giới này ko hề có thứ gọi là công lý sẽ giàng chiến thắng mà chỉ có những gì giàng chiến thăng chính là công lý. Mình ko quan tâm cái gì là công lý, mình cũng chả cần biết là ai đúng ai sai, mình chỉ cần 5 thằng lại đc bên nhau thôi, nghe rất giống kiểu ko từ một thủ đoạn nào để đạt đc mục đích nhưng chính là như vậy đấy. Nếu bây h có cách nào đó để họ trở lại mà phải phạm pháp, nếu làm đc mình cũng sẽ làm.

  Chộ ôi cái comm tiêu cực =)) Ai đọc đc lại “ôi cái con cuồng, bọn chẻ bây h hỏng hết, rồi thì ảnh hướng xấu từ thần tượng đến fan ” =)) Kệ đời nghĩ sao thì nghĩ, mình mà nổi đc sau 1 cái comm thì cũng đáng lắm =))

  PS: À cả nhà đã xem cái bàn lão Jae thiết kế chưa. Đó chẳng phải giống hoạ tiết Hổ Báo trên trang phục đợt O của lão Ho sao =))

  1. Nghe nói họa tiết da hổ, báo đang là mode năm nay. Nhưng đúng là cái bàn đó cũng khiến ta nhớ ngay đến bạn Ho trong Balloon cũng như việc bạn leader-shi đc coi giống như 1 con báo trên 1 show nào đó ( đã quên tên :”> ) bên Nhật.

   Còn nhớ, lúc ấy, sau khi bản thân bị coi là bánh phô mai, bạn Jae đã vẩu mỏ mún đổi làm báo giống – ai – kia =]]! Rồi đến lúc ko đổi đc mới nói 1 câu tưởng như vô nghĩa nhưng có lẽ khiến cho nhìu YJ Shippers cười rớt hàm, đó là ” Con Báo ăn bánh Phô Mai”.

   Aya aya, ý bạn là gì đây hửm bạn Kim nhớn >: )!!!!!!!! Ai “ăn” ai kia ; ))????

   Đoạn cuối sau khi bạn Kim nhớn “phọt” ra câu nói ám muội kia, là khúc hai vợ chồng tự sướng với nhau =]]

   Bóng xin hết :P!

   1. Ơ, cái tiết mục “Con báo ăn bánh Phô Mai” là ở show nào vậy? Ta ko nhớ đó??? :s Nàng quên tên rồi sao T.T Ta muốn xem quá, bạn nào biết thì chỉ giáo vs, plz!!!
    ^^

   2. ớ, trong show DBSK – Music Lover_090329, mình thấy sub nói là Jae đòi làm báo đen, con báo ăn thứ gì đó, báo ăn bánh phô mai, làm gì có chuyện bánh bô mai ăn báo 😉

    Riêng về bài này, mình không biết được tính xác thực bao nhiêu nhưng dù cho thế nào mình vẫn cho rằng các anh đều có suy nghĩ riêng của mình, có chính kiến và suy xét riêng. Các anh đã va chạm nhiều, sống bao lâu trong thế giới ấy thì khờ dại đến đâu cũng phải khôn ra. Chúng ta là fan, bạn có quyền tiếp tục ủng hộ hay ko ủng hộ là do bạn quyết định nhưng bạn ko có quyền phán xét hay chỉ trích hành động của các anh ấy, vì bạn ko hiểu được. Những gì họ trải qua, cảm nhận của họ, hoàn cảnh của họ, tình cảm của họ. Những điều đó chỉ có họ hiểu được.
    Tình cảm cả chục năm chẳng thể nào là thứ tình cảm nhạt cả, vì vậy, mình chưa từng cho rằng họ có xích mích tình cảm. Bất kể bề nổi những phát biểu là như thế nào thì mình tin họ vẫn luôn hướng về nhau.
    Nói thật thì bài này cũng không tác động đến lòng tin của mình nhiều lắm (vì mình chưa từng mất lòng tin vào tương lai tái hợp của họ) nhưng vẫn mang đến cho mình niềm vui vào cuối ngày. Dạo này cũng ko hay đọc tin tức, toàn chăm chỉ vào những tin tự sướng là chính.

    P/S: nhớ không nhầm bạn tham gia trans một bài phân tích tình hình của Cass quốc tế dài thật dài đúng không, mình rất thích bài đó.

   3. Uh, đúng là mình đã từng trans một bài AKTF khá dài bên Yan :”>! Nhưng cũng phải nhờ sự trợ giúp của vài bạn nữa!

    Nếu đó đúng là bài viết bạn muốn đề cập thì mình cảm ơn nhé :X

    Thân,
    Bóng 🙂

 7. Lời lý giải hoàn hảo cho mọi việc! ^^ Hôm qua đọc tweet của tehahhero mà mềnh cũng sôi sùng sục lên ý ;))
  Từ khi mọi chuyện bắt đầu cho đến giờ, đây đúng là những gì mình có thể suy nghĩ tới và tin tưởng được. Mọi kế hoạch đều nắm trong tay của con ng` IQ 142 đấy!
  Ko biết phải nói j nhiều nữa, mặc dù rumour chưa đc confirmed nhưng đấy là tất cả nh~ j mình tin tưởng, chẳng cần phải bận tâm những cái khác thêm nữa ^^
  P/s: Góp ý chút, trong bản Eng, tehah đã dùng chữ DB5K chứ ko phải DBSK, nhằm ám chỉ DBSK vs 5 người. Tất nhiên ko ảnh hưởng đến nội dung, nhưng mình nghĩ việc giữ nguyên cách viết này có ảnh hưởng tốt đến tinh thần chung của bài trans ^^

  1. Ta nghe Bon nói hum qua nàng có hỏi Bon xem NHÀ có post info này lên ko, phải chứ?

   Tất nhiên là có rồi, Táo ah :D! Vì NHÀ được chia làm hai mảng chính là: YJ vs AKTF mà :D!

   Nên, với bất cứ tin gì về YJ hay AKTF, mà nàng hay mọi ng biết đc thì cứ PM ta, hoặc nếu có lòng dịch hộ bọn ta luôn ;; ); bởi bọn ta cũng ko phải lúc nào cũng chực chầu để canh news đc :|; dịch xong thì gửi cho bọn ta bài dịch vs bản gốc qua mail là ok xD!

   Mail ta nè: balloon_makedreamcomtrue@yahoo.com.vn

 8. ko hiểu sao đọc những dòng này nc mắt lại cứ thế trào ra, khóc mà ko hiểu m` khóc vì cái gì. E chưa bao h dám nhận m` là Cass, bởi vì (nói ra sợ mn ném dép) e chỉ bắt đầu nghe nhạc của DB từ cuối năm 2010 (trc đó ấn tượng về DB chỉ là có a Hero đẹp trai, nói chung là chỉ ghi nhớ đc cái vẻ đẹp trời phú của umma còn những cái còn lại, ko hề biết :D) Nghe những bài hát của cả 5 người, thực sự đã bị cuốn hút lúc nào ko biết, và cũng cứ thế mà yêu 5 kẻ ngốc nghếch ấy. Và tìm hiểu về DB, dĩ nhiên sẽ phải đả động đến vụ kiện, chính vụ kiện ấy mà e ko nhận m` là Cass. Nỗi đau mà Cass đã phải trải qua, e sẽ ko bao h biết, những nỗ lực mà Cass bỏ ra để bảo vệ 5 vị thần, e cũng ko bao h hiểu đc. Nhưng e đảm bảo, tình yêu của e vs DB ko thua kém bất cứ Cass nào. DB ko phải nhóm nhạc đầu tiên e yêu mến, nhưng chắc chắn sẽ là nhóm nhạc e khâm phục và ngưỡng mộ nhất. Nói thật là trc h, e vẫn luôn xếp DB sau CNBLUE (vị trí trong trái tim e thôi nhé, đừng ném ^^) vì e biết CN trc và nhạc của CN cũng hợp gourt của e hơn (vẫn có 1số bài của DB e nghe ko đc =.=). Nhưng hqua, sau khi nghe album Christmas Gift, suy nghĩ của e đã thay đổi, vị trí số 1 bây h và mãi mãi sẽ là của DB. Ko biết có ai có cảm nghĩ như e ko, nhưng ngay từ khi những giai điệu đầu tiên của First Noel cất lên, thực sự e thấy giống như tim m` đã ngừng đập ấy, cứ thế ngồi ngây ra ngó cái màn hình dù nó chả có cái khỉ j` mà ngó. Cxúc tiếp theo là xúc động, ko hẳn là muốn khóc nhưng có cảm giác nghẹn ngào, giống như nc mắt sắp trào ra vậy (cuối cùng thì ko có giọt nào cả =))) E luôn biết điều này, chỉ là muốn khẳng định lại 1 lần nữa: 5con người ấy thuộc về nhau, đó là định mệnh của họ. Có thể, đứng riêng rẽ, họ ko phải là những nghệ sĩ xuất sắc nhất, nhưng DBSK chính là đỉnh cao của sự hoàn hảo khi họ cùng cất tiếng hát. Điều duy nhất khiến e ngưỡng mộ SM đó chính là đã tìm kiếm đc 5 mảnh ghép tuyệt vời và hoàn hảo như thế. Nghe những bản acapella của DB sẽ thấy, 5 giọng hát đó, đủ các cung bậc từ trầm đến cao, phối hợp, hòa âm quá hoàn hảo. Sự hòa hợp như thế, có lẽ sẽ ko bao h có thể thấy đc ở những nhóm nhạc khác. E lảm nhảm hơi nhiều, nhưng thực sự e rất muốn viết những dòng này, giống kiểu muốn bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của m`, hi vọng mn sẽ hiểu.
  Còn về bài post này *chỉ chỉ lên trên* khi bắt đầu tìm hiểu về vụ kiện, e vẫn luôn tin vào điều này: ba người ra đi để tìm tự do, hp cho cả năm, hai người ở lại để giữ cho cái tên DBSK luôn sống, giữ vững cho niềm tin của Cass ko bao h biến mất. Đọc đc ở đâu đó vụ Shinhwa đã phải mua lại tên nhóm và các bài hát của m` để có thể tiếp tục h/đ, từ đó e càng tin hơn vào giả thiết và niềm tin của m`, và cũng hiểu đc tại sao, JaeChunSu đã quyết định h/đ trở lại như một unit vs 3 người. Cả HoMin cũng comeback vs đội hình 2, cho dù lợi nhuận mà SM chia cho 2ng rất nhỏ chăng nữa. 5 người họ đều đang cố gắng để DBSK có thể tồn tại. Dù ngay ngày mai, cái tin này có bị gắn mác Fake chăng nữa, e vẫn sẽ mãi tin điều này, sự thật về cố gắng của cả 5 người cho cái định mệnh tên DongBangShinKi.
  P/S: đọc bên YAN tin HoMin sẽ diễn Rising Sun ở MB, thấy n` bạn tỏ vẻ ko thích HoMin diễn bài của 5 người. Nhưng nghĩ thoáng hơn 1 chút xem sao. Chúng ta, n~ luôn ủng hộ DB5, khi xem đã thấy đau như vậy rồi thì họ, 2 người vừa diễn, vừa đối mặt vs sân khấu trống trải, họ sẽ còn đau như thế nào nữa? Thử nghĩ, stage này là lời gửi gắm của HoMin: “Đừng bao h quên DB5K!”. JaeChunSu ko đc hát bài hát của 5 người thì hãy để HoMin làm điều đó, hãy để họ gợi nhắc lại cho K-biz về huyền thoại DB5K và cùng chờ đợi ngày trở về ^^ Còn bây h, đợi màn diễn của hai bố con thôi 😀
  P/S nữa: ai đọc hết cái com dài ngoằng này của e, e gửi tặng người đó ngàn nụ hôn hồng thắm :X

  1. Mình thì ko xúc động đến nỗi nước mắt trào ra như bạn, vì vốn dĩ những j viết trong bài này cũng đã nằm trong suy đoán của mình từ lâu, khi đọc được thì lại có cảm giác rất vui mừng, cứ ngoác miệng cười suốt ấy 😀 vì cảm giác những điều tin tưởng của mình cuối cùng cũng có hồi đáp, dù chỉ là rumour, nhưng những người có niềm tin giống nhau sẽ cùng làm cho niềm tin ấy được tăng lên gấp bội, phải ko? ^^
   “Điều duy nhất khiến e ngưỡng mộ SM đó chính là đã tìm kiếm đc 5 mảnh ghép tuyệt vời và hoàn hảo như thế. Nghe những bản acapella của DB sẽ thấy, 5 giọng hát đó, đủ các cung bậc từ trầm đến cao, phối hợp, hòa âm quá hoàn hảo. Sự hòa hợp như thế, có lẽ sẽ ko bao h có thể thấy đc ở những nhóm nhạc khác” – Đoạn này bạn nói rất đúng vs mình. Đúng là khi nghe 5 con người này cùng hát, cảm giác cứ như chẳng còn gì trên trái đất này tươi đẹp hơn thế. Bây giờ mình rất ít nghe những bài nhạc mới của DBSK, vì đó ko còn là giọng hát của cả 5. Ko phải là ko ủng hộ họ, cũng ko phải là ko thấy những ca khúc đó hay, chỉ là sâu trong tiềm thức đã ko coi đó là sản phẩm của DB5K trọn vẹn, cũng ko biết phải diễn tả như thế nào, nhưng nó thật sự là rất khác nhau.
   Ngoài lề chút nhé, mấy hôm trước mình nói chuyện vs ex-bf của mình. Anh ấy vẫn qua FB của mình và thấy những j mình dành cho DBSK cũng như YJ, anh ấy nói mình cuồng quá rồi, thậm chí còn nói từ BỆNH HOẠN. Anh ấy rất có ý nghĩa vs mình, nhưng sau những j anh ấy nói, mình quyết định… delete anh ấy khỏi list của mình luôn, và cũng ko dùng FB nữa =.= Đó là ngày mình ko thể ngờ đến, khi nhận ra rằng hình như tình yêu vs DBSK của mình đã lớn hơn cả tình yêu dành cho ng` con trai đó, cảm giác rất khó tả, hiện tại chỉ có DBSK và YJ trong tim, thấy họ (gần như) là tất cả vậy. Rất muốn chia sẻ vs mọi ng` cảm xúc này của mình, vì giờ mình giống như là mới được “giác ngộ cách mạng” vậy, “mặt trời chân lý chói qua tim” =))
   p/s: Bạn nên gửi ngàn nụ hôn nồng thắm cho mình đi ❤ ❤ *

   1. Ta Bóng đây Táo, đọc comt của nàng, ta ko có gì để nói ngoài cái từ “bệnh hoạn” do 1 ng đã từng rất quan trọng với nàng “fun” ra.

    Ta ko biết anh ta tốt như thế nào, nhưng riêng việc tự phán xét ng khác vs chà đạp lên niềm tin cũng như tình yêu của ng đấy, ta thấy anh ta cũng chả tốt đẹp gì =.=!

    Xin lỗi Táo nếu nàng thấy ta nói quá về ng iu nàng.

    P.S: Nàng delete hắn là đúng lắm. Bỏ hắn cũng sáng suốt luôn ( mặc dù lí do chắc ko phải từ 5 giai). Bởi 1 ng bảo ng yêu mình ( cho dù là ex ) đi chăng nữa “bệnh hoạn” với 1 lý do vô cùng nông cạn vs mang tính áp đặt thì kẻ đó ko xứng cho chúng ta yêu :|!

  2. đọc về tin này khiến mình bật khóc ( giống như bạn vậy)
   nhưng sau khi đọc bài post của bạn, mình đã để nước mắt rơi thật nhiều ko che đậy
   Bạn giống mình quá, từ thời điểm biết 5 zai, từ suy nghĩ, đến niềm tin và cách nhìn nhận về mọi việc, kể cả per rising sun sắp tới. nó khiến tim mình như ngừng đập, cảm tưởng như thấy chính mình đang đối diện với 1 cái tôi nữa trên màn hình máy tính
   Biết về trang này đã lâu, hàng ngày vẫn mò mẫm, vào đây làm silent reader, chỉ nhìn , nghe , đọc và cảm nhận tình yêu của các bạn
   Chính bạn đã khiến mình 1 đứa lười như mình type những dòng này
   Cám ơn bạn rất nhiều

   PS: và mình đã đọc hết từ đầu đến cuối, và đã đọc lại nhiều lần

  3. ngưỡng mộ bạn, bít đến chừng nào mình mới bày tỏ được suy nghĩ của mình như bạn nhỉ!!
   “Có thể, đứng riêng rẽ, họ ko phải là những nghệ sĩ xuất sắc nhất, nhưng DBSK chính là đỉnh cao của sự hoàn hảo khi họ cùng cất tiếng hát. Điều duy nhất khiến e ngưỡng mộ SM đó chính là đã tìm kiếm đc 5 mảnh ghép tuyệt vời và hoàn hảo như thế. Nghe những bản acapella của DB sẽ thấy, 5 giọng hát đó, đủ các cung bậc từ trầm đến cao, phối hợp, hòa âm quá hoàn hảo. Sự hòa hợp như thế, có lẽ sẽ ko bao h có thể thấy đc ở những nhóm nhạc khác.” cảm giác rất giống mình a ~ :”> thật sự chính acapella đã khiến mình muốn tìm hỉu về các anh!! lần đầu bít các anh là khi nghe Hey!, cảm thấy các anh hát rất hay nhưng vẫn là k ấn tượng j. cho đến khi mình nghe được Whatever they say acapella ver, mình thật sự thật sự bị đắm chìm trong đó!!! 5 giọng hát từ trầm đến cao hòa vào nhau 1 cách hoàn hảo, dẫn dắt người nghe vào giai điệu của bài hát, chạm đến trái tim người nghe một cách nhẹ nhàng!! có lẽ chính vì vậy mà khi gặp những chuyện k vui *đặc biệt là khi liên quan đến các anh*, mình đều nghe lại tất cả các bài acapella của các anh, nó thật sự xoa dịu tâm trạng của mình, cũng giúp củng cố niềm tin của mình rằng: DBSK hoàn hảo nhất khi có cả 5 người!
   p/s: cái chuyện hát Rising sun trên MB, mình cũng k muốn các anh hát đâu, vì mình sợ nhìn thấy lại 1 lần nữa vẻ mặt kiềm chế của appa và Minnie giống như hồi hát Balloons cùng SHINee ấy!! nên mình nghĩ các bạn khác k phải là k thích đâu, mà là sợ thì đúng hơn đó! nhưng mình cũng rất thích các nghĩ của bạn 🙂

   1. gửi tặng mn ngàn nụ hôn theo đường…chim bay *ai nhận đc r thì giơ tay nào* =)))))
    @lovethsk4ever: có khi tớ vs bạn thành soulmate ổn ý nhỉ? *ôm ôm nào*
    @CrazyMouse: về cái per Rising Sun ấy, m` biết hầu hết mn đều thấy giống bạn, vì bản thân m` cũng thế ^^ nhưng mà m` đã đọc đc cái com ntn: “ta thích nhá, vỗ tay nào, nhảy làm sao được đây. ta chờ ta xem , hohohohohooh” => ko biết bạn ấy có ý gì ko nhưng m` thấy khó chịu thôi ^^

 9. Đọc xong bài tớ đã có thêm hi vọng vào 5 Vị Thần
  Nhưng mọi việc còn ở phía trước !
  Chúng ta sẽ chờ đợi và luôn bên họ để một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy lại cã 5 trên sân khấu

 10. k bít nói thế nào khi đọc tin này, vì nó giống với những j mà mình tưởng tượng. mình rất thích câu nói “Always keep the faith”, nhưng có lẽ k giống như những Cass khác là tin vào việc năm người sẽ về bên nhau, với mình tức là ” tin vào tình cảm của 5 người, tin vào 1 hạnh phúc cuối cùng, 1 hạnh phúc trọn vẹn nhất cho 5 người và cho cả chúng ta”. với tình cảnh hiện tại, với những j mà chúng ta thấy thì khả năng các anh quay về bên nhau là rất thấp, nên mình k dám tin!! mình bít như vậy là có lỗi với các anh, cũng có lỗi với câu “Always keep the faith”!!! nhưng dù có thế nào thì mình vẫn k thể nào k tưởng tượng về ngày các anh trở về bên nhau, về những sự việc đã xảy ra: rằng đó chỉ là kế hoạch của các anh, rằng các anh chỉ tạm thời xa cách nhau để rồi tương lại có thể bên nhau mãi mãi. mình cứ như vậy, tự tưởng tượng rồi nhớ đến hiện tại, rồi lại k dám tin…….nhiều khi mình cảm thấy mình thật sự k xứng dáng làm Cass!!!
  nhưng ngày hôm qua, vô tình kiếm được 1 clip, mà trong đó các anh nói rằng “cảm ơn vì đã chờ đợi chúng tôi”, k hỉu sao mình đã khóc, khóc thật sự, vừa khóc vừa tự nhủ trong lòng “em tin”. có lẽ mình hơi bị nhạy cảm nhưng thật sự mình đã làm thế!!! và ngày hôm nay, đọc được tin này ở nhà, chẳng hỉu sao lại khóc lần nữa, cảm giác được dường như mình đã có thể hoàn toàn tin vào tương lai có 5 người mà k cần phải lo sợ j cả 🙂
  p/s: k giỏi truyền đạt cảm xúc nên bài com của mình thành bài lảm nhảm mất rồi 😦 *bởi vậy mình rất là ngưỡng mộ những người giỏi truyền đạt suy nghĩ a *

 11. Thanks bạn lovethsk4ever và nàng Pít nhé, về cái show Music Lover ấy, Táo đang down rồi ^^
  Hi vọng show sẽ giúp Táo cười ngoác ra để bù đắp cho lúc chiều vừa xem Music Bank vừa khóc ;))
  Chiều nay có bạn nào khóc giống Táo hem??? ❤

  1. mặc dù hơi ba phải nhưng vẫn mún giơ tay: có em đây ạ!!
   hic hic..coi mà trong đầu là 5 người, rồi nhớ xem đoạn ấy là ai hát, đội hình lúc ấy ra sao, nhớ rồi nhìn lại màn hình rồi khóc T^T!!
   p/s: spam rùi!

  2. tớ bê nguyên cái cmt bên KST t vừa type, đó là cảm nhận của t, nhưng cũng ko hết đc ý, ôi, bao năm trời học văn của mình…
   ngày hnay là cái ngày quái quỷ gie ko biết???
   Mình chẳng thể tâm sự trên face, quá nhiều người, quá nhiều cái đầu và những con tim khacs nhau, trong số đó có mấy ng hiểu cho mình?
   Viết stt trên yahoo??? bao nhiêu câu chữ cho đủ? bn để diễn đạt đủ hết những cảm xúc chồng chéo trong lòng?
   Cuối cùng thì nơi đây, vẫn có thể coi là nhà của mình
   Đọc cmt của các bạn, mình cảm nhận rõ nét điều đó. nó khiến mình khóc, thấy dễ dàng để nc mắt rơi, và nấc lên thành tiếng
   Bố ốm nặng quá! thằng e thì vừa bị đánh đến sưng hết cả mặt, một mình mẹ đang đau lưng chăm cả nhà, ông có thể sắp mất…và mình, mình bỏ lại all để lên ô tô xuống HN học…..vô hồn nhìn qua khung cửa kính khi chiếc ô ô lăn bánh…bóng mẹ nhạt nhòa phía gương chiếu hậu…hic
   Tối về, lên mạng tìm 1 cái gi đó khỏa lấp…cuối cùng càng trống trải hơn khhi xem đến per này của homin
   Bài hát này với giai điệu và lời hát đã từng làm mình hạnh phúc, đã làm mình mạnh mẽ hơn mà đón từng ngày mai trong cs…
   chưa bao h nghĩ nó lại mang 1 màu sắc khác khi vẫn là giai điệ ấy, lời ca ấy
   Tim e đã đập rất nhanh, rất dữ dội khi nhạc dạo bắt đầu nổi lên…phải, e có kỳ vọng, e có đặt áp lực lên các a
   Và các a ko có lỗi, các a đã diễn rất tuyệt vời bằng tất cả sự nỗ lực và tình yêu
   Các a chắc hẳn cũng cảm nhận đc cass chúng e sẽ suy nghĩ tn sau khhi xem, và làm sao ko đau lòng, ko áp lực, ko lon lắng…chúng e buồn , khóc và nhớ DB5 ư? các a còn đau đớn gấp bội, phải ko?
   Và đúng như nhiều bạn dã cmt, mỗi lần đến part của jae, chun su, thì dường như all đều mờ đi, all là hư ảo và chỉ còn lại giọng của 3 con ng ấy, chúng e như rót từng lời vào tim, và ko còn nhìn thấy 2 a trên sân khấu nữa
   E xin lỗi, và e sẽ cố gắng để chấp nhận và tiếp tục ủng hộ 5 zai, dù tn đi nữa

   1. Đầu tiên, Táo chúc ông, bố và em bạn sớm khỏe mạnh nhé! ^^
    Còn về phần perf của 2 bạn, mình cũng ko biết nói j hơn, chia sẻ vs bạn 1 tweet của Ayu_0330W trên Twitter nhé: “The staff of the hotel in Taiwan said that they saw JYJ were dancing Rising Sun when HoMin started to perform. TAKEN from AKTF@fb”
    Như vậy đã giúp bạn nói riêng cũng như tất cả các nàng ở đây lên tinh thần tí nào chưa? ^^

   2. Cái info nàng đưa ra giúp ta lên tinh thần ầm ầm đấy, sao các giai nhà cute dễ sợ thế này T.T!
    Ah, ta take tin này của nàng lên thành 1 topic chính thức của NHÀ nhen :)!
    Nên, nàng có thể share ta link hay cap hình cho ta ko?

   3. NHÀ chân thành mong chuyện gia đình em sẽ sớm ổn thỏa. Quả thật, e đang kẹt trong một tình thế rất ngột ngạt, và tuyệt vọng, đúng ko nào? Nhưng đừng vì vậy mà xuống tinh thần nhé, vì nếu như thế, gia đình e cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, và e cũng sẽ khó mà thoát ra khỏi đc cái kén bí bức ấy :(!

    Hãy đọc info nàng Táo mới share kìa e, và phấn chấn lên ha :)!

    NHÀ luôn chào đón e :X!

   4. Bóng bay bay :”> Nàng tự sướng vừa thôi, sao mà để cái background cũng phải in đầy hình của mình thế kia =]]
    Link vs cap ta gửi rùi nhé, nhưng mờ thực ra cái ông Ayu này là ai ta cũng có bjk đâu, nguồn tin thì mập mờ =.= Nhưng mà trên tinh thần tự sướng là chính thì ta vẫn tin là thật ;))

 12. Chuyên này nghe có x\vẽ giống như các fanfic thật, Leader hy sinh, anh cả đứng mũi chịu sào cho tất cả
  Nhưng chung quy nó cũng chỉ là một người ở đâu đâu đó nó, nên cũng chẳng có gì lấy làm đảm bảo, Nhưng mà dù chỉ là 0.01% thì đối với tớ đều đáng để hy vọng và chờ đợi

  Đối với tớ DBSK cũng chẳng phải là những vị thần, họ cũng chỉ là con người. Nhưng là những con người đáng để cho cass chúng ta ngưỡng mộ ( trên đời này cũng lắm loại người mà)
  Tớ không thích những cass trc đây cứ xem họ như những vị thần, lúc này cũng thần thánh hoá mọi chuyện lên, t\rồi thì chỉ cần một lỗi nhỏ là quay ra nghi ngờ, nói thế này thế nọ, Việc gì cứ phải ảo tưởng để rồi lại tự vả vào mặt mình như vậy
  Bởi vậy nên khi xảy ra vụ kiện thì những con người đang tự huyễn hoặc bản thân kia lại là những nguời sụp đổ lòng tin đầu tiên
  Tớ không định ám chỉ riêng cho ai cả, nhưng tớ không thích cứ kiểu thì thần thánh hoá mọi chuyện lên :)))))(

  Tớ cũng không hề có ác cảm gì với các bạn JYJ fan hay Homin fan ngay sau vụ kiện’
  bởi vì họ biết đến JYJ hay Homin, sau khi họ đang tạm thời tách ra
  tớ chỉ bực mình với những cass trc đây h quay ngoắt 180 o. đã yêu mến 5 người như vậy cơ sao lại không tin tưởng chứ
  yêu mà ko tin vào nhau thì còn yêu làm cái quái gì nữa

  Chết thật, hình như tớ hơi lạc đề rồi
  nhưng mà tớ linh cảm rằng DBSK rồi sẽ lại là một, dù không biết họ có còn lấy cái tên này hay không, nhưng dù không ở bên nhau mà trái tim hướng về nhau là đủ rồi
  dĩ nhiên bên cạnh thì vẫn tốt hơn nhiều

  Theo tín ngưỡng của ngwoif phương đông thì vạn vật đều vận động theo quy luật: sinh – lão – bệnh – tử mà, cứ như vậy mà lập thành một vòng tròn

  Dbsk từ khi thành lập đến nay đã trãi qua gần bốn giai đoạn rồi đấy
  thành lập, phát triển, kiện tụng, chia cách
  để rồi tái sinh

  Phượng hoang tái sinh từ tro tàn luôn mãnh mẽ hơn bao h hết
  tin tớ đi ( như brit của tớ ấy)

  cass chúng ta chỉ cần giữ vững niềm tin là đc rồi( nhưng có vẻ nhiệm vụ này ko dễ chút nào nhỉ 🙂

  1. k còn bít nói j ngoài: em cực kết bài com nì ạ! đặc biệt là đoạn “Tớ không thích những cass trc đây cứ xem họ như những vị thần, lúc này cũng thần thánh hoá mọi chuyện lên, t\rồi thì chỉ cần một lỗi nhỏ là quay ra nghi ngờ, nói thế này thế nọ, Việc gì cứ phải ảo tưởng để rồi lại tự vả vào mặt mình như vậy” và câu “Phượng hoang tái sinh từ tro tàn luôn mãnh mẽ hơn bao h hết” :”> :”>

   1. cái com này của ss thật sự rất hay ^^ e cũng có linh cảm về ngày đoàn tụ của 5 người rồi chắc chắn sẽ đến
    rất thích câu: “Phượng hoang tái sinh từ tro tàn luôn mãnh mẽ hơn bao h hết” :X
    việc duy nhất bây h Cass có thể làm cho 5 người đó là tin tưởng và chờ đợi
    Always Keep The Faith Eternally (câu này mượn tạm của 1 bạn bên 360kpop. mn thử xem các chữ cái đầu trên bàn phím thành gì nào ^^)

  2. aigoooooooooooo ss của em, em iu ss rùi, toàn com chất nhá, em ko biết giải bày nhiều chỉ nghĩ sao nói vậy thui hjhj:

   Mà em cũng muốn nói , từ sau vụ kiện nhất là time gần đây , cta fan Yunjae bị anti nhiều à nha , e còn nhớ cách đâu ko lấu còn có bạn trans cái bày chỉ trích fan Thái nói riêng và nói fan yunjae chúng ta nói cung ko biết suy nghĩ, không biết phân biệt nổi giữa ” ngượng ” và ” gượng ” của Jaejoong khi fan Thái hét lên cái tên Yunho , nghe mà nực cưới làm sao , nói thật mình tua đi tua lại cái vid mà chả thấy Chê có chổ nào ghét hay khó xử. Nhưng các bạn ấy vẫn cứ áp đặt suy nghĩ, nói xem nào các bạn ấy cũng có phải Chê đâu mà biết Chê không thích . Thế nên như ss nói , có những cass thay đổi nhanh như chong chóng, còn đi bash cả những người mà trước kia từng nguyện sẽ mãi mãi yêu quý, mãi mãi bảo vệ. Chúng ta luôn AKTF thì mấy bạn kia lại bảo cta ” làm ơn nhìn vào sự thật ” hay ” bạn trẻ con quá rồi đấy “.( bạn bảo mình trẻ con khi tin vào ngày DBSK 5 comeback và Yunjae là đưa 1nhỏ tuổi hơn mình nữa chứ =))

   p/s : sorry vì đã lảm nhảm quá ,sẵn tiện lại có tin hot này, tin xấu đây , một bạn bias JYJ và JJ đã trans http://kjjlovers.wordpress.com/2011/03/22/trans-cảnh-giac-yunho-va-changmin-thay-dổi-hướng-lập-luận-của-họ/

 13. Bị bất mãn!!!!!
  Type được một bài dài loằng ngoằng, đặt bao tình yêu vào đấy, chưa kịp gửi đã ấn nhầm F5!!!!!

  Trời k chiều lòng người!!!!!

  ☆☆☆☆☆

  @ s Psy: yêu cái com của s ♥

  @ All:

  Nói thì có lẽ mn k tin nhưng câu chuyện trên đã từng xảy ra với Ry rồi.

  Appa Ry (gọi là X nhé. Appa k cho nói tên lung tung) có một cô em họ là du học sinh bên Hàn (B). B quen một chị Staff SM (gọi là S) là người Hàn-gốc-Việt. Chị ấy thỉnh thoảng bay qua lại giữa 2 nước.

  Trước khi Su twit (cái vụ um sùm lên í), S có nhắn với X (mỗi lần một số khác nhau. Chỉ có S chủ động nhắn cho X, X chưa bao giờ nắm bắt được ‘hành tung’ của S cả) ẩn chứa khá nhiều điều, đại khái là ‘dù bất cứ điều gì xảy ra, em cũng đừng cảm nhận bằng con mắt và trí não, hãy cảm nhận bằng trái tim’.

  Sau khi Su twit, S lại nhắn cho X rằng DB5K đang có dự định bí mật nào đó mà k thể tiết lộ. Việc Su twit cũng là một phần trg kế hoạch. Dù Su rất đau khổ khi phải nói ra những lời gây hiểu lầm cho fan và hứng chịu toàn bộ nhữg lời bóng gió của các Gasso khác.

  Ry chỉ muốn nói thế. Lòng tin chỉ hiện diện khi bạn muốn tin. Đừng tự ép buộc mình.

  ★★★★★

  Bài twit của tehahhero thực sự làm rung động lòng người. Dù Ry k khóc. Thực sự không. Nhưng lại có cảm giác tim như muốn vỡ ra. Đập nhanh liên hồi.

  Họ đã bên nhau 6 năm trước khi kiện tụng xảy ra. Chẳng nhẽ, khoảng thời gian ấy k đủ để tình cảm gắn chặt k thể rời sao? Riêng YunJae, họ đã gắn bó với nhau 10, và cho tới tận bây giờ, chẳng có giấu hiệu của sự rạn nứt nào cả.

  Không mong các Cass đã bị tha hoá trở về bản chất như xưa, chỉ mong họ hiểu rằng, tình bạn (yêu) của DB5K dành cho nhau MÃI MÃI không bao giờ thay đổi.

  Ry yêu họ 3 năm rồi. Biết Jae 4 năm rồi. Cá tính Ry mạnh mẽ, lúc đầu, Ry đã chẳng hiểu vì sao mình lại thích nhạc DB5K, thích những bản Ballad trầm lắng, những giai điệu Accabella du dương. Nhưng dần, Ry hiểu ra rằng, mạnh mẽ chỉ là cái vỏ bọc tự Ry tạo ra thôi.

  Ry yêu họ. Yêu tất cả những âm thanh trầm bổng, thanh thoát mà trầm lắng. Yêu từng cử chỉ, lời ca, tiếng hát. Yêu từng ánh mắt họ trao cho nhau. Những hành động quan tâm thật lòng không vương chút giả tạo.

  Tất cả tạo nên những con-người-đặc-biệt trong lòng Ry.

  Yêu tất cả bọn họ. Mãi tin.

  ♥♥♥♥♥

  Leo RyRy
  Fr: YunJae flowers garden

  1. Yêu em, cái comt của e vs thông tin về hai bạn đưa tin kia nữa >__<!

   Ss cũng có nghe phong phanh về chuyện đó, nhưng từ nguồn ko chắc chắn nên …… chỉ để trong lòng, ko bàn tán 😐

   Bây giờ, có cái tin này của em, khiến ss đc lời như cởi tấm lòng vậy :X!

   Yêu xế :-*

   Ss Bóng !

   1. ukm…
    Em cũng shock lắm khi thấy Su twit như thế, đang bốc hỏa thì nhận được tin của appa.
    Em vui ghê luôn. Nhảy tưng tưng dù đang ngồi chơi vz BFF, có một bạn là ELF. Chỉ có nó hiểu vì sao e lên cơn, còn lại đều lắc đầu ngao ngán (cảnh thượng mà ngày nào chúng nó cũng thấy í mà. Mỗi tội hôm ấy nặng hơn gấp 106 lần mọi ngày)

    P.s: yêu s và tất cả mọi người ở đây.

    Sr spam.

 14. Thật sự là đọc cái tiêu đề này từ lúc chiều rồi cơ nhưng mà giờ mới dám can đảm đọc :”> :”>. Chân thành mà nói thì rất chi là sợ những bài báo có tiêu đề “sự thật” liên quan tới 5 anh. Bởi đa số các bài báo đấy, thông tin cứ nháo loạn hết cả lên, làm mình gần như loạn phương hướng: phát biểu của bố Ho rồi mâu thuẫn rùm beng, bản hợp đồng nô lệ….. , bên dưới là phần comment nhận xét khác nhau: mệt mỏi có , chán nản có và buông xuôi cũng có. Bản thân mình cũng chả dám nhảy vào mở lời bởi chính mình cũng mới chỉ quân tâm và yêu mên DBSK sau khi họ bị chia đôi =.=
  Giờ đọc bài này, không biết độ chính xác là bao nhiêu phần trăm nhưng mà thật sự là thấy vui. Vui vì cái niềm tin mà mình vẫn giữ được khẳng định, mừng vì cái lựa chọn sáng suốt của bản thân :D:D

  Bản thân không phải Cass mà vẫn mong cái AKTF kia thành sự thật. Mong lắm lắm, sẽ đợi được ngày 5 con người kia lại đứng chung một sân khấu lần nữa :P:P

 15. @Bóng : uh,mình cũng hiểu đc tâm trạng của bạn khi post bài bên 360, cái topic làm sáng tỏ tin đồn giới tính của JJ và chứng minh sự trong sạch của fan YJ mà ss mèo vất vả dịch và mình thì vất vả bê từ YJT nhà mình sang bên Yan vs 360 đều bị các bạn mem bên ấy ném đá + staff đã kô ngần ngại del topic đó và cho rằng mình post bài đó gây hoang mang và rối chuyện thêm (?!!!) bây h đến cái tin tốt này cũng bị coi là thừa hơi vs gây hoang mang thì thật sự chả hiểu các bạn ấy đang nghĩ niềm tin về TVXQ5 là cái gì nữa :-< thật sự mình rất buồn, mình chả còn thiết post cái gì trên ấy nữa

   1. bên 360kpop ấy àh, thiệt tình là tớ hem có tin tưởng cái 4rum đó ah, nhìu tin + com đọc xong mún quăng dép, nghi ngờ nó là của bọn anti fan lắm lắm lun =.=, nói chung là hem cò rớ đến 4rum đó :))

 16. Aahhhhhhhhhh!!!!!
  Post lại lần cuối.
  Nếu k đk thì nhất quyết k post nữa!!!!!

  @ s Pýt:
  Aigooooo~
  Cái tin của s bên KJJLovers lâu rồi mà s~
  Ah~
  E ngĩ là đừng vào đó làm gì cho mệt óc s ạ.
  E đã từng có í ngĩ rằng sẽ dùng chút tài văn nhỏ bé để khiến họ (JYJ bias) quay lại làm Cass nhưng hem đk.
  Họ cố chấp (trg khi luôn bảo chúng ta cố chấp), lần Jae đổi Bio thành ‘JYJ from TVXQ’ thì họ bảo, Chê có í ám chỉ JYJ ngang hàng (k thua kém) TVXQ và sẽ còn nổi hơn nữa.
  Nhưng mà đến mí hum sau, Chê thêm chữ ‘always keep the faith’ thì hoàn toàn im hơi, k có chút lý lẽ nào để mà nói!
  Luôn miệng nói chúng ta ích kỉ, tin vào những thứ k đáng tin nhưng chính họ mới là người ích kỉ, chỉ vì bản thân mà quên mất lỗi cũ.

  Mà thâu! Nói nhiều làm gì s nhỉ. An tâm và sống cho thanh thảnh + nhận Hint của pama bắn cho nhau chíu chíu để còn lấy sức mà hứng chịu bão lũ.

  1. UH KHỔ THÂN EM, vì rep ss mà type lại mấy lấn :khu:

   ss mới coi cái bài trích phía trên của Bóng kìa , em thấy ko ? chúng ta AKTF thì bị coi là gì ? thử hỏi có thể ko tức ko ? , Thêm một nạn nhân bị vùi dập =>> “! Chài, bây h vẫn chưa thể hiểu nổi tại sao mình bị hai bạn staff “thân mến” bên đó coi là kẻ thừa hơi, làm một việc thừa thãi là đem post cái topic mà hai “bạn” kia cho là nếu post lên chỉ tổ khiến fans hoang mang vs rác box thêm =.=! Và kết quả tất yếu cho việc làm một việc “ko đáng làm” đó là bị coi như kẻ ko biết lượng sức mình, ti toe đòi củng cố tinh thần cho ng khác cũng như topic đã bị del ngay trong chưa đầy 10p ló mặt ( khổ thân e, topic của chị T.T)”

   =>>> Trích Bóng ….

   mình biết hai staff mà bạn Bóng nhắc đến là ai lun =)) , chẹp Bóng ơi là Bóng khổ thân Bóng rùi , có người cùng cảnh ngộ với mình rùi này, còn mai là ko bị nói là ” trẻ con ” nhá …. chứ mình bên ấy bị nói thường xuyên mà, nên giờ quy ẩn thui …

   1. Sao bạn biết giỏi dzợ O__O? Nói tên nick ra nghe xem nào ; ))?????????

    Ah, tớ “ngửi” thấy mùi fan bias ở đấy nên ếch thèm rep trả =]]! Nhưng ko bị nói là trẻ con thì cũng bị cho là kẻ ko tự lượng sức mình, thừa hơi mà :”>!

 17. Nếu đã chọn tin tưởng thì bạn hãy tin tưởng đến lúc cuối cùng. Chứ đừng nữa vời như một số người.
  Mình có 1 người bạn, nó nói nó sẽ mãi mãi là 1 Cassier. Nhưng đến khi JaeSuShun quyết định ra đi thì nó lại bảo là 3 bạn chẻ trở mặt, ko quan tâm gì đến HoMin hay sao là mà nói đi là đi như thế ? Nó bảo Umma vô tình với Appa ( vâng, nó là Fan couple và là Appa bias * mình cũng là Appa bias sao mình nghĩ khác nó vậy trời !*) , rồi blah blah blah. Cuối cùng nó lại quyết định là 1 Holly Shinki. Nó bảo nó ko anti JaeSuChun, chỉ là nó ko thích 3 người ra đi mà ko biết nghĩ gì đến 2 người kia. Mình biết là dù có giải thích ntn thì cũng chẳng làm nó thay đổi gì nên cũng im lặng. Chờ đến ngày họ trở lại bên nhau thì nó sẽ nhận ra sự sai lầm của chính mình.* dạo này cũng chẳng nc với nó nhiều như trước nữa *
  Ko phải là mình spam đâu nha, chỉ là mình muốn nói ra 1 trong vài VD điển hình của những người tự xưng là ” Cassier ” rồi khi 5 có chuyện lại quay đầu với 5 như thế thôi . Còn Yunjaebobo dù gì cũng là 1 cái wordpress công khai nên cũng có khi Orion hay Holy Shinki nào đó đi lạc vào đây nên chỉ lên tiếng để họ biết chúng ta cũng đang tin tưởng = niềm tin thực sự của mình.
  5 con người, 5 tính cách, 5 tài năng khác nhau . Thực sự mà nói thì nếu ko có SM ent thì 5 bạn cũng khó gặp được nhau lắm. Trong cái rủi * bị bóc lột nặng nề * cũng có cái mày chứ nhỉ. Nhờ SM ent mà chúng ta mới có cái tên Cassier và có chung tình yêu với 5 con người đó. Còn họ thì gặp được nhau và trở thành Những Vị Thần Phương Đông, rồi họ lại có chung 1 tình yêu * là chúng ta đó 😀 *, niềm tin. Người ta bảo Fan như chúng ta * đặc biệt là Cass và ELF * ko được bình thường cho lắm . Những câu hỏi như : tại sao lại khóc vì họ, họ thậm chí còn chẳng biết đến bạn nữa ? Bạn rảnh thật đấy, nhóm đó tan rồi mà sao bạn cứ oang oang là sẽ như cũ được ? JYJ * hay Hankyung * là người đã bỏ nhóm của mình là đi sao bạn vẫn còn ủng hộ họ như thế ? luôn thường trực . Còn chúng ta thì sao. Lúc đầu thì cố gắng giải thích cho họ hiểu nhưng dần dần thì cũng chã cần quan tâm nữa. Đơn giản thôi, họ đã trải qua những thứ mà chúng ta đã trải qua với 5 * hay 13 * đâu mà hiểu .

  Còn nữa, bộ óc IQ 142 hoạt động tốt thật đấy. Tất cả đều đã tính trước hết rồi, chỉ việc thực hành mà thôi. Appa, giỏi quá cơ ~~~~
  Cơ mà cái vụ SM có giữ 1 cái bí mật gì đó của Appa là sao vậy ? Đi đâu cũng nghe nói nhưng ko nghe rumor gì về cái bí mật ấy cả ( con bạn * Min bias * của mình bảo là chắc chắn có liên quan đến Yunjae )
  Kết thúc vẫn là câu nói quen thuộc * mình nghĩ bây giờ nó là slogan của Cassier chúng ta luôn ời đó *

  ALWAYS KEEP THE FAITH & HOPE TO THE END

  1. Hả? SM có giữ bí mật j của Yun sao bạn? Thế nếu là YunJae thì??? Ko lẽ sau này hết hợp đồng, pa về vs má, bọn nó sẽ bô bô cho cả thiên hạ chuyện vợ chồng nhà ng` ta sao??? :((

   1. Mình nhớ đã đọc ở đâu đó, hình như là rumour fan Thái truyền nhau (again, muốn chui vào cái box mật của YJ love lắm rồi), rằng Yunho ở lại SM vì chính là SM dọa sẽ tung hê tất cả về YunJae đấy. Anyway, dù bí mật đó là gì, mình mong appa và Minnie sớm thoát khỏi chốn địa ngục trần gian ấy, mau về đoàn tụ với vợ yêu và 2 đứa nhỏ :d

   2. aigooooo
    S đừng nghĩ thế chứ~
    Cơ mà công khai thì đã sao?
    Yêu cái hạnh phúc nhất là được ở bên nhau (e ngĩ thế)
    Chúng ta luôn đồng hành cùng họ, chẳng có gì phải sợ cả!

   3. Leo cưng ^^ Công khai thì có nhiều vấn đề lắm chứ, hình như 1 lần ss cũng nói rồi, công khai 1 vấn đề nhạy cảm như thế thì làm sao mà sống nổi vs truyền thông??? Ngoại trừ trường hợp các chàng… giải nghệ rồi hẵng công khai thì ko sao, nhưng Yun rời SM rồi lại giải nghệ thì em nghĩ xem, hiện giờ 5 ng` bọn họ đang cố gắng vì cái j? Nhưng mà thôi, kệ nó đi, ko nghĩ nhiều nữa, đến đâu hay đến đó vậy ;))

   4. ukm…
    E nông cạn quá.
    K suy nghĩ sâu.
    Nếu sm làm vậy thì chả còn gì để nói!
    Đúng là lũ th*i tha!

    Mà e nge nói, trk khi JSC chính-thức đệ đơn kiện, sm có họp kín với từng thành viên phải k ạ?
    Nếu thể thì khả năng này có thể xảy ra.

  2. Lang thang một hồi, cũng là về nhà YunJaebobo là thấy “sảng khoái” và “sung sướng” nhất phải không cái nàng!!!!

   Yun ah, Jae ah, Cass ah, YJ shippers ah: “Happy Eastern Days”.

   1. Ah, hôm nay là bước vào 3 ngày Phục Sinh ấy mà, muốn tặng TVXQ mỗi đức một trái trứng ghê ah!!!

    Mới xem cái Rising Sun, chạy lại vào đây. *đậm bàn đập ghế”. Mấy tên SM nghĩ cái gì mà cho hai cha con nó hát cái bài này THẾ => loãn, loãn, rối đội hình, hát thế cho nhau, cắt xén tùm lum, etc… xem xong mà muốn đập cái máy!

   2. Ồ, ra thế :D!

    Lại nói đến trứng, sao dạo nì 3 giai nhà “hứng” trứng thế nhỉ 😕 Làm ta cũng tò mò khá nhìu về Mr Egg lắm ý >”<!

    Ta cũng xem rầu nè, cảm giác ban đầu là thấy nhói ở tim, sau đó vô cảm luôn :|! Đừng hỏi tại sao chúng yêu cầu hai giai hát bài đó, hãy hỏi chúng đã thỏa mãn chưa ý, nàng Tê ah ~~!

  3. Uhm, bạn Tiểu Hạo, càng nghĩ mình càng thấy giả thiết SM dùng YunJae để uy hiếp DBSK là đúng bạn ạh. Cứ cho tất cả những j trong bài viết của tehahhero là sự thật, vậy thì khi tất cả đã nhận ra những vấn đề của bản hợp đồng và Yun nói mọi người hãy rời SM còn Yun ở lại một mình để “giải quyết vấn đề”. Có cái vấn đề j cần giải quyết sao, tại sao ko cùng nhau rời đi, với đội hình 5 người sẽ chẳng khiến DB5K có thêm 1 anti nào cả, thậm chí số lượng ng` ủng hộ còn tăng lên vì hành động dũng cảm của họ ấy chứ. Và, rất đơn giản, Yun ở lại ko phải chỉ vì anh là leader mà còn là vì anh là 1 trong 2 người đang có một mối quan hệ bị SM mang ra đe dọa. Chừng nào Yun hoặc Jae vẫn còn là gà của SM thì bí mật ko thể bị lộ. Người ở lại cùng Yun cũng ko thể là Jae bởi vì, Jae vốn được coi là linh hồn của DB5K, mọi ng` đều từng nói:”Nếu ko có JJ thì ko có DBSK của ngày hôm nay”. JYJ nắm giữ linh hồn, còn HoMIn gìn giữ cái tên DBSK. Hơn nữa, trong số 4 ng` đó, Jae là ng` lớn tuổi nhất cũng như có khả năng lãnh đạo tốt nhất, cá tính mạnh mẽ nhất, dù hiện nay JYJ vẫn nói rằng họ chỉ là 1 unit tạm thời và ko có nhóm trưởng, nhưng ai cũng có thể thấy vị trí quan trọng của Jae trong đội hình JYJ. Như thế thì unit rời SM mới có thể phát triển và làm nhiệm vụ “kinh tế” để phục vụ cho một “kế hoạch tương lai” nào đó 😀
   Tóm lại là, YunJae hiện nay đang là vũ khí bí mật của SM. Sau khi cho HoMin comeback, SM dùng mọi thủ đoạn có thể để gán ghép Yun vs ng` khác, hết Ara rồi còn sáng tác ra cái cp HoMin, nhằm làm dập tắt niềm tin của YJ shipper, mục đích lâu dài là sau này một khi Yun đòi rời SM, SM công khai YunJae thì giữa họ cũng chẳng còn ng` ủng hộ nào nữa, còn mục đích trực tiếp hiện tại là tác động đến tinh thần JJ, mà JJ buồn thì JYJ thế nào ai cũng có thể tưởng tượng ra rồi đấy!
   Có điều, một cái đầu thiên tài đã khó mà lường được, hai cái đầu thiên tài đặt cạnh nhau thì có mà phá đằng giời. DB5K nhà chúng ta có 2 bạn HoMin thông minh sáng láng, trong bão tố vẫn hint sáng chói rạng ngời, YJ shippers giảm đi thì cũng có, song số lượng tăng lên thì cũng ko ít đâu, nhể! ❤
   Thôi, mình lại đi tự kỷ chàng Yun của mình, à ờ, của Jae đây, thiên tài của mình, ah ~~~ ❤ ❤ ❤

   1. Táo ơi, thèng SM nếu nó tính lấy YJ làm vũ khí bí mật gì gì đó thì nó đang chơi dao hai lưỡi đấy, không chừng tin tức YJ mà được tiết lộ thì thèng chết đầu tiên là SM ấy. Chúng nó không biết Cass là ai ah!!!

   2. Hjk, nhìn một cách tích cực thì SM đang chơi dao 2 lưỡi, nhưng nhìn 1 cách khách quan hơn thì Cass là cộng đồng mà có 1 bộ phần đã tự tách ra và phân chia thành Holy và Ori đấy T.T, và hiện tại thì YJ shippers cũng đang là đối tượng bị ném đá và anti nhiều lắm đấy :((

   3. Táo : t iu cái comt cụa nàng qá :x:x
    SM nó bỉ thế đấy biết sao được . Từ lúc comeback đến h mỗi khi 2 bố con nó lập đc kì công nào t cũng lun mang theo câu hỏi là liệu SM nó đã hài lòng chưa nhỉ ?
    Cái vụ SM nó hâm he quan hệ cụa YJ ấy t là t cũng nghi nghi lâu lằm zồi ( lậm YJ nên jì cũng nghĩ đến YJ ) h nghe nàng nói t thêm phần ngộ ra nhìu hơn đấy .
    Vốn dĩ chúng t chả có ai là SM – lover cả …… t là anti nó từ khi biết nó đàn áp mấy zai đến độ nào và đặc biệt bạn t khi biết đến sự thật về SM thì cũng khinh rẻ nó như t ….
    Nhân tiện nói đến lượng YJ shipper , giảm cũng có nhỉ , bay qua làm Jae bias hay HoMin bias hết zồi , điển hình là có cái vid trên youtube sub KYHD anti JYJ mà bạn chẻ này lại là fan YJ cơ đấy , chắc ai cũng xem cái này r` nhễ còn tăng thì t thấy cũng khá ấy chứ và tình hình là t cũng đầu độc cho b. t thành YJ shipper lun kkk ^^

  4. Cassier giảm, YJ shipper giảm, rồi có Orion với Holy Shinki thì sao nào ? Mình thì nghĩ đây là lúc thích hợp để loại bỏ những người ko có tình cảm thật với 5. Nếu họ vì vẻ ngoài hay gì đó mà làm “Cassier” thì chẳng đáng tí nào ~
   HoMin couple, HoAra couple ??? Mố, có cái thể loại này nữa sao ~~~ Cơ mà có couple mới thì cũng chả làm được gì cả khi mà pama cứ bắn hint liên tục cho nhau * và cho chúng ta * như thế. SM đặt ra nhiều chuyện lại càng làm cho chúng ta tin tưởng nhiều hơn ế.
   Vậy là cái secret của Appa mà SM giữ là về pama thật àh ?

   1. “Mình thì nghĩ đây là lúc thích hợp để loại bỏ những người ko có tình cảm thật với 5. Nếu họ vì vẻ ngoài hay gì đó mà làm “Cassier” thì chẳng đáng tí nào ~” bạn và mình suy nghĩ hoàn toàn hoàn toàn giống nhau luôn ý :”> tuy rằng thật sự lượng Cass mỗi lúc một giảm, YJshipper cũng giảm nhưng điều đó chứng tỏ được ngay từ đầu họ đã k yêu thật lòng và chỉ có những người ở lại mới thật sự xứng đáng với tình yêu các anh dành cho chúng ta!!!

  5. Mình cũng từng tran một tin liên quan đến bí mật này của Yunho, đó là bài nói về cái cảnh quay trong Strong heart bị cắt, nếu mình nhớ không nhầm có đoạn nói rằng quản lý nói với Yunho rằng anh ấy chỉ có thể ở lại Sm vì lai lịch của anh ấy:-? Nôm na thì mình hiểu là lai lịch nhưng cũng có thể hiểu theo nghĩa một bí mật gì đó. Còn nó là gì thì không ai biết==” Về chuyện bias JYJ hay bias HM thì mình không quan tâm lắm, đơn giản vì mỗi người một suy nghĩ một cách nhìn nhận vấn đề riêng nên mình không tham gia. Nhưng cái bọn ngày xưa tự vả vào mồm mình câu AKTF rồi thì bây giờ quay sang kêu thất vọng này nọ rồi đánh giá người ta thế này thế kia thì mình khinh=)). Còn về chuyện fan YJ, cứ cho là chúng ta ảo tưởng đi nhưng thế còn hơn những người ra vẻ thực tế, lớn tiếng nói thế này thế nọ, nói chúng ta chỉ được cái mồm không được hành động, họ cũng đâu hơn chúng ta nên không quan tâm:)) Còn về bạn Bóng, hình như t cũng biết tên 1 trong 2 staff mà bạn nhắc đến trong box DB bên 360kpop=)) Các bạn đừng mang tin nhà YJ qua đó làm gì, cứ để ở đây hoặc bên Yan để mọi người vững tin thôi, bên 360kpop mất công post lại bị del thôi:)) À, cai YJlove bạn nào có nick được 1000 bài post chưa cho mình với, mình cũng muốn vô box mật:))

   1. @Bóng: bạn cứ gọi t là Bum, t cũng sẽ gọi bạn là Bóng:)) Bum không biết rõ lắm, lần trước vô kích vào cái box mật nó kêu Bum thiếu 999 bài vì Bum mới có 1 bài post, mà mình thì có biết tiếng thái đâu để spam, tiếng anh thì cũng chỉ cố được 1 2 từ cơ bản mà cơ bản cũng chẳng biết com cái gì. Spam mãi lên được 4 bài mà hôm rồi kích vô nó lại kêu thiếu hơn 1000 bài, chắc là nó còn tăng bài theo thời gian nữa thì phải:-? Mà vào không cần hiểu sâu, hiểu bập bõm là được rồi mà Bóng:)) Hơi bị yêu nhà đấy nhá:”> Bum cũng quen 1 ss biết tiếng Trung, ss ý cũng vào đây suốt. ss bảo qua bên AmourYJ cũng toàn tin như bên mình, không thì cũng tin không quan trọng nên lười không muốn tran:))

   2. Chậc, chắc nếu có vào đc đó cũng phải nhờ bác GG dịch cho xD!

    Ss mà Bum nhắc biết tiếng Trung? Vậy sướng rùi :X! Mấy tin quan trọng của YJ hầu hết đều là từ rum bên Hàn, Thái, Nhật, Trung @.@! Toàn các thứ tiếng mà Bóng khó có cơ hội tiếp cận :|! NHÀ hầu như chỉ dịch từ các Eng sources thui ah!

    Ss ý cũng biết NHÀ hả Bum :”>? Bum bảo ss ý nếu có tin gì hay muốn sẻ cho NHÀ thì NHÀ luôn luôn hoan nghênh nha :”>! Cả Bum nữa ế :X! Hè hè ~~~~~~~~~~~

    Mail gửi tin nè: balloon_makedreamcometrue@yahoo.com.vn

    Hí =)

 18. @ Bóng: Hjk, giờ mới để ý đến cái phần than thở của Bóng 😀 Thế đấy nàng ơi, đó chính là lý do Táo chưa bao h dám ham hố đi com ở 1 rum nào cả, chín người mười ý, càng đông càng bon chen càng dễ bị tổn thương =]] Có điều khi đến động BoBo nhà mình lại có cảm giác thân thiện gần gũi khó tả, thấy mọi ng` com cũng hào hứng muốn com, rất là yêu ý! ^^ BoBo là site đầu tiên ta quan tâm và com nhiều như thế đấy ;)) Thôi thì ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục vẫn là… cái ao =]] đừng đi rum nữa, về phát triển động nhà cho sánh vai vs mấy cái “cường quốc năm châu như lòng Bóng hằng mong muốn”! BoBo 5ting, Bóng 6ting! ❤ ❤ ❤

  1. :”>! Cảm ơn nàng :-*!

   Cũng chính vì ta bị dị ứng với phong thái làm việc của nhiều staff websites YJ hay DBSK nên ta mới cùng em Bon lập cái động BOBO nè :D!

   Việc phát triển động phần nhiều dựa vào những người như nàng đó ;)! Hehe

  2. Đọc cái bài này của Bóng bên Yan, ôi mấy em hồ ly, mệt quá, đã bảo cái bài này dành cho OT5 mà, hành và hồ ly thì bỏ qua đi,vào làm gì.Mấy em hồ ly bảo rằng “Yunho ko phải là con rối, đừng bảo thế”. Đúng, Yun ko là con rối, nhưng anh bị ép phải làm điều mình ko muốn đấy, chứ cái ánh mắt kia, tôi đau đớn khi nhìn nó, các bạn cho là bình thường, dù tôi với bạn đều bias Yunho.
   Mình đã nói những điều cần nói bên ấy, haizz:”>

   1. Nói điều cần nói rồi mấy ẻm hồ ly ấy có chém jì hem !!
    Nghe nàng nói lúc trc” là nàng “đàm phán” với Jae bias bi h là Yun bias , làm đều 2 bên cho xôm nhễ .
    Yan hay 360kpop t ít đếm xỉa đến toàn thể loại 3 trấm , t vốn hay lượn lờ ở KS hay YJT hay iheartYJ với nhưn4g người cùng chí hướng mục tiêu và cảm xúc với mình , làm chỗ dựa tốt và đặc biệt rất vững trong việc đỡ bão . T ko comt nhìu ở nhìu rum nên ít có ôộng đến ẻm hồ ly hay em hành nào , còn nàng chắc phải nhức đầu lắm , mệt lắm rồi với mấy bạn ấy fải ko !

   2. @Tỏi:Ta cũng ko mệt óc gì đâu. ta chỉ nói những điều cần nói, ko có mọi chữ ám chỉ hay mỉa mai gì, sau khi ta nói xong mấy bạn ý ko đả động và cũng ko bash gì ta=)), nhưng chắc ăn là đưa ta vô danh sách “chống chỉ định” rồi ế:-”
    P.S: ta chỉ cho mấy bạn ấy thấy sự khác biệt giữa ăn nói có bằng chứng và bashing vô tội vạ (vì bị bệnh bias) nó khác nhau chỗ nào thôi;))

 19. @Bóng

  hehehe hai Tmod phải ko ?

  nếu mình ko lầm thì 1 nick tên Chà và 1 nick là gì nhỉ , thiếu nữ gì phải hem Bóng =))))))))))) ta bảo Bóng này , đừng “dại dột ” lần hai nhá ” chớp chớp “

   1. chộ ơi chộ ơi

    * bắt tay * cái bạn thứ hai Bóng nói nhỏ hơn Pít 1 tuổi nha , hai bạn ấy là couple đó nha , ko coi cái sign của hai bạn đó sao Bóng, chẹp chẹp ! Bóng gặp xuôi rùi, tắm lá bưởi đi nào, nếu biết trước Bóng ko biết đường mà đi qua bên ấy , sẽ bị ăn mìn là cái chắc, sau này có muốn lưu lạc bên ấy hỏi Pít, Pít chỉ đường sáng cho đi . Sẵn đánh tiểu nhân hộ Pít lun * ôm ôm*

   2. Mèng, Bóng hiếm khi để ý lắm =.=! Nhưng Bóng cũng nhận ra hai “bạn” này là cp, do tự sướng với nhau trong mess xỉa đểu Bóng nhìu quá mà =]]! Ừa, có gì sẽ mang sách vở đến hỏi Pít yêu vấu ;), “tránh voi chả xấu mặt nào” mà ; ))!

   3. Cass_alici chính là ng` có biệt danh là Lì, fan cuồng của JJ, bạn này đc lưu danh thiên sử về chiến công lật tẩy tội trạng của YJ’s fan là đã làm bạn umma buồn, bây h bên ấy gọi bạn ý là “fan có lí trí” =)) bạn ý cũng chính là người del tất cả những gì liên quan đến YJ và DBSK5 trong box DBSK :”> miệng nói là ủng hộ cả 5 nhưng thực sự chính là JJ’s bias, thử nói gì đến JJ hay dạy đời bạn ấy xem, sẽ bị nhận quả báo =))))))))))) mình cũng dén bạn này lắm nên chả dám mò vào nữa :))

   4. :-&! Đúng là buồn nôn mà =3=! Sao trên đời lại tồn tại cái “thứ” mà bản thân nó mâu thuẫn nhau chan chát thể nhở =]]! Các cụ mình dậy rồi ” Tránh voi chả xấu mặt nào”, thôi thì sau này gặp bạn “fan có lý trí” này chúng ta nên coi như cái bóng lướt qua thâu =]], chả cần để tâm làm chi đâu nhẩy xD

   5. Hồi mới lập, KJJ’s lovers với cái web jyjfamily gì đó cũng có nói là sẽ ko bash Homin, cơ mà đưa toàn tin lấy từ mấy trang bias cỡ JYJ3 mà dịch=)), làm toàn chuyện buồn cười. Ban đầu đây cũng ko chú ý vào bạn alici* đấy, sau này thấy cái máu bias của bạn ý càng lên cao, mà bias với crazy nó cũng gần nhau lắm, nhảy 1 phát là qua khỏi ranh giới liền à;))

 20. @ s Bóng:
  Nhìn xong cái than thở của s, mới biết rằng mình có ng đồng cảnh ngộ.
  Lần GDA 2010, SNSD đk DaeSang trg khi SJ có số lượng đĩa bán ra lớn hơn, số vote (mỗi lần vote mất $ đấy ạ) lớn hơn, e ức chế làm hẳn bài dài mí trang word để phân tích và dĩ nhiên, k hề có lời nói tục tĩu nào hết áh!
  Thế mà vài phút
  Vâng!
  Chỉ vài phút thôi, e nó đã bị mắng cho một trận + ban nick 3 ngày vì post bài cố ý gây war (?!)
  Lần sau thì lập 2pic về vụ kiện của các tình yêu vz SM, và bị kỉ luật lần 2: ban nick 3 ngày + del toàn bộ post!
  Gần 4oo bài tâm huyết của e đi tong.
  Chán lắm rồi. Bi h chỉ vào wp vz Blogspot là sướng!
  Chả bị ai quản cả. Lại còn có thể tự do bộc lộc cảm nghĩ + cảm xúc! Thật thoải mái!

  1. ^^, e cũng từng bị dợt bên đó. K biết đường thể hiện lòng tin lại đi thể hiện ở bển, bị cho là đi lấy “lòng tin rỗng tuếch” của mình áp đặt lên người khác.

 21. Dù có chiện j xảy ra, thì mình vẫn tin tưởng vào 5 người. ♥♥♥♥♥
  Ko cần bik j nhìu, chỉ cần bik là trái tim của mình đập vì họ. Iu lắm!
  Àh! Thanks Bóng nhìu lắm nha. Bóng cố lên! Fighting!!!

 22. ^^ THX bạn share, sau khi đọc bài này thì mình chỉ còn nghĩ được đúng 2 câu: ‘ALWAYS KEEP THE FAITH’ và ‘HOPE TO THE END’
  các anh đã rất cố gắng thì mình cũng phải cố gắng, ko có nghĩa lý gì để bỏ mặc họ.
  và mình chờ đợi điều bí mật họ đang mang đến cho chúng ta, có thể sẽ là một concert 5 comeback thì sao nhỉ ^^

  1. xí xí cho mình hỏi, đọc cm bên trên có bạn nào nói SM bắt 2 anh hát rising sun áh, sao mà…. giống như chửi jyj là ko cần họ cũng có thể hát lại những bài xưa thế. Bài đó thực sự nếu thiếu 3 người kia thực cứng áh, O_O mình chỉ nghĩ theo cảm quan thui, nếu mà có ý gây war thì nhờ chủ wp xoá dùm nghen 😛

   1. Đọc bài mới của bobo đi, dễ chịu hơn nhiều đó:p. Mình thấy bắt 2 chàng hát lại là để hành 2 chàng thôi đó mà, như cái bài Balloons. Còn mấy cái cmt của các bạn khác thì, Giời ơi…mỗi kẻ mỗi ý, sao lại hoang mang theo người ta?

 23. sáng sớm chạy vô , tối qua mn cú đêm 888 ghê thế. xem ra vụ hai bố con hát Rising sun live đang hot nhỉ ? nhưng Pít ko có coi . Sợ coi rùi lại suy nghĩ . Mà trước sau gì coi xong Pít cũng sẽ nghĩ theo hướng tích cực, nên ko thèm xem lun cho khỏe * lon ton chạy đi coi tin mới của Bóng mới đăng*. Buổi sáng tốt lành cả nhà

 24. Mọi chuyện đang dần đi vào một hướng tốt hơn cho chúng ta!
  Mọi chuyện các anh làm tất cả mọi thứ dù là nhỏ nhặt nhất thì nó cũng là đang hướng về nhau!
  JYJ và HoMin 2 sẽ lại là 1 vì định mệnh đã cho họ đến vs nhau và bây giờ hãy cứ xem rằng Chúa đang dành cho họ 1 sự thử thách lớn nhất để khi vượt qua đc sự thử thách này họ lại hạnh phúc bên nhau!
  Những điều đang diễn ra t tin là đều đc sắp đặt trước!
  Thứ nhất tại sau cc cuối cùng Tokyo Dome lại các anh lại hát hết sức mình đến cả khan giọng như thế?
  Thứ 2 MKMF2008 tại sao trước giờ YunJae ko làm những hành động thân mật lộ liễu như vậy?
  Thứ 3 Chun là đứa khóc nhiều nhất khi trao giải nhưng bây h ko khóc mà có thể cười để an ủi Min!
  Thứ 4 Min là 1 maknae mạnh mẽ vậy mà khi ấy lại có thể khóc ngon lành như vậy?
  Mọi thứ phải chăng các anh đầu biết rằng đây là cc cuối cùng đây là lễ trao giải cuối cùng mà chúng ta cùng tham dự trước khi xa nhau! Hãy tin tưởng họ vì chúng ta là OT5 Cassie vì chúng ta là những người họ cần để bước tiếp trên con đường nay và….để quay về ngày xưa….bên cạnh nhau mãi mãi….

 25. uk, bây giờ không quan tâm là OT5 hay Bias nữa~~~ vì điều này không quan trọng. Ai k tin thì mặc xác họ, mình vẫn cứ là mình, âm thầm dõi theo, âm thầm ủng hộ, âm thầm yêu, không phải là cố yêu, cố tin, mà là đã/đang/sẽ tin và yêu ~~ thế thôi.

 26. hài ~ chỉ mong là mọi chuyện đc tốt đẹp.
  có lẽ nói nhiều cũng bằng thừa ~ chỉ cần tin tưởng những gì mình vẫn luôn tin tưởng là đc :”)~
  mình không biết cái này mình nói bao nhiêu lần nhưng mình thật cảm thấy may mắn vì là fan YJ, tìm thấy đc boboyj này ;))~.

  ps: đây là ý kiến riêng, nhưng mình thấy đa số [khoảng 85%] fan YJ đều là fan DB5G cả
  i love youuuuuuu YJ fans ♥ proud of your love~

 27. Mình luôn cho rằng, vấn đề YJ là thật ko liên quan đến vụ kiện, phần vì đó là chuyện của 2 người họ, còn DBSK là vấn đề của cả 5 người.Hơn nữa, chuyện YJ là thật hầu như trong nhà ngoài ngõ ở HQ ai cũng biết, nên SM tung hô ra cũng chả ăn nhằm gì.Và theo như mình biết YJ là cặp đôi được nhiều người ship nhất (ngoài ta thì có fan cũng sẽ có anti fan, chuyện bình thường), công bố ra chưa biết ai thiệt hơn ai…Trừ khi SM nắm “cái gì đó” của YJ!Mình cũng cóp nhặt đủ nguồn thông tin, đa phần là rumour rằng Yun phải nghe lời SM vì nếu cứng đầu ko nghe, JAE SẼ LÃNH HẬU QUẢ! Mình không chắc gì lắm, nhưng có khi nào…là hàng loạt hình sock của YJ ko?:___:, vì nếu nó được tung ra, YJ sẽ bị cấm xuất hiện trên truyền hình ngay, đi 1 đời nghệ sĩ (suy tưởng thôi, em ko kiếm được cái gì khác nghe được được hơn)

  @Bóng yêu: haha, 2 bạn ý là dân ở KJJ’s lovers nhỉ=)). Bạn Cass_alici* ý hả, chính bạn ấy là người dịch cái bài “gửi cho YJ’s fan, điều thật sự xảy ra với Jae ở Thái” đấy, mình dịch bài từ trang bias thì được, OT5 dịch bài minh oan thì bị del, bị khóa vì cho là làm “hoang mang dân tình”. Ờ, vậy bài của bạn ấy đâu có làm war ầm, dân tình hoang mang đâu ha? Nhờ phước bạn ấy, mình mới nhận ra trong cộng đồng YJ shippers tụi mình có những kẻ ba phải hết sức, hô hào “YJ is real” rồi có chuyện lại quay mặt, cho rằng tụi mình là tụi bệnh hoạn hỏng não=)), mình buồn cười quá, đau bụng rồi nè=)). Mình thấy thật sự mấy bạn bias quá ích kỷ, cái bạn Cass_alici* ấy, Jae bias đấy,đồng hội với KJJ’s lovers, hội ấy cũng có những người từng-là-fan-YJ ế. Thông thường khi người ta đã bước đi, đã cho rằng “niềm tin của mình hồi trước là mù quáng, OT5 là mù quáng” thì sẽ cố hết sức để chứng minh rằng “OT5 là một lũ yêu đến nổi không phân biệt đúng sai, tối ngày đi mơ mộng”, thế nên JYJ3 worspress là nguồn tin dồi dào của các bạn ý, mà nó đưa mấy tin ko chỗ nào có đó nghe, tin “độc” ko đó, mấy bạn ý tin sái cổ lắm, ờ vì người ta “sáng suốt” hơn tụi mình mà các đồng chí ạ:-j. Mà mấy trang bias từ nước ngoài đến VN toàn là tin sáng suốt khiến dân tình “tỉnh” ra thì tin mà tụi OT5 mình dịch toàn là lá cải ko ấy mà, khiến dân tình hoang mang đấy mà=)). Hồi cái fan acc của Yun ngày 29/3 nói đến chuyện anh vẫn luôn hướng về DB5K ấy, có bạn hồ ly nào vào nói câu nào rằng “5 người vẫn hướng về nhau” ko? hồi Jae đổi bio các bạn hành tỏi đều có làm một việc là…chờ Jae đổi lại bio để vênh mặt với OT5.Mình là mình phục mấy bạn ấy sát đất, ko còn gì mà nói nữa:-j

  @Pít: Ui Amen ơi, cái tin đó lâu đời lắm, mấy bạn ấy bảo chỉ có tụi mấy bạn ý dám dịch tin này, chứ OT5 đâu dám (ờ, tin từ trang bias mắc gì tụi này dịch, tụi này đâu như ai kia). OT5 là kẻ mù quáng đi tin vào điều không tưởng, Homin’s fan là lũ chả ra gì (ta thấy hành tỏi và hồ ly thì ai cũng như ai, chả bên nào tốt đẹp cả:-“). Chốn KJJ’s lovers toàn là chỗ mấy ẻm hành cho rằng mình sáng suốt, mấy tin sock các bạn ấy dịch ra sau này được chứng minh là sai, vẫn nhào đầu vào mấy trang bias dịch tiếp, thôi! Nói làm gì giờ, oải chết mồ!

  @babieSu_YunJae: mình cứ mãi thắc mắc về vụ MKMF2008, nhưng vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng nào làm vừa lòng mình, lý giải của bạn là hợp lý nhất đấy:). Sau MKMF này, lần thứ 2 Min khóc là trên sân khấu ở Thái, khi thấy chữ W Cassie Thái làm, mà lúc đó là lúc Su vừa về Hàn an toàn thì phải, mình ko rõ lý do Min khóc, nhưng bản thân mình cho rằng: đó là lúc Min thấy chữ W kia có ý nghĩa như thế nào!

  @sacheerio: mình được biết thì 2/3 Cass là fan YJ đấy. Ở TQ, thậm chí fan YJ còn nhiều hơn fan DBSK (đất của hủ nữ mà, hehe:”>). Mình nhớ hồi cuối 2008 đầu 2009 thì phải, YJ bị SM bảo là hạn chế thân mật chốn công cộng đi, dân tình đang điên loạn đấy, rồi 2 bạn ý bơ nhau khi ở ngoài công chúng, ở chốn riêng thì lại thân mật (dân tình chụp được, thế là hết đường chối hơn nữa). Nhưng mình thấy có nơi bảo khác, vì hồi đầu 2009 2 bạn ấy giận nhau vụ club85 mà nhỉ. Thôi ai biết giải thích hộ giùm đi, hehe.

  1. Chài, bây h Bóng mới biết mình đụng phải hai “sừng bò” JYJ/JJ bias :-s! Sợ quá ah =]]!

   Ban đầu Bóng cũng khá có cảm tình với Cass_alici*, vì thấy “bạn” này chăm chỉ dịch news, post rất nhiều bên 360kpop, nhưng ko để ý “bạn” ấy lại là JJ bias :|! Vừa rồi, “được” “bạn” ý cùng soulmate của “bạn” là “bạn” Ch* kia “khuyên giải” cho một hồi về việc hãy tự lượng sức mình, đừng ti toe bày đặt đi củng cố tinh thần hộ ng khác mà Bóng thấy sao mình dại dữ vậy =]]!

   Hừ, hóa ra đây chính là nhân vật đi dịch tin đồn thất thiệt kia >”<! Thảo nào có một em trong NHÀ đi repost lại bài đính chính lấy từ bên YJT liền bị del thẳng tay =]]!

   Amen ~~~~~~~~~~~~~~~

   1. Ta đã kím ra cái em topic nàng bị del và tìm ra nick của nàng, cũng đã VM cho nàng 1 phát bên 360kpop rùi hjhj . Hai bạn trẻ kia như hình với bóng mà nàng, bạn cass-ali đang bên Mỹ, ko ở VN =))) nên chăm trans bài cũng dễ hiểu =))

   2. Chài, hum qua ta ứ còn hứng sang bển nữa nên chưa đọc đc VM của nàng đấy, Pít ah!

    Còn về 2 “bợn trẹ” kia, đây sẽ là lần cuối ta nhắc đến hai “bợn” ý, vì dẫu sao cũng chỉ là ng dưng thâu mà, mình tốt nhất nên để dành noron thần kinh quan tâm đến cái khác hơn 😉 vấn đề ta gặp phải hum qua ta cũng sẽ coi như một lần trải nghiệm cuộc sống, để biết thế giới này ko màu hồng như ta tưởng :|! Vì chắc chắn, đôi lúc, nếu mình ko để ý, có thể sẽ bị chính những ng mình ko lường trc được làm cho bản thân thấy thất vọng vs chán ghét >”<!

    Mà nàng cũng là staff đúng hem? Trong DB team? Ta đọc comt của nàng với em Leo nên bít :D! Nàng phụ trách mảng gì trong team vậy ;; )?

   3. hjhj ta làm timer nàng :”} trong team có 1 đứa là bạn của hai bợn kia nữa, sắp bị đá đít rùi * hớn hở *. Nói thật hai người kia 1 năm trước từng là những người bạn mà ta iu quý , con người ta dễ thay đổi, ta từng war với hai bợn ấy linh đình khi chưa làm staff :”} thời Homin ra album KYHD thì phải :”} ta nóng tính :”}.

   4. Chài, ta cũng muốn tham ja vào ST nhưng đáng tiếc chả biết làm gì =]]! Hè này chắc phải theo bác Gu Gồ một khóa để còn ” hành nghiệp” =]]!

    Mà…. trông nàng kìa ; )); ng ta sắp bị “đá đít” mà vui vậy hử : ))!

    Nàng cũng giống ta ghê, ngày trc ta cũng del nick khơ khớ những ng mình từng tưởng là cùng chí hướng, nghĩ lại thấy vẫn nhói nhói tim nè :-<! Ta cũng bị nhìu ng nói là nóng tính; mẹ ta còn bảo cứ cái kiểu như mày, vừa nóng tính vừa suốt ngày oppas~~~~~, thì ế đến già con ạ! =]]

    P/S: Tuy thế nhưng mẹ ta cực kì thích Ho chàng ; ))! Có lần mải ngắm ảnh nhảy mà mẹ ta quên cả đếm tiền đới =]]

   5. hehe mới add nick nàng xong :”} còn làm nhảm vài chuyện, vì ta đang phởn mà . Ta thấy nếu nàng muốn làm staff thì học làm timer or trans là dễ nhất đó :”}

   1. Đám bạn của Yun, tụ tập đàn đúm đi ăn Yun đứng lên trả tiền. Jae bảo như thế à lợi dụng, bảo Yun đừng chơi với mấy người đó nữa, Yun ko nghe, cả hai cãi nhau, rồi làm mặt lạnh suốt hồi SM town live đầu năm 2009, sau đó cũng làm lành và Yun càng ngày càng sợ vợ=))

 28. @ s Pít:
  rất sr vì đã viết sai tên s thành ‘Pýt’~
  Hjk

  @ Sacheerio:
  Uk!
  Fan YJ hầu hết là những người tâm lý, hay tìm hiểu rõ sự tình và là người thấu tình đạt lý nên việc vẫn yêu DB5K là không có gì lạ cả bạn à.
  Thứ nhất, chúng ta yêu 2 con người – YunHo và JaeJoong, và hiện tại, họ đang bị chia cắt. Tình yêu đặt ở hai nơi sẽ kéo niềm tin thêm bền chặt hơn.
  Thứ 2, như tôi đã nói, fan YJ là những con người biết suy nghĩ thấu đáo, nhìn trước ngó sau. Chính vì thế, niềm tin rất khó bị mai một, một khi đã tin, thì chỉ tin vào những gì tươi đẹp, chắc chắn và mãi tin.
  Vì chúng ta là những con người chung thuỷ mà
  ^,^

 29. Leo : ko sao em hjhj * lăn lăn* em đang tự sướng về fan YJ sao , có ta nữa đó *lăn lăn*

  Ms_Troubles

  chuẩn men …. nhất là cái chổ nàng com cho Bóng , ta rất thích , giống y suy nghĩ của ta, “bạn “trẻ kia post mấy tin như thế thì ko bị gì , còn cta AKTF thì bị nói là làm loạn dân tình, xôn xao dư luận =)))) hài với cách suy nghĩ ” người lớn ” của mấy bạn ấy , còn chúng ta chỉ là ” trẻ con ” thui.cái vụ Chê bio như thế mấy bạn ấy hết mạnh mòm bash OT5 cta nhiều như trước rùi. Ta đang tưởng tượng đến cái ngày DB quay về bên nhau, Yunjae lại nối tình xưa, khi ấy ko biết cái mặt của mấy bạn đó sẽ chôn chỗ nào, hay đành thay cái nick khác rùi bắt đầu hô hào DBSK no 1 , Jaejoong no1 cho nó đỡ nhục cái mặt =)))))))))))))) đây là cái topic Pít com nhiều nhất đó

  A men

  1. Thì lúc đó tự nó sẽ thấy xấu hổ, người trừng phạt nó nhiều nhất ko phải chúng mình mà là chính bản thân chúng nó! Ngay từ đầu nếu đã thấy trước sẽ không thể tin tưởng các anh được mãi mãi thì dừng tự nhận mình là Cass… Mình khinh cái lũ người đó! Làm VIP, ELF, Sone, TripleS,.. đã khó; làm Cassiopeia còn khó hơn gấp ngàn lần…. Tiếng yêu nói ra thì dễ lắm, thực hiện nó mới khó….

 30. Dạo này vẫn thường xuyên qua lại nhà, tin nào cũng đọc hết rồi, vả lại đều là những tin tốt cả nên thấy vui lắm! Cơ mà ko thể cm, mình có onl đc thì cũng đã tối khuya, tức là đã gần qua hết một ngày, đồng nghĩa với việc những tin tức nóng hổi đều đc các bạn mổ xẻ, bàn luận hết rồi! Những gì mà mình muốn nói, muốn chia sẻ đều giống y chang những bạn ở trên, nói thêm lại thành ra vô ích, ko khéo lại thành lãng nhách =.=” Nhưng dù sao cũng phải nói lên 1 tiếng cảm ơn Bobo, mình ko giỏi săn tin, vốn tiếng nước ngoài lại cực tệ nên ko thể dịch tin đc, tình cảm dành cho 5 người và YJ thì nhiều đấy nhưng lại khó nói ra đc thành lời như Trop, Táo,…., cm thì ít xỉn, đa phần tin nào có “tâm trạng” thì mới cm,… nói chung là ngoài tình yêu dành cho Bobo mình chẳng làm đc việc gì nữa, lại thấy bản thân thật sự vô dụng, xin lỗi nhé =.=”

  Có bạn nào đó nói việc HoMin ở lại SM vì bị SM “sờ gáy” chuyện YunJae thì giống với suy nghĩ của mình, nhưng là cái suy nghĩ của một YJ shipper, còn chính xác trong thân phận một Cassie thì mình chẳng dám nghĩ tới chuyện đó, nhưng dù sao thì trên cuộc đời này có rất nhiều thứ ko thể tin đc nhưng lại vẫn xảy ra đấy thôi…. Việc SM có đc bí mật về YJ để chặn họng mấy lão có hay không thì cũng chưa nói trước đc điều gì, quan trọng là mình chắc chắn HoMin đã bị SM “nắm đằng chuôi” một thông tin, một bí mật nào đó! Càng coi những mm của 5 lão thì càng ko thể tin đc 5 con người đó lại phản bội lẫn nhau, không, có đánh chết ta cũng ko tin… 5 con người đó chả ai hoàn hảo cả, người có cái này thì lại mất cái kia, bởi thế họ đã bù đắp cho nhau, san sẻ cho nhau và cùng nhau vượt qua mọi gian khổ cho đến bây giờ, chả lẽ một tình yêu như thế lại thay đổi hoàn toàn trong thoáng chốc ư?…. Người ta hay thường ví mỗi người Việt mình như 1 viên kim cương, còn mỗi người Nhật Bản thì lại như 1 cục đất sét. Bởi khi những cục đất sét đứng lại với nhau nó sẽ tạo thành một khối đất cứng cáp, không dễ gì phá vỡ; còn những viên kim cương khi để gần nhau chúng vẫn đơn thuần là những viên kim cương, tự chiếu sáng và làm đẹp cho riêng bản thân, để rồi khi có một sức mạnh nào đó tác động vào chúng sẽ nát ra thành từng mảnh một cách thảm hại! Ở đây DBSK như những cục đất sét, còn về kim cương… xin lỗi nhưng mình vẫn ko thể ngăn suy nghĩ rằng Big Bang chính là những viên kim cương….

  Nếu có ai hỏi DBSK đối với mình ntn thì mình cũng ko biết trả lời sao nữa… Đã qua rồi cái thời thường xuyên ôm hình và thao thao bất tiệt về 5 lão với lũ bạn bè, qua rồi cái thời bồng bột đi chửi lộn với đám anti fan “đầu to mà óc như trái nho”, qua rồi cái thời bỗng nhiên lại trở thành người của giai cấp “vô sản” khi suốt ngày cứ bỏ tiền ra lượm về mấy thứ linh tinh có hình 5 lão (trừ album nhé!)…. Bây giờ “DBSK” dường như đã trở thành một phần trong máu của mình… Không còn cái cảm giác lo sợ rằng khi nghe nhạc của SNSD, BB, Suju quá nhiều thì sẽ dần thik họ và trở thành fan của họ, để rồi lại quên lãng đi các anh… Bởi chỉ cần các anh vẫn sống trên đời này, vẫn mãi mãi “ở đó” thì không gì có thể thay thế đc DBSK trong lòng mình. Đi qua những lúc khó khăn trong cuộc sống, những lúc dao động “trẻ con” với các nhóm nhạc khác, khi nhìn lại… hóa ra mình đã yêu 5 con người đó nhiều đến thế…

  Cho nên dù mọi chuyện có tồi tệ đến thế nào đi nữa, dù cho mọi người đều quay lưng lại với các anh, dù cho các anh đều là những “kẻ hám tiền”, “phản bội bạn bè” thì tình yêu này vẫn ko thể nào thay đổi. Bởi trong quá khứ mình đã yêu, hiện tại mình đã tin và tương lai… mình đã hứa là sẽ bảo vệ và theo dõi con đường mà họ đi suốt cuộc đời….

  P/s: Lảm nhảm hơi bị nhiều, mong mọi người thông cảm!

  1. thích bài com nì lém :”> nên cũng hí hửng nhảy vào vài câu :”>
   “Ở đây DBSK như những cục đất sét”. đúng thật là vậy!! 5 người họ chẳng có ai là một nghệ sĩ hoàn hảo cả *chính các chuyện gia âm nhạc cũng nói, nếu DBSK tách ra thì chỉ có JunSu là có thể trở thành ca sĩ solo nổi tiếng*, nhưng khi cất tiếng hát cùng nhau thì k ai, k bất kì nhóm nhạc nào sánh bằng!!! ưu điểm của người này sẽ bù đắp cho khuyết điểm của người kia, trên sân khấu họ hòa quyện vào nhau kết hợp cùng nhau cách hoàn mĩ nhất!! “năm người họ tỏa sáng nhất khi ở bên nhau”, thật sự cảm thấy câu nói ấy quá chí lí!!
   em cũng đã tùng giống hệt ss luôn ấy!! cứ thấy đứa anti nào nói j là bất kể mọi thứ nhào vào “xử” nó, thấy trên báo chí có 1 chút mẩu thông tin về các anh *dù là đọc rồi* cũng mua về, poster trên báo nhỏ xíu cũng mua,… nhưng bi h thì k còn thế nữa rồi! cảm thấy chi bằng để dành hơi sức mà để mà chờ đợi, để dành chút tiền đó đi mua album!!
   “Không còn cái cảm giác lo sợ rằng khi nghe nhạc của SNSD, BB, Suju quá nhiều thì sẽ dần thik họ và trở thành fan của họ, để rồi lại quên lãng đi các anh” nói sao nhỉ, em thật ra là một người dễ bị tác động, lập trường có hơi k vững, nên cứ sợ cứ tìm hỉu hay nghe nhạc của một nhóm nhạc nào đó nhìu là sẽ trở thành fan của nhóm đó *và thật sự em đã từng là VIP và là fan cp Khunyoung T_T*, nên cứ sợ rằng một ngày nào đó k còn yêu các anh nữa!!! có đôi lúc cũng tự hỏi: sao mình k là VIP cho khỏe thân, BB cũng rất tài năng, thích họ thì k cần phải đau phải buồn phải chờ đợi j cả! nhưng đó chỉ là chuyện của trước đây, bây h em cũng có được câu trả lời của riêng mình: nếu k phải là 5 người họ thì mình cũng sẽ k yêu nhìu đến thế 🙂 “những lúc dao động “trẻ con” với các nhóm nhạc khác, khi nhìn lại… hóa ra mình đã yêu 5 con người đó nhiều đến thế… ” chính là cái cảm giác này đây ạ 🙂
   thật sự cảm ơn ss về bài com, nó cũng đã khơi gợi lên cảm xúc của em đấy!!
   p/s: sao tự nhiên lại thấy yêu các anh thêm vậy nhỉ??

   1. Thik ghê, vậy là cũng có nhìu người giống với những xúc cảm mà ss đã từng trải qua nhỉ! Nói thiệt, ss cũng giống em thôi, là một người cực kì thời tiết, thay đổi mọi thứ xung quanh nhìu đến mức chóng mặt, cho nên những gì còn lại với ss, những gì mà cho đến tận bây giờ vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng ss đều là những thứ “không thể thay thế” được! Còn nhớ có thời gian ss thik SS501 (hình như là chưa đầy 1 tháng :)), lúc đó ss tải hình của ss501 về đầy máy tính, cũng xem perf của họ liền tù tì, nhưng rồi lại nhận ra rằng đối với bản thân ss501 cũng giống như một “cơn gió”. Bởi khi xem perf của họ ss ko cảm nhận đc sự nhiệt huyết trong những bài hát, xem ảnh của họ ss ko thấy đc sự thu hút như ai kia, xem mm của họ ss ko cảm thấy ấm áp một chút nào,… Cuối cùng lại nhận ra rằng dù có down hình và vid của ss501 nhìu đến mấy thì cũng ko thể bằng số lượng ảnh và vid của “ai kia”… trong máy tính. Bất giác nhận ra rằng DBSK có một vị trí quan trọng đối với bản thân rất nhiều. Họ là cảm xúc, là nước mắt, là niềm vui và là tất cả của ss!

    Mà em sinh năm bi nhiu ấy nhỉ? ss 95 nhé ^.^

   2. ss càng nói em càng cảm thấy như mình đang nói chuyện với bản thân em hồi trước ý *cơ mà với em lúc đó là BB*!!! cơ mà lúc em nhận ra mình yêu các anh nhìu thế nào là khoảng thời gian sau ngày định mệnh 31/7 T^T!!!!! khi bít tin em đã khóc suốt 1 buổi tối hôm ấy, đóng kin của phòng ôm gối khóc, khóc đến khi mệt rồi ngủ lúc nào k hay!!! 3 ngày sau hôm đó, em thậm chí k thể cười và chỉ cần có người nhắc đến các anh là em lại khóc!!!! lúc sau. em cũng thử nghĩ xem nếu việc đó xảy ra với BB thì em sẽ ra sao, kết quả là: ổn thôi, 5 người họ rất tài năng, có khi chia cắt lại khiến họ phát triền hơn!!! lúc đó em mới nhận ra trong trái tim em 5 người ấy quan trọng thế nào, hạnh phúc khi 5 người ấy bên nhau quý giá bít chừng nào!!!
    em nhỏ hơn ss 1 tuổi ạ, em 96!! em gọi ss là ss Aya lun nhé 😀

  2. Aya, Aya, Aya đáng iu :-* ( cho phép Bóng gọi bạn là Aya nhé, hay bạn có tên nào khác ko :”>????) Bọn tớ đã nói về chuyện này rồi mà :D, NHÀ ko cần mọi người phải comt thật nhiều thật dài làm gì cả, chỉ cần đó là những cảm xúc chân thật từ chính trái tim các bạn dành cho 5 giai nói chung hay hai giai “già” nói riêng là bọn tớ rất vui và rất trân trọng rùi :D!

   Bóng cũng giống như Aya hay nhiều bạn khác ở đây, ko biết tự bao giờ đã coi DB5K như một phần cuộc sống của mình rồi; quan trọng và gần gũi như chính bầu không khí Bóng đang hít thở hay những cảnh vật mà sáng nào sau khi thức dậy hay trước những lúc nhắm mắt đi ngủ Bóng đều thấy ấy, quen thuộc và thân thương lắm :X! Bóng cũng tin, sau này, dù có lọm khọm cháu bồng cháu bé, mà mấy giai nhà vẫn còn đủ sức tổ chức live show, Bóng cũng vẫn sẽ tự tin cầm chùm Bóng Đỏ mà đi cổ vũ với tất cả tình yêu từ tận trái tim mình :X! Lúc đó, bạn nào muốn đi thì chúng ta đi cùng cho vui nhỉ, hahaha~~~~~~~~~~~

   Bóng vốn chưa bao h sợ hãi việc mình nghe nhạc của nhóm khác mà trở thành fans họ hay những gì đại loại như thế. Bởi Bóng thấy, mình có nhiều thần tượng cũng ko sao, điều đó rất bình thường mà; nhưng điều căn bản ở đây chính là DB5K ko phải là thần tượng nữa rồi, mà với Bóng, đó chính là 5 người anh giai thân yêu nhất trên cuộc đời này :X! 5 con người có thể là duy nhất ( ko máu mủ ruột thịt, ko gần gụi tối ngày, thậm chí cả đời có khi cũng ko nói chuyện đc với nhau câu nào T.T) mà lại có thể ảnh hưởng đến tính cách cũng như con người, vs hoài bão trong Bóng :”>!

   1. Uhm, đúng rồi! Mọi người gọi mình là Aya ^.^
    Mà Bóng sinh năm bi nhiu ấy nhỉ? Mình sinh năm 95, lớp 10 rồi đấy!
    Bóng nói đúng, quả thực mình chưa bao giờ có thể tưởng tượng đc rằng 5 con người tưởng như xa lạ đó, tưởng như “không thể với tới” đó lại có ảnh hưởng đến cuộc sống của mình như vậy! Nhớ hồi năm Aya ôn thi lên lớp 10, mệt mỏi ghê lắm, thậm chí là gần như bị trầm cảm luôn đấy!(bởi trường mà Aya thi vào là 1 trường điểm của TP, áp lực nặng lắm! Cơ mà thi xong mới thấy nó dễ =.=”) Ôn thi vất vả như thế vậy mà trời xui đất khiến thế nào lại ráng lụ khụ lên mạng đi tìm những perf, vid năm xưa của 5 lão… Dần dần cảm nhận ra được sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của cả 5 người (bình thường thì cũng biết đến điều đó nhưng ko hiểu tại sao trong thời điểm này lại càng thấy thấm thía hơn!). Cái perf cuối cùng lại là “Proud”, từng nhớ đã có nhìu đứa bạn hỏi Aya tại sao DBSK lại khóc trong bài đó, có chiện gì buồn xảy ra à; nhưng họ đều hiểu lầm hết cả rồi, bởi những giọt nước mắt ấy không phải xuất phát từ đau khổ, từ sự chia ly mà đó là những giọt nước mắt của niềm vui, của sự hạnh phúc, của mùi vị ngọt ngào khi đã trải qua biết bao đắng cay…. Một cái gì đó sáng lên trong trí óc của Aya, Aya là một Cassiopeia, là một người luôn yêu thương và bảo vệ họ mãi mãi, họ đã từng ngậm đắng nuốt cay để có những vinh quang như ngày hôm nay, con đường mà họ đi chông gai và đau đớn hơn Aya nhìu, thế thì tại sao chỉ là 1 kì thi cỏn con Aya lại không vượt qua được? Như thế thật sự ko xứng với danh phận của Cassiopeia… Nói không phải xạo nhưng lúc mà Aya biết tin mình thi đậu, Aya đã cầm tấm hình của DB và đưa cho mẹ Aya xem, nói rằng: “Chính họ đã giúp cho con gái của mẹ có đc thành công như ngày hôm nay!” Cũng từ lúc đó mà DBSK trở thành nhóm nhạc Hàn duy nhất mà mẹ Hân để ý ^.^ Sau này Aya luôn tự nhủ lòng mình phải biết cố gắng thật nhiều mỗi khi gặp khó khăn, bởi ông sẽ trời ko bao giờ phụ lòng những người biết phấn đấu đâu! Cũng vì thế mà Aya tin với những con người thánh thiện và tài năng đến thế, ông trời sẽ không đày đọa các anh lâu, chúng ta sẽ trở về bên nhau mà!

   2. Bóng ta 90 =]]!

    Chắc ta già nhất ở đây quá T.T!

    Ồ, e khá giống ta ah! Hồi thi đh, ta có ôn gì đâu =]], toàn ra net “tu” vids + songs của giai nhà! Trc khi thi 1 tháng mới cong mông lên ôn! Và lúc nào cũng để ảnh 5 giai trc mặt để tự nhắn nhủ: mấy anh vất vả là thế, vẫn thông minh, học giỏi, đỗ đại học, thì tại sao mình lại ko làm đc :->! Tèn tén ten, cuối cùng vượt vũ môn cũng rất nhẹ nhàng ah =]]

 31. @ s Pít:
  *xoay xoay*
  Tập đoàn YJ Shipper chúng ta đúng là thật tốt đẹp mà~
  ^.^
  E có nói sai câu nào đâu~
  =))
  Thích cái fần s nói vz s Tróp!
  Công nhận! Mí em í nhục mặt thật! Ba phải éo chịu được.
  Mình thì ‘người nhớn’ quá mà kêu ng ta ‘trẻ con’!
  2 bà Staff bên 360 là bias. E gặp bên KJJlovers r mà~
  ~.~
  Đúng là khổ mí s quản lí forum. Bị chúng nó làm cho xấu cả bộ mặt!
  Mà chả hỉu sao, mí bài đấy phải bị SMod or Admin del đi chứ!
  Chẳng nhẽ nó k gây ‘xôn xao dân tình’ sao?
  =))
  Đúng là ở đời lắm cảnh bẩn bỉ thật!

  1. ss cũng làm staff bên đó này, làm cho DB Team =))))))) trong DB Team của ss ai cũng như chúng ta lun AKTF nên ss mới làm việc với họ, làm việc vì 5 anh. à mà không trong DB Team cón 1 đứa bias JYJ và bạn thân của hai thành phần ” biến chất ” mà nãy giờ cta đang bàn luận. Còn về admin hay SMod bên ấy, họ bận lắm ko có time mà quan tâm 1 vài staff nhỏ nhoi như con tép đâu em ơi, thế nên mấy bạn ấy mới tự tung như thế =)))

 32. @ ayachanhannie:
  Hehe~
  S nói hay lắm.
  Dù e thích cả SJ, cả Sái nữa. Đôi khi cả ngày nghe nhạc BigBang nhưng chúng k đủ sức hút để e nhảy lên như con cuồng và ngêu ngao hát.
  K đủ sức hút để em tập nhảy Mirotic như điên (dù chưa nhảy nổi). K đủ sức làm trái tim em thắt chặt lại hay tan chảy trg từng giai điệu.
  BigBang như con bạn e (nó là V.I.P) nói thì SeungRi và DaeSung k thân nhau, thậm chí, DaeSung còn k thích tính cách SeungRi nữa kia.
  Thôi, lảm thảm nhiều quá.
  Chỉ biết rằng, tất cả chúng ta cùng lại gần nhau, cùng xiết chặt vòng tay, chỉ có thế, tình yêu của chúng ta mới k phai nhoà.

  Love ♥
  RyRy

  1. Con bạn ss là ELF cũng nói Suju nhìu bất đồng lắm! Mà 5 lão nhà mình cũng thế hồi debut còn gì, lúc đầu lão Su ko có ưa lão Chun đâu, vậy mà bây giờ lại… (hé hé *cười nham nhở*). Ngay cả cp thần thánh của chúng mình có thời gian cũng “đốp qua đốp lại” mà. Quan trọng là “tất cả chúng ta cùng lại gần nhau, cùng xiết chặt vòng tay, chỉ có thế, tình yêu của chúng ta mới k phai nhoà”. Em nói đúng đấy!

 33. Em luôn luôn tin rằng……
  Ra đi là để tìm hạnh phúc cho tất cả.
  Ở lại là để giứ một cái tên luôn luôn tồn tại.
  Và em chờ…..
  Vì yêu nên tin tưởng vào các anh.
  Vì tin tưởng nên sẽ đợi các anh quay về.

 34. bởi vì đơn giản là bản thân mình tin vào điều này
  đã từng đọc mấy bài viết khác về việc của 5 ng, nhg dù có đọc bao nhiêu thì cũng ko thể nhập được vào não bộ nhg thông tin kiểu như tình bạn giữa 5ng đã thay đổi blabla ….
  uhm thôi, có ng thía này có ng thía khác
  cũng vẫn câu đó, chỉ đơn giản là mình tin vào những h/anh trc đây của họ

  bài com đầu tiên khi vào đây
  nên có lời chào nhỉ: HI EVERYBODY!

 35. chào bạn
  mình thực sự rất là thích blog của bạn đó, mình thường xuyên ghé qua đây nhưng rất ngại com :”>
  ừm, cám ơn bạn vì đã trans bài viết này :X
  dù đó có là sự thật hay chỉ là bịa đặt thì mình cũng vẫn sẽ tin, dù là OT5 của trước kia ngay cả hiện tại thì mình vẫn yêu quý họ.
  Bản thân mình cũng là staff của 360kpop mà chính xác hơn là người DBSK team bên đó nhưng quả thật mình cũng chẳng thể chấp nhận được cách làm việc của box DBSK và những fans luôn thích gây war ở đó. Thực sự là rất khó chịu đó!
  Giờ có thể tìm được 1 nơi như blog của bạn và những fans hiếm hoi của OT5 ở nơi đây và đặc biết là YJ fans, mình rất rất là vui ^^
  hy vọng là bạn sẽ tiếp tục mang lại những niềm vui này cho chúng tớ nhé, mình sẽ luôn ủng hộ boboyunjae :X

 36. Ha =)) Support thì gây hoang mang quá a =)) Mình cũng từng ở 360Kpop nhưng sau này các bạn fan toàn bias kiểu đấy, nên mình đã bỏ hẳn 😐 Cái bài này mình đã đọc 1 lần rồi :X Nó khiến cho mình tin đến tận bây h đó. Lần đầu đọc còn khóc cơ :-< Cơ mà với các bạn bias, các bạn ý sẽ luôn nói rằng Cass chúng ta hoang tưởng thôi =)). Ss Bóng đừng quan tâm nhé :X

 37. chộ ơi chội ơi

  mình mới lượn qua box DB bên 360k phát hiện fan Homin cũng đã ko ngồi yên nữa rùi thì phải =))
  giớ vào toàn nghe mùi bias

  * chỉ tay lên trời gào thét *

  Chẳng lẽ bọn bây định không cho ta thấy thoải mái sao hửm ?????????????

   1. Sả đó hửm

    sao lấy cái tên khác hửm * ứ chịu*

    ko thể không quan tâm tin tức về các anh được huhu

    ta ghét , ta hận

    tốt nhất làm gì thì làm, đừng đụng đến Yunjae và DBSK 5 của ta ko là ta nguyền rủa bọn nó * xì khói*

  1. Pít thông tin nhanh nhỉ =)) Cái topic đó chúng nó war rõ ràng ra như thế còn không thèm lock. Hôm qua tôi không bảo “bạn” ý lock thì chắc cứ để đấy mà war thôi =;

 38. Rất cám ơn 2 bạn đã lập nên nhà này để fan Yunjae của chúng ta có chỗ tâm tình chứ bên ngoài giờ loạn xà ngầu hết rồi. Chỉ có ở đây mới thấy được Yunjae shipper chân chính là như thế nào.

 39. Bên 360kpop hềnh như là bias Homin mà. Hồi mới có vụ DB2K tớ cũng lên comment vài câu. Ý là các bạn ý đừng có áp đặt lòng tin lên Homin quá đáng. Nhỡ dở 2 đứa nó có bỏ DB thật thì coi như cũng là ý trời đi (cái này có vẻ đúng là khiêu khích thật.)

  Mặc dù sự thật là tớ ko nghĩ thế, nhưng nghe các bạn ấy cứ suốt ngày, “em tin các anh”, “em yêu các anh” rồi cái lọ cái chai, trong khi chẳng làm/nói nổi cái gì ra hồn nên mới cố ý nói thế. Sau đó bị ăn thẻ, đá ra khỏi forum 3-4 ngày gì đó, bây giờ thì vĩnh biệt 360k luôn rồi. :))

  Đến bây giờ nghĩ lại, đúng là DB gắn kết với nhau như thế một phần cũng là vì cái cặp đôi biến thái này. *cười* (biến thái với tớ có nghĩa là quá tuyệt vời, quá đáng yêu, nên đừng chụp mũ ném gạch nha. *phải chú thích cho cẩn thận ko khéo lại ăn gạch như hồi bên 360 =]])

 40. Tuy tôi chỉ yêu thích DB5k mới gần đây thôi nhưng theo suy khách quan của tôi thì việc tách JYJ-HM tạm thời có thể là do:
  _ SM nắm giữ bí mật của YJ.Trong Cass đâu phải ai cũng ủng hộ YJ couple ,cũng có antifan …thế giới ngày nay tuy đã bắt đầu chấp nhận tình cảm đồng giới, nhưng đó chỉ mới là một bộ phận nhỏ ở phương Tây. Họ đang sống ở phương Đông, nơi vẫn còn mang đậm bản chất dân tộc…. Định kiến nơi đây vẫn chưa thể chấp nhận được chuyện BL…và sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ
  _ Về CM và YC, cả 2 đều thân thiết với YJ,đều ủng hộ và biết rõ về bí mật YJ nhất,và cũng thường giúp họ giữ bí mật này : CM cũng thiên về mặt lý trí với YH nên sẽ theo YH là chắc chắn và do là út trong nhóm nên cần dựa vào trưởng nhóm.Hơn nữa, trong SM hiện nay rất phức tạp nếu người ở lại cùng YH không phải CM mà là một ai khác như YC,JS,JJ thì tình thế sẽ trở nên khó khăn hơn vì JYJ thiên về tình cảm .CM tuy lí trí,giỏi trong ứng xử và xử lý công việc nhưng chưa đủ bản lĩnh để có thể cùng tách nhóm mà mở hướng đi mới cho DBSK như JYJ nên phải ở lại chờ đợi…YC thân thiết với JJ,rất nhạy cảm nên hiểu khá rõ về JJ và YJ là chuyện tất nhiên.Theo tôi,việc YC đi theo JJ một phần là để phần nào giúp đỡ,an ủi và làm chỗ dựa cho JJ lúc cô đơn.Hơn nữa YC có lợi thế về vốn tiếng anh nên sẽ giúp đỡ nhiều trong việc thâm nhập các nước phương Tây trong trường hợp họ bị chặn đường phát triển ở châu Á.Và hiện nay,chúng ta đã thấy JYJ không thể xuất hiện các chương trình trong nước họ…..
  _Tôi có cảm giác CM và YC đã có sự bàn bạc trước về việc cả 2 thay nhau ở bên cạnh YH và JJ để làm chỗ dựa cho họ,ủng hộ và cùng nhau giữ bí mật tình cảm này…
  _Về gia đình DBSK,theo ý tôi : Appa sẽ là YH,Umma sẽ là JJ,con trai CM giống appa nên đi theo appa YH,con trai YC giống umma nên đi theo JJ còn JS là con dâu…^^
  _ YH:giọng thấp nhất,CM:giọng cao nhất,JJ:giọng melody,YC:giọng thấp trung,JS:giọng cao trung.Về giọng hát,tôi thấy rõ ràng về sự bàn bạc của 5 member ở đây.Vì YH hát với CM có thể làm nổi bật giọng hát và phụ điều chỉnh 1 số đoạn lên xuống trong bài nhạc.Và cả 2 đều phù hợp với nhạc mạnh mẽ,dance trong khi JYJ lại nhạc nhẹ nhàng.Có thể lần tách nhóm tạm thời này,một vài thành viên cải thiện được giọng hát,dance,một vài kĩ năng và mở rộng sự nổi tiếng của nhóm…
  _Việc các dancer,nhân viên thân thiết cũ của DBSk chuyển qua JYJ làm việc cũng là 1 lợi thế …
  _Theo tôi,có thể YH muốn JJ tập một mình gánh vác và xử lý công việc như một leader của nhóm giống mình một thời gian thử xem sao ,anh tin vào khả năng quản lý,lãnh đạo và khả năng ứng xử tốt trong mọi tình huống của cậu.Và anh muốn cậu tự tin,phát triển một số kĩ năng tiềm ẩn của cậu…và khi họp lại sẽ cùng nhau đưa cả nhóm DB5k tiến xa hơn nữa và lúc đó chuyện của 2 người cũng không còn bị cản trở nữa.

  1. mình thấy giả thiết của bạn rất hay

   SM giữ kín việc này vì nếu công khai ra thì chẳng fải là sự nghiệp của cả YH lẫn JJ đều kết thúc sao
   và dù sao các anh cũng chính là “gà đẻ trứng vàng” cho họ
   họ đâu thể dễ dàng bỏ phí như vậy

   YH tuy mạnh mẽ, nhưng khi anh gục ngã thì anh cần một chỗ dựa vững vàng để chống đỡ anh, CM là người thích hợp để làm thế
   JJ cũng mạnh mẽ, nhưng đôi khi lại rất bốc đồng và chẳng lo lắng gì cho sức khỏe của bản thân, vì thế giao lại cho YC chăm sóc, JS đáng yêu sẽ giúp JJ vui vẻ đc fần nào

 41. cóa rất nhìu lời đồn cho việc 3 đi 2 ở lại này
  nhưng việc chúng ta cần làm đâu fải là tranh cãi ai đúng ai sai
  một khi các anh đã quyết định thì chắc chắn fải cóa bàn bạc và thỏa thuận với nhau trước đóa r
  hãy cứ tin ở các anh
  dù là cóa chiện gì xảy ra lúc này cũng chỉ nên tin, ủng hộ và chờ đợi 🙂
  các anh chắc chắn sẽ ko làm chúng ta thất vọng 🙂

 42. Đơn giản vì tôi nghĩ DB5K trước kia sống tại căn hộ thuộc quyền quản lý và dưới sự giám sát của SME.Việc SME nắm giữ những bức ảnh và clip bí mật về YJ là điều có thể tưởng tượng ra được (để quản lý và bảo vệ SME chắn sẽ sử dụng Camera ở căn hộ của DBSK)….Hơn nữa,bây giờ về YJ chỉ mập mờ chưa rõ ràng nên sự nghiệp của họ chưa bị ảnh hưởng xấu…..Và theo tôi dự đoán,có thể hiện giờ yunho và jaejoong đang hé lộ dần bí mật này để thử xem có nhiều fan ngoài YJS chấp nhận tình cảm của họ hay không…Vì họ biết sẽ có ngày bí mật sẽ bị ai đó tiết lộ…^^

 43. Vui. Vì đã đọc qua 1 số entry/post… dạng này, nên có lẽ không xúc động lắm ~o~.
  Thật ra thì mình cảm thấy khả năng come back as five của 5 là không lớn : ). Chỉ mong họ có thể vui vẻ giống như ShinHwa hay H.o.T., ăn nhậu đi chơi cùng nhau, vậy là đã đủ quá rồi : ).

 44. ta… ta… hôm nay ta đọc lại topic này, lúc con Heo Bông chuẩn bị đi nhập ngũ :(((((
  Ta cảm thấy với trình độ thâm nho của bạn Heo Hâm nhà chúng ta thì cái tên Concert “The Beginning of The End” của bạn ý chắc là có ý nghĩ gì đó, theo dõi thì thấy là mấy người bạn chung của JYJ và HoMin đều có những chia sẻ mang tính chất “bắn hint” cho mấy fan đoán mò chơi. Nhưng sau ta cứ có một niềm tin vững chắc là quãng thời gian mấy năm trời chờ đợi của chúng ta sắp kết thúc rồi, phải không?
  Kiên nhẫn chờ đợi mấy oppa đi nghĩa vụ về thì mọi việc sẽ rõ thôi, 6 năm rồi còn chờ được huống gì là 2 năm nghĩa vụ của mấy anh…
  Always keep the faith!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s