YunJae's Slight Infos

Jae đã xem tấm hình fanmade YunJae @ Bathtub?!

Mọi người chắc cũng đã qua cơn shock khi Jaejoong vừa mới thổ lộ trong chương trình MBN Entertainment Magazine rằng anh muốn có một nụ hôn trong phòng tắm… cùng vợ mình!

Jae hâm vốn không còn gì để bàn cãi, nghĩ gì nói nấy là đặc điểm nhận dạng của Joonggie :|. Nhưng các bạn có để ý lời thổ lộ đó của Jae là sau khi tấm ảnh fanmade này xuất hiện >:)?!

Đây vốn là bức ảnh được trích từ sách ảnh solo đầu tiên của Jaejoong mang tên Intermodulation.

Sau khi tấm ảnh sexy này lọt ra ngoài, rất nhiều fan YunJae đã “ấp ủ” một tấm ảnh ghép nóng bỏng đầy nghệ thuật của hai người. Và không phụ lòng mong đợi của tất cả, đã có vài phiên bản YunJae trong phòng tắm ra đời dựa trên tấm ảnh thật trên của Jaejoonggie :D!

Câu hỏi đặt ra, liệu có phải do Jaejoong đã nhìn thấy tấm ảnh này, nên không kiềm lòng được mà thốt lên khao khát muốn được trải nghiệm giống như hai nhân vật, vốn chính là bản thân anh cùng leader Jung Yunho yêu dấu của mình trong bức fanmade kia ????!!!!

Một điểm đáng chú ý nữa, trong câu nói của Jaejoong, anh không nói liền một mạch là muốn làm điều đó với vợ của mình, mà bị ngưng một tí ở giữa câu. Đó có phải do Jae vốn định nói với chồng ( Yunho) tôi hay do anh muốn nhấn mạnh anh chỉ làm điều này với vợ của mình chứ không phải người yêu hay ai khác 😕


Credit: BOBOYUNJAEYONGWONHI.

Do not take out

3 thoughts on “Jae đã xem tấm hình fanmade YunJae @ Bathtub?!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s