YUNJAE'S INFOS VS NEWS

Một số bằng chứng về YunJae 2

1)Chỉ là một vài khoảnh khắc cũ tại buổi showcase của JYJ ở Thượng Hải. Ở đó có rất nhiều banner YunJae, Chunnie đã nhìn thấy chúng và anh chỉ cho Jae thấy. Sau đó, tất cả những gì Jae có thể làm là mỉm cười xấu hổ.

Cre: as twitter

 

2)Mel đáng yêu của chúng tôi ( đây là mchan), đã tốt bụng đưa cho một bà thầy bói ( bây giờ tôi sẽ gọi bà ấy là madam) một tấm hình của YunJae mặc dù askin bot her own self ( cảm ơn bạn yêu :x), và trước khi cô ấy kịp hỏi bất kì điều gì thì madam này đã lên tiếng:

Madam: They fated for each other, their way rocked or lots problems bt d end depend on themselves.

[Tạm dịch: Số mệnh họ thuộc về nhau, dù có biến cố trên con đường của mình hay có rất nhiều vấn đề xảy ra nhưng … cuối cùng vẫn phụ thuộc vào chính bản thân họ.]

Mel: Nhưng cả hai người họ đều là nam.

Madam: Đó ko phải là vấn đề, dù hai người bọn họ đều là đàn ông, nhưng người này * chỉ vào Jae * mang vẻ nữ tính… định mệnh của cặp đôi này giống như một thứ rất khó có thể phá vỡ.

Mel: * không thể thốt lên lời*

Share: Mchan

 

3)Tin đồn này được biết đến sau khi Yunho xuống máy bay, anh bật điện thoại và sau đó có một cuộc gọi đến. Đó là Jaejoong. Khi đó giộng Yunho trở nên vô cùng nhẹ nhàng do gọi tên Jaejoong, vậy nên fans đã biết anh ấy đang nói chuyện với Jaejoong. Khi cuộc gọi kết thúc, anh còn hôn tạm biệt Jae. ( Có người nói rằng lúc này anh đang ở LA cho buổi biểu diễn của SM)

 

4)Tôi nghĩ rất nhiều người đã nghe về cái này. Trong suốt một buổi cc, Jaejoong đã không hề tỏ ra vui vẻ. Vậy nên Yunho muốn anh uống chút nước. Nhưng Jaejoong không nghe, và Yunho đã phải sử dụng toàn bộ quyền lực/ sức mạnh của mình để khiến anh uống chút nước. Thậm chí Yun còn chạm vào tóc anh, bảo rằng anh cần phải uống một ít nước ( quả là một người chồng tốt). Cuối cùng Jaejoong chấp nhận và uống nước. Phải nói là tất cả fan ở đó đã ngạc nhiên như thế nào.

 

5)Cái này đến từ !@#$%%^ ( điều này có nghĩa là tôi cũng ko biết :D) nói rằng Yunho vs jaejoong đang ăn barbeque ngoài đường. Có rất nhiều ghế, nhưng Jaejoong chỉ muốn ngồi lên chân Yunho, và họ toàn đút thịt cho nhau ăn.

 

6)Một số stalker đã chụp được bức ảnh Yunho đang nói chuyện điện thoại vào ngày 13/10. Đó là Jaejoong và Yunho đã gọi “ Boonggie”

Bóng’s note: Shared by a random friend of this bloger

 

7)Tôi mong tất cả chúng ta đều biết rằng vài tối trước, Jaejoong đã thử up 1 pic lên twitter từ deskop của mình, và cứ nghĩ rằng nó sẽ tự động upload vào twitpic hay yfrog, nhưng tất cả nhữn gì anh ấy nhận được lại là một tweet về địa chỉ tấm ảnh /Users/jaejunggim/Desktop/JJ pohto/R0010277.JPG 재밌는사진~ 잘자요~ như chúng ta có thể thấy, user name máy tính của Joonggie là JAEJUNGGIM. ( Có thể nó có nghĩa là Jaejoongkim, nhưng vẫn thật kì lạ khi anh ấy lại thay JOONG bằng JUNG ^^) và Jae cũng thật dễ thương khi tên của folder trong máy tính anh là JJ POHTO thay cho Photo :D.

Cre: http://uchihacarol.livejournal.com

shared by: BOBOYUNJAE

Do not  take out

 

~

2 thoughts on “Một số bằng chứng về YunJae 2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s