YUNJAE'S INFOS VS NEWS

MỘT SỐ BẰNG CHỨNG VỀ YUNJAE 9

1) Jaejoong say rượu, mặt vs môi anh ấy đỏ hết cả. Anh ấy vs Yunho cứ thì thầm qua lại với nhau cả tối trong khi đầu cả hai dính sát vào nhau. Jaejoong để mặt lên bàn, tay anh ấy trượt lên khắp mọi thứ và sau đó thì vuốt ve mặt Yunho. Lúc này, Yunho trông có vẻ lo lắng; có thể anh ấy e ngại những hành động của Jaejoong sẽ khiến họ đi xa hơn.

Trong khi các thành viên đang cùng nhau ăn tối thì Yunho đột nhiên chảy máu cam. Jaejoong đã đi cùng anh ấy vào nhà tắm; và phải ít nhất 10p sau họ mới đi ra. Những fans nhìn thấy hai người họ đã nói rằng môi cả hai bị sưng còn Jaejoong đi như nảy lên vậy.

2) Mọi người đang tổ chức sinh nhật cho ai đó ở một tiệm cafe. Như thường lệ, họ sẽ ném bánh sinh nhật vào một ai đó; Jaejoong vs Changmin lúc này đã bị dính đầy đầu. Sau đó, mọi người nghe thấy có tiếng như hai người con trai đang tranh luận trong phòng tắm của cửa tiệm; vậy nên họ đã đi xem có chuyện gì xảy ra. Yunho đang ôm lấy Jaejoong, tay anh lẫn trong tóc Jae, và nói những câu đại loại như ” Aigoo…. em yêu… anh biết mà!”

Sau đó họ quay trở lại bàn, Yunho chuyển chỗ ngồi bên cạnh Jaejoong sang phía đối diện. Phần còn lại của bữa tiệc, họ tiếp tục dựa qua chiếc bàn vs thì thầm với nhau.

Credit: dorothy

3) Một số người hỏi Yunho ý nghĩa của Honney Bunny Funny, và anh đã trả lời rằng đó là một nikname dễ thương để gọi người yêu.

Cre: kbsradio

4) Yunho đã mặc một chiếc áo giống như của Jae trong 1 đám cưới. Mọt chiếc áo đơn giản cùng chiếc quần đen mà có một hàng cúc trên đó.

5) Moliv đã nói với tôi những gì người bạn Hàn của cô ấy vừa kể. Bạn của cô ấy vs một bạn khác đã gặp Yunho tại một khu chợ nhỏ vào nửa đêm.

Đó là vào nửa đêm, tôi ( A) vs B đang đi dạo gần một khu chợ nhỏ thì đột nhiên thấy một chiếc xe đỗ lại. Đó là YUNHO! Anh ấy đang vò rối mái tóc của người ngồi bên cạnh mình. Sau khi anh ấy ra khỏi xe, cả hai chúng tôi đã bị shock, người đó chính là JAEJOONG! Vậy nên chúng tôi đã chạy vào khu chợ nhỏ đó.

A: Yunho oppa, annyong~

Yunho: Ah ~ Annyong * cười*

A: Oppa, dạo này Jaejoong oppa khỏe chứ?

Yunho: ….

A&B: ….

Yunho: C..cậu ấy khỏe * cười*

A: Ah, thật tốt khi nghe thấy điều này, chúc anh một buổi tối tốt lành, oppa *dời đi*

Sau đó, cả hai chúng tôi đều nhìn thấy Yunho khá nhanh chóng quay trở lại chiếc xe vs nỗ lực đẩy đầu Jaejoong xuống như muốn giấu anh ấy trong khi lái xe đi. Họ thật dễ thương ~

Chuyện xảy ra vào tối Chuseok khi YunJae YooSu đi ăn tối cùng nhau, còn Minnie tội nghiệp ( một lần nữa) thì lại đang ở Nhật. Sau khi họ chia ra, YunJae đi xem phim vs sự cố ở khu chợ nhỏ đó đã xảy ra như thế ^^!

6) Những người bạn của tôi biết địa chỉ nhà của YunJae cả ở Hàn vs Nhật.

7) Hầu hết tất cả những lần xuất hiện vào buổi sáng (variety, interview, or airport catwalk), cả YunJae đều có vài dấu đỏ trên người, phần lớn là ở ngực vs cổ.

8) Cả Yun vs Jae đều giống nhau ở điểm là dễ buồn ngủ khi nghe điện thoại.

9) 

10) Một số nguồn tin đáng tin cậy đã khẳng định việc YunJae mua chung một căn hộ vào đầu năm 2009 là THẬT!

11) Yunho đã đến xem Seoul showcase. YunJae gặp nhau sau buổi showcase hôm ấy, vài Stalker Hàn đã thấy quản lý của Jae cho anh ấy xuống một công viên.

12) Ở showcase tại Thái, tâm trạng Jae ko tốt vì Yunho đã ko gọi điện cho anh ấy trong cả tuần.

13) Như tất cả chúng ta đều biết, Jaejoong đã đến xem Goong vào 28/9. Một số bạn đã nói rằng họ đã đến cùng 1 saloon trước đó, nhưng thời điểm thì nhau: Yun- 3pm, Jae- 7pm ( ngay trước lúc xem Goong!) Vài người nói rằng Yunho đã làm biểu tượng trái tim và hướng về một điểm xác định cùng ánh nhìn thu hút nhất.


credit: chubee@exteen.com

 


Credit: http://peternakhamster

Viettrans: BOBOYUNJAE

DO NOT TAKE OUT

12 thoughts on “MỘT SỐ BẰNG CHỨNG VỀ YUNJAE 9

 1. 1. *lắc dầu* Mố~ chảy máu cam a~ pa tệ quá pa ơi, yếu thế sao chịu được sự quyến rũ của má trong từng ấy năm chớ, con nghi ngờ nha~
  2. Aiya, ta nhớ tình hình là pa vào phòng tắm gội đầu cho má, má đã cằn nhằn rằng “Tóc tớ rối hết rồi~”, pa đáp lại “Ok baby~ ổn thôi mà”
  5. Bò lăn mà cười quá, giống truyện tranh quở, ôi, hai chàng hoàng tử của lòng ta~
  Cài màn hai tên này gặp nhau đã là chuyện thường ngày ở huyện òi. Cả cái vụ pa đổi xe qua Audi trên đường cũng lộ liễu đấy thôi ><

 2. Số một siêu kute. Jae mới sờ mó một tí đã không chịu được, rồi còn chảy máu mũi nữa =p~. Đúng là Ho ngố. Không hiểu những lúc Jae ăn mặc sexy thì Ho phải nhẫn tới mức nào đây :”> :”> (tưởng tượng thôi cũng thấy sung sướng :*:*)
  Anyway, mấy cái news trong bằng chứng lần này quá tuyệt :D:D. Thansks gia chủ đã chia sẻ :x;x

 3. lần này chân thật đến từng ngõ ngách nhá :))
  lộ liễu quá đy mất thôi
  ôi 2 cái con người này!
  *ngưỡng mộ*
  tớ từ bỏ ước mơ với KJJ và JYH rồi
  giờ tớ chỷ muốn 1 thằng n.y chăm tớ như thế thôi 😛
  SCM có thể là anh k ???? =))

 4. bằng chứng lần này… thật là… tớ biết t/c của 2 ng rồi cơ mà vẫn thấy dễ thương đến vật vã vụ Yun cố đẩy đầu Jae xuống hòng che giấu Jae =)), ôi dzời nỗ lực = thừa rồi, ai chả biết… =))
  tớ ghen tị w 2 ng lắm rồi nhé, 2 ng chăm sóc nhau kỹ càng quá cơ (ước gì mình có n.y qtam mình =1/2 thế thôi là hp r` :)) )
  càng đọc những bằng chứng về YJ ta lại càng bấn loạn, thanks chủ pic nhaz’ *ôm hun thắm thiết*

 5. Ack !!! Ack !!! Chết mất , chết mất thôi pama ơi !!
  Tình hình là sau khi đọc xong con hớn hở che miệng lai cười và la to lên , h thì đang trấn an lại vì cười nhìu qá , la nhìu quá rồi …. đúi !!!
  1) Đi xa hơn là như nào !! Appa đỡ nổi dc cái trình “mơi” của Umma àh !!
  Môi sưng ư >? Hai người làm jì thế ! Con kể cho bạn nghe ( 1 fan girl ) và chắc chắn nó cũng nghĩ đến điều mà khi đọc ai-cũng-liên-tưởng 😀 Con là con ngờ lắm nhé
  7 ) Dấu đỏ , chuyện quá đổi bình thường với pama nhỉ !! Thích cái Dấu đỏ đánh dấu chủ quyền =))
  10 ) Aigoo !! Con là con mún xem cái căn hộ ấy gê gớm lắm đấy !!! Căn hộ chung , phòng chung và giường chung pama nhễ !!!
  Xem xong mức độ Believing YunJae ngày lúc càng mãnh liệt !! Hạnh phúc vô bờ bến đến thở không nổi vì cười hạnh phúc . Pama con iu 2 người !! H tự nhiên mún hét lên quá mún hét YJ is True Love ghê gớm

 6. Có phải nhân ngày Valentine trắng mà các nàng tung hàng như thế này ko? 😡
  1. Ta cũng chảy máy cam rồi =)) Ta đọc Ya nhiều, Ya mọi địa điểm nên suy nghĩ nó sâu xa lắm.Mới thế đã máu cam, thế cái lúc …ấy…thì nó thế nào?:d
  2. Đôi lúc mình ghen với Hoa Hoa lắm nhé, vì con trai thời nay mà đc như anh nhà gần như là tuyệt chủng rồi >”< Lúc nào cũng lo cho Hoa Hoa, còn gội đầu cho nữa. Ngọt quá đi. Giết chết fan gơ thôi (Cơ mà vẫn cứ thik , keke)
  6. Nàng ơi, nàng nói rõ hơn đc ko? Ở Hàn ah? Có phải là cái nhà bây giờ Hoa Hoa vẫn ở ko? Nhiều ng nói Đậu Đậu vẫn hay đến, cơ mà mình ko dám tin ý, kiểu như là "too good to be real "

 7. Ta đã bảo Yun nhà quê, dân chài lưới được mỗi cái “làn da ngăm rám nắng-Cả thân hình nồng thở vị Jaejoong” mà, có phải từ bé đã được luyện Ya như chúng ta đâu, kiềm chế được ở cạnh một Jae hâm dăm bữa nửa tháng lại lôi trò sexy (cả vs Yun, cả vs mấy thằng khác) ra dọa, rồi lại còn bày đặt giới thiệu bạn gái cho thằng Yun nữa chứ, k chết đã ơn phước lắm rồi, huống chi là phụt có tí máu^^
  Ôi trời đọc mà muốn bắn sang Hàn quá, ghen tị ghê quá, tận mắt thấy YunJae tình tứ, ngẫm lại cái trình độ fanfic của mình đáng cho vào sọt:(

  1. Gớm,sao ko nhìn lại cái trình độ đọc fic của mình đi.Đến cái Hoài nó mới nhập môn mà còn hơn nhá. Kêu gào cái giề?
   Quen biết bao lâu nay mới thấy xứng đang :)) “Cả hơi thở nồng thở vị Jaejoong ” sao? Ôi ta lại tưởng tượng, ohohoho

   1. đã k biết j thì thôi,Hoài á, đây k thèm chấp, hỏi nó xem trình độ fanfic đến đâu, lượn lờ mãi ới rõ quá hạn đăng kí xin pass rồi, thôi trông cậy vào c tất cả đấy:)

   2. Hơn cậu là được. Quá kém, thâm niên trong nghề cao nhất hội mà 13+ đã ko đọc được còn to kèn =)) Có cần đây mở lớp gia sư 1 thầy 1 trò không? :))
    Thôi thì cố gắng cm, đợi xét pass sau vậy

 8. Ôi appa ơi appa yếu quá =)) chưa chi mà chảy máu cam rồi =))))) lại vào trog đó làm cái chi thế để 2 người đi ra vs bộ dạng đó vậy *hỏi ngu*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s