YunJae's Slight Infos

YUNHO KHÔNG ĐƯỢC PHÉP KÍ TÊN = TIẾNG TRUNG =.=!

Credits: TVXQBaidu + as tagged
Trans by: LoveInTheIce@DBSKnights
Reshared by: BOBOYUNJAE

BOBOYUNJAE: =]]]]]]]]]]]] ! Cái lũ não rỗng chắc lại sợ bạn Gấu tinh ranh giả ngu để gián tiếp gửi thông điệp yêu thương với vợ iu đây mà xD! Đây là tấm hình Yun đã kí ” Ngã ái Tại Trung”- tức ” Tôi yêu Tại Trung”  cho fan ngày trước.

Bạn nào muốn đọc bản đầy đủ thì vào link sau, Gấu già ấm áp nhắm ah, mún chảy nước mắt mà TvT
Tóm lược bản fan acc: Một fan Trung xin chữ kí của Yunho. Anh đã nói rằng người ta ko cho phép anh kí tên = tiếng Trung, nên hỏi bạn ý có tên tiếng Hàn ko? Sau đó anh ấy nói dù anh ấy ko kí cho bạn fan đó = tiếng Trung đc thì anh vẫn có thể gọi tên bạn ý = tiếng Trung. Bạn fan khóc vì cảm động do Yun đã nói những lời rất ấm áp với bạn ý, thậm chí anh âý còn ko để cho bảo vệ đưa bạn ý đi vội với lý do ” Anh ko thấy cô ấy vẫn đang khóc sao?” vs còn hứa hẹn một lần tái ngộ khác khi anh ấy về quê nhà (do bạn fan này nói vì TVXQ, vì Yunho nên bạn ý đang học tại một trường ở quê Ho). Câu cuối cùng Ho nói vs bạn ấy là ” Cảm ơn vì đã yêu mến tôi!”

25 thoughts on “YUNHO KHÔNG ĐƯỢC PHÉP KÍ TÊN = TIẾNG TRUNG =.=!

 1. đọc cái fan acc này thực sự muốn khóc luôn
  trc hết là….ghen tị vs bạn ý đã, m` chỉ mong đc 1 lần nhìn thấy appa mà ko đc T^T
  tiếp là vì, appa thực sự rất ấm áp, đọc mà hạnh phúc, vì biết rằng, appa ko chỉ muốn nói cho m` bạn fan ấy mà còn cho tất cả các Cass nữa 🙂
  Và đọc xong, còn rất muốn băm vằm SM ra nữa
  chắc tại có lần appa “liều m`” kí tiếng Trung mà h SM nó giám sát appa chặt thế (chả khác nào tội phạm) chứ Min vẫn đc kí tiếng Trung mà có sao đâu >”<

 2. Hehe, fanaccount này thật sự ấm áp. Appa Gấu vẫn như vậy, vẫn luôn an ủi và nhìn fan mỗi khi có người rơi nước mắt vì anh ý. Sự dịu dàng đó vẫn duy trì suốt hơn 7 năm qua :x:x. Thế mà đọc được cái tin về bọn SM kia, là ta lại muốn đập bàn đập ghế @@, muốn hét lên : sao trên đời lại có lũ khốn như thế chứ. Tội nghiệp Gấu =.=. Mong sao cho hết cái hợp đồng đi :(((

 3. Uhmmmm…lo lắng cho tình hình sức khỏe của Gấu ngốc đây, vừa đọc một bài bên Yan về bệnh tình của leader Ho. Con Gấu này không bao giờ tỏ cho mọi người thấy sự mệt mỏi của mình, trước fan, Ho luôn là người vững vàng. Nhưng con Gấu kia, chúng ta là một đại gia đình, đã là gia đình thì phải biết quan tâm chăm sóc lẫn nhau, thấy Ho gồng mình như vậy, Cass cũng chẳng sung sướng gì đâu. Nào, chúng ta cùng cầu nguyện cho bệnh tình của con Gấu mau mau hết nào!

  SM… go to hell…với cái lịch diễn điên khùng…stylish khủng hoảng như vậy, sao mà con người ta nghỉ ngơi và dưỡng bệnh chứ hả trời! Ta ghét cái màn nhảy dưới mưa quá đi. Trời thì lạnh, bệnh trong người mà bắt hai thằng nhỏ dầm nước kiểu đó.

  Jae…Jaejoong….Kim Jaejoong, mau về chăm sóc cho con Gấu đi, bây giờ umma đang là chỗ dựa cho appa đó. Mong stalker đừng đi theo hai người họ, để cả hai có được khoảng thời gian bên nhau! (có stalker thì mình sẽ biết được nhiều thông tin, nhưng đừng ích kỷ như vậy, hãy nghĩ đến họ, đến tình cảm của họ và tình cảm chúng ta dành cho họ, vậy là đủ).

 4. Ta nói cái bọn SM đó khùng rồi, tự nhiên thấy thương quá! Bịnh bò, con ngừi ta học tiếng Trung mà ko cho áp dụng thì học mần gì?! Hay là Sm đang ngầm thừa nhận Yunjae is real ta?! Thiệt thì mới cấm phô trương ra chứ =))
  Con Gấu kia >.< Ta chỉ tiếc cho cái thân ốm nhom bịnh tật của ngưi thôi T_T Bịnh gì mà bịnh hoài, hồi con heo nó còn ở bên thì thấy beo béo lên được 1 tí, giờ thì có cảm thôi cũng ko hết nổi… Còn phải gồng mình với mấy cái lịch diễn… ANH GẤU GIÀ KIA ANH TƯỞNG ANH LÀ SIÊU NHƯN THIỆT AH!

  1. Tỷ bình tĩnh đã nào, tỷ mà gào lên như thế thì má cũng có về với pa liền được đâu >< Em nói nhá, chả cần ở cạnh nhau đâu, chỉ cần pa được gặp má thôi là mặt mày đã vui như chảy nhớt rồi, không vui tự nhiên tinh thần nó cũng phơi phới, không ăn tự nhiên người nó cũng mập ra ^^ Thành thử nửa tháng nay chưa gặp má nên nó vậy đó, chuyện này nhỏ mà ^^

   1. Kou, sao nàng biết hay dzợ? Đây nè: Em nói nhá, chả cần ở cạnh nhau đâu, chỉ cần pa được gặp má thôi là mặt mày đã vui như chảy nhớt rồi, không vui tự nhiên tinh thần nó cũng phơi phới, không ăn tự nhiên người nó cũng mập ra ^^ Thành thử nửa tháng nay chưa gặp má nên nó vậy đó, chuyện này nhỏ mà ^^

   2. Tình hình là dạo gần đây ta theo dõi hơi bị suýt sao quá trình làm việc của pa, thấy những biểu hiện và hành động của pa thật sự có biến đổi lớn sau 14.3, không nói thì nàng cũng hiểu ngày ấy có ý nghĩa như thế nào với chúng ta he~ Hớn hở hơn nè, thần tình cũng xán lạn hơn, túm lại tinh thần của pa chỉ có hai chữ “hạnh phúc” ^^

   3. ta cũng thấy là Yun nó sau 14/3 trông cứ phớn phỡ cả lên còn Jae thì khỏi nói líu lo như con nít ấy =))
    Trong super Viking (tên show ta nhớ ko rành lắm )cũng thế ,Yun ngồi ở hàng trên vợ thế mà quay qua quay lại ,cũng lết xuống ngồi cạnh vợ nhà thôi .Anh ấy thiếu hơi vợ ,chịu ko nỗi đâu =))

  1. Để mình cho bạn cái link dịch fan acc này ra Tiếng Việt, ở yan nè: http://www.yeuamnhac.com/music/showthread.php/828187-29-03-2011-FANACCOUNT-quot-Cam-on-em-vi-da-yeu-anh-quot-_Jung-Yunho
   Mình cũng giải thích sơ sơ lý do chuyện Yunho bị cấm ở trang 2 (ở Yan nick của mình là Baby_mywings). hehe, ta toàn share link của trang bobo này để giải thích đó chớ (ta share link chứ ko take out nhá, ta tôn trọng 2 nàng chủ mà)

 5. Haizz…..
  Cái này là sm có tật gjật mình nà
  ko có gì tại sao lại phải cấm????? Hứ…..
  Làm thế chỉ làm ta càng tin YunJae is real.mà ko sao con Gấu ở bên vợ nó thì nhìn ngu ngu thế thôi *đạp đạp* …..chứ rồi kiểu gì cũng có cách bày tỏ vs con Heo thôi
  2 đứa nó chỉ giỏi làm người ta đau tim …..=)) già rồi mà lúc nào cũng sến súa…..

  Con Gấu kia, nhớ vợ thì mau đón về đi…..nhìn ốm lên ốm xuống mà ta còn thấy thương
  con Heo còn xót hơn nữa đó!

 6. Ta thì lại nghĩ Gấu bố nó muốn thông báo cho vợ nó hay rằng :
  “dạo này anh bị quản chặt lắm ,em đừng có mà liên lạc,ko khéo bị bắt gặp là chết đấy “=)) =))
  Chớ ta thấy SM chả quản vụ kí tiếng trung này đâu 😕 .mà tụi nó còn mong phát hiện hai đứa có quan hệ với nhau nữa kìa ,chỉ cần bắt được thì tụi nó khỏi làm gì cũng thắng kiện cho coi :-s

  1. Ko đâu bạn, tụi nó cấm thiệt đó, nhớ hồi Yun ký tên cho YJ lovebar ko=)). Coi SH cũng thấy là việc nhắc đến tên 3 người kia là điều xa xỉ đối với hai bố con (vụ Yun thua cược phải đan cái khăn dài 1m trong 1 tháng đâu có được nói tên người thắng là “Yoochun” đâu).
   Trong khi lên những show có kịch bản SM soạn ra mang cái mác “sự thật về TVXQ” thì Yun và Min phải trơ cái mặt ra mà nói những lời làm war nổi lên khắp nơi, sau lưng (ký tên và nói chuyện với fan) thì Yun lại nhắc cho OT5 và YJ shippers rằng niềm tin họ đặt ko sai chỗ. Sao lại khó khăn đến nỗi phải “luồn lách” như vậy?
   Quan hệ YJ có lẽ ko còn là bí mật từ lâu rồi, staff của SM biết hết ấy chứ, nên ko phải là tụi nó mong “tóm được” bằng chứng về YJ đâu. Với lại, chuyện YJ hẹn hò nhau ko có liên quan gì đến tòa án và vụ kiện của JYJ cả

 7. Lũ ở hơi, tự dưng cấm nó kí, đáng lẽ ra ở đời công ti quản lí thấy nghệ sĩ nhà mình giỏi tiếng phải để cho chúng nó show ra rồi tự hào hãnh diện vì sự tài năng của chúng nó!Đằng này vì tư thù mà ngăn không cho nó thể hiện tài năng đã đành, lại cấm cả chuyện nó thông điệp yêu thương cho vợ nó thì thật muốn chém!Lũ khốn nạn!(Mà chung qui cũng tại anh nhà khôn quá, toàn thông điệp ngầm ầm ầm gửi đi.)
  Mình còn nghe kể là bạn fan đó cứ khóc mãi, cho đến khi Yun diễn, rồi đứng dưới xem vẫn khóc, thế là Yun nhìn về phía bạn ý rồi đưa tay lên quệt mắt mình, ý là bảo bạn ý đừng khóc nữa, Yun ngố đương nhiên làm bạn ý khóc to hơn rồi 🙂 (là mình thì mình cũng khóc hết nước mắt thôi)

 8. Đọc xong mà thấy ấm áp quá cơ………..thật sự rất là zuj ak appa ak……..zì zù seo kon kũn pjk là trong lòng kủa appa zẫn kòn cóa umma êu phải hem uppa!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!Kon mong là appa zà umma sẽ sớm quay trợ zề pên nhau như ngày nào nhé

 9. Đọc xong, e tự hỏi, lũ này nó có động k mà lại làm thế!
  Cấm Ho kí tiếng Trung thì ổng k thế hiện tình yêu với Jae đk á?
  Các ng mơ ak?
  Lão í lại ngứa tay ngứa chân, qa bên SuJu học hỏi (học đòi thì đg’ hưn) Won vz Bum mấy câu Anh ngữ rồi viết một đống ra đấy thì lại cấm tiếp à?
  Lão viết j cấm ấy thì các ng cấm kí luôn cho rồi!

  Ho à~
  Anh cũng khôn lỏi lắm cơ!
  Bthường thì giả ngu, xong, trk mặt fan lại như con sói ế~
  Nào là ‘YunJae’, nào là ‘Ngã ái Tại Trung’,…
  A show ghê quá ah~

  Công nhận tình yêu giữa YJ có j đó khiến e k thể từ bỏ đk~
  Dù đó k fải cp duy nhất e tìm hiều + yêu thjk nhưng k một ngày nào e k nhắc tới YJ, có j mới là ngồi lải nhải~
  Tin tưởg tới mức k ngờ~

 10. 1 nguyên lý đơn giản, kẻ làm sai bao h chả sợ
  mà sợ ở đây là sợ fan China hầu như (phải nói là hầu như) đều là YunJaefan, họ tôn sùng YJ còn hơn DBSK =))
  đáng sợ là ở chỗ đứa lào biết tiếng trung nó viết cái gì

 11. cái ” ngã ái tại trung” trên hình là giả đó. Có lẻ do fan ghi thêm vào. Vì sao ư? Vì đó không phải là chữ viết của YH. Mình học Hán Ngữ . Nét chữ rất khác so với YH.
  Uhm, còn việc SM không cho YH kí tiếng Trung thì chắc rằng có việc mờ ám. SM mà, trùm giải trí Hàn Quốc chớ chẳng đùa. Có thủ đoạn nào mà họ không dám chứ.

   1. Uhm có lẻ…Nhưng mà dường như trên Nhà có 1 bức hình của Gấu, trên đó thay vì ghi là Duẫn Hạo thì lại viết thành Duẫn Tại. Uhm, theo Thien, đó là thật. Vì nếu so bút tích thì giống với Gấu. ( ý kiến cá nhân thôi)

  1. vậy hóa ra là tất cả chúng ta đều lầm tưởng rồi sao :((((((( kệ, dù sao thì chuyện pama yêu nhau k phải chỉ có chuyện nì mới xác định!!! nếu vậy thì bọn Sm đó bị điên à?? tự nhiên cấm kí tiếng trung!!
   cảm ơn ss vì đã làm rõ!!

  2. Tấm nhà post đã đc confirmed là fan viết, nhưng có lẽ anh Yun bị cấm lại là do 1 tấm khác ảnh ký là Duẫn Tại thay vì Duẫn Hạo, nhưng mờ vì 2 cái chữ này cũng na ná nhau nên còn đang bị mổ xẻ nhìu lắm ;)) (Tự dưng thấy em Mao có com ở cái topic cũ này nên cũng bon chen vô, hí hí :P)

 12. Sorry nếu ta có comt những dòng ngược với suy nghĩ chung của nhiều nàng. Thông cảm và bỏ qua cho ta nhé!
  Uhm, Ta nghe nhạc của rất nhiều dòng, nhóm, nước…Nhưng ta chưa thích ai như DBSK. Vì DBSK ta tìm hiểu và dần yêu văn hóa Hàn ( Trước đây ta cực ghét văn hóa của xứ sở Kim chi!!!). DB tạm thời tan rã. Ta đau lòng . Bạn ta khóc. Nhiều người nữa khóc. Nhưng ta không khóc. Vì ta tin 1 ngày nào họ sẽ trở lại. Bạn ta hỏi nguyên nhân vì sao ta tin như vậy. Ta nói, ta tin vào 1 điều duy nhất : Yunjae Real. Vì niềm tin này, ta buộc lòng phải khắc khe với bản thân, tránh những tin đồn thất thiệt và những chứng cứ chưa xác đáng.
  Ta hoan nghênh Nhà vì trong thời kì “khói lửa chiến tranh” vẫn giữ vững lòng tin.
  Ta ngưỡng mộ Nhà vì các bạn giành nhiều thời gian, công sức tìm hiểu và sưu tâp.
  Ta thích Nhà vì ở đây ta cảm nhận tình yêu cho DBSK và YJ vẫn không thay đổi.
  Hiểu cha ta
  Có lẻ ta quá ” lạnh ” trong đánh giá nhưng càng yêu YJ, càng hy vọng ngày đoàn tụ của DB bao nhiêu thì ta càng phải “lạnh” bấy nhiêu!!!
  NHÀ ƠI DÙ THẾ NÀO CŨNG ĐỪNG ĐÓNG CỬA NHÉ
  ( bây giờ có quá nhiều trang về YJ đóng cửa rồi).

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s