YUNJAE'S INFOS VS NEWS

MỘT SỐ BẰNG CHỨNG VỀ YUNJAE 8

1)

* Nói về căn hộ của YunJae ( tôi biết đó ko hẳn là căn hộ, mà là condo [ BOBOYUNJAE: chịu, ko biết là loại nhà nào T.T]

Mọi người có nhớ Jae vs Chun sống cùng Hyunjoong trong một thời gian ko? Bạn của Moliv là fan sống chết với SS501, đã nói rằng Hyunjoong ko có bất kì một căn hộ nào cả ngoại trừ căn hộ chung của SS501. Vậy rõ ràng đó là căn hộ của YunJae, nhưng lại lấy tên của Hyunjoong để xóa dấu vết của họ.

* Nhưng sau đó, một người bạn khác lại nói cho tôi biết những gì bạn cô ấy nói với cô, là Yunho đã đón Jae tại căn hộ của Hyunjoong vào tối mà JYJ đi khỏi căn hộ chung  của TVXQ. Sau đó, YunJae sống tại căn hộ mà Yunho mua cho gia đình anh ấy. Oh, đó là một điều kì lạ khi gia đình của Yunho đến Seoul lại ở trong khách sạn 😀 thay vì sống trong căn hộ mà Yunho mua cho họ.

Còn các bạn thì tin vào cái nào?

2) Trong History in Japan Special, Yunho đã gọi Jae là Jiji!

Jiji liệu có nghĩa là gì trong tiếng Hàn? Còn tôi vẫn tin Yunho biết Jiji có nghĩa thế nào trong tiếng Trung xD!

BOBOYUNJAE: Bạn nào biết tiếng Trung nói xem Jiji nghĩa là gì nèo >:) É ngại quá, bọn tớ ứ tiện nói ra đâu  :”>

3) Yunho đã gọi cho Jae vs khóc sau buổi diễn SMtown in Shanghai, nói với Jae rằng anh ấy nhớ TVXQ khi còn 5 người như thế nào!

4) 

 

Credit:/peternakhamster


Reshared by: BOBOYUNJAE

20 thoughts on “MỘT SỐ BẰNG CHỨNG VỀ YUNJAE 8

 1. từ jiji trong tiếng trung là j vậy…… thật sự là một từ tiếng trung bẻ tư cũng không biết…..trừ mấy từ cảm ơn với tốt tốt………

 2. cái phần 1, hơi rối chút nên vẫn chưa hỉu j lắm, chỉ hỉu đơn giản là 2 người sống chung căn nhà appa mua 😀
  Jiji ~~ Jiji ơi rốt cuộc tên mày có nghĩa là j cơ chứ ~~
  nhưng k cần bít là j, nó chắc chắn mang một ý nghĩa nào đó chỉ thuộc về riêng pama mà thui *một câu nói yêu thương appa dành cho umma chăng :”>*, và umma rất trân trọng cái ý nghĩa đó nên mới đặt tên cho chú mèo của mình là Jiji lun 😀 cũng là 1 cách yêu umma nhỉ :”>
  k bít khi appa bít tên con mèo của vợ mình lại đặt theo cái tên mình đã từng gọi vợ thì sẽ nghĩ j nhỉ :”>
  cái vụ bạn gái lý tưởng :)) từng một thời chết lun chết xuống vì cái vụ bạn gái lý tưởng này :)) rõ như ban ngày là hai bạn nói về nhau lun nhé ~~~
  appa a~ vẽ “cô gái” lí tưởng thui, tại sao lại nhất thiết phải nhấn mạnh cái nốt ruồi ở gò má bên trái thế ạ ;;) hay là tại vì người appa iu nhất trên đời, cũng là người vợ lí tưởng của appa cũng có một nốt ruồi hệt như thế :))
  còn umma nha ~ cái chuyện mà umma thích người có bàn tay đẹp, bọn con đều bít cả a ~ nhưng cái dấu mũi tên đó dùng làm cái j vậy umma ;;) hay là cái hình vẽ đó chỉ để tung hỏa mù, che đây chó ý nghĩa của cái mũi tên ấy :))
  ôi ~~ 2 vợ chồng này che dấu ám chỉ chi mà lộ liễu kinh :))

 3. Ầy, các bạn, Jiji nghĩa là.. ầy, nói văn hoa chút cho đỡ ngại :”)~ . là vũ khí của đôi bạn trẻ đó *chớp chớp*
  chuyện ở Thượng Hải, nhắc đến là lại thấy thương Bố. Xem cái fancam, Bố kiểu bị Min bỏ rơi ý >_<, đứng giữa đám đông lạc lõng, lớ ngớ ngó ngược ngó xuôi. Lại nhớ ngày nào, 2 bóng hình cứ mãi quấn quít lấy nhau chẳng rời 😦

 4. Đúng ràu ~ JJ là cái ấy đó =)))) đọc đam mỹ thấy có nhắc tới =))))) Cơ mà Yun đã gọi Jae như vậy à ;)) Đó là tên con mèo của Jae nữa ^^
  Cũng nhớ trong AADBSK3, Yun gọi con thú bông là Deukgeun, suốt ngày bồng bế, nâng niu nó ;)), coi lại AADBSK2, Brother News, Jae cũng tên Deukgeun =))))))

  1. “Cũng nhớ trong AADBSK3, Yun gọi con thú bông là Deukgeun, suốt ngày bồng bế, nâng niu nó ), coi lại AADBSK2, Brother News, Jae cũng tên Deukgeun ”
   Òa, ôm bạn Phong tinh phát nào XD! Cái này Bóng tớ hông bít đấy :D! Phải lùng lại xem mới đc >___<! Mà bạn biết đó là đoạn nào trong AADBSK2 ko?
   Đây cũng là lần đầu thấy comt của Phong tinh * bắt tay *

   1. Đoạn Brother news đó bạn, cái đoạn Changmin làm MC rồi bạn Jae mặc quần thụng ra nhảy thô bỉ đó =))) hồi coi lại nghe Changmin kêu Deukdeun đâu Deukgeun =)))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s